trò dám chơi

0

trò dám chơi

Có những gì nó cần để trở thành một liều lĩnh? Tôi dám bạn để tồn tại trò chơi motocross cực kỳ!

Mục tiêu của trò chơi là thủ thuật để kiếm điểm. Bạn có thể chi tiêu điểm để nâng cấp xe đạp của bạn và làm cho nó nhanh nhẹn hơn. Thống kê xe đạp bao gồm giảm trọng lượng, gia tốc và tốc độ tối đa.

Một chiến lược để trò chơi này là làm 360 flips cho điểm tối đa. Cố gắng chi tiêu điểm của bạn nơi bạn cần chúng. Những trở ngại sẽ thay đổi để có thể điều chỉnh xe đạp của bạn cho phù hợp với môi trường của bạn

Daredevil là một trò chơi thể thao trực tuyến và đã được phát 35237 lần. Trò chơi flash và trò chơi android của chúng tôi đều miễn phí để chơi và không yêu cầu đăng ký. Hãy đi đến phần thẻ của chúng tôi nếu bạn muốn chơi các trò chơi thể thao trực tuyến miễn phí.

Để bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút bên dưới

Thực hiện động cơ mô-men xoáy di chuyển với một số loại chướng ngại vật. Đi từ cấp và cập nhật xe đạp của bạn trong tăng tốc, tốc độ và nhiều hơn nữa.

Phím mũi tên: kiểm soát xe máy

Các phím A, S và D: thực hiện các thao tác

© 2008 - 2018 7Graus - Khu vực Trò chơi: Các trò chơi miễn phí tốt nhất để chơi trực tuyến. Tất cả các trò chơi là tài sản của các tác giả tương ứng và có sẵn miễn phí tại Khu vực Trò chơi.

Monster Truck Daredevil - Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí

Trò chơi miễn phí> Trò chơi 3D, Trò chơi 3D Shockwave, Trò chơi Xe hơi> Monster Truck Daredevil

Trò chơi Monster Truck Daredevil

Bất kỳ vấn đề với Monster Truck Daredevil vui lòng liên hệ với chúng tôi: [email protected] (remove xxx)

Trò chơi miễn phí - Miễn phí trò chơi có thưởng www.FocGames.com - www.FreeOfChargeGames.com

Chơi Monster Truck Daredevil trực tuyến (miễn phí trò chơi trực tuyến). Chơi Xe Monster Truck Trò chơi miễn phí trên trang trò chơi miễn phí lớn nhất thế giới. Trò chơi 3D, Trò chơi Shockwave 3D, Trò chơi Xe hơi

Lái xe đạp của bạn, làm thủ thuật và kiếm được điểm!

Phím mũi tên lên = tăng tốc Phím mũi tên xuống = phanh phím mũi tên trái = nghiêng sang trái phím mũi tên bên phải = nạc sang phải A, S, D = thủ thuật

Bạn có cần trợ giúp? Xem hướng dẫn trò chơi của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Dare Devil. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Đăng ký hoặc đăng nhập

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. trò chơi hành động thử nghiệm cho nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, Hoặc yêu thích cả gia đình như game bắn súng bong bóng, bingo và 3 trong một hàng! Nếu bạn yêu thích những thách thức, Tickle não của bạn với các trò chơi đố đầy thử thách như Mahjong, hoặc mời bạn bè của bạn để cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập lớn nhất của trò chơi trực tuyến miễn phí. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Daredevil: The Man Without là một trò chơi điện tử retro siêu anh hùng. Punch-kick-action action platformer bao gồm siêu anh hùng không tưởng của Marvel, một luật sư mù với khả năng và cảm giác được nâng cao.

Nhấn [ENTER] để bắt đầu / tạm dừng.

Chỉ cần bàn phím để chơi. Giả vờ bàn phím của bạn là một bộ điều khiển trò chơi. Kiểm tra cài đặt bộ điều khiển bằng cách nhấp vào biểu tượng "bàn phím" ở cuối trò chơi. Một bản đồ điều khiển từ bàn phím sẽ được hiển thị. Ví dụ, A = Z, có nghĩa là 'A' trên bộ điều khiển bằng phím Z trên bàn phím của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi việc lập bản đồ phím mặc định.

D-PAD = [Mũi tên] trên Bàn phím

A, B, L, R Button = [Z], [X], [A], [S] trên Bàn phím

START, SELECT = [Enter], [Backspace] trên Bàn phím

Tìm ra những gì mà chìa khóa nào. Một số phím không có gì.

Lưu tiến trình bất cứ lúc nào bằng cách di chuột qua trò chơi, sẽ hiển thị nhiều biểu tượng ở cuối trò chơi, nhấp vào "Biểu tượng mũi tên xuống" để lưu tệp vào máy tính cục bộ của bạn và quay lại sau và tải nó lên bằng cách nhấp vào "Biểu tượng mũi tên lên".