trò chơi xúc xắc

trò chơi xúc xắc

Làm một đôi xúc xắc và hy vọng sẽ có may mắn trong niềm vui của chúng tôi Trò chơi Dice, ở đây tại Silvergames.com! Bạn có thể chơi với bạn bè của mình trong chế độ chơi 2 người hoặc với cả gia đình của bạn ở chế độ nhiều người chơi. Nhưng bạn không buồn nếu bạn không có ai để chơi với, bạn có thể cạnh tranh với máy tính và có cùng niềm vui!

Trò chơi Craps là các trò chơi trong đó một hoặc nhiều xúc xắc được sử dụng, thường là thành phần trung tâm của chúng. Các dice được sử dụng chủ yếu trong các trò chơi hội đồng và các trò chơi hội đồng. Người chơi cuộn dice để xác định nГєmero bước hay tiền bạc và tiền thưởng mà mỗi người chơi có thể nhận được. MГЎs xúc xắc phổ biến trò chơi Monopoly, Yatzy, Generala, Ludo và Snakes and Ladders. Những trò chơi vui nhộn này có thể chơi được từ 1 đến 8 người chơi. Gia súc lâu đời được biết đến được ước tính đã được sử dụng từ 2800-2500 a.C.

Tour cho chữ để xây dựng một từ, hãy cố gắng vượt qua trên những con rắn khổng lồ và đạt được về đích đầu tiên hoặc đi đến một chiến trường và chinh phục tất cả các vùng lãnh thổ bạn có thể trong War of the xúc xắc. Những trò chơi thú vị và gây nghiện này đang chờ bạn trong các trò chơi xúc xắc trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Lặn vào!

Vua của Dice là một trò chơi của thẻ và dice của Haba. Các cầu thủ muốn thu hút cư dân mới đến vương quốc của họ bằng cách hoàn thành, với ba dice cuộn, các điều kiện khác nhau được chỉ ra trong thẻ. Các chữ cái đặc biệt họ.

Attack of the Jelly Monster là một trò chơi rất lớn về chiến thuật và hỗn loạn và trò chơi xúc xắc. Một con quỷ thạch đang xâm chiếm thành phố! Bạn và đội của bạn có bốn giờ để thu thập càng nhiều thứ người nước ngoài càng tốt trước đây.

Stoplight là một trò chơi xúc xắc thú vị và thú vị, trong đó bạn sẽ phải là người nhanh nhất, nhanh nhẹn nhất và là người có phản xạ tốt nhất để có thể phá hỏng đèn giao thông và rời khỏi thành phố.

3:00 SA. Vòng vào túi ngủ của bạn, bạn phải vật lộn để mở mắt trong khi đồng hồ nhắc nhở bạn về nhiệm vụ của bạn: thức dậy, ăn một chút và ánh sáng đèn báo: leo Cervin không thể chờ đợi. Trong trò chơi Matterhorn dice, bạn phải là người đầu tiên.

Chiến tranh giữa các vì sao. Đối thủ

Chiến tranh giữa các vì sao. Rivals Set of Draft là một trò chơi của thẻ và dice mà bạn có thể thưởng thức hai cách mới để chơi Star Wars Destiny. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức định dạng dự thảo và định dạng đóng.

Konja là một trò chơi xúc xắc với cơ chế "ép-may mắn" của bạn và quản lý tài nguyên, nơi mà người chơi sẽ phải quản lý các con xúc xắc và thẻ của họ, cạnh tranh với tư cách là các nhà ảo thuật gợi lên vị vua cũ, biểu hiện dưới dạng nước mưa và nước .

Chiến tranh giữa các vì sao. Hộp bắt đầu.

Trong trò chơi bảng Star Wars: Destiny, bạn và đối thủ của bạn kiểm soát các nhân vật Star Wars yêu thích của bạn và đối mặt với nhau trong một trận chiến cho số phận của thiên hà. Hộp Luke Skywalker khởi động cho Star Wars Destiny.

Chiến tranh giữa các vì sao. Hộp bắt đầu.

Trong trò chơi bảng Star Wars: Destiny, bạn và đối thủ của bạn kiểm soát các nhân vật Star Wars yêu thích của bạn và đối mặt với nhau trong một trận chiến cho số phận của thiên hà. Hộp bắt đầu Boba Fett cho Star Wars Destiny chứa.

Sword nghệ thuật trực tuyến: các trò chơi hội đồng quản trị

Sword Art Online là một trò chơi mang tính hợp tác, được đặt trong loạt phim truyền hình có cùng tên, nơi người chơi sẽ thể hiện các nhân vật của anime để cố đánh bại kẻ thù cuối cùng.

Quốc: các trò chơi xúc xắc là một trò chơi xúc xắc ngắn, mà chia sẻ nhiều khái niệm với các trò chơi hội đồng quản trị của nền văn minh dân tộc, đồng thời cung cấp những thách thức riêng của mình.

Quay lại Tương lai Outatime - Trò chơi của.

Trở lại Outatime Tương lai là một trò chơi xúc xắc với cơ chế may mắn của bạn, nơi người chơi sẽ chiến đấu chống lại đối thủ của họ để có được trên DeLorean, cố gắng để quản lý kết quả của cuộn của họ.

Câu chuyện Hành động khối là một trò chơi súc sắc rất thú vị làm sắc bén trí tuệ của bạn và tinh chỉnh trí tưởng tượng của bạn. Mỗi người chết có 6 hình ảnh hoặc biểu tượng, tổng cộng 54 ý tưởng hỗn hợp có thể tạo ra hàng triệu kết hợp. Vứt con xúc xắc và.

Travel Câu chuyện Cubes là một trò chơi xúc xắc rất vui vẻ, đó là sắc wits của bạn và là sắc tưởng tượng của bạn. Cuộn dice và, bắt đầu với "Ngày xửa ngày xưa ...", phát minh ra một câu chuyện liên quan đến 9 kết quả của con xúc xắc. Bạn có thể kết hợp.

Chariot Race Thần của Đấu trường

Chariot Race là một trò chơi bàn của Matt Leacock đưa chúng ta đến Ancient Rome, để đua xe ngựa. Những người tham gia nhằm mục đích để trở thành một huyền thoại của sân vận động trong vai trò của họ như charioteers, trong cuộc đua xe nguy hiểm.

Tải Trò chơi Craps Miễn phí

Tất cả các hứng thú của các trò chơi súc sắc trực tiếp trên máy tính của bạn.

Một sòng bạc dưới nước, được điều hành bởi cá heo!

Cách thoải mái nhất để chơi Yahtzee trên máy tính của bạn.

Sự tiến triển của trò chơi súc vật cổ điển.

Trò chơi xúc xắc vui nhộn, cho cả gia đình.

Chơi các con xúc xắc bất cứ khi nào bạn muốn, bạn một mình hoặc trực tuyến.

Thích nghi tuyệt vời của trò chơi thú vị dice Yahtzee.

Trò chơi súc gốc để bạn kiểm tra vận may của bạn.

Giải trí tuyệt vời, với nhiều khả năng trò chơi.

Trò chơi súc sắc tiện dụng kiểu Yahtzee.

Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo mà chúng tôi cung cấp trên web, cũng như thu thập số liệu thống kê và phân tích lưu lượng truy cập. Chúng tôi chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích quảng cáo và phân tích trang web của chúng tôi. Họ có thể kết hợp các thông tin đó với các dữ liệu khác mà bạn đã cung cấp trước đó cho họ hoặc chúng đã thu thập được từ hoạt động của bạn trong các dịch vụ khác. Khi duyệt hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng bạn chấp nhận việc sử dụng cookie của chúng tôi.

Chips

Chương trình điểm Zacatrus!

Đó là cách chúng ta phải thưởng cho sự trung thành của bạn. Chúng tôi khen thưởng việc mua hàng và trợ giúp của bạn thông qua Tiền phạt.

Các chip là những điểm trung thành mà chúng tôi đưa ra cho những hành động nhất định. Chúng có thể được trao đổi để giảm giá khi mua hàng tại Zacatrus.

 • Làm thế nào tôi có thể nhận Tokens?
  • Thực hiện mua tại Zacatrus: Chúng tôi sẽ hoàn lại 3% số tiền bạn mua dưới dạng chip.
  • Mời bạn bè Truy cập Command Center của bạn và tìm hiểu làm thế nào để giành Tokens khuyến cáo Zacatrus.
 • Làm thế nào để sử dụng chúng?

  Khi thực hiện mua hàng của bạn, bạn có một liên kết trong giỏ hàng nói rằng "bạn có muốn trao đổi chip?". Sử dụng nó và trao đổi các chip của bạn trong khối 100. Bạn sẽ không bao giờ có thể trả quá một nửa đơn đặt hàng với các chip.

 • Điều kiện và nhiều cách để kiếm tiền

  Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bùng nổ? Hãy bắt đầu ném bom!

  Mục tiêu bom của bạn, và để cho các robot tốt nhất giành chiến thắng!

  1-36 trong tổng số 39 trận đấu

  Mục tiêu bom của bạn, và để cho các robot tốt nhất giành chiến thắng!

  Bộ đôi dũng cảm này đang cố gắng tìm đường xuyên qua một thành phố đầy những con zombie đang tức giận. Bạn có thể giúp họ thoát khỏi lối thoát trong từng cấp độ trong trò chơi hành động và chiến lược này? Họ sẽ cần phải làm việc cùng nhau để thoát khỏi lũ của những người chết sống.

  Bạn có thể chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong phiên bản thời gian này tôn vinh của các trò chơi hội đồng cổ điển. Bạn có thể nắm bắt tất cả các chip của bạn trước khi tôi nắm bắt của bạn?

  Luôn luôn trở lại với phong cách cổ điển và làm tốt nhất bạn có thể trong trò chơi cờ vua phổ biến nhất, Chess Classic. Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi này về kỹ năng vượt thời gian.

  Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bùng nổ? Hãy bắt đầu ném bom!

  Giúp anh em giải quyết các câu đố và thoát khỏi nhà tù trong trò chơi này cho một hoặc hai người chơi!

  Nhà đấu vật nào sẽ thắng? Nhảy vào vòng và sẵn sàng để chiến đấu trong trò chơi hành động này.

  Tiêu diệt kẻ thù của bạn trong thế giới mới, với các phương pháp mới, trong phần tiếp theo của Bomb phổ biến nó!

  Hai tên trộm trở lại cách cũ của họ và cần sự giúp đỡ của bạn để thoát khỏi một nhà tù an ninh tối đa. Thu thập tất cả số tiền bạn có thể trong thời gian trốn thoát và không để cho các vệ sĩ bắt bạn!

  Bạn có thể thách thức tối đa ba đối thủ ảo trong phiên bản này của trò chơi cổ điển. Chiến lược đặt domino của bạn trên bàn và tìm ra nếu bạn có thể đánh bại họ.

  Hãy thử phiên bản ảo này của trò chơi cổ điển. Thách thức cho máy tính hoặc bạn bè khi bạn cố gắng làm cho các mẩu của bạn kết nối với các dòng từ bốn trở lên.

  Những tên cướp ngân hàng đang trốn khỏi nhà tù!

  Tham gia các ngôi sao bóng đá điên cuồng trên sân. Bạn có thể tham gia vào một giải đấu sử thi hoặc chỉ cần tận hưởng một trận đấu thân thiện. Không có vấn đề gì bạn chọn, bạn sẽ có rất nhiều hứng thú trong game di động này.

  Trò chơi hành động mạnh mẽ này trình bày cuộc đấu với người chết. Cạnh tranh chống lại máy tính hoặc máy nghe nhạc khác trong khi hướng mũi của bạn cẩn thận. Bạn có thể loại bỏ tất cả chúng với mũi tên của bạn trước khi họ bắn bạn?

  Bạn sẽ chơi với máy tính của bạn hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi bóng đá một-đối-một. Bạn có thể đạt được bao nhiêu mục tiêu trước khi hết thời gian?

  Những chiếc xe tăng này có thể rất nhỏ, nhưng chúng rất mạnh mẽ! Bạn có thể đánh bại mỗi người trong số họ trong những cuộc đấu tay đôi này đến chết? Ném chiếc xe của kẻ thù trước khi chúng có thể lấp đầy bạn với những lỗ hổng trong trò chơi hành động này.

  Chơi với máy tính hoặc bạn bè trong phiên bản trực tuyến này của trò chơi cổ điển. Nhảy vào kiểm tra của đối thủ và tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại của bạn.

  Phiên bản này của trò chơi cổ điển có thể được hưởng bởi một hoặc hai người chơi. Chọn màu sắc của bạn và sẵn sàng để xem bạn có thể đánh bại máy tính hoặc bạn của bạn.

  Đặt bom và khai thác đối thủ của bạn! Một bộ bom với nhiều cấp!

  Bạn có thể chơi với một, hai hoặc ba đối thủ ảo trong phiên bản này của trò chơi cổ điển. Cẩn thận chọn thẻ của bạn trong mỗi bước di chuyển của bạn và tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại chúng hay không.

  Chọn một trong những cầu thủ của đội bạn yêu thích và nhập vào trường. Bạn có thể làm được bao nhiêu mục tiêu khi bạn đối mặt với siêu sao khác? Đã đến lúc tìm hiểu trong trò chơi bóng đá thú vị và hấp dẫn này.

  Chơi với máy tính hoặc chống lại bạn bè trong phiên bản trực tuyến của trò chơi cổ điển này. Bạn có thể đoàn kết bốn miếng trước khi đối thủ của bạn?

  Các cổ điển đi trên lãnh thổ màu đỏ chống lại lãnh thổ xanh là trong trò chơi arcade nhiều người chơi tuyệt vời, Dogar.io! Thu thập các chấm đầy màu sắc để phát triển và đảm bảo rằng bạn không ăn những kẻ thù lớn nhất!

  Những cầu thủ bóng đá thực sự thích flop xung quanh để những thứ có được khá điên lên trên lĩnh vực khi nó được bao phủ bởi tuyết. Bạn có thể giúp họ giành một vài chiến thắng, bất kể thời tiết, trong trò chơi thể thao này?

  Chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong trò cờ vua này. Thời gian trôi qua Bạn có thể đạt được một checkmate trước khi hết thời gian?

  Vua của khu rừng này trải qua một cơn bệnh bí ẩn. Tham gia hai chiến binh dũng cảm trong việc tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh trong trò chơi phiêu lưu này. Họ nên khám phá hang động nguy hiểm và nhảy lên vực sâu không đáy. May mắn thay, một trong số họ có thể thách thức lực hấp dẫn.

  Giải vô địch bóng đá kỳ diệu nhất thế giới sắp bắt đầu! Chọn đội của bạn và chuẩn bị để cạnh tranh.

  Tham gia vào một số điều trị bong bóng-popping devilishly tốt!

  Anh chàng này đang ở trong lãnh thổ đối phương và bây giờ anh ta đang bị các thành viên của một băng nhóm đối thủ đuổi theo. Giúp anh ta thoát khỏi chúng với bom trong trò chơi hành động này. Bạn sẽ phải thổi tung nhiều thùng thuốc nổ và loại bỏ các băng đảng để trở về nhà một cách an toàn.

  Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi ban ảo này. Lật các mảnh của đối thủ của bạn trước khi họ chuyển của bạn. Mục tiêu của bạn là để hoàn toàn thống trị hội đồng càng nhanh càng tốt.

  Quân đội của người ngoài hành tinh, robot và quái vật này muốn đặt bàn tay xấu xa của họ trong trái tim của bạn. Dừng lại tất cả trước khi quá muộn. Bảo vệ trái tim bằng các khẩu pháo, mìn và nhiều thứ khác trong trò chơi phòng thủ tháp.

  Chiến binh dũng cảm này đang cố gắng sống sót qua hàng loạt cuộc đấu tay dữ dội. Bao lâu bạn có thể giữ nó an toàn trong trò chơi hành động mạnh mẽ này? Tham gia với anh ta khi anh ta cố gắng để loại bỏ đối thủ của mình với tất cả giáo của mình mạnh mẽ.

  Người chơi golf robot này phải đối mặt với một thách thức lớn vào chiều nay. Ông cần phải đánh bại tất cả các lỗ trong lĩnh vực này intergalactic minigolf. Bạn có thể giúp anh ta đưa vào mỗi quả bóng trước khi hết thời gian trong trò chơi golf này?

  Con thỏ đó đang nhìn bạn xấu. Phá hủy nó

  Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong phiên bản đầy màu sắc của trò chơi cổ điển của wit. Bạn có thể đạt được tất cả ba trực tuyến trước khi đối thủ của bạn?

  Nhập vào một vùng chiến tranh đầy những trận đánh sử thi với chiếc xe tăng màu đỏ hoặc xanh của bạn! Bạn chỉ có thể xoay sang phải và sử dụng các tấm chắn bong bóng để bảo vệ mình khỏi đối thủ. Tiêu thụ năng lượng của bạn để đạt được tốc độ và cải thiện hồ của bạn với tên lửa hoặc laser. Chỉ có bể nhanh nhất và hung hăng nhất mới tồn tại. Bạn đã sẵn sàng để huỷ diệt kẻ thù của bạn?

  1-36 trong tổng số 39 trận đấu

  Cái gì? Có tốt hơn so với chơi một trò chơi một mình? Chơi với bạn bè hoặc gia đình của bạn, rõ ràng! Trong thể loại này, bạn sẽ tìm thấy trò chơi cho hai người chơi, trong đó bạn có thể cạnh tranh giành điểm hoặc chiến thắng bằng cách sử dụng cùng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Họ có thể ngồi cùng phòng, xe buýt, phòng chờ hoặc bất cứ nơi nào! Chúng tôi có 2 trò chơi người chơi trong hầu hết các thể loại! Một trong những phổ biến nhất là loạt bom It, trong đó bạn cố gắng đánh bại đối thủ của bạn và khai thác nó. Chúng tôi cũng có nhiều trò chơi thể thao hoặc bóng đá. Bạn có thích thứ gì đó êm hơn không? Sau đó, hãy thử trò chơi vui nhộn, Uno. Ngoài ra, trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản mới của trò chơi Tug War và rất nhiều cuộc phiêu lưu của bắn súng và chiến đấu. Một số trò chơi, như Fireboy & Watergirl yêu cầu bạn và bạn chơi của bạn làm việc như một đội chứ không phải là đối thủ. Hợp tác hay cạnh tranh? Bạn chọn Hãy làm cho lần tiếp theo bạn chơi một sự kiện xã hội. Sau khi tất cả, bạn đi chơi với bạn bè của bạn miễn phí! Nếu bạn nghĩ rằng bạn có tay nghề cao, bạn có thể tự kiểm soát hai người chơi. Đó là thử nghiệm khó khăn nhất của sự phối hợp động cơ!

  Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

  Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

  Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

  Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  − 4 = 6

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map