trò chơi với tiền xu

trò chơi với tiền xu

Trò chơi với xu vấn đề của sự khéo léo và tư duy bên cạnh

NH PRONG VẤN ĐỀ TÔN VỚI ĐỒNG ĐỒNG

Giúp học sinh này

kỳ thi tiếp theo.

Bạn có 10 đồng xu và bạn phải đặt chúng

để chúng hình thành 5 hàng 4 đồng

Bạn có hiểu tôi không? ... nhìn vào ví dụ dưới đây

Trong hình sau, ông đã đặt các đồng xu thành 3 hàng 4 xu.

Làm thế nào bạn có thể xác định vị trí chúng để làm cho 5 hàng?

TRÒ CHƠI COINS TỐI ĐA 50 TRUNG TÂM

Tôi trình bày một mô hình mới tiên tiến hơn để làm việc tiền xu và tính toán tinh thần. Trẻ em yêu tiền, biết cách xử lý nó cho họ cũng giống như cảm giác cũ và bạn phải khai thác, như tôi luôn nói với bạn, rằng yếu tố thúc đẩy. Tôi nói với bạn cách tôi sử dụng trò chơi mà tôi trình bày dưới đây. Nếu bạn đã biết mô hình trước, bạn có thể tiết kiệm cho mình đọc phần còn lại của văn bản kể từ khi sử dụng là như nhau.

Xem mô hình trước:

Trước hết chúng tôi chơi với các thẻ đồ chơi, chúng không cắt chúng, chúng là các bảng 6, mỗi đứa trẻ có bảng và chúng ta học cách đọc số lượng. Lúc đầu tôi sử dụng số tiền mà không có dấu phẩy, nhưng sau đó tôi đã làm phiên bản này có vẻ chính xác hơn, trẻ em có thể với mọi thứ. Nó thực tế hơn với những gì họ đang có trong các cửa hàng.

Một khi đọc được học, chúng tôi chuyển sang COMPARE. Tôi luôn có một hộp đồng xu nhỏ, tôi thích sử dụng tiền tệ thật và họ cũng vậy, vì vậy tôi cho họ tiền và bắt đầu trò chơi. Mục tiêu bạn tưởng tượng là đạt được số lượng, sẽ được đặt trên sản phẩm bạn sẽ mua (luôn luôn để họ chọn những gì họ muốn mua đầu tiên trên bảng của họ).

Khi chúng ta đang ở giai đoạn này, chúng ta đang học cách phân rã, chúng ta sử dụng bàn tay của chúng ta để hỗ trợ chúng ta về số lượng và hình dung sự phân hủy đó. Ví dụ, để có được 6 xu, chúng ta thấy rằng chúng ta có một bàn tay đầy đủ, 5, và chúng ta lấy đồng xu 5 cent và chúng ta chỉ có một ngón tay trong tay kia, do đó chúng ta chỉ cần thêm một xu nữa. Trẻ em rất sáng tạo và nhanh chóng tìm hiểu sự tương đương để sớm làm cho tất cả các loại thuyết phục.

Trò chơi thứ ba chúng tôi làm là trò chơi hiệp hội. Chúng tôi cắt ra các thẻ tiền, xáo trộn chúng và học sinh sẽ phải đưa từng thẻ vào sản phẩm họ muốn mua.

Trận đấu cuối cùng là chơi lô tô, các thẻ được xử lý và các thành viên nhóm chọn một thẻ và đọc số tiền, nếu họ có nó trong thùng carton của họ đặt lên hàng đầu, nếu không phải là nghỉ dưới đống và vượt qua các cầu thủ tiếp theo. Chiến thắng đầu tiên để có tất cả hội đồng quản trị đầy đủ.

Những trò chơi này ngoài việc vui vẻ làm việc phân hủy của số lượng và tính toán của hàng chục và đơn vị.

Người lùn nghèo này mất đi chiến lợi phẩm quý báu của mình. Bạn có giúp anh ta lấy lại được không?

Bạn có cần trợ giúp? Xem hướng dẫn trò chơi của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì Đồng tiền của người lùn. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Đăng ký hoặc đăng nhập

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Spiele & teste verschiedene spiele

Registriere unserer Seite über Dịch bei Free2Play Onlinespielen, Teste chết Spiele und einen Bericht über Sie schreibe

Wir stellen Dir einfache Ingame-Aufgaben - Erledigen für das eines dieser Berichts schreiben und über das Spiel jeweilige erhältst Du unsere virtuelle Währung - Bananen!

Tausche Bananen aus Gegen Coole Preise: Spiele und Gutscheine, CS: GO Skins, Steam Wallet, Amazon, Paysafecards und mehr vieles!

Nó là wurden bis jetzt Gewinne ausgeteilt im Wert von:

Suchst du nach einem Cổng thông tin trực tuyến zu treffen um mit Ihnen die Leidenschaft für Online-Spiele zu teilen? Dann bist du hier genau richtig!

Für die verdienten Bananen bekommt người đàn ông wervolle Preise .. cũng, spielen und gewinnen!

Unser Portal wurde entwickelt um Tiếng ồn Bedürfnisse zu erfüllen. Erledige Aufgaben und kostenlos erhalte Spielschlüssel, prepaids, Spielwährungen, phần cứng, CS: GO-Skins und mehr vieles! Folge không có trên Facebook và trên toàn thế giới Glück bei unseren Các Tặng! Du brauchst nicht mehr suchen - Bananat ist das beste Trực tuyến-Spielportal.

Erledige Aufgaben und erhalte Preise wie: Spielschlüssel und Geschenkkarten

Phần cứng Game

CSGO-Skins und mehr

Cấp D - Trung cấp

Trò chơi nє 13D: Tem với đồng tiền cũ

Không có nhiều tiền xu cổ đại đại diện trong espaсoles hải cẩu. Chúng ta có thể thấy một số xu trong loạt ban hành để kỷ niệm bimilenarios của thành phố nhất định, và mбs chút. Vâng, ъltimamente dường như đã nhận ra và bao gồm một số bài bình luận là loạt numismбtica từ năm 2014. Tuy nhiên, numismбtica cũ vẫn tốt hơn nhiều đại diện trên tem của paнses khác như Israel, Hy Lạp, Síp và Italia.

Trên một bức ảnh bên trong mái vòm Pantheon của Rome, tôi đã thêm sáu tem Tây Ban Nha với các đồng tiền cổ. Điều tò mò là chỉ có bốn trong số những đồng xu này được đếm ở Hispania, hai chiếc còn lại là từ bạc hà của Rome. Bạn có thể xác định hai đồng xu không phải gốc Tây Ban Nha không?

Dễ dàng không? Vâng, tôi có một câu hỏi khá khó khăn hơn. Tất cả các đồng tiền được hiển thị được đặt ra giữa thế kỷ 1 trước Công nguyên. và tôi d.C. Có 151 năm giữa lâu đời nhất và hiện đại nhất. Bây giờ, cố gắng xác định hai đồng xu.

(Theo dõi chất béo: câu trả lời cho cả hai câu hỏi là như nhau)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 76 = 84

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map