trò chơi trực tuyến dành cho điện thoại di động

trò chơi trực tuyến dành cho điện thoại di động

Tải trò chơi cho điện thoại di động LG. Trò chơi hành động, chiến đấu, thể thao, bóng đá, mô phỏng và những thứ khác cho điện thoại của loạt Cookie, Prada, v.v. Trò chơi dành cho Android hoặc Java tùy thuộc vào mô hình.

Trò chơi cá mập vui nhộn cho điện thoại Android và iPhone của bạn.

Trong thể loại trò chơi vui nhộn, nhưng trên hết là lạ, Hungry Shark World đi vào phẳng và mạnh mẽ. Một trò chơi ...

Trò chơi bóng đá vui cho điện thoại di động Windows Phone của bạn. Tải về trò chơi này cho nền tảng yêu thích của bạn miễn phí.

Dream League Soccer là một trò chơi bóng đá với mục tiêu chính là xây dựng ...

Tải về trò chơi này cho điện thoại di động Android của bạn và điện thoại Windows Lumia miễn phí. Tuyệt vời trò chơi phiêu lưu miễn phí cho cả hai nền tảng.

Tiki Monkeys là một trò chơi của kỹ năng, nơi chúng ta phải kiểm soát ...

Tải xuống và chơi trò chơi Batman mới nhất trên điện thoại miễn phí. Arkham Origins là một hành động tuyệt vời và trò chơi hồi hộp.

Một lần nữa, hiệp sĩ của đêm, Batman, ...

Trò chơi arcade cổ điển đến Android tau và iPhone. Against: Evolution là một trong những trò chơi được hoan nghênh nhất của thế hệ của nó.

Chống lại Evolution cho Android là một trò chơi nền tảng arcade, ...

Chơi một trong những trò chơi bóng đá di động tốt nhất. FIFA 15 sắp ra mắt dành cho iOS iPhone và điện thoại Android miễn phí và có nhiều tính năng mới.

Mùa bóng đá bắt đầu và ...

Nếu bạn muốn có con vật cưng trên điện thoại di động, My Talking Tom là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay; Lấy con mèo này nhỏ trong của bạn ...

Tải trò chơi cho điện thoại di động của bạn: Được yêu cầu. Từ bàn tay của các nhà phát triển của Apalabrados, một câu đố xuất hiện dựa trên kiến ​​thức của bạn, với một yếu tố thú vị của thách thức và ...

Các Rabbids trở lại trong một câu đố vui cho điện thoại Android, Windows Phone hoặc iPhone của bạn. Đầy hài hước, dễ chịu và khá giải trí.

Rabbids Big Bang là một trò chơi của cơ học ...

Họ trả lại chim yêu thích của chúng tôi, nhưng lần này, di chuyển ra khỏi công thức của tất cả các cuộc sống làm theo cách của mình trong thể loại Rol.

Một lần nữa, bạn có thể gia nhập nhóm Angry Birds, ...

Một trong những trò chơi truyền thống nhất là di chuyển quả bóng trên bề mặt để đưa nó đi theo một con đường nhất định, hoặc là giải pháp cho một mê cung, hoặc một ...

Tải về trò chơi tuyệt vời này cho điện thoại di động của bạn. Robots Love Ice Cream là một arcade đơn giản nhưng dễ gây nghiện mà bạn có thể thưởng thức miễn phí.

Tốt nhất của Robots Love Ice Cream, không ...

Thể loại tệp: Trò chơi trên điện thoại di động

Trò chơi di động

Gardenscapes, Câu đố Phục hồi Vườn của bạn

Nếu bạn là fan của trò chơi Câu đố, điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn là chúng tôi tìm thấy nhiều tùy chọn trong Google Play cho phép chúng tôi vui chơi và quên đi các sự cố. Đó là lý do tại sao, trong dịp này, chúng ta phải nói về một trò chơi đã mang lại cách mạng cho cửa hàng ứng dụng và ... Tiếp tục đọc »

Cuộc phiêu lưu thế giới Maxi Exploration Pro

Chúng tôi tìm thấy một loạt các lựa chọn thú vị mà bạn không thể ngừng xem xét, nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một trò chơi tương tự như Minecraft, tôi muốn nói với bạn rằng chúng tôi tìm thấy một loạt các lựa chọn thay thế mà có lẽ sẽ vui vẻ theo một cách rất giải trí, đầy thú vị và điều đó sẽ cho phép ... Tiếp tục đọc »

Tải về Super Mario Run cho Android

Trong một thời gian dài, Nintendo đã để lại một ngôi sao nhân vật của mình, hoặc có thể nếu ông sử dụng nó, nhưng chỉ trong các trò chơi nền tảng mới. Đó là lý do tại sao bây giờ mà Super Mario Run Android có sẵn để tải về. Đã đến lúc để nói về anh ấy, cho dù bạn đã chơi anh ta hay chưa ... Tiếp tục đọc »

Một điện thoại bình thường bị mất, điện thoại trò chơi bị mất

Đôi khi, thường xảy ra rằng chúng tôi đang tìm kiếm một trò chơi và chúng tôi không để lại như nhau. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi lại phải trình bày với bạn một trò chơi khác với cách tiếp cận độc đáo. Đây là điện thoại bình thường bị mất, một trò chơi mà mục tiêu của bạn sẽ là tìm chủ sở hữu của một điện thoại di động mà bạn vừa tìm thấy .... Tiếp tục đọc »

Tải trò chơi miễn phí trên điện thoại di động

Counter Strike: Sniper Mission - nhận được một khẩu súng trường bắn tỉa và bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ. Loại bỏ kẻ thù nguy hiểm của bạn và giải cứu con tin.

Robo Boy - một robot nhỏ giải quyết các câu đố khó ở một trạm không gian vũ trụ khổng lồ. Di chuyển, đòn bẩy, laser và lực hấp dẫn sẽ giúp bạn tìm ra lối ra ngay cả từ những nơi phức tạp nhất

Limbo King - anh hùng chính của trò chơi đã bị mắc kẹt trên một hòn đảo sa mạc. Lượt các loài chim bay với dao đặc biệt mà biến chúng thành hamburger. Cố gắng duy trì số ngày tối đa.

Trò chơi này được tạo ra với sự tham gia của nhân vật phổ biến của con cừu và người yêu của cô tên là Meerlin. Một nhóm cừu đen giận dữ đã đánh cắp một con cừu xinh đẹp, phá vỡ idyll mục vụ của những người yêu. Jan bắt đầu tìm kiếm để giải cứu Meerlin khỏi giam giữ của mình.

Chọn kim cương và đi theo con đường! IncГіmoda một cuộc phiêu lưu cho các cầu thủ: nhũ đá Tây Tạng rơi từ trên cao, rừng cây rậm rạp của Angora, araГ ± độc như lâu đài Bavarian và thăng trầm khác của cuộc sống acompaГ ± arГЎn bạn tại mỗi bước đi. Để tồn tại và làm giàu tại tendrГЎs sГ cùng chưa sГіlo tốc độ và xảo quyệt. Các intuiciГіn và tâm estarГЎn bằng chứng, thông qua nhiều các câu đố và bí ẩn của nền văn minh cổ đại resoluciГіn

Ferrari GT: Evolution là một trò chơi đua xe, nơi người chơi có thể lựa chọn từ 33 chiếc xe khác nhau, tất cả được sản xuất bởi Ferrari. Các cuộc đua đã diễn ra trong mạch Fiorano và bảy mạch tưởng tượng khác, mỗi căn cứ dựa trên một thành phố thực.

Phiên bản Pokemon của vàng là phần thứ hai của loạt trò chơi nhập vai Pokémon do Nintendo phát hành cho Game Boy. Các trò chơi sau đó được tăng cường bởi người kế nhiệm của ông, Game Boy Color, và tiếp thị cho bảng điều khiển mới nhất.

Street Fighter Alpha: Giấc mơ của chiến binh

Street Fighter là một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất, bao gồm cả điện thoại di động. Trong trò chơi Java có 11 máy bay chiến đấu, những người đến từ khắp nơi trên thế giới cho một giải đấu Street Fighter mới. Mỗi chiến binh có khả năng độc đáo và chiến đấu với các phương pháp của riêng mình.

Đây là trò chơi Nintendo Gameboy Pokemon vàng ban đầu chạy trên trình mô phỏng Game Boy của JMEBoy cho điện thoại Java.

Sau nhiều năm tranh chấp và mâu thuẫn bất tận, 13 thuộc địa Mỹ cuối cùng đã đến với nhau để giành được độc lập. Lần này tạo ra một anh hùng mới, nơi con đường của anh ta bắt đầu từ tro tàn của sự định cư bản xứ của anh ta.

Konnor, người gốc Mohawk, sẽ chiến đấu vì tự do và công lý.

Crystal Pokémon cho điện thoại di động là phiên bản tương tự của Game Boy, và là trò chơi thứ bảy của loạt trò chơi video Pokémon ở Nhật Bản, và thứ sáu ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Các âm mưu và chế độ chơi game của Pokémon Crystal phần lớn là giống như trong vàng và bạc, mặc dù nó có tính năng mới.

Trận qua 28 cấp độ và 7 chế độ chơi game. Kiểm soát một con sâu và bắt đầu một trận chiến vô tận của những kẻ thù trong chế độ Count cơ thể, hoặc bảo vệ vị trí của bạn ở chế độ Strong. Với một thiết lập trò chơi tinh vi và một cửa hàng để nâng cấp vũ khí của bạn, hành động không bao giờ kết thúc.

Chúng tôi mang lại cho Mincraft clone cho điện thoại di động bình thường. Dự án vẫn đang trong quá trình phát triển.

Người nhện bị phá vỡ Kích thước

Spidey trả về để tiếp cận trình độ theo cấp, đánh bại những kẻ xấu trong ГЎreas tuyến tính mà đỉnh cao trong một mức độ ông chủ. Một số có thể coi đây là một bước nhảy vọt lại sự, nhưng chiếc xích đu với telaraГ ± như một © travГ s đường chân trời New York chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy rất ГЎgil В và mismГsimo rГЎpido như Spider-Man.

Kiểm tra mình trong cuộc đua đường phố trên thế giới. Chạy đua, lấy tiền, và cải thiện điểm số của bạn.

Hãy xuống tận cùng của thế giới của "drift" với Juiced 2 3d - nơi duy nhất mà các trình điều khiển siêu sao, và những chiếc xe tốt nhất tiếp xúc.

Angry losВ deВ tồn BirdsВ estГЎ trong juego.В VГ © ngate deВ những con lợn verdesВ robaronВ các huevosВ quyền hạn aves.В Sử dụng losВ Destroyers losВ ГєnicosВ Angry arrasarВ BirdsВ cho castillosВ lợn.

Bạn là một fan hâm mộ của Grand Theft Auto saga? Trò chơi GTA 4 trong phiên bản PC tốt hơn nhiều bởi vì tính năng đồ họa 3D tốt nhất của nó, nhưng bây giờ bạn cũng có thể chơi trò chơi này trên điện thoại di động của bạn.

Sonic Unleashed là một phiên bản của Sonic Unleashed để sử dụng trong điện thoại di động.Nó chứa 11 cấp độ và giữ lại khả năng của Sonic để chuyển đổi thành một Werehog. В В Tất cả các đồ họa đi kèm trong các hình thức của sprites (đa giác không được sử dụng) В В Không giống như anh em của họ trong giao diện điều khiển cổ điển Sonic có khả năng đi dưới nước mà không cần chết.

Electronic Arts Need for Speed ​​đã tạo ra rất nhiều trò chơi đua xe tuyệt vời trong vài năm gần đây.

Tập hợp con của series, được biết đến với cái tên Need for Speed ​​Underground, đã làm tốt công việc của mình trong việc thu hút sự sôi động của cuộc đua đêm đường phố bất hợp pháp bao gồm tất cả các phần và tùy biến. Bây giờ, EA đang dẫn đầu hành lang nitro của mình cho điện thoại di động với trò chơi ngoạn mục này.

Bong bóng Shooter sẽ móc bạn từ những bong bóng đầu tiên mà bạn gõ xuống. Đây là một trò chơi cổ điển mà vẫn là một thách thức. Mặc dù trẻ em có vẻ dễ dàng, trò chơi hấp dẫn này vẫn tiếp tục tập trung sự chú ý của người chơi ở mọi lứa tuổi. Mục tiêu là để loại bỏ tất cả các bong bóng trên màn hình bằng cách cẩn thận trỏ vào bong bóng của bạn để đạt được và gõ xuống một bộ ba hoặc nhiều bong bóng cùng màu. Thích ứng chiến lược chiến thắng của bạn trong mỗi trò chơi! Bong bóng nhiều hơn bạn loại bỏ với một shot duy nhất, càng có nhiều điểm bạn nhận được, và càng gần bạn sẽ được để các bậc thầy của bong bóng bắn súng!

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Một cuộc phiêu lưu thú vị của wit đang chờ bạn ở vùng đất huyền diệu này. Nhanh như thế nào bạn có thể nhóm tất cả các đối tượng sáng trong game này 3-trong-một-hàng? Bạn phải lựa chọn cẩn thận. Bạn chỉ có một số lượng nhất định các phong trào ở từng cấp!

Xóa hình ảnh của những hình ảnh tối tăm và đi đến cuối cấp.

Động vật, kẹo hoặc quả - kết hợp các tế bào giống hệt nhau để làm sạch bảng trước khi hết thời gian trong trò chơi vui nhộn này kết nối Mahjong gạch!

Du lịch hầu như đến một hòn đảo nhiệt đới trong trò chơi câu đố đầy thử thách này. Bạn sẽ nhanh chóng tham gia được tất cả các khối theo đúng thứ tự?

Rộn rã và vui chơi với các kỳ công tuyệt vời của sự thành thạo của các cặp vợ chồng!

Thưởng thức phiên bản này ngon của trò chơi yêu quý ban. Nhanh như thế nào bạn có thể kết hợp tất cả các bánh mì kẹp thịt ngon, khoai tây chiên và các loại thực phẩm khác từ các chip của trò chơi?

Không có gì ngọt ngào hơn chiếc bong bóng quen thuộc vui nhộn, Candy Bubble! Mục tiêu và bắn bong bóng có màu sắc chính xác để làm cho chúng biến mất và kiếm được nhiều điểm. Bạn không cần phải nghiện kẹo để thưởng thức trò chơi này!

Thời gian đã hết! Bạn có thể đoàn kết tất cả những động vật đáng yêu này? Họ đang chờ bạn trong phiên bản trực tuyến tốt đẹp của trò chơi thẻ cổ điển: Mahjong.

Đi bao xa bạn có thể đi trước khi bạn chạy ra khỏi không gian trong game này puzzle mới? Khám phá nó ngay bây giờ trong TenTrix!

Không phải ngẫu nhiên mà solitaire là trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới. Sẵn sàng cho một số tay?

Tất cả những con bướm xinh xắn đều lộn xộn! Khám phá thế giới ảo này và sắp xếp lại chúng trong trò chơi đầy thử thách này.

Thưởng thức trận đấu tốt nhất 3! Kết hợp đá quý, kích hoạt quyền hạn đặc biệt và giải quyết các câu đố trong trận đấu mới ngoạn mục-3! Jewel Academy là một trò chơi đầy đá quý và hành động với nhiều cấp độ để hoàn thành.

Có bao nhiêu điểm bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi đầy thách thức này của wit? Đặt các mảnh trên bảng và hình thành như nhiều dòng như bạn có thể. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để tránh chạy ra khỏi không gian.

Đã đến lúc trở lại trò chơi kết hợp gelatin giàu nhất và ngọt ngào nhất trên thế giới!

Thật dễ dàng để mất trong mỗi câu đố tuyệt vời. Khám phá một đồng cỏ hùng vĩ hoặc một ngọn đồi đẹp như tranh vẽ trong trò chơi trực tuyến này. Bạn có thể lắp ráp các câu đố theo ba chế độ khác nhau tùy theo khả năng của bạn.

Bạn có thể thử ba phiên bản khác nhau của Sudoku mỗi ngày trong trò chơi trực tuyến này. Mỗi bảng có mức độ khó khác nhau. Tìm hiểu xem bạn có thể hoàn thành chế độ dễ dàng trước khi chuyển sang chế độ trung bình và khó khăn.

Thu thập kho báu, kỳ lạ và có giá trị, trong trò chơi kết hợp tuyệt vời mới 3: Kho báu của Atlantis. Phù hợp 3 hoặc nhiều hơn đá quý giống hệt nhau để tìm kho báu ở mỗi cấp.

Hãy sẵn sàng để thực hiện một cuộc hành trình thú vị để các ngôi sao với trò chơi này cho điện thoại di động. Du lịch thiên hà như bạn giải quyết các câu đố đầy thử thách và đoàn kết tất cả các đồ trang sức.

Hãy sẵn sàng thể hiện những pha nguy hiểm mới nhất của cá heo. Chương trình tiếp theo của bạn trong hồ cá sắp bắt đầu. </ br9gt; </ br9gt; IOS <một phong cách ="màu sắc: # 438afe, văn bản-trang trí: gạch dưới;" href ="http://app.adjust.io/mfkxcl?campaign=%7bGamepage-Button%7d9amp;adgroup=%7bMDS7%7d9quot;9gt;link9lt;/a9gt;9lt;/br9gt; Google Play <một phong cách ="màu sắc: # 438afe, văn bản-trang trí: gạch dưới;" href ="https://app.adjust.io/4juj4y?campaign=%7bGamepage-Button%7d9amp;adgroup=%7bMDS7%7d9quot;9gt;link9lt;/a9gt;

Mục tiêu với bong bóng đá quý phép thuật trong trò chơi bắn bong bóng này có trụ sở tại Trung Đông. Nhưng chắc chắn để làm cho di chuyển tốt nhất của bạn bởi vì bạn có một số lượng hạn chế ở mỗi cấp!

Thử phiên bản độc đáo này của trò chơi hội đồng quản trị cổ điển. Gắn kết các kết nối giữa phù hợp với gạch trong khi chống lại đồng hồ. Bạn có thể xóa bảng trước khi hết thời gian?

Bạn có thể phá hủy đối thủ của bạn trong tất cả các trận đấu điên mà bạn tìm thấy trong trò chơi hành động này? Đặt bom, thu thập điện-up và tìm hiểu xem bạn có thể thổi chúng lên trước khi bom của bạn đi!

Chào mừng đến với thiên đường của các loài động vật thủy sản! Chương trình phổ biến này có 126 cấp độ và 6 thế giới khác nhau. Làm các trò chơi tuyệt vời như nhảy vòng, bắn tung tóe đám đông và thậm chí ghi bàn bằng một quả bóng! Chơi một số mini-game để thúc đẩy cá heo của bạn. Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào một thế giới vui nhộn với cá heo đáng yêu của bạn? Splash cho vui!

Trở lại hồ cá cho một ngày nhảy ngoằn ngoèo, nhào lộn và thủ thuật cá heo.

Dynamon là những sinh vật nhỏ mà bạn có thể chăm sóc và đào tạo trong phong cách Pokemon. Họ thích chiến đấu với nhau để thách thức các huấn luyện viên khác để đi du lịch trên thế giới và giành chiến thắng tất cả các loại trận đánh. Chơi miễn phí trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng!

Vâng, bác sĩ. Chúng ta hãy đưa bệnh nhân đến phòng mổ.

Nhảy qua các vòng, cá heo yêu quý!

Chiều nay, Sara đang chuẩn bị một món ăn Hy Lạp tuyệt vời. Đi đến bếp và cho cô ấy một tay.

Ăn mặc Helen trong một phong cách siêu nhiên! Nhiều ngôi sao mặc quần overalls vì nó là thời trang. Thử trên quần khác nhau và kết hợp các mảnh như một fashionista tốt! Bạn có muốn một cái nhìn vui vẻ hoặc bạn thích một phong cách trưởng thành hơn? Chọn kiểu tóc hoàn hảo cho bộ của bạn. Hãy thử mọi thứ và để Helen hoàn hảo cho bức ảnh.

Tham gia những con vật len ​​này một lần nữa trong một cuộc phiêu lưu cực kỳ thú vị.

Bạn có thể tìm thấy một nơi cho mỗi mảnh của câu đố phức tạp này? Nó không phải là dễ dàng.

Noah làm anh đau vai chơi quần vợt. Bây giờ anh ta cần sự giúp đỡ của bạn để phục hồi, bác sĩ.

Đã đến lúc trở lại trò chơi kết hợp gelatin giàu nhất và ngọt ngào nhất trên thế giới!

Hmm ... chiến thắng chưa bao giờ ngọt ngào!

Những câu đố sẽ làm đầy bạn với một tinh thần Giáng sinh.

Khi bạn trở lại Candyland, bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi nữa!

Giải quyết tất cả các kiểm tra của sự khéo léo khi bạn tiến vào một lâu đài làm bằng mía kẹo.

Trở về vùng đất huyền diệu của đồ ngọt và đi trên những sườn dốc của chocomonta.

Trên hòn đảo nhiệt đới này là tuyết rơi. Thưởng thức thời tiết khi kết hợp tất cả các đồ trang trí Giáng sinh.

Kết hợp các đồ trang trí trong khi bạn đi du lịch mùa đông tuyệt vời này.

Bắt tay vào một hòn đảo bí ẩn trong sự tiếp tục của cuộc phiêu lưu này.

Bạn có thể biến trang trại nhỏ này thành một doanh nghiệp phát đạt? Bạn sẽ phải trồng và thu hoạch ngũ cốc, trong khi bạn chăm sóc nhiều công việc khác. Kiểm tra kỹ năng nuôi cấy ảo của bạn trong trò chơi mô phỏng thú vị và đầy thử thách.

Động vật, kẹo hoặc quả - kết hợp các tế bào giống hệt nhau để làm sạch bảng trước khi hết thời gian trong trò chơi vui nhộn này kết nối Mahjong gạch!

Thưởng thức phiên bản này ngon của trò chơi yêu quý ban. Nhanh như thế nào bạn có thể kết hợp tất cả các bánh mì kẹp thịt ngon, khoai tây chiên và các loại thực phẩm khác từ các chip của trò chơi?

Thời gian đã hết! Bạn có thể đoàn kết tất cả những động vật đáng yêu này? Họ đang chờ bạn trong phiên bản trực tuyến tốt đẹp của trò chơi thẻ cổ điển: Mahjong.

Tất cả những con bướm xinh xắn đều lộn xộn! Khám phá thế giới ảo này và sắp xếp lại chúng trong trò chơi đầy thử thách này.

Thật dễ dàng để mất trong mỗi câu đố tuyệt vời. Khám phá một đồng cỏ hùng vĩ hoặc một ngọn đồi đẹp như tranh vẽ trong trò chơi trực tuyến này. Bạn có thể lắp ráp các câu đố theo ba chế độ khác nhau tùy theo khả năng của bạn.

Trong một góc lãng quên của hòn đảo kỳ lạ này có một loạt các bí mật ma thuật. Tham gia Alexis như ông cố gắng khám phá những bí ẩn trong trò chơi này quyến rũ ẩn.

Bạn có thể phá hủy đối thủ của bạn trong tất cả các trận đấu điên mà bạn tìm thấy trong trò chơi hành động này? Đặt bom, thu thập điện-up và tìm hiểu xem bạn có thể thổi chúng lên trước khi bom của bạn đi!

Tất cả đi xuống đến điều này. Bạn có thể ghi được một số trò chơi chiến thắng mục tiêu?

Những con cá mập dũng cảm này đi thuyền buồm cho một cuộc phiêu lưu sử thi trên khắp biển. Nhưng họ không tìm kiếm một kho báu. Họ đã có đủ! Bạn có thể giúp họ kết nối tất cả các đồ trang sức trong các ngực trong trò chơi này tham gia của 3?

Đôi khi bạn không có lựa chọn: bạn phải cắt dây.

Con quái vật xanh Om Nom đã trở lại và hung bạo hơn bao giờ hết! Tham gia Giáo sư, một nhà khoa học điên (không ác!) Quyết tâm nghiên cứu lý do tại sao Om Nôm yêu bánh kẹo thông qua một loạt các thí nghiệm. Khám phá giải thưởng ẩn và mở khóa cấp độ mới!

Tuyệt vời! Om Nook quay trở lại cách cũ trong Cut the Rope 2! Với các nhân vật mới, một cơ chế chơi game mới và những nhiệm vụ rất khó khăn, đưa kẹo cùng nhau chưa bao giờ được vui vẻ như vậy! Trong cuộc phiêu lưu bất ngờ này, Om Nook thoát khỏi chiếc hộp của mình và đi qua các khu rừng rậm rạp, các thành phố lớn, bãi chôn lấp và đường hầm dưới lòng đất, và tìm kiếm một mục tiêu duy nhất. CARAMELOS! Dọc theo cách mà Nommies sẽ đi cùng bạn, những người giúp việc thu thập kẹo thân thiện nhất mà một con quái vật màu xanh lá cây có thể mong muốn!

Tham gia Om Nom trên một hành trình vui vẻ qua thời gian để tìm kiếm những món ăn ngon cho tổ tiên của mình.

Hãy đắm mình trong trò chơi tuyệt vời này kết hợp tốt nhất các trò chơi nền tảng với tất cả sự phấn khích của một MMO. Thiết kế ngục tối, trộm cắp kho báu và khám phá nếu bạn có gỗ trộm trong King of Thieves.

Cruá-cruá! Bạn có những gì bạn cần để giúp nhảy ếch, sơn và thực hiện một spacewalk với bạn gái của mình? Ếch yêu thích của mọi người đã trở lại trong Tap the Frog, và lần này nhiệm vụ của mình là trở thành một Prince Frog! Tham gia ếch trong một cuộc phiêu lưu mà sẽ đưa cô ấy từ hoa huệ nước trong ao của nhà đến tận cùng của không gian bên ngoài. Dễ chơi nhưng khó nắm vững, Tập ếch sẽ giữ cho bạn giải trí mãi mãi. Hãy xem bạn thực sự nhanh như thế nào!

Croac! Ếch yêu thích của mọi người muốn trở thành một hoàng tử! Chạm vào con ếch: các hình tượng trưng vui chơi giải trí cho bạn hàng giờ với các trò chơi mini đầy những khoảnh khắc vui nhộn và rất nhiều thành tựu! Giúp ếch thân thiện nhất để nhảy, sơn và đạt được tình yêu của mình và đi cùng cô ấy trong một cuộc phiêu lưu sẽ đưa cô ấy từ hoa lily của ao của cô đến những nơi xa xôi nhất của không gian!

Bạn có thể cạnh tranh với máy tính hoặc một người bạn trong khi bạn chơi phiên bản trực tuyến này của trò chơi hội đồng quản trị cổ điển. Xem bạn có thể nhận được tất cả các cách để trên cùng của bảng trong khi bạn tránh trượt xuống rắn.

Bạn vừa tỉnh dậy trong một khu rừng bên cạnh một ngọn lửa lửa cháy. Có điều gì đó đang chờ bạn trong sự ảm đạm không? Có điều ác hay chết người? Cố gắng sống sót trong trò chơi phiêu lưu này.

Bạn có thể trở thành một cướp biển số hàng đầu ở trò chơi mô phỏng hồi quy này? Xâm nhập máy tính của người khác trong khi bạn uống cà phê và nhận được các thông tin có giá trị. Họ sẽ không bao giờ biết những gì đã tấn công họ!

Các zombie xâm chiếm trang trại này. Vì không có vũ khí, bạn phải sử dụng kết hợp để tự vệ. Sử dụng nó để chạy trên tất cả các quái vật zombie trong game hành động 3D điên rồ này.

Trong trò chơi lái xe điên, bạn có thể thực hiện hàng trăm nhào lộn tuyệt vời. Nhảy trên đường dốc và đi qua các ống kính 360 độ lái xe từ xe cũ đến xe quân sự. Nhưng nếu bạn thực sự muốn thể hiện kỹ năng của bạn, hãy vào chiếc xe mạnh mẽ của những năm 70 hoặc một chiếc xe thể thao hiện đại hơn.

Người nước ngoài dũng cảm này đang khám phá một loạt các hành tinh mới trong trò chơi hành động 3D này. Bạn có thể giữ nó an toàn trong nhiệm vụ của bạn? Bạn sẽ cần phải sử dụng hoa nổi và nền tảng bay trong khi kiểm tra mọi góc của những thế giới hấp dẫn này.

Sóng mới nhất của tội phạm của Bob đưa ông đến Nga. Tham gia với anh ta khi anh ta ăn cắp đồ trang sức, mang theo những con búp bê hiếm và mang những đồ vật có giá trị khác từ một trong những tòa nhà an toàn nhất ở Moscow. Bob sẽ cần sự giúp đỡ của bạn để tránh camera an ninh, báo động công nghệ cao và một số vệ sĩ an ninh mạnh nhất trên hành tinh.

Bob, quý ông không có nhiều việc phải làm ngày nay. Đó là lý do tại sao bạn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu sử thi để cứu công chúa từ tháp đen và nói chuyện với một hoặc hai con sếu hiểm mê hoặc trên đường đi. Bạn có thể tham gia với anh ta trong cuộc hành trình điên rồ của mình trong RPG vui nhộn này.

Săn bắn các tàu không gian của địch là tuyệt vời, và nhiều hơn nữa nếu bạn được trả tiền để làm điều đó! Tham gia thí điểm này dũng cảm trong khi loại bỏ một đội quân của người ngoài hành tinh khủng khiếp cho vui và cho tiền trong trò chơi hành động này.

Họ là người cung thủ hoặc là người lướt web? Họ là cả hai, và trong trò chơi hành động điên rồ và thú vị này, lướt sóng không phải là điều duy nhất bạn sẽ làm! Tham gia vào những người lướt sóng khi họ cạnh tranh với một số quái vật tuyệt vời với vũ khí tuyệt vời như mũi tên nổ và nhiều thứ khác. Bạn có thể giúp họ đánh bại những con thú ven biển trước khi sóng đập xuống bạn?

Trò chơi khi bạn đang di chuyển!

Chúng tôi phù hợp với các trò chơi!

Có lẽ những trò chơi điện thoại di động Chúng có kích thước nhỏ, nhưng chúng vẫn đầy những câu đố thử thách, những nhân vật không thể nào quên và những cuộc phiêu lưu sử thi. Họ có thể nhỏ, nhưng tin tưởng chúng ta, họ là tuyệt vời bên trong!

Bạn có muốn dành một vài phút đi làm hàng ngày của mình với một trò chơi ghép hình vui nhộn để phù hợp với 3 mặt hàng? Có rất nhiều thứ trong thể loại này. Cái gì? Một trò chơi ăn mặc như vậy hoặc một chuyến đi ảo đến một tiệm bánh hoặc quán cà phê bận rộn? Có thể bạn sẽ thích ở lại quầy hàng và giúp họ phục vụ khách hàng trong hàng chục trò chơi quản lý thời gian và mô phỏng.

Bạn có thể biết cảm giác của nó như thế nào khi thiết kế toàn bộ các thành phố hoặc tạo kiểu tóc tuyệt vời trong một thẩm mỹ viện. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lưỡi sắc nét hơn một đôi kéo, cũng có rất nhiều trò chơi mạo hiểm và hành động trong thể loại này. Bạn có thể sử dụng một thanh kiếm hoặc một cây đũa thần trong các trò chơi nhập vai dựa trên các trò chơi phổ biến trên các máy chơi game Nintendo hoặc Sega của những năm 80 và 90.

Nếu bạn thích sử dụng kích hoạt laser, bạn cũng có thể lặn trong vũ trụ trong tàu vũ trụ và chiến đấu chống lại quân đội của người ngoài hành tinh. Nếu bạn muốn thậm chí sâu hơn giữa các sao, có Valerian: Thành phố Alpha. Đây là một game di động dựa trên Valerian và City of a Thausand Planets, bộ phim khoa học viễn tưởng của Luc Besson. Alpha là một đô thị khổng lồ nổi lên trên không gian và tuyệt vọng cần một ai đó để quản lý tất cả các nguồn lực, cư dân người nước ngoài, tàu thuyền và nhiều hơn nữa. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể với tất cả điều này? Nếu vậy, hãy tham gia vào trung tâm chỉ huy và chuẩn bị sẵn sàng để gửi các đại lý Alpha trong các nhiệm vụ thú vị đưa họ đến mọi góc của thiên hà và xa hơn nữa.

Có rất nhiều hành động và cảm xúc trong những trò chơi dường như nhỏ. Họ sẽ giúp bạn dành vài phút hoặc thậm chí hàng giờ.

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Trò chơi thú vị mà bạn có thể tải về miễn phí cho điện thoại di động của bạn.

Bomber Friends nhớ mạnh mẽ ...

Tải xuống câu chuyện mới về thương hiệu Final Fantasy cho điện thoại di động của bạn.

Final Fantasy là ...

ROBLOX là một nền tảng cho các trò chơi miễn phí để tải xuống điện thoại di động của bạn.

ROBLOX là một trò chơi ...

Superchamps: Oliver và Benji. Một trong những kinh điển của hoạt hình đi kèm như là một trò chơi miễn phí ...

Tải PES2018 về điện thoại di động của bạn miễn phí. phần mới nhất của trò chơi bóng đá đã ...

Một trong những trò chơi chiến thuật thời gian thực tốt nhất cho điện thoại di động của bạn.

Con chuột và mèo nổi tiếng đến như một trò chơi thú vị cho điện thoại di động của bạn.

Tải về trò chơi chiến thuật tuyệt vời này cho điện thoại di động của bạn.

Titanfall Assault là một trò chơi của ...

Các nền tảng cổ điển được cung cấp miễn phí đến điện thoại di động của bạn.

Sonic là một trong những ...

Một trong những trò chơi quản lý tài nguyên tốt nhất cho điện thoại di động của bạn.

Các trò chơi nơi ...

Tải về các trò chơi mới của các nhượng quyền thương mại Pokémon trên điện thoại di động của bạn.

Magikarp Jump (nhảy của ...

Những anh hùng vĩ đại nhất đến điện thoại di động của bạn miễn phí.

Việc phân phối mới của ...

Tải về một trong những trò chơi hay nhất được biết đến bao giờ cho điện thoại di động của bạn.

Pictionary là một trong ...

Tải về trò chơi tuyệt vời của golf cho điện thoại di động của bạn miễn phí.

Một trong những chủ đề hay nhất ...

Tải về trò chơi Disney Magic Kingdoms (bây giờ với Beauty and The Beast) cho ...

FIFA, thương hiệu phổ biến nhất của thời điểm này trong thế giới bóng đá, có trò chơi của nó để ...

Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft. Tải Solitaire miễn phí cho điện thoại di động của bạn.

Solitaire là một cổ điển của ...

Tải về một trong những Tháp phòng tốt nhất cho điện thoại di động miễn phí.

Kingdom Rush, bởi Ironhide Game ...

Trò chơi bảng bàn phổ biến đi kèm với điện thoại di động của bạn miễn phí.

Những cuộc phiêu lưu mới đến điện thoại di động của bạn miễn phí.

Plants vs Zombies Heroes là trò chơi mới ...

Mario Bros nhượng quyền thương mại của Nintendo đến để tải xuống điện thoại di động của bạn.

Tải xuống một trong những trò chơi Star Wars phổ biến nhất dành cho điện thoại di động của bạn.

Arm đội của bạn và cạnh tranh trong các giải đấu bóng đá lớn nhất từ ​​điện thoại di động của bạn.

DC Comics, một công ty xuất bản phổ biến, đã phát hành một trò chơi mới dựa trên một số của nó ...

The Walking Dead: Con đường sống sót

Tải về trò chơi The Walking Dead mới cho điện thoại di động của bạn miễn phí.

Một giao hàng mới ...

Tải Mu Online trong phiên bản dành cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Webzen đã mang một số ...

Dòng phổ biến "El Chavo" mang lại một trò chơi kart cho điện thoại di động của bạn.

Pac-Man cổ điển và luôn vui vẻ đến điện thoại của bạn miễn phí.

Cổ điển nơi bạn nhìn thấy nó. ...

Trò chơi của bộ phim miễn phí đến điện thoại di động của bạn.

Nhóm Warner, ít ...

Cuộc phiêu lưu của pokemon đi đến điện thoại di động của bạn miễn phí.

Một trong những thương hiệu nhượng quyền nhất ...

Thưởng thức Little Big Planet trên điện thoại di động của bạn miễn phí cho Android và iPhone.

Trò chơi của Minios phổ biến đã xuất hiện trên điện thoại di động Android hoặc iPhone của bạn.

Các trò chơi của loạt Futurama phổ biến đi kèm miễn phí cho điện thoại di động di động của bạn.

Chạy Mowgli. Câu chuyện tuyệt vời của Mowgli và bạn bè của anh ta miễn phí đến điện thoại di động của bạn.

Những cuộc phiêu lưu ở tốc độ đầy đủ của hedgehog nổi tiếng nhất đến điện thoại di động của bạn.

Những cuộc phiêu lưu của Nathan Drake đến miễn phí điện thoại di động của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 75 = 81

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map