trò chơi trực tuyến bí mật

0

trò chơi trực tuyến bí mật

Bí mật thân mật | Trẻ nhỏ

Đạo diễn: Todd Field

Thời lượng: 136 phút

Một số người chéo ngẫu nhiên và thậm chí nguy hiểm trong các công viên, hồ bơi và đường phố của khu phố của họ. Một chán mẹ (Kate Winslet) người bạn Brad (Patrick Wilson), một người đàn ông chăm sóc ngôi nhà và con trai của mình trong khi vợ làm việc (Connelly) được thực hiện. Larry (Noah Emmerich), một người bạn của Brad, bắt đầu lo lắng về sự hiện diện trên đường phố của một đứa trẻ ấu trùng mới ra khỏi nhà tù (Haley). PeliculasIO, tùy chọn tốt nhất để xem các trò chơi trực tuyến bí mật, miễn phí, đầy đủ, phụ đề và trong HD. Bí mật thân mật | Trẻ nhỏ.

Tải xuống (không có trong tất cả các phim, chúng tôi đang làm việc này).

Cho tải về trò chơi bí mật:

 1. Bắt đầu sao chép phim.
 2. Chọn độ phân giải mong muốn.
 3. Nhấp chuột phải vào video và sau đó nhấp vào Lưu video dưới dạng. hoặc Tải xuống video dưới dạng ...

Nếu bạn không nhìn thấy phụ đề, hãy kiểm tra xem có lựa chọn (hoặc nút) "CC" của máy nghe nhạc đã được kích hoạt hoặc chú thích "CC on on" xuất hiện. Nút / huy hiệu có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Để tải xuống, hãy nhấp vào liên kết "tải xuống tệp phụ đề" bên dưới trình phát.

Nếu bạn gặp sự cố khi xem phim, hãy thử các tùy chọn khác nhau (trình phát 1, trình phát 2, v.v.) hoặc tải lại trang.

Nếu video không tải, nó chậm hoặc "bị khóa" có thể là do kết nối Internet tốc độ thấp. Trong trường hợp này, bạn nên đóng tất cả các chương trình / ứng dụng khác có thể tiêu tốn băng thông.

Nó cũng kiểm tra bằng cách xóa lịch sử trình duyệt / bộ nhớ cache, bằng cách sử dụng một trình duyệt khác như Chrome, Firefox, Opera, v.v. hoặc tải xuống phiên bản mới nhất có sẵn của nó.

 • Phim IO năm 2016 - Phim trực tuyến, phim HD và phụ đề miễn phí.

  Trò chơi Friv Games 789

  Squid Skid Trò chơi Sân khấu này đã có một số bất đồng với một bạch tuộc khác ít hơn ông nghĩ rằng nó là một mực, trong trò chơi miễn phí 789 này đã chi phí cho anh ta bị khóa trong một.

  Trò chơi 788 Trò chơi

  Pokemon game Catch Journey Tốt Ash đã đi ra để pokemon nhưng trong trò chơi 788 friv ông sẽ làm điều đó trong một chiếc xe tải mà ông phải lái xe thông qua các lĩnh vực và trong.

  Trò chơi

  Trò chơi bắn súng thành phố trò chơi Thành phố đã được thực hiện bởi một đội quân từ một quốc gia co giật và bạn không thể cho phép các nguồn lực của bạn được thực hiện, trong các trò chơi của friv 787 may mắn bạn.

  Trò chơi 786

  Game of Super Race 2 Ít nhất là những vấn đề đã có trong nhiều thập kỷ, Tom và Jerry đã sử dụng nó với sự hài hước và trò chơi 786 để có được ra khỏi một chút.

  Trò chơi 785 Trò chơi

  Surfer Mania Trò chơi cậu bé này mặc dù có một độ tuổi rất ngắn có một khả năng ngoạn mục để lướt sóng, 785 trò chơi sẽ trượt xuống một dòng sông đi xuống.

  Trò chơi Friv 800

  Mad or Dead game Người đàn ông này đã sống sót qua sự nóng lên toàn cầu và một thảm họa hóa học, trong trò chơi friv 800 cùng với những người sống sót khác ông đã quản lý để tự cho mình vào răng và bạn phải làm.

  Trò chơi Friv 799

  Trò chơi câu chuyện acorn Đây là câu chuyện về một cậu bé đang đi dạo qua rừng trong bóng tối của đêm, trong các trò chơi của năm 799 sẽ xảy ra chuyện gì tiếp theo.

  Trò chơi 798

  Adapter trò chơi Trong thế giới ảo này, bạn phải giúp nhân vật này được biết đến như là Adaptor, trong các trò chơi từ năm 798 không có sự mới lạ nào đáng kể mà bạn phải có được để kiểm soát các điểm.

  Trò chơi Fren 797

  Kéo Mania game Đối với nhiều người, làm việc với một cần cẩu để có được xe của bạn đậu là một chút nhàm chán, nhưng không phải cho bạn, trong trò chơi 797 friv bạn sẽ thích lấy những chiếc xe của trình điều khiển.

  Trò chơi 796

  Mega game mechs Thành phố bị xâm lược bởi những sinh vật đe dọa nền văn minh trong 796 trò chơi Friv may mắn nhiều kỹ sư đã làm việc để tạo ra các robot phải tham gia đầu tiên.

  Trò chơi 795 Trò chơi

  Trò chơi của Hut Kiểm soát 4 Những sinh vật này đang tham gia vào một cuộc xung đột trong rừng, trong các trò chơi của năm 795 france bạn phải gửi hàng chục động vật để tấn công những kẻ xâm lược.

  Trò chơi

  Trò chơi của thế giới của quả bóng trong thế giới này các cầu chiều và cổng thông tin có ở khắp mọi nơi, đó là lý do tại sao trong trò chơi miễn phí 794 để không xung đột với các hoạt động của môi trường bạn phải.

  Trò chơi

  Donkey ngựa chăm sóc trò chơi này burrito đã được điều trị tồi tệ, như một con vật đóng gói họ đã không ăn anh ta tốt nhưng trong friv 793 trò chơi ông bây giờ phụ trách và bạn phải cho anh ta.

  Trò chơi 792

  Madburger trò chơi Wild West 3 Cao bồi cũ này có một cách rất đặc biệt để giết những nhân vật phản diện làm sợ người dân, trong các trò chơi của 792 bạn phải giúp đỡ cựu chiến binh này a.

  Trò chơi 791

  Không gian trò chơi nổ Sau nhiều thử thách và bí ẩn Friv 791 trò chơi đã là kiến ​​thức công cộng mà các chính phủ quản lý công nghệ ngoài hành tinh, nhưng vẫn là nguyên mẫu đầu tiên dưới.

  Trò chơi 811 Trò chơi

  Chạy trốn Trò chơi Complex Stickman đã bị buộc tội với một số tội phạm nhưng anh cầu xin không có tội trong các trò chơi Friv 811 được đưa đến đồn cảnh sát và sau đó bạn phải đưa ra quyết định.

  Trò chơi 810 Trò chơi

  Đua xe cảnh sát Offroad Trước khi đi ra ngoài để tuần tra các đường phố với chiếc xe tải này tất cả các địa hình mạnh mẽ, bạn phải học lái xe, trong các trò chơi 810 frivier nó là cần thiết rằng bạn đi du lịch tất cả như vậy mà.

  Trò chơi 809

  Spider Stickman Game Clash of Clans Nhân vật tò mò này có quyền hạn giống như Spiderman nhưng anh ta chỉ bắt đầu học cách sử dụng chúng, trong các trò chơi từ năm 809, bạn phải bắt anh ta làm.

  Trò chơi 808

  Frenzy nhiên liệu 2 game Người phụ nữ trẻ này cần phải trả tiền cho các nghiên cứu của cô để trong các trò chơi của 808 cô đã có một công việc trung thực trong một trạm xăng, bạn phải giúp cô ấy tham dự các trình điều khiển những người.

  Trò chơi 807

  Furious Space Trong không gian nó không còn là một bí mật mà nếu bạn cố gắng để khám phá có thể là bạn chạy vào tàu của nền văn minh ngoài hành tinh, trong các trò chơi của 807 chỉ cho lý do đó.

  Trò chơi 806

  Strikey's Revenge game Người chơi golf này vẫn không phải là tốt nhất nhưng anh đang trên đường trở thành một, trong các trò chơi của 806 frégy lên là để bạn nhận được ovation của khán giả người, mặc dù không.

  Trò chơi 820 Trò chơi

  Boat Drive 2 Bạn có một trong những chiếc thuyền tốt nhất trong toàn bộ hồ nhưng trong các trò chơi của 820 chủ đề nếu bạn là phi công tốt nhất vẫn còn để được nhìn thấy, đặc biệt là khi.

  Trò chơi 819 Trò chơi

  Super Bomb game Một nhà khoa học không quá điên rồ nhưng có tuổi già cố gắng làm điều gì đó tốt cho nhân loại nhưng chỉ tạo ra một sinh mệnh khủng khiếp, trong các trò chơi của friv 819 nếu không.

  Trò chơi 818

  Mũi tên màu xanh lá cây trò chơi Bạn là siêu anh hùng của Arrow xanh trong các trò chơi của 818 Tuy nhiên để có thể chống lại các tội phạm và những kẻ xấu mà đe dọa sự yên bình của thành phố đằng sau tất cả.

  Trò chơi 817 Trò chơi

  Zombo Gems Tất cả mọi thứ dường như chỉ ra rằng zombie đã được tiêu diệt nhưng trong các trò chơi của 817 friv bạn sẽ thấy rằng không, họ tiếp cận và đó là ban đêm, do đó từ chiếc xe của bạn, bạn có thể.

  Trò chơi 816 Trò chơi

  Trò chơi của Penguins Super Kart Trong cuộc đua của công thức 1 bạn sẽ không có bất cứ điều gì dễ dàng, trong các trò chơi của 816 các loại xe này di chuyển trong một cách tương tự như chủng tộc khác loại này mà không có.

  Trò chơi 815 Trò chơi

  Trò chơi của Goblins tại The Gates Trong khi những người cung thủ của bạn là những người chịu trách nhiệm bảo vệ lâu đài trong 815 trò chơi Fren, bạn là người phụ trách giết goblins và gnomes.

  Trò chơi 814

  Lắp ráp các trò chơi mecha 2 Trong các trò chơi của friv 814 bạn là một thành viên của đội ngũ kỹ sư đang làm việc trên các robot khổng lồ mà sẽ có các chức năng khác nhau, các công nhân đã xây dựng các bộ phận và bạn.

  Trò chơi 813

  Cheese Inspector Game Con chuột nhỏ, mặc dù nó chưa được cho phép làm việc này, nhưng trong 813 trò chơi, nhiệm vụ của nó là đi qua tất cả các khu vực của nhà máy phó mát để lấy những thứ đó.

  Trò chơi 812 Trò chơi

  Dirty Shoe game Cô gái này đã trải qua một cái gì đó khủng khiếp, giày của cô đã bẩn và phá vỡ, trong các trò chơi của 812 france bạn nên ghi nhớ rằng đó là một chiếc giày rất đắt.

  Trò chơi 829

  Tuyết trò chơi thành phố Trong thành phố này nó đã snowed rất cứng, mùa đông là bất thường thô và trong các trò chơi của 829 bạn phải bắt tay của người đàn ông trẻ tuổi này đang trở về nhà.

  Trò chơi 828 Trò chơi

  Trò chơi của Chopper Assault Trận chiến của trái đất Cuộc xâm lược của các tàu ngoài hành tinh đã được lên kế hoạch, đó là lý do tại sao trong các trò chơi của 828 quyền hạn thế giới đã làm việc trong sự phát triển của chiến tranh chuẩn bị xe.

  Trò chơi 827

  Trò chơi mới Star Soccer Trước trận đấu chính thức hoặc thân thiện với bất kỳ đội nào, điều tốt nhất bên cạnh việc có điều kiện thể lực tốt là luyện tập, trong trò chơi của 827 bạn sẽ có điều đó.

  Trò chơi 826

  Kof Fighting Trong trò chơi 826 bạn là một chiến binh chuyên gia võ thuật, mặc dù bạn có thể chọn một máy bay chiến đấu sẵn sàng để đi ra ngoài đường phố của thành phố này, nơi một máy bay chiến đấu.

  Trò chơi 825

  Dino Guardians Các loài khủng long đã không dành cả ngày chiến đấu như trong các bộ phim, 825 trò chơi cũng giải quyết các vấn đề của họ và trong trường hợp này bạn phải làm.

  Trò chơi 824

  Vương quốc Racer game Không ai nghi ngờ rằng bạn đang đi trước thời đại này, trong các trò chơi của 824 mặc dù bất cứ ai nhìn thấy bạn có thể nghĩ rằng bạn là một con quỷ hoặc một số lực lạ là cần thiết.

  Trò chơi 823

  Bạn có thể tìm thấy chính mình ở giữa ngôi nhà này vào những năm 70, bạn là một phần của một gia đình khá bất thường, nhưng dường như trong các trò chơi của 823 có những thứ đó.

  Trò chơi 822

  Road of Defense game Bạn là chỉ huy của một đội quân luôn luôn sẵn sàng nhận và nhận đơn đặt hàng từ các dịch vụ tình báo, trong các trò chơi của 822 bạn phải bảo vệ một trong những nước này.

  Trò chơi 821

  Trò chơi Cabriolet Racing Bạn là một tài xế tốt nhưng vấn đề trong các trò chơi 821 của trò chơi là chiếc xe của bạn đã không tham gia tốt trong hội thảo, bộ giảm chấn rất khủng khiếp và chúng là như vậy.

  Trò chơi 834

  Jump Bee Bee Jump Mặc dù nó không giống như thế này là một con ong nhỏ, một cái gì đó sợ hãi vì dường như nó đã mất cánh nhưng trong 834 trò chơi friv bạn có thể giúp nó trèo lên bầu trời.

  Trò chơi 833

  Trò chơi của Roberto Cookmaster Roberto là một đầu bếp Mexico và vì tất cả bạn bè tốt của đất nước Chile yêu cay, trong các trò chơi 833 friv bạn phải giúp anh ta để burst những bong bóng.

  Trò chơi 832

  Bay sóc bay 2 trò chơi Trong 835 trò chơi friv bạn sẽ thấy con sóc nhỏ này thách thức nguy hiểm, có một thời gian tuyệt vời với bạn của cô ấy, trong rừng có những điều mà chúng tôi không tưởng tượng nhưng bạn sẽ cố gắng.

  Trò chơi 831

  Game of Gang Blast 2 Một nhóm kẻ cướp đã xâm chiếm thị trấn này ở phía tây xa, trong các trò chơi của 831 friv may mắn bạn có một vũ khí nhưng nó không phải là súng, nó có tàn phá projectiles.

  Trò chơi 830 Trò chơi

  Runner Bot Trò chơi Robot này được lập trình để thu thập các loại hạt và các phần khác sẽ giúp nó được nhiều hơn và nhiều hơn nữa kháng chiến, trong 830 trò chơi friv của nó thậm chí có khả năng tiến bộ ngày của riêng mình.

  Trò chơi 839

  Arcane Weapon 2 Các máy bay chiến đấu đã được biến đổi di truyền để nâng cao mức độ cạnh tranh và cho thấy một mức độ ấn tượng, trong các trò chơi của 839 những gì bạn phải làm là chiến đấu.

  Trò chơi 838

  Cycle Scramble Trò chơi Trong các trò chơi của 838 8 nhóm bạn bè đối mặt với nhau để xem ai là tốt nhất tại đi xe đạp leo núi, họ là hai mục tiêu mà bạn phải đạt được, làm cho hai.

  Trò chơi 837

  Game of Hitstick 2 Không có thời gian cho ngoại giao Đây là một hitman thuê, những người chỉ chấp nhận công việc mà ông phải kết thúc các scourges của xã hội, trong các trò chơi của friv 837 có hiệu lực.

  Trò chơi 836

  Trò chơi Thay đổi Trong cuộc đua này bạn chỉ có một đối thủ bởi vì nó là một cuộc đua của thằn lằn, trong các trò chơi của friv 836 chúng tôi vẫn không biết nếu xe của bạn đã sẵn sàng cho một cuộc cạnh tranh.

  Trò chơi 835 Trò chơi

  Super Moon trò chơi Trái đất đã được lưu nhiều lần từ bị ảnh hưởng bởi các tiểu hành tinh khổng lồ, nhưng trong 835 trò chơi các tảng đá không gian này có số lượng lớn và để cứu trái đất.

  Trò chơi 848 Trò chơi

  Trò chơi Nấm Madness Quá nhiều nỗ lực chi phí cho bạn để phát triển các cây và nấm để cho những con nhím muốn ăn cắp cây của bạn, trong các trò chơi của 848 france bạn đã không đặt hàng rào nhưng trong khi.

  Trò chơi bí mật Full Movie Trong tiếng Latin Tây Ban Nha trực tuyến

  • Tiêu đề gốc: Little Children
  • Ngày phát hành: ngày 15 tháng 2 năm 2011
  • Thời lượng: 130 phút
  • Năm: 2006
  • Đạo diễn: Todd Field
  • Diễn viên: Kate Winslet, Patrick Wilson, Jackie Earle Haley, Jennifer Connelly, Ty Simpkins, Tom Perrotta, Noah Emmerich, Sadie Goldstein, Bruce Kirkpatrick
  • Thể loại: Drama
  • Kịch bản: Todd Field, Tom Perrotta (Tiểu thuyết: Tom Perrotta)
  • Âm nhạc: Thomas Newman
  • Nhiếp ảnh: Antonio Calvache
  • Công ty sản xuất: New Line Cinema
  • Thêm thông tin: Trò chơi bí mật

  Trò chơi bí mật toàn bộ phim trong tiếng latin tiếng Tây Ban Nha, trực tuyến, cốt truyện của bộ phim nổi lên trong một khu phố yên tĩnh và chung của Mỹ. Đó là một bộ phim cố gắng khám phá bí mật và những cảm xúc mới mẻ mà ẩn dưới mặt tiền của khu vực đó dường như bình thường, nơi mà mọi người sống gần như thây ma. Bị nuốt bởi thói quen và sự đơn điệu của nơi này.

  Một người mẹ mệt mỏi và mệt mỏi trong cuộc đời cô, cô yêu một người đàn ông tên là Brad, người có công việc chăm sóc ngôi nhà và con trai của anh ta trong khi vợ anh đang trên đường làm việc. Một ngày, để cho cô ấy nếm trải cuộc sống của mình và tự chứng minh rằng mình vẫn còn thở, cô quyết liệt quyết định hôn Brad.

  Mặt khác, một người ái nữ được thả ra trên các đường phố của khu phố đó sau khi đã chấp nhận bản án của mình, cho phép mọi người trong khu phố thức dậy và trút sự tức giận lên người mà họ nghĩ là các malabsolute.

  Khu phố trở thành một nơi yên tĩnh, nhàm chán và đơn điệu, đến một nơi có cảm xúc mạnh mẽ khi người mẹ quyết định phá vỡ cuộc sống vô lý, và cũng không chắc chắn vì không có gì bình tĩnh và không thể đoán trước. Mọi người không còn giữ bí mậtcảm xúc của bạn

  Xem bí mật Trò chơi phim Full hd trong latino Tây Ban Nha trực tuyến năm 2006 trực tuyến bí mật Latin Games, đầy đủ, phim, tải bí mật Latin Games khổng lồ bí mật Games Full phim trong tiếng Tây Ban Nha youtube Latin, trò chơi bí mật phim Full trong mega Latino Tây Ban Nha, bí mật Games Movie đầy đủ Castilian, trò chơi repelis bí mật, bí mật Games subtitulada trực tuyến, pelisplus, Netflix, gnula, pelis24, pelispedia, cuevana 2, download, full hd.

  Cảm ơn bạn rất nhiều đã giúp chúng tôi trong suốt thời gian này.

  THẬN TRỌNG! Không được nhầm lẫn, chúng tôi không có trang web khác; Chúng tôi sẽ không trở lại.

  Xem các trò chơi trực tuyến bí mật HD Spanish (2007)

  Trẻ nhỏ (có tiêu đề là Bí mật thân mật và làm thế nào Trò chơi bí mật) Là một bộ phim kịch tính 2006 do Todd Field đạo diễn, dựa trên cuốn tiểu thuyết Trò chơi trẻ em Tom Perrotta, người đứng cạnh Field đã viết kịch bản. Nó được đánh dấu bởi Kate Winslet, Patrick Wilson, Jennifer Connelly, Jackie Earle Haley, Noah Emmerich, Gregg Edelman, Phyllis Somerville và Will Lyman. Nhạc ban đầu được sáng tác bởi Thomas Newman. Bộ phim được trình chiếu tại tiệc thứ 44 tại Liên hoan phim New York.

  Sarah Pierce (Kate Winslet), một bà nội trợ và mẹ của Lucy, sống trong một khu ngoại ô của tầng lớp trung lưu ở Boston. Cô kết hôn với Richard Pierce (Gregg Edelman), một doanh nhân thành công nhưng lại không gần gũi với cô, người bí mật bị ám ảnh bởi một ngôi sao điện ảnh khiêu dâm trên Internet. Sarah đề cập đến con gái, Lucy, như một "người không thể biết được" và cảm thấy không thích hợp với những người mẹ khác trong một công viên địa phương.

  Brad Adamson (Patrick Wilson) là cựu cầu thủ bóng đá và đã kết hôn với Kathy (Jennifer Connelly), đạo diễn phim tài liệu. Cặp vợ chồng có con trai, Aaron. Brad cảm thấy chán nản và thất vọng, vì anh ta không có việc và vợ anh ta là người trụ cột gia đình, trong khi anh ta ở nhà làm quản gia và người giữ trẻ. Mỗi đêm, anh ta bỏ nhà của mình vào căn cứ để đi đến thư viện để nghiên cứu, nhưng trong thực tế anh ta nhìn những người trượt ván trong một công viên gần đó. Anh gia nhập đội bóng của cảnh sát theo lệnh của người bạn của mình là Larry Hegdes (Noah Emmerich), cựu cảnh sát.

  Sarah và Brad gặp nhau ở công viên lân cận, nơi mà Sarah gợi ý họ ôm làm kinh ngạc những bà mẹ đi ngang qua. Brad hôn cô ấy, và mặc dù cô ấy rất ngạc nhiên, rõ ràng là Brad và Sarah bị thu hút. Trong suốt một số lần viếng thăm hồ bơi địa phương, Sarah và Brad và các con tương ứng của họ quen biết nhau. Một ngày nọ, Brad, Sarah và bọn trẻ rời khỏi hồ bơi vì cơn bão, và nhanh lên đến nhà của Sarah. Brad và Sarah có một chút thời gian trong phòng giặt là, nơi mà họ hôn nhau và sau đó có quan hệ tình dục.

  Trong khi đó, Ronald "Ronnie" James McGorvey (Jackie Earle Haley), người đã bị tù vì sự phơi nhiễm không đứng đắn với trẻ vị thành niên, đã di chuyển vào khu phố để sống với mẹ. Larry ra mắt một chiến dịch chống lại Ronnie, treo poster, phá hủy nhà của ông, quấy rối ông và gần như tấn công người đàn ông và mẹ ông. Mẹ của Ronnie (Phyllis Somerville) gây áp lực cho anh gặp một người phụ nữ, mặc dù anh nói với cô rằng anh không muốn phụ nữ cùng lứa tuổi. Cuối cùng, anh kết thúc nghe mẹ mình. Ngày kết thúc tốt, nhưng trong chuyến đi trở về anh ta kết thúc lên thủ dâm trong xe của cô gái trong khi xem một sân chơi gần đó. Trong khi cô ấy khóc, anh ấy yêu cầu cô ấy im lặng.

  Sarah trở nên nghiêm túc hơn trong mối tình lãng mạn của mình với Brad, khóc vì không phải là một phần của cuộc đời anh như Kathy. Kathy, sau khi nghe Aaron nói về người bạn mới của cô, Lucy, khuyến khích Brad mời Sarah và Richard ăn tối. Tại bữa ăn tối, Kathy nhận thấy sự căng thẳng tình dục giữa Sarah và Brad và bắt đầu nghi ngờ. Kathy gửi mẹ cô để gián điệp về Brad trong ngày và giữ anh ta xa Sarah.

  Trong vài ngày, Brad và Sarah hầu như không duy trì liên lạc, do sự cảnh giác của mẹ Kathy. Một đêm, sau khi chiến thắng bóng đá, Brad phát hiện ra rằng Sarah đã đi để xem các trò chơi và làm tình trên sân. Sau đó, Brad hỏi Sarah chạy đi với anh ta; cả hai đều đồng ý gặp nhau tại công viên địa phương vào tối hôm sau. Trong khi đó, một người say rượu Larry đi đến nhà của McGorvery và quấy rầy anh, sử dụng một chiếc megaphone để đánh thức cả khu phố. Khi bà McGorvey cố ngăn ông, Larry đẩy bà. Cô bắt đầu bị đau tim, và chết sau đó trong bệnh viện. Ronnie cảm thấy bị choáng ngợp khi mất đi người duy nhất yêu mình, và làm cho một tiếng ồn ào trong nhà, khóc hóc búa.

  Trong khi đó, Sarah làm một cái túi vội vàng và đưa Lucy đến công viên để chờ Brad. Brad nói lời tạm biệt với con trai mình và lấy một ít vật dụng. Trên đường đến công viên, anh ta bị thu hút bởi những tay trượt. Người trượt ván thách anh ta nhảy với ván trượt trên một lan can của một bậc thang bị hỏng. Brad không thể cưỡng lại và tự mình làm tổn thương. Sarah thấy Ronnie đang đi vào công viên và để lại Lucy để giúp anh ta. Trong cuộc trò chuyện, Lucy đi lạc, sợ Sarah và nhận ra rằng để lại Richard sẽ là một sai lầm khủng khiếp. Một khi anh ta tìm thấy Lucy, Sarah ôm cô con gái và trở về nhà. Brad được đưa đến bệnh viện và yêu cầu một cảnh sát gọi vợ.

  Larry đi đến công viên để tìm Ronnie và xin lỗi vì đã quấy rối anh ta. Nhận thấy vết thương của Ronnie, anh rất kinh ngạc khi thấy Ronnie đã tự tử. Trong cơn hoảng loạn, Larry nhặt Ronnie và đưa anh đến bệnh viện. Họ đến nơi cũng như Kathy thấy xe cứu thương của Brad ở cửa phòng cấp cứu.

  Cuối cùng, Sarah hối hận, xuất hiện bên cạnh Lucy trong nhà cô, và giọng nói của người kể chuyện nói: "Anh không thể thay đổi quá khứ. Nhưng tương lai có thể là một câu chuyện khác. Và tôi phải bắt đầu ở đâu đó. "