trò chơi trò chơi

trò chơi trò chơi

Chào mừng bạn đến với JuegosJuegos.com! Bạn đang ở một trong những trang web truy cập nhiều nhất ở Tây Ban Nha trực tuyến trò chơi miễn phí, chúng tôi đã từ năm 2003 theo dõi cho bạn trên mạng Internet tìm kiếm các trò chơi hay nhất, thêm ít nhất 6 trò chơi mới mỗi ngày và chúng tôi đã có trong danh mục của chúng tôi với hơn 15.000 trò chơi được sắp xếp theo danh mục mà bạn có thể sắp xếp theo "mới hơn", "được xếp hạng cao nhất" và "chơi nhiều nhất" để bạn không bỏ lỡ bất kỳ.

Ở phía trên bạn sẽ tìm thấy các phím tắt để cuối cùng bạn chơi và danh sách cá nhân của các trò chơi yêu thích, nơi bạn đi thêm tất cả các trò chơi bạn thấy thú vị nhất và bạn không muốn bỏ lỡ nó cho thế giới, cho rằng bạn chỉ cần nhấn nút mà bạn sẽ thấy ngay trên mỗi trò chơi và đó là nó, bạn sẽ có trò chơi được thêm vào mục yêu thích của bạn và bạn có thể truy cập chúng thoải mái từ bất kỳ trang nào của web. Và khi bạn cảm thấy mệt mỏi, vui chơi hoặc bạn đã vượt qua tất cả các màn hình, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi danh sách các trò chơi yêu thích, cho điều này bạn chỉ cần click vào nút "X" màu đỏ bạn nhìn thấy trên bên phải của mỗi trò chơi menu thả xuống hoặc Nhấn nút "Remove from Favorites" mà bạn sẽ thấy phía trên game.

Không thể tìm thấy trò chơi bạn đang tìm kiếm? Không có gì xảy ra với việc tìm kiếm bạn sẽ thấy ở phía trên tất cả trò chơi trong một cách thuận tiện và đơn giản, bạn chỉ cần phải đi bằng cách gõ các trò chơi mà bạn muốn và như một phép màu bạn đi khi nhìn thấy cách thức chúng được triển khai ngay lập tức tất cả các trò chơi trận đấu miễn phí tìm kiếm được sắp xếp theo số điểm, do đó bạn không bỏ lỡ các trò chơi hay nhất, thậm chí bạn sẽ thấy một shortcut đến các phần mà có thể bạn quan tâm nhất và có chứa trò chơi tìm kiếm liên quan đến bạn.

Chúng tôi có các trò chơi miễn phí cho mọi lứa tuổi, từ các trò chơi của trẻ em cho trẻ em, nơi họ có thể vẽ và tô màu các nhân vật của loạt bài yêu thích của bạn, trò chơi nhiều người chơi khổng lồ dành cho người lớn, nơi bạn có thể đảm nhận người chơi từ khắp nơi trên hành tinh trong thế giới tưởng tượng .

Ahh! Và đừng quên ghé thăm chúng tôi bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Chúng tôi theo dõi Internet mỗi ngày để tìm kiếm những phát triển mới nhất trong các trò chơi với công nghệ HTML5 để bạn có thể giải trí từ mọi nơi.

Truy cập các trò chơi đặc trưng của Pocoyo!

Tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Thế giới Pocoyo là cộng đồng Internet thú vị nhất để chơi. Bạn có thể thưởng thức với nhiều trò chơi trực tuyến bạn có thể khám phá thế giới mới và bạn bè với các nhân vật trong loạt phim hoạt hình yêu thích của bạn:

Tạo hình đại diện Pocoyizado của bạn

Có được một phiên bản của bản thân hoặc bạn bè của bạn phong cách Pocoyo. Tạo con số 3D được cá nhân hóa của bạn và nhận chúng bằng , 959euro;

Chơi với Pocoyo và bạn bè của mình

Trong nền tảng này, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về nhân vật trong loạt phim hoạt hình yêu thích của bạn, chia sẻ một buổi chiếu phim tại nhà với Pocoyo hoặc thưởng thức những khoảnh khắc thú vị khi thưởng thức các trò chơi giải trí cho trẻ em.

Khám phá các trò chơi mới nhất cho trẻ em và trẻ sơ sinh từ Pocoyo

Thu thập các yếu tố đáng sợ của Halloween

Tìm cặp thức ăn.

Tạo các giai điệu đẹp bằng cách nhấp vào các đối tượng

Đặt từng đối tượng thích hợp

Lượt quả bóng để đặt nó vào lỗ

Vui vẻ xác định âm thanh của động vật

Vui chơi, trò chơi giáo dục và giáo khoa để học khi chơi

Với trò chơi cho trẻ em từ Pocoyo những đứa trẻ sẽ dành nhiều thời gian giải trí và vui chơi ở nhà với những người bạn thân nhất của họ, Pocoyo, Eli, Loula, Pato và Pajaroto.

Trong phần này bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng của trò chơi thú vị, giáo dục và giáo dục để các vị vua của nhà học và phát triển trí tuệ của họ trong khi chơi.

Ngoài ra, Trò chơi giáo dục Pocoyo chúng tương tác, cho phép trẻ đánh thức sự quan tâm của mình và học cách sử dụng các công nghệ mới, ngày càng hiện diện trong xã hội của chúng ta, chắc chắn sẽ là cơ sở cho tương lai của chúng.

Chúng là vui chơi và trò chơi giáo dục hướng đến kích thích sự sáng tạo và tạo ra sự tự tin cho trẻ em từ 0 đến 4 tuổi mặc dù chúng rất vui vẻ khi trẻ đã được chấp nhận trong số các em học sinh tiểu học và thanh thiếu niên. Ngay cả những người lớn tuổi nhất sẽ có một thời gian tuyệt vời chơi trò chơi cho trẻ em với Pocoyo và phần còn lại của nhân vật.

Bạn có thể thưởng thức các trò chơi thú vị và giáo dục với các chủ đề khác nhau; sơn trò chơi, màu trò chơi, trò chơi nhảy, kỹ năng hoặc mục đích trò chơi, câu cá trò chơi, trong số nhiều trò chơi khác cho trẻ em trực tuyến.

Bạn đã sẵn sàng để chơi? Bắt đầu dạy những đứa trẻ với trò chơi giáo dục và giáo dục từ Pocoyo. Bạn chỉ cần chọn những trò chơi dành cho trẻ em mà bạn sẽ bắt đầu và truy cập nó qua các liên kết xuất hiện trong phần này.

Bạn đã chơi tất cả các trò chơi hài hước từ Pocoyo và bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới?

Nếu bạn muốn truy cập vào trò chơi nhiều hơn cho trẻ em Pocoyo bạn có thể đăng ký trên trang web và tham gia vào cộng đồng bạn bè Pocoyo. Một khi bạn đã đăng ký, bạn có thể truy cập vào Pocoyo thế giới, cộng đồng trực tuyến dành riêng cho trẻ em, nơi thậm chí có thể tạo ra avatar của riêng họ với Pocoyo vui chơi trong nhiều hoạt động và trò chơi dành cho trẻ em có sẵn.

Hoạt động trợ cấp của Bộ Giáo dục, Văn hoá và Thể thao Logo, hàng loạt và đặc điểm của Pocoyo ™ ® & © 2003 Zinkia Entertainment, S.A. Nhạc gốc là do Zinkia Entertainment, S.A. Tất cả các quyền được bảo lưu.

Cập nhật lần cuối cùng của Chính sách Bảo mật và / hoặc Điều kiện Sử dụng 10/18/2013

Iron Snout là một trò chơi chiến đấu rất thú vị. Ai là người chiến thắng? Con heo hay con sói? Tham gia vào Iron Snout để kiểm soát cuộc chiến chống heo chống lại loài sói. Vui chơi!

Một trò chơi vui nhộn về VJLink Papich Knukles và Gachimuchi. Có 4 cấp độ. Tránh Hazardstouch = nhảy double-touch = đôi jumprun và tránh nguy hiểm

trở thành một ninja và cố gắng băng qua hồ nguy hiểmCONTROLS: SPACE: KickE: thanh chắn ShieldSpace KickKey E Shield

Mais longe chạy hoặc Puder, enquanto Pigtail bạn foguetes Ctrl + Chơi Phát triển bởi: Gabriel Fornari RidolfiLuis Paulo Braga Lopes MachadoMarcel ------------------------- -------------------------------- Chạy đến mức yo.

SPEED² là một va chạm đa hướng! Kích thước, màu sắc và kẻ thù của bạn liên quan đến tốc độ của bạn! Khi bạn không di chuyển, bạn sẽ trở nên vô hình và không thể bị tấn công. Vì vậy, nếu một đối tượng là màu xanh nó có nghĩa là nó chậm hơn một.

quyền hạn và agora Deadpool perdeu TEM bạn SEUS foi um sequesrado ajude Deadpool để hoàn thành một nấm direita day sua :! vai pra direitaseta esquerda: vai pra esquerdabarra của Espaço: atira để mũi tên

Chào mừng bạn đến với chiến tranh của xe tăng! Lái xe tăng của bạn vào lĩnh vực nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ của bạn. Bạn phải tấn công kẻ thù bằng vũ khí của bạn. Tránh bị tấn công bởi những người khác. Bạn có thể giành chiến thắng trong trận chiến? Chúc may mắn!

Các tính năng: - gameplay- Unique 15 Upgrades- 25 cấp trong phiên bản đầy đủ (10 - trong phiên bản demo) - đồ họa Cool và sounds- Trò chơi được tối ưu cho tất cả điện thoại di động và máy tính để bàn browsersYou có thể mua giấy phép trò chơi này: hereDra.

Trong suốt chuyến bay, Bob cần thu thập 2 loại tiền xu và tránh bom. Ngoài ra, có 3 loại viên mà bạn có thể kích hoạt bằng cách thu thập chúng: Power, Shooting và Shield - Power sẽ giúp bạn có được nhiều hơn.

Thoát với sự giúp đỡ của bản sao thời gian của bạn. TENSEC.WASD và Space để di chuyển. R để trở lại.

Trò chơi này được thực hiện cho mứt trò chơi "10 sự kiện", do đó, nó chỉ chứa 10 sự kiện. Có, 5 gameplays không giới hạn chỉ trong 10 sự kiện. Tôi nghĩ rằng trò chơi này chứng tỏ rằng mát mẻ Xây dựng 2 là có 5 trò chơi vô tận.Trong mỗi trò chơi.

Đây không phải là một trò chơi, đó là phiên bản demo của mẫu của tôi, mà bạn có thể mua trên các cửa hàng Scirra.Controls: A - leftD - rightW - nhảy

hoặc bạn của tôi (Botinha) fica pulando infinitamenteuse ace nấm của bàn phím ou như jogo

joseph rycrofts anh em siêu mario

thu thập tiền xu khi bạn đi và cũng nói hi để dadcollect các đồng xu để kết thúc

Hãy là người đầu tiên theo dõi câu chuyện của MC BRUNKKER. Tìm hiểu xem tại sao một nơi nào đó ở Mỹ lại bắt đầu trận đánh đêm. Sử dụng các nút định hướng trên màn hình để di chuyển nhân vật. Sử dụng nút lên để bắn lên cao, hãy luôn biết.

Böse Bienen für mobilgeräte und pc

Schaffe die Levels 1-4 um a das Mức thưởng zu kommen. Allerdings musst Du dazu erstmal genügend Vàng sammeln !! Anleitung findest Du jeweils im Level.Falls Thoát một điện thoại thông minh khác Tablet spielst kannst Du e.

Đi trên ván trượt của bạn, lấy để cúi đầu và tiêu diệt các bộ xương ma quỷ trước khi họ giết bạn!

Đây là trò chơi tôi đã làm việc cho cuộc thi GAMEE + SCIRRA. Tôi phát hành nó ở đây trong cùng một ngày nó được gửi ở đó. (Trên thực tế vài phút trước đó cho arcade scirra, nhưng những người quan tâm) Không chắc chắn những gì các trò chơi này xứng đáng.

Bóng Demo Bounce.Please viết chú thích, hoặc chỉ là một lỗ hổng Nêu ý kiến ​​phản hồi Về các trò chơi, nó là rất important.Email: [email protected] bạn cho playing.Mouse kiểm soát .----------- ------------ Управление мышкой.

Trò chơi này được tạo ra bằng cách sử dụng Construct 2. Mục tiêu của trò chơi là điều hướng người chơi (Mr Tomato) bằng phím W, A, S, D. Người chơi có thể chụp bằng cách nhấn vào nút S và bằng cách nhấn vào phím cách, người chơi có thể pl.

Giết màu đỏ nhưng không chạm vào nút chuột trái chuộtNếu chuột tráiMoveRight clickDash Attack

Nền tảng Game - Thu thập Tiền xu, tìm chìa khóa để mở khóa các lồng, và thu thập tất cả các loại trái cây để làm cho nó thông qua vào cấp độ tiếp theo.Jump, Punch, và bắn (chỉ khi Cocoon Gun trang bị)

Tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt trước khi chúng tiêu diệt bạn! Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Player. Để tiêu diệt quái vật tiếp cận, nhắm và nhấp chuột vào con quái vật. Bạn sẽ đạt được một điểm cho mỗi quái vật dest.

Nắm bắt những quả bóng màu trắng và tránh màu đỏ hoặc người nào khác thời gian sẽ chạy ra! Các quả bóng tím cũng sẽ giúp ích. Hãy đưa ra lời khuyên về trò chơi này! Tôi nghĩ bạn sẽ thích nó :) Sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng để cơ cấu gạch trắng

Um jogo ngẫu nhiên để đùa pois é o đầu tiên mà eu fiz.anda để direita e esquerda, alem của você poder pular também.

Bạn sắp đi du lịch suốt cuộc đời của một con cua! Đi vội lên và xuống bãi biển giật bẫy khi họ dọn ra bờ biển, tất cả trong khi đang thận trọng để né tránh những thủy triều không tha thứ! Trong thi.

Một ví dụ của một game bắn súng từ trên xuống từ nhóm JGC LevelUP. WASD để di chuyểnCác phím điều khiển để ném quả bóng nướcTắt tất cả các sinh tố để tiến lên cấp độ tiếp theo

Trò chơi vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và không gian kiểm soát bar với các phím mũi tên và thanh không gian

Chop trái nho trước khi nó được bạn! Trái / phải để moveup để nhảy nhảy để cắt

um bem louco đang chỉ đạo một chiếc xe hơi hoặc một máy gia tốc để vượt qua

Chạy, và tránh rơi vào nham thạch không gian để nhảy phím mũi tên để di chuyển giữa không khí.

Bobbin 'Hood là một trò chơi bắn cung theo phong cách arcade 2D. Bắn táo để điểm số điểm, thu thập vàng, và sử dụng powerups khác nhau để đạt được điểm số cao và mở khóa các chủ đề mới với hình ảnh khác nhau và thay đổi gameplay.Creat.

"Chiến binh sứa" nói về một con sứa trong số những con sứa biển yên bình đã từng sống một cách êm đềm (bằng cách sử dụng những xúc tu không ngứa) để khôi phục lại xúc tua của mình để chống lại một nhóm người lạ mặt.

Jonah Hill Spoderman: OriginsUse WASD để di chuyểnClick để bắn webWeb có thể được sử dụng để vật lộn. Mục tiêu cho các web lớn rải rác khắp trò chơiTác dụng sức tấn công của bạn đã bị vô hiệu hóa. Bạn chỉ có thể chạy trốn khỏi chiến đấu, s.

車子 再 繼續 往前開 就會 輾 到 自己 親愛 的 蛋 了, 快 一起 阻止 他們 Dừng xe để bảo vệ trứng của chúng tôi --- https :! //zixisun.blogspot.tw/Up arrow_ YellowBird FlyRight arrow_ YellowBird Lay eggDown arrow_ BlueSnell Retre.

Đây là một Game tôi đã thực hiện. bạn sử dụng WASD để di chuyển và bạn phải bắn tàu lớn trong khi tránh nó bul.

bạn là một phi công không gian trên chuyến đi để tiêu diệt các nhiễm trùng bằng cách lấy ra nguồn gốc chuột xuống movespace để bắn tên lửa

Trò chơi vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và không gian barGame cho vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và thanh không gian

Trò chơi vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và kiểm soát cảm ứng có vui vẻ :) kiểm soát với các phím mũi tên và kiểm soát cảm ứng có vui vẻ :)

Trò chơi toàn cầu Jam Curitiba 2018. Bạn là một con muỗi và mục tiêu của bạn là để lây nhiễm cho tất cả mọi người trên thế giới.Enjoy phím mũi tên để move.thats tất cả

Chạy nhảy platformer trò chơi

Nhảy platformer trò chơi chạy Tự động chạy màn hình Tập nhảy để ở trên nền tảng miễn là bạn có thể chọn nhân vật của bạn và bắt đầu chạy tiền xu thu thập và quà tặng Endless game với changingTap trên bất kỳ cảnh charact.

3 Màu Brick Breaker trò chơi cho vui :)) Kiểm soát với trò chơi chuột trái buttonand button3 chuột phải Màu Brick Breaker trò chơi cho vui :)) Kiểm soát với trái trò chơi chuột nút chuột phải buttonand

Bay-matas, -, và, Con búp bê. Malice bắt đầu và Bình tĩnh của idn. Vì vậy, bạn có thể mô tả tất cả mọi thứ sẽ xảy ra ngay bây giờ. Đó là một

Trò chơi bắn súng lý tưởng cho trẻ em. Được tạo bởi một nhóm bạn và những người chơi máy tính. Cần phải lấy vũ khí và cố gắng

Phiên bản cải tiến của trò chơi Orion Sandbox! Bạn phải sống sót trên thế giới bằng cách thu thập tài liệu, phát triển

Trong trò chơi này với cái tên "AZ Tank 4 - Problem" bạn phải cẩn thận. Các trò chơi duy nhất trong hai hoặc ba cầu thủ. Mục tiêu chính c

Trong trò chơi 3D, mục tiêu duy nhất của bạn sẽ là sống sót trong một thế giới đầy ác mộng của zombie. Cố gắng thu thập các đối tượng hữu ích,

"Những huyền thoại bóng đá năm 2016" - trò chơi vui nhộn trong flash, trong hai, bản chất trong đó là vô cùng dễ dàng: viết ra đối thủ trong puer

Hầu hết trẻ em và người đàn ông thích trò chơi máy tính, một số người trong số họ yêu thích các cuộc thi khác nhau và các trò chơi của d

Làm cho chiếc xe và ổ đĩa được định cấu hình của riêng bạn, như bạn sở hữu một thân!

Một trong số ít các game bắn súng đáng được chú ý. Mặc dù tính đơn giản của đồ họa, trò chơi có được một sự quyến rũ đặc biệt, g

Tạo nhân vật của bạn với một linh hồn, tăng và nhập vào Đấu trường flash của trận đánh! Mở khóa các kỹ năng mới, mua vũ khí mới

Các phương pháp tra tấn tinh vi mới được trình bày trong trò chơi. Trong khi chúng tôi tìm kiếm phần đầu tiên, chúng tôi sẽ tính vào phần thứ hai. Lịch sử

Rất mát mẻ các trò chơi trong đó bạn phải chiến đấu. Trở thành ông chủ của trận đánh này. Vịnh của kẻ thù hầu như đến chết, để trục xuất

trong cát cho 1 hoặc 2 trẻ em. Phiên bản flash của các trò chơi bắn súng - rất phù hợp khi chơi với các trò chơi khác. Chọn người của bạn

Đây là một trò chơi và nó đưa bạn đến năm 1944 nguy hiểm, nơi mà Pháp trong chiến tranh! Bạn có thể chọn giữa 3 chế độ chơi - chiến dịch, làm

Lần này nó được chơi ở hai trong số các anh hùng, lái xe cùng với bàn phím cùng một lúc. Có thể nói rằng đó là một trò chơi cho hai

Các trò chơi theo phong cách của trường cũ

Đây là trò chơi này tương tự như thế này chuyên nghiệp!

Giúp nơi nhỏ nơi tôi nhìn thấy ánh sáng và nước trong dòng phiêu lưu mới này! Tập 2 - "Đền của ánh sáng". Kiểm soát

Trò chơi nổi tiếng của Nhà máy chống lại zombies hiện đã có trong phiên bản flash. Chơi miễn phí trên game01.ru! Đối với điều này nó không phải là desca

Trong trò chơi trực tuyến này cho trẻ em, nó là cần thiết để tạo ra những người lính và bảo vệ chống lại những kẻ tấn công cơ sở của họ. Nó đơn giản và điều kiện cho các thẩm phán

Chào mừng bạn đến với Arcade Trò Chơi Cổ điển

Chơi các trò chơi Pacman cổ điển miễn phí ở đây. Pac-Man là một mốc quan trọng trong các trò chơi arcade, nó tạo ra các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở thành một thành công lớn ở Mỹ. Thành công của nó chủ yếu là do sự đơn giản của nó, các trò chơi và tạo ra một thể loại mới. Vào thời điểm đó chỉ có duy nhất con tàu và một số trò chơi thể thao (như pong).

Trò chơi cổ điển flash Street Fighter 2. Chơi như Ryu để đánh bại Sagat. Chơi Street Fighter 2 ở đây miễn phí. Street Fighter 2 là một thành công lớn về arcade trên khắp thế giới.

Chống lại các trò chơi cổ điển nổi tiếng của NES và arcade. Trong chống lại bạn chơi như một người lính và bạn phải bắn những người ngoài hành tinh và những người lính điên. Với tên của Gryzor, Contra sinh năm 1987 tại arcade của Nhật Bản.

Trò chơi cổ điển Kung Fu Remix. Phiên bản mới của phiên bản cổ điển dành cho NES.

Trò chơi cuối cùng có thể phát miễn phí. Chơi như cậu bé giải cứu cô gái của mình. Câu chuyện của Final Fight chủ yếu là về việc giải cứu con gái của thị trưởng. Final Fight là Street Fighter 89 nhưng nó đã trở thành Final Fight khi Capcom quyết định làm Street Fighter 2.

Phiên bản mới của trò chơi trong Flash của Megaman Polarity. Megaman là conodic như Rockman ở Nhật Bản. Megaman được tạo ra và chỉnh sửa bởi Dr. Light để chiến đấu với Wily và nổi tiếng bởi NES / SNES.

Chơi trò chơi flash cổ điển của trò chơi người lớn trong phiên bản Mega Man Project X mới.

Rick Dangerous trò chơi cổ điển Amiga Atari ST.

Trò chơi arcade cổ điển King of Fighters. Mục tiêu là để đánh đối thủ của bạn.

Chơi adaptaciуn này Double Dragon, các trò chơi video clбsico arrasу vào năm 1987. Điều này đã được lấy cảm hứng từ một portбtil Phiên bản của trò chơi và sau những câu chuyện của Billy và Jimmy Lee, anh em sinh đôi người chịu trách nhiệm về các chiến binh Đen để cứu Marian.

Thích ứng trò chơi Commando cho Commodore 64. Trình bày bởi TAV

Diviйrtete với clбsico trò chơi The King of Dragons, một trong những game đầu tiên của dịch chuyển bên 90. Trong trò chơi bạn có thể chọn để chơi như một phù thủy, một elf, một chiến binh, một clйrigo hoặc một ngôi sao lùn, và aventъrate để travйs vương quốc của Malus để chống lại quái vật và lãnh đạo của họ.

Khám phá khoảng bao lâu bạn có thể tồn tại chiến đấu với lũ hải tặc trong trò chơi flash, Metal Slug Zombie.

Triều Wars, được gọi là Tenchi wo Kurau trong Japуn trong một arcade trò chơi chiến đấu cận chiến retro các aсos 80. Trong trò chơi bạn chơi một hйroe thành ba vương quốc của Trung Quốc cổ đại. Đó là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép bạn chọn một nhân vật.

Ruff n Tumble là một trò chơi Amiga Commodore cổ điển. Trong phiên bản flash của trò chơi, bạn có thể sử dụng các đầu khác nhau từ các trò chơi khác. Thật không may, Ruff nTumble không bao giờ đạt được sự công nhận mà anh ta đang tìm kiếm, nhưng anh vẫn là người yêu thích của nhiều fan cuồng tín của Amiga.

Trò chơi arcade cổ điển Frogger. Chơi Frogger ở đây. Nhận con cóc đi ngang qua phố mà không bị chạy.

Không gian trò chơi Moon Patrol. Tránh các miệng núi lửa và bắn trên con đường của bạn để các vấn đề trong trò chơi cổ điển này atari loại бrcade. Nó đã được phát hành vào năm 1982 bởi Irem.

Jupiter Lander là một trò chơi phát hành bởi Commodore vào năm 1982. Mục đích của Jupiter Lander đang xảy ra với đất với mặt trăng trong các khối được kiểm soát nốt ruồi bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu.

Trò chơi cổ điển Kaboom của Atari 2600 và được phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, bạn phải dừng bom phát nổ mà kẻ thù giảm.

Thưởng thức Battle City trực tuyến miễn phí, cổ điển của NES. Trong trò chơi này, bạn phải tiêu diệt xe tăng của địch mà cố gắng tiêu diệt căn cứ của bạn (đại diện cho bản đồ với một con đại bàng, chim hay thủy phi) cũng như bể của bạn. Mỗi cấp được hoàn thành khi bạn loại bỏ 20 xe tăng đối phương, nhưng trò chơi là hơn nếu cơ sở của bạn bị tiêu diệt.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Berzerk Atari 2600. Chụp các robot để ghi điểm. Berzerk lần đầu tiên được phát hành trên bảng điều khiển Atari 2600 vào năm 1982. Bạn chơi với một hình tượng đại diện cho một hình tượng "người".

Chơi Candy Crush trực tuyến, các trò chơi kỹ năng, miễn phí trong phiên bản flash. Tạo thành một dòng với 3 hoặc nhiều ngọt ngào hơn và nhận được điểm. Kết hợp 4 hoặc nhiều bánh kẹo tương tự sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đặc biệt.

Pac-Xon là một phiên bản hiện đại của trò chơi Arcadia cổ điển; Trong trò chơi này, bạn phải chia màn hình chăm sóc để tránh những bóng ma.

Jewels là một trò chơi khéo léo cổ điển. Trao đổi đồ trang sức liền kề để xếp các nhóm có từ 3 viên trở lên. Bạn giành chiến thắng khi bạn quản lý để xếp hàng 3 ngọc hoặc nhiều hơn. Kết hợp và thác nước cho bạn một tiền thưởng.

Đây là một câu đố nổi tiếng và trò chơi chiến lược, nơi bạn phải làm chủ bảng bằng đá của bạn. Các mảnh của người khác trở thành của bạn khi bạn di chuyển mảnh của bạn bên cạnh họ.

Về cơ bản một bể bơi / đánh bóng vào lỗ hoặc túi, có lẽ là tốt nhất để chơi trên máy tính trong trường hợp này.

Chơi trò chơi trong Flash của Mini putt golf miễn phí. Mini putt nổi tiếng trong hệ thống master SEGA và một số bàn giao tiếp khác của cùng thời đại. Mục tiêu của Mini putt là để có được những quả bóng vàng bên trong lỗ.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Hằng ngày. Chạy trên xe máy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hang on được phát hành và nổi tiếng bởi SEGA.

Trò chơi flash của IK + (Intermational Karate Plus) có thể chơi trực tuyến miễn phí. International Karate Plus được phát hành vào năm 1988 và đã thành công lớn trong Commodore 64, Amiga và Atari ST.

Hãy nhớ rằng Mike Tysons Punchout hoặc Seconds Out. Trò chơi này là tương tự, đánh đối thủ của bạn.

Chơi đua xe máy. Ông đã nổi tiếng với Genesis / Mega Drive.

Trò chơi cổ điển бrcade Neo Geo League Bowling. Đánh xuống chân bowling.

Chơi trò chơi bóng đá trực tuyến cổ điển này miễn phí. Nhiều trò chơi bóng đá đã được tạo ra cho một số bảng điều khiển, bao gồm megadrive, snes, neo-geo. Đây có lẽ là trò chơi bóng đá trực tuyến tốt nhất tôi đã chơi.

Trò chơi Track and Field II đã trở nên phổ biến trên NES năm 1988. Trò chơi được biết đến như là Track and Field II ở Nhật Bản và là Konamik Sports ở Setrl. Bạn có thể chơi hàng rào, chướng ngại vật hoặc bơi lội.

Chơi các trò chơi Flash của Sonic The Hedgehog ở đây miễn phí. Chơi như Sonic hay Knuckles, nhấn bắt đầu để chơi. Sonic The Hedgehog bắt đầu vào năm 1991 trên Genesis (mega lái xe) và nhanh chóng trở thành trò chơi hàng đầu của Sega.

Trò chơi bằng Flash Metal Slug. Một trong những trò chơi tốt nhất trong Flash xung quanh.

Di chuyển Q * bert giữa nhảy vuông để tránh những kẻ xấu. Q * bert là một sinh vật có mũi dài. Trò chơi này là một trong những trò chơi câu đố đầu tiên và đã có một thành công lớn ở Apple.

Trò chơi arcade cổ điển Bubble Bobble. Chơi Bubble Bobble tại đây miễn phí. Bubble Bobble đã được chuyển đổi để chơi ở Nes, Atari St, Amstrad và Amiga. Thu thập các quái vật trong các bong bóng và sau đó thổi chúng lên.

Trò chơi flash miễn phí của Ghosts N Goblins. Chơi như Arthur hiệp sĩ để giải cứu công chúa của bạn từ ma và goblins. Thu thập và sử dụng thêm vũ khí và vũ khí mới. Ghosts và Goblins đã được đưa ra vào năm 1985 bởi Taito Corporation. Nó thường được cho là một trong những trò chơi khó khăn nhất và bàn giao tiếp của tất cả các lần do mức độ cao của nó khó khăn.

Lấy cảm hứng từ Mortal Kombat, trò chơi nổi tiếng của nineties

Chơi Doom, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được phát triển bởi id Software. Nhân vật DoomGuy phải bắn qua lũ quỷ từ địa ngục. Người ta ước tính có 10 triệu người đã chơi Doom. Trò chơi này được xem là một trong những trò chơi video quan trọng nhất mọi thời đại vì đã phổ biến thể loại chụp cá nhân.

Chơi một phiên bản flash mới của trò chơi cổ điển Joust. Du lịch trên đỉnh đà đà để đánh bại kẻ thù đà điểu của bạn. Lượt kẻ thù của bạn ở đầu của đầu để biến chúng thành trứng, lấy trứng trước khi kẻ thù khác được sản xuất.

Quake thưởng thức các trò chơi clбsico shot duy nhất đã được phát hành bởi id Software vào năm 1996. Trong trò chơi, bạn phải tìm ra cách để travйs của một mê cung thời trung cổ, trong khi chiến đấu với nhiều loại quái vật sử dụng rất nhiều loại vũ khí.

Chơi một bản chuyển thể của Castlevania (AKA, được gọi là Akumajō Drácula ở Nhật), một nền tảng nổi tiếng trong nhiều bàn giao tiếp

Chơi Boinggg trực tuyến và trong phiên bản flash, trò chơi retro cổ điển của sự khéo léo. Nhảy và cố gắng để đạt được lối ra.

Tron là một bộ phim do Disney thực hiện vào năm 1982 với thành công vừa phải tại phòng vé, đó là một lập trình viên tham gia vào máy tính của mình và trong thế giới điện tử. Bộ phim tập trung vào một trò chơi mà người chơi phải cắt lẫn nhau với việc sử dụng xe máy, để lại một đường phía sau họ.

Trò chơi cũng được phát hành với bộ phim và có thể chơi tương tự như các trò chơi trong Tron của Flash

Trò chơi arcade cổ điển Puzzle Bobble. Chơi như Bub và Bob để kết nối 4 bong bóng cùng màu để nổ chúng trước khi hết thời gian. Puzzle Bobble còn được gọi là Bust a Move ở Mỹ và đôi khi ở châu Âu. Puzzle Bobble được phát hành vào năm 1994.

Trò chơi arcade flash Tetris. Mục tiêu của Tetris chỉ đơn giản là để xoay các khối rơi xuống để tạo thành một đường ngang mà không có bất kỳ không gian trống rỗng nào.

Arcade trò chơi Space Invaders. Chơi Space Invaders miễn phí tại đây.

Pac Man là một trò chơi arcade do Midway sản xuất như một phần tiếp theo của Pac Man.Điều này chứa một mê cung khác với trò chơi bình thường Pac Man.

Triqui hoặc Noughts và Crosses. Nhận ba trực tuyến và bạn sẽ giành chiến thắng.

Pong được phát hành bởi Atari vào năm 1972. Nó được coi là trò chơi arcade phổ biến đầu tiên của bảng điều khiển gia đình. Nó đã trở thành một trò chơi console cho Atari trong năm qua. Pong được dựa trên bóng bàn. Các trò chơi như Arkanoid và Breakout dựa trên Pong.

Trò chơi flash arcade của Arkanoid. Arkanoid trò chơi Breakout phong cách.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của Prince of Persia. Prince of Persia nổi tiếng vì sự đột phá của nó trong nghệ thuật hoạt hình.

Các trò chơi arcade cổ điển Don Pepe và những quả bong bóng của ông và đó đã trở nên nổi tiếng trong nintendo. Chơi như một người ném bom ném bom đánh bắt đối thủ của bạn.

Kiểm soát các trò chơi rắn, hướng dẫn các con rắn quanh khu vực chơi bằng cách tránh các bức tường và đánh đu riêng của mình. Trò chơi rắn được phổ biến trong một loạt các điện thoại di động.

Bubble Bobble 2 nằm cạnh Bubble Bobble. Bạn chơi như bong bóng và bob và mục tiêu của bạn là để nắm bắt những con quái vật trong bong bóng mà bạn bắn và sau đó bùng nổ chúng.

Arcade trò chơi Bomb Jack. Lấy bom bằng cách tránh những kẻ xấu.

Trò chơi arcade cổ điển Marble Madness. Lấy đá cẩm thạch bên trong lỗ mà không để lại cạnh bản đồ. Còn được gọi là gyroball.

Curve Ball là một trò chơi bóng chày 3D.

Trò chơi Connect 4 cổ điển được chơi trực tuyến bằng flash. Liên kết 4 mảnh của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến hoặc đường chéo.

Trò chơi Breakout nơi mà bạn nhấn gạch với quả bóng nảy.

Lunar Lander là một trò chơi phát hành bởi Atari vào năm 1979. Mục đích của âm lịch Đất đai đang xảy ra với trái đất với mặt trăng trong khối được chỉ định điều khiển âm lịch bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu. Chơi trò chơi nhớ Simon miễn phí tại đây. Simon là một trò chơi nhớ sử dụng màu sắc và âm thanh để giúp nhớ mô hình. Atari đã phát hành một phiên bản di động của Simon vào năm 1978.

Trò chơi Flash của Jet Set Willy có thể phát trực tuyến. Jet Set Willy đã được phát hành cho ZX Spectrum vào năm 1984. Lịch sử: Jet Set Willy đã có một bữa tiệc và bạn cần phải đặt ngôi nhà của bạn để truy cập vào habitaciуn của bạn vào giấc ngủ.

Hướng dẫn con ếch Nebulus xung quanh tháp trong trò chơi câu đố cổ điển Amiga. Chơi Nebulus trực tuyến miễn phí.

Các trò chơi kiểm tra cổ điển trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua máy kiểm tra của máy tính.

Chơi trò chơi câu đố cổ điển Minesweeper. Chọn cốt truyện nơi không có mìn để chiến thắng.

Angry Birds là một trong những trò chơi điện thoại di động thành công nhất mọi thời đại. Nó đã trở nên phổ biến trên iPhone, bán được hơn 12 triệu bản, sau đó được mở rộng sang các điện thoại di động, bàn giao tiếp và máy tính khác. Thưởng thức trò chơi này miễn phí trong Arcade Trò Chơi Cổ điển (Trò Chơi Cổ điển)

Làm cho chim bay rông bay giữa các ống xanh để kiếm điểm. Trong trò chơi flash này, bạn phải bấm phím cách để làm cho cánh chim.

Ra mắt vào năm 1982 như một trò chơi arcade, bạn đóng vai trò đầu bếp Peter Pepper và bạn phải thu thập các bộ phận bánh hamburger để kết hợp một cái hoàn chỉnh.

Chopper Drop là một trò chơi đã có mặt trong nhiều máy tính gia đình, bảng điều khiển và máy tính xách tay. Nó đã có nhiều tên khác nhau nhưng mục tiêu luôn luôn là như nhau: ném bom phá hủy các tòa nhà.

Solitaire, trò chơi cổ điển bao gồm tổ chức các thẻ trong loạt.

Chơi cho Tướng Tự do và Trực tuyến, trò chơi cổ điển. Điều này đã được khoảng khoảng 1500 aсos trong khi Phiên bản máy tính apareciу xấp xỉ bảy mươi aсos khi máy tính trò chơi cờ vua bắt đầu xuất hiện, là phù hợp với nhiều console.

Chơi Mahjong, trò chơi câu đố cổ điển.

Tъ chơi như 3 người Viking đang bị bắt cóc bởi Tomator, alienнgena đế chế hoàng đế Crutoniano, được đưa đến một zoolуgico intergalбctico và perdiйndose vào những thời điểm khác nhau.

Nhiệm vụ trực tuyến Play free Sudoku, các clбsico câu đố trò chơi, Clбsicos Trò chơi điện tử (Classic Trò chơi điện tử.). Mục đích là để điền vào một cuadrнcula 9x9 với dнgitos, do đó mỗi hàng, cột và 3x3 subcuadrнcula thành phần, có chứa tất cả dнgitos 1-9.

Chơi miễn phí Classic Poker, qua nhiều năm đã có mặt trên nhiều bàn giao tiếp và hệ thống máy tính. Bạn không cần tiền để chơi. Nhấp vào Đặt cược 1 để bắt đầu chơi.

Phiên bản Flash mới của trò chơi Chuckie Egg cổ điển phổ biến trên các máy tính MicroBB, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải có được mười hai trứng đặt trên mỗi cấp. Ăn các đống hạt để trì hoãn thời gian và nhận được điểm.

Clбsica adaptaciуn Nhiệm vụ trò chơi trực tuyến Chuckie trứng, được phổ biến trên các máy tính BBC Micro, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi bộ đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải thu thập mười hai trứng đặt ở mỗi cấp. Ăn các đống hạt giống để trì hoãn đồng hồ và lấy điểm.

Cyberbox là một trò chơi cổ điển cho PC DOS. Mục đích là để có được để xuất cảnh bằng cách bỏ các hộp từ đường và giải quyết các câu đố. Để có hướng dẫn về cách chơi, hãy nhìn vào các điều khiển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

93 − 90 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map