trò chơi tình yêu

trò chơi tình yêu

Thoát khỏi nhà của bạn với bạn trai của bạn khi bạn đi để giải cứu trong trò chơi đáng yêu của cô gái cho mọi lứa tuổi: Getaway của những người yêu! Tìm tình yêu đích thực ngay bây giờ!

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Getaway của những người yêu thích. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. trò chơi hành động thử nghiệm cho nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, Hoặc yêu thích cả gia đình như game bắn súng bong bóng, bingo và 3 trong một hàng! Nếu bạn yêu thích những thách thức, Tickle não của bạn với các trò chơi đố đầy thử thách như Mahjong, hoặc mời bạn bè của bạn để cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập lớn nhất của trò chơi trực tuyến miễn phí. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Khám phá tất cả những bí mật của tình yêu trong những trò chơi vui nhộn của tình yêu.

 • Rapunzel và Flynn 99%
 • Tạo Tamagochi 99%
 • Bắn cung 99%
 • Làm việc trong một spa 99%
 • 99% quán cà phê thức ăn nhanh
 • Núi trượt tuyết 99%
 • Mermaids Puzzle 99%
 • Equestria Girls Adventures 99%
 • 7 sự khác biệt của Hello Kitty 99%
 • 10 x 10 99%
 • Chocolate Frenzy 99%
 • 99% Không gian Resaturant
 • Dù bằng dù, 99%
 • Những cuộc phiêu lưu của Puss trong Boots 99%

Những câu chuyện tình yêu tốt nhất bắt đầu bằng những cách tuyệt vời nhất! Có những lần chỉ đơn giản bằng một vài từ, một cái nhìn, một lời khen hay một nụ hôn say đắm, những tia lửa tình yêu bắt đầu nhảy. Bạn đã bao giờ đỏ mặt trước cậu bạn thích? Với những trò chơi tình yêu bạn sẽ khám phá ra rằng bạn không phải là cô gái duy nhất đỏ mặt khi mà người đặc biệt xuất hiện. Nếu bạn đã yêu một lần nào đó hoặc nếu bạn vẫn đang chờ đợi hoàng tử của mình quyến rũ, không có vấn đề gì, trong các trò chơi tình yêu của chúng ta, bạn có thể sống rất nhiều câu chuyện tình yêu và có nhiều ngày lãng mạn tuyệt vời! Đi dạo dọc theo bờ biển, những bữa ăn tối dưới ánh nến, những món quà Valentine ngày ... Bạn chắc chắn sẽ yêu những trò chơi này cho các cô gái!

Mọi thứ đều thú vị hơn khi bạn có thể chia sẻ nó với ai đó, nhưng có một đối tác cũng có thể dẫn đến một số vấn đề: chiến đấu, ghen tuông, đối số ... Cô dâu và chú rể luôn có sự khác biệt! Chuẩn bị sẵn sàng cho những mối quan hệ vợ chồng với những cô gái này: gặp mẹ chồng, chia tay với bạn trai của bạn ... Và nếu bạn muốn biết cậu bé bạn yêu là người bạn đời của bạn hay nửa kia của bạn, bạn có thể khám phá nó bằng những thử nghiệm của chúng tôi về tình yêu dành cho người yêu. Long sống tình yêu!

Linda và bạn trai của cô ấy đi ăn mừng bữa tiệc cử nhân và đã tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè của họ. Họ muốn rất đẹp trai cho bữa tiệc, nhưng họ rất lo lắng và không biết phải mặc gì. Giúp họ lựa chọn thích hợp nhất cho dịp này.

Sử dụng chuột để ăn mặc hai vợ chồng. Bấm vào quần áo, kiểu tóc và phụ kiện và kéo chúng đến cô dâu chú rể để đưa chúng vào. Chọn những gì bạn thích nhất, nhưng bạn nên cố gắng kết hợp chúng.

Đang yêu là tuyệt vời, nhưng họ không muốn nó trở nên nhàm chán. Ngồi ở phía trước của TV cùng nhau là tốt, đôi khi, nhưng sự lãng mạn của bạn nên được giữa bạn và không phải với một hộp điện tử. Một cách để ngăn chặn mối quan hệ của bạn từ héo là với các trò chơi. Trò chơi có thể thêm niềm đam mê và sự thân mật cho một mối quan hệ và giúp giữ tình yêu còn sống.

Trò chơi hôn nhau trong phim

Đây là một phiên bản của trò chơi phổ biến uống rượu đại học. Trong phiên bản ban đầu, một bộ phim được chọn và các quy tắc được thiết lập. Bạn lấy mỗi khi có chuyện xảy ra hoặc được nói trong bộ phim. Đối với các cặp vợ chồng, các trò chơi uống có thể được biến thành một trò chơi hôn. Có một đêm xem phim tại nhà. Chọn một bộ phim mà cả hai người đã xem trước đó và chọn khoảng 5 "trình kích hoạt". Tìm kiếm những kích hoạt này và khi chúng xuất hiện trong phim, thay vì uống, hôn. Chẳng hạn, trong phim "The Princess Bride", hôn mỗi lần bạn nghe "Hi. Tên tôi là Inigo Montoya. Bạn đã giết cha tôi. Chuẩn bị chết ", tên" Humperdink "hoặc từ" không thể tưởng tượng được ". Bạn cũng có thể hôn khi chiến đấu gươm hoặc hành động quay trở lại Fred Savage và Peter Falk Để thêm hương vị, hãy tạo quy tắc cho phép bạn không thể hôn ở cùng một nơi hai lần.

Đây là một trò chơi đơn giản có thể dẫn đến những điều to lớn hơn. Tất cả những gì cần là một cây bút chì, một số giấy và hai viên sào có màu sắc khác nhau. Một cái chết thể hiện các bộ phận của cơ thể và một cái khác đại diện cho các hành động sẽ được thực hiện. Chỉ định sáu bộ phận cơ thể tương ứng với sáu con số của đầu tiên chết, chẳng hạn như ngón tay 1, trán 2, và như vậy. Chỉ định sáu hành động cho số lượng của cái chết thứ hai, cũng như 1 là hôn hoặc 2 là massage. Viết cho họ để họ không quên nó. Vứt con xúc xắc và thực hiện các hành động trên một phần cơ thể bạn đời của bạn.

Tình yêu không chỉ là tình dục; Đó cũng là về tình yêu. Với cách chơi chữ này, hãy thử thách lẫn nhau để nghĩ về những ý tưởng tình cảm dựa trên các chữ cái trong từ "tình cảm". Mọi người đều có một lượt để nói ý tưởng của họ. Ví dụ "C" là để được nói với bí mật hoặc "A" có nghĩa là để tham dự vào những điều đơn giản mà làm cho chúng tôi mỉm cười. Trò chơi được thực hiện để tạo ra một số tiếng cười và những người hiểu biết những gì khác.

Các bảng chữ cái trò chơi báo giá

Chọn nơi để đi tiếp theo cuộc hẹn của bạn có thể được nản lòng. Nó phải là thứ mà cả hai sẽ thích, nhưng đó không phải là bữa ăn tối hay một bộ phim. Đặt nó vào tay số phận với các trò chơi chữ cái. Viết các chữ cái của bảng chữ cái trên từng tờ giấy (một tờ cho mỗi lá thư) và đặt chúng vào trong một bình. Lấy một trong các giấy tờ từ chai để xác định những gì họ sẽ làm cho cuộc hẹn tiếp theo của bạn. Ví dụ: nếu họ có chữ "B", họ có thể nhảy cùng nhau hoặc chơi bowling. Nếu bạn có được một "P" đi đến một quảng trường hoặc một công viên giải trí. Nếu chữ "S" xem xét đi đến một spa với nhau. Trò chơi thêm sự sáng tạo vào cuộc sống tình yêu của bạn và bạn có thể khám phá những sở thích mới như một cặp vợ chồng.

Đôi vợ chồng này muốn có cuộc hẹn ban đêm tốt nhất mọi thời đại. Bạn có thể giúp họ tạo ra một buổi tối hoàn hảo? Chọn một trang trí tuyệt vời cho phòng ăn của bạn và cũng có một số trang phục tuyệt đẹp trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái.

Bạn có cần trợ giúp? Xem hướng dẫn trò chơi của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về đêm của những người yêu nhau. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Trò chơi trẻ em trực tuyến miễn phí

Hàng ngàn trò chơi trực tuyến dành cho nữ giới mà bạn sẽ yêu thích! Trở thành trò chơi stylist tạo mẫu riêng của bạn, ăn mặc trò chơi và tạo nên trò chơi, hoặc sống một kinh nghiệm hoang dã với các trò chơi trò chơi ngựa của chúng tôi hoặc các động vật khác. JuegosChicas.com đầy những trò chơi cô gái miễn phí! Cảm thấy như trò chơi lâu đài công chúa, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của bạn với các trò chơi nấu ăn, hoặc sáng tạo với âm nhạc trò chơi tuyệt vời của chúng tôi! Chơi trò chơi cô gái trực tuyến với bạn bè của bạn để đánh bại các điểm số hàng đầu và chia sẻ sáng tạo của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi vui nhộn cô gái, bạn có trong JuegosDeChicas.com! cô gái hoàn toàn miễn phí trò chơi mỗi ngày!

Juegosdechicas.com có ​​bộ sưu tập trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map