trò chơi tetris

trò chơi tetris

 • Thưởng thức nhiều trò chơi sử dụng máy nhắn tin nội dung của chúng tôi, có hàng ngàn trò chơi miễn phí được phân phối theo chủ đề

  Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cố gắng suy nghĩ về người dùng độc nhất và độc quyền vì vậy chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày với các trò chơi trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi cho là phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và chúng tôi không muốn bạn quên rằng Daily Games luôn cho biết thêm các trò chơi trực tuyến và trò chơi miễn phí mỗi ngày.

  Trò chơi kết hợp Tetris và Snake (trò chơi của con rắn ở Nokia). Rất vui

 • Chọn cấp độ khó khăn trong kinh điển tuyệt vời này của thập niên 80. Nhận điểm bằng cách làm cho dòng.

 • Hãy trở lại với những tác phẩm kinh điển này một lần nữa. Năm 1980, cơn sốt Tetris bắt đầu nhờ có người tạo ra Alexey Pajitnov, người đã lấy cảm hứng từ một trò chơi phổ biến mang tên Pentamino.

 • Chơi Tetris cổ điển với bạn bè của bạn Mario. Chọn âm nhạc mà bạn muốn nghe và nền của trò chơi.

 • Đứng trước một bảng đầy các khối xếp chồng lên nhau và cố gắng tạo ra đường ngang hoặc dọc với hơn 3 miếng cùng màu để có thể loại bỏ chúng. Xem xét chặt chẽ mọi thứ xung quanh bạn và giải quyết những câu đố nhỏ để hoàn thành trò chơi với điểm số cao nhất. Vui chơi!

 • Nhận móc vào cổ điển này một lần nữa. Bạn có thể dành giờ và giờ để đặt miếng.

 • Hãy trở lại với những tác phẩm kinh điển này một lần nữa. Năm 1980, cơn sốt Tetris bắt đầu nhờ có người tạo ra Alexey Pajitnov, người đã lấy cảm hứng từ một trò chơi phổ biến mang tên Pentamino.

 • Tetris® là một trò chơi dường như đơn giản, nhưng gây nghiện vô cùng. Trong Tetris® Twist bạn sẽ tiến qua các thành phố khác nhau trong khi loại bỏ các khối. Khám phá các cách mới và thú vị để chơi Tetris®, hoặc thưởng thức chế độ Marathon để chơi theo cách cổ điển.

 • Thưởng thức phần thứ hai của trò chơi Tetris cổ điển của năm 1993! Di chuyển các mảnh trên màn hình và xoay chúng cho đến khi bạn có thể phù hợp với họ ở đúng nơi, loại bỏ tất cả các mảnh bạn có thể bằng cách hoàn thành hàng và có được điểm số cao nhất. Chúc may mắn!

 • Giới thiệu bản thân trong trò chơi của Tetris và tránh tất cả các con số rơi xuống, các trò chơi kéo dài miễn là nó sẽ bị nghiền nát.

 • Tetris Flash 3DX

  Chúng tôi đã dành tất cả giờ và giờ trước Tetris, nhưng ít người đã làm như vậy trong một phiên bản 3D. Nhận được càng nhiều điểm càng tốt bằng cách làm cho đường

 • Tetris Game Boy

  Năm 1980, cơn sốt Tetris bắt đầu nhờ có người tạo ra Alexey Pajitnov, người đã lấy cảm hứng từ một trò chơi phổ biến mang tên Pentamino.

 • Super Mario Tetris

  Cuối cùng tham gia hai trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong lịch sử, làm cho dòng chơi tetris trong khi nghe nhạc của Mario.

 • Cảm thấy như một mảnh đích thực của Tetris. Phiên bản mới này sẽ cho bạn nhiều giờ vui vẻ. Thay vì xoay mảnh, bạn xoay màn hình.

 • Thưởng thức một phiên bản thú vị của tetris cổ điển trong thế giới của Mario! Đặt các mảnh ở vị trí thích hợp để hoàn thành đường dây và loại bỏ chúng khỏi màn hình. Chúc may mắn!

 • Tetris cho một số có thể là nhàm chán, nhưng mục tiêu của trò chơi này là để loại bỏ các phần mà đi theo mặc định để vượt qua mức.

 • Họ không biết phải phát minh ra gì, nếu bạn nghiện Tetris và bạn cũng thích con hedgehog màu xanh này, trò chơi này sẽ nối bạn.

 • Thưởng thức một phiên bản khác nhau của Tetris cổ điển! Đặt các mảnh ở nơi bạn nghĩ là thuận tiện trong lưới điện và cố gắng để có được một điểm số cao bằng cách loại bỏ càng nhiều hàng hoặc cột càng tốt. Hãy cẩn thận với khóa móc vì chúng chỉ có thể bị xóa khi bạn hoàn thành một trong các hàng liền kề. Trò chơi sẽ kết thúc khi không còn có thể di chuyển!

  Nhấp vào vở kịch để xem hướng dẫn video Tetris

  Puyo Puyo Tetris - Trailer chính thức của Nintendo Switch

  Tetris - Bạn có biết Gaming? Thể hiện: JimmyWhetzel

  Tetris Twist Toàn gameplay Walkthrough Tất cả các cấp

  TETRIS CỦA CHẾT! Minigame c / sTaXx | Minecraft

  TETRIS MURDERER !! Mini-Game | Bản đồ MINECRAFT

  • Di chuyển và xoay các bộ phận
  • Vị trí nhanh
  • p Tạm dừng
  • Xóa trò chơi

  Trò chơi cổ điển của Tetris, với một khía cạnh thiên hà ít, tôi không giải thích cách chơi vì mọi người đều biết điều đó.

  Sonic the Next Level

  Sonic the Next Level là một trò chơi thú vị từ Sonic the Hedgehog yêu dấu của chúng tôi. Trợ giúp Sonic Blast di chuyển qua các khu vực tùy chỉnh mới, thu thập tiền xu, chạy với tốc độ tối đa, xem ra cho nền tảng bùng nổ và có những kẻ thù nguy hiểm trên đường đi. Có một thời gian tuyệt vời!

 • Một Super Mario Thing

  Thưởng thức một Super Mario mới hack lần này với sự tham gia của một sinh vật kỳ lạ với một mắt và không có vũ khí, được gọi là Raocow. Khám phá một thế giới mới đầy những kẻ thù, những trở ngại trong khi thu thập đồng tiền vàng để tăng điểm số của bạn. Nhảy từ bên này sang bên kia, tận dụng sức mạnh mà bạn tìm thấy trên đường đi và thành công hoàn thành tất cả các cấp!

  Bạn có thích trò chơi retro không? Cũng thử trò chơi nhiều người mới này .IO lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử cổ điển Bomberman! Chọn robot yêu thích của bạn và cố gắng giết càng nhiều kẻ thù càng tốt trong khi cố gắng né tránh chúng để chúng không giết bạn. Thu thập tất cả các mục bạn cần phải là robot tốt nhất trong bảng xếp hạng. Bạn sẽ tìm thấy các vật dụng rất hữu ích như bom từ xa, bom nguyên tử hoặc thậm chí một số khả năng đặc biệt sẽ bảo vệ bạn hoặc làm cho bạn có thể nhảy những trở ngại mà không phá hủy chúng. Vì vậy, chạy cho cuộc sống của bạn và tồn tại miễn là bạn có thể!

 • Mortal Kombat 4

  Thưởng thức phần thứ tư của Mortal Kombat, trò chơi chiến đấu nổi tiếng của N64! Chọn nhân vật yêu thích của bạn và tận hưởng một trận chiến tuyệt vời cho cái chết. Thực hiện các cú truy cập bạo lực và tàn phá nhất mà bạn biết phải làm. Đánh bại đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong giải đấu!

  Tetris là một trong những trò chơi phổ biến nhất tồn tại trong ngành công nghiệp trò chơi video. Có hàng triệu người thích chơi tetris miễn phí.

  Đó là bởi vì đây là một trò chơi đơn giản và thú vị, với đó bạn có thể thưởng thức giờ và giờ vui vẻ.

  Nó được phát triển ở Mátxcơva bởi một nhà khoa học Nga tên là Alexey Pajitnov. Nó được tạo ra vào tháng 6 năm 1985 trên một máy tính Elektronika 60.

  Nó đã được chuyển đến Vadim Gerasimov cho các máy tính cá nhân của IBM, để nó có thể được truy cập bởi công chúng. Nhiều người từ tất cả các nơi đều đam mê trò chơi Tetris miễn phí và đã cho người sáng tạo của họ nổi tiếng trong thời gian ngắn.

  Vào tháng 7 năm 1986, trò chơi trở nên phổ biến ở Budapest, Hungary. Các lập trình Hungary đã phát triển một phiên bản cho Commodore 64 và Apple II. Robert Stein, Chủ tịch của công ty Andromeda Software Anh, đã bị ấn tượng bởi trò chơi mới này và đã cố gắng để có được các quyền của nó. Ông liên lạc với Pajitnov và, mặc dù họ không đạt được thoả thuận, nhưng họ đã đóng một "thoả thuận ngẫu nhiên" trên phiên bản IBM.

  Ông đã bán phiên bản mới cho Spectrum Holobyte, thuộc sở hữu của tổ chức Pergamon của Robert Maxwell Pergamon và Microsoft UK, cũng như các chi nhánh tại Mỹ. trước khi tôi thậm chí có thể liên lạc với Pajitnov.

  Vào tháng 11 năm 1986, Stein đã gửi một hợp đồng về trò chơi cho Học viện, và sau đó bay đến Moscow để đạt được thỏa thuận với Pajitnov.

  Người tạo ra trò chơi, tuy nhiên, nói rằng nó thiếu sự cho phép, vì nó đã không được tư vấn trước đó. Do đó, Stein đã không có được hợp đồng và phải trả lại bàn tay trống rỗng.

  - Stein đã cố gắng đưa ra một kế hoạch để ăn cắp các quyền của trò chơi, và đổ lỗi cho các lập trình Nga.

  Cuối cùng, Tetris đã được đưa ra bởi Microsoft với sự phiền phức. Nó đã trở nên phổ biến rất nhanh chóng. Phiên bản gốc có đầy đủ các chủ đề của Nga, nhưng Stein không nhận được quyền đối với họ.

  Nhưng Stein đã không dừng lại, anh quyết tâm giành toàn quyền cho trò chơi. Sự kiên trì của anh ta cuối cùng đã thu được kết quả vào tháng 6 năm 1987, năm mà anh ta có được giấy phép để tạo ra phiên bản của trò chơi cho IBM và các hệ thống tương thích, do đó nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ hệ thống máy tính. Bằng cách này anh ta có được quyền sở hữu quyền của Tetris, mặc dù anh ta chưa bao giờ ký một hợp đồng với người Nga.

  Vào tháng 1 năm 1988, Tetris có thể được sử dụng trong bất kỳ máy tính nào trong nước. Ông đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và nhanh chóng bán ra trong tất cả các cửa hàng bách hóa. Kế hoạch của Stein để ăn cắp các quyền đối với trò chơi đã bị phá hoại khi Pajitnov được phỏng vấn bởi tin tức CBS làm người sáng tạo ra trò chơi.

  Điều này dẫn đến một tình huống bị tổn thương, vì một công ty mới, ELORG (Electronorgtechinca), đã cố gắng hủy bỏ hợp đồng được thành lập với Stein do thiếu quyền này trong trò chơi. Stein, mặt khác, đe dọa bắt đầu một cuộc xung đột quốc tế.

  Tình hình này kéo dài hàng tháng, nhưng cuối cùng Stein giữ hợp đồng với họ để phân phối Tetris cho máy tính cá nhân từ tháng 5 năm 1988. Kể từ đó, nhiều bên quan tâm đã xuất hiện muốn biến Tetris thành trò chơi của riêng họ.

  Pajitnov, người tạo ra, không bao giờ có được lợi ích đáng kể từ việc thương mại hóa trò chơi, điều đáng ngạc nhiên và không công bằng, bởi vì các công ty phân phối nó sau đó đã tích lũy được tài sản ấn tượng nhờ anh. Ngày nay, có rất nhiều phiên bản của tetris miễn phí, trong đó chúng tôi có thể chọn một trong những chúng tôi thích tốt nhất để thưởng thức các trò chơi và giết chán.

  Từ macrojuegos.com chúng tôi trình bày cho bạn trò chơi miễn phí tuyệt vời Tetris. Phiên bản của trò chơi arcade cổ điển và gây nghiện nhất: tetris. Đối với những người có may mắn không thể chơi Tetris các quy tắc rất đơn giản: di chuyển và xoay các khối lập phương rơi để họ phù hợp với các mảnh ở dưới cùng của màn hình. Các chuyên gia có thể chọn để bắt đầu chơi ở mức mà họ muốn.

  Rất tiếc! Nội dung này không hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

  Trò chơi sử dụng plugin không khả dụng trên thiết bị di động hoặc không được tối ưu hóa để phát bằng cách chạm vào màn hình.

  Nếu bạn muốn, bạn có thể nhập từ máy tính hoặc máy tính để bàn của bạn để thưởng thức nội dung này.

  Dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên trò chơi hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

  Nghe từ điện thoại di động và / hoặc máy tính cá nhân

  ECDQEMSD - tan rã ở Mexico, người gốc La tinh ở Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Argentina, Colombia, Venezuela, Peru, Bolivia, Chile.

  Điện thoại di động như bàn điều khiển

  Trò chơi sẽ đưa người chơi vào một Springfield bị tàn phá bởi một thảm họa hạt nhân, và mục tiêu sẽ là xây dựng lại nó.

  Bạn có tin rằng bạn là người duy nhất sau khi chơi Tetris nhiều lần cảm thấy rằng các miếng trong đầu của bạn đi xuống và xuống trong khi bạn cố gắng tìm một vị trí cho nó? .

  Phiên bản mới của trò chơi điện tử huyền thoại

  Đây là một phiên bản cải tiến của phiên bản cổ điển đã lên 28 tuổi và trong nhiều cuộc khảo sát đã được chọn là trò chơi điện tử tốt nhất trong lịch sử.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  + 6 = 15

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map