trò chơi súng hàng đầu

trò chơi súng hàng đầu

Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.

 • Ben10 cuối cùng bigchill 2

 • Ben 10 người nước ngoài hunter

 • Ben 10 lực lượng người nước ngoài: Big Chill người bảo vệ trái đất

  Súng hàng đầu là một saga của videogames với tiêu đề trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi từ năm 2002 và hiện tại có tổng cộng 5 trận đấu cho Xbox 360, PS3, PC, NDS, Game Boy Advance, PS2, GameCube.

  Trên trang này bạn sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ với tất cả các trò chơi Top Gun tồn tại, được sắp xếp theo ngày phát hành của họ để bạn có thể biết trò chơi cuối cùng là gì Top Gun đã được thông báo hoặc đã được bán và cái gì là người đầu tiên trò chơi của tất cả các mà saga bắt đầu.

  Ngoài ra chúng tôi cho bạn thấy lưu ý rằng các nhà phân tích của chúng tôi đã cung cấp cho tất cả các giao hàng đã được sắp ra, vì vậy bạn biết đó là trò chơi Top Gun tốt nhất của toàn bộ câu chuyện.

  Top Gun được phát hành vào năm 1987 là một trò chơi mô phỏng được xuất bản bởi các nền tảng Commodore C64 / 128 Nintendo Entertainment System (NES).

  Mặt trời lấp lánh trên đường chân trời khi máy bay chiến đấu Hải quân vũ trang của bạn hét lên từ sàn tàu sân bay, tăng tốc vào vùng nguy hiểm. Cao trên vùng nước thù địch Nhiệm vụ của bạn là để bảo vệ lực lượng đặc nhiệm từ cuộc tấn công của đối phương. Đột nhiên, bogeys flash lên radar của bạn. Họ đang ở khắp mọi nơi, lặn xuống bạn tại Mach 2. Chỉ một giây để phản ứng, bạn đi đến súng và tên lửa cánh tay. Tim của bạn và lòng bàn tay mồ hôi khi bạn nổ vào cuộc không chiến với súng đại bác rực rỡ. Máy quét sẽ quét qua động cơ của bạn. Các vỏ vỡ vỡ giác quan của bạn. Bây giờ nó chỉ là bạn chống lại họ. Và để tồn tại bạn sẽ cần nhiều hơn tốc độ và hỏa lực. Bạn cần can đảm và bản năng. Bạn sẽ cần phải là một phi công "TOP GUN"!

  Top Gun - trực tuyến trò chơi trực tuyến miễn phí

  Игра в свет Top Gun в 1987 вышла-м году. На фоне восходящего солнца Ваш вооруженный "до зубов» военный истребитель взлетает с палубы авианосца и направляется в сторону опасной зоны. Ваша цель - защитить целевую группу от вражеских атак. Внезапно, Ваш радар засекает цель. потом еще. еще и! У Вас есть лишь мгновение, прежде чем Вы схватитесь за пулемет и ракеты. Сердце выпрыгивает из груди, и потеют ладони. Вокруг вспышки пулеметных огней, пули летят в сантиметрах от Ваших двигателей.

  Только ты один против целого отряда всевозможных воздушных боевых машин. Тут потребуется больше, че просто быстрота реакции. Вы должны стать настоящим пилотом Топ Ган для успешного выполнения своей боевой миссии.

  Để chơi game này, hãy tải về trình phát Flash mới nhất!

  Top Gun: Hard Lock (2012) [RePack, Английский, Mô phỏng] от R.G.BoxPack

  Название: Top Gun: Khóa cứng

  Год выпуска »2012

  Trò chơi »Trò chơi Headstrong

  Trò chơi »505 Trò chơi

  Tốc độ »RePack

  Язык интерфейса »Английский

  Язык озвучки »Английский

  Таблетка »Вшита (RELOADED)

  Phiên bản mới »1.0

  Операционная система »Windows XP || Xem || Win 7 || Thắng 8

  Trang chủ »Core 2 Duo E6305 1.87GHz Hoặc Athlon II X2 260u

  Оперативная память »2 Gb

  Ghi đĩa »512 MB bộ nhớ đồ họa

  Место на жестком диске »2 GB

  Đăng nhập »Перед установкой отключаем Антивирус и Файрвол

  Боевой симулятор полета Top Gun: Hard Khóa создан на основе фильма «Лучший стрелок» 1986 года. В игре представлена ​​новая сюжетная линия, действия которой разворачивается в наше время. Кроме одиночной кампании, состоящей из 15 миссий, в Top Gun: Hard Khóa есть многопользовательский режим, поддерживающий одновременно до 16 игроков. В мультиплеере пользователи смогут вместе противостоять врагам или играть друг против друга.

  Trò chơi trực tuyến miễn phí

  Просмотреть

  Две стороны конфликта - выбирайте любую

  Напряженная одиночная кампания

  --За основу взята Лицензия от 505 Trò chơi--

  * Аудио - Видео качество 100%

  * установка дополнительного ПО (DirectX, Visual C ++)

  * Запуск игры через ярлык на десктопе или через меню пуск

  * для установки необходимо 512 Мб ОЗУ

  * время установки 3 Giờ

  * все языки кроме Английского

  Релиз Группа: от R.G.BoxPack

  1. Запускаем setup.exe

  2. Устанавливаем игру

  Предупреждение: В настройках игры не меняйте пункт Ngôn ngữ, в противном случае игра вылетит с ошибкой.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  23 − 14 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map