trò chơi nổi tiếng

trò chơi nổi tiếng

Trò chơi không xác đáng của các tác giả tuyệt vời

Hideo Kojima, người sáng tạo ra Metal Gear, nói cách đây không lâu rằng, chính xác, anh không thích "Metal Gear". Có lẽ anh ta không làm nhiều niềm vui để ngăn chặn điều này xảy ra, nhưng Kojima, giống như những người khác Nhiều tác giả tuyệt vời của ngành công nghiệp đã tham gia vào sự phát triển của nhiều trò chơi hơn thường được chỉ định. Hôm nay chúng tôi muốn làm một bài đánh giá cho họ.

Tất nhiên, tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế bắt đầu từ phía dưới, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có liên quan gì đặc biệt đến việc khôi phục lại dự án nhỏ và có thể không biết đến mà họ đã thực hiện bước đầu tiên. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ không nhận những người mà họ đã không tích cực tham gia, vì họ có thể xuất hiện trong nhiều như là một cảm ơn bạn trong các khoản tín dụng. Ở nơi Chúng ta hãy tập trung vào các trò chơi quen thuộc - hoặc ít nhất là tò mò - trong đó các tác giả đã có một vai trò nhạy cảm - hoặc, một lần nữa, tò mò -.

Chúng tôi đã để lại một số tác giả tuyệt vời, chúng tôi biết, nhưng nó đã được bởi vì chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ trò chơi mà chúng tôi nghĩ là đủ quan tâm để giới thiệu nó trong đặc biệt này. Những cái xuất hiện được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Và bây giờ bạn biết những gì chúng tôi muốn làm, chúng tôi bắt đầu!

Michel Ancel là một nhà thiết kế sinh ra ở Monaco, sự nghiệp của anh nổi bật lên nhờ công việc của anh tại Ubisoft, và bây giờ là một nhà phát triển độc lập tại Wild Sheep, người mà anh đã trình bày WiLD .

Nó không phải là nổi tiếng cho.

. King Kong của Peter Jackson: Trò chơi chính thức của bộ phim, hoặc đơn giản King Kong . Ancel đã làm việc trong trò chơi này từ năm 2005 với tư cách là một nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo. Với Peter Jackson, dự án này tomу dưới hình thức một tнtulo đó trộn acciуn trên người đầu tiên và thứ ba, và, không nổi bật, conseguнa cung cấp một kinh nghiệm rất tích cực, mбs những gì chúng ta thường thấy trong pelнculas thích nghi.

Cliff Bleszinski là một nhà thiết kế người Mỹ, có sự nghiệp nổi bật lên vì công việc của mình tại Epic Games, và bây giờ là một nhà phát triển độc lập tại Boss Key Productions, nơi mà ông chuẩn bị BlueStreak .

. sự tham gia của ông trong việc thiết kế Không thật , cũng như là nhà thiết kế chính của Gears of War .

Nó không phải là nổi tiếng cho.

. Jazz Jackrabbit . Bleszinski là một trong những nhà thiết kế của tựa game hành động này và nền tảng máy tính được phát hành vào năm 1994, mặc dù đây thực sự là trò chơi thứ ba của ông. Gần đây hơn, ông cũng tham gia vào việc thiết kế Shadow Complex , các trò chơi nền tảng và hành động tải về của Xbox 360. Nó cũng là thử nghiệm beta của Các hang động , cuộc phiêu lưu đồ họa của Ron Gilbert.

Ed Boon là một nhà lập trình và đạo diễn trò chơi người Mỹ, sự nghiệp của anh nổi bật lên nhờ công việc của anh tại Midway Games, và bây giờ là NetherRealm Studios, nơi anh vẫn còn ngày nay.

Nó không phải là nổi tiếng cho.

. là giám đốc điều chỉnh điện thoại di động của Batman: Nguồn gốc Arkham và là giám đốc sáng tạo của Batman: Thành phố Arkham Lockdown , cả hai cuộc phiêu lưu của người đàn ông murciélago cho điện thoại và máy tính bảng. Vào cuối những năm 1980 ông cũng thiết kế phần mềm cho một số máy pinball.

Toby Gard là một nhà thiết kế và phát triển tiếng Anh, sự nghiệp của ông được nhấn mạnh bởi công việc của ông trong Core Design và Crystal Dynamics. Ông hiện đang làm việc tại Tanglentlemen, một công ty hứa hẹn "trải nghiệm tương tác", nhưng chưa công bố bất kỳ dự án chính thức nào.

Nó không phải là nổi tiếng cho.

. làm giám đốc Yaiba: Ninja Gaiden Z trò chơi hành động được hình thành bởi Keiji Inafune - cha của Mega Man - và thực hiện bởi Gard. Ông cũng đã phát triển Galleons: Quần đảo Mystery với Confounding Factor, một nghiên cứu cho thấy sau một sự phát triển mạnh mẽ đã biến mất sau cuộc phiêu lưu này ở người thứ ba trong một thế giới cướp biển.

25 trò chơi Linux phổ biến nhất

Đăng bởi Ubunlog vào ngày 14 tháng 4 năm 2008 lúc 12:45.

Tôi không phải là game thủ, thậm chí là trong game cô đơn, nhưng bài báo này đã xuất hiện trong The Inquirer ES. Nó gây sự chú ý của tôi, bởi vì tôi không biết có rất nhiều chất lượng tốt như vậy, tôi chia sẻ nó với bạn.

Vì người ta chủ yếu gặp vấn đề di chuyển sang Linux là chủ đề của trò chơi, chúng tôi sẽ để lại cho bạn một danh sách các trò chơi chi tiết mà chúng tôi nhấn mạnh để chứng tỏ rằng trong Linux bạn cũng có thể chơi tốt. Hãy vui lên một chút vào chủ nhật sau đó.

Các trò chơi mà chúng tôi đề xuất chủ yếu là 3D và Linux gốc, mà không cần phải chạy Wine hoặc tương tự. Họ là các trò chơi chất lượng và hầu hết đã giành được một giải thưởng và đi ra trong một tạp chí.

Danh sách các trò chơi đang mở, bạn có thể thêm các trò chơi ngày càng đi añadi9eacute; ndolos chậm. Để bây giờ tôi đề xuất như sau: Battle for Wesnoth, Nexuiz, quân đội của Mỹ, Enemy Territories: Quake Wars, run, World of Padman, Tux Racer, Vendetta, Alien Arena 2007, Urban Terror, A Tale trong sa mạc, Second Life, Savage 2 , Warsow, TrueCombat: Elite, Frozen Bubble, TORCS (The Open Racing Car Simulator), Flight Gear, phím đàn on Fire, Scorched 3D, ManiaDrive, Warzone 2100, Spring, Battle Tanks và cuối cùng là cho bây giờ: Excalibur: v3 Revenge Morgana của. 0

Chúng tôi sẽ đưa ra một giải thích ngắn gọn về mỗi một cũng như liên kết tới các trang chính thức tương ứng, làm rõ rằng thứ tự của chúng không cho thấy tầm quan trọng lớn hơn hoặc nhỏ hơn:

Đây là một trò chơi chiến lược trong thời gian thực, với tùy chọn nhiều người chơi. Trò chơi đã vượt qua hàng triệu lượt tải xuống từ năm 2003 và có sẵn bằng 35 ngôn ngữ khác nhau.

Đây là một game FPS (First Person Shooter), miễn phí và cho phép trò chơi trực tuyến lên đến 64 người chơi, cũng cho phép tạo ra các chương trình và có một hệ thống chiếu sáng năng động mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Đây là Call of Duty theo phong cách FPS chiến lược trò chơi và tương tự. Theo GameSpy nó đã có trung bình 4.500 người chơi giữa năm 2002 và năm 2005.

Đó là cùng một trò chơi tồn tại cho Windows, với một bản đồ nơi bạn có thể tương tác với tự do hoàn toàn, điều khiển xe, vv Trong năm 2006 nó đã được đặt tên như là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất trong suốt E3.

Đây là một trò chơi FPS của đội, trong đó con người chống lại người ngoài hành tinh, nó rất giống với Quake 3 và Halflife.

Đây là trò chơi đua xe thần thoại, trong đó Tux trượt qua tuyết, cá nhân đó là trò chơi mà ông đã sử dụng để kiểm tra sự gia tốc 3D của hệ thống.

Thế giới của Padman là một trò chơi miễn phí sử dụng động cơ Quake III với vẻ thẩm mỹ của phim hoạt hình.

Nó là một mô phỏng của tàu vũ trụ và MMORPG, miễn phí trong phiên bản dùng thử của nó.

Đây là một trò chơi miễn phí với thiết kế giống như Quake, FPS, có thể chơi được từ Windows, Linux và FreeBSD.

Đây là một sửa đổi của trò chơi Quake III biến nó thành một trò chơi cải tiến được cập nhật bằng đồ hoạ để trở thành đối thủ cạnh tranh của Counter-Strike điển hình, đến mức nó hỗ trợ anticheats theo kiểu Punkbuster và phần mềm tương tự.

Đây là một trò chơi mà một thực tế thay thế đã được tạo ra và dựa trên việc tạo ra xã hội, tăng trưởng kinh tế thay vì chiến đấu hoặc chiến tranh.

Ít nói về trò chơi này, trong đó như đã biết, một thực tế thay thế đã được tạo ra và mọi người tạo ra nhân vật riêng của họ.

Đây là một trò chơi kiểu WoW, miễn phí để chơi trên một máy tính duy nhất nhưng để chơi trực tuyến, bạn cần phải thực hiện một khoản thanh toán duy nhất.

Đây là một trò chơi FPS 3D miễn phí dựa trên công cụ QFusion 3D. Đây là một trò chơi được thực hiện bởi người chơi, cho người chơi, trong đó những gì được tìm kiếm là nhanh nhẹn và tốc độ trong trò chơi, không được đánh dấu bởi các hiệu ứng đồ họa tuyệt vời.

Trò chơi này là một chuyển đổi hoàn toàn của trò chơi Wolfestein: Quake Wars, và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chơi từ bất kỳ nền tảng nào.

Đây là trò chơi Puzzle Bubble điển hình được chuyển sang Linux, rất gây nghiện và nhiều người chơi, tất nhiên là miễn phí.

Nó là một mô phỏng của xe ô tô với công cụ OpenGL, đa nền, có 50 xe ô tô, 20 mạch và vô số dữ liệu để mô phỏng, chẳng hạn như gió, thiệt hại cho xe9hellip;

Mô phỏng bay rất tiên tiến, đạt đến các cấp như Máy bay Simulator của Microsoft.

Đó là một phiên bản trò chơi tương tự như Guitar Hero, nhưng thay vì một cây đàn guitar, chúng ta có các phím F1 ->F5 nhấn để đánh bại âm nhạc. Rất gây nghiện và miễn phí.

Đây là một trò chơi theo lượt, trong đó bạn phải bắn sử dụng vũ khí, phong cách Gorilla.bas nhưng trong một thế giới 3D mà bạn phải tính đến, sức mạnh, góc độ và định hướng để phá hủy các mục tiêu. Miễn phí.

Đây là một bản sao của trò chơi thần thoại Trackmania, trong đó lái xe được trộn với một số mạch nhào lộn. Miễn phí và có chế độ nhiều người chơi.

Đây là một trò chơi chiến thuật và chiến thuật theo thời gian thực, rất giống với Trái đất năm 2150 với các đơn vị 3D.

Đây là một trò chơi chiến lược tập trung vào chế độ nhiều người trong đó bạn có để có được để đánh bại kẻ thù của bạn.

Đây là một trò chơi nhiều người chơi với 2 chế độ có thể, tất cả đối với tất cả hoặc chế độ hợp tác, bạn có thể chơi 2 người để chia màn hình trên cùng một máy tính và qua mạng LAN. Nó là nhiều nền tảng.

Đây là một trò chơi phiêu lưu đầu tiên nổi bật với mức độ đồ họa cao và âm thanh chất lượng cao.

Bây giờ đây là những gì có cho đến khi tất cả chúng ta đóng góp nhiều hơn nữa. Linux không phải là nền tảng chơi game bởi vì phần lớn các nhà phát triển sử dụng các API Direct3D độc quyền của Microsoft, chứ không phải vì nó không thể chơi trên Linux được minh họa bởi danh sách ngắn này. Thưởng thức các trò chơi nếu bạn không biết họ và tôi khuyến khích bạn tham gia tích cực đóng góp nhiều hơn để mọi người trong cộng đồng hiểu họ.

FPS trò chơi ít được biết đến và biết đến.

đây là bài viết đầu tiên của tôi

nhạc Soundtrack là tốt e.e

Tôi không tìm thấy chúng, nhưng bạn phải đi bộ ít nhất để đồ họa tối thiểu nếu bạn có một máy tính cũ.

Phiên bản Warsow 0.61

điều này có nghĩa là tốt, vũ khí để piolas xD

chắc chắn họ đã nghĩ về bộ phim đó.

ngay cả những người ngoài hành tinh cũng tương tự 8 |

Yêu cầu của Alien Arena 2011:

Các cấu hình phần mềm và phần cứng tối thiểu cho hoạt động chính xác của Alien Arena 2011:

Bộ xử lý 800 MHz

256 MB RAM

Thẻ video 32 MB

tốt tôi đã mệt mỏi xD

Tôi không có Quake 3 Arena, Nexiuz và Unreal Tournament 2004

Tôi đang tải lên Megaupload Nexiuz đó là lý do tại sao

đừng quên bình luận!

Tôi luôn muốn đặt bức tranh này

Nguồn: Nội dung của bài viết là của tác giả của tôi, và / hoặc, nó là một sự tổng hợp các nguồn khác nhau.

Chào mừng bạn đến với Arcade Trò Chơi Cổ điển

Chơi các trò chơi Pacman cổ điển miễn phí ở đây. Pac-Man là một mốc quan trọng trong các trò chơi arcade, nó tạo ra các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở thành một thành công lớn ở Mỹ. Thành công của nó chủ yếu là do sự đơn giản của nó, các trò chơi và tạo ra một thể loại mới. Vào thời điểm đó chỉ có duy nhất con tàu và một số trò chơi thể thao (như pong).

Trò chơi cổ điển flash Street Fighter 2. Chơi như Ryu để đánh bại Sagat. Chơi Street Fighter 2 ở đây miễn phí. Street Fighter 2 là một thành công lớn về arcade trên khắp thế giới.

Chống lại các trò chơi cổ điển nổi tiếng của NES và arcade. Trong chống lại bạn chơi như một người lính và bạn phải bắn những người ngoài hành tinh và những người lính điên. Với tên của Gryzor, Contra sinh năm 1987 tại arcade của Nhật Bản.

Trò chơi cổ điển Kung Fu Remix. Phiên bản mới của phiên bản cổ điển dành cho NES.

Trò chơi cuối cùng có thể phát miễn phí. Chơi như cậu bé giải cứu cô gái của mình. Câu chuyện của Final Fight chủ yếu là về việc giải cứu con gái của thị trưởng. Final Fight là Street Fighter 89 nhưng nó đã trở thành Final Fight khi Capcom quyết định làm Street Fighter 2.

Phiên bản mới của trò chơi trong Flash của Megaman Polarity. Megaman là conodic như Rockman ở Nhật Bản. Megaman được tạo ra và chỉnh sửa bởi Dr. Light để chiến đấu với Wily và nổi tiếng bởi NES / SNES.

Chơi trò chơi flash cổ điển của trò chơi người lớn trong phiên bản Mega Man Project X mới.

Rick Dangerous trò chơi cổ điển Amiga Atari ST.

Trò chơi arcade cổ điển King of Fighters. Mục tiêu là để đánh đối thủ của bạn.

Chơi adaptaciуn này Double Dragon, các trò chơi video clбsico arrasу vào năm 1987. Điều này đã được lấy cảm hứng từ một portбtil Phiên bản của trò chơi và sau những câu chuyện của Billy và Jimmy Lee, anh em sinh đôi người chịu trách nhiệm về các chiến binh Đen để cứu Marian.

Thích ứng trò chơi Commando cho Commodore 64. Trình bày bởi TAV

Diviйrtete với clбsico trò chơi The King of Dragons, một trong những game đầu tiên của dịch chuyển bên 90. Trong trò chơi bạn có thể chọn để chơi như một phù thủy, một elf, một chiến binh, một clйrigo hoặc một ngôi sao lùn, và aventъrate để travйs vương quốc của Malus để chống lại quái vật và lãnh đạo của họ.

Khám phá khoảng bao lâu bạn có thể tồn tại chiến đấu với lũ hải tặc trong trò chơi flash, Metal Slug Zombie.

Triều Wars, được gọi là Tenchi wo Kurau trong Japуn trong một arcade trò chơi chiến đấu cận chiến retro các aсos 80. Trong trò chơi bạn chơi một hйroe thành ba vương quốc của Trung Quốc cổ đại. Đó là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép bạn chọn một nhân vật.

Ruff n Tumble là một trò chơi Amiga Commodore cổ điển. Trong phiên bản flash của trò chơi, bạn có thể sử dụng các đầu khác nhau từ các trò chơi khác. Thật không may, Ruff nTumble không bao giờ đạt được sự công nhận mà anh ta đang tìm kiếm, nhưng anh vẫn là người yêu thích của nhiều fan cuồng tín của Amiga.

Trò chơi arcade cổ điển Frogger. Chơi Frogger ở đây. Nhận con cóc đi ngang qua phố mà không bị chạy.

Không gian trò chơi Moon Patrol. Tránh các miệng núi lửa và bắn trên con đường của bạn để các vấn đề trong trò chơi cổ điển này atari loại бrcade. Nó đã được phát hành vào năm 1982 bởi Irem.

Jupiter Lander là một trò chơi phát hành bởi Commodore vào năm 1982. Mục đích của Jupiter Lander đang xảy ra với đất với mặt trăng trong các khối được kiểm soát nốt ruồi bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu.

Trò chơi cổ điển Kaboom của Atari 2600 và được phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, bạn phải dừng bom phát nổ mà kẻ thù giảm.

Thưởng thức Battle City trực tuyến miễn phí, cổ điển của NES. Trong này, bạn phải tiêu diệt xe tăng địch mỗi cấp độ, mà cố gắng để tiêu diệt căn cứ của bạn (đại diện trên bản đồ với một бguila, pбjaro hoặc fйnix), asн như bể của riêng bạn. Mỗi cấp được hoàn thành khi bạn loại bỏ 20 xe tăng đối phương, nhưng trò chơi là hơn nếu cơ sở của bạn bị tiêu diệt.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Berzerk Atari 2600. Chụp các robot để ghi điểm. Berzerk lần đầu tiên được phát hành trên bảng điều khiển Atari 2600 vào năm 1982. Bạn chơi với một hình tượng đại diện cho một hình tượng "người".

Chơi Candy Crush trực tuyến, các trò chơi kỹ năng, miễn phí trong phiên bản flash. Tạo thành một dòng với 3 hoặc nhiều ngọt ngào hơn và nhận được điểm. Kết hợp 4 hoặc nhiều bánh kẹo tương tự sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đặc biệt.

Pac-Xon là một phiên bản hiện đại của trò chơi Arcadia cổ điển; Trong trò chơi này, bạn phải chia màn hình chăm sóc để tránh những bóng ma.

Jewels là một trò chơi khéo léo cổ điển. Trao đổi đồ trang sức liền kề để xếp các nhóm có từ 3 viên trở lên. Bạn giành chiến thắng khi bạn quản lý để xếp hàng 3 ngọc hoặc nhiều hơn. Kết hợp và thác nước cho bạn một tiền thưởng.

Đây là một câu đố nổi tiếng và trò chơi chiến lược, nơi bạn phải làm chủ bảng bằng đá của bạn. Các mảnh của người khác trở thành của bạn khi bạn di chuyển mảnh của bạn bên cạnh họ.

Về cơ bản một bể bơi / đánh bóng vào lỗ hoặc túi, có lẽ là tốt nhất để chơi trên máy tính trong trường hợp này.

Chơi trò chơi trong Flash của Mini putt golf miễn phí. Mini putt nổi tiếng trong hệ thống master SEGA và một số bàn giao tiếp khác của cùng thời đại. Mục tiêu của Mini putt là để có được những quả bóng vàng bên trong lỗ.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Hằng ngày. Chạy trên xe máy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hang on được phát hành và nổi tiếng bởi SEGA.

Trò chơi flash của IK + (Intermational Karate Plus) có thể chơi trực tuyến miễn phí. International Karate Plus được phát hành vào năm 1988 và đã thành công lớn trong Commodore 64, Amiga và Atari ST.

Hãy nhớ rằng Mike Tysons Punchout hoặc Seconds Out. Trò chơi này là tương tự, đánh đối thủ của bạn.

Chơi đua xe máy. Ông đã nổi tiếng với Genesis / Mega Drive.

Trò chơi cổ điển бrcade Neo Geo League Bowling. Đánh xuống chân bowling.

Chơi trò chơi bóng đá trực tuyến cổ điển này miễn phí. Nhiều trò chơi bóng đá đã được tạo ra cho một số bảng điều khiển, bao gồm megadrive, snes, neo-geo. Đây có lẽ là trò chơi bóng đá trực tuyến tốt nhất tôi đã chơi.

Trò chơi Track and Field II đã trở nên phổ biến trên NES năm 1988. Trò chơi được biết đến như là Track and Field II ở Nhật Bản và là Konamik Sports ở Setrl. Bạn có thể chơi hàng rào, chướng ngại vật hoặc bơi lội.

Chơi các trò chơi Flash của Sonic The Hedgehog ở đây miễn phí. Chơi như Sonic hay Knuckles, nhấn bắt đầu để chơi. Sonic The Hedgehog bắt đầu vào năm 1991 trên Genesis (mega lái xe) và nhanh chóng trở thành trò chơi hàng đầu của Sega.

Trò chơi bằng Flash Metal Slug. Một trong những trò chơi tốt nhất trong Flash xung quanh.

Di chuyển Q * bert giữa nhảy vuông để tránh những kẻ xấu. Q * bert là một sinh vật có mũi dài. Trò chơi này là một trong những trò chơi câu đố đầu tiên và đã có một thành công lớn ở Apple.

Trò chơi arcade cổ điển Bubble Bobble. Chơi Bubble Bobble tại đây miễn phí. Bubble Bobble đã được chuyển đổi để chơi ở Nes, Atari St, Amstrad và Amiga. Thu thập các quái vật trong các bong bóng và sau đó thổi chúng lên.

Trò chơi flash miễn phí của Ghosts N Goblins. Chơi như Arthur hiệp sĩ để giải cứu công chúa của bạn từ ma và goblins. Thu thập và sử dụng thêm vũ khí và vũ khí mới. Ghosts và Goblins đã được đưa ra vào năm 1985 bởi Taito Corporation. Nó thường được cho là một trong những trò chơi khó khăn nhất và bàn giao tiếp của tất cả các lần do mức độ cao của nó khó khăn.

Lấy cảm hứng từ Mortal Kombat, trò chơi nổi tiếng của nineties

Chơi Doom, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được phát triển bởi id Software. Nhân vật DoomGuy phải bắn qua lũ quỷ từ địa ngục. Người ta ước tính có 10 triệu người đã chơi Doom. Trò chơi này được xem là một trong những trò chơi video quan trọng nhất mọi thời đại vì đã phổ biến thể loại chụp cá nhân.

Chơi một phiên bản flash mới của trò chơi cổ điển Joust. Du lịch trên đỉnh đà đà để đánh bại kẻ thù đà điểu của bạn. Lượt kẻ thù của bạn ở đầu của đầu để biến chúng thành trứng, lấy trứng trước khi kẻ thù khác được sản xuất.

Quake thưởng thức các trò chơi clбsico shot duy nhất đã được phát hành bởi id Software vào năm 1996. Trong trò chơi, bạn phải tìm ra cách để travйs của một mê cung thời trung cổ, trong khi chiến đấu với nhiều loại quái vật sử dụng rất nhiều loại vũ khí.

Chơi một bản chuyển thể của Castlevania (AKA, được gọi là Akumajō Drácula ở Nhật), một nền tảng nổi tiếng trong nhiều bàn giao tiếp

Chơi Boinggg trực tuyến và trong phiên bản flash, trò chơi retro cổ điển của sự khéo léo. Nhảy và cố gắng để đạt được lối ra.

Tron được pelнcula do Disney vào năm 1982 mà đã có một йxito vừa phải tại các phòng vé, đó là một lập trình viên có liên quan đến máy tính của bạn và nó đang ở trong thế giới điện tử an toàn. Các pelнcula tập trung vào một trò chơi mà người chơi phải cắt nhau với việc sử dụng xe máy, mà detrбs Nhiệm vụ trực tuyến dejу một trong số họ.

Trò chơi cũng được phát hành với bộ phim và có thể chơi tương tự như các trò chơi trong Tron của Flash

Trò chơi arcade cổ điển Puzzle Bobble. Chơi như Bub và Bob để kết nối 4 bong bóng cùng màu để nổ chúng trước khi hết thời gian. Puzzle Bobble còn được gọi là Bust a Move ở Mỹ và đôi khi ở châu Âu. Puzzle Bobble được phát hành vào năm 1994.

Trò chơi arcade flash Tetris. Mục tiêu của Tetris chỉ đơn giản là xoay các khối rơi xuống để tạo thành một đường ngang mà không có bất kỳ không gian trống rỗng nào.

Arcade trò chơi Space Invaders. Chơi Space Invaders miễn phí tại đây.

Pac Man là một trò chơi arcade do Midway sản xuất như một phần tiếp theo của Pac Man.Điều này chứa một mê cung khác với trò chơi bình thường Pac Man.

Triqui hoặc Noughts và Crosses. Nhận ba trực tuyến và bạn sẽ giành chiến thắng.

Pong được phát hành bởi Atari vào năm 1972. Nó được coi là trò chơi arcade phổ biến đầu tiên của bảng điều khiển gia đình. Nó đã trở thành một trò chơi console cho Atari trong năm qua. Pong được dựa trên bóng bàn. Các trò chơi như Arkanoid và Breakout dựa trên Pong.

Trò chơi flash arcade của Arkanoid. Arkanoid trò chơi Breakout phong cách.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của Prince of Persia. Prince of Persia nổi tiếng vì sự đột phá của nó trong nghệ thuật hoạt hình.

Các trò chơi arcade cổ điển Don Pepe và những quả bong bóng của ông và đó đã trở nên nổi tiếng trong nintendo. Chơi như một người ném bom ném bom đánh bắt đối thủ của bạn.

Kiểm soát các trò chơi rắn, hướng dẫn các con rắn quanh khu vực chơi bằng cách tránh các bức tường và đánh đu riêng của mình. Trò chơi rắn được phổ biến trong một loạt các điện thoại di động.

Bubble Bobble 2 nằm cạnh Bubble Bobble. Bạn chơi như bong bóng và bob và mục tiêu của bạn là để nắm bắt những con quái vật trong bong bóng mà bạn bắn và sau đó bùng nổ chúng.

Arcade trò chơi Bomb Jack. Lấy bom bằng cách tránh những kẻ xấu.

Trò chơi arcade cổ điển Marble Madness. Lấy đá cẩm thạch bên trong lỗ mà không để lại cạnh bản đồ. Còn được gọi là gyroball.

Curve Ball là một trò chơi bóng chày 3D.

Trò chơi Connect 4 cổ điển được chơi trực tuyến bằng flash. Liên kết 4 mảnh của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến hoặc đường chéo.

Trò chơi Breakout nơi mà bạn nhấn gạch với quả bóng nảy.

Lunar Lander là một trò chơi được Atari phát hành vào năm 1979. Mục tiêu của Lunar Land là đi đến vùng đất với nốt ruồi trong các khối được chỉ định kiểm soát âm lịch bằng cách sử dụng máy gia tốc và không hết nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu. Chơi trò chơi nhớ Simon miễn phí tại đây. Simon là một trò chơi nhớ sử dụng màu sắc và âm thanh để giúp nhớ mô hình. Atari đã phát hành một phiên bản di động của Simon vào năm 1978.

Trò chơi Flash của Jet Set Willy có thể phát trực tuyến. Jet Set Willy được phát hành cho ZX Spectrum vào năm 1984. Lịch sử: Jet Set Willy đã có một bữa tiệc và bạn phải đặt căn nhà của bạn để có thể truy cập vào phòng của bạn để ngủ một chút.

Hướng dẫn con ếch Nebulus xung quanh tháp trong trò chơi câu đố cổ điển Amiga. Chơi Nebulus trực tuyến miễn phí.

Các trò chơi kiểm tra cổ điển trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua máy kiểm tra của máy tính.

Chơi trò chơi câu đố cổ điển Minesweeper. Chọn cốt truyện nơi không có mìn để chiến thắng.

Angry Birds là một trong những trò chơi điện thoại di động thành công nhất mọi thời đại. Nó đã trở nên phổ biến trên iPhone, bán được hơn 12 triệu bản, sau đó được mở rộng sang các điện thoại di động, bàn giao tiếp và máy tính khác. Thưởng thức trò chơi này miễn phí trong Arcade Trò Chơi Cổ điển (Trò Chơi Cổ điển)

Làm cho chim bay rông bay giữa các ống xanh để kiếm điểm. Trong trò chơi flash này, bạn phải bấm phím cách để làm cho cánh chim.

Ra mắt vào năm 1982 như một trò chơi arcade, bạn đóng vai trò đầu bếp Peter Pepper và bạn phải thu thập các bộ phận bánh hamburger để kết hợp một cái hoàn chỉnh.

Chopper Drop là một trò chơi đã có mặt trong nhiều máy tính gia đình, bảng điều khiển và máy tính xách tay. Nó có nhiều tên gọi khác nhau nhưng mục tiêu luôn luôn giống nhau: ném bom phá hủy các tòa nhà.

Solitaire, trò chơi cổ điển bao gồm tổ chức các thẻ trong loạt.

Chơi cho Tướng Tự do và Trực tuyến, trò chơi cổ điển. Điều này đã tồn tại trong khoảng 1500 năm, trong khi phiên bản máy tính xuất hiện vào khoảng những năm 70 và khi các trò chơi cờ vua bắt đầu xuất hiện, phù hợp với nhiều bàn giao tiếp.

Chơi Mahjong, trò chơi câu đố cổ điển.

Bạn chơi như 3 người Viking bị bắt cóc bởi Tomator, hoàng đế của đế quốc Crutonian ngoài hành tinh, được đưa đến một vườn thú giữa thiên nhiên và mất đi bản thân vào những thời điểm khác nhau.

Chơi Sudoku trực tuyến miễn phí, trò chơi xếp hình cổ điển, trong Trò chơi Cổ điển Cổ điển (Trò chơi Cổ điển). Mục tiêu là điền lưới 9x9 với các chữ số, sao cho mỗi hàng, cột và tập con của 3x3 chứa nó, chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9.

Chơi miễn phí Classic Poker, qua nhiều năm đã có mặt trên nhiều bàn giao tiếp và hệ thống máy tính. Bạn không cần tiền để chơi. Nhấp vào Đặt cược 1 để bắt đầu chơi.

Phiên bản Flash mới của trò chơi Chuckie Egg cổ điển phổ biến trên các máy tính MicroBB, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải có được mười hai trứng đặt trên mỗi cấp. Ăn các đống hạt để trì hoãn thời gian và nhận được điểm.

Trực tuyến thích ứng trực tuyến của trò chơi trứng Chuckie, được phổ biến trên BBC Micro Vi tính, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi một bộ đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải thu thập mười hai trứng đặt trong mỗi cấp. Ăn các đống hạt giống để trì hoãn đồng hồ và lấy điểm.

Cyberbox là một trò chơi cổ điển cho PC DOS. Mục đích là để có được để xuất cảnh bằng cách bỏ các hộp từ đường và giải quyết các câu đố. Để có hướng dẫn về cách chơi, hãy nhìn vào các điều khiển

Tầm quan trọng của Thế vận hội

Thế vận hội là một trong những sự kiện quan trọng nhất trên thế giới, kết hợp ngày hôm nay hàng triệu người gặp gỡ bốn năm một lần trong một thành phố trước đây được lựa chọn để chơi các môn thể thao và hoạt động khác nhau. Thế vận hội Olympic vượt qua biên giới và kết hợp các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới những người có thể vượt trội trong bất kỳ môn thể thao đa dạng nào cũng như quan sát và có thể gặp một số vận động viên lớn nhất và nổi tiếng nhất trong lịch sử. Ở đây xuất hiện tầm quan trọng của sự kiện toàn cầu này mà chắc chắn huy động hàng triệu người trên thế giới.

Truyền thống của Thế vận hội đến từ Hy Lạp cổ đại, nơi cũng được chơi trò chơi bốn năm một lần và được tổ chức tại khu vực Olympia, gần Mount Olympus nơi mà nó được coi là các vị thần sống. Trong các trò chơi này (được gọi chung là Thế vận hội), những người tham gia đến từ tất cả các polis Hy Lạp và tụ tập để biểu diễn các hoạt động thể thao để tôn vinh các vị thần của mỗi thành phố. Vào thời điểm đó, nó không có nói, chỉ có một số các kỷ luật được phát triển ngày hôm nay, đặc biệt là những người liên quan đến thể thao.

Thế vận hội Olympic biến mất cùng với thời gian và chúng chỉ được giữ lại vào cuối thế kỷ 19 và vào năm 1890 Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) được thành lập, đó là những gì tồn tại cho đến ngày nay và nó chịu trách nhiệm cho việc bầu cử các thành phố địa điểm cũng như sự phát triển, đầu tư và kế hoạch kết hợp với thành phố được lựa chọn của sự kiện.

Thế vận hội Olympic hiện đại đã thu hút hàng ngàn vận động viên nổi tiếng và quan trọng nhất trong lịch sử kể từ khi hồi phục. Nhiều người trong số họ đã trở thành ngôi sao từ thời điểm họ tham gia Trò chơi và giành được huy chương hoặc một số nhận biết. Hiện tại, các môn thể thao đã chơi trong sự kiện này rất nhiều và năm sau năm kỷ luật mới được thêm vào được coi là chính thức.

Tầm quan trọng của loại sự kiện này ngày nay liên quan đến hai yếu tố chính: một mặt là hành động thu thập hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới có mười lăm ngày để chơi thể thao hoặc thưởng thức chương trình. Mặt khác, nó là một hoạt động kinh tế quan trọng chuyển hàng tỷ đô la đầu tư, các hoạt động thứ cấp và du lịch, thể hiện một lợi ích cho nền kinh tế của thành phố chủ nhà cũng như các phương tiện truyền thông chuyển giao kỹ năng và cho Ủy ban Olympic Quốc tế.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

39 + = 44

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map