trò chơi miễn phí và trò chơi trực tuyến

trò chơi miễn phí và trò chơi trực tuyến

Chơi hôm nay: 3366

Tổng số lượt chơi: 26,138,906

Người dùng trực tuyến: 10

Thưởng thức trò chơi thú vị này, nơi có một phi công đi xe đạp có sức lôi cuốn.

(Họ đã chơi nó: 11.134 lần)

Lái xe máy qua những con đường nguy hiểm đầy tuyết và chướng ngại vật.

(Họ đã chơi nó: 4.578 lần)

Giúp một dummy để thực hành trượt tuyết trên núi làm tất cả mọi thứ.

(Họ đã chơi nó: 3.718 lần)

Thưởng thức tất cả sự phấn khích của đua ngựa ở cấp độ cao nhất. Eli

(Họ đã chơi nó: 4.554 lần)

Lái xe đạp thử nghiệm thông qua các mạch khác nhau trong lĩnh vực đầy obs.

(Họ đã chơi nó: 6,247 lần)

Loại bỏ tất cả kẻ thù tiếp cận bạn sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn.

(Họ đã chơi nó: 5.414 lần)

Đặt mình vào đôi giày của một chiến binh Spartan mạnh mẽ và tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn.

(Họ đã chơi nó: 4.731 lần)

Một nhà ảo thuật hùng mạnh phải làm sạch đường phố của bọn tội phạm. Sử dụng vũ khí hiện đại.

(Họ đã chơi nó: 3.089 lần)

Bạn là một người lính được gửi đến một khu vực chiến tranh mà nhiệm vụ của bạn là để tiêu diệt.

(Họ đã chơi nó: 3,987 lần)

Bạn là một ninja kẻ giết thầm lặng, những người phải loại bỏ tất cả các cri ác.

(Họ đã chơi nó: 3.457 lần)

Khủng long phiêu lưu đồ họa nơi bạn là một người ngoài hành tinh tà ác đi.

(Họ đã chơi nó: 38.726 lần)

Trò chơi âm nhạc thú vị, nơi bạn có thể tạo nhóm nhạc punk của riêng mình. Người

(Họ đã chơi nó: 28.452 lần)

Rất sớm màn hình rạp chiếu phim trên khắp thế giới sẽ trở thành một b.

(Họ đã chơi nó: 51.607 lần)

Các ông chủ đánh giá thư ký của mình cho hiệu suất nghèo được hiển thị, nhưng nó được.

(Họ đã chơi nó: 27.418 lần)

Sue không bao giờ để sếp của cô ấy vượt qua cô ấy, và cô ấy sẽ cho bạn thấy nó trong này a.

(Họ chơi nó: 15,371 lần)

Bạn đã bị khóa trong khu mua bán mà không nhận ra nó và bạn phải.

(Họ đã chơi nó: 3,204 lần)

Giúp Cody giải quyết tất cả những bí ẩn và đối mặt với kẻ thù kinh khủng.

(Họ chơi nó: 3,173 lần)

Cuộc phiêu lưu thú vị với một con rối bị khóa trong nhà tù và có.

(Họ đã chơi nó: 4.600 lần)

Sống những cuộc phiêu lưu của một thủ thư rất điên rồ đang cố gắng đặt trật tự của mình.

(Họ chơi nó: 3,121 lần)

Điều tra một lâu đài bị bỏ hoang đáng sợ đầy nguy hiểm. Thưởng thức u.

(Họ đã chơi nó: 3.488 lần)

Phiên bản Incredible, nơi bạn có thể chọn Kirby của màu sắc bạn muốn và batirt.

(Họ đã chơi nó: 5.438 lần)

Funny phiên bản của cổ điển "Alkanoid" nhưng lần này bạn là một hiệp sĩ medi.

(Họ đã chơi nó: 3,659 lần)

Hãy hồi tưởng lại bộ phim kinh điển này với hành động cực đoan mà bạn kiểm soát một người lính trang bị.

(Họ đã chơi nó: 5,273 lần)

Vui vẻ cải tiến phiên bản của trò chơi nền tảng cổ điển với thợ ống nước.

(Họ đã chơi nó: 8,103 lần)

Phiên bản vui của "Arkanoid" nhưng với các cầu thủ bóng đá. Lanz.

Chào mừng bạn đến với JuegosJuegos.com! Bạn là một trong những trang web truy cập nhiều nhất của Tây Ban Nha của các trò chơi trực tuyến miễn phí, từ năm 2003 chúng tôi đã theo dõi Internet để bạn tìm kiếm các trò chơi hay nhất, chúng tôi thêm ít nhất 6 trò chơi mới mỗi ngày và chúng tôi đã có trong danh mục của chúng tôi hơn 15.000 trò chơi được sắp xếp theo danh mục mà bạn có thể sắp xếp theo "mới hơn", "được xếp hạng cao nhất" và "chơi nhiều nhất" để bạn không bỏ lỡ bất kỳ.

Ở phía trên bạn sẽ tìm thấy các phím tắt để cuối cùng bạn chơi và danh sách cá nhân của các trò chơi yêu thích, nơi bạn đi thêm tất cả các trò chơi bạn thấy thú vị nhất và bạn không muốn bỏ lỡ nó cho thế giới, cho rằng bạn chỉ cần nhấn nút thấy ngay trên mỗi trò chơi và mau!, và có các trò chơi thêm vào mục yêu thích của bạn và truy cập chúng dễ dàng từ bất kỳ trang nào trên web. Và khi bạn cảm thấy mệt mỏi, vui chơi hoặc bạn đã vượt qua tất cả các màn hình, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi danh sách các trò chơi yêu thích, cho điều này bạn chỉ cần click vào nút "X" màu đỏ bạn nhìn thấy trên bên phải của mỗi trò chơi menu thả xuống hoặc trong khi nhấn nút "Hủy bỏ khỏi mục ưa thích" rằng sẽ thấy lên trò chơi.

Không thể tìm thấy trò chơi bạn đang tìm kiếm? Không có gì xảy ra với việc tìm kiếm bạn sẽ thấy ở phía trên tất cả trò chơi trong một cách thuận tiện và đơn giản, bạn chỉ cần phải đi bằng cách gõ các trò chơi mà bạn muốn và như một phép màu bạn đi khi nhìn thấy cách thức chúng được triển khai ngay lập tức tất cả các trò chơi trận đấu miễn phí tìm kiếm được sắp xếp theo số điểm, do đó bạn không bỏ lỡ các trò chơi hay nhất, thậm chí bạn sẽ thấy một shortcut đến các phần mà có thể bạn quan tâm nhất và có chứa trò chơi tìm kiếm liên quan đến bạn.

Chúng tôi có các trò chơi miễn phí cho mọi lứa tuổi, từ các trò chơi của trẻ em cho trẻ em, nơi họ có thể vẽ và tô màu các nhân vật của loạt bài yêu thích của bạn, trò chơi nhiều người chơi khổng lồ dành cho người lớn, nơi bạn có thể đảm nhận người chơi từ khắp nơi trên hành tinh trong thế giới tưởng tượng .

Ahh! Và đừng quên ghé thăm chúng tôi bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Chúng tôi theo dõi Internet mỗi ngày để tìm kiếm những phát triển mới nhất trong các trò chơi với công nghệ HTML5 để bạn có thể tự giải trí từ bất cứ đâu.

 • Mục tiêu của trò chơi là để loại bỏ tất cả các thẻ của bạn. Par.

 • Mục tiêu của trò chơi là để thoát khỏi thẻ của bạn trước khi qu.

 • Một trò chơi chiến lược cho phép bạn và bạn bè của bạn.

 • Nó được chơi bởi bốn người theo hai cặp. Ban đầu

 • Bạn sẽ gọi ai? Không, những người đó chắc chắn.

 • Mô tả Có một số phiên bản về nguồn gốc d.

  PlanetSide 2, chiến đấu không gian lớn trong thời gian thực

  Hãy đắm mình trong tự do trong một không gian chiến đấu lớnl trong thời gian thực chơi với và chống lại hàng ngàn người chơi từ khắp nơi trên thế giới PlanetSide 2, người chiến thắng không gian khoa học viễn tưởng của 44 giải thưởng vào năm 2012. Planet Side 2 là một FPS (game bắn súng người đầu tiên, trò chơi bắn người đầu tiên) trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến miễn phí Nó cung cấp một kinh nghiệm thời gian thực trên một chiến trường liên hành tinh khổng lồ, trong đó hàng ngàn quân đội mặt đất và không quân đối mặt với nhau. Tuyên bố lòng trung thành của bạn với đế chế của bạn, xác định một chiến lược toàn cầu trên quy mô lớn và tham gia các trận đấu sử thi không bao giờ được nhìn thấy trong cuộc chiến tranh lớn đăng ký trực tuyến miễn phí. PlanetSide 2 chứa các kịch bản lục địa mở rộng với các bản đồ được thiết kế bằng tay và metagame về kiểm soát lãnh thổ. PlanetSide 2 tạo ra một cuộc chiến thực sự binh lính không gian chống lại người ngoài hành tinh, robot, cyborgs và tàu vũ trụ với công nghệ mới nhất về vũ khí và đồ họa ba chiều ấn tượng

  Chọn giữa một trong 3 đế chế, Conglomerate Mới, Nước Terran o Vanu Sovereignty và lập kế hoạch cho chiến lược của bạn bằng cách chiến đấu như một nhóm và giao tiếp trong thời gian thực bằng giọng nói hoặc trò chuyện với các đồng đội quân của bạn:

  • Chủ quyền Vanu (Vanu Sovereignty), một đế chế rất tiên tiến sử dụng công nghệ người nước ngoài để chiến đấu và nhằm mục đích tìm tất cả các hiện vật bị thiếu bởi Auraxis. Họ sẽ không ngần ngại tiêu diệt bất cứ ai muốn cản trở mục đích của họ.
  • Nước Terran (Terran Republic), bị ám ảnh bởi việc thi hành luật và duy trì trật tự thông qua một kiểm soát quân sự sắt đá của một chính phủ độc đoán, vì vậy một số người coi đó là hy vọng duy nhất để duy trì an ninh trong Auraxis trong khi đối với những người khác, nó không là gì ngoài một hệ thống độc tài làm mất tự do.
  • Conglomerate Mới (New Conglomerate) là đế chế ngược với nước Terran nơi họ trú ẩn tội phạm và những người bất đồng chính kiến, như phe nổi dậy, cướp biển, cựu chỉ huy quân đội, bọn khủng bố hoặc các chiến binh của tự do. Mặc dù tổ chức kém, nhưng nó có các mục tiêu rõ ràng để đạt được sự phát hành của Auraxis.

  Các trận đánh nhiều người của PlanetSide 2 có thể kéo dài tuần và chiến lược nhóm là cần thiết để đạt được vị trí và các cơ sở chính như căn cứ kẻ thù, kho vũ khí hoặc các nhà máy điện, sẽ kéo dài lâu cho đến khi chiến thắng cuối cùng. Các trận đánh xảy ra ở các tình huống khác nhau như thành phố, cấu trúc khổng lồ hoặc những cánh đồng mở, can thiệp máy bay và không quân và tấn công quân đội bằng chân. Một số vũ khí có trong trò chơi là súng trường bắn tỉa NC14 Bolt Driver bắn đạn vào tầm xa với độ chính xác cao nhờ hệ thống đẩy bằng đạn điện, súng trường Gauss NC1 bắn những viên đạn kim loại tốc độ cao, NC4 Mag-Shot sức mạnh tác động lớn, các carbine Stiletto EM9 độ tin cậy cao, mặc dù cũ, súng trường bắn tỉa bán tự động Impetus EMC7 sức mạnh to lớn và lửa liên tục, Reaper DMR với đạn đạo sắt từ có sức mạnh to lớn trên khoảng cách lớn, v.v ... Đối với các phương tiện, Máy bay Galaxy cho phép vận chuyển quân đội, máy bay Nhà giải phóng được thiết kế để tiêu diệt từ những vị trí không quân địch, mặt phẳng nặng Reaver có một bộ giáp mạnh và được chỉ định cho các cuộc không kích, Lightning Nó rất linh hoạt vì nó cho phép bạn tránh địa hình gồ ghề và trao đổi vũ khí của bạn để thích ứng với bất kỳ tình huống nào, Vanguard Nó có một khẩu súng 150mm mạnh mẽ có khả năng vượt qua những lá chắn tốt nhất một khẩu súng máy 20 mm, Giao thông đường bộ Sunderer Nó có những loại vũ khí có thể hoán chuyển cho nhau và phù hợp nhất để vận chuyển bộ binh, vv

  Một số binh lính có sẵn trong PlanetSide 2:

  • Tấn công nhẹ: Trang bị vũ khí tầm ngắn và trung bình, Họ có khả năng di chuyển và tốc độ tuyệt vời nhờ đẩy ba lô propulsoras của họ mà vượt qua những trở ngại như tường hoặc rào cản. Ngoài ra, họ có thể nhầm lẫn và mất phương hướng kẻ thù với lựu đạn mù và khói.
  • Tấn công nặng: Họ chịu thiệt hại rất lớn nhờ áo giáp nặng và lớp bảo vệ bổ sung hấp thụ tác động của các cuộc tấn công của đối phương. Họ được trang bị súng máy nhẹ năng lượng liên tục cháy và máy phóng tên lửa có thể xuyên thủng xe tăng địch.
  • Chiến đấu y tế: Phục vụ cả nhiệm vụ tấn công và hỗ trợ, như họ có thể chiến đấu và chữa lành vết thương được trang bị súng trường tấn công tầm xa với sức mạnh và độ chính xác cao và phù hợp với các thiết bị chữa bệnh bằng nano để khâu vết thương, các sản phẩm đông máu và công nghệ thực nghiệm cho mang lại cuộc sống cho một người lính đã chết gần đây.
  • Kỹ sư: Thích nghi để chống lại, các kỹ sư có thể nhanh chóng xây dựng tháp pháo và máy phát điện để bảo vệ các vị trí. Họ chuyển đổi bất kỳ tòa nhà nào thành pháo đài và có thể xe sửa chữa và MAX phù hợp. Họ có vũ khí tầm ngắn và có độ chính xác cao và mìn sát thương và chất nổ.
  • Xâm nhập: Vô hình Nhờ công nghệ ngụy trang của họ, họ không phải là người mạnh nhất, nhưng súng trường bắn tỉa tầm xa của họ làm cho họ trở thành một trong những người lính có giá trị nhất, vì khả năng thâm nhập trong quân đội đối phương và loại bỏ chúng từ bên trong.

  Mới này Game MMO thế hệ tiếp theo sử dụng tất cả sức mạnh của ForgeLight engine, một engine game độc ​​quyền được tạo ra bởi Sony Giải trí trực tuyến. Trên trang web PlanetSide 2, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê cập nhật nhất, bản đồ, hướng dẫn của trò chơi và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có một cộng đồng diễn đàn để giao tiếp với những người chơi khác và chia sẻ kiến ​​thức. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các vật phẩm mới trong trò chơi như vũ khí, áo giáp, phương tiện và quân đội qua Cửa hàng Cash Cash.

  Bạn còn chờ gì nữa để đăng ký và chơi miễn phí?

  Tất cả các bảng điều khiển trực tuyến và trò chơi miễn phí juegosd.com

  Tôi đã phát hiện ra các trò chơi điều khiển tốt nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến mà không cần tải bất kỳ chương trình phức tạp nào, tốt nhất là miễn phí và không giới hạn các trò chơi tuyệt vời. Chẳng hạn như Zelda / Mario Bros / Counter Strike 1.6 và tốt nhất của tất cả mà không cần tải xuống bất cứ thứ gì trên máy tính của bạn. Tốt nhất không bao giờ đi ra ngoài của phong cách. Các cuộc đua với những chiếc xe nhanh nhất như Twisted Metal, GTA San Andreas và nhiều trò chơi trực tuyến khác.

  Hãy nhớ rằng trên web là bị cấm để xúc phạm hoặc ngược đãi người khác. web này là để thưởng thức với một người bạn, hoặc nếu bạn đang chán có một thời gian tốt nhớ lại những khoảnh khắc đẹp với Arcade 80". Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chúng tôi đang ở đây để giúp bạn. Để chơi tất cả các trò chơi game tốt nhất!

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  − 1 = 1

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map