trò chơi miễn phí để chơi trên Internet

trò chơi miễn phí để chơi trên Internet

16 trò chơi miễn phí tuyệt vời để chơi ngay bây giờ và không cần tải bất cứ điều gì

Bởi Softonic Editorial

Ngày 18 tháng 5 năm 2017

Trong nhiều phong cách và truy cập nhanh, trò chơi trực tuyến là một lựa chọn giải trí tuyệt vời khi bạn không muốn đặt quá nhiều nỗ lực vào việc cài đặt hoặc mua các trò chơi phức tạp hơn. Để chơi trực tiếp thông qua trình duyệt, các tiêu đề này xứng đáng được đánh dấu như là một sự thay thế cho những người chỉ muốn một sự chuyển hướng nhanh chóng.

Để thưởng thức những trò chơi như thế này. thông thường bạn chỉ cần có Flash hoặc Unity cài đặt và đi cho họ. Các trò chơi rất đơn giản trong hầu hết các trường hợp, nhưng vẫn có những lựa chọn thực sự thú vị có thể làm bạn mất giờ chơi mà không dừng lại.

Lựa chọn này có các trò chơi của các phong cách rất khác nhau: câu đố, chủng tộc, trò chơi nhập vai, phiêu lưu và nhiều hơn nữa có thể được chơi một cách nhanh chóng trong trình duyệt của riêng bạn. Hãy xem 16 trận đấu mà chúng tôi đã tách ra và không lãng phí thời gian nữa ... nhấn "Chơi" bởi vì bây giờ là thời gian để vui chơi!

Trò chơi đầu tiên trong danh sách là một câu đố có vẻ rất đơn giản, nhưng điều đó trở nên thú vị hơn nhiều khi bạn bắt đầu chơi. Nếu bạn là một xúc xích và bạn có thể bắn sét và bay, bạn sẽ làm gì? Đây là một tiền đề khá bất thường của trò chơi này. Bạn phải kiểm soát một xúc xích bắn vào tất cả các bên và không để cho nó chạm vào ngay cả những bức tường xung quanh nó.

Sự tiếp xúc ít nhất với bất kỳ đối tượng nào ở mức độ khiến bạn cần phải bắt đầu lại. Bắn những chùm để loại bỏ các khối màu đỏ và kiếm được nhiều điểm hơn trong trò chơi. Mục tiêu của bạn là để có được càng nhiều càng tốt ở các cấp độ, đó là ngẫu nhiên và đầy đủ các trở ngại khác nhau. Sử dụng chuột để kiểm soát các xúc xích, di chuyển để xoay nó và nút để bắn tia cái chết.

Plants vs Monsters là một trò chơi hoàn toàn được lấy cảm hứng từ sự thành công của Plant vs. Zombies của công ty PopCap. Sự khác biệt trong trò chơi này là nó có nhiều yếu tố truyền thống hơn để bảo vệ tháp, làm cho người chơi phải bảo vệ mình khỏi một lũ quái vật khổng lồ từ một chiều khác thông qua các cây trồng chiến đấu.

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần phải tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo của cây trồng, đảm bảo rằng không có kẻ thù nào tiếp cận ngôi nhà của bạn. Mỗi người lính xanh có các đặc điểm khác nhau và các chức năng khác nhau trên chiến trường. Khám phá tất cả các loài quái vật và tạo ra một phòng thủ hiệu quả.

Vị trí của mỗi cây cũng là điều cần thiết cho sự sống còn, vì nó cho phép bạn tiếp cận nhiều kẻ thù hơn, tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật bạn đặt trong vườn. Thực hiện trên một số mức độ cực kỳ thách thức và cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để bảo vệ tài sản của bạn từ những lũ của siêu nhiên!

Nếu bạn thực sự thích cây cối Zombies Đây là một trò chơi khác lấy cảm hứng từ sự thành công lớn của PopCap. Cuộc chiến giữa cây và zombie đã đạt đến một cấp độ mới. Bây giờ, những cây nhỏ này đã đi vào không gian để săn lùng những người không chết. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ chống lại những con quái vật hung dữ này trong không gian. Cố gắng để được khéo léo, đủ để đối mặt với nhiệm vụ này trước khi zombie tiếp cận tàu nghiên cứu.

Để làm được điều này, bạn phải đặt quân đội theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, có những đơn vị chỉ chăm sóc sửa chữa, có nghĩa là họ không phải được gọi mọi lúc. Rốt cuộc, bạn chỉ có thể gọi một số lượng giới hạn các đơn vị mỗi lần.

Những người thích trò chơi hành động và muốn thực hành mục đích của họ nên biết những thách thức này, mà là nhỏ nhưng rất tốt được thực hiện. Bạn đã sẵn sàng cho những thách thức liên quan đến việc trở thành một robot săn bắn? Trong trò chơi bắn súng này, bạn phải thu thập vũ khí và đạn dược để tiêu diệt chủng tộc của sinh vật khổng lồ đã đến trên trái đất trong một con tàu nước ngoài.

Vuélales não những sinh vật (hoặc bất cứ điều gì họ có trong vỏ của những robot và tìm các đối tượng ẩn trong hiện trường, chẳng hạn như các loại vũ khí mới, bộ dụng cụ tồn tại và đạn dược. Hãy cẩn thận không để được nhìn thấy hoặc kẻ thù bắt đầu bắn bạn ngay khi họ phát hiện bạn.

Đối với những người thích các trò chơi quản lý với một phong cách lấy cảm hứng từ RPG xây dựng lớn, trò chơi này là cuối cùng. Trong Goodgame Empire, bạn sẽ là một người đứng đầu chính phủ thực sự. Bắt đầu bằng cách xây dựng thành phố của bạn từ những ngôi nhà nhỏ và từng chút một trở thành nơi nhỏ nhất mà quốc gia lớn nhất thế giới từng thấy. Bạn phải đăng ký trước khi bạn bắt đầu chơi.

Đừng nghĩ rằng trò chơi này giống như chơi "ở nhà nhỏ" hoặc rằng nó là cái gì đó dễ dàng, vì mục đích chính là tạo ra một đội quân tuyệt vời và tiêu diệt các nền văn minh lân cận. Bạn phải quản lý tài sản của mình một cách hoàn hảo và chọn một cách khôn ngoan để cải thiện các tòa nhà trước. Chứng minh là một nhà lãnh đạo có tay nghề cao và chiếm đế chế của bạn lên hàng đầu trong khi kẻ thù của bạn yêu cầu sự thương xót.

Tốc độ quạt trên hai bánh xe, hãy sẵn sàng cho trò chơi này! Trong mô phỏng này, bạn sẽ có cơ hội để đi xe máy thực tế. Đi và cảm thấy adrenaline chạy trong khi lái chiếc máy này hoang dã trên bánh xe. Mạch thử có sẵn để khám phá theo ý bạn, với các thao tác, các đường cong và các quỹ đạo để theo dõi.

Trong 3D Moto Simulator, bạn sẽ có niềm vui qua các con đường vắng vẻ để kiểm tra sức mạnh của một chiếc xe máy của 1.100 xi-lanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không mất thăng bằng và bị tai nạn nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, cần phải khởi động lại trò chơi bằng cách sử dụng phím "R", "làm mới" xe máy của bạn.

Thời gian là gì? Đã đến lúc phiêu lưu! Bản vẽ mát mẻ nhất của truyền hình bây giờ có thể được thưởng thức trong một loạt các trò chơi được đưa ra bởi Cartoon Network. Trong trò chơi này, Vua hải tặc bắt cóc công chúa Jujuba một lần nữa và khóa cô trong lâu đài của cô ở giữa Vùng đá. Đó là thời gian dành cho Jake và Finn, một trong những bộ đôi hài hước và kỳ lạ nhất trên truyền hình, để được giải cứu.

Tuy nhiên, Ice Realm là một nơi rất, rất xa xôi. Cách logic và dễ dàng nhất để đi du lịch ở đó một cách nhanh chóng là gì? Sử dụng con chó của mình như một cánh quạt turbo, làm cho anh ta kick ass của mình cho đến khi ông đến lãnh thổ của nhân vật phản diện, rõ ràng. Để đạt được khoảng cách yêu cầu, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiếm được nhiều điểm để trao đổi chúng cho "cải tiến" được treo trong không khí. Chạy và nhảy nhanh như bạn có thể để lưu công chúa!

Một trò chơi dựa trên anh hùng này và xứng đáng một vị trí trong danh sách này vì có một tiền đề rất thú vị và khác biệt, trong đó vai trò của bạn là của một nhà giả kim thuật tìm cách đánh bại kẻ thù. Jake rất khát mà cuối cùng anh ta đã nhận lấy nước từ bàn tay xác ướp. Bây giờ, sinh vật đã bắt cóc con chó nghèo và có ý định làm cho anh ta nô lệ của mình.

Trong trò chơi này, bạn phải giúp Finn can đảm để giải cứu người bạn trung thành của mình. Đừng sợ đối mặt với những con quái vật nguy hiểm sống trong những hang động này, vì bạn sẽ có sự giúp đỡ của những người bạn của mình để chế tạo vũ khí và thuốc lá, rất quan trọng để vượt qua những thách thức ngày càng khó khăn.

Đừng quên kiểm tra hàng tồn kho và trang thiết bị trước mỗi cuộc chiến hoặc bạn sẽ có nguy cơ bị đánh đập dữ dội. Thu thập tất cả các yếu tố rơi vào đối thủ của bạn, vì bạn có thể tìm thấy các đối tượng quan trọng và các phụ kiện cho sự thành công của nhiệm vụ của bạn. Mẹo: sử dụng con thằn lằn phép thuật để hợp nhất hai yếu tố vào một hình dạng mới, mạnh mẽ hơn, nhưng hãy cẩn thận, bởi vì hành động này không thể đảo ngược được.

Nếu bạn cần các trò chơi cổ điển trong danh sách này, hãy sẵn sàng để hồi tưởng lại những giây phút tuyệt vời đầy máu và sự hủy diệt! Nếu bạn đã thưởng thức trò chơi điện tử vào những năm 90, có lẽ bạn sẽ biết Doom đầu tiên. Bây giờ trò chơi có sẵn trong một phiên bản trực tuyến hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể chơi câu chuyện hoặc khám phá nó.

Tất cả bạn phải làm là điều tra các kịch bản mà bạn đang có và thu thập bảo vệ để làm cho áo giáp và vũ khí của bạn mạnh mẽ hơn. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một con quái vật nào đó, hãy bắn cho đến khi bạn chết - nếu không cuộc sống của bạn sẽ có nguy cơ. Các đồ họa trong trò chơi này giống hệt với bản gốc, vì vậy đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy nhiều đối tượng pixel trên màn hình.

10) Gumball: Học bổng của Thing

Nếu bạn biết loạt bài này, bạn sẽ biết rằng một liều hài hước tốt và thiếu ý thức là hai đặc điểm nổi bật rõ ràng trong trò chơi này. Gumball: Fellowship of the Thing là một trò chơi hoạt hình có chứa liều cao của cuộc phiêu lưu và thách thức. Hướng dẫn Gumball, tương tác với tất cả các nhân vật khác, thu thập các đối tượng có thể hữu ích trong tương lai và vui chơi.

Trong RPG đơn giản này, bạn phải đi đến những góc nguy hiểm nhất của Elmore để tìm đồ vật của bạn, được bà Gumball giấu kín trong một nỗ lực để bảo vệ trẻ em. Tham gia cuộc phiêu lưu này và mang đồ đạc về nhà của bạn. Trò chơi không yêu cầu đăng ký, vì nó không có lịch sử quá rộng nên cần nhiều ngày để hoàn thành.

Nick Soccer Stars là một trò chơi có các nhân vật chính được tạo ra bởi Nickelodeon để một chức vô địch bóng đá. Thông qua một trò chơi rất đơn giản và vui nhộn, bạn sẽ phải thực hiện nhảy nhào lộn và đảm bảo rằng quả bóng đi vào mục tiêu của đối phương.

Ban đầu bạn sẽ chỉ có một vài lựa chọn để chọn người chơi của bạn. Để mở khóa các nhân vật mới, bạn sẽ phải giành chiến thắng trong cuộc thi đấu trong chế độ Tournament, trong đó có nhiều trò chơi với nhiều mục tiêu sẽ kiểm tra khả năng của bạn trên thực địa. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt, có thể tấn công kẻ thù bằng những cú đá mạnh vào quả bóng hoặc gây choáng cho họ trong một thời gian giới hạn.

Nếu bạn thích trò chơi bắn súng nhưng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau, hãy chú ý đến trò chơi này. Phiên bản đầu tiên của nó đã được sản xuất trong bảy ngày và bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi cách mạng này trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Các hành động của người chơi được liên kết trực tiếp với phần còn lại của thế giới, làm cho nó có thể dự đoán các phong trào và né tránh các cảnh quay, ghi nhớ cảnh của bộ phim nổi tiếng "Matrix".

Mục tiêu trong từng giai đoạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù dường như bắn bạn. Với kỹ sư thời gian này, Super Hot kết thúc trở thành một trò chơi ghép hình và / hoặc chiến lược hơn là trong một trong những bức ảnh. Tuy nhiên, sự kết hợp này làm cho nó trở thành một trong những trò chơi trực tuyến!

13) Slenderman Must Die: Chương 1 - Nhà vệ sinh

Nếu bạn sợ những trò chơi kinh dị, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo trong danh sách, vì trò chơi này chỉ dành cho những người có can đảm. Slenderman Must Die: Chương 1-Sanatorium là một trong những trò chơi lấy cảm hứng từ huyền thoại Slendeman ở thành phố. Anh ta là một người đàn ông mảnh dẻ với đôi tay và chân rất căng, những người thường xuyên đi rừng và hành hạ tất cả những người vô tình dừng lại trên lãnh thổ của họ.

Người bắn người đầu tiên này theo cùng một dòng như các trò chơi trước đây của sinh vật này của bóng tối. Bạn kiểm soát một nhà điều tra tìm kiếm các đầu mối về nguồn gốc có thể của Slenderman và kết thúc bằng việc tìm ra bằng chứng rằng toàn bộ câu chuyện kinh dị đã bắt đầu trong một nhà vệ sinh.

Chuẩn bị đèn pin và vũ khí của bạn và thu thập tám tài liệu được rải rác xung quanh tòa nhà bị bỏ rơi. Nếu huyền thoại hóa ra là đúng, đừng ngần ngại để trống toàn bộ tạp chí đạn để gửi sinh vật trở lại bóng tối. Tránh các vụ phục kích cũng là một trong những lời khuyên tốt nhất để tồn tại các cuộc tấn công của Slenderman.

Trò chơi này xứng đáng nằm trong danh sách này vì đã trở thành một tiêu đề đầy hoài cổ và rất hài hước. DDtank 2 là tiêu đề thứ hai trong chiến lược này và nhượng quyền chiến tranh theo lượt. Nhân dịp này, ý tưởng là sử dụng vũ khí có sẵn để bay đối thủ theo cách của bạn, kể cả những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Series được lấy cảm hứng từ Gunbound cổ điển và gameplay của nó tương tự như trò chơi Worms nổi tiếng giữa những năm 90 và đầu những năm 2000, nhưng vẫn rất thành công ngày nay. Trong DDtank 2, các trận đánh thậm chí cân bằng hơn và tranh chấp, đòi hỏi bạn phải thể hiện trí thông minh chiến thuật và mục tiêu tốt nhất để tiêu diệt tất cả kẻ thù xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ đối mặt với họ?

Hero Zero là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn phải giả sử danh tính của một siêu anh hùng. Trên thực tế, người bảo vệ ở đây được tạo ra từ đầu cho bạn. Chính ông đã tiến dần dần để trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho một khu phố mà trước đây đã im lặng.

Ngoài việc bảo vệ đồng bào của bạn khỏi những kẻ xấu, bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác và các anh hùng của họ trong các cuộc đấu súng 2 × 2. Tất cả điều này sẽ giúp bạn có được điểm kinh nghiệm và tiền xu, kết quả là cấp độ mới, kỹ năng cải tiến và thiết bị mới để chống lại tội phạm.

Các nhiệm vụ tồn tại trong trò chơi rất đa dạng và cũng có những tương tác khác có thể xảy ra. Phải mất một khoảng thời gian để hiểu tất cả mọi thứ, điều khiến Hero Zero là một "trò chơi xã hội", trong đó sự kiên nhẫn và liên lạc với những người chơi khác là điều không thể tránh khỏi.

Trò chơi nhỏ này là một thách thức thực sự cho những ai thích phá vỡ đầu với những câu đố hành động. Ở đây bạn kiểm soát một nhân vật cần đến cuối của giai đoạn bằng cách sử dụng các khối để kiểm soát ánh sáng của thành phố. Tùy thuộc vào nơi mà ánh sáng chạm, một bức tường hoặc tầng mở ra để bạn có thể vượt qua.

Sử dụng các khối để bật đèn và tắt, nhưng cẩn thận không để chúng tích lũy gần các bức tường. Các giai đoạn có một khía cạnh màu xanh tối giản và bạn có thể khởi động lại cấp độ nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã thực hiện một số hành động không thể đảo ngược. Hãy cẩn thận với gai và thác nước và thường xuyên chú ý mọi lúc để nhận ra bước tiếp theo của bạn là gì.

Sự thích nghi của một bài viết gốc bằng tiếng Bồ Đào Nha được xuất bản ở Tecmundo.

Trò chơi miễn phí để chơi trên Internet

Trò chơi của Tamaсo

Trò chơi theo phong cách

Sokoban 3

Bóng đá 2

Kẻ xâm lược không gian

Warp 1,5

Hexxagon

Boulderdash

Ra khỏi xe

Khối đá

Mahjong

Tux On The Run

Maniac Racers

Thạc sĩ Không gian

Đào ra

Xác định vị trí máy nghe nhạc, chọn cường độ của shot, sau đó hướng và. Đếm các giỏ.

Với một cú click chuột bạn có thể tạo ra các trò chơi mới, với tất cả các biến thể có thể, dựa trên thẻ điển hình của 52 thẻ.

Trò chơi để hoàn thành màu sắc như tetris với giun đất

Trò chơi chống chiến tranh trên không với hình ảnh 3D của Bryce

Trò chơi nhanh của các khối để xây dựng đường đóng.

Trò chơi arcade cổ điển mà không cần giới thiệu

Solitaire trò chơi để loại bỏ các cặp bằng nhau của chip

Trong số các trò chơi cổ điển hai người chơi

Trò chơi phương Đông của bảng và khoai tây chiên

Trò chơi Flash về chiến lược và chinh phục

Trò chơi cho hai người chơi phong cách "worms9quot;

Với cờ nào bạn sẽ chơi bóng đá Olympic?

- Trên trang của "Danh sách theo kích thước trò chơi" các trò chơi được sắp xếp theo kích thước của các tập tin của họ; Trang này cho phép bạn kiểm tra tốc độ của modem của bạn một cách so sánh: Nếu ví dụ như một tập tin 25k mất 5 giây để tải về hệ thống của bạn, một bộ 250K bị chậm 50 giây để tải trong trình duyệt của bạn. Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian này, thêm vào modem của bạn, dịch vụ kết nối Internet, vị trí, vv Trang này cho phép bạn tổ chức thời gian.

Hầu hết các trò chơi yêu cầu trình duyệt với JAVA; nếu trình duyệt của bạn cũ đã thử nếu bạn có java tải về các trò chơi kích thước nhỏ hơn. Nếu nó không hoạt động, hệ thống của bạn cần một trình duyệt mới!

Phiên bản 5 và các trình duyệt gần đây, các kết nối nhanh; cáp, DSL, vv, không có vấn đề.

- Trò chơi được liệt kê theo kiểu hoặc thể loại trên trang "Danh sách theo Phong cách".

- Trên trang của Yêu thích các trò chơi được liệt kê theo thứ tự ưu tiên; thú vị nhất và được thiết kế tốt nhất là ở những nơi đầu tiên. Tất nhiên, sở thích thay đổi theo độ tuổi, giới tính, giáo dục, v.v. và tất cả mọi người sẽ đặt hàng theo cách riêng của họ.

- Các "trò chơi java" chúng hoạt động như một cửa sổ cửa sổ khác; nhớ rằng con trỏ phải nhập vào khu vực của trò chơi và điều này phải được kích hoạt bằng cách nhấp chuột vào nút bên trái của con chuột . Bằng cách này trò chơi được kích hoạt và sẽ đáp ứng các lệnh bàn phím hoặc di chuyển chuột. Trò chơi Flash yêu cầu "plug-in9quot; Flash có thể được tải về miễn phí từ trang web của Macromedia.com; Các trình duyệt gần đây đã được cài đặt Flash.

- Khi các trò chơi không được sử dụng theo các hướng dẫn, họ có thể ngừng làm việc, và thậm chí chặn trình duyệt. Nếu bạn nhận thấy rằng trò chơi không hoạt động bình thường, hãy tải lại cửa sổ bằng cách sử dụng lựa chọn tương ứng trong trình đơn của trình duyệt (Làm mới).

- Một số trò chơi yêu cầu rất nhiều bộ nhớ và / hoặc tài nguyên hệ thống; Nếu bạn gặp vấn đề với trò chơi, hãy đóng các chương trình khác để giải phóng nguồn lực. Bạn cũng có thể tăng tốc trình duyệt của bạn bằng cách xóa các tập tin tạm thời và làm sạch lịch sử chuyển hướng trong trình đơn - Tools (Tools) - Options (Internet Options).

- Tất cả các trò chơi đã được thử nghiệm và làm việc với Internet Explorer 5, và có thể làm việc với các trình duyệt mới hơn.

- Nếu sở thích của bạn là tiếng Anh, sau đó chơi các trò chơi miễn phí tại freegames.ws bao gồm các trò chơi video, trò chơi trực tuyến, thẻ, arcade, board, trẻ em, máy tính và các trò chơi PC khác để chơi trên Internet.

Trang này được xem tốt nhất với độ phân giải 3200 x 2400 trên màn hình plasma 42" ; o).

Ў Trò chơi miễn phí để chơi trực tuyến!

3151 Miễn phí trò chơi

Chăm sóc cây trồng và động vật của bạn và xây dựng một trang trại ước mơ!

San Fermines tận hưởng những trò chơi cực Pamplona 2 mбs rбpido chạy như bạn có thể trước khi con bò, ám ảnh châu Âu thông qua màn hình khác nhau của nó, luồn lách qua obstбculos và cảm thấy adrenaline của lễ kỷ niệm San Fermнn.

Một giải đấu tuyệt vời đã được tổ chức để biết ai là mạnh nhất trong võ thuật, tham gia và cho thấy rằng bạn là tốt nhất.

Giúp các nhà truyền giáo và những người ăn thịt người băng qua sông, cẩn thận rằng các nhà truyền giáo sẽ bị nuốt chửng nếu họ ít hơn về số lượng.

Ồ không! Dee Dee đã nhiễm máy tính của Dexter, bạn phải giúp anh ta chống lại virus bằng cách hướng dẫn anh ta thông qua hệ thống.

Trao đổi các phần giữa các thiết bị y tế và khám phá các kỹ năng của mỗi bên.

Bạn của chúng tôi pancho muốn lên thiên đường nhưng bất cứ khi nào anh ta cố gắng leo lên, anh ấy gặp trở ngại, anh ấy sẽ giúp loại bỏ những trở ngại một cách hợp lý để anh ta có thể trèo lên mây.

Trò chơi trong đó bạn sẽ phải loại bỏ tất cả các gạch của hội đồng với hình ảnh của World of Warcraft kết nối hai thẻ bằng nhau với một đường dây, bạn có nhiều cấp độ mà bạn sẽ phải hoàn thành.

Chiến đấu chống lại kẻ thù của các cấp độ khác nhau và cố gắng để tồn tại.

Trò chơi thú vị mà bạn và bạn bè có thể cạnh tranh với ai tạo ra điểm số tốt nhất. Chọn SpongeBob hoặc Patrick và bắt đầu chơi các trò chơi công viên giải trí và điểm số điểm.

Một phiên bản của Tetris.

Trò chơi poker tuyệt vời mà bạn phải đặt cược một cách khôn ngoan và giành được tất cả số tiền bạn có thể. Bạn giành chiến thắng trong trò chơi khi bạn để lại tất cả các cầu thủ khác mà không có tiền.

Trở thành người chơi poker tốt nhất trong toàn bộ khu vực, bạn phải giành chiến thắng tất cả các nhà vô địch Poker để đạt được nó.

Trò chơi rất gây nghiện, phần tiếp theo của Bomberman cổ điển bao gồm 4 chế độ và mang lại nhiều quyền hạn mới.

Lấy đối thủ của bạn ra khỏi vòng tròn và kiếm được điểm và trở thành nhà vô địch của Super Sumo.

Mục tiêu của trò chơi là thu thập các tế bào năng lượng và tránh laser.

Thu thập các khoản phí phóng xạ để đạt được khối lượng quan trọng và tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Rất nghiện trò chơi trong đó bạn là một khủng long ăn bong bóng đang rơi, mục tiêu của bạn sẽ được ăn càng nhiều bong bóng càng tốt, nhưng cẩn thận không phải tất cả là tốt.

Chiến đấu tay để tay và đánh đối thủ của bạn với những trò chơi quyền anh trực tuyến táo bạo nhất.

Thư giãn, hít một hơi thật sâu và làm sắc nét mục tiêu của bạn bằng cách ném quả bóng của bạn bằng trò chơi bowling trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Đo khoảng cách, gió, độ nghiêng và ném quả bóng một cách chính xác nhất có thể trong các trò chơi golf của chúng tôi.

Hãy sẵn sàng cho năm 2010 và đừng dừng lại để trở thành siêu sao sang trọng !!

Giúp các công chúa nhỏ này chọn đồng phục tốt nhất của họ để bắt đầu các lớp học. Chúc may mắn!

Cặp vợ chồng vui vẻ này chưa sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu xe máy siêu thú vị. Giúp họ ăn mặc với một cái gì đó thực sự thích hợp!

Giúp Rosa chuẩn bị một bữa tối ngon miệng để thưởng thức với người yêu của cô. Hãy sẵn sàng để xem làm thế nào bạn chuẩn bị thức ăn Ý.

Trợ giúp Filippo chuẩn bị thịt bò và nướng cho bữa tiệc thịt nướng của họ.

Hãy tưởng tượng rằng bạn bè của bạn sẽ về nhà và bạn phải nấu Lasagna, ở đây bạn sẽ học cách nó được thực hiện. Nếu trong trò chơi bướm bướm, chỉ cần nhấp để biến mất chúng.

2.466 trò chơi cho máy tính. Tất cả các loại trò chơi, từ các trò chơi cổ điển đến những tin mới nhất. Hoàn thành các trò chơi của pc và để chơi trên Internet. Xem hướng dẫn tải về trò chơi

Sẵn sàng để kết hợp trong bóng tối một lần nữa?

DayZ trở thành một trò chơi độc lập

Bóng đá thực nhất mà bạn từng thấy trên máy tính

Tìm đồ vật và khôi phục sự kỳ diệu của thế giới Disney

Theo dõi câu chuyện về The Walking Dead của Telltale

PES mới cải thiện lối chơi của nó và cung cấp bầu không khí tốt nhất

Sống trong Thế Chiến Thứ Hai trên máy bay chiến đấu

Trò chơi động để giải quyết các hoạt động toán học nhanh nhất có thể.

Học cách di chuyển với số và bạn tình, với một trò chơi lấy cảm hứng từ Tetris.

Cập nhật một trong những trò chơi video xe hơi tốt nhất trong thập niên 90

Miễn phí trò chơi hành động người đầu tiên đi theo con đường Quake.

Sửa đổi thế giới xung quanh bạn như thể nó là một bức tranh

Kiểm soát thành phố phó

Những tên trộm nổi tiếng nhất trở lại

Videogame của chiến lược và hành động dựa trên môi trường Tây hoang dã.

Trò chơi bắn người đầu tiên hoạt động từ trình duyệt không có trình cắm hoặc cài đặt

Ngăn chặn kẻ thù của bạn tái tạo và làm phức tạp chiến thắng của bạn.

Hành động của chiến tranh: Hành động trực tiếp Multiplayer

Một trò chơi chiến lược tốt với một kịch bản phim.

Không thể nhảy trong cảnh quan xanh

Nhảy giữa những ngọn núi đá với Trackmania 2

Chạy vòng quanh thành phố với tốc độ tối đa

Thưởng thức tốc độ với một mô phỏng xe gắn máy giống như của năm qua.

Một mở rộng Wild Run hoàn hảo cho tất cả những người yêu cầu nhiều hơn nữa.

SCANIA R580 8X4 Euro Simulator Xe tải

Scania mới cho trò chơi yêu thích của chúng tôi.

DayZ trở thành một trò chơi độc lập

Theo dõi câu chuyện về The Walking Dead của Telltale

Minecraft và sống sót zombie?

Sống sót như bạn có thể để khải huyền zombie

Cuộc đấu tranh cho sự tự do của Aveline đến máy tính

Resident Evil 4 - Phiên bản Ultimate HD

Một người chết đã tăng trở lại vào máy tính của bạn

Brothers in Arms: Đường tới Đồi 30 Demo

Chinh phục đội hình Đồi 30 của bạn, giúp quân đội của bạn giành chiến thắng trong Thế chiến thứ hai

Chiến lược Chỉ huy: xung đột toàn cầu WWII Vàng

Từ thứ hai đến thứ ba thế chiến.

Cuối cùng, bạn là người xấu trong trò chơi điện tử.

Trò chơi chiến đấu xuất sắc cho máy tính của bạn

Trò chơi điện tử hành động quay trong Chiến tranh thế giới II

Mô phỏng chiến tranh với đồ họa thực và khả năng chơi cao

Hướng dẫn tải về Trò chơi trong PortalPrograms

Trò chơi máy tính rất thành công. Mặc dù đa số công chúng bao gồm thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, sự thật là không có tuổi để vui chơi với bất kỳ trò chơi nào trong danh sách dài mà bạn có thể tìm thấy PortalPrograms. Có tất cả cho tất cả các thị hiếu. Nếu bạn thích hành động, bạn có thể chơi như một người lính trong trò chơi chiến tranh như Operation 7 hoặc chống khủng bố với đợt mới nhất của Counter Strike. Chúng tôi cũng có một phần dành riêng cho những người yêu thích bắn súng, chụp các trò chơi ở đây và ở đó và các phụ kiện của họ, giống như một số viên đá quý của GTA saga. Và nếu bạn là chiến lược quân sự, hãy đắm mình trong Thế chiến II với Bộ binh.

Một loại trò chơi rất thành công là đua xe trò chơi. Ôtô và xe máy sẽ đạt được tốc độ cao nhất trên máy tính của bạn với các trò chơi như Need For Speed ​​Underground hoặc Moto GP. Và nếu những gì bạn thích là để làm pirouettes, bạn có thể lựa chọn giữa một số trò chơi của xét xửnhào lộn.

Nhưng rõ ràng rằng một trò chơi tốt không phải là bạo lực. Bạn có rất nhiều trò chơi xây dựng có sẵn, như MineCraft nổi tiếng hoặc, các trò chơi mãnh liệt của Bubble, như ví dụ Zuma. Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là trò chơi cổ điển để chơi trên máy tính của bạn, ở đây bạn sẽ tìm thấy các phiên bản trò chơi khác nhau chữ cái, tetri, cờ vua hay thần thoại PacMan, trong số nhiều người khác.

Nhiều "game thủ" như ý tưởng có thể xây dựng đế chế ảo của họ, tuyên chiến với các nền văn minh đối địch và gieo rắc nỗi kinh hoàng khi họ đi qua các thành phố. Không có nghi ngờ rằng các trò chơi phổ biến nhất trong lĩnh vực này là Warcraft, một trong Trò chơi Rol phổ biến nhất trong lịch sử và Age of Empires, nếu những gì bạn thích là chiến tranh trung cổ và thuộc địa hóa.

Emulators của Play Station và Super Nintendo

Các hoài cổ sẽ tìm thấy ở đây một tĩnh mạch tốt, bạn có thể chọn từ một loạt các emulators để hồi tưởng lại các trò chơi của Super Nintendo hoặc, không quá xa, của Play Station 2. Nhưng bạn không cần giả lập để chơi các trò chơi đã tạo nên lịch sử trong thời gian của bạn. Trong phần trò chơi nền tảng Bạn có thể thưởng thức những cuộc phiêu lưu của Super Mario hay Liên kết trong kinh điển Zelda. Bạn có nhớ Mortal Kombat không? Đó là trước và sau khi trò chơi chiến đấu. Bây giờ bạn có thể chơi một phiên bản với tất cả các nhân vật rất đúng với bản gốc, đó là về Dự án Mortal Kombat đó cũng là miễn phí.

Và quên đi thị trường hiệu quả của trò chơi thể thao, Có một cho mỗi vận động viên. Nếu sức mạnh của bạn là bóng đá, bạn có một quyết định quan trọng trước khi bạn: FIFA o Pro Evolution Soccer (PES). Hoặc có thể bạn quan tâm đến việc xem các trận đấu từ băng ghế dự bị, trong trường hợp đó, trò chơi của bạn là Quản lý bóng đá. Nhưng cũng có chỗ cho các loại vận động viên khác, chẳng hạn như chơi miễn phí và miễn phí BillardGL, Quần vợt quần vợt mới, cho những người yêu thích vợt, hoặc Tiger Woods PGA để thưởng thức một số sân gôn ngoài trời.

Cuối cùng, trong thể loại trò chơi của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ như Hơi nước, cần thiết để tải trò chơi từ nhà Tổng công ty Van, các chương trình để chỉnh sửa trò chơi, và thủ thuật để có thể thoát ra khỏi đường khi bạn bị mắc kẹt trên một mức độ rất phức tạp. Mặt khác, nếu bạn có một bộ sưu tập các trò chơi dài và sử dụng máy tính của bạn như một máy chơi game, chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa hiệu năng máy tính của bạn cho trò chơi điện tử của bạn, chẳng hạn như ví dụ Game Booster.

Trò chơi miễn phí để chơi trên Internet

Chơi ngay hôm nay: 576

Tổng số lượt chơi: 26,717,825

Đang chơi: 12

Xin chào! Tôi hy vọng bạn vui chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại juegos44.com, chúng tôi đang làm việc để có một thời gian vui vẻ và chọn chúng tôi khi bạn tìm kiếm trò chơi trên web.

Cuộn bánh kẹo cổ điển bây giờ đang ở trên trang web yêu thích của bạn! Sử dụng chuột để chơi, thu thập các bánh kẹo và làm cho chúng biến mất! Nếu bạn thêm hơn 3 kẹo, bạn sẽ có một tiền thưởng.

(Đã chơi: 144.731 lần)

Điều chỉnh xe Phineas và Ferb như bạn muốn, sau đó chọn mạch và nhảy vào chạy. Thắng tất cả các cấp và trở thành runner tốt nhất trên thế giới.

(Đã chơi: 139.190 lần)

Giúp Hulk tạo ra dưới hình thức của một giáo dân rời khỏi thành phố muốn bắt anh ta. Sử dụng chuột, mũi tên và thanh không gian để chơi và giành chiến thắng trò chơi này không thể tin được.

(Đã chơi: 21.582 lần)

Trò chơi 3D, nơi bạn sẽ phải hoàn thành khối hình rubik trong thời gian ngắn nhất có thể và trong 3D! Có nhiều chế độ 2, 3, 4 và 5 khuôn mặt.

(Đã chơi: 21.523 lần)

Giúp ben 10 thoát mà không bị nhìn thấy từ nhà tù đáng sợ này cho người ngoài hành tinh! Sử dụng các mũi tên để di chuyển và tránh bị chạm vào bởi laser.

(Đã chơi: 70,473 lần)

Cô gái trò chơi, nơi bạn có để có được để cung cấp cho các phong cách tốt nhất của tóc ariel bé xinh đẹp này, trước khi cô ấy trở thành nàng tiên cá nhỏ. Sử dụng chuột để chơi và nhận được.

(Đã chơi: 5.882 lần)

Thời gian này người bạn tuyệt vời của chúng tôi và nấu ăn Sara nhu cầu chúng tôi để giúp cô ấy có được cupcakes tốt nhất cho một đám cưới! Sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn.

(Đã chơi: 41,634 lần)

Trò chơi chăm sóc trong đó bạn sẽ phải làm cho con mèo xinh đẹp này có miệng của mình hoàn toàn cố định! Sử dụng chuột, làm theo các hướng dẫn và nhận được con mèo này được thực tôi.

(Played: 4,430 lần)

Barbie, giống như một con búp bê xinh đẹp, xuất hiện trong tất cả các tạp chí, nhưng lần này nó là bìa của một cái rất quan trọng! Vì bạn phải tạo nên, chải và sửa nó theo ý mình.

(Đã chơi: 41.935 lần)

Bạn gái của Minnie Mickey nhu cầu bạn để màu sắc của mình và tất cả các hình ảnh của mình để cung cấp cho họ để Mickey! Sử dụng chuột để có thể giành chiến thắng này trò chơi tuyệt vời.

(Đã chơi: 21.006 lần)

Bob Sponge đang trong một nhiệm vụ siêu và bạn phải giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình. Vượt qua tất cả các cấp và khám phá những người bạn phải tiết kiệm.

(Đã chơi: 67.106 lần)

Tuyệt vời mario bros trò chơi, nơi bạn phải quản lý để vượt qua tất cả các cấp bằng cách nhảy qua các hộp và lấy viên kim cương. Nhưng hãy cẩn thận rằng các hộp cháy và một lần.

(Đã chơi: 36.873 lần)

Trò chơi phiêu lưu, nơi bạn có để có được thông qua tất cả các cấp của trò chơi này bằng cách thoát khỏi nhà tù ở mỗi cấp bằng cách thu thập túi vàng và là một.

(Đã chơi: 16.723 lần)

Trò chơi tuyệt vời của hành động và cuộc phiêu lưu, nơi bạn sẽ phải đạt được cấp bằng cấp tấn công kẻ thù của bạn. Sử dụng các chữ cái A, S, W, D để di chuyển và J, K, L để tấn công.

(Đã chơi: 8,071 lần)

Trong trò chơi đáng kinh ngạc này bạn phải vượt qua mỗi cấp độ tiêu diệt quân đội của đối phương. Sử dụng chuột để định vị quân đội và bắt đầu cuộc chiến giành đất.

(Đã chơi: 17.534 lần)

Khải huyền zombie đang đến và bạn phải chiến đấu chống lại tất cả chúng với vũ khí của bạn! Sử dụng chuột để nhắm và bắn !! Vượt qua tất cả các cấp và bạn sẽ được an toàn.

(Đã chơi: 41.307 lần)

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phải quản lý để vượt qua tất cả các cấp của trò chơi này bằng cách sử dụng các mũi tên để di chuyển và quản lý để đi qua mặt trăng mà không có người ngoài hành tinh bắt bạn! .

(Đã chơi: 17.433 lần)

Trò chơi đua ô tô nơi mục tiêu chính của bạn là để có được ra ở vị trí đầu tiên trong mỗi cuộc đua. Sử dụng các mũi tên và chữ cái X để chơi.

(Đã chơi: 11.236 lần)

Trò chơi xe máy, nơi bạn sẽ phải di chuyển ở tốc độ đầy đủ bằng cách sử dụng các mũi tên. Nhảy với phím cách và với số 1,2,3,4 để làm pirouettes.

(Đã chơi: 11,608 lần)

Trong cơ hội này, bạn sẽ phải vượt qua tất cả các cấp độ của trò chơi này biến thế giới để có thể lấy các đồng tiền và đạt đến phía sau của con chim của bạn! Sử dụng các mũi tên để quay và giành chiến thắng.

(Đã chơi: 6,674 lần)

Sử dụng chuột để ném cậu bé màu xanh lá cây nhỏ này vào hồ bơi. Sử dụng kỹ năng của bạn và suy nghĩ trước khi hành động để đạt được mục tiêu của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

18 − 17 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map