trò chơi miễn phí của những năm 80

trò chơi miễn phí của những năm 80

Trò chơi của những năm 80

Thưởng thức nhiều trò chơi sử dụng máy nhắn tin nội dung của chúng tôi, có hàng ngàn trò chơi miễn phí được phân phối theo chủ đề

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cố gắng suy nghĩ về người dùng độc nhất và độc quyền vì vậy chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày với các trò chơi trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi cho là phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và chúng tôi không muốn bạn quên rằng Daily Games luôn cho biết thêm các trò chơi trực tuyến và trò chơi miễn phí mỗi ngày.

Danh mục trò chơi

Ô tô

Chiến lược

Trí tuệ

Hành động

Phiêu lưu

Thể thao

Cổ điển

Nền tảng

Chiến đấu

Kỹ năng

Tàu

Chụp

Câu đố

Trò chơi flash hàng đầu

Hình ảnh động Flash hàng đầu

Hoạt ảnh ngẫu nhiên

© 2012 Juegos.Gratis.es - Trang web của bạn cho các trò chơi và hình ảnh động miễn phí hàng ngày.

Tất cả các trò chơi flash miễn phí. Trò chơi flash hàng ngày mới, trò chơi trực tuyến miễn phí và hình động được flash .swf miễn phí.

Hàng ngày trò chơi miễn phí để tải về và trò chơi miễn phí mới trực tuyến. Các trang web không chuyên Các trò chơi hàng ngày mới trên đường dây hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn bạn đã chơi rất nhiều trò chơi dựa trên thể thao Rey, bóng đá, nhưng bạn chưa bao giờ chơi một trò chơi như bản gốc như bạn sẽ chơi trong One More Pass. Sân chơi là một hình chữ nhật dài và bạn sẽ phải vượt qua từ người chơi này sang người khác để tránh bóng chạm vào người chơi đối phương. Khi bạn không thể chuyền bóng cho đồng đội khác, bạn phải bắn vào cánh cửa. Liệu bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi?

Với trò chơi này bạn có thể chơi bóng đá một cách đặc biệt. Trước hết bạn phải chọn lựa chọn bạn muốn tham gia, sau đó bạn sẽ phải thu thập tất cả các quả bóng đá mà bạn sẽ tìm thấy trên sân chơi để kết thúc nhận được một mục tiêu trong mục tiêu đối diện. Nhưng không phải tất cả mọi thứ là dễ dàng như vậy, bạn phải dodge các cầu thủ đối lập.

Bạn đã luôn luôn thích lướt sóng, nhưng bạn đã có những may mắn để được sinh ra xa bãi biển, ở trung tâm của một thành phố lớn đầy đủ các nhà máy gây ô nhiễm mọi thứ. Nhưng chỉ vì lý do đó bạn sẽ không ngừng hoàn thành ước mơ của mình, đó là lý do tại sao bạn quyết định lướt sóng trong vùng nước độc hại đi xuống kênh. Lớn lên trong một thùng bạn phải tránh tất cả những trở ngại mà bạn tìm thấy và thu thập các đồng tiền vàng mà bạn nhìn thấy. Một thất bại duy nhất và bạn sẽ kết thúc trở thành một bộ xương nổi.

Hãy vui vẻ ném một trò chơi nhỏ trong một trong những kinh điển của cuộc sống, bảng bóng đá độc đáo. Di chuyển búp bê của bạn lên và xuống để nâng cao quả bóng qua khu vực và cố gắng ghi bàn trong mục tiêu đối diện. Mục tiêu của trò chơi là dễ dàng, ghi được nhiều bàn thắng hơn đối thủ của bạn. Chúc may mắn!

Đó là một buổi chiều mùa hè và bạn rất, rất chán và bạn đã quyết định đi ra ngoài và ném một số bức ảnh trong giỏ hàng. Bạn có ba cấp độ khó khăn, khi mức độ dễ dàng bạn đã làm chủ, bạn có thể di chuyển đến các cấp độ tiếp theo. Xem xét tốc độ gió.

Trò chơi thú vị, nơi bạn kết hợp bóng đá với quần vợt. Đầu tiên bạn phải chọn giữa việc chơi một trận đấu thân thiện hoặc một giải đấu. Sau đó, bạn sẽ chọn lựa chọn bạn muốn đại diện và cuối cùng là thời gian mà mỗi trò chơi kéo dài, 30 giây, một phút hoặc một phút rưỡi. Một khi bạn đã chọn tất cả mọi thứ, bạn phải cho thấy đầu của bạn và chơi một trò chơi quần vợt chỉ sử dụng đầu của bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá và nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ về các trò chơi đẹp, bạn nên có một cái nhìn tại "Người chơi Football Quiz", một trò chơi thú vị để bạn có thể chứng minh cho bản thân hoặc tất cả bạn bè của bạn, bạn là một smarty trong bóng đá này . Trong mỗi cấp độ bạn sẽ chụp ảnh một cầu thủ từ các nước khác nhau và giải đấu, và bạn phải đoán đó là ai, nhưng vẫn có chữ lộn xộn trong tên ở dưới cùng của màn hình.

Trò chơi thể thao: Chúng tôi có nhiều trò chơi thể thao đa dạng, bạn có thể chơi một trò chơi giải trí về bowling một mình, chống lại máy tính hoặc chống lại một trong những người bạn của bạn. Ngoài ra còn có các trò chơi thể thao mùa đông để trượt trượt tuyết của bạn xuống dốc băng giá của núi, làm cho một số vòng trong hồ bơi hoặc nhảy cùng với ngựa của bạn hàng rào và những trở ngại trên tất cả các mạch. Ngoài tất cả những điều này, chúng tôi không thể quên những trò chơi được tìm kiếm và chơi nhiều nhất, trong các trận đấu bóng rổ bạn có thể ném trận đấu với các đội khác, hoặc chỉ thực hành các sân chơi của bạn. Nếu bạn lựa chọn cho vận động viên, bạn có nhiều khả năng, cả hai đều một mình và trong cuộc đua tiếp sức. Và dĩ nhiên là Vua trò chơi thể thao, bóng đá, nếu bạn thích môn thể thao này, bạn sẽ không biết lựa chọn trò chơi nào, bạn có thể chơi một trò chơi nhỏ trên bóng bàn, thực hiện cú đá phạt của bạn, đi giày của thủ môn và cố gắng dừng lại tất cả các bức ảnh hoặc tham gia giải vô địch thực sự.

Giải quyết các câu đố trên khắp thế giới trong một cuộc hành trình của một đời!

Around The World Trong 80 ngày tải về miễn phí - PC Game thông tin

Du lịch trở lại trong thời gian vào cuối thế kỷ 19 và chuẩn bị cho mình để trải nghiệm cuộc phiêu lưu ngoạn mục bằng đất, biển và không khí! Làm việc cùng với Phileas Fogg nổi tiếng nổi tiếng và người hầu trung thành của Pháp Passepourtout. Giải quyết các câu đố trong khi truy cập vào bốn lục địa và hoàn thành hành trình không thể tưởng tượng để giành được 20.000 đô la đặt cược tuyệt vời. Thưởng thức trò chơi ghép hình tuyệt vời này lấy cảm hứng từ tiểu thuyết phiêu lưu cổ điển có cùng tên được Jules Verne viết. .

Tải về vòng quanh thế giới trong 80 ngày Game PC - Các tính năng

  • Kinh nghiệm chơi game cực kỳ nghiện, với 81 cấp độ
  • Trò chơi phiêu lưu miễn phí với một cốt truyện đặc biệt, hình ảnh động đẹp
  • Thưởng thức đồ họa và âm thanh đầy màu sắc
  • Nhận trình bảo vệ màn hình động miễn phí tiền thưởng

Game Ảnh chụp màn hình

Chơi phiên bản trực tuyến của Thế giới xung quanh Trong 80 ngày

Tăng kích thước cửa sổ thám hiểm để hiển thị trò chơi một cách chính xác.

Chào mừng bạn đến với Arcade Trò Chơi Cổ điển

Chơi các trò chơi Pacman cổ điển miễn phí ở đây. Pac-Man là một mốc quan trọng trong các trò chơi arcade, nó tạo ra các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở thành một thành công lớn ở Mỹ. Thành công của nó chủ yếu là do sự đơn giản của nó, các trò chơi và tạo ra một thể loại mới. Vào thời điểm đó chỉ có duy nhất con tàu và một số trò chơi thể thao (như pong).

Trò chơi cổ điển flash Street Fighter 2. Chơi như Ryu để đánh bại Sagat. Chơi Street Fighter 2 ở đây miễn phí. Street Fighter 2 là một thành công lớn về arcade trên khắp thế giới.

Chống lại các trò chơi cổ điển nổi tiếng của NES và arcade. Trong chống lại bạn chơi như một người lính và bạn phải bắn những người ngoài hành tinh và những người lính điên. Với tên của Gryzor, Contra sinh năm 1987 tại arcade của Nhật Bản.

Trò chơi cổ điển Kung Fu Remix. Phiên bản mới của phiên bản cổ điển dành cho NES.

Trò chơi cuối cùng có thể phát miễn phí. Chơi như cậu bé giải cứu cô gái của mình. Câu chuyện của Final Fight chủ yếu là về việc giải cứu con gái của thị trưởng. Final Fight là Street Fighter 89 nhưng nó đã trở thành Final Fight khi Capcom quyết định làm Street Fighter 2.

Phiên bản mới của trò chơi trong Flash của Megaman Polarity. Megaman là conodic như Rockman ở Nhật Bản. Megaman được tạo ra và chỉnh sửa bởi Dr. Light để chiến đấu với Wily và nổi tiếng bởi NES / SNES.

Chơi trò chơi flash cổ điển của trò chơi người lớn trong phiên bản Mega Man Project X mới.

Rick Dangerous trò chơi cổ điển Amiga Atari ST.

Trò chơi arcade cổ điển King of Fighters. Mục tiêu là để đánh đối thủ của bạn.

Chơi adaptaciуn này Double Dragon, các trò chơi video clбsico arrasу vào năm 1987. Điều này đã được lấy cảm hứng từ một portбtil Phiên bản của trò chơi và sau những câu chuyện của Billy và Jimmy Lee, anh em sinh đôi người chịu trách nhiệm về các chiến binh Đen để cứu Marian.

Thích ứng trò chơi Commando cho Commodore 64. Trình bày bởi TAV

Diviйrtete với clбsico trò chơi The King of Dragons, một trong những game đầu tiên của dịch chuyển bên 90. Trong trò chơi bạn có thể chọn để chơi như một phù thủy, một elf, một chiến binh, một clйrigo hoặc một ngôi sao lùn, và aventъrate để travйs vương quốc của Malus để chống lại quái vật và lãnh đạo của họ.

Khám phá khoảng bao lâu bạn có thể tồn tại chiến đấu với lũ hải tặc trong trò chơi flash, Metal Slug Zombie.

Triều Wars, được gọi là Tenchi wo Kurau trong Japуn trong một arcade trò chơi chiến đấu cận chiến retro các aсos 80. Trong trò chơi bạn chơi một hйroe thành ba vương quốc của Trung Quốc cổ đại. Đó là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép bạn chọn một nhân vật.

Ruff n Tumble là một trò chơi Amiga Commodore cổ điển. Trong phiên bản flash của trò chơi, bạn có thể sử dụng các đầu khác nhau từ các trò chơi khác. Thật không may, Ruff nTumble không bao giờ đạt được sự công nhận mà anh ta đang tìm kiếm, nhưng anh vẫn là người yêu thích của nhiều fan cuồng tín của Amiga.

Trò chơi arcade cổ điển Frogger. Chơi Frogger ở đây. Nhận con cóc đi ngang qua phố mà không bị chạy.

Không gian trò chơi Moon Patrol. Tránh các miệng núi lửa và bắn trên con đường của bạn để các vấn đề trong trò chơi cổ điển này atari loại бrcade. Nó đã được phát hành vào năm 1982 bởi Irem.

Jupiter Lander là một trò chơi phát hành bởi Commodore vào năm 1982. Mục đích của Jupiter Lander đang xảy ra với đất với mặt trăng trong các khối được kiểm soát nốt ruồi bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu.

Trò chơi cổ điển Kaboom của Atari 2600 và được phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, bạn phải dừng bom phát nổ mà kẻ thù giảm.

Thưởng thức Battle City trực tuyến miễn phí, cổ điển của NES. Trong trò chơi này, bạn phải tiêu diệt xe tăng của địch mà cố gắng tiêu diệt căn cứ của bạn (đại diện cho bản đồ với một con đại bàng, chim hay thủy phi) cũng như bể của bạn. Mỗi cấp được hoàn thành khi bạn loại bỏ 20 xe tăng đối phương, nhưng trò chơi là hơn nếu cơ sở của bạn bị tiêu diệt.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Berzerk Atari 2600. Chụp các robot để ghi điểm. Berzerk lần đầu tiên được phát hành trên bảng điều khiển Atari 2600 vào năm 1982. Bạn chơi với một hình tượng đại diện cho một hình tượng "người".

Chơi Candy Crush trực tuyến, các trò chơi kỹ năng, miễn phí trong phiên bản flash. Tạo thành một dòng với 3 hoặc nhiều ngọt ngào hơn và nhận được điểm. Kết hợp 4 hoặc nhiều bánh kẹo tương tự sẽ mang lại cho bạn những điều ngạc nhiên đặc biệt.

Pac-Xon là một phiên bản hiện đại của trò chơi Arcadia cổ điển; Trong trò chơi này, bạn phải chia màn hình chăm sóc để tránh những bóng ma.

Jewels là một trò chơi khéo léo cổ điển. Trao đổi đồ trang sức liền kề để xếp các nhóm có từ 3 viên trở lên. Bạn giành chiến thắng khi bạn quản lý để xếp hàng 3 ngọc hoặc nhiều hơn. Kết hợp và thác nước cho bạn một tiền thưởng.

Đây là một câu đố nổi tiếng và trò chơi chiến lược, nơi bạn phải làm chủ bảng bằng đá của bạn. Các mảnh của người khác trở thành của bạn khi bạn di chuyển mảnh của bạn bên cạnh họ.

Về cơ bản một bể bơi / đánh bóng vào lỗ hoặc túi, có lẽ là tốt nhất để chơi trên máy tính trong trường hợp này.

Chơi trò chơi trong Flash của Mini putt golf miễn phí. Mini putt nổi tiếng trong hệ thống master SEGA và một số bàn giao tiếp khác của cùng thời đại. Mục tiêu của Mini putt là để có được những quả bóng vàng bên trong lỗ.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Hằng ngày. Chạy trên xe máy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hang on được phát hành và nổi tiếng bởi SEGA.

Trò chơi flash của IK + (Intermational Karate Plus) có thể chơi trực tuyến miễn phí. International Karate Plus được phát hành vào năm 1988 và đã thành công lớn trong Commodore 64, Amiga và Atari ST.

Hãy nhớ rằng Mike Tysons Punchout hoặc Seconds Out. Trò chơi này là tương tự, đánh đối thủ của bạn.

Chơi đua xe máy. Ông đã nổi tiếng với Genesis / Mega Drive.

Trò chơi cổ điển бrcade Neo Geo League Bowling. Đánh xuống chân bowling.

Chơi trò chơi bóng đá trực tuyến cổ điển này miễn phí. Nhiều trò chơi bóng đá đã được tạo ra cho một số bảng điều khiển, bao gồm megadrive, snes, neo-geo. Đây có lẽ là trò chơi bóng đá trực tuyến tốt nhất tôi đã chơi.

Trò chơi Track and Field II đã trở nên phổ biến trên NES năm 1988. Trò chơi được biết đến như là Track and Field II ở Nhật Bản và là Konamik Sports ở Setrl. Bạn có thể chơi hàng rào, chướng ngại vật hoặc bơi lội.

Chơi các trò chơi Flash của Sonic The Hedgehog ở đây miễn phí. Chơi như Sonic hay Knuckles, nhấn bắt đầu để chơi. Sonic The Hedgehog bắt đầu vào năm 1991 trên Genesis (mega lái xe) và nhanh chóng trở thành trò chơi hàng đầu của Sega.

Trò chơi bằng Flash Metal Slug. Một trong những trò chơi tốt nhất trong Flash xung quanh.

Di chuyển Q * bert giữa nhảy vuông để tránh những kẻ xấu. Q * bert là một sinh vật có mũi dài. Trò chơi này là một trong những trò chơi câu đố đầu tiên và đã có một thành công lớn ở Apple.

Trò chơi arcade cổ điển Bubble Bobble. Chơi Bubble Bobble tại đây miễn phí. Bubble Bobble đã được chuyển đổi để chơi ở Nes, Atari St, Amstrad và Amiga. Thu thập các quái vật trong các bong bóng và sau đó thổi chúng lên.

Trò chơi flash miễn phí của Ghosts N Goblins. Chơi như Arthur hiệp sĩ để giải cứu công chúa của bạn từ ma và goblins. Thu thập và sử dụng thêm vũ khí và vũ khí mới. Ghosts và Goblins đã được đưa ra vào năm 1985 bởi Taito Corporation. Nó thường được cho là một trong những trò chơi khó khăn nhất và bàn giao tiếp của tất cả các lần do mức độ cao của nó khó khăn.

Lấy cảm hứng từ Mortal Kombat, trò chơi nổi tiếng của nineties

Chơi Doom, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được phát triển bởi id Software. Nhân vật DoomGuy phải bắn qua lũ quỷ từ địa ngục. Người ta ước tính có 10 triệu người đã chơi Doom. Trò chơi này được xem là một trong những trò chơi video quan trọng nhất mọi thời đại vì đã phổ biến thể loại chụp cá nhân.

Chơi một phiên bản flash mới của trò chơi cổ điển Joust. Du lịch trên đỉnh đà đà để đánh bại kẻ thù đà điểu của bạn. Lượt kẻ thù của bạn ở đầu của đầu để biến chúng thành trứng, lấy trứng trước khi kẻ thù khác được sản xuất.

Thưởng thức Quake, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được xuất bản bởi id Software vào năm 1996. Trong trò chơi, bạn phải tìm đường đi qua mê cung thời Trung cổ, trong khi bạn chiến đấu với nhiều loại quái vật sử dụng nhiều vũ khí.

Chơi một bản chuyển thể của Castlevania (AKA, được gọi là Akumajō Drácula ở Nhật), một nền tảng nổi tiếng trong nhiều bàn giao tiếp

Chơi Boinggg trực tuyến và trong phiên bản flash, trò chơi retro cổ điển của sự khéo léo. Nhảy và cố gắng để đạt được lối ra.

Tron là một bộ phim do Disney thực hiện vào năm 1982 với thành công vừa phải tại phòng vé, đó là một lập trình viên tham gia vào máy tính của mình và trong thế giới điện tử. Bộ phim tập trung vào một trò chơi mà người chơi phải cắt lẫn nhau với việc sử dụng xe máy, để lại một đường phía sau họ.

Trò chơi cũng được phát hành với bộ phim và có thể chơi tương tự như các trò chơi trong Tron của Flash

Trò chơi arcade cổ điển Puzzle Bobble. Chơi như Bub và Bob để kết nối 4 bong bóng cùng màu để nổ chúng trước khi hết thời gian. Puzzle Bobble còn được gọi là Bust a Move ở Mỹ và đôi khi ở châu Âu. Puzzle Bobble được phát hành vào năm 1994.

Trò chơi arcade flash Tetris. Mục tiêu của Tetris chỉ đơn giản là xoay các khối rơi xuống để tạo thành một đường ngang mà không có bất kỳ không gian trống rỗng nào.

Arcade trò chơi Space Invaders. Chơi Space Invaders miễn phí tại đây.

Pac Man là một trò chơi arcade do Midway sản xuất như một phần tiếp theo của Pac Man.Điều này chứa một mê cung khác với trò chơi bình thường Pac Man.

Triqui hoặc Noughts và Crosses. Nhận ba trực tuyến và bạn sẽ giành chiến thắng.

Pong được phát hành bởi Atari vào năm 1972. Nó được coi là trò chơi arcade phổ biến đầu tiên của bảng điều khiển gia đình. Nó đã trở thành một trò chơi console cho Atari trong năm qua. Pong được dựa trên bóng bàn. Các trò chơi như Arkanoid và Breakout dựa trên Pong.

Trò chơi flash arcade của Arkanoid. Arkanoid trò chơi Breakout phong cách.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của Prince of Persia. Prince of Persia nổi tiếng vì sự đột phá của nó trong nghệ thuật hoạt hình.

Các trò chơi arcade cổ điển Don Pepe và những quả bong bóng của ông và đó đã trở nên nổi tiếng trong nintendo. Chơi như một người ném bom ném bom đánh bắt đối thủ của bạn.

Kiểm soát các trò chơi rắn, hướng dẫn các con rắn quanh khu vực chơi bằng cách tránh các bức tường và đánh đu riêng của mình. Trò chơi rắn được phổ biến trong một loạt các điện thoại di động.

Bubble Bobble 2 nằm cạnh Bubble Bobble. Bạn chơi như bong bóng và bob và mục tiêu của bạn là để nắm bắt những con quái vật trong bong bóng mà bạn bắn và sau đó bùng nổ chúng.

Arcade trò chơi Bomb Jack. Lấy bom bằng cách tránh những kẻ xấu.

Trò chơi arcade cổ điển Marble Madness. Lấy đá cẩm thạch bên trong lỗ mà không để lại cạnh bản đồ. Còn được gọi là gyroball.

Curve Ball là một trò chơi bóng chày 3D.

Trò chơi Connect 4 cổ điển được chơi trực tuyến bằng flash. Liên kết 4 mảnh của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến hoặc đường chéo.

Trò chơi Breakout nơi mà bạn nhấn gạch với quả bóng nảy.

Lunar Lander là một trò chơi được Atari phát hành vào năm 1979. Mục tiêu của Lunar Land là đi đến vùng đất với nốt ruồi trong các khối được chỉ định kiểm soát âm lịch bằng cách sử dụng máy gia tốc và không hết nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu. Chơi trò chơi nhớ Simon miễn phí tại đây. Simon là một trò chơi nhớ sử dụng màu sắc và âm thanh để giúp nhớ mô hình. Atari đã phát hành một phiên bản di động của Simon vào năm 1978.

Trò chơi Flash của Jet Set Willy có thể phát trực tuyến. Jet Set Willy được phát hành cho ZX Spectrum vào năm 1984. Lịch sử: Jet Set Willy đã có một bữa tiệc và bạn phải đặt căn nhà của bạn để có thể truy cập vào phòng của bạn để ngủ một chút.

Hướng dẫn con ếch Nebulus xung quanh tháp trong trò chơi câu đố cổ điển Amiga. Chơi Nebulus trực tuyến miễn phí.

Các trò chơi kiểm tra cổ điển trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua máy kiểm tra của máy tính.

Chơi trò chơi câu đố cổ điển Minesweeper. Chọn cốt truyện nơi không có mìn để chiến thắng.

Angry Birds là một trong những trò chơi điện thoại di động thành công nhất mọi thời đại. Nó đã trở nên phổ biến trên iPhone, bán được hơn 12 triệu bản, sau đó được mở rộng sang các điện thoại di động, bàn giao tiếp và máy tính khác. Thưởng thức trò chơi này miễn phí trong Arcade Trò Chơi Cổ điển (Trò Chơi Cổ điển)

Làm cho chim bay rông bay giữa các ống xanh để kiếm điểm. Trong trò chơi flash này, bạn phải bấm phím cách để làm cho cánh chim.

Ra mắt vào năm 1982 như một trò chơi arcade, bạn đóng vai trò đầu bếp Peter Pepper và bạn phải thu thập các bộ phận bánh hamburger để kết hợp một cái hoàn chỉnh.

Chopper Drop là một trò chơi đã có mặt trong nhiều máy tính gia đình, bảng điều khiển và máy tính xách tay. Nó có nhiều tên gọi khác nhau nhưng mục tiêu luôn luôn giống nhau: ném bom phá hủy các tòa nhà.

Solitaire, trò chơi cổ điển bao gồm tổ chức các thẻ trong loạt.

Chơi cho Tướng Tự do và Trực tuyến, trò chơi cổ điển. Điều này đã tồn tại trong khoảng 1500 năm, trong khi phiên bản máy tính xuất hiện vào khoảng những năm 70 và khi các trò chơi cờ vua bắt đầu xuất hiện, phù hợp với nhiều bàn giao tiếp.

Chơi Mahjong, trò chơi câu đố cổ điển.

Tъ chơi như 3 người Viking đang bị bắt cóc bởi Tomator, alienнgena đế chế hoàng đế Crutoniano, được đưa đến một zoolуgico intergalбctico và perdiйndose vào những thời điểm khác nhau.

Chơi Sudoku trực tuyến miễn phí, trò chơi xếp hình cổ điển, trong Trò chơi Cổ điển Cổ điển (Trò chơi Cổ điển). Mục tiêu là điền lưới 9x9 với các chữ số, sao cho mỗi hàng, cột và tập con của 3x3 chứa nó, chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9.

Chơi miễn phí Classic Poker, qua nhiều năm đã có mặt trên nhiều bàn giao tiếp và hệ thống máy tính. Bạn không cần tiền để chơi. Nhấp vào Đặt cược 1 để bắt đầu chơi.

Phiên bản Flash mới của trò chơi Chuckie Egg cổ điển phổ biến trên các máy tính MicroBB, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải có được mười hai trứng đặt trên mỗi cấp. Ăn các đống hạt để trì hoãn thời gian và nhận được điểm.

Trực tuyến thích ứng trực tuyến của trò chơi trứng Chuckie, được phổ biến trên BBC Micro Vi tính, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi một bộ đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải thu thập mười hai trứng đặt trong mỗi cấp. Ăn các đống hạt giống để trì hoãn đồng hồ và lấy điểm.

Cyberbox là một trò chơi cổ điển cho PC DOS. Mục đích là để có được để xuất cảnh bằng cách bỏ các hộp từ đường và giải quyết các câu đố. Để có hướng dẫn về cách chơi, hãy nhìn vào các điều khiển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

19 − = 13

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map