trò chơi miễn phí cho máy tính

trò chơi miễn phí cho máy tính

Chúng tôi đã sử dụng máy tính để chơi trò chơi PC, phải không? Dù là sở thích hay hoạt động thường xuyên, trò chơi dành cho PC chúng là sản phẩm hàng đầu trong một cổng phần mềm, và chúng ta không thể là một ngoại lệ. Chúng tôi đã biên soạn cho bạn một lựa chọn rất lớn trò chơi dành cho Windows của tất cả các thể loại và giống đã biết. Chúng tôi biết sự phổ biến mà trò chơi điện tử có trong số bạn, những người dùng thân thiết và đó là lý do tại sao chúng tôi không muốn bỏ lỡ một.

Bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Super Mario Bros? Bạn đang tìm kiếm để tải về các trò chơi miễn phí cho một máy tính thể thao? Bạn quan tâm đến những trò chơi trực tuyến điển hình trên máy tính mà bạn không bao giờ biết làm thế nào để thưởng thức trên máy tính của bạn thay vì trong đám mây? Vâng tất cả điều này và nhiều hơn nữa là những gì bạn có thể nhận được trong phần trò chơi máy tính của chúng tôi.

Ở đây bạn có thể tải về các trò chơi thể thao miễn phí tốt nhất, các trò chơi nhập vai, trò chơi chiến tranh, trò chơi xe gắn máy, các cuộc phiêu lưu tuyệt vời, bắn súng, trò chơi cho trẻ em. tất cả những gì bạn tưởng tượng và nhiều hơn nữa. Một cửa hàng được cập nhật hàng ngày để có thể chứa tất cả các tin tức, cập nhật và đánh giá xuất hiện trên thị trường. Đừng lo lắng về tính tương thích hoặc hệ điều hành: chúng ta có trò chơi dành cho Windows 7, Trò chơi miễn phí cho Vista, trò chơi cho Windows 8, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, những gì tôi nói: Nếu bạn muốn tải trò chơi miễn phí một người phụ tá, bạn không phải tìm kiếm nhiều hơn. Một jugarrrr!

Saga bóng đá Konami đã trở lại đúng thời điểm để chơi mùa giải 17/18.

Lựa chọn của chúng tôi cho thể loại Trò chơi trên PC

 • Counter Strike: Toàn cầu Tấn công

 • Tin tức từ các trò chơi trên PC khác

 • Tin tức về các chương trình PC Games

  Bạn còn chờ gì nữa để biết GTA 5?

  Các đường phố của San Andreas đang chờ bạn trong phiên bản máy tính này.

  The Sims biết một chiều hướng mới. Bạn đang đợi gì để gặp cô ấy?

  Thưởng thức trò chơi điện tử tiêu chuẩn của trò chơi trực tuyến.

  Đồng hành Beatrix trong nhiệm vụ của mình như một nhà lai tạo sinh vật Cute Slime.

  Kịch bản mới, nhiều zombie để loại bỏ và rất nhiều hành động trong Left 4 Dead 2.

  Một trong những phần nổi tiếng nhất của thương hiệu kinh dị kinh dị của Capcom.

  Đừng bị lừa bởi sự xuất hiện của nó, nhập vào trò chơi kinh dị gốc này.

  Các thẻ cổ điển Solitaire bây giờ cũng cho Windows 10.

  Ba vui vẻ minigames cho những đứa trẻ trong nhà.

  Phát lại trò chơi Neo Geo cổ điển.

  Bạn có sống sót trong một khu rừng đầy nguy hiểm?

  Một thế giới ảo được tạo thành từ hàng ngàn trò chơi trực tuyến.

  Các loài ăn thịt đang phải đối mặt với zombie!

  Thay đổi cách chơi bóng đá.

  Một bản làm lại tuyệt vời của một trong những trò chơi hay nhất của lịch sử, với độ trung thực nhất với bản gốc.

  Warcraft III: The Frozen Throne miễn phí

  Conquer the Ice Throne với việc mở rộng Warcraft 3 này.

  Playstation 2 Emulator 1.00.48 miễn phí

  Một trình giả lập tuyệt vời cho giao diện điều khiển Sony Playstation 2.

  Cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của Sonic, con hedgehog nhanh nhất trong các trò chơi điện tử.

  Đi du lịch trên những con đường lớn của Hoa Kỳ trên chiếc xe tải của bạn.

  Phiên bản thực tế nhất của Pro Evolution Soccer.

  Trò chơi được ưa thích bởi những người khổng lồ cờ vua.

  Thưởng thức trò chơi xác thực và mang tính cách mạng của The Sims 2 và cho cuộc sống của tất cả các nhân vật.

  Mệt mỏi vì hành động của hàng xóm của bạn? Đã đến lúc để kiểm soát.

  Dẫn đầu các trận đánh đã làm nên đế chế vĩ đại nhất của thế giới.

  Thưởng thức với FIFA 14 bóng đá thực sự nhất từng thấy.

  Chiến đấu trong trận chiến với sự giúp đỡ của các sinh vật thần thoại.

  Tham gia một nhóm sâu, sẵn sàng đánh bại kẻ thù bằng bom.

  Không để cho Machiavellian Raccoon hủy hoại mùa màng của bạn!

  Khám phá lý do tại sao một Carta Blanca rất phổ biến.

  Quay trở lại để chơi các trò chơi cổ điển của việc chăm sóc thú cưng của bạn!

  Vài năm trước đây, để có thể thưởng thức một chơi, chúng ta nên sử dụng một máy giải trí. Ngay sau đó, các trò chơi bước vào cuộc sống của chúng tôi theo một cách trực tiếp hơn, thông qua các bảng điều khiển trò chơi hoặc bàn giao tiếp. Ai không biết Nintendo NES cổ điển (Hệ thống Entertaiment của Nintendo) hoặc Hệ thống Sega Master nổi tiếng? Nó có thể không phải là bàn giao tiếp đầu tiên của trò chơi được cung cấp cho thị trường, nhưng phổ biến nhất.

  Do nhận được sự tiếp đón tuyệt vời của hầu hết trò chơi tạo ra cho các máy chơi game video, các công ty trò chơi video lớn bắt đầu xuất bản phiên bản riêng cho chơi trên PC, làm tăng các phiên bản của Pacman cổ điển hoặc Pac-Man, Arkanoid, Puzzle Bubble, tiểu hành tinh, Pang hoặc Bomberman cho PC.

  Hôm nay, ngoài những trò chơi cổ điển cho máy tính, Chúng tôi có thể tải xuống nhiều loại trò chơi dành cho PC của tất cả các chủ đề và loại khác nhau.

  Bạn không phải là rất thông minh để biết rằng trò chơi dành cho PC chúng là những trò chơi được phát triển để có thể được cài đặt và chạy dưới Windows. Trò chơi cho phép chúng tôi sống những cuộc phiêu lưu thú vị, thú vị và phiền toái, mà không cần phải đứng dậy khỏi ghế của chúng tôi, đắm mình trong nhiều thế giới khác nhau.

  Nhiều, hiện nay, các công ty phát triển trò chơi, ngoài các trò chơi xuất bản cho các thiết bị khác nhau, cũng phát hành phiên bản riêng của họ để có thể chơi trong Windows. Không phải ai cũng có một game console thế hệ mới nhất và cũng có thể sử dụng máy tính của chúng tôi để làm việc, chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để có một thời gian tuyệt vời lặn vào cuộc phiêu lưu khác nhau, cạnh tranh với những người chơi khác hoặc chứng minh người đang thách thức là tốt nhất bạn bè của chúng tôi.

  Bạn có thích không tải trò chơi cho PC? Chọn loại trò chơi nào bạn thích nhất và sẵn sàng để hoàn thành bộ sưu tập của bạn trò chơi dành cho PC với rất nhiều danh hiệu.

  Khi chúng ta nói về Trò chơi PC, chúng tôi đã có trước chúng tôi một phạm vi rất rộng của trò chơi.

  Có rất nhiều loại trò chơi dành cho PC, từ sự thích nghi của các trò chơi cổ điển của các máy giải trí của Atari, Neo-Geo hoặc Sega, cùng với những tác phẩm kinh điển khác Trò chơi Windows, những người đến theo mặc định trong hệ điều hành như Minesweeper, Solitaire Card hoặc trò chơi cờ vua Chess Titans, cho đến khi trò chơi thế hệ mới nhất của chủ đề đa dạng: trò chơi phiêu lưu, trò chơi trí tuệ và kỹ năng, trò chơi bắn súng, chiến lược, trò chơi đua xe, trò chơi nền tảng hoặc trò chơi kinh dị, trong số những thứ khác.

  Chúng ta không thể quên những trò chơi dành cho Windows phổ biến như Counter Strike, trò chơi của Super Mario Bros, loạt trò chơi Grand Thelft Auto GTA San Andreas bởi cờ, saga xe đua Need for Speed ​​danh hiệu hay bóng đá như FIFA hay Pro Evolution Soccer (PES) để những người yêu thích thể thao vua.

  Thêm vào đó, trò chơi dành cho PC, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn khả năng tải trò chơi miễn phí cho trẻ em gái, trò chơi cho trẻ em, trò chơi giáo dục, trò chơi tiệm đó cung cấp cho chúng tôi cơ hội để chơi bida, phi tiêu, chơi bowling hay pinball, từ màn hình máy tính của chúng tôi hoặc mô phỏng lớn xe tải, máy bay hoặc các nhà xây dựng thành phố .

  Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là để hồi tưởng lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã dành để cạnh tranh với bạn bè của bạn trong các máy arcade, bạn chỉ cần tải về một trò chơi mô phỏng. Ngoài các máy chơi game video cổ điển của Nintendo hoặc Sega, còn có các bộ mô phỏng máy chơi game thế hệ tiếp theo như Wii, Wii U, PlayStation, Xbox, v.v.

  Bạn đang tìm kiếm tải về miễn phí trò chơi cho PC? Trong thể loại trò chơi PC của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những trò chơi bạn đang tìm kiếm. Điều khó khăn sẽ là chọn một. Tại sao không tải xuống tất cả các trò chơi mà bạn thích nhất?

  Ưu điểm của việc cài đặt trò chơi cho máy tính?

  Tải trò chơi cho PC Nó mang lại cho chúng ta một số lượng lớn lợi thế. Về mặt logic, chúng tôi sẽ không đánh số tất cả, nhưng nếu chúng tôi sẽ cho bạn biết một số lợi thế của tải về các trò chơi miễn phí trên máy tính của bạn.

  Lợi thế đầu tiên và chính của tải về miễn phí trò chơi cho PC là, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí mà không phải trả tiền. Thông qua trang web của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi của các chủ đề khác nhau. Bạn có thể tải trò chơi cho PC các loại khác nhau và cho tất cả các loại người chơi, từ nhỏ nhất trong nhà, cho những người yêu thích hành động, để tiếp cận những người lớn tuổi tìm cách để dành thời gian thực hiện bộ nhớ của họ hoặc kỹ năng.

  Bạn đã bao giờ mua một trò chơi chưa và bạn có hối hận về việc mua hàng của mình vì không đáp ứng được mong đợi của bạn? Nhiều lần, chúng tôi rất thất vọng sau khi mua một trò chơi. Vì lý do đó, tốt nhất bạn nên tải phiên bản thử nghiệm hoặc phiên bản thử nghiệm của trò chơi miễn phí cho phép chúng tôi kiểm tra những gì đang diễn ra, cách chơi hoặc nếu nó thực sự giống với ý tưởng chúng tôi có trong đầu của chúng tôi.

  Một ưu điểm khác của tải về miễn phí trò chơi cho PC là, bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi như bạn muốn, để biết các trò chơi mới hoặc những trò chơi có cùng chủ đề hoặc kiểu trò chơi tương tự với những trò chơi bạn thích.

  Tất cả trò chơi miễn phí bạn sẽ tìm thấy trong phần này của trò chơi dành cho PC, họ sẽ mời bạn đắm mình trong những cuộc phiêu lưu khác nhau mà không cần phải di chuyển từ ghế của bạn và thoải mái khi chơi trực tiếp trên màn hình máy tính, thông qua bàn phím, chuột hoặc gamepad.

  Tại sao tải trò chơi PC từ Chương trình MIỄN PHÍ?

  Bây giờ bạn đã biết những ưu điểm của tải về miễn phí trò chơi cho PC, có thể bạn đang tự hỏi tại sao để làm điều đó từ trang web của chúng tôi.

  Có rất nhiều trang web cung cấp khả năng tải xuống các trò chơi miễn phí trên Windows hoặc mời chúng tôi chơi các trò chơi trực tuyến khác nhau. Nhưng không phải tất cả các trang để tải về trò chơi PC Họ là đáng tin cậy. Nhiều trang để tải xuống các trò chơi PC miễn phí bao gồm phần mềm độc hại hoặc cài đặt trên các ứng dụng máy tính của bạn hoặc phần mềm độc hại để thu thập thông tin về những hoạt động bạn thực hiện trước máy tính của bạn.

  Đôi khi, chúng tôi tìm thấy các trang của trò chơi trực tuyến miễn phí cho PC tải về miễn phí mà không làm việc hoặc cung cấp cho chúng tôi nội dung mà không phải là thực sự những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

  Vâng, khi tìm kiếm một trò chơi để tải về miễn phí, bạn không muốn làm tổn hại đến tính bảo mật của máy tính, cách tốt nhất là thực hiện nó thông qua một trang web đáng tin cậy, chẳng hạn như Programas-GRATIS.net, nơi bạn có sẵn một bộ sưu tập lớn trò chơi dành cho Windows.

  Đằng sau trang Chương trình miễn phí của chúng tôi, một nhóm biên tập viên chuyên nghiệp có trách nhiệm kiểm tra tính năng của tất cả các trò chơi hiện có trên trang web của chúng tôi. Ngoài việc kiểm tra hoạt động chính xác của họ, họ cũng được phân tích với các chương trình chống virus mạnh mẽ.

  Trong Programas-GRATIS.net chỉ những tài liệu được xuất bản trò chơi dành cho PC đã trải qua một quá trình lựa chọn và chất lượng.

  Không biết làm thế nào để tải trò chơi cho PC trong Windows? Thông qua Programas-GRATIS.net chúng tôi làm cho nó rất dễ dàng cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào danh mục trò chơi mà bạn thích, truy cập vào tệp trò chơi bạn muốn tải xuống cho Windows và nhấn nút "Tải xuống".

  Sau khi quá trình tải xuống bắt đầu, trong vài giây cài đặt trò chơi sẽ bắt đầu trên máy tính của bạn. Chỉ mất vài giây để có thể chơi trò chơi đã chọn đó miễn phí.

  Tải về trò chơi PC miễn phí Nó khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn còn chờ gì nữa để tải về những trò chơi đó cho Windows mà bạn thích nhất?

  Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo mà chúng tôi cung cấp trên web, cũng như thu thập số liệu thống kê và phân tích lưu lượng truy cập. Chúng tôi chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích quảng cáo và phân tích trang web của chúng tôi. Họ có thể kết hợp các thông tin đó với các dữ liệu khác mà bạn đã cung cấp trước đó cho họ hoặc chúng đã thu thập được từ hoạt động của bạn trong các dịch vụ khác. Khi duyệt hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng bạn chấp nhận việc sử dụng cookie của chúng tôi.

  Tải về Trò chơi cho PC Miễn phí Torrent

  Các trò chơi cho máy tính làm cho nó dễ dàng hơn cho chúng tôi để mua một bàn điều khiển để chơi. Nhiều lần chúng tôi không có đủ tiền để mua một bàn điều khiển trò chơi cho PS3 hoặc PS4 tuy nhiên nhờ vào nền tảng "PC" này có thể chơi hầu hết các trò chơi, ngay cả khi họ không có những chương trình gọi là "giả lập" cho phép chúng ta chơi trên pc bất kỳ trò chơi mà bạn muốn.

  Đối với nhiều người trong chúng ta đôi khi rất khó để chơi một trò chơi với tài nguyên cao, thậm chí bởi vì chúng ta không có đủ tiền để chạy chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng có các trò chơi trong danh sách của chúng tôi cho các máy tính cá nhân có thu nhập thấp, vâng. Nếu bạn có một thẻ intel tích hợp từ những cái cũ, chúng tôi cũng có các trò chơi của tất cả các loại cho bạn trong gamestorrents.

  Chúng tôi có thể có một máy tính tốt, nhưng không phù hợp với đồ họa mới nhất, thậm chí có cả thẻ tích hợp rất tốt từ Intel, ATI hoặc Nvidia. tuy nhiên, nó ở mức trung bình của các trò chơi nhẹ và các trò chơi có tài nguyên cao. Trong số những trò chơi đó bạn có thể tìm thấy một vài phiên bản của NFS, hoặc là những người được mong muốn nhất, chạy, v.v ...

  Nếu bạn thích trò chơi tài nguyên cao cho ATI đồ họa hoặc Nvidia mạnh mẽ của hơn 256 bit, bạn đang ở đúng nơi, chúng tôi có các trò chơi như Crysis, Far Cry, PREY, Andromeda, Chiến trường 1, Halo, trong số những người khác có đồ họa tốt nhất trên thế giới, bạn có thể ghé thăm tất cả các tiết mục của chúng tôi về các trò chơi và bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi và với đồ họa tốt nhất trên thế giới hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi thậm chí sẽ liên kết các trò chơi

  Trò chơi dành cho PC

  Tải về trò chơi miễn phí cho máy PC

  Nếu bạn không thích tải xuống và cài đặt trò chơi, bạn có thể chọn phần của chúng tôi trò chơi trình duyệt, với chất lượng tốt và các tiêu đề thú vị rất giải trí để chơi.

  Kuli là một trò chơi kinh dị zombie, nơi bạn sẽ đi lang thang trong một thế giới hậu đồi nguy hiểm, làm cho nó trở thành một trò chơi zombie thú vị. Mục tiêu của nó là để tồn tại, cứu người khác và xây dựng lại nền văn minh. Bắn càng nhiều người chết bất tử càng tốt và thu thập các nguồn lực để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Nâng cao kỹ năng và vũ khí của bạn và chiến đấu theo cách của bạn thông qua nhiều cấp độ.

  # 11; Bạn có thể tìm ra phương pháp chữa bệnh và ngăn chặn sự lây nhiễm hoặc tham gia vào người đi bộ đã chết?

  Đây là một trò chơi giải trí để chơi từ trang web, hành động rất tốt mà anh hùng vĩ đại Jeff Powers tham gia. Giúp anh ta trên hành trình của mình thông qua một trạm không gian hoang vắng và tránh tên lửa, robot ác và những trở ngại khác. Tôi nói với bạn rằng bạn phải thu thập càng nhiều đồng tiền càng tốt, cũng là những con chip và hamburger để mua những sức mạnh đặc biệt, và những cải tiến cho Jeff. Bạn sẽ trở thành Jetpack Master và bạn sẽ vượt qua được điểm số cao nhất.

  Đây là một trò chơi hành động tuyệt vời và MMORPG tưởng tượng để chơi nó miễn phí từ máy tính, với đồ họa thị giác ngoạn mục và chiến đấu trong thời gian thực. Trò chơi MMORPG này dựa trên hệ thống không nhắm mục tiêu, Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có quyền kiểm soát trực tiếp đối với các nhân vật của họ.

  Một thực tế thú vị là không giống như MMORPG truyền thống, sử dụng các cuộc tấn công tự động và phân khúc theo thẻ, TERA cho phép một người chơi nhắm mục tiêu các phép thuật và tấn công của họ một cách thủ công. Điều này cho phép linh hoạt hơn và chiến đấu năng động hơn nhiều.

  TERA có một hệ thống chính trị rất phức tạp và phức tạp cho phép toàn bộ khu vực bầu chọn người chơi để trở thành một người mẫu mực. Người chơi này có thể truy cập các mẫu hiếm, tất cả điều này để đặt ra mức giá thuế cho người bán trên khắp khu vực. Người chơi cũng có thể chọn để chiến đấu để kiểm soát một khu vực thông qua PvP arenas.

  TERA Tăng yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Windows XP (32 bit) *, Vista, 7 hoặc 8
  • Bộ vi xử lý: AMD Athlon 64 X2 6000+ hoặc Intel Core 2 Duo E6750
  • Bộ nhớ RAM: 4 GB
  • không gian đĩa cứng: Ít nhất 50 GB dung lượng trống
  • Thẻ video: ATI Radeon HD 3870 hoặc NVIDIA GeForce 8800GT

  Các tính năng của trò chơi MMORPG này:

  • Quang cảnh
  • Chiến đấu theo thời gian thực
  • Quái vật to lớn

  Thông tin Tera:

  • Tiêu đề: TERA Rising
  • Trạng thái: Đã phát hành Đồ hoạ: 3D
  • Thể loại: MMORPG
  • Nhà phát triển: BlueHole Studio
  • Biên tập: EN Masse / GameForge

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • CPU: AMD Athlon II X4 ở 2,6 GHz / Intel Core i5 ở tốc độ 2,6 GHz
  • RAM: 3 GB
  • Video: AMD Radeon HD 4870 / NVIDIA GeForce 9800 GT 512 MB
  • HDD: 10 GB không gian đĩa cứng có sẵn
  • Hệ thống đơn lớp
  • Thẩm mỹ thanh lịch
  • Chiến đấu khác biệt
  • Tiêu đề: Skyforge
  • Trạng thái: Đã phát hành Đồ hoạ: 3D
  • Thể loại: MMORPG
  • Nhà phát triển: Allods Team, Obsidian Entertainment
  • Biên tập viên: My.com

  Tính năng của ArcheAge

  • 120 lớp học
  • Tàu chiến
  • Mở tòa nhà thế giới

  Thông tin về MMOPRG này

  • Tiêu đề: ArcheAge
  • Trạng thái: Đã phát hành Đồ hoạ: 3D
  • Thể loại: MMORPG
  • Nhà phát triển: XL Games
  • Phát hành: Trion Worlds

  Tải về trò chơi Dragon Ball Z trực tuyến

  Trò chơi chiến đấu tuyệt vời Dragon Ball Z Online

  Không nghi ngờ gì nữa, Dragon Ball Z Online là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với các nhân vật mạnh mẽ nhất trong loạt phim hoạt hình Dragon ball Z. Trong MMORPG này, bạn sẽ sống trong chính bản thân bạn, tất cả các sự kiện quan trọng nhất nơi mà chiến thắng sẽ không chỉ của mạnh nhất, mà còn của người thông minh nhất.

  Nhiệm vụ quan trọng nhất mà bạn phải thực hiện:

  Nhiệm vụ của bạn là thực hiện một sứ mệnh sử thi để tìm bảy Bánh Rồng, và sau đó cho phép bạn chỉ muốn trong Dragon Ball Z Online. Một thực tế khác để làm nổi bật của MMORPG tuyệt vời này, là bạn có thể phát miễn phí từ trình duyệt của bạn. Tạo nhân vật của bạn như Saiyan, Android hoặc Majin, và tuyển dụng các đồng minh để giúp bạn trong cuộc chiến của bạn. Lấy ngục tối một mình hoặc với bạn bè và giành chiến thắng trong thiết bị sử thi bạn có thể sử dụng để đạt được chiến thắng, trong các hang động PvE tiên tiến hoặc các trận chiến PvP.

  Bạn sẽ bắt đầu khá yếu, nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn mở ra cho bạn, chẳng hạn như dungeon vượt qua khó khăn "cực đoan" - với một số giải thưởng. Nhưng cũng trong trò chơi trực tuyến này bạn có nhiều cấp độ tiến triển và đội, Lý tưởng để giữ cho bạn chiếm một thời gian dài, và nhiều thách thức và phần thưởng cho người chơi của tất cả các cấp độ kỹ năng và cam kết thời gian.

  Android: Android là robot / con lai. Hầu hết trong số họ được tạo ra bởi nhà khoa học tà ác Dr.Gero. Người ta nói rằng những người lùn có năng lượng không giới hạn và sự sống đời đời. Đây là công việc cuối cùng của Dr.Gero và chiếc xe tăng được xem là trong đội. Họ có một DEF tuyệt vời và Counter ATK!

  • DBZ Universe
  • Nhiều cấp thách thức
  • Tuyển dụng đội của bạn và bật lên!

  Thông tin về trò chơi Dragon Ball z:

  • Tiêu đề: Dragon Ball Z Online
  • Nhà nước: Ra mắt Đồ họa: 2D
  • Thể loại: MMORPG Loại: Trình duyệt
  • Nhà phát triển: PlayWebGame
  • Biên tập: PlayWebGame

  Video làm thế nào để chơi game này tuyệt vời của trận đấu MMORPG:

  Tải về trò chơi Football Superstars

  Trò chơi ảo Football Superstars

  Football Superstars là một trò chơi bóng đá tuyệt vời được giới thiệu cho những người yêu thích thể thao xinh đẹp này, nó có một phong cách thể thao MMORPG, nơi bạn sẽ liên tục hướng dẫn một siêu sao thể thaoChuyển nó thành Nhà vô địch).

  Nó không chỉ là chơi bóng bầu dục và chiến thắng trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn cũng có chức năng quan trọng trong việc tạo ra câu lạc bộ của riêng mình hoặc giành vị trí quản lý trong một trong những câu lạc bộ hiện có. Thiết lập các chiến thuật, tìm ra những người chơi tốt nhất nổi bật, nghiên cứu các trò chơi và quản lý câu lạc bộ của bạn một cách tốt nhất bạn có thể, một cách chuyên nghiệp nếu bạn muốn đội của bạn đạt được Champion.

  Một thực tế thú vị là mỗi tiểu sử chứa thông tin hữu ích về trò chơi, video trò chơi, nhận xét của người dùng, ảnh chụp màn hình trò chơi, yêu cầu hệ thống và nhiều hơn nữa.

  • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 3.0Ghz hoặc AMD 3400+
  • Bộ nhớ Ram: 1GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 5GB
  • Thẻ video: NVIDIA 5750 hoặc ATI Radeon X300.

  Một số tính năng của trò chơi bóng đá cho máy tính:

  • Nhiều thống kê.
  • Hình ảnh tốt
  • Trò chơi lớn trên thế giới.

  Bóng đá Superstars thông tin:

  • Tiêu đề: Football Superstars
  • Trạng thái: Đã phát hành Đồ hoạ: 3D
  • Thể loại: Thể thao
  • Nhà phát triển: CyberSports Ltd
  • Người biên tập: CyberSports Ltd

  Tải về trò chơi chiến đấu Blade Hunter

  Great MMORPG Blade Hunter trò chơi chiến đấu.

  Blade Hunter là một trò chơi MMORPG thú vị để chơi nó miễn phí từ máy tính của bạn, do đó trở thành một side-scrolling 2D beat-em-up tương tự như Dungeon Fighter Online. Tôi nói với bạn rằng trong trò chơi chiến đấu này, người chơi có thể lựa chọn giữa bốn lớp, Knight, Valkyrie, Rogue và Mechanist. Một điều không thú vị nữa là khi người chơi lên cấp, họ có thể dễ dàng mở khóa khả năng sử dụng tối đa 5 khả năng đặc biệt riêng biệt cùng với các cuộc tấn công bình thường của họ.

  Cuộc chiến dữ dội to lớn trong Blade Hunter

  • Combat Intense Combo
  • Công việc chi tiết
  • Chiến đấu với quy mô lớn

  Thông tin về trò chơi MMORPG này dành cho PC:

  • Tiêu đề: Blade Hunter
  • Trạng thái: Đã phát hành Đồ hoạ: 2D
  • Thể loại: MMORPG
  • Nhà phát triển: R2Games
  • Biên tập: R2Games

  Video Game Tây Ban Nha | Blade Hunter

  Tải về trò chơi Counter-Strike Nexon: Zombies

  Giết càng nhiều zombie như bạn có thể nhận được theo cách của bạn, với vũ khí mạnh mẽ của tất cả các calibre. Đây là một người đầu tiên MMOFPS trò chơi bắn súng khủng bố đầu tiên zombie, có các chế độ và bản đồ trò chơi cổ điển cùng với nội dung mới của PVP và PVE, đếm các chủ đề zombie, cùng với hàng thủ công và hệ thống gia đình để có được thiết bị đặc biệt với bạn bè.

  Người chơi có nhiều lựa chọn cho chế độ chơi game và bản đồ để mở khóa. Nhưng cũng có các chế độ cổ điển như Bomb Defense và Hostage Rescue có sẵn, cùng với nội dung mới như Beast Mode và Bazooka. Các bản đồ mới có thể được mua lại bằng cách hoàn thành Zombie Scenarios và tất cả các bản đồ cổ điển của Counter-Strike cũng có mặt.

  Cho dù người chơi muốn tham gia vào các chế độ PVP cổ điển, tham gia lực lượng để tồn tại những con sóng của zombie, hoặc tham gia vào các trận đánh ông chủ với bạn bè, các lựa chọn là dồi dào.

  Các tính năng nổi bật nhất trong Counter-Strike Nexon: Zombies:

  • Miễn phí để chơi: Tất nhiên đây là tính năng nổi bật trong Counter-Strike Nexon: Zombies, vì nó không có chi phí hoặc phí cho mỗi thuê bao, chỉ cần tải về và bắt đầu nó để bắt đầu.
  • Nhiều chế độ: "Giết nhiều zombie" Nó có cả chế độ chơi PvP và PvE, với tất cả các loại zombie mà bạn phải tiêu diệt. Bạn phải vượt qua các kịch bản Zombies mãnh liệt bao gồm chiến đấu chống lại các ông chủ, đi kèm với các kỹ năng và các nhân vật độc đáo trong chế độ Zombie Hero.
  • Những người sống sót: Bạn cũng có thể dẫn dắt một nhóm những người sống sót để xây dựng và bảo vệ căn cứ của bạn, tất cả những điều này chống lại những đợt sóng zombie hiếu chiến trong chế độ ẩn náu Zombie. Nhưng hãy cẩn thận có nhiều hơn chỉ Zombies, pCó hơn 20 chế độ khác nhau để khám phá như Beast Mode, Bazooka Mode và Soccer. Và tất cả các cựu chiến binh của bộ truyện sẽ có thể thưởng thức nội dung của Counter-Strike ban đầu bao gồm chế độ Khởi động Ngừng hoạt động và Hộ vệ sinh.
  • Bản đồ: Theo dõi lịch sử của các khu vực và cuộc sống đã bị tan vỡ bởi những Zombies xấu xa và xấu xa này, trong bản đồ chế độ Scenario Zombie. Tôi cho bạn biết rằng mỗi kịch bản cung cấp nhiều bản đồ để mở khóa , Nếu bạn có thể sống sót thách thức của nó để lộ ra âm mưu đó là đằng sau những muertos.Existen không quá 60 bản đồ đầy những thây ma để chơi và thống trị Counter-Strike Nexon: Zombies. Chúng tôi biết bạn nghĩ gì Nó sẽ không là Counter-Strike mà không có de_dust! Các bản đồ cổ điển Counter-Strike đều được bao gồm trong cả bản gốc và phiên bản trước của loạt Counter-Strike.
  • Vũ khí khác: Bạn có một kho vũ khí đầy đủ của tất cả các loại vũ khí để chống lại những Undead trong Counter-Strike Nexon: Zombies, bởi vì bạn sẽ cần tất cả các hỏa lực ở phía trước của những xác chết đi bộ một bước.
  • May mắn là bạn có vũ khí tầm cỡ cao lớn để tiêu diệt các zombie làm mảnh, như shotgun hai nòng súng hoặc KSG-12 máy bay chiến đấu, nhưng có lẽ bạn đang tìm cách để giữ một số khoảng cách từ cõi chết. Lấy một cái sọ-5 và tiêu diệt một số hộp sọ hoặc Infinity kép để giết Zombies với phong cách!
  • Các nhân vật nam và nữ mới: Undead rất nhiều và đa dạng trong Counter-Strike Nexon: Zombies. Điều quan trọng nhất là bạn có thể chơi như những sinh vật tàn nhẫn này khi bạn vượt qua phía bên kia! Bạn sẽ tìm thấy khả năng độc đáo và các cuộc tấn công trong mỗi nhân vật có sẵn Zombie, tất cả để giúp bạn là undead tốt nhất có thể tồn tại. Người sống có thể chọn từ nhiều nhân vật độc quyền cho Khủng bố và Khủng bố, bao gồm các nhân vật nữ!
  • Sáng tạo và cải tiến: Hệ thống Sáng tạo độc quyền cho phép bạn cải tiến vũ khí sở hữu hoặc chế tạo vũ khí mới để có được một số vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Có thể thay đổi diện mạo, cập nhật các tính năng hoặc tìm kiếm một khẩu súng mới chỉ để chơi trò chơi và có được các tài liệu bạn cần.
  • Mọi người trong gia đình: Tham gia và chiến đấu với nhau! Hệ thống Families cho phép bạn kết hợp với bạn bè để giành giải thưởng nhanh hơn và có được thiết bị đặc biệt khi chơi cùng nhau trong Counter-Strike Nexon: Zombies. Ngoài ra, sử dụng hệ thống Family để chia sẻ thiết bị của bạn với những người khác trong cùng một gia đình.
  • Cập nhật liên tục với nội dung mới: Chúng tôi yêu bạn trong trò chơi! Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều công việc, với những thay đổi liên tục! Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giúp bạn có nhiều chế độ Zombie, thêm bản đồ, vũ khí và nhiều hơn nữa của tất cả mọi thứ để đáp ứng tất cả những nhu cầu để giết xác bạn có thể có. Đảm bảo bạn đi qua Điểm Hội họp cộng đồng CSN: Z để trò chuyện về trò chơi bạn muốn chơi và tiếp tục chơi.

  Trò chơi điện tử Epañol | Counter-Strike Nexon: Zombies:

  Tải về trò chơi chiến thuật Duelyst

  Duelyst là một trò chơi chiến lược giải trí miễn phí cho máy tính, với hàng trăm đơn vị và phép thuật. Đây là một trò chơi bài tập của Counterplay Games, kết hợp các khía cạnh tùy biến của CCG với chiến lược và phong trào của một trò chơi trên bảng.

  Một thực tế thú vị về trò chơi chiến lược này là có thể chơi trên PC, máy Mac hoặc Linux, cũng như thông qua trình duyệt web của bạn. Trong trò chơi, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò của một trong sáu chỉ huy và quân đội của họ và phải sử dụng vị trí và chiến thuật trên chiến trường để giành chiến thắng.

  Người chơi chỉ bắt đầu với chỉ huy của họ trong trò chơi, mỗi lần lượt, một người chơi có thể di chuyển các đơn vị của họ, triệu tập thêm các đơn vị, cast spells và tấn công với các đơn vị của họ.

  Ngoài ra nó có một số đơn vị có khả năng khác nhau, như Ranged, cho phép một đơn vị để tấn công bất kỳ không gian trên tàu, và Protector, phục vụ như là một hình thức của sự nhạo báng / quản lý aggro. Người hâm mộ của CCGs khác sẽ thấy nhiều điểm tương đồng và các trò chơi tương tự của ban kỹ năng yêu thích của họ. Mỗi người chơi trong Duelyst có thể thách đấu lẫn nhau trong những trận chiến ngẫu nhiên, và làm việc theo cách của họ lên bậc thang xếp hạng, cuối cùng đạt đến trạng thái Elite. Duelyst cũng sẽ cung cấp chế độ PvE, bản nháp và hơn thế nữa. Sáu nhà "sàn", một sân đại diện cho mỗi phe, được cung cấp, và người chơi có thể có được nhiều thẻ để tùy chỉnh sàn của họ thông qua mua bán hoặc chơi game.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên (cả Windows 8 và 10 đều tương thích)
  • Bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý Intel Core i5 1.5GHz (hoặc AMD tương đương)
  • Video: Đồ hoạ Intel HD 5000
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Dung lượng lưu trữ: 1 GB không gian đĩa cứng có sẵn
  • Màn hình: độ phân giải 1280 x 720.

  Thông tin về trò chơi thẻ chiến lược này:

  • Tiêu đề: Duelyst
  • Trạng thái: Đã phát hành Đồ hoạ: 2D
  • Giới: Chiến lược
  • Nhà phát triển: Trò chơi phản phản
  • Biên tập: Bandai Namco

  Tính Duelyst

  • Ban quản trị hỗn hợp / CCG
  • Trò chơi chiến lược
  • Hàng trăm đơn vị và phép thuật.

  Video GamePlay Tiếng Tây Ban Nha | Duelyst

  Trong phạm vi của các trò chơi của cuộc cạnh tranh của carreara là yêu cầu nhất của người hâm mộ giải trí máy tính. Trò chơi đua xe có hàng trăm biến thể và với các loại khác nhau

  Gần như hầu hết các trò chơi điện tử, điện thoại di động, bàn giao tiếp hoặc máy tính bảng đều có khả năng chơi trực tuyến. Trò chơi mạng thú vị và các trang internet đặc biệt có hàng ngàn

  Các trò chơi bơi đòi hỏi kiến ​​thức về hình học để dự đoán bóng sẽ tung lên trên các dải và kết quả tác động sẽ như thế nào - khi va chạm với các quả bóng khác -

  Các trò chơi bắn súng có sự khác biệt với các trò chơi của bể bơi, bi-a và phi tiêu nơi bạn cũng phải có độ chính xác trong ném. Bởi vì chúng là các mô phỏng của chiến đấu - nơi bạn phải bắn để bắn hạ

  Để tải về các trò chơi miễn phí cho máy tính bạn chỉ cần truy cập vào các trang web vô số các trang internet đặc biệt, nơi bạn có thể tìm thấy trò chơi chiến tranh của mọi thời đại và thậm chí một số cuộc thi được

  Các trò chơi trí tuệ miễn phí có các cấp độ khác nhau nơi bạn có thể tìm trò chơi theo các nhóm tuổi. Có các trò chơi cho trẻ em từ 6 đến 8 tuổi, những trẻ khác dành cho những người từ 9 đến 12 tuổi và

  Có máy tính đồ chơi cho phép kết hợp các trò chơi đơn giản cho trẻ sơ sinh. Trẻ thường bắt chước những gì các anh chị lớn tuổi hoặc bố mẹ làm trước màn hình và bàn phím của trẻ

  Các cô gái cảm thấy đặc biệt quyến rũ cho những câu chuyện tuyệt vời của các công chúa và hoàng tử bị giam cầm những người đi đến giải cứu của họ vượt qua hàng ngàn trở ngại để đạt được mục tiêu giải phóng và đạt

  Bóng ném hoặc quả bóng tay là sự kết hợp của bóng đá và bóng rổ, nơi quả bóng được di chuyển bằng tay và cố gắng làm cho nó xuyên qua mục tiêu để chuyển đổi rất nhiều. Các trò chơi của

  GamesRadar, một trong những trang web trò chơi video yêu thích của tôi (nhờ các bài viết hài hước của nó) vừa xuất bản danh sách 30 trò chơi trước đó đã được quảng cáo, nhưng bây giờ là miễn phí.

  Đúng vậy, không có trò chơi nào trong Flash (và không may là không có trò chơi indie), nhưng là một bộ sưu tập các trò chơi mà chúng tôi có thể chơi hoàn toàn miễn phí:

  Bạn có thể biết thêm về Fallout 3, một trong những trò chơi hay nhất của năm 2008, nhưng, như chúng ta có thể suy diễn từ tên, Fallout đã có hai trò chơi trước đây. Hai, có lẽ là trò chơi RPG tốt nhất. Và bây giờ bạn có thể chơi đầu tiên của tất cả các hoàn toàn miễn phí.

  Họ sẽ cần phải tạo một tài khoản trong GameTap, ngoài việc cài đặt một Plugin trong Internet Explorer hoặc Firefox (lưu ý: trình duyệt IE hoạt động tốt hơn). Nhưng một khi điều này đã hoàn tất, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi miễn phí thậm chí nhiều hơn, bao gồm những thứ như Metal Sluyg, hoặc Descent: Freespace:

  Tôi không bao giờ có thể thử trò chơi này, nhưng từ mô tả, nó có vẻ khá thú vị. Nó là một hỗn hợp của Magic: The Gathering, với Warcraft 3. Đó là, nó pha trộn sự cần thiết để thu thập thẻ, với các yếu tố của chiến lược trong thời gian thực. Chúng ta có thể xây dựng quân đội của chúng ta, và thu thập khoảng 200 sinh vật. Ngoài các thành phần trực tuyến, trò chơi cũng có nhiệm vụ chơi đơn.

  Một trò chơi không nằm trong danh sách GamesRadar, nhưng tôi muốn bao gồm Dungeons và Dragon Online. Một MMO khác đang cố gắng sống sót trong thời kỳ Post World of Warcraft, DDO đã quyết định thử mô hình Free to Play.

  Một trò chơi trực tuyến, nhưng lần này với tàu, frigatas, và nhiều hơn nữa. game đối kháng này / RTS đã được đón nhận bởi các nhà phê bình khi nó được phát hành vào năm 2000. Người chơi thí điểm loại khác nhau của tàu, từ tàu chiến nhỏ, để tàu chiến chủ lực, làm việc như một đội để tiêu diệt căn cứ của đối phương. 

  Trong ngắn hạn, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi miễn phí, trong GamesRader

  30 trò chơi thương mại ra mắt miễn phí

  Nếu bạn muốn tìm thêm các trò chơi miễn phí, đừng quên ghé thăm phần "Trò chơi miễn phí" của blog!

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map