trò chơi miễn phí bằng tiếng Tây Ban Nha

trò chơi miễn phí bằng tiếng Tây Ban Nha

Chúng tôi cập nhật hàng ngày với các trò chơi trực tuyến tốt nhất mới nhất và để tải về.

Tải về và thử nó bây giờ những mini-game tải loại destintes delux và thể loại (hành động, câu đố, chiến lược, văn bản, thẻ và hội đồng quản trị, Mysterio, trẻ em, bắn súng, phiêu lưu, nền tảng) miễn phí.

K SK NĂNG

TRÒ CHƠI TRONG MẠNG

2 người chơi

Tất cả GAMES

Hordy của sinh vật ác quỷ đã xâm chiếm vương quốc của bạn. Chiến đấu chống lại chúng cho đến khi bạn tiêu diệt chúng và tìm kiếm sự giúp đỡ của các đồng minh mới để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn của bạn.

Kiểm soát một robot với một vũ khí mạnh mẽ cho một kịch bản đầy đủ của quái vật. Bắn tất cả mọi thứ mà di chuyển để tồn tại, có được điểm và nâng cao kỹ năng của bạn.

Bảo vệ con người vẫn còn sống sót của zombie. Kỹ năng bắn tỉa của bạn sẽ được thử nghiệm ở một số mức độ thách thức. Tìm kiếm nơi mà các zombie đến và lưu tất cả những người sống sót.

Trò chơi bắn súng nhiều người có khả năng đánh bại các kỹ năng chiến đấu của bạn. Cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong trận đánh nhóm.

Một thành phố mới được thực hiện bởi các zombie đang chờ đón bạn. Trong Quyết định 3, bạn sẽ tìm thấy các đồng minh sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chiến đấu, đánh bại, củng cố và bảo vệ nhóm người sống sót trong khi giải phóng thành phố khỏi bệnh dịch hạch.

Trò chơi bắn súng nhiều người trong chế độ 3D tương tự như Minecraft nổi tiếng, với rất nhiều bản đồ và vũ khí để loại bỏ kẻ thù của bạn.

Thú vị trò chơi bắn súng nhiều người trong đó bạn sẽ là một phần của một đội và bạn sẽ phải đánh bại tất cả các đối thủ của đội đối phương.

Sử dụng sức mạnh để đánh, bắn và thổi lên đối thủ của bạn. Tránh các cuộc tấn công của những người tham gia khác và quản lý để được các kart cuối cùng còn lại trên đường đua.

Chạy quanh thành phố loại bỏ tất cả kẻ gửi thư rác vượt qua con đường của bạn. Tiếp tục tiến lên phía trước cho đến khi bạn nhận được ở phía trước và đánh bại ông chủ tà ác của bạn COL-LAB.

Bây giờ, bạn có thể chơi từ trình duyệt của mình tới trò chơi huyền thoại này vào năm 1996 đã cách mạng hóa thể loại 3D. Phiên bản trực tuyến này là sự phản ánh thực sự của các trò chơi ban đầu cho bàn giao tiếp và máy PC.

Bạn là chỉ huy của một phi đội Thủy quân lục chiến dành cho việc tiến hành nghiên cứu quân sự trên các hành tinh ở xa. Con tàu đã bị tai nạn và bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh bị bỏ rơi. Được cư trú chỉ bởi robot đã chuẩn bị để loại bỏ quân xâm lược.

Xe của bạn đã hỏng. Từ bây giờ, cách duy nhất để tồn tại là lấy cây gậy bóng chày và chạy. Bao lâu bạn sẽ có thể sống sót trên một con đường đầy đủ của zombie, xe ô tô đâm va những trở ngại chết người khác?

Con tàu của bạn đã rơi trên một hành tinh đầy đủ các đơn vị thù địch. Làm sạch nó từ kẻ thù, tiêu diệt các ông chủ của mình và cố gắng để tồn tại càng lâu càng tốt.

Lưu ý: Trò chơi này có kích thước rất lớn. Kiên nhẫn khi tải.

Trò chơi bắn nhiều người. Loại bỏ tất cả kẻ thù mà đi qua con đường của bạn và liên tục theo dõi những gì phía sau bạn, bởi vì kẻ thù có thể xuất hiện ở hai bên.

Trò chơi chiến lược nhiều người chơi tương tự như Worms và trong đó bạn phải đánh bại những người dùng khác sử dụng các loại vũ khí khác nhau.

Một lần nữa chúng ta sẽ phải đối mặt với kẻ thù khủng khiếp trên bánh xe. Chọn một trong những chiếc xe và tham gia vào cuộc chiến tranh để tồn tại, trong đó chỉ có một người có thể còn sống.

Dẫn đội quân của bạn đến chiến thắng trong mỗi trận đánh. Nó vượt qua một châu Âu trong chiến tranh và hoàn thành tất cả các chiến dịch của trò chơi chiến lược chiến tranh này dựa trên Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Chọn một chiến binh và tham gia giải vô địch này. Di chuyển bằng cách sử dụng phím con trỏ, với X bạn sẽ đấm, với C đá và với phím không gian những hit đặc biệt.

Các đồ vật ẩn trong Castilian mà không có giới hạn thời gian trực tuyến miễn phí

Các đồ vật ẩn trong Castilian mà không có giới hạn thời gian trực tuyến miễn phí

Các Các đồ vật ẩn trong Castilian mà không có giới hạn thời gian trực tuyến miễn phí được phân tầng trong ngục tối, bạn phải mở khóa để tiến tới giai đoạn tiếp theo, không giới hạn thời gian để tìm đối tượng là năm đối tượng bị mất cho mỗi cấp độ, có thể tiết lộ một ca khúc khi tải đồng hồ màu xanh lá cây 100%.

Tôi yêu thích loại trò chơi này vì nhiều hơn một trò chơi giống như một phương pháp điều trị phân giải mà tại thời gian của họ giúp bạn thực hiện bộ nhớ của bạn, khả năng của bạn về quan sát, tập trung và các kỹ năng khác. ME LIKE THAT có nhiều TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ THÊM Tây Ban Nha và người lớn.

Tôi thích loại trò chơi này là một liệu pháp và giúp ích rất nhiều cho bộ nhớ

 • amparo giraldo
 • Ngày 28 tháng 3 năm 2013, 2:20
 • Trả lời

Tôi yêu mến thực sự tâm trí giúp đỡ bộ nhớ` cảm ơn

 • amparo giraldo
 • Ngày 28 tháng 3 năm 2013, 2:21
 • Trả lời

Tôi rất thích

Họ giúp cháu gái tôi học thêm

Tôi thích các trò chơi, như tôi thư giãn và dành thời gian vui vẻ, vì thế nếu cần là khi một yêu cầu họ thay Castilian nó trong ngôn ngữ đó, đôi khi các từ trong tiếng Anh và vì nó là trò chơi may mắn .

 • maritza pereira
 • Ngày 28 tháng 2 năm 2014, 15:23
 • Trả lời

trò chơi này là tuyệt vời một thư giãn rất nhiều và quên những vấn đề tôi cứng gần sáu giờ chơi hahaha

Tôi không thích nó là rất xấu xí jejejejejejejjejjjeje

xấu xí này là orjiblej jajajjaajjajajajajjajaja người rằng jajajajajaj

 • josefa vilaplana
 • Ngày 8 tháng 6 năm 2014, 10:53
 • Trả lời

Tôi nói như vậy họ rất giải trí, nhưng những người có tên của các đối tượng bằng tiếng Anh mặc dù bạn yêu cầu họ bằng tiếng Tây Ban Nha

 • Juan Eduardo
 • 21 tháng 7 năm 2014, 20:52
 • Trả lời

rất tốt giúp một người bị phân tâm

trò chơi tuyệt vời của tốt nhất cải thiện tốt nhất của cuộc đời tôi tôi sẽ chết vì rất nhiều chơi XD không thực sự rất nhiều bạn cần phải có một cái nhìn rằng ufff jajajajajajaj tôi khuyên bạn nên nó để vượt qua thời gian

Vâng, nó là thú vị, nhưng khi ông yêu cầu để gửi dấu chấm câu ông đã bị mắc kẹt ...... anyway, đi ra 6013

Theo cách tôi đã làm nó như trong 10 phút ...

Đây là một trò chơi phát triển quan sát và tập trung. Rất tốt cho trẻ em và rất nhiều phân tâm cho tất cả mọi người.

Trò chơi này là tốt và vui vẻ

Trò chơi tuyệt vời giúp rất nhiều cho căng thẳng. cảm ơn bạn

 • Carmen Tirado
 • Ngày 11 tháng 8 năm 2016, 7:29 CH
 • Trả lời

Tôi yêu loại này của trò chơi bởi vì hơn một TRÒ CHƠI giống như một phân tâm để ĐIỀU TRỊ GIÚP chuyển sang tập thể dục NHỚ CỦA BẠN, quyền hạn của bạn quan sát, tập trung và kỹ năng khác. BẠN MUỐN CÓ NHIỀU TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ khác ở Tây Ban Nha và người lớn.

 • sandra rodriguez
 • 15 Tháng 1, 2017, 9:07 CH
 • Trả lời

Nó không tải nhanh.

Những trò chơi này giải trí rất nhiều và giúp chúng tôi tập trung, nhưng chúng ta phải làm chậm lại thị lực hay sử dụng kính ... Porfis, đặt nhiều trò chơi hơn như thế này.

Trò chơi miễn phí tải về tiếng Tây Ban Nha cho PSX?

Taringa, trò chơi miễn phí, bất kỳ emulators.

http://www.emuparadise.me/roms/psx/ (Tôi thích nó rất nhiều, bạn không cần phải đăng ký và nhiều phiên bản của trò chơi đến)

Yêu cầu chi phí 5 điểm và sau đó chọn một câu trả lời tốt nhất kiếm được 3 điểm!

Doris và Mike sống trong một nhà nước tuyệt vời với tất cả các công chức của họ. Thật không may, một người trong số họ lấy trộm một đồ trang sức có giá trị vào đêm trước. Ai sẽ chịu trách nhiệm? Giúp họ tìm ra câu trả lời trong trò chơi thú vị ẩn đối tượng này.

Truyện cười cho các chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trong trò chơi Troll Face Quest mới này! Trò đùa tốt nhất bây giờ "tấn công9quot; cho những memes và những vận động viên chuyên nghiệp, và bây giờ anh trở lại với một nạn nhân mới: chương trình truyền hình! Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, thương hiệu Troll Face Quest đã thành công nhất trong số các trò chơi đùa trên toàn thế giới. Trong Troll Face Quest TV Shows, bạn sẽ chiến đấu để cai trị trong thế giới của trò đùa! Khám phá sự ngu ngốc của những thách thức khôn ngoan khó hiểu và vui chơi trong các chương trình truyền hình yêu thích của bạn! Khi bạn tiến bộ thông qua các cấp độ khéo léo của Troll Face Quest TV Shows, bạn sẽ tìm thấy nhiều cảnh và nhân vật từ bộ phim truyền hình nổi tiếng và các chương trình hài kịch, trong số những người khác! Đặt Netflix và thư giãn? Không phải hôm nay! Trò đùa sẽ dành cho bạn hoặc cho họ. Khi mùa đông đến, các zombie sẽ sẵn sàng để chơi trò cười thay vì thưởng thức bộ não của con người ngon! Vì vậy, bạn phải chuẩn bị cho những cuộc chiến tuyệt vời của trò đùa bằng cách sử dụng con khỉ kháng vàng. Bạn cũng sẽ muốn thuê một hoặc hai luật sư tham nhũng trong trường hợp bạn cần thoát khỏi tù một cách nhanh chóng. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn vượt qua cánh cửa của Nhà Trắng khiêu dâm. Hãy hy vọng tổng thống có một cảm giác hài hước! Thế giới kỳ lạ và điên rồ của trò chơi câu đố vô cùng và những vật thể ẩn giấu khó hiểu mà bạn sẽ tìm thấy ở mỗi cấp của Troll Face Quest TV Shows có thể làm bạn nhảy lên mái nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn học để chơi để bạn không nhận được một nhức đầu xấu. Nếu bạn không thể với những mức độ điên rồ của câu chuyện cười bất tận, bạn có thể kết thúc trong một bệnh viện tâm thần! Nhưng nếu bạn tập trung và bình tĩnh, bạn có thể đánh bại những pranksters không ngừng trong trò chơi của riêng mình! Vì vậy, hãy sẵn sàng cho việc phát sóng tiếp theo của câu chuyện cười. Bạn chuẩn bị lên sóng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 6

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map