trò chơi kraken

trò chơi kraken

Tải về The Eye of Kraken 1.25 Miễn phí

Tránh cuộc xâm lược của thế giới, trong cuộc phiêu lưu đồ họa tuyệt vời này.

Eye of the Kraken là một cuộc phiêu lưu đồ họa 2D tuyệt vời, tập hợp câu chuyện về Abdullah, một quan chức trẻ người Ottoman, bạn sẽ phải hy sinh mạng sống.

Abdullah đã được giao nhiệm vụ rất quan trọng, đưa một tài liệu cho đại sứ của đế chế trên đảo Hyade. Nhưng trên hành trình của mình, trên thuyền, trên tàu Glutomax, nhiều sự việc xảy ra, và sẽ có một để giúp nhân vật chính của cuộc phiêu lưu này để điều tra và khám phá mà các nghi phạm và hành khách là kẻ trộm của Eye of the Kraken. Eye of the Kraken là một đối tượng rất mạnh, nếu người sở hữu nó đến hòn đảo, nó có thể đánh thức Great Kraken và với sự giúp đỡ của nó chinh phục thế giới. Vì vậy, nó sẽ là khôn ngoan để tránh nó.

Hệ thống trò chơi Eye of the Kraken, thường được đi theo trong những cuộc phiêu lưu đồ họa, `điểm và nhấp vào', nơi sử dụng chuột, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các hành động của nhân vật, chẳng hạn như: nhìn, mất, nói chuyện , vv Nhờ phần đồ họa của nó, rất chi tiết, bạn có thể lướt qua cuộc phiêu lưu như thể bạn đã sống nó trong người đầu tiên. Bạn sẽ quản lý để ngăn chặn cuộc chinh phục của thế giới?

Tải về El Ojo del Kraken 1,25 từ đây:

Saga mới và các quy định khác.

Phiên bản mới của Saga hiện đã có trong Kraken. Lần này nó được tổ chức theo cách thức mô đun, vì nó sẽ được đi kèm với những cuốn sách khác nhau với các thiết lập khác nhau. Thứ nhất, làm sao có thể khác được, là Tuổi của những người Viking.

Nếu bạn quan tâm đến các trận đánh trên quy mô lớn hơn, chúng tôi cũng có Swordpoint bằng tiếng Tây Ban Nha, các quy định về thời cổ đại và thời Trung Cổ và bổ sung cho thời kỳ Dark Age.

Chúng tôi cũng có Blitzkrieg bằng tiếng Tây Ban Nha, với đó bạn có thể tận dụng tối đa sức thu hút của mình trong Thế chiến II.

Đóng cửa Thứ Sáu 23 và Thứ Bảy 24.

Ngày mai Thứ sáu, 23 tháng hai và thứ bảy 24, Kraken Nó sẽ vẫn đóng cửa. Chúng tôi sẽ ở Hispanias Wargames, ở Malaga, giới thiệu những điều mới mẻ của thương hiệu Tercios Miniatures của chúng tôi. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Chúng tôi đã có cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.terciosminiatures.com, để bán cho công chúng của chúng tôi thu nhỏ. Nó cần phải cải thiện thẩm mỹ và thêm nội dung, nhưng nó là đầy đủ chức năng và chúng tôi đang dùng đơn đặt hàng hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mô hình thu nhỏ chúng tôi đã tạo ra cho đến nay: Tercios Tây Ban Nha, đội bóng đá huyền thoại của Tercios và, như là một tính mới, quân đội của Hà Lan.

Tercios Miniatures đã có trong The Kraken

Chúng tôi đã có bán tại El Kraken thương hiệu thu nhỏ của chúng tôi, Tercios Miniatures. Đã có một cuộc hành trình dài kể từ khi chúng tôi kết thúc đám đông. Chúng tôi đã học được nhiều nhất có thể, bắt đầu từ đầu, nhưng với quyết tâm đủ để đạt được mục tiêu. Chúng tôi đã tối ưu hóa sản xuất và cải thiện kết thúc. Chúng tôi rất tự hào về cách họ đã được! Tận dụng lợi thế và xem họ sống.

Sự độc quyền sẽ kéo dài rất ít, bởi vì sớm chúng tôi sẽ bắt đầu bán hàng trực tuyến và phân phối đến các điểm bán hàng trên toàn thế giới.

Các đội quân cuối cùng để nhận được cập nhật cho Warhammer 40.000, và cho vinh quang lớn hơn của đế chế, đã được: Blood Angels and Dark Angels. Mã số mới và mô hình thu nhỏ tùy chỉnh với biểu tượng của các chương tương ứng.

Để những tính năng mới này được thêm vào Dễ dàng để Xây dựng Thủy quân lục chiến và Death Watch. Dễ dàng lắp ráp và ở một mức giá thú vị hơn

Ngoài ra, Blood Bowl cuối cùng cũng có đội Elvish và Almanac, thu thập trong một cuốn sách bìa cứng đơn, và bằng tiếng Tây Ban Nha, nội dung của Mùa Một và Mùa Hai, với một số bổ sung thêm.

Như mọi khi, một trong những món quà tốt nhất cho những ngày này là các trò chơi trên bàn. Chúng tôi đang nhận được sự bổ sung và các danh hiệu mới cho The Kraken, không thể thiếu được như Carcassone và Catan hoặc được trao giải như Twilight Struggle and Through the Ages, trong số nhiều thứ khác. Đừng bỏ lỡ họ!

Kraken sẽ mở trong lịch trình bình thường của nó vào thứ Tư, ngày 6. Vào thứ sáu, ngày 8, chúng tôi sẽ đóng cửa.

"Đen Thứ sáu "Trong Kraken vào Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một và Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một. Giảm giá sẽ áp dụng cho tất cả các mặt hàng, ngoại trừ sách.

15% khi mua hàng trên 150 €.

20% khi mua hàng trên 200 €

* 25% về lựa chọn đặc biệt của các mặt hàng.

Trong Necromunda bạn phải chuẩn bị để tồn tại ở mức tối nhất và bạo lực nhất của tổ. Trong The Kraken chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón phát hành ngoạn mục của trò chơi tuyệt vời này đánh thức nỗi nhớ của chúng tôi. Đặt bản sao của bạn càng sớm càng tốt!

Tin tức sắp tới: Thủy quân lục chiến

Thủy quân lục chiến, tốt nhất của Hoàng đế, sẽ là quân đội đầu tiên với Codex của ấn bản thứ tám. Cùng với cuốn sách và những bức thư gửi đến những người phản đối, những người hung hãn và những người đam mê Primider Redemptor Dreadnought. Những tin tức này sẽ được bán vào thứ bảy, ngày 29 tháng 7. Đặt phòng của bạn!

Phiên bản Closed beta mới của Sea of ​​Thieves và hình ảnh của Kraken

Sea of ​​Thieves sẽ có phiên bản beta mới và chúng tôi sẽ nói cho bạn biết khi nào. Chúng tôi cũng mang lại cho bạn hình ảnh đầu tiên của Kraken trong tiêu đề.

Trò chơi độc quyền tuyệt vời tiếp theo của Microsoft, Sea of ​​Thieves, sẽ có một phiên bản closed beta mới cho tất cả những người dùng đã thích đầu tiên và cho các thành viên của chương trình Xbox Insider. Điều này đã được công bố Hiếm, công ty chịu trách nhiệm về sự phát triển của Sea of ​​Thieves, đã xác nhận rằng giai đoạn thử nghiệm mới của tiêu đề này sẽ có sẵn từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 2, vì vậy chúng tôi có thể trở lại để tận hưởng những lợi ích Sea of ​​Thieves trước khi khởi động vào ngày mai.

Mới này phiên bản beta khép kín của Sea of ​​Thieves sẽ phục vụ Hiếm để kiểm tra hoạt động của các máy chủ của tiêu đề trước khi phát hành và đó là công ty dự định điền vào chúng để gửi cho các bài kiểm tra căng thẳng và do đó xem cách họ cư xử khi có nhiều người chơi đồng thời trong đó. Nhưng đây không phải là tính mới duy nhất của Sea of ​​Thieves mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Hôm nay, cổng thông tin XboxTavern đã lặp lại sự rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Kraken trong Sea of ​​Thieves. Nhờ những hình ảnh này chúng ta có thể có được một ý tưởng gần đúng về khía cạnh áp đặt mà sinh vật huyền thoại này sẽ có trong tiêu đề PC Windows 10Xbox One và nó nguy hiểm như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi thông báo với bạn rằng Kraken nó sẽ không phải là một con quái vật cuối cùng của bất kỳ nhiệm vụ Sea of ​​Thieves nào, nhưng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các trận đấu, như là một yếu tố nữa của sự nguy hiểm của biển như bão hay các rạn san hô.

Hình ảnh của Kraken trong Sea of ​​Thieves (4)

Hình ảnh của Kraken trong Sea of ​​Thieves (1/)

Sea of ​​Thieves - Kraken

 • Sea of ​​Thieves - Kraken

 • Sea of ​​Thieves - Kraken

 • Sea of ​​Thieves - Kraken

  Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng Sea of ​​Thieves sẽ được bán vào ngày 20 tháng 3 cho PC Windows 10 và Xbox One và nó sẽ nhập trực tiếp vào danh mục trò chơi của Game Xbox Pass. Nếu bạn muốn biết thêm về anh ấy, đừng bỏ lỡ trước biển của kẻ trộm, nơi mà chúng tôi cho bạn biết những gì cảm giác anh ta để lại cho chúng tôi sau khi đóng cửa phiên bản beta trước đó của mình.

  Mua thiết bị cải tiến

  Thêm trò chơi này vào trang web của bạn!
  Thêm trò chơi này vào trang web của bạn!

  Bạn lấy trộm kho báu của D. Jones, tôi đã cảm thấy THE KRAKEN để lấy lại nó!

  Trong Mắt của Kraken (The Eye of the Kraken) người chơi biểu hiện Abdullah thông qua một giao diện 2D cổ điển "điểm và bấm"Và đồ họa đơn giản. Các chơi đã giải phóng bởi những người sáng tạo và bây giờ bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

  Bạn bắt tay vào một con tàu với nhiệm vụ khám phá những người đã đánh cắp Mắt của Kraken, một vật thể mà người ta có thể chinh phục thế giới bằng cách đánh thức Great Kraken. Một trong những hành khách trên tàu là kẻ trộm, Giải quyết bí ẩn trước khi nó đến hòn đảo. Phát triển các cuộc phiêu lưu với một giao diện trò chơi đơn giản, nhấp chuột bằng chuột trên các đối tượng, giải quyết các câu đố hợp lý và yêu cầu các thành viên của thuyền.

  - Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với việc tải xuống hoặc trò chơi, hoặc bất kỳ nhận xét nào bạn muốn làm về trò chơi, bạn có thể viết nó dưới đây.

  - Cũng nhớ rằng nếu bạn thích trang web này và bạn muốn tìm hiểu về các trò chơi mới được xuất bản, bạn có thể theo dõi chúng qua Trang chủ.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  8 + = 14

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map