trò chơi không có wifi

trò chơi không có wifi

10 ứng dụng cho một du khách không có wifi

Không có kết nối Internet trong chuyến đi không ngăn bạn sử dụng ứng dụng GPS, bản đồ, hướng dẫn du lịch, dịch giả và nhiều thứ khác mà không cần Wi-Fi

  • Tác giả: By ELENA SANTOS
  • Ngày xuất bản: 29 Tháng 6 năm 2016

Có kết nối Internet khi bạn đi du lịch Nó đã trở thành một điều cần thiết, một cái gì đó quan trọng như một hộ chiếu hoặc một hướng dẫn viên du lịch. Theo một nghiên cứu của Google, một nửa khách du lịch sử dụng điện thoại thông minh của họ tại một số điểm trong suốt hành trình của họ. Nhưng nó không phải là luôn luôn có thể. Mặc dù giảm tỷ lệ chuyển vùng, hầu hết khách du lịch tiếp tục ngắt kết nối tốc độ dữ liệu của điện thoại của họ vì sợ nhận được một hóa đơn quá cao khi trở về nhà. Và, trong trường hợp này, hoặc là miễn phí wifi được tìm kiếm, hoặc thay thế đơn giản nhất được chọn: sử dụng các ứng dụng không yêu cầu kết nối Internet. Trong bài viết này là chi tiết 10 ứng dụng dành cho du khách không có wifi, có thể được tư vấn ngoại tuyến.

Ứng dụng GPS không có kết nối Internet để đến đích

Bước đầu tiên của chuyến đi là. đạt đến đích. Và mặc dù nhiều chuyến đi ngày nay được thực hiện bằng phương tiện giao thông công cộng như xe lửa, xe buýt hoặc máy bay, nếu người ta chọn ô tô và bạn đi nghỉ mát ở nước ngoài, bạn cần sử dụng Ứng dụng GPS không cần kết nối Internet. May mắn thay, không chỉ có một, nhưng có ít nhất một vài người trong số họ để lựa chọn.

Đầu tiên là Bản đồ ĐÂY, ứng dụng bản đồ của thương hiệu điện thoại Nokia nổi tiếng Phần Lan. Ứng dụng này cho phép Tải xuống hơn 100 bản đồ từ các quốc gia khác nhau (một số được phân chia theo khu vực hoặc theo khu vực) và sau đó sử dụng chúng ngoại tuyến khi không có kết nối. Đối với điều này, nó là cần thiết tạo một tài khoản người dùng trong hệ thống. Nó có thể được thực hiện với một địa chỉ email hoặc sử dụng dữ liệu người dùng Facebook.

Việc tải bản đồ phải được thực hiện khi vẫn còn kết nối, trước khi rời khỏi chuyến đi. Không có giới hạn về số lượng bản đồ có thể được tải xuống, chỉ dung lượng lưu trữ của thiết bị. Các chức năng thú vị khác từ TẠI ĐÂY Các bản đồ là chuyển hướng bằng giọng nói; dữ liệu, bản đồ và lịch trình của các phương tiện giao thông công cộng của hơn 900 thành phố; thông tin về giao thông ở hơn 40 quốc gia; và một người lập kế hoạch tuyến đường để chuẩn bị cho chuyến đi đến đích, bất kể phương tiện vận tải.

Một ứng dụng GPS không yêu cầu kết nối Internet là MAPS.ME, nghĩ hầu như chỉ để sử dụng nó off-line. Cũng giống như ứng dụng của Nokia, ý tưởng trong MAPS.ME là tải các bản đồ được lên kế hoạch là cần thiết trong chuyến đi trước khi rời nhà, khi vẫn còn kết nối, và tốt hơn nếu nó được thực hiện qua wifi, vì chúng chiếm rất nhiều . Lý do cho trọng lượng này là nó có bản đồ chi tiết, bổ sung với nhiều thông tin hữu ích cho du khách: khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, điểm tham quan du lịch ... Ngoài ra, bạn có thể tải xuống bản đồ theo hoặc bằng một loạt các hướng dẫn bổ sung để thực hiện đề nghị các hành trình bằng xe hơi.

Ứng dụng hoạt động mà không cần wifi để di chuyển quanh thành phố

Khi điểm đến đã đạt được, đã đến lúc khám phá. Đối với điều này, yếu tố cơ bản là hướng dẫn du lịch hoặc nếu không đó là một bản đồ do các điểm du lịch quan trọng nhất của môi trường hướng dẫn và tự định hướng trong khu vực. Bản đồ và hướng dẫn bằng giấy không còn mòn nữa Bây giờ điều thực tế nhất là sử dụng một ứng dụng như một hướng dẫn du lịch, và nếu bạn không cần Internet, thậm chí tốt hơn.

CityMaps2Go là một hướng dẫn du lịch cho di động, với hàng ngàn thành phố từ khắp nơi trên thế giới có sẵn để tải xuống. Các nhà phát triển không xác định chính xác bao nhiêu, nhưng họ khẳng định rằng trong đó bạn có thể tìm thấy tất cả các điểm đến du lịch chính, cũng như nhiều điểm khác không quan trọng như vậy.

Mỗi thành phố này đều một hướng dẫn du lịch trong chính nó, phải tải xuống trước khi bắt đầu chuyến đi và bao gồm mọi thứ cần thiết để tận hưởng kỳ nghỉ tại địa điểm đã chọn: dữ liệu về khách sạn, nhà hàng, viện bảo tàng, cửa hàng và những nơi khác; các bài báo thông tin về dân số; và một bản đồ chi tiết với tất cả các điểm quan tâm được đánh dấu. CityMaps2Go cũng bao gồm khả năng đánh dấu các vị trí nhất định như yêu thích và thêm chúng vào bản đồ và một công cụ tìm kiếm để xác định vị trí bất kỳ trang nào một cách nhanh chóng.

Một ứng dụng rất hữu ích trong thăm dò của một thành phố, đặc biệt là ở nước ngoài, là Google Translate. Với nó nó có thể được hiểu hầu hết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, nhờ vào thực tế là nó cung cấp khả năng sử dụng nó mà không có kết nối Internet. Nhưng đối với điều này, bạn phải chuẩn bị một chút trước thời hạn.

Bạn chỉ cần tải gói ngôn ngữ sự quan tâm đó (ví dụ như tiếng Pháp nếu bạn đi du lịch đến Paris, Ý nếu bạn đến Rome, v.v ...) cộng với tiếng mẹ đẻ bạn muốn dịch. Để làm như vậy, chỉ cần nhấn vào trình đơn thả xuống của ngôn ngữ và chạm lại vào mũi tên chỉ xuống xuất hiện bên cạnh ngôn ngữ được đề cập. Điều quan trọng cần ghi nhớ là không phải tất cả ngôn ngữ đều có khả năng này (52 trong tổng số 103). Từ thời điểm đó, sẽ có thể làm được bản dịch giữa các ngôn ngữ được tải xuống điện thoại di động không có Internet

Cuối cùng, nếu bạn đi ra ngoài khu vực đồng Euro, bạn sẽ cần phải đổi ngoại tệ, và bạn có thể dành nhiều thời gian để thực hiện các phép tính tinh thần mỗi khi bạn nhìn thấy giá trong cửa sổ cửa hàng hoặc trên thực đơn của một nhà hàng. Để làm cho nó dễ dàng hơn, Tiền tệ XE Đó là một chuyển đổi tiền tệ có thể hoạt động mà không cần kết nối với Mạng.

Tiền tệ XE lưu trong bộ nhớ của bạn báo giá cuối cùng của việc trao đổi tiền tệ có sẵn, thu được thông qua Internet, và sử dụng nó cho bất kỳ chuyển đổi trong khi không có kết nối. Báo giá được cập nhật ngay khi có kết nối lại. Do đó, ngay cả khi sự thay đổi không chính xác 100%, nó sẽ rất gần đúng và tùy thuộc vào trường hợp, nhanh hơn và thực tế hơn so với việc sử dụng tất cả các ngày tính giá chuyển đổi.

Trò chơi và các ứng dụng khác không cần Internet để chơi trò chơi

Cuối cùng, có khá một vài chuyến đi thời gian chết (tại sân bay đợi máy bay, tại điểm đến đợi xe buýt đến thành phố, trên các chuyến tàu điện ngầm) và cũng khoảnh khắc khi bạn muốn dành thời gian giải trí với điện thoại di động của bạn, như sau một ngày mệt mỏi của du lịch.

Đối với những trường hợp này, cũng có những ứng dụng không cần kết nối Internet và có thể phục vụ như là "sở thích" mọi lúc, mọi nơi. Trò chơi chẳng hạn như Bejeweled, 2048, Temple Run hoặc Jetpack Joyride, trong số những thứ khác, có thể được phát mà không cần kết nối dữ liệu hoặc wifi. Tất cả đều có sẵn cho iPhone và điện thoại di động Android.

Nếu bạn thích đọc để trò chơi video, cũng có những lựa chọn thú vị mà làm việc mà không có một kết nối Internet. Có thể sử dụng ứng dụng đọc Kindle để thưởng thức tiểu thuyết trong chuyến đi (bạn phải tải nó về nhà trước khi bắt đầu chuyến đi). Trong trường hợp mục và một loại nội dung trực tuyến, có thể được đồng bộ ở nhà với ứng dụng Pocket trước kỳ nghỉ, đọc chúng bất cứ lúc nào và tại chỗ, ngay cả khi không có kết nối với Mạng.

10 trò chơi nhiều người chơi ANDROID hay nhất năm 2017 [Wifi hoặc cục bộ]

Chơi một mình đôi khi có thể là nhàm chán, đặc biệt là khi có bạn bè hoặc gia đình xung quanh chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ những trò chơi hay nhất Android nhiều người chơi trực tuyến, chơi với wifi hoặc Bluetooth. Điều tốt nhất là họ là khả dụng cho Android và iOS mời nhiều người chơi hơn.

Trong một số trường hợp, bạn có thể chơi mà không có internet, nhưng vì các trò chơi nhiều người, nơi có những thách thức cho mọi người, bạn cần internet. Những trò chơi này là phiêu lưu, hành động, chiến lược, sự nghiệp và bóng đá.

PES 2017 Mobile vẫn giữ được trải nghiệm bàn điều khiển đầy đủ, theo nhạc và bài bình luận. Chế độ chơi bao gồm Chiến dịch của mười trận đấu, trận đấu thân thiệnsự kiện dựa trên một hình thức giải đấu bóng đá thế giới thực.

Tất cả các trận đấu đều được chơi dựa trên thiết bị tùy chỉnh do những người dùng khác tạo ra, điều này làm cho nó phù hợp với nhiều người chơi. Nó cũng có một chế độ chơi đơn trực tuyến cho phép hai người dùng trong cùng một phòng chơi với nhau thông qua Bluetooth. Tải xuống cho Android

Vâng guys nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá lớn thì ứng dụng này là của bạn. Được phát triển bởi Electronics Arts, trò chơi này có hơn 17 nghìn người chơi với 650 đội được cấp phép. Với hơn 30 giải đấu và có khả năng xây dựng đội của bạn với những ngôi sao siêu mà bạn thích. Tải xuống cho Android

Nó có một giải thưởng là trò chơi cạnh tranh nhất của năm 2016 và được đề cử là trò chơi nhiều người chơi hay nhất năm 2017 của google. Mục tiêu là để xây dựng một đế quốc vĩ đại, thu thập anh hùng và đào tạo quân đội để chống lại người dùng khác hoặc tạo ra liên minh trong một guild. Tải xuống cho Android

Với sự khôn ngoan và chiến lược, bạn sẽ phải vẽ thẻ của bạn để đối mặt với những thách thức của Hearthstone. Vì nó, bạn sẽ phải hoàn thiện kỹ năng của bạn và do đó có thể thách thức anh hùng huyền thoại. Tải xuống Google Play

Đây là một trong những Trò chơi nhiều người chơi nhiều nhất dành cho Android có chiến trường mà bạn có thể tùy chỉnh với hơn 6 chế độ chiến đấu để đối mặt với bạn bè và tạo nhóm ưu tú của mình. Cũng được lựa chọn chiến thuật của bạn giữa 11 bản đồ và hơn 30 loại vũ khí đảm bảo bạn là nơi đầu tiên. Tải xuống Google Play

Top40 Trò chơi hay nhất cho Android 2017

Trong đồ họa ngoạn mục, bạn sẽ phải đối mặt với một chiến binh khổng lồ và những người khổng lồ lớn. Đây là một trò chơi hành động và chiến lược để chơi giữa bạn bè trong thời gian thực và với trò chuyện MMO với mục tiêu thống trị các cõi khác. Tải xuống cho Android

Asphalt 8 là một trong những trò chơi đua xe tốt nhất cho điện thoại Android. Các đồ họa của trò chơi này là ấn tượng, với chiếc xe thực sự. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với 8 người chơi trong chế độ nhiều người chơi. Điều tốt nhất về nhiều người là bạn có thể chơi với kết nối LAN với bạn bè của mình.

Top 40 trò chơi RACE hay nhất cho điện thoại di động Android 2017

Đây là phiên bản cải tiến của Clash of Clans cũng là một trò chơi chiến lược rất phổ biến. Trong trò chơi này, tập hợp các cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể cạnh tranh với nhau trong khi họ trực tuyến. Trò chơi đơn giản, sử dụng thẻ và bìa để chiến đấu với người khác, và do đó, để xây dựng vương quốc của bạn.

Trò chơi hay nhất đã khiến hàng triệu người tham gia vào việc xây dựng lãnh thổ hoặc vương quốc. Các chiến lược của người chơi sẽ khiến cơ sở hạ tầng bị hạ gục khi bị tấn công bởi những người dùng khác.

Đối với trẻ em trí thức, những người luôn tập trung vào các chiến thuật kiến ​​thức tổng quát, đây là trò chơi giúp họ cạnh tranh thông qua các kỹ năng kiến ​​thức của họ. Nhiều người chơi có thể tham gia vào cuộc thi và do đó chứng minh sự linh hoạt của kiến ​​thức.

Chương trình Hướng dẫn, Hướng dẫn Toán, Chương trình Hướng dẫn Web.

Tất cả video dưới sự quản lý của youtube. Azlearning.online không chịu trách nhiệm về nội dung.

Trang hiển thị trong 0.5770 giây

Mô tả của Rummy online

Chơi ngay bây giờ là dòng trò chơi kết hợp Rummy, trò chơi bài Rummy với những người chơi ngoại tuyến mới đặc biệt

Các tính năng của trò chơi:

- Được thiết kế cho cả máy tính bảng và điện thoại - tùy chọn phân loại dễ dàng - trò chơi trôi chảy. - Các quy tắc của trò chơi Rummy game & Trợ giúp - Giờ giải trí! - 100% miễn phí! Chơi mọi thứ bạn muốn - Tối ưu hóa cụ thể cho Android - trò chơi kết hợp Rummy, trò chơi Durak mà không có wifi. Chơi trò chơi kết hợp hài hước trực tuyến. - Vui nhộn, thú vị và giải trí! - Giao diện người dùng dễ sử dụng và thoải mái! - thẻ lớn và rất rõ ràng - Thưởng thức các diễn viên tuyệt vời của trò chơi của chúng tôi. - Hoạt động hoàn hảo thậm chí không có mạng, không có wifi, bị ngắt kết nối

Chơi ngay bây giờ miễn phí, các trò chơi thẻ trò chơi Rummy, trong thiết kế đặc biệt của chúng tôi cho cả gia đình.

Rummy là một trò chơi bài phổ biến đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo của kỹ năng, may mắn và chiến lược cho trò chơi. Xã hội-Rummy Rummy làm tăng kinh nghiệm cốt lõi trò chơi phong phú thêm nó với tốt nhất của xã hội và kỹ thuật số features.Rummy là một nhóm săn trò chơi đáng chú ý cho một trò chơi thẻ tương tự dựa trên phù hợp với thẻ của cùng ngạch hoặc trình tự và cùng phù hợp. Mục tiêu cơ bản của bất kỳ hình thức rummy là xây dựng gropings bộ gồm ba hoặc bốn của một loại cùng giá trị, hoặc chạy, ba hoặc nhiều thẻ theo thứ tự, trong những bộ đồ giống nhau. Hình thức ban đầu của rummy được gọi là Sai rummy hoặc rummy cơ bản. trò chơi Conquian Mexico được coi David Parlett được tổ tiên cho tất cả các trò chơi rummy, do đó có nguồn gốc từ một trò chơi Trung Quốc gọi là Khanhoo và đi xa hơn nữa trở lại, Mahjong.Get bây giờ, tải về và chơi rummy miễn phí chơi lăm Chơi trò chơi cổ điển Rummy miễn phí! Vẽ, nhấn hoặc loại bỏ. Dạng tan và loại bỏ gỗ chết. Nó rất đơn giản! Nếu bạn tự hỏi nếu bạn có thể chơi Gin Rummy năm mở trò chơi mà không có wifi vì vậy câu trả lời là có, không có wifi. Bạn có thể chơi miễn phí Rummy Gin trực tuyến, trò chơi Rummy lăm bắt đầu mà không wifi.Rummy là một trong những hình thức phổ biến nhất của rummy. Rummy thường được chơi bởi hai người chơi mỗi người nhận được mười thẻ. Lạ, mà phát triển từ 18 Poker whisky thế kỷ, đã được tạo ra với mục đích là nhanh hơn so với rummy chuẩn. Mục tiêu của Gin Rummy là ghi được nhiều điểm hơn đối thủ của mình. Chiến lược Gin Rummy cơ bản là nâng cao tay bằng cách tan chảy và loại bỏ gỗ chết. Trong Standard Rummy Gin, người chơi không thể chạm vào trừ khi anh ta có 10 hoặc ít điểm gỗ chết. Bạn nên đánh, một thuật ngữ Gin Rummy, nếu bạn có 0 điểm gỗ chết. Ông nhấn với 0 điểm của khúc gỗ chết được gọi là Gin Gin đi hoặc có một, đồng thời, loại bỏ điểm gỗ chết được gọi là Gin Rummy nhận ra. miễn phí năm gin rummy mở ..

Không yêu cầu kết nối Internet hoặc Wi-Fi: Bạn không cần kết nối Internet hoặc Wi-Fi và không phải chờ người chơi khác.

Thưởng thức chơi các trò chơi kết hợp miễn phí của Rummy và cho chúng tôi năm bắt đầu!

Làm thế nào để chơi Rummy trực tuyến trên PC

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Android Nox từ trình phát trình mô phỏng. Nhấn vào đây để tải về: Tải về miễn phí)

Chạy ứng dụng Android Nox của trình phát giả lập trình và truy cập Cửa hàng Google Play

Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Rummy trực tuyến Tải về

Cài đặt Rummy trực tuyến và bắt đầu

Được rồi! Bây giờ bạn có thể chơi Rummy trực tuyến trên PC, giống như Rummy trực tuyến cho phiên bản PC.

Trò chơi Miễn phí Tốt nhất Nếu không có Wifi hoặc Internet cho Android và iOS phổ biến nhất

Trong bài báo hôm nay chúng ta khám phá các trò chơi hay nhất mà không có wifi miễn phí hoặc chơi mà không có kết nối internet cho Android và iOS.

Thế giới điện thoại di động, được gọi là điện thoại thông minh và sự tối ưu hóa của họ với các hệ điều hành, cho phép các chức năng của họ bị khai thác trò chơi điện tử.

Vào một thời điểm khác, điều gần nhất để có một màn hình trò chơi là Nintendo Game Boy hay Nintendo DS, trong số các thiết bị khác.

Đối với những người sinh ra trong những năm 80 và 90, có loại thiết bị này quá đắt, và làm tăng giá trị của các tựa game.

Ngày nay, nhiều trò chơi này có thể được tải trên điện thoại thông minh, thậm chí, miễn phí và với chất lượng cao hơn nhiều.

Trên nền tảng như Cửa hàng Google Play bạn có thể tìm thấy các trò chơi bóng đá và cho trẻ em, trong phạm vi rộng hơn.

Phần tốt của họ Họ là những người tự do, vui vẻ và đạt được tiêu chuẩn hữu ích để không bị chán.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết nhiều hơn về những gì các nguồn tài nguyên giả định.

Tải xuống các trò chơi miễn phí phổ biến dành cho Android và iOS để phát mà không có kết nối Internet

Sự đa dạng của các trò chơi hiện có cho các thiết bị Android và iOS thực sự là rất lớn.

Trẻ em và người lớn được ưa thích nhất là trò chơi bóng đá, cũng như những thông tin liên quan đến phim hoạt hình.

Những đứa trẻ yêu thích những người Paw PatrolMặt nạ PJ.

Đó là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều bậc cha mẹ, nhưng nhiều người đặt câu hỏi về sự hữu ích của chúng khi chúng vạch trần sức khoẻ của con trẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn giữ một kiểm soát đầy đủ của loại trò chơi video miễn phí hoạt động mà không cần wifi, thì tác động không phải là tiêu cực.

Những lợi ích của việc có những loại trò chơi, là ngoài việc có các chủ đề rất thú vị và được đánh giá cao giải trí, là những tiêu đề giáo dục và cho phép trẻ học, mặc dù cho người lớn họ cũng giả định một cách để thách thức logic và trí thông minh của họ.

Khi nói đến việc thưởng thức những trò chơi này, Cần phải tải chúng trước tiên qua WiFi miễn phí như chúng tôi đã nói với bạn trong bài viết này, với mạng gia đình, vì khi làm việc đó từ dữ liệu, mức tiêu thụ megas khá cao.

Một trò chơi video đơn lẻ có thể dành toàn bộ cân bằng dữ liệu hoặc nhiều megabyte nếu bạn muốn sử dụng wifi di động trả trước movistar, cam, vodafone hoặc nhà điều hành mà bạn đã thuê.

Sau khi cài đặt trò chơi sẽ có sẵn để sử dụng bất cứ lúc nào để làm việc mà không cần kết nối internet ngoại tuyến.

Vì vậy, họ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để không bị chán nản, hoàn hảo cho trẻ em, ví dụ như, vào mùa hè bạn thực hiện một chuyến đi dài bằng xe hơi.

Bằng cách đó cho trẻ em là một trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Nhân đức tuyệt vời khác hứa hẹn loại trò chơi này mà không có internet là hiệu năng của nó cũng có sẵn cho các thiết bị như máy tính bảng, cho phép mọi người thưởng thức trải nghiệm trò chơi trên màn hình có kích thước tốt hơn.

Những gì bạn sẽ tìm thấy

Trò chơi không cần internet hầu hết là miễn phí.

Nhưng cũng có những người khác trong đó bạn phải trả một khoản tiền để hoàn thành chơi chúng.

Đó là, họ cho phép bạn chơi một số cấp độ đầu tiên và sau đó bạn sẽ phải thực hiện một khoản thanh toán nhỏ.

Mặc dù vậy, những trò chơi không cần internet vẫn có sẵn để tận hưởng chúng tối đa mà không cần kết nối sau khi mua lại.

Một khi chúng ta đã thấy một số ý tưởng của loại trò chơi này, chúng ta có thể nhìn thấy lựa chọn tốt nhất của trò chơi phổ biến miễn phí để phát bất kỳ lúc nào từ Android hoặc iOS của bạn.

Trò chơi này rất thú vị, vì trong trò chơi này, bạn có tên miền của một chú cá mập thực sự đói với những thách thức khác nhau.

Tất cả các hoạt động và phong trào của bạn đều được thực hiện theo cách xúc giác, đặt ngón tay vào con vật để hướng nó tới con mồi.

Chất lượng của đồ họa thực sự là tiên tiến, cũng như chất lượng âm thanh của nó.

Đó là một trò chơi mà do đó có chất lượng cao 4,5 sao.

Sự vui nhộn cho trẻ em là sự di chuyển của cá mập và sự đói khát không được đáp ứng của nó được cho là có một lượng hài hước cao.

Subway Surfer là một trong những trò chơi được công nhận nhất trên thế giới dành cho thiết bị Android.

Đây là một trò chơi nơi một đứa trẻ làm graffiti, chạy trốn khỏi người bảo vệ đã bắt gặp cậu trong hành động phá hoại. Vì vậy, người bắt đầu chạy xuống một tuyến đường sắt vô tận.

Nhiệm vụ của người chơi là ngăn không cho người bảo vệ bắt gặp anh ta, đối mặt với nhiều trở ngại khác nhau, chẳng hạn như nhảy lên mái của xe lửa và dấu hiệu trốn tránh.

Đây là một trong những trò chơi bắt được màu sắc của đồ hoạ 3D, âm nhạc và sự dễ dàng tương tác với nhân vật.

Flick Shoot - Trò chơi bóng đá không có wifi

Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất dành cho trẻ em. Đó là một trò chơi không chán vì nó là một trò chơi dành cho bóng đá.

Nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo rằng các cú đánh tự do của người chơi cho phép quả bóng đạt được dưới cùng của lưới của mục tiêu.

Chất lượng của đồ họa, giống như âm thanh của nó và tối ưu hóa của nó trong 3D là rất thú vị.

Khi bạn tiến bộ thông qua trò chơi, những thách thức của việc quay phim trở nên phức tạp hơn, đặt nhiều người chơi hơn vào rào cản. Đây là một trò chơi thú vị và thú vị dành cho trẻ em.

Clumsy Ninja là một trò chơi miễn phí mà không có wifi hiện tại có xếp hạng 4,4 sao trong Cửa hàng Google Play.

Đó là, đó là một trong những trò chơi có điểm số tốt nhất. Nhiệm vụ của trò chơi là trở thành bậc thầy của một ninja, người thừa nhận một số thách thức trong quá trình huấn luyện của mình.

Một số thách thức liên quan đến phá vỡ trái cây hoặc phối hợp nền tảng nhảy, trong đó nó liên tục bị trả lại. Mặc dù đồ hoạ của nó khá trẻ con, chính xác là nó mang lại nhiều uy tín hơn cho trò chơi, phát triển trong 3D và mang lại âm nhạc tuyệt vời.

Fruit Ninja là một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất cho sự nhàm chán trong thế giới game video dành cho Android.

Đây là một trò chơi cho phép bạn thực hiện các khoản thanh toán bổ sung để truy cập vào một loạt các lựa chọn giải trí. Các trò chơi cơ bản bao gồm việc sử dụng một thanh kiếm để cắt trái cây.

Quả được ném vào không khí và ngón tay của bạn là đúng cạnh của thanh kiếm mà cắt giảm một nửa.

Bạn phải cẩn thận với thanh kiếm của bạn, bởi vì nếu bạn cắt một quả bom, nó sẽ nổ và cho đến khi đó tất cả các điểm bạn đã tích lũy sẽ đến.

Bạn có thể xem thêm thông tin trên Google Play hoặc APP Store.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

96 − 87 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map