trò chơi không có internet

trò chơi không có internet

Tải xuống trò chơi mà không có Internet cho cửa sổ

Warcraft III: Phiên bản Frothen Throne 1.26a

Tải về miễn phí | Cập nhật cho WarCraft III: Ngôi nhà Frothen ở Tây Ban Nha

Miễn phí (GPL) | Tận hưởng danh hiệu Super Nes tốt nhất trên máy tính của bạn

Tải về miễn phí | Trình mô phỏng Android hoàn thiện nhất

  • ƯU ĐIỂM: Thiết kế đặc biệt cho các trò chơi
  • CONS: Một số vấn đề tương thích với 'gamepads'

Tải về miễn phí | Trình duyệt nhanh nhất và thông minh nhất

  • ƯU ĐIỂM: Hàng ngàn phần mở rộng và chủ đề
  • CONS: Đôi khi mật khẩu không được nhập

Tải về miễn phí | Học cách gõ nhanh, dễ dàng và an toàn

Trình duyệt đám mây Maxthon MX5 5.0.3.4000

Tải về miễn phí | Trình duyệt thay thế với WebKit động đôi và Trident

Google Chrome (64-bit) 48.0.2564.109

Tải về miễn phí | Trình duyệt nhanh nhất và thông minh nhất

  • ƯU ĐIỂM: Hàng ngàn phần mở rộng và chủ đề
  • CONS: Đôi khi mật khẩu không được nhập

Tải về phiên bản đầy đủ | Trở thành Youtuber nổi tiếng nhất!

Adobe Animate CC (Adobe Flash Professional) 2017

Tải về dùng thử | Chương trình hoạt ảnh tham chiếu

Tải về miễn phí | Tạo các trò chơi chiến đấu của riêng bạn

Các bài viết về trò chơi không có internet

Nhiệt năng công nghệ đến nhà bạn

5 sử dụng mà bạn có thể cung cấp cho một máy tính bảng cũ mà bạn không còn sử dụng nữa

4 trang web để tải về (và hợp pháp) trò chơi thời thơ ấu của bạn

5 ứng dụng thành công ở Châu Á và hầu như không ai biết

4 con chuột rất tốt và giá rẻ cho máy tính của bạn

Các tìm kiếm liên quan về trò chơi không có internet

Chúng tôi sử dụng cookie của chính bên thứ ba để cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của bạn, bao gồm việc cá nhân hóa quảng cáo, phân tích lưu lượng truy cập và các chức năng mạng xã hội. Nếu bạn tiếp tục duyệt, bạn chấp nhận những sử dụng này. Bạn có thể thay đổi sở thích và tìm hiểu thêm thông tin ở đây.

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi miễn phí mà không cần kết nối internet?

Bạn đang tìm kiếm để giải trí và thưởng thức các trò chơi trí nhớ tốt nhất cho trẻ em miễn phí?

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi miễn phí mà không có internet? Bạn có muốn thưởng thức trò chơi miễn phí?

Bạn có muốn chơi trò chơi miễn phí? Bạn có muốn tự giải trí với trò chơi để chơi miễn phí?

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi để tải về miễn phí?

trò chơi miễn phí mà không có kết nối với intenet, trò chơi trí nhớ cho trẻ em 5 năm.

cải thiện đáng kể trí nhớ của bạn. Ứng dụng này đã được thiết kế để làm điều đó!

Trò chơi trí nhớ miễn phí là trò chơi trí nhớ cổ điển có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ.

Bạn còn chờ gì nữa? Nhấp vào DOWNLOAD và bắt đầu tải về trò chơi miễn phí và khám phá các trò chơi miễn phí mà không có kết nối Internet

Tuy nhiên, cần ghi nhớ rằng ứng dụng mà chúng tôi đã tải xuống phải có các giá trị khác,

chủ yếu là giáo dục, cho phép trẻ phát triển nhanh và ở nhiều cấp.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa các khía cạnh trực quan và giá trị giáo dục là trò chơi trí nhớ miễn phí cho trẻ em, trò chơi và các trò chơi khác, bạn bắt đầu chơi trò chơi miễn phí cho trẻ em, đó là trò chơi nhớ cho trẻ 5 tuổi và cho tất cả lứa tuổi là những trò chơi trí nhớ tốt nhất.

Bạn đã có tài khoản Bảo Kim chưa? Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn muốn thông báo.

Глядя развлекаться и наслаждаться лучшими играми памяти для детей бесплатно?

Bạn đã có tài khoản Bảo Kim chưa? Bạn đã sẵn sàng tạo một tài khoản?

Хотите играть в бесплатные игры? Bạn đã có tài khoản Bảo Kim chưa? Hãy click vào đây để đăng ký! [Hướng dẫn cấu hình tài khoản cho người bán]

Вы ищете игры скачать?

бесплатные игры без подключения к Intenet, память игры для детей 5 лет.

значительно улучшить вашу память. Это приложение предназначено, чтобы сделать только что!

памяти бесплатные игры, классическая игра памяти, которая может помочь вам улучшить вашу память.

Чего вы ждете? Нажмите на загрузку и начать загрузку игр и исследовать бесплатные бесплатные игры без интернета

Стоит помнить, однако, что приложение, которое мы загрузили должны иметь другие значения,

в первую очередь по вопросам образования, что позволит ребенку быстро и на многих уровнях разработки.

Идеальное сочетание визуальных аспектов и воспитательное значение наши новые игры памяти бесплатно для детей, игры и больше игр, луч начинает делать играть в бесплатные игры дети памяти игры для детей 5 лет и для всех возрасты лучшие игры памяти.

Trò chơi Android tốt nhất mà không có internet

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong tình huống mà bạn cảm thấy nhàm chán như một trai, lấy ra điện thoại thông minh của bạn và bạn rất kinh hoàng khi thấy rằng bạn không có kết nối Internet. Trước khi khóc, Android có thể cứu bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những trò chơi hay nhất cho Android mà bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet (ngoại tuyến).

Lựa chọn các trò chơi Android hay nhất mà không cần kết nối Internet

Hầu hết các trò chơi trong danh sách này đều tương thích với 'Chơi trò chơi', nhưng họ không cần kết nối liên tục với máy chủ. Điều này có nghĩa là chúng có thể được đồng bộ hóa với các máy chủ trò chơi để ghi nhớ sự tiến triển của chúng, chia sẻ điểm của họ và có được nội dung bổ sung, trong số những thứ khác.

Một trò chơi trừu tượng giống như Badland. Trong trường hợp này, mục tiêu chính là để đạt được một cổng thông tin để thoát khỏi vấn đề. Vấn đề là bạn phải thách thức lực hấp dẫn bằng cách nhấn nút 'Freeze' và xoay quay. Thật là thú vị, giai đoạn đầu tiên bao gồm 25 cấp độ và có một bản soundtrack xứng đáng với những bộ phim hoạt hình tuyệt vời.

Bạn có muốn là một chút sợ hãi? Ngồi ở nơi tối, kết nối tai nghe và khởi động 'Into the Dead'. Trong tựa đề này người chơi đắm mình trong một thế giới hậu-khải huyền nơi mà những người undead là các vị vua. Bạn chỉ cần làm một điều, cố gắng trốn thoát càng nhiều càng tốt, nhưng bạn có thể giữ được bao lâu?

Nếu bạn từng chơi Monument Valley, Mekorama cũng sẽ thích nó. Nhân dịp này chúng ta sẽ phải giúp một robot tự động nhỏ đạt được đỉnh tháp, tất nhiên nằm trong một thế giới ba chiều.

Chúng ta phải chỉ ra cách thức và chuẩn bị các contraptions trước khi nó đến để nó có thể vượt qua. Sự kết hợp giữa các kỹ năng giải bài câu đố và tầm nhìn không gian của bạn sẽ là chìa khóa không đổ mồ hôi nhiều với trò chơi này.

Đây là một sự pha trộn thú vị của thể loại. Nó có một liên lạc của cuộc phiêu lưu đồ họa pha trộn với một cái gì đó như Candy Crash, và mục tiêu của tất cả mọi thứ là để làm với một chiếc thuyền tốt. Vâng, nó có thể có vẻ hơi phi thực nhưng sự thật là kết hợp tất cả những điều duy nhất nó làm là nâng cao mức độ nghiện.

Đi đến các trang web về thời gian và giữ cho chiếc xe trong một mảnh. Đây là bí mật của Không đi làm nhưng nó không phải là dễ dàng như nó có vẻ như. Động lực của trò chơi sẽ đủ điều kiện dejavú, vì bạn phải lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn nhận được nó. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn đồng bộ hóa một lần nữa và một lần nữa.

Trận Chiến Tranh: Thế Chiến II Thế Giới II

Quiet không phải là mô phỏng thực. Đây là một trò chơi hành động với các điều khiển rất trực quan, trong đó bạn sẽ kiểm soát một tàu chiến dưới vũ trang để răng. Khó khăn là tập trung vào việc kiểm soát con tàu để ngăn chặn bạn chìm nhưng đồng thời cố gắng đánh chìm kẻ thù. Khóa học tốt và mục tiêu tốt là chìa khóa để chìm tàu ​​của đối phương.

Điều chỉnh xe và lái xe trên bãi biển, bạn có thể cần cái gì khác không? Các mạch được ngoạn mục, đặc biệt là các quan điểm mà đôi khi làm cho bạn mất sự chú ý của bạn trên đường. Hãy cẩn thận của các chướng ngại vật trên các cạnh của đường đua và với skids ở các góc, lựa chọn tốt khi bạn phát hành các tên lửa và bạn sẽ luôn luôn đến trước.

Mọi người đều muốn giết thây ma vào bất cứ lúc nào, đó là điều kiện không phải là điều kiện của chủng tộc Huaman. Câu chuyện bao quanh game cũng có một chút liên quan đến tính thời trang. Trong một nền văn minh hiện đại như hiện nay nền kinh tế chìm trong một cuộc khủng hoảng sâu sắc và cuộc nổi dậy của dân chúng đối với các chính trị gia, những người đã rỗng túi của họ. Và để kết thúc đột ngột một virus truyền nhiễm trở lại với người vận chuyển trong một con thú mà bạn phải tiêu diệt.

Minecraft không phải là một điều mới lạ đối với bất cứ ai, nhưng không lâu trước đây trò chơi yêu thích này game thủ đã có phiên bản Android dưới bút danh Pocket Edition (phiên bản bỏ túi). Được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, bạn có thể tạo ra một thế giới ảo hóa hoặc thưởng thức những nơi được tạo ngẫu nhiên. Từ buồng đơn giản đến lâu đài tuyệt đẹp hoặc phòng vệ với các sinh vật nguy hiểm bằng vũ khí và áo giáp.

Các Plants vs Zombies cổ điển được làm lại với một số cải tiến trong ấn phẩm thứ hai của nó. Tin tức về cả hai bên của cây và zombie. Mục tiêu của bạn là gì? Bảo vệ bộ não của bạn! Chọn cây và một chiến lược tốt để vượt qua. Mở khóa các giai đoạn và khám phá thế giới khác nhau trong trò chơi phiêu lưu này.

Được đề xuất bởi một trong những độc giả của chúng tôi, Valiant Hearts là một trò chơi kết hợp câu đố, mạo hiểm và hành động. Nó là một hỗn hợp của thăm dò, câu đố và cuộc phiêu lưu, được đặt trong Thế chiến I, nơi bạn sẽ chiến đấu với bốn anh hùng vô danh sẽ đưa bạn đến một thời gian khác để hồi tưởng một số trận đánh.

Chúng tôi bắt đầu với một tác phẩm kinh điển vượt thời gian: Temple Run 2. Đây là một trò chơi "chạy bất tận", một trong những trò chơi bắt đầu chạy và không bao giờ kết thúc. Bạn phải đi du lịch tránh các khu rừng hay nhảy những trở ngại dọc theo chiều dài và bề rộng của đường.

Kéo ngón tay lên, xuống hoặc các cạnh bạn có thể xoay, nhảy hoặc crouch, tùy thuộc vào vấn đề của tuyến đường. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ rơi vào khoảng trống hoặc bạn sẽ nhận được đánh bắt bởi những con quái vật đuổi theo bạn. Khái niệm của trò chơi là đơn giản, nhưng siêu hiệu quả và gây nghiện.

Stack là một trò chơi tự cải tiến. Các trò chơi đầu tiên chỉ kéo dài vài giây nhưng các vết cắn bạn nhanh. Nó có một đường cong học tập và gameplay rất giống với Flappy Bird. Các thiết kế và đồ họa rất cẩn thận và trong mỗi trò chơi nó thay đổi của solor.

Về cơ bản nó bao gồm các khối xếp chồng lên nhau, trong chuyển động liên tục và khi bạn chạm vào màn hình những cố định. Nếu một mảnh được để ở bên ngoài hộp bên dưới nó sẽ tự động bị xóa và để đặt phần tiếp theo bạn sẽ không có bề mặt. Xây dựng tháp Babel của riêng bạn và cạnh tranh trong bảng xếp hạng thế giới (kỷ lục thế giới đã vượt qua 3000 khối). Để chia sẻ những trò chơi hay nhất của bạn nếu bạn cần Internet, nhưng không phải để chơi.

Trên thực tế, trò chơi này khá đơn giản, nhưng chắc chắn nó phát hành mà chúng tôi nhào nặn trong vài ngày (tôi không biết mình có chú ý đến trò chơi này vì tôi đang làm việc). Cơ chế của trò chơi rất đơn giản. Nó bao gồm đánh bại tất cả các đối tượng của văn phòng trong một thời gian xác định. Bạn bắt đầu với một chiến binh kiểu Mỹ bat. Nhanh hơn bạn đang phá hủy, bạn càng có được điểm và với họ bạn có được vũ khí mới với sức mạnh phá hoại lớn hơn. Tôi nghĩ rằng đó là trò chơi lý tưởng cho những cuộc họp vô tận với ông chủ.

Ubisoft mang lại cuộc phiêu lưu cướp biển này. Với đồ họa đáng kinh ngạc, mà các nhà phát triển, ông thường làm, các trò chơi làm cho chúng ta một tên cướp biển người Pháp tên Tây Ban Nha, Alonzo Batilla bạn sẽ phải điều hướng biển, chống thời tiết và chống lại những tên cướp biển xấu xa, chìm thuyền volley và nhận được kho báu khổng lồ. Thực sự là một trò chơi sử thi mà đảm bảo giờ vui vẻ.

Tốt hơn Asphalt 8 so với Real Racing? Vâng cho màu sắc thị hiếu. Asphalt 8 cung cấp đồ hoạ rất tốt trong một trò chơi có tốc độ thuần túy, cùng với một nhạc nền làm cho trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt vời. Đối với lái xe điên, tất cả các xe đua sẵn có sẽ làm hài lòng những người lái xe cho họ thông qua các đường phố hẹp của trò chơi thưởng thức đồ họa HD của họ. Hãy thử nó!

Tôi luôn nghĩ rằng đơn giản là điều tốt và đó là những gì xảy ra với Dots, với sự xuất hiện đơn giản của nó nó có nhiều giờ vui chơi giải trí. Trong trò chơi này, bạn phải kết hợp như nhiều điểm có cùng màu nhất có thể trong 60 giây, hoặc với càng ít di chuyển càng tốt. Có một hình thức của nhiều người chơi địa phương để chơi với bạn bè của bạn và không cần kết nối internet.

Một trò chơi mạo hiểm mà thưởng cho bạn mọi hành động đồng nghĩa với việc bị mắc kẹt trên đó. Với Badland, bạn phải kiểm soát một con vật rừng nhỏ thông qua các khu vực sẫm màu và bóng tối đầy bóng tối và chướng ngại vật. Cá nhân, các kịch bản của trò chơi nhắc nhở tôi về các trò chơi nền tảng của những năm 2000. Có một chế độ chơi đơn, nhưng cũng nhiều chế độ địa phương. Phiên bản miễn phí có 40 cấp độ, và nếu bạn trả tiền cho ứng dụng đầy đủ, bạn sẽ có thêm 40 để vượt qua.

Đó là một vai trò chơi với thẩm mỹ cổ điển và rất giống với các trò chơi cũ của ngục tối và mê cung. Bạn sẽ kiểm soát một nhóm trẻ nhỏ thông qua các trò chơi, mỗi người có một tính cách khác nhau, điển hình của RPG. Các nhân vật của Knights of Pen & Giấy +1 luôn nằm trong cùng một phần của màn hình, và những thay đổi nào là nền, với các quái vật và hang động khác nhau. Thật thú vị khi chơi RPG với những người mà trong trò chơi đang chơi RPG. Trò chơi thú vị và rực rỡ.

Tiếp tục với các trò chơi tưởng tượng, Sorcery! 2 là một sự kết hợp giữa "chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn" và một trò chơi nhập vai. Bạn sẽ chơi như một hiệp sĩ và sự tiến bộ sẽ tùy thuộc vào câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi. Có rất nhiều thứ để đọc bên trong trò chơi, có thể nhiều hơn là chỉ là một trò chơi, nhưng hệ thống lần lượt là vui vẻ và làm việc tốt. Giao diện rất đơn giản, và phong cách thời trung cổ mang lại cảm giác thú vị. Chắc chắn, nó là giá trị cố gắng trò chơi này.

Chúng tôi vẫn nói về RPG, và Shadowrun Returns là một trò chơi với đồ họa 3D rất tốt, và bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vũ khí, phép thuật và khả năng khác nhau. Nó cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game mà bạn sẽ khó tìm thấy trong các trò chơi khác. Đó là về một vụ giết người bí ẩn xảy ra trong một tương lai Seattle.

Các đồ hoạ có rất nhiều chiều sâu, rất tốt làm việc cơ khí, cũng như các hiệu ứng khi chụp bằng vũ khí hoặc phép thuật rất thú vị. Một trong những trò chơi hay nhất trên Android, không nghi ngờ gì.

Một trong những trò chơi tuyệt vời đó, hãy nhìn vào nơi bạn nhìn. Thế giới của Goo được thiết kế rực rỡ, giàu trí tưởng tượng và thông minh, mặc dù có một vài năm sau, vẫn là một trong những trò chơi hàng đầu trên Google Play. Nó có một số giống với trò chơi cũ "Lemmings", nơi bạn có để hướng dẫn rất nhiều sinh vật thông qua màn hình mà không có nhiều người trong số họ chết.

Vấn đề là để có thể tạo ra cấu trúc mà làm cho bạn đạt đến mức cuối cùng, tránh bẫy và trở ngại. Mỗi mức độ đều giống như chiến thắng và đó là vì nỗ lực của bạn chứ không phải vì mua thứ gì đó trong ứng dụng giúp bạn. Sự kết hợp của màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh làm cho trò chơi này một trải nghiệm tốt.

Bạn sẽ chơi là Billy, ngư dân, mà công việc của mình không ai khác hơn là bắt cá, dường như rõ ràng. Nhưng không chỉ nắm bắt chúng, nhưng trong câu cá tuyệt vời bạn sẽ phải làm điều đó nhờ vào một loạt vũ khí khác nhau như súng máy, bazooka hoặc súng ngắn. Bất cứ loài cá nào bạn nhận được sẽ giúp bạn kiếm được một ít tiền để phát triển vũ khí của bạn, nhưng hãy cẩn thận với những con bạch tuộc, chúng sẽ cố ăn cắp bạn. Nó là rất giải trí, và các điều khiển được tuyệt vời và đồ họa tò mò càng ít. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại mua hàng trong ứng dụng nào. Trò chơi được đề xuất.

Dumm Cách để Die 2 theo bước chân người tiền nhiệm của nó, nhưng bây giờ nó là nhanh hơn nhiều. Các trò chơi ngắn, giống như một Thế vận hội Điệu độc, trong đó chúng ta phải vượt qua một loạt các bài kiểm tra để tránh chết. Thiết kế gore-naïf của nó dường như tuyệt vời với tôi. Bạn chơi càng nhiều thì tốc độ hoạt động càng nhanh, điều đó có nghĩa là sự sống còn không phải là dễ dàng, và nó càng trở nên phức tạp hơn. Hãy cẩn thận khi bạn ở nơi công cộng, trò chơi này rất hấp dẫn để bạn có thể nhớ một tiếng khóc theo thời gian!

Trò chơi này là một trò chơi nền tảng theo phong cách câu đố với một sự nhấn mạnh quan trọng về lịch sử. Thomas Was Alone có thiết kế nhỏ gọn, đèn flash nhiều kiểu và thiết kế bóng tối đơn giản của nó không được nhìn thấy quá mức trên Google Play.

Trò chơi bao gồm hướng dẫn Thomas (một hình chữ nhật màu đỏ) và các nhân vật khác thông qua hàng loạt các cấp đang chờ bạn. Bạn phải, với các điều khiển khác nhau, hoàn thành mỗi cấp độ, có, với sự hợp tác của bạn bè để tạo ra các mưu đồ giúp bạn vượt qua các câu đố.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì sâu sắc hơn, với trải nghiệm đồ hoạ và cảm xúc hơn, đây không phải là trò chơi của bạn, nhưng vì tính đơn giản của nó, bạn nên thử.

Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều hơn và nhiều hơn nữa trò chơi ngoại tuyến. Bạn yêu thích loại nào?

Chương trình Hướng dẫn, Hướng dẫn Toán, Chương trình Hướng dẫn Web.

Tất cả video dưới sự quản lý của youtube. Azlearning.online không chịu trách nhiệm về nội dung.

Trang hiển thị trong 0,4780 giây

9 trò chơi Android tốt nhất năm 2017 để chơi mà không có kết nối Internet

Một trong những ứng dụng chính mà chúng tôi cung cấp cho thiết bị Android của chúng tôi, ngoài việc chụp ảnh hoặc giữ liên lạc với gia đình và bạn bè của chúng tôi là để chơi. Tuy nhiên, trong nhiều dịp, cần có một kết nối dữ liệu để tận hưởng nó với đầy đủ. Nếu bạn muốn lưu dữ liệu hoặc có một hành trình dài trước, hãy thử cài đặt một trong số 9 trò chơi Android tốt nhất năm 2017 để chơi mà không có kết nối Internet.

Như trong Cửa hàng Google Play có một số lượng lớn các trò chơi Android, chúng tôi đã chọn 9 trò chơi Android tốt nhất năm 2017 tham dự các hạng mục khác nhau như cuộc phiêu lưu, hành động, lái xe hoặc nhiều ứng dụng "bình thường" hơn. Vì vậy, bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn để tìm ra các trò chơi phù hợp nhất với sở thích của bạn và dành những giờ cố gắng để vượt qua mức mà không cần phải bàn tay một Kết nối Internet.

Một trong những trò chơi Android tốt nhất năm 2017 để chơi mà không cần kết nối Internet là Titan Quest, phiên bản mà RPG hành động nổi tiếng với bầu không khí thần thoại phát hành trên PC gần 10 năm về trước, nơi một anh hùng phải đối mặt với những Titans cúi trên phá hủy trái đất. Hơn 60 giờ chơi cho 7,99 euro.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

1 + 4 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map