Trò chơi khe Zeus

0

Trò chơi khe Zeus

Nhận được tiền thưởng № 100 để chơi Zeus!

Mở tài khoản của bạn miễn phí chỉ trong một phút

 • Nhận tiền thưởng miễn phí

  Yêu cầu tiền thưởng miễn phí của bạn. Không yêu cầu tiền đặt cọc

 • Bắt đầu chơi ngay lập tức đến khe Zeus

  Sức mạnh của các vị thần trong máy khe Zeus

  Trò chơi này sẽ đưa bạn đến điểm cao nhất của Olympus, ở Hy Lạp cổ đại. Máy khe Zeus sẽ làm cho bạn cảm thấy như một vị thần thần linh thực sự với đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng, âm thanh chất lượng cao và giải thưởng trên trời. Nếu bạn là người vĩ đại nhất của tất cả thần thánh với máy khe Zeus, một món quà thực sự từ thiên đường.

  Zeus được biết đến trong thần thoại Hy Lạp như là vị thần vĩ đại nhất trong tất cả các vị thần. Từ Olympus ông cai trị toàn bộ trái đất, với sức mạnh và quyết tâm cao cả của ông, tất cả đều trả ông cống và khen ngợi. Một số biểu tượng của anh ấy là sét, đại bàng, đám mây. Tất cả đều có mặt trong khe zeus, cùng với nhiều người khác sẽ làm cho bạn giành được nhiều chiến thắng kết hợp để đạt được những giải thưởng khổng lồ của họ.

  Một trong những lợi thế lớn nhất được cung cấp bởi các khe zeus là những người đùa cợt của họ trong tất cả các bánh xe của họ, làm cho nó nhiều khả năng để có được một sự kết hợp chiến thắng. Nó cũng cung cấp các cuộc trao đổi miễn phí dễ dàng, có thể được truy cập bằng cách lấy bất kỳ biểu tượng tiền thưởng màu xanh. Khi chúng tôi đưa chúng lên bánh xe 1, 2 và 3, chúng tôi sẽ tìm thấy 10 vòng quay miễn phí. Nếu Zeus ở bên cạnh của chúng tôi và chúng tôi nhận được 5 trong số các ký hiệu này, chúng tôi sẽ tìm thấy giải thưởng đáng kinh ngạc của 100 lượt miễn phí, không có gì nhiều hơn hoặc không có gì ít hơn. Khe nào khác có thể cung cấp cho chúng ta một cái gì đó lớn?

  Đừng nghỉ ngơi trên cái vòng hoa của bạn và tìm kiếm ngôi đền tuyệt vời của thần Olympus trong máy khe Zeus.

  Mô tả và hướng dẫn:

  Các chủ đề thần thoại hóa hóa ra là một lựa chọn rất tốt để chơi trong các khe. WMS là công ty sáng tạo của Zeus, một trong những trò chơi được công nhận nhiều nhất đã trở thành tài liệu tham khảo cho các sản phẩm của thương hiệu này. Thông qua 5 cuộn dây của nó và 30 đường dây trả tiền, bạn có thể có được tiền đặt cược sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kinh ngạc. Trò chơi bao gồm các yếu tố phù hợp với chủ đề thần thoại, bạn sẽ nhìn thấy các biểu tượng như Pegasus, bàn tay của Zeus, đồng xu, galeon và tàu allusive.

  Bạn có thể thiết lập số dòng bạn muốn kích hoạt cho lượt giữa 1 và 30, trong khi phạm vi tiền xu tối thiểu là 0.01 €. Số tiền tối đa có thể được chuyển nhượng mỗi đồng tiền đặt cược là € 5, điều này sẽ cho bạn khả năng đặt cược tối đa là 150 € cho mỗi lần quay. Trong các điều khiển của các phần tử trò chơi như Tự động phát đã được bao gồm, vì vậy bạn có thể chỉ định một số lượt tự động. Nếu bạn thích miễn phí spin, bạn chỉ phải kết hợp 3 sét biểu tượng và bạn sẽ nhận được 8 spin là một tiền thưởng. Thẻ hoang dã của khe này được đại diện bởi toà nhà có từ Wild và có thể thay thế bất kỳ ký hiệu nào ngoại trừ Scatter.

  HƯỚNG D INN: Sử dụng chuột và bàn phím

  Để chơi trực tuyến Zeus nhớ để cài đặt:

  Để một máy đánh bạc trở thành thành công, nó phải có hai yếu tố cơ bản, khả năng chơi tốt và nhiều giải thưởng và cách để giành chiến thắng. Đây chính xác là những gì mà các nhà phát triển của WMS đã đưa vào Zeus, một khe cắm giải trí thú vị đến nỗi bạn sẽ phải mất hàng giờ để quay vòng xi lanh của bạn trong khi cược tăng lên và bạn xây dựng một tài sản trong giải thưởng.

  Chơi miễn phí khe Zeus

  Trò chơi này thuộc về nhóm khe cắm được công nhận nhất của nhà phát triển này, các xi lanh 5 x 3 của nó được nạp với cơ hội và tần suất chiến thắng là một trong những mức cao nhất được cung cấp bởi WMS. Khả năng giành được 10 lần tự do quay phụ thuộc vào các biểu tượng Scatter của trò chơi, trong khi các thẻ hoang dã có thể tạo ra sự kết hợp có thể trả hơn 5.000 đồng tiền trong một lần đặt cược,

  Nhưng điều gì làm cho khe cắm này là một viên ngọc thật, đó là khả năng chiến thắng 100 phát miễn phí. Bất kỳ người sành sỏi nào của máy đánh bạc biết rằng không phải mọi trò chơi đều có tùy chọn này. Nếu bạn quản lý để có được 5 ký tự phân tán trong một sự kết hợp chiến thắng, bắn tiền thưởng sẽ tự động bắn nơi bạn sẽ chơi hoàn toàn miễn phí cho 100 lần quay.

  Với 30 thanh toán đường dây này được trang bị và sẵn sàng để điền vào bạn với chiến thắng và giải thưởng, bạn có thể kết thúc phiên trò chơi của bạn với con số 250.000 đồng tiền ủng hộ của bạn nếu bạn chơi khéo léo và chiến lược. Bạn có thể chơi khe này từ sòng bạc yêu thích nhờ vào nền tảng trực tuyến được cung cấp bởi WMS.

  Các trò chơi khác của Zeus Saga

  Thần thoại Hy Lạp luôn luôn là nguồn cảm hứng cho nền văn hoá phổ biến. Thế giới huyền thoại Olympus đầy các biểu tượng và thần linh là một điểm thu hút lớn cho trò chơi. Zeus, được biết đến nhiều nhất trong thần thoại Hy Lạp, ông cai trị từ Olympus. Nhiều biểu tượng của nó như đại bàng hoặc sét có trong các trò chơi khe khác nhau, sẽ giúp chúng tôi có được nhiều giải thưởng.

  Trực tuyến có rất nhiều trò chơi từ Saga của thần thoại Hy Lạp, nơi bạn có thể cạnh tranh với các máy khe cắm nổi tiếng và mới nhất. Điều thú vị là do sự hiện diện của chế độ demo bạn có thể Phát trò chơi miễn phí và không cần phải đăng ký trực tuyến. Bằng cách đó chúng tôi không có nguy cơ tiền bạc của chúng tôi và tận hưởng các trò chơi. Khe cắm: Tuổi của các vị thần, Furious Four, Fate Sisters, Trận chiến của các vị thần và những người khác trong loạt phim này có thể đưa chúng ta tới Hy Lạp cổ đại và làm cho chúng ta cảm thấy một trong những vị thần nhờ vào các giải thưởng, các hiệu ứng đặc biệt, đồ hoạ và âm thanh.

  1. Vị trí của Vị Thần mà không cần tải xuống

  Các khe cắm Saga Tuổi của vị thần Họ cung cấp cho bạn chất lượng tốt và các lựa chọn tốt nhất để giành những giải thưởng cao nhất. Trong sòng bạc tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản khác nhau của khe đặt ở Mount Olympus nơi bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí và không cần đăng ký.

  Máy đánh bạc Tuổi của các vị thần 4 Furious Đó là một trò chơi của 5 cuộn và 20 dòng, nơi bạn phải kênh lực lượng đáng sợ của bốn vị thần Hy Lạp. Bốn chế độ chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại vô thời hạn và bất kỳ cuộn nào cũng có thể giành được một trong bốn Age of the Gods được tích lũy. Nhập các trò chơi trực tuyến và bắt đầu chiến thắng ngay bây giờ!

  Chúng tôi cũng khuyên bạn nên nhập Age of the Gods Vua của Olympus, 5 reel, 25 line slot game, nơi bạn có thể thắng 1900 đồng xu. Sống trong làn da của chính bạn những cảm xúc đang chờ đón bạn với Vua của Olympus nơi mà biểu tượng của Thiên Chúa Zeus Đó là hoang dã và có sức mạnh để thay thế các biểu tượng khác mà bạn sẽ cần phải nhận những giải thưởng lớn nhất.

  Rõ ràng các trò chơi này chỉ là một số ví dụ về phạm vi rộng của chuỗi Khe cắm Zeus miễn phí có sẵn trên mạng. Hãy xem các trò chơi khác của loạt nổi tiếng và sống trong làn da của bạn câu chuyện được đặt trong Olympus. Trong trường hợp bạn đã quen thuộc với các trò chơi của Saga Hy Lạp cổ đại, đừng ngần ngại thử một loại vui chơi trực tuyến khác - các khe cắm tải xuống miễn phí của thần thoại La Mã.

  2. Nơi để chơi khe?

  Những người yêu thích cờ bạc có thể thử khe Zeus miễn phí trực tuyến mà không cần phải tải về các trò chơi. Ngoài ra, có khả năng chơi một trong sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đề nghị các sòng bạc của William Hill và Caliente. Họ cung cấp nhiều loại máy khe với các giải thưởng cao nhất. Đăng ký sử dụng mã khuyến mại và tận dụng tiền thưởng chào đón.

  Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách chơi máy đánh bạc này miễn phí. Zeus, được tạo ra cho tất cả các loại người chơi, từ chuyên gia nhất, cho những người chơi một máy đánh bạc cho lần đầu tiên.

  Máy này được thiết kế bởi công ty chơi game WMS, Nó chứa 5 cuộn và 30 dòng chơi trong phần chính của nó. Ở khu vực thấp hơn, có bảng điều khiển và cài đặt trò chơi.

  Bảng điều khiển của khe máy Zeus có hai chế độ xem, một phím cổ điển, phím C, và một phím QB mới. Nằm ở góc dưới bên trái của bảng điều khiển, và sẽ cho phép người chơi chọn phiên bản trò chơi thoải mái nhất.

  Khe cắm Zeus miễn phí - Bảng điều khiển cổ điển

  Nhấn phím activ kích hoạt bảng điều khiển hiển thị cổ điển. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một vài lĩnh vực được thiết kế để điều chỉnh các thông số chính của trò chơi:

  • Lines: Xác định số lượng các đường thanh toán của Zeus tham gia vào việc tạo ra các kết hợp. Người chơi có thể đặt bất kỳ số dòng từ 1 đến 30;
  • Đặt cược / Lines: Lựa chọn kích thước cược trên mỗi dòng. Phạm vi chi phí của một dòng dao động từ 0,3 đến 150 tín chỉ.
  • Để điều chỉnh các thông số, các nút «-» và «+» được sử dụng. Tổng số tiền đặt cược sẽ tính tự động cho cỗ máy miễn phí tự động và được chỉ định trong cửa sổ Total Bet.
  • Để bắt đầu trò chơi, các nút sau được sử dụng:

  • Xoay vòng: Kích hoạt vòng xoay đơn của cuộn. Chế độ này sẽ thu hút người chơi thích sử dụng các chiến lược dựa trên việc điều chỉnh kích cỡ của cược. Sau mỗi lần xoay, người chơi có thể thay đổi chi phí của đường thanh toán, và, do đó, của spin.

 • Tự động phát: Kích hoạt chế độ tự động xoay. Tính năng của máy tính khe này cho phép bạn chơi Zeus mà không phải thực hiện các hành động bổ sung. Đơn giản chỉ cần nhấn nút và quan sát quá trình của trò chơi. Để trở lại chế độ điều khiển thủ công, nhấn lại phím Autoplay tương tự.

 • Khe cắm Zeus miễn phí - Bảng điều khiển được gia hạn

  Nhấn nút QB sẽ mở ra chế độ xem lại bảng điều khiển. Trong biến thể này, các ngành Cá cược / Lines và Lines được thay thế bởi các nút riêng biệt. Trong mỗi loại có các biến thể của tổng số đặt cược trong các khoản tín dụng. Để đặt cược vào khe Zeus, nó sẽ là đủ để nhấn nút để xác định tham số mong muốn.

  Để thay đổi các thông số của cược trong đồng xu dưới các phím là một chỉ số đặc biệt. Bằng cách di chuyển con trỏ sang trái hoặc sang phải, người chơi có thể thay đổi số tiền xu. Đồng thời các giá trị trong các khoản tín dụng được thay đổi. Các số tương ứng được chỉ ra trên các nút.

  Người sử dụng chỉ ra phạm vi của nhiều cược được cung cấp bởi máy khe Zeus trực tuyến. Chi phí của giro thay đổi từ 0,3 đến 150 tín chỉ.

  Để bắt đầu xoay vòng, sử dụng nút màu xanh lớn với một mũi tên tròn nằm ở góc phải. Để đặt khe Zeus miễn phí ở chế độ tự động, nhấn nút với mũi tên đôi ở bên trái bảng điều khiển.

  Ngoài ra, cả hai biến thể cung cấp khả năng điều chỉnh các tham số người dùng và mở bảng thanh toán trên màn hình.

  Zeus - Có thể kết hợp và tính toán các giải thưởng

  Mục tiêu chính của mỗi người chơi là tạo thành sự kết hợp biểu tượng có lợi nhất. Để tạo các trình tự tạo ra tiền trong khe Zeus, cần phải có 3 đến 5 hình ảnh giống hệt nhau trong một hàng. Hình ảnh phải được đặt trên các cuộn lân cận từ phía bên trái. Nếu các hình chữ nhật giống hệt nhau nằm trên một vài dòng, các giải thưởng sẽ được thêm vào.

  Kích cỡ của giải thưởng Zeus được tính theo cách thông thường. Tiền cược trên mỗi dòng được nhân với hệ số của nhân số phù hợp với sự kết hợp của một số hình ảnh cụ thể.

  Trong bảng thanh toán, giá trị giải thưởng được chỉ ra trong các khoản tín dụng. Cách tiếp cận này sẽ giúp người dùng không cần phải thực hiện một số tính toán khó khăn trước khi đặt cược vào khe Zeus miễn phí của chúng tôi. Bạn có thể xem các giá trị chi tiết trong bảng thanh toán xuất hiện trên màn hình bằng cách nhấn nút Paytable.

  Zeus - Các biểu tượng của máy khe

  Theo truyền thống, các khe cắm khe của Zeus được chia thành hai loại thông thường: các biểu tượng thông thường và đặc biệt. Không có hình ảnh của chữ cái hoặc hình trên máy. Hình ảnh thông thường được trình bày dưới dạng các bản vẽ chuyên đề:

  • Zeus là biểu tượng đắt nhất của khe, nó được biểu diễn dưới dạng một hình ảnh chiếm 3 ô trống. Không giống như các biểu tượng khác, nó có thể tạo các kết hợp chiến thắng khi 2 hoặc nhiều hình ảnh xuất hiện trên một đường thẳng. Với mức đặt cược tối đa là 150 tín dụng, khe máy Zeus sẽ trả tiền cho trình tự với sự tham gia của 2, 3, 4 và 5 hình ảnh 20, 250, 1000 và 2500 tín chỉ.
  • Pegasus: 200, 750 và 2000;
  • Thuyền và almet: 150, 500 và 1750;
  • Amphora và cây đàn ghi: 100, 500 và 1250;
  • Đồng bạc và bạc: 75, 375 và 1000;
  • Vòng hoa Laurel 25, 250 và 750
  • Khe cắm trực tuyến của Zeus cung cấp hai hình ảnh đặc biệt:
  • Đền Cổ là biểu tượng của WILD. Hình ảnh này có một chức năng: nó thay đổi hình ảnh thông thường giúp tạo thành sự kết hợp. Hình ảnh không có khả năng tạo các trình tự độc lập.
  • Tay của Zeus cầm tia chớp là biểu tượng Scatter. Sự xuất hiện của 3-5 hình ảnh trên màn hình được coi là một chuỗi chiến thắng bất kể vị trí của chúng trong các tế bào. Bộ biểu tượng này không được trả tiền. Tuy nhiên, những kết hợp này được coi là một trong những giá trị nhất. Chính xác cho họ các máy khe Zeus trực tuyến sẽ cung cấp truy cập vào vòng tiền thưởng.

  Zeus - Nhận miễn phí quay trên khe

  Tiền thưởng trực tuyến Zeus được dịch sang các vòng quay miễn phí. Sự tiếp tục của chuỗi lượt phụ thuộc trực tiếp vào số lượng các ký hiệu phân tán bắt đầu vòng tròn. Trong trường hợp kết hợp ba ký hiệu, khe trực tuyến sẽ cho phép bạn có 10 lần quay miễn phí. Nếu bốn hoặc năm hình ảnh rơi, người chơi sẽ có 25 và 100 lần quay tự do tương ứng.

  Trong khe trực tuyến của Zeus thì vòng quay tự do có mặt trong khung cảnh cổ điển. Trong vòng tiền thưởng, việc sử dụng các hình ảnh đặc biệt bổ sung hoặc các lựa chọn đặc biệt không phải là dự định.

  Nhưng cũng có lợi thế, nếu kết hợp với Scatters quay trở lại, người chơi sẽ có thêm 10 đến 100 lần quay.

  Với trò chơi tiền thưởng trên khe Zeus, bạn có thể nhận được khoản thanh toán rất lớn. Người chơi có kinh nghiệm cho rằng trò chơi tiền thưởng là lựa chọn chính để kiếm tiền với Zeus.

  Nếu bạn muốn chơi các khe miễn phí, bấm vào đây.

  Nếu bạn quan tâm và muốn chơi bằng tiền thật, hãy truy cập vào sòng bạc trực tuyến [casino_link].