trò chơi khe cắm miễn phí cleopatra 2

trò chơi khe cắm miễn phí cleopatra 2

Chơi Cleopatra Free Online Slots hoặc Real Money

Với sự quyến rũ mà chúng tôi cảm nhận được đối với Cleopatra, chúng tôi không ngạc nhiên rằng đây cũng là một trong những máy đánh bạc nổi tiếng nhất.

Cleopatra là một trong những vị trí huyền thoại trong mỗi sòng bạc và là một huyền thoại như là một phần của câu chuyện có thật, với vẻ đẹp, nét duyên dáng và sức mạnh của nó đã làm cho nó nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mặc dù họ đã được phát hành ra thị trường nhiều năm trước đây, một số người chơi vẫn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của khe của Cleo để chơi ngay khi họ đến casino.

Sự phổ biến của Cleopatra là một phần do bản chất của câu chuyện về nữ hoàng nổi tiếng Ai Cập này, nhưng nó cũng liên quan đến bản chất của trò chơi này. Khi tung ra thị trường, trò chơi Cleopatra đã mang lại cho người chơi một loạt các tính năng mới và sáng tạo chưa bao giờ được thấy trên máy tính đơn giản.

Gần đây hơn, các nhà sản xuất khe cắm Cleopatra, IGT, đã phát hành một phiên bản thứ hai của trò chơi. Một lần nữa, trò chơi cung cấp một số đổi mới đáng kinh ngạc mà làm cho một bữa tiệc thực sự. Một trong những đổi mới này là cải tiến cho trò chơi quay lăn miễn phí.

Khi bạn được tự do quay trên máy đánh bạc Cleopatra 2, lần quay đầu tiên sẽ cho phép bạn nhân 1 lần, số thứ hai cho phép bạn nhân số 2 lần và cứ như vậy cho đến khi bạn đạt đến nhân số 50 lần và, như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể dẫn đến lợi nhuận lớn. Hãy tưởng tượng một lợi nhuận là $ 50, đó sẽ là tốt, đột nhiên có thể biến thành 2500, với 5x nhân: rất nhiều tiền đột nhiên bạn muốn tìm thấy trong túi của bạn.

Còn về máy Cleopatra 3 thì sao? Vâng, kể từ Cleo 2 đã được đưa ra một vài năm trước đây, chắc chắn nó sẽ không được quá muộn cho đến của cô. Câu hỏi lớn là liệu nó sẽ có thể sống theo những người tiền nhiệm và những tính năng mới nào của nó sẽ có. Nó rất thú vị và rất khó để chờ đợi, nhưng tôi chắc chắn rằng sự chờ đợi sẽ trả hết khi nó cuối cùng đã đến tại sòng bạc.

Trò chơi khe cắm miễn phí cleopatra 2

Mô tả và hướng dẫn:

Tôi nhận ra rằng có rất nhiều người chơi trò chơi khe, những người muốn có phiên bản mới nhất của trò chơi Cleopatra trực tuyến vì vậy nó cho biết thêm các phiên bản ưa thích của trò chơi Cleopatra 2 .Trò chơi trực tuyến Cleopatra II có một đồ hoạ hoàn hảo không so sánh với phiên bản trước. Trò chơi vui nhộn này được thực hiện với 5 xi lanh, 20 dòng cược và 3000 tín chỉ. Chơi trực tuyến phiên bản mới của khe cắm Cleopatra 2 miễn phí tại juegostragamonedas-gratis.com. Chuyển hướng!

HƯỚNG D INN: Sử dụng chuột và bàn phím

Để chơi trực tuyến Cleopatra 2 nhớ cài đặt:

Chỉ một lát thôi.

Không có phiên bản di động, tôi xin lỗi!

Trống 5 dòng 5

Mặc dù chỉ có 5 dòng chơi (rất ít đối với một khe cắm bình thường), Isoft Bet đã tạo ra một trò chơi thu hút sự chú ý của bạn. Nó có 3 hàng và 5 trống, cũng như một thiết kế đặt tại Ai Cập cổ đại.

Tính năng Treasure của Cleopatra

  • Quay tự động: Trò chơi này có tùy chọn quay từ 5 đến 50 lượt tự động, cho phép tích hợp các tùy chọn nâng cao để ngăn chặn trò chơi khi một sự kiện xảy ra như thắng hoặc thua một số tiền nhất định. Vì vậy, bạn có thể có nhiều niềm vui mà không cần phải cắn mỗi lần trò chơi.
  • Biểu tượng phân tán: Biểu tượng phân tán là của Nữ hoàng Cleopatra. Biểu tượng tán xạ này kích hoạt vòng tiền thưởng. Và biểu tượng tán xạ được trang trí đẹp mắt và hấp dẫn trực quan.
  • Vòng thưởng: Khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn các ký hiệu phân tán, vòng tiền thưởng được kích hoạt. Trong vòng tiền thưởng này, ba xác ướp Ai Cập sẽ xuất hiện, ở đó bạn sẽ phải chọn một trong những người để khám phá bí mật bên trong. Nếu bạn quản lý để đạt đúng xác ướp, bạn sẽ nhận được một giải thưởng tuyệt vời.
  • Phiên bản di động: Máy khe được thiết kế để chơi qua trình duyệt, do đó bạn có thể phát nó từ bất kỳ thiết bị di động nào và từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào. Vì vậy, bạn sẽ có giờ và giờ vui vẻ từ bất cứ nơi nào bạn đang có.

Làm thế nào để chơi Kho báu của Cleopatra

Quy tắc của trò chơi rất đơn giản nhưng cũng có giá trị nổi bật chúng để bạn hiểu. Bạn cần phải chọn giá trị đồng tiền bạn muốn sử dụng (điều này nằm trong khoảng từ € 0.02 và có thể đi lên đến € 2 trên mỗi dòng của vở kịch), sau đó bạn phải chọn tùy chọn số dòng bạn muốn đặt cược và cuối cùng bạn đưa ra trong "Spin" cho bắt đầu trò chơi

Nếu bạn muốn đặt cược số tiền tối đa có thể trong tất cả các dòng, bạn sẽ phải bấm vào nút "Bet Max" và sau đó là một trong Spin. Tất cả các giải thưởng được trả từ trái sang phải và từ phải sang trái, mang lại cho bạn một cơ hội chiến thắng tốt hơn, không giống như máy đánh bạc truyền thống chỉ trả tiền từ trái sang phải.

Để giành chiến thắng trong Kho báu của Cleopatra, bạn phải có ít nhất hai ký hiệu cùng loại trong một đường dây chơi. Giải thưởng thấp nhất có thể là 2 lần đặt cược ban đầu của bạn nếu bạn quản lý để có được hai biểu tượng của một hộp với một con mèo thần trên nó hoặc một số bông tai. Thanh toán cao nhất có thể trong Kho báu của Cleopatra là 5.000 đồng trong trường hợp bạn nhận được 5 biểu tượng bọ cánh cứng trong một đường dây trò chơi.

Kết luận về Kho báu của Cleopatra

Khe này khác với những người khác vì nó chỉ có 5 dòng chơi, cộng với nó có một vòng tiền thưởng mà là đơn giản nhưng hấp dẫn.

Mặc dù trò chơi là thiếu biểu tượng hoang dã và kỳ lạ có nhiều dòng của trận đấu, sự thật là tiền thưởng của bạn tròn chứng minh cho điều đó và cho phép chúng tôi mở rộng kinh nghiệm hơn một chút khe thức.

Miễn phí Slot Machine Trò chơi trực tuyến

Báo cáo sự cố với trò chơi này

Mô tả và hướng dẫn:

Ai Cập cổ đại sẽ tiết lộ tất cả bí mật và bí ẩn của một khe cắm trực tuyến 5-line 20-line Cleopatra II . Bạn thậm chí có thể biết Cleopatra. Nó không chỉ đưa bạn qua của cải của bạn, mà còn để cung cấp cho những món quà đắt tiền. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Trước khi bắt đầu bất kỳ lượt người chơi phải chọn số dòng (dòng) và kích cỡ của cược (Line Bet). Đương nhiên, với sự gia tăng số lượng đường tăng khả năng thắng một khoản tiền tròn. Đối với người chơi có nguy cơ họ có thể chơi Cleopatra II ở mức cao nhất (Max Bet). Bằng cách đặt các thông số này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộn (nút phát). Bằng cách tham chiếu đến lợi nhuận của một nhân vật cụ thể, hãy chuyển đến bảng thanh toán (nút bảng thanh toán).

Cleopatra II được ban cho những khả năng đặc biệt. Nó cũng hoạt động như một biểu tượng hoang dã và một nhân. Sự phối hợp tiền tệ liên quan đến người cai trị trước khi đăng ký trong tài khoản trò chơi được nhân đôi. Có thể bạn muốn giải thưởng vui nhộn - 10.000 điểm? Nó không phải là khó khăn. Bạn chỉ phải thu thập 5 nhân vật với hình ảnh của Cleopatra.

HƯỚNG D INN: Sử dụng chuột và bàn phím

Để chơi trực tuyến Cleopatra II nhớ cài đặt:

Khe của Cleopatra, một trong những sáng tạo phổ biến nhất của các nhà phát triển IGT, được định hướng theo chủ đề của Ai Cập cổ đại và có 5 cuộn dây và tổng cộng 20 đường dây trả tiền. Nó nổi bật lên như là một trong những máy chơi game miễn phí thành công nhất trong những năm gần đây, nó đã là người tiên phong trong một loạt các trò chơi dựa trên phong cách Ai Cập mà các nhà sản xuất khác đã được tung ra sau đó.

Chơi với khe Cleopatra miễn phí là một thời gian vui vẻ với đồ họa tốt và một quá trình trò chơi thú vị. Đây là một cơ hội tốt để kiểm tra bản thân trước khi đặt cược thực trong khi bạn biết các nguyên tắc của nó hoạt động, tần suất mà nó trả tiền, cũng như các trò chơi tiền thưởng nó cung cấp. Máy đánh bạc này cung cấp nhiều cuộc rảnh rỗi miễn phí, các khoản tiền thưởng và tổng số tiền lớn. Tỷ lệ phần trăm hồi quy lý thuyết (RTP) là 95,02%, có nghĩa là, về lâu dài, trò chơi sẽ trở lại với các đồng xu 95,02 đô la của 100 đảo ngược.

Cách chơi khe Cleopatra

Với hướng dẫn ngắn này, bạn sẽ thấy rằng việc chơi khe Cleopatra rất đơn giản. Đặt cược của bạn và xoay vòng của reels nơi các biểu tượng khác nhau sẽ rơi. Nếu một sự kết hợp của các ký hiệu bằng nhau rơi vào một dòng thanh toán, các khoản tín dụng thu được.

Điều đầu tiên là thiết lập số lượng dòng tích cực và số tiền cược mỗi dòng. Đối với điều này chúng tôi có các nút sau đây ở cuối màn hình:

  • Các dòng kích hoạt từ 1 đến 20 dòng thanh toán sử dụng nút "+" và "-" ở cả hai bên cửa sổ. Các đường dây nhiều hơn, nhiều cơ hội để giành chiến thắng;
  • Line Bet đặt kích thước của cược vào dòng từ 1 đến 100 tín chỉ với các mũi tên "+" và "-". Bạn có thể chơi với cả cược nhỏ và lớn.

Sau đó, bạn phải bấm vào nút Spin, trống sẽ bắt đầu quay và các biểu tượng khác nhau sẽ rơi vào chúng.

Biểu tượng và hệ số thanh toán

Tất cả các hình ảnh trên máy tính có nhân đấu; đặt cược của bạn được tăng lên bởi hệ số này và các khoản tín dụng thu được. Nhân vật đắt nhất là bức chân dung của hoàng hậu cũ với logo của trò chơi. Năm trong số những hình ảnh này trong một đường dây cho một số nhân 10.000. Đó là, với mức đặt cược tối đa là 100 tín chỉ, bạn sẽ nhận được 10.000 x 100 = 1.000.000.

Các biểu tượng đặc biệt, chi tiết trong phần thủ thuật của chúng tôi, là bức chân dung của Cleopatra và Nhân sư. Đầu tiên thay thế tất cả các ký hiệu khác bổ sung cho sự kết hợp và thứ hai là sự phân tán. Khi ba hoặc nhiều nhân sư rơi vào cuộn, trò chơi tiền thưởng được kích hoạt với miễn phí spin.

Trong vòng tiền thưởng, biểu tượng phân tán cho phép nhân của x2 - x100. Tất cả các khoản thanh toán cho quay tự do nhân 3 lần. Có khả năng thu được tới 180 vòng quay miễn phí. Lợi ích tối đa của máy khe Cleopatra bao gồm kết quả của các cuộc cược miễn phí và có thể đạt tới 25 triệu tín chỉ.

Khi bạn đã học được để kiểm soát các trò chơi, cảm thấy tự do để thúc đẩy cơ hội chiến thắng bằng cách đọc những bí mật tốt nhất và thủ thuật Cleopatra khe, như các tùy chọn của bạn nếu bạn sử dụng sẽ tăng lên.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 85 = 87

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map