trò chơi hugo

trò chơi hugo

Hiện tại có hơn 30.000 trò chơi trong một trong những trang web được công nhận và tôn trọng nhất trên thế giới.

Đối với tất cả những người truy cập chúng tôi trên thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) để cải thiện khả năng điều hướng của chúng, trang web của chúng tôi sẽ tự động cải thiện trải nghiệm người dùng trên các trang đích của chúng tôi. Vì lý do này, trang web của chúng tôi hiện có một số khu vực dành riêng cho tất cả các loại thiết bị di động. Cho dù để chơi trò chơi trực tuyến mà không cần tải hoặc thậm chí tải các ứng dụng trò chơi với bảo đảm an ninh 100%.

Đây là lý do để hiện tại đang xem trang này và đọc các văn bản này trước khi truy cập trang đích. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tùy chọn để đi tới trang bạn đã quyết định đi ban đầu.

Panda Free Games là một trong những trang web lâu đời và uy tín nhất được giới thiệu năm 2007, lần đầu tiên ở Bồ Đào Nha và hiện đã có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ (bản dịch tự động) và các tên miền quốc gia khác nhau với người dùng trung thành trên toàn thế giới.

Panda Free Games là một trang web hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng, và quảng cáo của Google Adsense (quảng cáo tự tin đến người dùng) là cách duy nhất chúng ta phải thu được một số lợi nhuận kinh tế.

Panda muốn cảm ơn bạn trước cho sự lựa chọn của bạn, chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức chuyến thăm và trở lại sớm.

Tuy nhiên, bạn đã sẵn sàng truy cập một trang được tối ưu hóa cho thiết bị di động với các trò chơi có thể không phù hợp nhất với thiết bị mà bạn đang sử dụng. Bạn có thích làm theo lời đề nghị của chúng tôi không?

Kẻ thù đang trên đường và đang hướng tới trại của bạn!

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì HUGO: Hậu vệ vĩ đại. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Hugo là một saga của trò chơi điện tử có tiêu đề trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi từ năm 2008 và hiện tại có tổng cộng 3 trận đấu dành cho PC, iPhone, Android, Wii.

Trên trang này bạn sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ với tất cả các trò chơi Hugo tồn tại, được sắp xếp theo ngày phát hành của họ để bạn có thể biết trò chơi cuối cùng là gì của Hugo đã được thông báo hoặc đã đi vào bán, và cái gì là người đầu tiên trò chơi của tất cả các mà saga bắt đầu.

Ngoài ra chúng tôi cho bạn thấy lưu ý rằng các nhà phân tích của chúng tôi đã cung cấp cho tất cả các giao hàng đã được sắp ra, vì vậy bạn biết trò chơi hay nhất của Hugo của toàn bộ câu chuyện.

Telecupón Trò chơi: Hugo là ngôi sao

Viết bởi J. Román Hernández Martín

Hãy nhớ một troll quyến rũ được gọi là Hugo ai tuân theo lệnh của những con số được gọi từ điện thoại của chúng ta? Đây là một trong những trò chơi tương tác đầu tiên được nổi tiếng nhất (với Hugo của mình là ngôi sao! Vâng, vâng! Tôi là ngôi sao!) từ không gian của Telecupón trình bày Carmen Sevilla sau đó

Trò chơi là về một chút troll người đã phải giải cứu gia đình của mình (vợ ông Hugolina, hai con trai ông Trollerit và Trollerat cùng con gái ông Trollerut) bị bắt cóc bởi một phù thủy ác, người tò mò có nhiều tên tùy thuộc vào quốc gia của trò chơi khởi động (Scylla ở Anh, Hexana ở Đức, Skulla ở vùng Scandinavia, Afskylia ở Đan Mạch, Maldiva ở Bồ Đào Nha và Grizzelda ở Israel).

Trò chơi được phát triển dưới hai dạng ba cấp. Trong lần đầu tiên, Hugo Nó di chuyển luân phiên giữa ba bài hát nơi bạn phải vẽ xe lửa, thu thập bao tải và đến đích của bạn. Ở cấp độ thứ hai, tôi phải leo lên một ngọn núi, cố gắng để có được bao tải mà không rơi vào khoảng trống, vấp vào lỗ hoặc bị nghiền nát bởi đá và cuối cùng đạt được lâu đài phù thủy.

Trong định dạng thứ hai, Hugo Ông tiên tiến qua một khu rừng ảm đạm tránh được tất cả các loại chướng ngại vật và tránh những lời nguyền do phù thủy gửi. Ở cấp độ thứ hai, chúng ta sẽ phải đến lâu đài của phù thuỷ trên máy bay, tránh bão, bóng bay màu đỏ và mua những quả bóng bay màu xanh mà không tốn xăng trước khi đến.

Mức cuối cùng, chung cho cả hai, cho phép bằng phương tiện thử nghiệm, để giải phóng gia đình khỏi Hugo từ lồng. Trò chơi có một số "vết cắt" rất đẹp (khá bất thường trong các trò chơi tại thời điểm đó) khi bạn mất mạng hoặc kết thúc một giai đoạn.

Một sự tò mò nữa là việc lồng tiếng ở Tây Ban Nha bằng giọng của Hugo đã được thực hiện bởi José Carabias, được biết đến nhiều hơn Đức Giáo Hoàng của Cruz y Raya.

Đối với hoài cổ như tôi, hai video với sự phát triển của trò chơi trong hai định dạng của nó:

Trò chơi, được biết đến bên ngoài của Tây Ban Nha như Hugo các troll truyền hình và phân phối bởi công ty ITE (Giải trí truyền hình tương tác) đã được sử dụng trên một số mạng lưới truyền hình, và inclsuo đã có chương trình con riêng của mình được gọi là Hugolandia nơi trẻ em chơi bằng tiếng nói, với các hướng dẫn Nhảy!, Xuống!, trái, đúng.

Nhiều trò chơi hơn được thực hiện do kết quả của hai định dạng đầu tiên này (ngay cả đối với PlayStation và điện thoại di động) nhưng không bao giờ gây ra sự phiền phức như lần đầu tiên.

Có thể tải xuống trò chơi Hugo cổ điển (chỉ định dạng 1), mặc dù trò chơi dành cho MSDOS và sẽ không hoạt động chính xác trong Windows XP trừ khi bạn sử dụng một trình mô phỏng như DosBox, nếu bạn nghĩ là cần thiết, tôi có thể viết một hướng dẫn sử dụng sớm.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 1992, Telecinco trình bày chương trình tương tác đầu tiên của truyền hình Tây Ban Nha. Chương trình này là Telecupón, trình bày bởi Carmen Sevilla. Các Telecupón của một trong những đó không phải là cùng một chương trình được biết đến ngày hôm nay, vì tại thời điểm đó chỉ là phần trong đó các cô gái có những quả bóng với số may mắn của ONCE. Chương trình kéo dài khoảng 30 phút và có nhiều phần. Ở một trong số họ, khán giả có thể giành được những phần thưởng có giá trị bằng cách kiểm soát một trolling thân thiện có tên là Hugo bằng cách nhấn số từ điện thoại nhà. Việc kiểm soát trở nên rất phức tạp nếu có một chiếc điện thoại có bánh xe, mà tại thời điểm đó vẫn còn phổ biến.

Các thành công lớn của Hugo đã làm điều đó Telecinco ông đã tạo ra chương trình riêng của mình được gọi là Hugolandia. Không gian dành riêng cho những đứa trẻ này đã được trình bày bởi Beatriz Rico (từ One Step Forward) và chỉ đạo bởi Sebastián Junyent.

Từ 15 năm nay, định dạng của Hugo đã không được mua lại bởi bất cứ mạng lưới nào của Tây Ban Nha, tuy nhiên nó vẫn tiếp tục thành công bất cứ khi nào nó được phát sóng. Ví dụ ở Venezuela chuỗi Venevisión đã giành được quyền đối với bộ phim troll đẹp mắt này, lần đầu ra mắt vào năm 2003.

"Hugo Troll TV"Là một trong những định dạng nổi tiếng nhất của Công ty Đan Mạch (ITE) Interactive Television Entertaintment. Chương trình đã được điều chỉnh cho các đài truyền hình nhiều hơn 40 quốc gia và hầu hết trong số họ đều có thành công lớn.

Mặc dù trò chơi rất đơn giản, tôi đã có một số đồ họa ấn tượng cho thời gian, rất giống với phim hoạt hình, rất nhiều người hâm mộ của trò chơi video thở dài để có thể chơi ở nhà.

Trò chơi bao gồm việc giúp Hugo cứu sống gia đình mình khỏi bị một phù thủy tà thuật điều trị. Với lập luận điển hình này, Hugo sẽ phải đi qua rừng, núi non và sông ngòi, tất cả đều đầy nguy hiểm và đồ vật khao khát, đối mặt với phù thủy Scylla và tay sai Don Croco.

Trong suốt những năm này, họ đã bỏ đi nhiều trò chơi Hugo cho các hệ thống khác nhau, từ Amiga đến Playstation 2 thông qua Game Boy Advance nhưng tác động của nó đối với các hệ thống hiện tại đã khá kín đáo. Các trò chơi không thích ứng với thời gian mới và họ ở lại vào thời điểm của chương trình. Những hình ảnh ấn tượng ông đã cho thấy trong thời của ông đã không thay đổi và hiện nay tầm thường.

Bài báo này là phân tích tạp chí đã làm gì Hobby Consoles một vài năm trước đây cho các trò chơi của Hugo ra trên Playstation. Và đối với Hobby Consoles để cho bạn 50 ... trò chơi phải là khủng khiếp, vì trong tạp chí "độc lập" đó họ có thói quen bắt đầu ghi điểm ở tuổi 80.

Cái này video thuộc về phiên bản đã xuất hiện cho Bạn bè. Trong 11 phút mà kéo dài, người chơi dành 7 giai đoạn trong đó trò chơi bao gồm.

Nếu bạn ở lại với mong muốn để có một trò chơi nhỏ, bạn có thể tải về một phiên bản trò chơi miễn phí từ liên kết sau:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

23 − = 16

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map