trò chơi hay nhất

0

Contents

trò chơi hay nhất

Các trò chơi Android tốt nhất: Những gì để chơi vào năm 2018

Cập nhật: Chúng tôi xem lại toàn bộ danh sách

Các trò chơi hay nhất cho Android là gì? Tất nhiên, mới nhất và đặc biệt là những người cung cấp một số lượng tốt của niềm vui. Chúng tôi đã cập nhật danh sách đầy đủ và chúng tôi đã tập hợp các danh hiệu mà chúng tôi tin là những trò chơi hay nhất của thời điểm này. Bạn không thể tìm thấy các trò chơi nổi tiếng mà bạn mong đợi nhưng nó có thể có một số thậm chí còn thú vị hơn để thử.

Triều đại: Hoàng hậu, hoàng hậu trong một ngày

Trở thành một nữ hoàng và tạo ra đế quốc. Trong thời trị vì: Hoàng hậu của bạn, bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng thông qua các thẻ sắp xếp công việc của cấp dưới, tài chính, hàng giáo phẩm hoặc quân đội. Nó có một phong cách Tinder, cho một bên bạn chấp nhận và cho một người khác bạn từ chối. Với mỗi quyết định bạn tiến bộ trong lịch sử của vương quốc nhưng hãy cẩn thận, sự cân bằng quyền lực di chuyển với mỗi câu. Ở trên bạn có địa vị của bốn trụ cột của vương quốc của mình và bạn phải đạt được sự cân bằng giữa chúng. Nếu người ta đánh mất tất cả sức mạnh của mình thì sẽ có cuộc nổi dậy nhưng nếu nó đạt đến mức tối đa nó sẽ giết chết bạn. Mỗi phong trào yêu cầu rất nhiều kỹ năng và ngoại giao hoặc cách khác.

Nếu bạn phải chọn các trò chơi PS4 hay nhất, bạn sẽ chọn ai? Uncharted 4? Horizon Zero Dawn? Kim loại rắn V: Phantom Pain? Đối với chúng tôi, đây là 20 tiêu đề tốt nhất đã xuất hiện cho bàn điều khiển của Sony cho đến nay.

Chúng tôi chọn trò chơi PS4 tốt nhất, bàn điều khiển máy tính để bàn thứ tư Sony Đã gần hai năm giữa chúng tôi và hơn mười triệu chiếc được bán ra. Trong số các tính năng đáng chú ý nhất của nó là việc thiết kế lại DualShock, phá vỡ với truyền thống được thành lập bởi người đầu tiên PlayStation ủng hộ các biện pháp ergonomics và gây nên tốt hơn mà không "trượt"; một kiến ​​trúc dễ tiếp cận hơn, để tránh tất cả các vấn đề đã được lái xe của các nhà phát triển với PS3; và đưa nút Chia sẻ, cho phép chia sẻ hình ảnh và video của các trò chơi trên các mạng xã hội phổ biến nhất.

Thế hệ thứ tám bắt đầu chậm và với một số trở ngại khác, do có rất nhiều công ty từ chối rời khỏi cơ sở người dùng khổng lồ với những gì vẫn còn cả PS3 và Xbox 360.

Điều này đã khiến chúng ta phải nhìn thấy nhiều trò chơi liên thế hệ, không thuộc về thế giới này hay cái khác và điều đó, nếu chúng chỉ xuất hiện với bàn giao tiếp hiện tại, có thể cao hơn nhiều. Nhưng dần dần xu hướng đang thay đổi và chúng tôi đã có trong số chúng tôi một số ít trò chơi mà đã có thể quản lý để kêu lên với niềm tự hào của "Đây là gen tiếp theo!"

PS4 - 9 điều mà bạn không thể biết bàn điều khiển của Sony (10)

PS4 - 9 điều mà bạn không thể biết bàn điều khiển của Sony (1/)

PS4 - 9 điều mà bạn không thể biết bàn điều khiển của Sony

 • 1. Phí bộ điều khiển từ xa bằng bộ sạc di động

 • 2. Viết văn bản bằng điện thoại di động của bạn

 • 3. Nhận lệnh bằng giọng nói

 • 4. Nó đồng bộ với TV của bạn

 • 5. Chia sẻ các trò chơi với bạn bè của bạn

 • 6. Tiết kiệm pin DualShock 4

 • 7. Thêm giọng nói vào bản ghi

 • 8. Nghe nhạc khi chơi

 • 9. Đăng nhập với sự nhận diện khuôn mặt

  Đây là lý do tại sao phần lớn các tựa sách tạo nên danh sách có thể thuộc về 20 trò chơi hay nhất của PS3 (trên thực tế có một trò chơi lặp lại). Nhưng đừng sợ, bởi vì mặc dù xếp hạng mà chúng tôi trình bày ngày nay đóng vai trò gì hiện có thể được tìm thấy trên các kệ hàng, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách đến để MỚI THỊ TRƯỜNG (AND BEST) Trò chơi PLAYSTATION 4. Chúng tôi không làm cho bạn chờ đợi nữa, ở đây bạn có Trò chơi PlayStation 4 tốt nhất.

  Nhà phát triển: Ubisoft Montreal
  Được phát hành: 18 tháng 11 năm 2014

  Sau khi nhiệt của đảo Rook, trong Far Cry 4, chúng tôi đi đến những vùng đất lạnh của vùng Kyrat ở dãy Himalaya. Nạn nhân ác độc Pagan Min đã áp đặt một triều đại khủng bố, và ai đó phải giết ông ta bằng cách lái xe, bắn tỉa, săn bắn và tạo ra các loại thuốc phiện. Và đó là ai đó. Đó là chúng tôi

  Ngày phát hành: 29 tháng 11 năm 2016

  Phiên bản mới của seri J-RPG của Quảng trường Enix đã đạt đến PS4 tải với tin tức và thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản của saga này. Do đó, chúng ta tìm thấy một thế giới mở to lớn để khám phá và chiến đấu trong thời gian thực. Mối quan hệ hữu nghị giữa Noctis, Gladiolus, Ignis và Prompto đã chinh phục chúng tôi, cũng như hệ thống chiến đấu của họ, sự tự do hành động và nháy mắt của quá khứ Final Fantasy.

  Ngày phát hành: 27 tháng 10 năm 2017

  Assassin's Creed: Nguồn gốc Đó là bằng chứng xác thực rằng khi được thực hiện với thời gian, mọi thứ luôn tốt. Nguồn gốc là nhiều hơn một "Creed Assassin tại Ai Cập" và được tiết lộ là một trong những tốt nhất (nếu không nói là tốt nhất) chương của Brotherhood những kẻ giết người, bước đột phá trong lối chơi dựa trên một mức độ chưa từng thấy kể Assassin Creed II. Rằng họ ướp xác anh ta bên cạnh các pharaohs, bởi vì trò chơi này là xứng đáng với thung lũng của các vị vua. Chúng tôi để lại cho bạn những phân tích của chúng tôi về Assassin's Creed Origins.

  Ngày phát hành: 10 Tháng 3 năm 2017

  Những người ngoài hành tinh đã xâm chiếm trái đất và hy vọng cuối cùng của nhân loại là 2 con android được gửi đến để cho họ mía. Tính cách quyến rũ của anh là một trong những thế mạnh của một trò chơi hành động được hình thành với phong cách không thể nhầm lẫn của Yoko Taro, kiến trúc sư của Drakengard. Hành động siêu phàm, hài hước và "Nhật Bản" đang chờ đón bạn trong một trong những trò chơi hấp dẫn nhất và hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể đọc phân tích của chúng tôi về Nier Automata.

  Nhà phát triển: Slighty Mad Studios

  Những người hâm mộ của thế giới của đua xe máy và trò chơi điện tử đang có may mắn, bởi vì năm nay, Dự án Ô tô đã được đưa ra bán sau một thời gian dài chờ đợi. Những người ở Slightly Mad Studios đã cho chúng tôi một trong những mô phỏng lái xe tốt nhất mọi thời đại, có khả năng nhìn vào Gran Turismo một trên một.

  Phát hành: 29 tháng 9 năm 2015

  Việc phân phối thành thạo năm 2015 rất khó vượt qua, nhưng với NBA 2K16 Visual Concepts đã ghi được ba điểm từ đầu kia của lĩnh vực này. Một niềm vui thực sự cho người hâm mộ của vòng, với kiểm soát đặc biệt và một phần kỹ thuật ngoạn mục. Miệng nước của chúng tôi chỉ nghĩ đến việc giao hàng vào năm sau.

  Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2015

  Cái chết có nhiều khuôn mặt, nhưng không có gì hấp dẫn như của Bloodborne. Hidetaka Miayazaki nắm quyền chỉ huy của dự án này thú tính dành riêng cho PS4 đã thu hút về lợi ích của Souls saga và đưa vào thực hiện trong một vũ trụ hoàn toàn mới, đó là cả một cống nạp cho kinh dị của Cthulhu và máu. Tìm giá trị của bạn trong thế giới của vigilía.

  Được phát hành: ngày 24 tháng 1 năm 2017

  Resident Evil 7 Biohazard là một sống kinh dị trong người đầu tiên, là người đầu tiên của saga chính được đánh số trong quan điểm này. Trong trường hợp phiên bản PlayStation 4, bạn có thể thưởng thức các trò chơi trong thực tế ảo với PS VR. Mặc dù có sự thay đổi về quan điểm, Resident Evil 7 Biohazard trở lại với nguồn gốc của saga. Các cầu thủ sống một kinh nghiệm xác thực với các yếu tố của thăm dò, câu đố và bầu không khí sắc nét; Và với hệ thống kiểm kê cổ điển, nhưng với không gian hạn chế, có nghĩa là người chơi phải lựa chọn rất tốt những gì họ muốn mang theo với họ và chắc chắn để lấy các loại thảo mộc xanh lá cây của họ.

  Ngày phát hành: 9 tháng 9 năm 2014

  Bungie, nổi tiếng vì đã cho cuộc sống của Halo nhượng quyền thương mại, đã mời chúng tôi đến một chuyến đi qua những ngôi sao mà mục tiêu của họ là trở thành một Legend. Trong da của một Hunter, một Titan hoặc một phù thủy, chúng ta phải đối mặt với người ngoài hành tinh từ thế giới khác và Darkness nguy hiểm bằng cách sử dụng vũ khí và phép thuật, và biết những người giám hộ khác, để cuối cùng đạt được vinh quang của Destiny của chúng tôi.

  Được phát hành: ngày 4 tháng 4 năm 2017

  Sau một chặng đường dài không có gì nhiều hơn và không có gì ít hơn 8 năm, các saga Người nhận được một phần mới sẽ làm hài lòng người hâm mộ của JRPGs: Người 5. Mặc dù theo công thức của giao hàng trước đó, tổng của mỗi phần của trò chơi như là thiết kế nghệ thuật hoặc tranh luận là xuất sắc.

  Được phát hành: 18 tháng 11 năm 2014

  Việc tháo gỡ, khi được thực hiện tốt, là điều kiện để cử hành. Và đó chính là trường hợp của GTA V, trong đó cũng cho thấy một phần đồ họa vượt trội hơn nhiều so với các phiên bản của PS3 và Xbox 360, ông cho biết thêm nhiều nội dung mới, trong đó có chế độ người thứ nhất. Vì vậy, không có ai chống lại việc trở lại Los Santos.

  9. LAST CỦA Hoa Kỳ: REMASTERIZED

  Được phát hành: ngày 30 tháng 7 năm 2014

  Một trong những trò chơi hay nhất của thế hệ vừa qua cũng là một trong trò chơi PS4 tốt nhất. The Last of Us: Remastered kể cuộc phiêu lưu của Ellie và Joel trong một thế giới không có tương lai và không có hy vọng cho nhân loại, với một bộ phận kỹ thuật điều chỉnh cho dịp này, và với trái tuyệt vời Đằng sau DLC bao gồm.

  Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2015

  The Dark Knight đã trở lại trong phong cách (ít nhất, trong bàn giao tiếp) với Batman: Arkham Knight, trò chơi được gọi là để chấm dứt cuộc cách mạng saga Arkham RockSteady. Batmobile đã mang tất cả nhân vật chính của cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc, xương gãy và khí sợ hãi.

  Được phát hành: ngày 23 tháng 8 năm 2016

  Deus Ex: Nhân vật được chia sẽ tham gia tốt nhất trong một số thể loại trong một tựa đề hoàn chỉnh, với một đối số dày đặc và nhịp độ nhanh, và với một phần hình ảnh ngoạn mục. Nó có thể không được như mang tính cách mạng như một số đã kỳ vọng nhưng kết quả cuối cùng, một hỗn hợp của hành động, tàng hình, hack, các quyết định, vai trò và mạo hiểm là buồn cười rằng chế độ câu chuyện 40 giờ, chúng tôi đã giảm ngắn.

  Phát hành: ngày 10 tháng 11 năm 2015

  Sự trở về nơi hoang dã đã được thực hiện để cầu xin, nhưng các chàng trai Bethesda đã không thất vọng. Fallout 4 PS4 dẫn đến tất cả các hành động và tòa án RPG hậu khải huyền mà đã làm cho hàng loạt một quân đoàn tảng thật sự của tín đồ trong quá khứ, mở rộng và cải thiện công thức bí mật của Nuka Cola cho chiến thắng đường. Tiêu diệt những kẻ đột nhập siêu để "đánh" Gordo đã không bao giờ đáng thưởng.

  Được phát hành: ngày 12 tháng 4 năm 2016

  Dark Souls III là Dark Souls đã được nhìn thấy 4 năm trước, nhưng đã hoàn thiện theo mọi cách. Thách thức, rất bổ ích, và, trên hết, bất ngờ bất chấp việc dựa vào một nền tảng rất quen thuộc. Chúc phúc cho bạn, Miyazaki! Tất nhiên, hãy nhớ rằng khó khăn của nó có thể không phải cho tất cả mọi người. Nhưng chúng ta là game thủ hay chúng ta là gà?

  Ngày phát hành: 19 tháng 5 năm 2015

  Warlocks cuộc sống không dễ dàng: họ phải săn những sinh vật khủng khiếp để có được một vài đồng xu, khám phá một thế giới khổng lồ và khám phá tất cả những bí mật của nó, đầy đủ tất cả các loại nhiệm vụ với những câu chuyện đau lòng và ghé thăm tất cả các nhà thổ Novigra. Trên sự phản chiếu, cuộc sống của Warlock không phải là quá tệ. Nhưng chỉ có phù thủy của phù thủy 3: săn bắn hoang dã.

  Được phát hành: ngày 1 tháng 3 năm 2017

  Aloy sống trong một thế giới tương lai, trong đó những con khủng long robot lạ đi lang thang theo sự dễ dàng của họ. Trong khi học để trở thành một thợ săn tốt hơn, cô gái sẽ khám phá ra vị trí của mình trong thế giới và ý nghĩa của dòng truyền thừa của cô. Chúng tôi được giới thiệu với một môi trường mở khổng lồ để khám phá một cách bình tĩnh, đồng thời nâng cao kỹ năng và vũ khí của chúng tôi. Cho đến ngày nay, đây có lẽ là trò chơi PlayStation 4 mạnh nhất về mặt kỹ thuật. Bạn có thể đọc phân tích Horizon của chúng tôi: Zero Dawn.

  2. VÍT VÒNG kim loại V: ĐAU ĐAU

  Nhà phát triển: Kojima Productions
  Được phát hành: ngày 1 tháng 9 năm 2015

  Và thứ hai, các "Big Boss" Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Hideo Kojima nói lời tạm biệt tất cả các cuộc phiêu lưu cao với một hoàn hảo về mặt kỹ thuật và tuyệt đối vào chơi nhưng trên hết, một bức thư tình cho những người đã đi cùng anh suốt thời gian qua người hâm mộ. Có lẽ câu chuyện của bạn có bạn có hứng thú để làm cho bạn than khóc hoặc bạn đã thất vọng rất nhiều, nhưng một điều chắc chắn: MGS V nên trong bộ sưu tập của tất cả các jugón.

  1. ĐIỀU KHOẢN VÔ TÌNH

  Được phát hành: ngày 10 tháng 5 năm 2016

  Nathan Drake sống cuộc phiêu lưu tuyệt vời cuối cùng của mình trong hình dạng tốt hơn bao giờ hết. Những chàng trai từ Naughty Dog đã làm chúng ta ngạc nhiên với Uncharted 4 The Thief's Demonstration bằng cách chứng minh rằng họ có khả năng tạo ra trò chơi PS4 tốt nhất những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Một "phải có" trong mọi quy tắc.

  Và đây là trò chơi PS4 hay nhất. Nhưng bây giờ đến lượt của bạn: bạn yêu thích những gì? Bạn đang thiếu gì? và bạn nghĩ gì về trò chơi PS4 hay nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét và nhớ rằng chúng tôi sẽ cập nhật danh sách khi các tiêu đề mới tiếp cận thị trường.

  8 trò chơi hay nhất cho trẻ em Android

  Hàng ngàn phụ huynh tìm kiếm hàng ngày như thế nào để giữ cho trẻ em giải trí, một số thành công bằng cách trò chơi, các bài tập hoặc người giám hộ của tuổi trẻ, nhưng những người khác lựa chọn cho sự giúp đỡ của công nghệ di động và cài đặt trên thiết bị của họ ứng dụng giáo dục và giải trí cho họ nhỏ

  Tất nhiên nó luôn luôn khuyến khích để cài đặt một kiểm soát của cha mẹ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nếu trẻ em sẽ sử dụng các thiết bị của chúng tôi, và nếu họ sử dụng riêng của họ cũng được khuyến khích để cài đặt một số kiểm soát để kiểm soát quá trình cài đặt các ứng dụng mới hoặc sử dụng ứng dụng với hệ thống thanh toán. Dưới đây chúng tôi hiển thị cho bạn lựa chọn Trò chơi Android tốt nhất cho trẻ em, cả cho máy tính bảng và thiết bị di động.

  Một trong những ứng dụng đầu tiên chúng tôi đề nghị cài đặt cho trẻ em trong nhà là vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng và có tính hướng dẫn để tìm hiểu các chữ cái trong bảng chữ cái.

  Ứng dụng này có tất cả các bảng chữ cái bao gồm các chữ cái từ A đến Z và cũng có âm thanh thật sự và phát âm với tiếng nói của con người. Ứng dụng sẽ cho phép trẻ liên hệ từng chữ cái với một đối tượng và tìm hiểu bảng chữ cái.

  Ứng dụng này cho phép bạn chạm nhẹ một lần bạn có thể nghe âm thanh của một bức thư một lần nữa và cũng có thể thiết lập các trang trình bày để các bậc cha mẹ có thể theo dõi việc học của con mình. Ứng dụng này có kết hợp xã hội tốt, nhưng dành cho cha mẹ và không phải là trẻ em.

  Ứng dụng Trẻ em Socks Đây là một trong những trò chơi máy tính bảng tốt nhất dành cho trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo, trong đó trẻ phải kéo vớ với cùng màu sắc và hoa văn để hoàn thành cặp đôi này. Với trò chơi này, trẻ em sẽ học cách phân biệt màu sắc, hoa văn và liên quan đến chúng.

  Ứng dụng đơn giản này cho phép bạn kích hoạt chế độ baby theo sở thích của trẻ nhỏ và do đó bạn chỉ cần chạm vào để tạo ra một cặp. Cũng trong sở thích bạn có thể mặc đồ lót, mà sẽ làm cho các trò chơi phức tạp hơn một chút.

  Ứng dụng này là một trò chơi bảng trò chơi dành cho thiếu nhi cổ điển giúp nâng cao kỹ năng về trí nhớ của trẻ. Nó cũng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu của bạn trong khi vui chơi.

  Trò chơi chứa hình ảnh động vật (sư tử, mèo, chó và nhiều thứ khác) xuất hiện trên thẻ nhớ và được khuyến khích cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, trẻ sơ sinh, trẻ trước tuổi đến trường, trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên.

  Để chơi đầu tiên, bạn sẽ phải xem tất cả các thẻ bên trong ra ngoài. Chạm vào một trong các thẻ và nhớ hình ảnh xuất hiện trên đó. Sau đó, chạm vào một cái khác và tìm cách tìm và xoay thẻ có cùng một hình ảnh. Nếu hình ảnh của hai thẻ nhớ là như nhau, họ sẽ ở lại mở và bạn có thể tiếp tục tìm kiếm nhiều cặp vợ chồng. Nếu chúng không giống nhau, hai thẻ sẽ bị đảo ngược và bạn sẽ có cơ hội khác. Cố gắng tìm tất cả các đôi bạn có thể càng nhanh càng tốt.

  Ứng dụng này phát triển sự hiểu biết, tập trung và kỹ năng vận động cho trẻ em và có âm thanh đẹp và đồ họa HD đầy đủ màu sắc được thiết kế cho trẻ em.

  Ứng dụng Trò chơi giáo dục dành cho trẻ em là một tập hợp của ba trò chơi để giúp trẻ em học tập và có âm thanh và văn bản bằng tiếng Tây Ban Nha. Các ứng dụng củng cố việc học về màu sắc và hình dạng, cho phép thể hiện sự sáng tạo và amuses với câu đố của động vật.

  Ứng dụng có hơn 100 câu đố đơn giản cho trẻ em với đồ họa của động vật và âm thanh của chúng, để tạo ra mối liên hệ giữa chúng. Màu sắc và hình dạng sẽ giúp bạn ghi nhớ các yếu tố của trò chơi.

  Trò chơi có hai mức độ khó khăn khác nhau, một với màu sắc cơ bản và hình dạng và khi bạn đã làm chủ được nó, một trò chơi khác với nhiều màu sắc và hình dạng hơn.

  Bạn cũng có thể mở rộng sự sáng tạo của trẻ em của bạn với sơn bảng đen, với màu sắc và phong cách khác nhau trong giai đoạn viết nguệch ngoạc (2 năm), các preesquematica (3 năm) và sơ đồ (4 năm).

  Với ứng dụng này trẻ em có thể thấy hàng loạt tốt nhất được phát sóng trên Clan cho trẻ em: Caillou, Clanner, Pocoyo, Tara Duncan, Jelly Jamm, Pokémon, Peppa Pig, Rosie Tất cả mọi thứ và nhiều hơn nữa cũng bằng tiếng Anh và bản vẽ cho màu

  Với ứng dụng bạn cũng có thể thưởng thức bộ phim truyền hình cổ điển: Dartacan, David the Gnome, Willy Fog và Rui, Cid nhỏ.

  Nó cũng kết hợp Clanner Camera để chụp hình với nhân vật yêu thích của bạn và giành chiến thắng trong cuộc thi Clan. Ứng dụng này có quyền kiểm soát của phụ huynh để phụ huynh có thể chọn độ tuổi của đứa trẻ để ứng dụng chỉ hiển thị hàng loạt phù hợp cho độ tuổi đó và bất kỳ lúc nào, nó có thể được sửa đổi.

  Trái cây ninja là một trò chơi hành động đầy đủ của sự phá hủy dịu dàng, ngọt ngào và ngon miệng mà sẽ cho phép con của bạn để biến bất kỳ trái cây thành lát với mỗi swipe. Cần lưu ý rằng trò chơi chỉ nhằm mục đích giải trí và không có bạo lực rõ ràng hoặc ngấm ngầm, chỉ cần rất nhiều niềm vui.

  Fruit Ninja Free bao gồm ba chế độ chơi game giúp bạn quay trở lại để đạt điểm cao hơn và cao hơn. Chọn giữa các chế độ Classic, Zen và Arcade để kiểm tra tất cả các kỹ năng cắt trái cây của bạn.

  Sự thành công của những đứa trẻ của bạn sẽ làm hài lòng các ninja khôn ngoan, những người sẽ giải trí chuyến đi của bạn với những từ khôn ngoan và các sự kiện tò mò về mỗi trái cây sẽ làm cho các trò chơi thêm instructive.

  Đây là một đơn xin cho con của bạn ở trường mẫu giáo và trong những năm đầu tiên của chương trình giáo dục tiểu học, điều này sẽ giúp cho việc học các con số và đạt được các kỹ năng số học sơ cấp.

  Con số và Toán sẽ cho phép trẻ em đặt tên cho số, học cách đếm và so sánh các con số, cũng như các hoạt động bổ sung và phép trừ cơ bản.

  Ứng dụng này có thiết kế tao nhã, lời tường thuật dễ chịu cho việc nhận biết các con số và các trò chơi toán học và được thiết kế với những bàn tay nhỏ và các nhà toán học trong tương lai. Nó cũng có số lượng lớn, dễ đọc và một sự kết hợp màu sắc tươi sáng và đơn giản, thân thiện với trẻ em, chẳng hạn như khí cầu nóng, vườn cây ăn trái, và một bảng phấn thời cổ đại.

  Trò chơi đơn giản này sẽ giúp trẻ tìm các tuyến đường khác và vượt qua những trở ngại. Trong đó bạn phải giúp con cá sấu Swampy thân thiện hướng dẫn nước để tắm bị hỏng của mình. Mỗi cấp độ là một trò chơi đầy thách thức của trí thông minh dựa trên vật lý với cơ học thực tế đáng kinh ngạc.

  Bạn sẽ phải hướng dẫn thông qua những nơi khác nhau nước ngọt, nước bẩn, nước độc hại, hơi nước và ốc đảo thông qua các kịch bản ngày càng đầy thách thức. Từ 4 nhân vật chính và 4 câu chuyện bạn có thể đối mặt với hàng chục tình huống có vấn đề liên quan đến nước.

  Các cơ chế sáng tạo của trò chơi sẽ cho phép bạn quan sát nước theo những cách khác nhau và sử dụng sự sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố. Bạn cũng có thể thu thập các mặt hàng đặc biệt để nâng cấp hoặc chấp nhận những thách thức.

  Tất cả những trò chơi này đều được tạo ra bởi các nhóm phát triển dành cho nghiên cứu tâm lý trẻ em, nhằm tìm hiểu trẻ nhỏ thông qua công nghệ. Tôi được đề nghị trò chơi trong bài viết này được khuyến khích cho trẻ em dưới 10 năm, nhưng luôn luôn với sự giám sát của cha mẹ hoặc một người lớn giải thích một số yếu tố của trò chơi.

  Các trò chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí

  10 trò chơi MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2017

  Đây là lựa chọn của chúng tôi về MMORPG miễn phí tốt nhất. Top 10 với những gì mà chúng tôi cho là Trò chơi Vai trò trực tuyến tốt nhất, những trò chơi thường chia sẻ những đặc điểm nhất định, chẳng hạn như một thế giới bền bỉ, tương tác xã hội và tiến triển ... More »

  TOP 10 trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất năm 2017

  Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi miễn phí tốt nhất cho các trình duyệt web. Một Top 10 với các tiêu đề trình duyệt tốt nhất và thú vị nhất. Từ các trò chơi xây dựng thành phố và trò chơi quản lý để trò chơi chiến lược thời gian thực.

  TOP 10 Trò chơi bắn súng miễn phí tốt nhất năm 2017

  Lựa chọn của chúng tôi về các game bắn súng miễn phí tốt nhất. TOP 10 hàng tháng với các game bắn súng trực tuyến miễn phí tốt nhất, bao gồm một số tiểu thể loại, chẳng hạn như MMOFPS, game bắn súng chiến thuật hoặc bắn súng.

  TOP 10 trò chơi MOBA miễn phí tốt nhất năm 2017

  Lựa chọn MOBA tốt nhất của chúng tôi miễn phí. A Top 10 với các trò chơi MOBA tốt nhất, các trò chơi chiến thuật theo thời gian thực, trong đó người chơi điều khiển một nhân vật duy nhất trong một trận đấu giữa hai đội.

  TOP 10 MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2016

  Đây là lựa chọn của chúng tôi về MMORPG miễn phí tốt nhất. Top 10 với những gì mà chúng tôi cho là Trò chơi Vai trò trực tuyến tốt nhất, những trò chơi thường chia sẻ những đặc điểm nhất định, chẳng hạn như một thế giới bền bỉ, tương tác xã hội và tiến triển ... More »

  TOP 10 Trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất năm 2016

  Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất. Top Ten này bao gồm các trò chơi trình duyệt tốt nhất, thú vị và thú vị nhất, bao gồm cả các trò chơi quản lý thành phố và các trò chơi chiến lược hoặc hành động.

  TOP 10 Best Free shooters of 2016

  Lựa chọn của chúng tôi về các Shooters Free tốt nhất. Một TOP 10 với các trò chơi bắn súng hay nhất (không bao gồm FPS -shooter của người đầu tiên-), một danh sách từ trò chơi chiến lược đến các trò chơi hành động trực tiếp và điên cuồng.

  TOP 10 MMOFPS miễn phí tốt nhất năm 2016

  Lựa chọn MMOFPS miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Top 10 với game bắn súng nhiều người xuất sắc nhất trong game đầu tiên, trò chơi nói chung nhấn mạnh khả năng của các cầu thủ mặc dù nó cũng có các yếu tố RPG.

  10 trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất năm 2015

  Chúng tôi mang lại cho bạn lựa chọn top 10 game MMO trình duyệt miễn phí cho năm 2015. chúng tôi Nếu không có thêm ado chúng tôi mời bạn hãy nhìn vào bảng xếp hạng của chúng tôi, và khám phá số 1 của chúng tôi!

  Top 10 Best Free Shooters vào năm 2015

  Vì mỗi năm chúng tôi mang lại cho bạn những trò chơi bắn súng hay bắn súng tốt nhất trong nhiều tháng, mà không bị chậm trễ thêm nữa, chúng tôi sẽ để lại cho bạn danh sách, hy vọng hoặc

  10 trò chơi MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2015

  Chúng tôi mang đến cho bạn những trò chơi hay nhất của năm 2015 mỗi tháng, vì luôn có nhiều thay đổi và phát triển trong suốt năm, chúng tôi hy vọng bạn thấy thú vị và thử một số.

  10 loại MMOFPS miễn phí tốt nhất năm 2015

  Chúng tôi mang lại cho bạn danh sách những gì chúng tôi nghĩ là 10 MMOFPS đầu hàng tháng để đúc các ngươi cho họ một mắt và bạn có vui vẻ nhiều như chúng tôi khi chúng tôi cố gắng.

  Đôi khi nó không phải là dễ dàng để quyết định để chơi trò chơi trực tuyến, vì có nhiều danh hiệu từ nhiều thể loại khác nhau, cho dù MMORPG, MOBAS hoặc MMORTS, chủ đề khác nhau, từ các trò chơi viễn tưởng trò chơi tưởng tượng khoa học; mà làm cho nó khó khăn để biết đó là những trò chơi tốt nhất trên thị trường. Mỗi tháng chúng tôi thu thập các tiêu đề tốt nhất trong các chuyên mục khác nhau: MMORPG miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất MMORPG trình duyệt miễn phí hoặc các MMOFPS miễn phí tốt nhất trong số những người khác. Ngoài ra, mỗi năm chúng ta thực hiện một danh sách các game MMO miễn phí hay nhất, như các MMO tốt nhất của năm 2013 hoặc năm 2014. Mỗi bộ top ten của chúng tôi được giới thiệu bởi một bản tóm tắt ngắn gọn, kèm theo một phóng viên cho dù ông đã thay đổi vị trí của mình, hoặc nếu nó là một trò chơi mới trong danh sách. Mỗi bản tóm tắt được kèm theo một vài hình ảnh, một liên kết đến trang web chính thức của trò chơi và hồ sơ tiêu đề của chúng tôi.

  Iron Snout là một trò chơi chiến đấu rất thú vị. Ai là người chiến thắng? Con heo hay con sói? Tham gia vào Iron Snout để kiểm soát cuộc chiến chống heo chống lại loài sói. Vui chơi!

  Một trò chơi vui nhộn về VJLink Papich Knukles và Gachimuchi. Có 4 cấp độ. Tránh Hazardstouch = nhảy double-touch = đôi jumprun và tránh nguy hiểm

  trở thành một ninja và cố gắng băng qua hồ nguy hiểmCONTROLS: SPACE: KickE: thanh chắn ShieldSpace KickKey E Shield

  Mais longe chạy hoặc Puder, enquanto Pigtail bạn foguetes Ctrl + Chơi Phát triển bởi: Gabriel Fornari RidolfiLuis Paulo Braga Lopes MachadoMarcel ------------------------- -------------------------------- Chạy đến mức yo.

  SPEED² là một va chạm đa hướng! Kích thước, màu sắc và kẻ thù của bạn liên quan đến tốc độ của bạn! Khi bạn không di chuyển, bạn sẽ trở nên vô hình và không thể bị tấn công. Vì vậy, nếu một đối tượng là màu xanh nó có nghĩa là nó chậm hơn một.

  quyền hạn và agora Deadpool perdeu TEM bạn SEUS foi um sequesrado ajude Deadpool để hoàn thành một nấm direita day sua :! vai pra direitaseta esquerda: vai pra esquerdabarra của Espaço: atira để mũi tên

  Chào mừng bạn đến với chiến tranh của xe tăng! Lái xe tăng của bạn vào lĩnh vực nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ của bạn. Bạn phải tấn công kẻ thù bằng vũ khí của bạn. Tránh bị tấn công bởi những người khác. Bạn có thể giành chiến thắng trong trận chiến? Chúc may mắn!

  Các tính năng: - gameplay- Unique 15 Upgrades- 25 cấp trong phiên bản đầy đủ (10 - trong phiên bản demo) - đồ họa Cool và sounds- Trò chơi được tối ưu cho tất cả điện thoại di động và máy tính để bàn browsersYou có thể mua giấy phép trò chơi này: hereDra.

  Trong suốt chuyến bay, Bob cần thu thập 2 loại tiền xu và tránh bom. Ngoài ra, có 3 loại viên mà bạn có thể kích hoạt bằng cách thu thập chúng: Power, Shooting và Shield - Power sẽ giúp bạn có được nhiều hơn.

  Thoát với sự giúp đỡ của bản sao thời gian của bạn. TENSEC.WASD và Space để di chuyển. R để trở lại.

  Trò chơi này được thực hiện cho mứt trò chơi "10 sự kiện", do đó, nó chỉ chứa 10 sự kiện. Có, 5 gameplays không giới hạn chỉ trong 10 sự kiện. Tôi nghĩ rằng trò chơi này chứng tỏ rằng mát mẻ Xây dựng 2 là có 5 trò chơi vô tận.Trong mỗi trò chơi.

  Đây không phải là một trò chơi, đó là phiên bản demo của mẫu của tôi, mà bạn có thể mua trên các cửa hàng Scirra.Controls: A - leftD - rightW - nhảy

  hoặc bạn của tôi (Botinha) fica pulando infinitamenteuse ace nấm của bàn phím ou như jogo

  joseph rycrofts anh em siêu mario

  thu thập tiền xu khi bạn đi và cũng nói hi để dadcollect các đồng xu để kết thúc

  Hãy là người đầu tiên theo dõi câu chuyện của MC BRUNKKER. Tìm hiểu xem tại sao một nơi nào đó ở Mỹ lại bắt đầu trận đánh đêm. Sử dụng các nút định hướng trên màn hình để di chuyển nhân vật. Sử dụng nút lên để bắn lên cao, hãy luôn biết.

  Böse Bienen für mobilgeräte und pc

  Schaffe die Levels 1-4 um a das Mức thưởng zu kommen. Allerdings musst Du dazu erstmal genügend Vàng sammeln !! Anleitung findest Du jeweils im Level.Falls Thoát một điện thoại thông minh khác Tablet spielst kannst Du e.

  Đi trên ván trượt của bạn, lấy để cúi đầu và tiêu diệt các bộ xương ma quỷ trước khi họ giết bạn!

  Đây là trò chơi tôi đã làm việc cho cuộc thi GAMEE + SCIRRA. Tôi phát hành nó ở đây trong cùng một ngày nó được gửi ở đó. (Trên thực tế vài phút trước đó cho arcade scirra, nhưng những người quan tâm) Không chắc chắn những gì các trò chơi này xứng đáng.

  Bóng Demo Bounce.Please viết chú thích, hoặc chỉ là một lỗ hổng Nêu ý kiến ​​phản hồi Về các trò chơi, nó là rất important.Email: [email protected] bạn cho playing.Mouse kiểm soát .----------- ------------ Управление мышкой.

  Trò chơi này được tạo ra bằng cách sử dụng Construct 2. Mục tiêu của trò chơi là điều hướng người chơi (Mr Tomato) bằng phím W, A, S, D. Người chơi có thể chụp bằng cách nhấn vào nút S và bằng cách nhấn vào phím cách, người chơi có thể pl.

  Giết màu đỏ nhưng không chạm vào nút chuột trái chuộtNếu chuột tráiMoveRight clickDash Attack

  Nền tảng Game - Thu thập Tiền xu, tìm chìa khóa để mở khóa các lồng, và thu thập tất cả các loại trái cây để làm cho nó thông qua vào cấp độ tiếp theo.Jump, Punch, và bắn (chỉ khi Cocoon Gun trang bị)

  Tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt trước khi chúng tiêu diệt bạn! Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Player. Để tiêu diệt quái vật tiếp cận, nhắm và nhấp chuột vào con quái vật. Bạn sẽ đạt được một điểm cho mỗi quái vật dest.

  Nắm bắt những quả bóng màu trắng và tránh màu đỏ hoặc người nào khác thời gian sẽ chạy ra! Các quả bóng tím cũng sẽ giúp ích. Hãy đưa ra lời khuyên về trò chơi này! Tôi nghĩ bạn sẽ thích nó 🙂 Sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng để cơ cấu gạch trắng

  Um jogo ngẫu nhiên để đùa pois é o đầu tiên mà eu fiz.anda để direita e esquerda, alem của você poder pular também.

  Bạn sắp đi du lịch suốt cuộc đời của một con cua! Đi vội lên và xuống bãi biển giật bẫy khi họ dọn ra bờ biển, tất cả trong khi đang thận trọng để né tránh những thủy triều không tha thứ! Trong thi.

  Một ví dụ của một game bắn súng từ trên xuống từ nhóm JGC LevelUP. WASD để di chuyểnCác phím điều khiển để ném quả bóng nướcTắt tất cả các sinh tố để tiến lên cấp độ tiếp theo

  Trò chơi vui nhộn 🙂 kiểm soát với các phím mũi tên và không gian kiểm soát bar với các phím mũi tên và thanh không gian

  Chop trái nho trước khi nó được bạn! Trái / phải để moveup để nhảy nhảy để cắt

  um bem louco đang chỉ đạo một chiếc xe hơi hoặc một máy gia tốc để vượt qua

  Chạy, và tránh rơi vào nham thạch không gian để nhảy phím mũi tên để di chuyển giữa không khí.

  Bobbin 'Hood là một trò chơi bắn cung theo phong cách arcade 2D. Bắn táo để điểm số điểm, thu thập vàng, và sử dụng powerups khác nhau để đạt được điểm số cao và mở khóa các chủ đề mới với hình ảnh khác nhau và thay đổi gameplay.Creat.

  "Chiến binh sứa" nói về một con sứa trong số những con sứa biển yên bình đã từng sống một cách êm đềm (bằng cách sử dụng những xúc tu không ngứa) để khôi phục lại xúc tua của mình để chống lại một nhóm người lạ mặt.

  Jonah Hill Spoderman: OriginsUse WASD để di chuyểnClick để bắn webWeb có thể được sử dụng để vật lộn. Mục tiêu cho các web lớn rải rác khắp trò chơiTác dụng sức tấn công của bạn đã bị vô hiệu hóa. Bạn chỉ có thể chạy trốn khỏi chiến đấu, s.

  車子 再 繼續 往前開 就會 輾 到 自己 親愛 的 蛋 了, 快 一起 阻止 他們 Dừng xe để bảo vệ trứng của chúng tôi --- https :! //zixisun.blogspot.tw/Up arrow_ YellowBird FlyRight arrow_ YellowBird Lay eggDown arrow_ BlueSnell Retre.

  Đây là một Game tôi đã thực hiện. bạn sử dụng WASD để di chuyển và bạn phải bắn tàu lớn trong khi tránh nó bul.

  bạn là một phi công không gian trên chuyến đi để tiêu diệt các nhiễm trùng bằng cách lấy ra nguồn gốc chuột xuống movespace để bắn tên lửa

  Trò chơi vui nhộn 🙂 kiểm soát với các phím mũi tên và không gian barGame cho vui nhộn 🙂 kiểm soát với các phím mũi tên và thanh không gian

  Trò chơi vui nhộn 🙂 kiểm soát với các phím mũi tên và kiểm soát cảm ứng có vui vẻ 🙂 kiểm soát với các phím mũi tên và kiểm soát cảm ứng có vui vẻ 🙂

  Trò chơi toàn cầu Jam Curitiba 2018. Bạn là một con muỗi và mục tiêu của bạn là để lây nhiễm cho tất cả mọi người trên thế giới.Enjoy phím mũi tên để move.thats tất cả

  Chạy nhảy platformer trò chơi

  Nhảy platformer trò chơi chạy Tự động chạy màn hình Tập nhảy để ở trên nền tảng miễn là bạn có thể chọn nhân vật của bạn và bắt đầu chạy tiền xu thu thập và quà tặng Endless game với changingTap trên bất kỳ cảnh charact.

  3 Màu Brick Breaker trò chơi cho vui :)) Kiểm soát với trò chơi chuột trái buttonand button3 chuột phải Màu Brick Breaker trò chơi cho vui :)) Kiểm soát với trái trò chơi chuột nút chuột phải buttonand