Trò chơi Hansel and Gretel

0

Trò chơi Hansel and Gretel

Trang trí nhà marcepan từ câu chuyện cổ tích của các anh em Grimm.

Hansel và Gretel là những đứa trẻ của một người bán thịt người nghèo, người quyết định bỏ rơi chúng trong rừng sợ không có khả năng nuôi sống cả gia đình mình. Nhưng hai đứa trẻ đã lắng nghe cuộc nói chuyện của cha mẹ họ đã duy trì và nhanh chóng tìm đường trở về nhà nhờ vào những viên đá nhỏ mà họ để lại trên đường đi. Cha của ông cố gắng để mất thị giác của họ lần thứ hai; nhưng vào dịp đó các em không có gì ngoài đường dẫn để chỉ đường.

Thật không may, các động vật ăn các mảnh vụn và các em nhìn hoàn toàn bị mất. Khi tìm kiếm một lối thoát ra khỏi rừng mênh mông của trò chơi cổ tích này, họ khám phá ra một ngôi nhà được làm bằng marcepan. Trong trò chơi này của các cô gái, nếu bạn tham lam, bạn sẽ có thể tạo ra ngôi nhà của những giấc mơ của bạn. Bằng cách nhấp vào những đồ ngọt đặt ở dưới cùng của trò chơi ngọt ngào này cho các cô gái, bạn sẽ thấy rằng họ xuất hiện trên sân khấu. Với sự giúp đỡ của các mũi tên màu xanh lá cây và màu đỏ bạn có thể làm cho kẹo lớn hơn hoặc nhỏ hơn, do đó bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Có một thời gian tuyệt vời với trò chơi trang trí này.

Trò chơi tương tự như Gretel Hansel

Tạo một nhân vật bằng cách lựa chọn giữa một Knight dũng cảm, một Rogue Nhanh nhẹn hoặc một Axeman khắc nghiệt và đi vào dungeon của lâu đài để tìm kiếm một phương thuốc chữa trị cho nhà vua. Chiến đấu lượt với quái vật mạnh mẽ trong trò chơi RPG, nơi bạn phải đi lên.

Bạn sẽ phải đi đến những nơi xa xôi nhất của thế giới nếu bạn muốn giúp hiệp sĩ dũng cảm bắt kịp con rồng cuối cùng! Tiêu diệt những con quái vật muốn ngăn cản bạn tiến bước trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Du lịch qua các vùng đất nguy hiểm trong xe của bạn được thiết kế để tiêu huỷ! Tiêu diệt kẻ thù, phá hủy làng mạc và lâu đài, và thu thập tiền xu trong khi bạn cố gắng giải cứu công chúa bị bắt cóc. Cập nhật máy giết chết của bạn để bạn có thể đi xa hơn!

Tất cả giấy vệ sinh trên thế giới đã bị đánh cắp! Đi xe sứ của bạn và đuổi theo những con quỷ có mùi, những người muốn giữ cho bạn không hoàn thành sứ mệnh của bạn. Thưởng thức!

 • Sức mạnh của tình yêu

  Họ đã khóa người yêu của bạn trong tháp của một lâu đài, lông mi ra chống lại anh ta để mang lại cho anh ta xuống. Thu thập tất cả các vàng bạn có thể để cải thiện vũ khí của bạn và tiếp cận công chúa của bạn trước khi.

 • Giúp đỡ hiệp sĩ dũng cảm này để đánh bại những con thú nguy hiểm mà cố gắng để tiêu diệt anh ta và phá hủy vương quốc của mình. Chúc may mắn!

 • Crossed Swords cho NEOGEO là một trò chơi RPG retro ở người đầu tiên với rất nhiều hành động trong đó bạn sẽ phải chứng minh giá trị của bạn và những động tác tuyệt vời của bạn bằng thanh kiếm. Sử dụng lá chắn của bạn để bảo vệ mình và vũ khí của bạn để tấn công khi kẻ thù là không được bảo vệ.

 • Alice đã chết: Chương 1

  Bạn đã rơi qua một lỗ hổng và khám phá ra rằng đó là lỗ tương tự nơi Alice từ Wonderland sụp đổ. Thu thập các đối tượng khác nhau, sử dụng chúng một cách chính xác và thoát ra khỏi sống.

 • Thưởng thức một trò chơi kết hợp hai thể loại bất ngờ. Các pinball và RPG! Ném các anh hùng của bạn chống lại quái vật xấu, thoát ra khỏi cây để đến nơi bạn muốn và tuyển những anh hùng mới để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của bạn để giải cứu công chúa. Thưởng thức!

 • Alice đã chết: Chương 2

  Tiếp tục câu chuyện của Alice, bạn đã bị khóa với người điên điên. Thu thập các đối tượng khác nhau, sử dụng chúng một cách chính xác và thoát ra khỏi sống.

 • Cuộc phiêu lưu của lâu đài Super Mario

  Cuộc phiêu lưu của lâu đài Super Mario

  Phiên bản của Mario Bros cổ điển với đồ họa mới. Hoàn thành tất cả các cấp trong lâu đài, tận dụng lợi thế và thu thập tất cả các đồng tiền bạn tìm thấy và cố gắng tiết kiệm công chúa Peach.

 • Tất cả các anh hùng của thời cổ đại đã bị khóa! Bây giờ, lũ quái vật ác sinh vật đe dọa trái đất và sức mạnh duy nhất có khả năng ngăn chặn chúng là sức mạnh của Xenos và đồng minh của chúng. Tiêu diệt kẻ thù của bạn và thu hồi tất cả các phím mà sẽ giải phóng các anh hùng có khả năng giết chết tất cả những kẻ xâm lược. Bảo vệ vương quốc của bạn cho đến khi kết thúc!

 • Phần thứ hai. Bạn là một hiệp sĩ dũng cảm và bạn đã được ủy thác với nhiệm vụ giải cứu công chúa từ tay của kẻ ác một lần nữa! Săn bắt và giết tất cả các loại ma quỷ và cố gắng để đạt được danh dự, vinh quang và danh tiếng lớn. Bạn có thể hoàn thành công việc đúng giờ hay bạn sẽ chết?

 • Gửi quân đội của bạn sẵn sàng để chinh phục các vương quốc của kẻ thù để mở rộng đế chế của bạn! Hãy tiến lên vùng đất xa xôi với quân đội của bạn và gửi binh lính mới khi chiến binh của bạn chiếm được kho báu mới. Bạn sẽ có thể nhận được bao xa?

 • Obama trong Wonderland

  Nữ hoàng Đen xấu đã chiếm được Alicia và có kế hoạch cắt đứt đầu cô. Giúp Obama vào Wonderland để giải cứu cô ấy trước khi quá muộn!

 • Tap Tap Legions

  Các quỷ đã phá hủy đám cưới của hoàng gia và họ đã lấy hoàng hậu! Cả hai hiệp sĩ và chiến sĩ và thậm chí cả nông dân sẵn sàng chiến đấu để giải cứu nó khỏi những kẻ ác quỷ khủng khiếp! Dẫn dắt một đội quân hùng mạnh và tồn tại những trận đánh dữ dội và dữ dội chống lại kẻ thù hung dữ. Hãy đưa nhà vua về an toàn và âm thanh yêu quý của mình!

  Hero Simulator Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi

  Hero Simulator Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi

  Psst, anh hùng! Bạn có muốn nhận được vinh quang? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. Làm thế nào để trở thành một anh hùng? Đánh bại các necromancers, mua một con ngựa gỗ, có một troll vật nuôi, tham gia các guild và thuê chiến binh để đi theo bạn vào trận chiến. Tất cả những điều anh hùng đó có thể được thực hiện ở đây, trong cuộc phiêu lưu sử thi này!

 • Mục tiêu của cuộc phiêu lưu này là để giải phóng công chúa bị khóa trong lâu đài.

  Đi xem vở kịch để xem hướng dẫn bằng video của Gretel Hansel

  Vẫn chưa có gameplays của trò chơi này. Thêm đầu tiên!

  Câu chuyện tương tác lý tưởng cho trẻ em trong đó bạn phải theo dõi những cuộc phiêu lưu của Hansel và Gretel một cách đơn giản và rất đặc biệt.

  Color Pixel Art Classic

  Thư giãn và giải phóng các nghệ sĩ bên trong bạn! Thưởng thức tô màu những hình ảnh thú vị nhất theo từng pixel! Bạn chỉ cần chọn màu và đặt con trỏ lên các điểm ảnh màu bên phải. Có một thời gian tuyệt vời!

  Wheely 7: Thám tử

  Vào một ngày nắng, Wheely đi đến ngân hàng để rút tiền, nhưng trên đường về nhà, ngân hàng đã bị đánh cắp. Trợ giúp Wheely, chiếc xe màu đỏ nhỏ, trong công việc của mình như một thám tử trong khi họ cố gắng tìm ra ai đã đánh cắp ngân hàng. Giải quyết các bí ẩn!

 • Chào mừng bạn đến với vũ trụ ảo cuối cùng được điều khiển bởi trí tưởng tượng. Tham gia vào cộng đồng lớn nhất của game được tạo ra bởi người sử dụng và tận hưởng hàng ngàn trò chơi nhiều người juegosdesde nhập vai và các cuộc thi với cuộc phiêu lưu tương tác, nơi bạn có thể tưởng tượng những gì nó sẽ là một con khủng long, một thợ mỏ ở một mỏ đá hay một phi hành gia trong thám hiểm vũ trụ. Ở đây bạn có thể xem tất cả các Gameplays ghi lại của Youtubers nổi tiếng nhất!

 • Dragon Ball Z: Trực tuyến

  Dragon Ball Z Online bạn sẽ bước vào loạt phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Dragon Ball Z để chiến đấu bên cạnh các nhân vật thần thoại và bạn enfrantarás các nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong khi bạn bắt tay vào việc tìm kiếm các Dragon Balls.

 • Adam và Eva: Love Quest

  Trợ giúp Adam trong một cuộc phiêu lưu mới và thú vị, trong đó ông phải vượt qua thế giới để tìm kiếm Eva yêu quý của mình. Giải quyết tất cả các loại câu đố sẽ cho phép bạn vượt qua các cấp độ khác nhau cho đến khi bạn đến đích của bạn một cách an toàn. Chúc may mắn!

  Vẽ và đoán các từ càng nhanh càng tốt! Tham gia các phòng với những người dùng khác hoặc tạo ra của riêng bạn để thưởng thức một cuộc thi vui nhộn. Hiển thị trí tưởng tượng tuyệt vời của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn bằng bút chì!

 • Một Super Mario Thing

  Thưởng thức một Super Mario mới hack lần này với sự tham gia của một sinh vật kỳ lạ với một mắt và không có vũ khí, được gọi là Raocow. Khám phá một thế giới mới đầy những kẻ thù, những trở ngại trong khi thu thập đồng tiền vàng để tăng điểm số của bạn. Nhảy từ bên này sang bên kia, tận dụng sức mạnh mà bạn tìm thấy trên đường đi và thành công hoàn thành tất cả các cấp!

  Từ macrojuegos.com chúng tôi trình bày vĩ đại Hansel Và Gretel trò chơi miễn phí 2. Phần thứ hai của cuộc phiêu lưu vĩ đại "điểm và nhấp vào" Hansel và Gretel, nơi bạn phải chứng minh, một lần nữa, sự thông minh của bạn và tư duy logic để có được nhà an toàn và âm thanh cho hai đứa trẻ thu thập và sử dụng mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm trong rừng.

  Rất tiếc! Nội dung này không hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

  Trò chơi sử dụng plugin không khả dụng trên thiết bị di động hoặc không được tối ưu hóa để phát bằng cách chạm vào màn hình.

  Nếu bạn muốn, bạn có thể nhập từ máy tính hoặc máy tính để bàn của bạn để thưởng thức nội dung này.

  Dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên trò chơi hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

  Bạn thích game Gretel và Hansel 2? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

  Đặt trò chơi trên các trang

  Hướng dẫn bằng video - Gretel và Hansel 2

  "Gretel and Hansel 2" - Giúp những anh em tuyệt vời thoát khỏi lãnh địa bí ẩn của rừng thẳm, trong đó họ đến bởi một chuỗi những sự trùng hợp không may.

  Kiểm soát trò chơi: di chuyển - mũi tên hoặc W, A, S, D, chuột

  Sản phẩm này không còn trong kho

  Cảnh báo: Các mặt hàng trong kho!

  Thưởng thức đọc những câu chuyện cổ điển và chơi với đĩa CD, trong đó bạn sẽ tìm thấy:

  • Câu chuyện thời gian: Câu truyện kể lại kèm theo hình ảnh chuyển động.
  • Cuốn sách màu: Nhiệm vụ của bạn là tô màu minh họa.
  • Khám phá hiện trường: Đây là một trò chơi rất đơn giản, xác định một cụm từ của câu chuyện với hình ảnh tái tạo nó.
  • Tìm sự khác biệt: Nếu bạn muốn là một thám tử, các chi tiết là rất quan trọng. thực hành một chút khám phá những thay đổi nhỏ tồn tại giữa hai hình ảnh gần như giống hệt nhau.
  • Vẽ bảng: Khám phá các nghệ sĩ bạn có bên trong! Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bằng cách vẽ những bức hình hài hước về câu chuyện hoặc về chủ đề mà bạn thích. Một nghệ sĩ biết không có giới hạn!
  • Câu đố vui: Câu đố luôn vui vẻ và trong trường hợp này nhiều hơn, chơi để lắp ráp các cảnh khác nhau của câu chuyện!

  Bạn mong đợi gì để mở cuốn sách và chơi với đĩa CD? Ở đây có những giờ giải trí được đảm bảo! Rất nhiều niềm vui, thách thức và cuộc phiêu lưu.

  Thưởng thức đọc những câu chuyện cổ điển và chơi với đĩa CD, trong đó bạn sẽ tìm thấy:

  • Câu chuyện thời gian: Câu truyện kể lại kèm theo hình ảnh chuyển động.
  • Cuốn sách màu: Nhiệm vụ của bạn là tô màu minh họa.
  • Khám phá hiện trường: Đây là một trò chơi rất đơn giản, xác định một cụm từ của câu chuyện với hình ảnh tái tạo nó.
  • Tìm sự khác biệt: Nếu bạn muốn là một thám tử, các chi tiết là rất quan trọng. thực hành một chút khám phá những thay đổi nhỏ tồn tại giữa hai hình ảnh gần như giống hệt nhau.
  • Vẽ bảng: Khám phá các nghệ sĩ bạn có bên trong! Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bằng cách vẽ những bức hình hài hước về câu chuyện hoặc về chủ đề mà bạn thích. Một nghệ sĩ biết không có giới hạn!
  • Câu đố vui: Câu đố luôn vui vẻ và trong trường hợp này nhiều hơn, chơi để lắp ráp các cảnh khác nhau của câu chuyện!

  Bạn mong đợi gì để mở cuốn sách và chơi với đĩa CD? Ở đây có những giờ giải trí được đảm bảo! Rất nhiều niềm vui, thách thức và cuộc phiêu lưu.