trò chơi gr

trò chơi gr

Chào mừng bạn đến với JuegosJuegos.com! Bạn là một trong những trang web truy cập nhiều nhất của Tây Ban Nha của các trò chơi trực tuyến miễn phí, từ năm 2003 chúng tôi đã theo dõi Internet để bạn tìm kiếm các trò chơi hay nhất, chúng tôi thêm ít nhất 6 trò chơi mới mỗi ngày và chúng tôi đã có trong danh mục của chúng tôi hơn 15.000 trò chơi được sắp xếp theo danh mục mà bạn có thể sắp xếp theo "mới hơn", "được xếp hạng cao nhất" và "chơi nhiều nhất" để bạn không bỏ lỡ bất kỳ.

Ở phía trên bạn sẽ tìm thấy các phím tắt để cuối cùng bạn chơi và danh sách cá nhân của các trò chơi yêu thích, nơi bạn đi thêm tất cả các trò chơi bạn thấy thú vị nhất và bạn không muốn bỏ lỡ nó cho thế giới, cho rằng bạn chỉ cần nhấn nút thấy ngay trên mỗi trò chơi và mau!, và có các trò chơi thêm vào mục yêu thích của bạn và truy cập chúng dễ dàng từ bất kỳ trang nào trên web. Và khi bạn cảm thấy mệt mỏi, vui chơi hoặc bạn đã vượt qua tất cả các màn hình, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi danh sách các trò chơi yêu thích, cho điều này bạn chỉ cần click vào nút "X" màu đỏ bạn nhìn thấy trên bên phải của mỗi trò chơi menu thả xuống hoặc trong khi nhấn nút "Hủy bỏ khỏi mục ưa thích" rằng sẽ thấy lên trò chơi.

Không thể tìm thấy trò chơi bạn đang tìm kiếm? Không có gì xảy ra với việc tìm kiếm bạn sẽ thấy ở phía trên tất cả trò chơi trong một cách thuận tiện và đơn giản, bạn chỉ cần phải đi bằng cách gõ các trò chơi mà bạn muốn và như một phép màu bạn đi khi nhìn thấy cách thức chúng được triển khai ngay lập tức tất cả các trò chơi trận đấu miễn phí tìm kiếm được sắp xếp theo số điểm, do đó bạn không bỏ lỡ các trò chơi hay nhất, thậm chí bạn sẽ thấy một shortcut đến các phần mà có thể bạn quan tâm nhất và có chứa trò chơi tìm kiếm liên quan đến bạn.

Chúng tôi có các trò chơi miễn phí cho mọi lứa tuổi, từ các trò chơi của trẻ em cho trẻ em, nơi họ có thể vẽ và tô màu các nhân vật của loạt bài yêu thích của bạn, trò chơi nhiều người chơi khổng lồ dành cho người lớn, nơi bạn có thể đảm nhận người chơi từ khắp nơi trên hành tinh trong thế giới tưởng tượng .

Ahh! Và đừng quên ghé thăm chúng tôi bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Chúng tôi theo dõi Internet mỗi ngày để tìm kiếm những phát triển mới nhất trong các trò chơi với công nghệ HTML5 để bạn có thể tự giải trí từ bất cứ đâu.

Với sự phát triển của các công cụ mạnh mẽ hơn cho các trình duyệt, các trò chơi miễn phí của thể loại này đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Một số trò chơi MMO thậm chí cung cấp đồ họa chất lượng ba lần, tương đương với bất kỳ trò chơi tải xuống nào. Người chơi cho các trình duyệt không còn điện thoại di động giá rẻ mà không chất lượng dнa ngày nay đang là một thay thế mà không có gì để ghen tị với cầu thủ vĩ đại của gйnero, và ademбs mà không chiếm bất kỳ không gian trên máy tính. Nói chung, những trò chơi này cung cấp cơ chế đơn giản và các cuộc chơi trò chơi ngắn hơn, cường độ cao hơn. Trong số các cầu thủ có trình duyệt tнtulos bao gồm tất cả gйneros từ RTS (Real Time Strategy) thông qua MOBAs lên FPS. Trò chơi dành cho chúng ta không có quy mô nhỏ hơn, nhưng chúng ta đối xử với họ giống như bất kỳ khác, vì vậy podrйis tìm hồ sơ anбlisis mostrarбn đến từng chi tiết mà bạn mong đợi từ mỗi quй trò chơi, ademбs một phím tắt để chơi ngay lập tức.

Crystal Saga II Espaсol

Tinh Saga II là một RPG miễn phí cho trình duyệt thiết lập trong một thế giới của fantasнa và estйtica phim hoạt hình trong đó người chơi được đặt trên da của hйroe vương quốc, người dấn thân vào một cuộc hành trình йpico khắp thế giới để hoàn thành nhiệm vụ và đối đầu với tất cả loại sinh vật và quái vật.

SAOs Legend Espaсol

Phát triển bởi: GameSprite

Xung đột Quốc gia Espaсol

Xung đột của các quốc gia

PLATFORM: Các trình duyệt Web

PHÁT TRIỂN CỦA: Bytro Labs & Trò chơi Dorado

Big Bang Empire Espaсol

Big Bang Đế chế trò chơi RPG MMORPG F2P dành cho Trình duyệt Web, Android và iOS

Phát triển bởi: Playata

Stormfall Tuổi chiến tranh Espaсol

Stormfall: Age of War là một trò chơi trình duyệt MMORPG miễn phí chiến lược, được Plarium phát triển.

Soldiers Inc Espaсol

Soldiers Inc là một trò chơi MMORTS miễn phí được phát triển bởi Plarium.

Pirates Tides của Fortune Espaсol

Cướp biển: Tides of Fortune

Nền tảng: Trình duyệt Web

Phát triển bởi: Plarium

Các nền tảng có sẵn: Trình duyệt

Phát triển bởi: Plinga

Viking chiến tranh của Clans Espaсol

Viking: Chiến tranh của Clans

PLATFORMS: Trình duyệt web, Android, iOS

PHÁT TRIỂN CỦA: Plarium

Cuộc gọi chiến tranh Espaсol

Các nền tảng có sẵn: Trình duyệt Web

Phát triển bởi: Bytro Labs

League of Angels 2 Tiếng Tây Ban Nha

League of Angels 2 - LOA2

Phát triển bởi: GTArcade

Drakensang Online Espaсol

Phát triển bởi Bigpoint, Drakensang Online là phiên bản đầu tiên của truyện Drakensang là MMORPG trình duyệt miễn phí. Đây là một game RPG hành động với đồ họa đặc biệt và cốt truyện hấp dẫn với những chi tiết phong phú. Người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ PVE mode hoặc đối mặt với những người chơi khác trong trường PvP. Cuộc đấu tranh cho tự do và sự sống còn của nhân loại sẽ đưa những anh hùng qua nhiều cảnh quan và vô số cuộc phiêu lưu.

Battlestar Galactica Trực tuyến Espaсol

Phát triển bởi Bigpoint cho các trình duyệt internet, Battlestar Galactica Online (BSGO) là một miễn phí để chơi MMORPG trình duyệt mà đặt bạn vào vị trí của một không gian, con người hoặc Cylon thí điểm để đứng về phía nào trong cuộc chiến giữa con người và mбquinas gây rắc rối cho thiên hà , với không gian chiến đấu mạnh mẽ và đồ họa 3D độ nét cao. Cung cấp một loạt các tàu bay với các tùy chọn nâng cao muchнsimas và personalizaciуn, vô ademбs và nhiều tùy chọn cung cấp khả năng tạo ra hoàn hảo nhân vật Battlestar Galactica của bạn.

Trò chơi trực tuyến miễn phí - dotJuegos.com

Bạn cần kết nối để sử dụng tiện ích này.

Bạn vẫn chưa có tài khoản? Tại đây bạn có thể mở một tài khoản: hoàn toàn miễn phí!

Bạn đang ở đây: Trang chủ

Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí - dotJuegos.com

Trò chơi trực tuyến miễn phí - dotJuegos.com, trang mà bạn có thể chơi các trò chơi tốt nhất trong Flash. hoặc ít nhất là tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy. :) Bộ sưu tập đã có 200 trò chơi, từ một trò chơi Bingo đơn giản đến Trò chơi đua xe và vừa mới bắt đầu. Tham quan trang, chơi các trò chơi mà bạn thích và cho chúng tôi biết nếu có một trò chơi mà bạn muốn xem bao gồm trong trang. Những gì bạn thích!

Ў Trừ tất cả các điểm bạn có thể!

Trò chơi Arcade phổ biến nhất

Trò chơi tương tự như Tekken, với thiên thần chiến đấu!

Game cho hai người. Chọn giữa ba ký tự để đối mặt nhau

Lớp giải trí và rất chuyên nghiệp của Arkanoid cũ. Trợ giúp các lính cứu hỏa để giải cứu những người nhảy từ cửa sổ.

Trò chơi trực tuyến thú vị. Giúp ninja nhỏ để đánh bại kẻ thù của mình và thu thập tất cả các cuộn để đi đến cấp độ tiếp theo.

Đối với cô gái nghèo này, bạn trai cô đã bỏ cô và rất buồn. Bạn có thể giúp cô ấy vượt qua nó, và nhanh chóng, trong trò chơi makeover trực tuyến? Tham gia với cô ấy khi cô khô nước mắt và cố gắng cảm thấy an toàn và hoàn toàn tuyệt vời một lần nữa.

Tất cả các bàn chân của trò chơi thuốc này đang trong tình trạng rất xấu. Đi vào phòng mổ và cố gắng hết sức, bác sĩ! Với sự giúp đỡ của bạn, họ nên hồi phục trong nhịp tim.

1-36 trong tổng số 74 trận

Những người yêu thích làm móng, trò chơi này là một sự pha trộn tuyệt vời của màu sắc và sự sáng tạo. Trộn các mô hình với các tông bạn thích, chuẩn bị các men của riêng bạn và trang trí móng như một chuyên gia đích thực. Chơi miễn phí!

Sẵn sàng để tạo ra các móng hoàn hảo? Chọn màu sắc và phụ kiện trong trò chơi móng tay miễn phí thú vị này. Phát trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy PC của bạn!

Đối với cô gái nghèo này, bạn trai cô đã bỏ cô và rất buồn. Bạn có thể giúp cô ấy vượt qua nó, và nhanh chóng, trong trò chơi makeover trực tuyến? Tham gia với cô ấy khi cô khô nước mắt và cố gắng cảm thấy an toàn và hoàn toàn tuyệt vời một lần nữa.

Chuẩn bị rouge và các sợi tame, phác thảo môi và sơn móng!

Tất cả các bàn chân của trò chơi thuốc này đang trong tình trạng rất xấu. Đi vào phòng mổ và cố gắng hết sức, bác sĩ! Với sự giúp đỡ của bạn, họ nên hồi phục trong nhịp tim.

Bạn có muốn có móng tay móng chân? Hãy thử những màu sắc rực rỡ, thiết kế sáng tạo và thậm chí có được một hình xăm trong tay bạn. Đừng cắn móng tay của bạn!

Thay đổi hình dạng và chiều dài của móng, để xem nó như thế nào.

Cô dâu trẻ này muốn mọi thứ hoàn hảo cho đám cưới của cô, và có thể sử dụng một chút giúp đỡ. Bạn có thể đi mua sắm với cô ấy trong khi lựa chọn một bộ váy tuyệt vời và một số trang điểm tuyệt vời và các phụ kiện trong trang phục cưới này lên trò chơi? Bạn cũng có thể giúp với các móng tay.

Sửa chân của bạn với phong cách mới và táo bạo!

Móng của Ice Queen trông thật xấu. Bạn tuyệt vọng cần sự giúp đỡ của bạn cho một makeover tổng thể trong trò chơi salon nail! Thêm bóng thực cho lần chạm cuối cùng.

Daring hoặc ngọt ngào? Thiết kế móng tay của khách hàng theo tính cách của họ.

Chơi miễn phí để sơn và trang trí móng. Hiển thị tài năng của bạn cho một làm móng hoàn hảo trong Baby Kawaii Nails.

Ellie đang chuẩn bị cho lễ hội, nhưng cô không biết phải làm gì trên móng của cô. Bạn có lời khuyên nào không?

Cô gái này sẽ cạnh tranh trong một cuộc thi sắc đẹp, vì vậy cô ấy sẽ thích móng của mình tỏa sáng như viên kim cương.

Blondie sẽ kỷ niệm mùa này với sự thay đổi hình ảnh và một dự án trang trí. Giúp cô chọn những gì để mặc vào mùa thu này trước khi làm móng của cô trong trò chơi thiết kế trực tuyến cho các cô gái. Bạn cũng có thể tham gia với cô ấy khi cô ấy quyết định giữa một số đồ nội thất mới và trang trí tuyệt vời cho phòng khách của cô ấy.

Bạn có thể làm cho móng tay của khách hàng trông tuyệt vời và mát mẻ?

Người thời trang kỳ diệu này đang chuẩn bị cho ngày lãng mạn nhất trong năm. Giúp cô tìm thấy bộ hoàn hảo và nhận được móng tay của cô làm trong trò chơi này thay đổi nhìn.

Tất cả các cô gái muốn chân hoàn hảo.

Người thời trang biết rằng phong cách dựa trên các chi tiết, thậm chí cả những đầu ngón tay.

Tạo các thiết kế phức tạp nhất cho móng tay phương Đông!

Bàn tay Jessie và móng tay cần một chút nuông chiều. Bạn có thể giúp cô ấy với một tác phẩm làm móng nhẹ nhàng trong tiệm móng tay độc quyền của cô trong trò chơi makeover trực tuyến này? Bạn sẽ phải làm ẩm da, cắt móng tay và chọn một số màu sắc tuyệt vời của sơn móng tay.

Bạn có vài phút để giúp Ice Queen tạo ra cái nhìn hoàn hảo cho móng của bạn? Chọn màu sắc, thiết kế và dán nhãn tuyệt vời cho móng tay của bạn trước khi thực hiện một pedicure.

Ryan, tình yêu của Ellie, chỉ mời cô ấy ra! Cảm xúc gì! Cô muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo vào ngày đầu tiên của cô. Bạn có thể giúp cô ấy chọn trang điểm và trang phục tuyệt vời trong trò chơi này cho các cô gái?

Hoàn thiện kỹ năng làm đẹp của bạn tại Spa!

Đó là đêm phim cho cặp đôi dễ thương này. Bạn có thể giúp họ chuẩn bị cho một đêm tại rạp chiếu phim yêu thích của họ? Bạn phải chọn trang phục dễ thương trước khi ra khỏi nhà trong trò chơi ăn mặc này cho các cô gái.

Ba cô gái đang chuẩn bị cho một cuộc thi nhảy rất quan trọng trong trò chơi ăn mặc này. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để lựa chọn sơn móng tay phải, các trang phục và nhiều hơn nữa!

Bạn có cần một móng tay mà xuống để làm việc? Không nhìn xa hơn và rửa tay. Hãy thử các mẫu thiết kế, trang trí và màu sắc tốt nhất trong những chiếc tay hoàn hảo này. 10 điểm: tất cả các móng là!

Trang trí bàn tay của bạn như bạn muốn, với nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn.

Bạn không thể là diva mà không có móng tay của bạn là thần thánh!

Cô gái nghèo này bị thương khi chơi bóng đá. Nó giúp bạn vận hành mắt cá chân và tận dụng móng tay của bạn.

Những đôi chân nhỏ cần một chút không khí trong lành, vì vậy hãy cho họ một chút tỏa sáng

Ba cô gái yêu Frozen. Bạn có thể trang trí móng của bạn truyền cảm hứng cho bạn trong bộ phim?

Một sự đa dạng đáng kinh ngạc về màu sắc, kiểu dáng và đồ trang sức. Bạn thậm chí có thể phóng to và tạo bản vẽ chi tiết!

Người thanh niên thời trang này muốn tận hưởng một buổi chiều thư giãn trong công viên. Bạn có thể đảm bảo rằng cô ấy có mọi thứ cô ấy cần? Tham gia với cô ấy trong khi cô ấy chọn một bộ trang phục và nhiều thức ăn ngon để mang theo với cô ấy trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái.

Ngay cả những linh hồn thích có móng tay tuyệt vời! Giúp những con quái vật hiện đại và hoàn toàn lạ để có được một con móng chân tuyệt vời trong trò chơi makeover Halloween.

1-36 trong tổng số 74 trận

Trò chơi Nail miễn phí cho Girls

Nếu bạn thích vẽ móng và khám phá các kiểu dáng và màu sắc khác nhau, những trò chơi này sẽ làm bạn say mê. Có trò chơi móng cho tất cả các thị hiếu: chọn một trong những thiết kế khác nhau và tìm hiểu trực tuyến những cách sáng tạo nhất để trang trí bàn tay của bạn.

Trò chơi trẻ em trực tuyến miễn phí

Hàng ngàn trò chơi trực tuyến dành cho nữ giới mà bạn sẽ yêu thích! Trở thành trò chơi stylist tạo mẫu riêng của bạn, ăn mặc trò chơi và tạo nên trò chơi, hoặc sống một kinh nghiệm hoang dã với các trò chơi trò chơi ngựa của chúng tôi hoặc các động vật khác. JuegosChicas.com đầy những trò chơi cô gái miễn phí! Cảm thấy như trò chơi lâu đài công chúa, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của bạn với các trò chơi nấu ăn, hoặc sáng tạo với âm nhạc trò chơi tuyệt vời của chúng tôi! Chơi trò chơi cô gái trực tuyến với bạn bè của bạn để đánh bại các điểm số hàng đầu và chia sẻ sáng tạo của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi vui nhộn cô gái, bạn có trong JuegosDeChicas.com! cô gái hoàn toàn miễn phí trò chơi mỗi ngày!

Juegosdechicas.com có ​​bộ sưu tập trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

  • Trò chơi miễn phí phổ biến nhất của Minigames

  • Thành phố nhỏ của tôi là trận đấu mới nhất-3 thách thức cho kiến ​​trúc sư tham vọng. Hội đồng Thành phố đã ủy nhiệm cho công ty của bạn chuẩn bị vô số lô đất xây dựng. Họ cần bạn để đảm bảo rằng các dự án xây dựng được phát triển theo kế hoạch! Nó cung cấp vật liệu xây dựng như đá, cửa sổ, nước, điện và nhiều thứ khác! Làm cho thành phố đầy màu sắc và không có tường cũ, sàn nhà khô và hàng rào bị hỏng. Thu đủ vật liệu và dụng cụ xây dựng. Để hoàn thành nhiệm vụ đúng giờ, bạn có nhiều cánh quạt giống như các câu lạc bộ, thuốc nổ hoặc sơn bom theo ý của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm được phần thưởng hoặc thử thách những thách thức của bạn!

  • Các Dash Impossible

   The Impossible Dash là một phiên bản trực tuyến của Dash Geometry nổi tiếng mà bạn có thể chơi mà không phải tải xuống nó. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua một thách thức gần như không thể? Đặt kỹ năng của bạn đến giới hạn và nhảy qua những trở ngại nguy hiểm và bẫy giòn. Bạn sẽ đến được bao lâu mà không cần chết trong nỗ lực?

   Tanki Online là một trò chơi chiến thuật của MMO nơi bạn phải tùy chỉnh xe tăng của bạn và nhập cuộc chiến PvP trong thời gian thực. Thực hiện các trận đánh dữ dội trong xe tăng chống lại người thực. Chiến thắng kinh nghiệm tiêu diệt xe tăng địch và cải thiện hồ cá cá nhân của bạn để làm cho bạn tôn trọng trong số những người dùng khác. Bắt đầu cuộc chiến, lính!

  • Color Pixel Art Classic

   Thư giãn và giải phóng các nghệ sĩ bên trong bạn! Thưởng thức tô màu những hình ảnh thú vị nhất theo từng pixel! Bạn chỉ cần chọn màu và đặt con trỏ lên các điểm ảnh màu bên phải. Có một thời gian tuyệt vời!

  • Kogama: Đấu trường Clash Royale - Jungle

   Kogama: Đấu trường Clash Royale - Jungle

   Làm mọi thứ bạn có thể để giành chiến thắng! Hợp tác với những người dùng khác, tìm vũ khí rất mạnh và sau đó chiến đấu cho chiến thắng của bạn. Mang thanh kiếm của bạn và đối mặt với những kẻ thù bạo lực nhất trong một cuộc phiêu lưu mới của Kogama!

  • Snow Storm trực tuyến

   Đi qua một địa hình tuyết rơi rất nguy hiểm trên chiếc xe trượt tuyết khổng lồ và chuẩn bị cho cuộc đua lớn. Bắt đầu động cơ, chạy với tốc độ tối đa và tránh tất cả các trở ngại để vượt qua đường kết thúc ở vị trí đầu tiên. Chúc may mắn!

   Wheely 7: Thám tử

   Vào một ngày nắng, Wheely đi đến ngân hàng để rút tiền, nhưng trên đường về nhà, ngân hàng đã bị đánh cắp. Trợ giúp Wheely, chiếc xe màu đỏ nhỏ, trong công việc của mình như một thám tử trong khi họ cố gắng tìm ra ai đã đánh cắp ngân hàng. Giải quyết các bí ẩn!

  • Trong trò chơi này, bạn phải giết tất cả các stickmans khác bằng cách ném javelins. Mục tiêu và bắn với sức mạnh và độ nghiêng thích hợp và vui chơi tiêu diệt kẻ thù của bạn. Bạn sẽ nhanh hơn họ và giết họ trước khi cuộc sống của bạn đang gặp nguy hiểm? Chúc may mắn!

  • Chào mừng bạn đến vũ trụ ảo cuối cùng dẫn dắt bởi trí tưởng tượng. Tham gia vào cộng đồng lớn nhất của game được tạo ra bởi người sử dụng và tận hưởng hàng ngàn trò chơi nhiều người juegosdesde nhập vai và các cuộc thi với cuộc phiêu lưu tương tác, nơi bạn có thể tưởng tượng những gì nó sẽ là một con khủng long, một thợ mỏ ở một mỏ đá hay một phi hành gia trong thám hiểm vũ trụ. Ở đây bạn sẽ thấy tất cả ghi lại bởi người dùng YouTube gameplays nổi tiếng nhất!

  • Trôi dạt 2

   Phần thứ hai! Chọn chiếc xe yêu thích của bạn, điều chỉnh nó khi giải trí của bạn và sẵn sàng để bước vào gia tốc. Chứng minh những gì bạn có khả năng với một chiếc xe ở tốc độ cực cao và tránh đi trên đường. Chúc may mắn!

  • Thưởng thức với Doomed 2 một trò chơi nhiều người sử dụng, trong đó bạn phải tập hợp các nguồn lực và yếu tố để xây dựng bức tường và vũ khí để tự vệ. Thách thức đói, động vật hoang dã và quái vật đáng sợ. Xây dựng một pháo đài tuyệt vời và chống lại các đội quân thù địch!

  • Hãy sẵn sàng tham gia vào một khóa học trở ngại thú vị! Nhảy rào cản, tránh các yếu tố nhiều ngăn cản bạn di chuyển về phía trước và thu thập tiền xu để mua những cải tiến mới và các nhân vật. Bạn sẽ có thể nhận được bao xa?

  • Racing Battlegrounds kết hợp hai loại trò chơi rất phổ biến: Cuộc chiến và chủng tộc. Nếu bạn đã thích các danh hiệu như Super Mario Kart, thì bạn sẽ thích Racing Battlegrounds. Nắm bắt tất cả các Up sức mạnh bạn sẽ tìm thấy trên đường và sử dụng chúng chống lại đối thủ của bạn. Bạn có thể chứng minh khả năng của bạn như là một phi công và chinh phục chiến trường?

  • Xe tải hỏa lực 3D

   Bạn có muốn làm việc như một người lái xe tải? Thể hiện kỹ năng của bạn như là một tài xế và đậu xe ở vị trí chỉ định của từng cấp. Đặt thần kinh của bạn sang một bên và làm điều đó trong thời gian ngắn nhất có thể. Thưởng thức!

   Bouncy Golf là một sự kết hợp thú vị của golf và vật lý! Mục tiêu của bạn là ném bóng và cố gắng căng thẳng nó vào lỗ trong ít chạm như có thể. Có những cái bẫy mà bạn nên tránh. Thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt để có được điểm số cao hơn. Bạn có thể hoàn thành tất cả các cấp hoàn hảo?

  • Thượng cấp của bạn đã gọi bạn để chiến đấu chống lại kẻ thù! Nó sẽ là một hành trình dài và chỉ khi bạn sống sót thì bạn sẽ có thể trở về nhà với gia đình của bạn. Hãy vũ khí của bạn để chống lại tất cả kẻ thù mà vượt qua con đường của bạn và sử dụng số tiền bạn kiếm được để mua vũ khí mạnh hơn để thống trị chiến trường. Đã đến lúc để chứng tỏ cho kẻ thù của bạn sự luyện tập chăm chỉ mà bạn đã phải chịu!

  • Các tinh khiết nhất Fortnite, Lánzate phong cách nhảy dù từ một đội quân máy bay và chuẩn bị để đối mặt với làn sóng zombie nguy hiểm và kẻ thù sẵn sàng giết người. Có đủ nguồn lực để tồn tại, thu thập vũ khí và đạn dược để tăng cường an ninh của bạn và sẵn sàng để bắn mà không cần suy nghĩ hai lần đến hàng trăm kẻ khát máu. Chúc may mắn!

  • Sonic the Next Level

   Sonic the Next Level là một trò chơi thú vị từ Sonic the Hedgehog yêu dấu của chúng tôi. Giúp Sonic Blast di chuyển qua các khu vực tùy chỉnh mới, thu thập tiền xu, chạy với tốc độ tối đa, xem ra cho các nền tảng bùng nổ và có những kẻ thù nguy hiểm trên đường đi. Có một thời gian tuyệt vời!

  • Trận đánh cuộc chiến tranh đòn bẩy

   Hôm nay bạn có cơ hội để lái một chiếc xe đáng kinh ngạc và chiến đấu chống lại những người khác trong một trận chiến xe! Sử dụng súng máy được kết nối với chiếc xe để khởi động tên lửa chết người và vui chơi tiêu diệt đối thủ của bạn. Có một thời gian tuyệt vời!

  • Thực hành với quả bóng và nhấn nó mà không dừng lại để giữ cho nó không chạm đất! Bạn nên cố gắng làm cho số lượng tối đa chạm và tích lũy tất cả các điểm bạn có thể. Beat kỷ lục của riêng bạn và có một thời gian tuyệt vời!

  • Foody Avenue là một trò chơi hành chính thú vị, trong đó bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của một số doanh nghiệp khách sạn. Bạn cần phải xây dựng nhiều nhà hàng trên một con đường bận rộn để kiếm được nhiều tiền. Cố gắng bổ sung lượng chứng khoán để đảm bảo rằng khách hàng của bạn có được thứ họ muốn và thuê đầu bếp chuyên nghiệp để mở các công thức nấu ăn mới sẽ mang lại nhiều sự đa dạng hơn cho thực đơn. Giữ cấp sao một cách đầy đủ!

  • Chào mừng bạn đến với không gian mà những người chơi từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu trên tàu không gian! Mục tiêu chính của trò chơi là tiêu diệt tất cả các tàu của đối phương. Để làm điều này, chọn con tàu mà bạn thích và màu sắc yêu thích của bạn, di chuyển nhanh chóng qua không gian và bắn đối thủ của bạn không kiểm soát để đạt được chiến thắng. Thưởng thức!

  • Dragon Ball Z: Trực tuyến

   Dragon Ball Z Online bạn sẽ bước vào loạt phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Dragon Ball Z để chiến đấu bên cạnh các nhân vật thần thoại và bạn enfrantarás các nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong khi bạn bắt tay vào việc tìm kiếm các Dragon Balls.

  • Có một thời gian tuyệt vời với một trò chơi lái xe vui nhộn, trong đó bạn sẽ lái xe tất cả các loại xe trong khi kiếm điểm thực hiện trượt và pha nguy hiểm trên đường dốc tuyệt vời. Mở khóa rất nhiều xe hơi awesome trong đó để cảm thấy tốc độ. Chúc may mắn!

  • Adam và Eva: Love Quest

   Trợ giúp Adam trong một cuộc phiêu lưu mới và thú vị, trong đó ông phải vượt qua thế giới để tìm kiếm Eva yêu quý của mình. Giải quyết tất cả các loại câu đố sẽ cho phép bạn vượt qua các cấp độ khác nhau cho đến khi bạn đến đích của bạn một cách an toàn. Chúc may mắn!

  • Bạn thích trò chơi bắn súng dọc? Sau đó bắn lên! Nó là hoàn hảo cho bạn! Trong trò chơi trực tuyến tuyệt vời và gây nghiện này, bạn có thể kiểm soát một chiếc xe tăng nhỏ thông qua một con đường vô tận đầy đủ các khối. Mục tiêu của bạn là gì? Nhận càng nhiều càng tốt bằng cách chụp nhiều khối như bạn có thể. Sự kháng cự của các khối được hiển thị bởi một số trong họ, do đó, chỉ cần bắn họ cho đến khi bạn đạt đến số không để làm rõ đường đi, hoặc chỉ đơn giản là để kiếm điểm. Sử dụng các điểm của bạn để cải thiện sức mạnh và tốc độ của bức ảnh của bạn để được không thể ngăn cản. Thưởng thức Shoot Up!

   Vẽ và đoán các từ càng nhanh càng tốt! Tham gia các phòng với những người dùng khác hoặc tạo ra của riêng bạn để thưởng thức một cuộc thi vui nhộn. Hiển thị trí tưởng tượng tuyệt vời của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn bằng bút chì!

  • Lái một chiếc xe tăng mạnh mẽ và chiến đấu chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Tránh các viên đạn và tránh chết trong khi cố gắng phát triển chút ít bằng cách giết chết kẻ thù của bạn và thu thập các hạt màu. Trở thành bể lớn nhất trên màn hình theo phong cách Agar.ioo thật sự!

  • Street Hoops 3D

   Hãy sẵn sàng ném vài cú ném tự do vào giỏ hàng! Hãy suy nghĩ cẩn thận về sức mạnh và độ nghiêng của ném và có được cơ hội ghi điểm nhiều lần như bạn có thể để đánh bại kỷ lục. Bạn sẽ có thể nhận được bao nhiêu điểm? Chúc may mắn!

  • Trò chơi Fernanfloo Saw

   Fernanfloo đã bị bắt cóc bởi Lợn tống ác! Giúp anh ta thu thập nhiều đối tượng thông qua các cấp độ khác nhau và có được thông qua tất cả các loại bài kiểm tra để thoát khỏi nơi lạ này còn sống. Chúc may mắn!

  • Gloomy Hangars là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với đồ họa 3D tuyệt đẹp dựa trên sự sống còn. Bạn là một người lính ưu tú và đã được giao phó nhiệm vụ điều tra một số rối loạn kỳ lạ trong một kho lớn. Một khi bạn bước vào tòa nhà, bạn phát hiện ra rằng nó đã bị xâm chiếm bởi hàng trăm những người đột biến nguy hiểm và trẻ của họ. Sử dụng vũ khí bạn tìm thấy theo ý của bạn để loại bỏ mối đe dọa đột biến này và chắc chắn để theo dõi đạn của bạn trước khi bạn hết đạn. Sống sót càng lâu càng tốt và thành công tiêu diệt cuộc xâm lược!

  • Super Neon nhảy bóng

   Super Neon Ball là một trò chơi vui nhộn, trong đó mục tiêu của bạn là kiểm soát nhảy của một quả bóng đèn neon trong khi dodging tất cả các loại chướng ngại vật và nhảy trên các nền tảng di động biến mất với liên lạc. Tránh rơi vào khoảng trống bằng mọi cách! Bạn sẽ có thể tồn tại trong Super Neon Ball bao lâu?

  • Kick Drop: World Cup 2018

   Tham gia World Cup 2018 tại Nga! Thay vì chơi một trò chơi bóng đá đầy đủ, bạn đang cạnh tranh với các nước khác trong một hình phạt shoot-out. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ có 9 cú sút, cố gắng ghi ít nhất 4 bàn thắng để tiến vào vòng sau. Vui chơi!

   Rồng vs gạch

   Phiên bản của Snake VS Block! Di chuyển một con rồng mạnh thông qua màn hình và thu thập các quả cầu màu mới cho phép bạn kéo dài độ dài của mình. Trong khi đó, phá hủy rất nhiều gạch để có được càng nhiều càng tốt. Nhưng hãy cẩn thận! Tránh chạy ra khỏi bóng màu hoặc bạn sẽ không có đủ sức để đi qua các khối và di chuyển về phía trước. Chúc may mắn!

  • Phiên bản mới với những cải tiến tuyệt vời trong lối chơi! Thưởng thức một bản sao của Minecraft, xây dựng và tiêu diệt để tạo không gian của riêng bạn trong khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ phức tạp hàng ngày trong khi phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm. Chơi trò chơi mỗi ngày và tận hưởng!

  • Resident Evil 7: Chương 1 - Mia

   Resident Evil 7: Chương 1 - Mia

   Resident Evil 7 là một trò chơi tuyệt vời của hành động, phiêu lưu, khủng bố và câu đố, nơi bạn phải cố gắng giải quyết bí ẩn ẩn sau sự biến mất của vợ. Đặt mình vào đôi giày của Ethan, người đã nhận được video của vợ mình nhờ giúp đỡ sau khi bị mất tích trong 3 năm. Hãy vào một môi trường bí ẩn và đối mặt với tình huống cực đoan để giải cứu vợ mình khỏi một tình huống kỳ lạ. Bạn có thể khám phá ra sự thật và thoát khỏi nơi an toàn không?

  • Colorzzle là một trò chơi tuyệt vời của câu đố và câu đố trong đó bạn sẽ phải trộn các màu sắc khác nhau để tạo ra các tông yêu cầu ở mỗi cấp độ. Hiển thị sự nhanh nhẹn trực quan và sự thành thạo của bạn về màu sắc. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua thách thức lớn này?

  • Big Hunter trực tuyến

   Trợ giúp thợ săn Ấn Độ can đảm này để ném giáo của mình chống lại một ma cà rồng khổng lồ và mạnh mẽ. Tính sức mạnh và độ nghiêng của ném và nhận được để giết trước khi bạn đến trước và kết thúc cuộc đời của bạn.

  • Thưởng thức một trò chơi thú vị của NBA từ máy tính của bạn với phiên bản cổ điển của năm 2000! Chọn đội yêu thích của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn như là một cầu thủ bóng rổ trong khi bạn ném quả bóng cho đồng đội của bạn và cố gắng ghi bàn trong giỏ của đối phương. Bạn sẽ có thể nhận được bao nhiêu điểm?

  • Một Super Mario Thing

   Thưởng thức một Super Mario mới hack lần này với sự tham gia của một sinh vật kỳ lạ với một mắt và không có vũ khí, được gọi là Raocow. Khám phá một thế giới mới đầy những kẻ thù, những trở ngại trong khi thu thập đồng tiền vàng để tăng điểm số của bạn. Nhảy từ bên này sang bên kia, tận dụng sức mạnh mà bạn tìm thấy trên đường đi và thành công hoàn thành tất cả các cấp!

  • Trợ giúp chim bồ câu đói để ăn cắp tất cả các hạt ngô và các con giun của mỗi tai trên tất cả các cấp. Nhưng hãy cẩn thận! Bạn sẽ phải chú ý chặt chẽ và tránh cắn ở nơi không đúng hoặc bạn sẽ mất trò chơi. Có một thời gian tuyệt vời!

   Thí điểm một con tàu thông qua một đường hầm ở tốc độ cao dodging tất cả các loại chướng ngại vật. Cố gắng di chuyển càng nhiều càng tốt và nhập vào bảng xếp hạng của các phi công tốt nhất.

  • Đế quốc: Chiến tranh Thiên niên kỷ

   Không gian mới vội vã vàng đã bắt đầu! Lãnh đạo đế chế kinh doanh của bạn trên sao Hỏa! Phát triển cơ sở của bạn, đào tạo các đơn vị và dẫn họ trong cuộc chiến đóng gói hành động. Thực hiện các cuộc điều tra, khai thác thiên niên kỷ, nguồn tài nguyên khan hiếm và kỳ lạ, và gửi càng nhiều càng tốt để Liên đoàn Thương mại của Sao Hỏa. Xem các chuyển động của kẻ thù trên bản đồ thế giới và tấn công hàng hóa của họ hoặc cướp bóc căn cứ và nhà máy lọc dầu của họ. Bạn có những gì nó cần để thống trị tất cả?

  • Giải trí

   Đã đến lúc để chứng tỏ kỹ năng của bạn như là một cung thủ! Tinh chỉnh mục tiêu của bạn, hãy ghi nhớ sức mạnh và hướng của gió khi khởi động và có được một mục tiêu để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Chúc may mắn!

  • Zombie Siege Outbreak

   Zombie Siege Outbreak là một trò chơi bắn súng người đầu tiên tuyệt vời, trong đó bạn phải bảo vệ thành phố của bạn chống lại cuộc xâm lược của một nhóm nguy hiểm của zombie chết người. Bạn nằm trong hàng rào chắn và bạn chỉ có thể di chuyển từ trái sang phải. Cố gắng bắn hạ zombie càng nhanh càng tốt! Đối với mỗi zombie mà bạn giết, bạn sẽ kiếm được tiền để mua vũ khí và thiết bị được cải tiến để giúp bạn trong cuộc chiến. Theo cách của bạn thông qua các cấp và cố gắng để bảo vệ thành phố ở tất cả các chi phí!

  • Sẵn sàng để chơi một trận đấu trực tuyến thú vị chess? Chọn màu trắng hoặc đen và hiển thị những gì bạn có khả năng, đối mặt với nhiều người chống lại mọi người từ mọi nơi trên thế giới.

  • Angry Gran Run Mexico

   Giúp người phụ nữ điên điên thoát khỏi căn bệnh điên loạn mà trong nội bộ cô ta nằm ở Mexico City. Dodge trở ngại mà không dừng lại, nhảy, trượt và thu thập tất cả các đồng tiền bạn tìm thấy trên đường đi để mua trang phục mới. Đừng để họ bắt bạn!

   Xây dựng nhiều loại vũ khí khác nhau và nhập chế độ thiết kế để tạo ra những tác phẩm của riêng bạn. Sau khi xây dựng, kiểm tra hoạt động của nó bằng cách bắn trực tiếp vào các mục tiêu sẽ xuất hiện ở cuối mỗi cấp. Xuất khẩu và nhập khẩu sáng tạo của bạn để chia sẻ mặt sáng tạo của bạn với bạn bè!

  • Một sự nghiệp mới và thú vị đang chờ bạn! Lái xe ở tốc độ đầy đủ trong khi chạy ra khỏi sóng của kẻ thù mà muốn nuốt bạn. Vượt qua mọi trở ngại với nhào lộn không thể tin được, thu thập tất cả các ngôi sao bạn có thể và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

  • Star Trek Online

   Dựa trên vũ trụ Star Trek nổi tiếng, bạn sẽ phải nhận vai trò của một thuyền trưởng của Liên đoàn các hành tinh Hoa Kỳ hoặc Đế chế Klingon, để đối mặt với các nhiệm vụ tìm kiếm, phòng thủ và chiến đấu sao. Đi theo thuyền trưởng của bạn và chạy tàu vũ trụ của riêng bạn và phi hành đoàn của bạn!

  • CrazySteve.io là một trò chơi nhiều người chơi đáng kinh ngạc dựa trên Steve từ Minecraft. Trong trò chơi này, bạn phải giúp Steve thu thập tất cả các đá quý và bom đỏ bạn có thể trong khi bạn cố gắng giết người dùng khác bằng cách đặt TNT trên đường đi. Với tinh thể bạn sẽ làm cho Steve phát triển và bạn có thể trồng 6 quả bom cùng một lúc và đẩy chúng theo hướng mà bạn muốn. Bạn có thể trở thành một Steve vĩ đại và thống trị như nhà vô địch giải đấu vụ nổ? Hãy chắc chắn rằng bạn ghi nhớ bom của riêng bạn và cố gắng để loại bỏ các cầu thủ khác bằng cách bẫy họ và phá hủy chúng với TNT của bạn. Bạn có thể lớn lên bao nhiêu? Bạn có thể trở thành một Steve vĩ đại và thống trị như là nhà vô địch của giải đấu blast?

  • Bow Master Stickman Anh hùng

   Hiển thị mục tiêu tuyệt vời của bạn với trò chơi bắn cung thú vị này. Mục tiêu của bạn là bắn hạ tất cả những stickmans treo mà bạn có thể cho một thời gian nhất định. Bạn có thể trở thành một bậc thầy thực sự của cung và nhận được 6 sao?

  • Khám phá một thế giới mới trong phong cách Minecraft, nhưng trong 2D và có được nỗ lực tuyệt vời để xây dựng lâu đài của những giấc mơ của bạn! Thu thập tất cả các loại nguyên liệu, xây dựng các công cụ mới, vũ khí và vật thể để tiến lên trong xây dựng của bạn, và bảo vệ đất đai của bạn từ những kẻ thù nguy hiểm, những người muốn ngăn cản bạn hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Hãy sống sót trong thế giới hoang dã này!

  • Mad Boss là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho người đầu tiên mà bạn đã được ủy thác để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ khó khăn. Một khi bạn đã hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể vào thành phố vắng vẻ và đối mặt với những kẻ khủng bố trong trận chiến cuối cùng! Kiểm tra mục tiêu của bạn với một vũ khí tầm xa mạnh mẽ và tránh chết trong trận chiến. Thưởng thức một số đồ họa tuyệt vời và có một thời gian tuyệt vời!

  • Bóng rổ Cannon 4

   Nhặt quả bóng! Đối với điều này, bạn sẽ phải tìm một cách để rõ ràng con đường và thu thập tất cả các ngôi sao với số lượng ít nhất là có thể khởi chạy. Khi mức độ tăng lên, trò chơi trở nên thú vị và phức tạp hơn.

  • Bên tả tấu là một trò chơi vui nhộn nhiều người chơi, trong đó bạn phải đoán đối thủ của bạn đang vẽ gì. Rất giống với Pinturillo 2, chọn từ nhiều loại khác nhau và vẽ hình ảnh và các hình thức liên quan đến từ đã chọn. Đợi đến lượt của bạn để vẽ, đưa kỹ năng của bạn đến thử thách và có một thời gian tuyệt vời đối mặt với người chơi từ bất cứ đâu trên thế giới!

  • Cố gắng vào chiến trường và nhận được quả bóng phát triển càng nhiều càng tốt khi bạn di chuyển từ bên này sang bên kia và cố gắng đánh đối thủ của bạn. Thu thập các hộp màu để tăng kích thước của bạn và trở thành mạnh nhất!

  • Eggys ​​Big Adventure

   Eggys ​​Big Adventure là một trò chơi nền tảng dựa trên cuộc đời của một quả trứng nhảy mà không dừng lại. Khám phá thế giới của trứng và lưu bạn bè của bạn từ một quái vật xấu xí trong khi hoàn thành hơn 22 cấp độ thú vị. Sống sót một nơi duy nhất đầy chướng ngại và nền tảng rất không ổn định! Chúc may mắn

  • Tham gia Shaggy và Scooby trong một cuộc phiêu lưu mới và táo bạo! Lướt qua một ngôi đền cổ trong khi bị đuổi bởi một chiến binh Zatari. Thu thập bánh mì ngon và né tránh tất cả những bẫy mà bạn tìm thấy trên đường đi. Bạn sẽ có thể đến được sống bao xa?

  • Snowboarding Supreme 2

   Đặt giày trượt tuyết của bạn và đi đến dốc để thực hành các kỹ năng của bạn trên ván trượt tuyết của bạn. Cố gắng hoàn thành mỗi khóa học đạt được càng nhiều điểm càng tốt khi thực hiện những pha nguy hiểm tuyệt vời mà không làm gãy chân! Vui chơi.

  • Các trò chơi yêu cầu của chúng tôi, bạn còn chờ gì nữa?

   Năm đêm tại Freddy's

   Khám phá một trong những trò chơi bình thường đáng sợ nhất, Five Nights nổi tiếng ở Freddy's (còn được gọi là FNAF 1) được phát triển bởi Scott Cawthon.

   Bạn là nhân viên bảo vệ tên là Mike Schmidt và bạn bắt đầu làm việc tại tiệm pizza Freddy Fazbear's Pizza, nơi có tin đồn rằng một số bộ phim hoạt hình, trang trí nhà hàng, đi bộ vào ban đêm dễ chịu. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là để tồn tại trong giờ làm việc của bạn từ nửa đêm đến 6 giờ sáng (6 phút trong thời gian trò chơi) mà không bị tấn công bởi bất kỳ nhân vật nào. Truy cập vào một mạng lưới các camera an ninh được cài đặt trên khắp các cửa hàng bánh pizza để theo dõi các hoạt động của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bật đèn ở hai bên của bài đăng an ninh để xem nếu có một animatronic gần đó và có thể đóng cửa.

   Bạn đã sẵn sàng để được sợ hãi?

   Khám phá chương cuối cùng của truyện kinh dị đáng sợ này: Năm đêm ở Freddy's 4 (FNAF 4)

  • Hai trò chơi bơi trong một, điển hình của tất cả các quán bar, cái gọi là 8-ball và Straight Pool. Trò chơi cho một hoặc hai người chơi.

  • Bạn phải chọn một nhân vật và bắt đầu cuộc chiến. Mục tiêu là chỉ có một người có thể để lại. Cho thấy rằng bạn là vũ khí sử dụng tốt nhất. Trò chơi cho một hoặc hai người chơi.

  • Người chơi thể thao: Bóng đá vô địch

   Người chơi thể thao: Bóng đá vô địch

   Còn được gọi là trò chơi bóng đá lớn. Chọn đội bóng yêu thích tiếng Anh của bạn bóng đá và giành chiến thắng trong giải đấu bằng cách làm cho càng nhiều bàn thắng càng tốt. Trò chơi cho một hoặc hai người chơi.

  • Super Mario thế giới trực tuyến

   Phiên bản trực tuyến của Super Mario World cổ điển cho Super Nintendo console! Đi qua các cấp độ khác nhau thu thập tất cả các đồng tiền và loại bỏ kẻ thù ác của bạn. Nhảy và tránh những trở ngại nguy hiểm!

   Parchees de Playspace là một trò chơi nhiều tầng cổ điển, nơi bạn có thể chơi và thách thức bạn bè. Khi bạn cải tiến trò chơi, bạn có thể mở khóa thành tích và giải thưởng mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè. Sẽ có những giải thưởng đặc biệt cho những người chiến thắng trong bảng xếp hạng mỗi tuần.

   1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 оценок, среднее: 5.00 из 5)
   Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  38 + = 39

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map