trò chơi frankenstein

0

trò chơi frankenstein

Máy khe Frankenstein

Ý kiến ​​của các cầu thủ về Frankenstein:

Máy đánh bạc Frankenstein ("Frankenstein") được tạo ra dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Mary Shelley "Frankenstein hay Prometheus hiện đại". Bằng cách chơi trong đội này, người chơi có thể thấy nhiều điều nhắc nhở họ về cuốn tiểu thuyết nổi tiếng.

Máy đánh bạc Frankenstein đã được Net Entertainment đưa ra vào năm 2011. Trong máy tự động có năm trống và hai mươi dòng thanh toán.

Trong số các biểu tượng của máy, người chơi sẽ thấy các anh hùng của Mary Shelley, sau đây:

  • Tiến sĩ Henry Frankenstein
  • Con quái vật được tạo ra bởi Frankenstein
  • Trợ lý của Tiến sĩ Fritz

Ngoài việc giải thích các nhân vật sẽ thấy một ngân hàng nói rằng não (não), một cối xay gió cũ, tia năng lượng màu xanh da trời và đỏ.

Cối xay gió cũ - rải rác. Ba nhà máy kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Hai nhân vật với nhà máy sẽ mang lại cho người chơi thêm năm tự do quay.

Rays năng lượng màu xanh - biểu tượng hoang dã. Nó có thể xuất hiện trong các chai game thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Tia hồng đỏ - đó là một biểu tượng cháy rừng. Thay thế tất cả các ký hiệu trong trò chơi, trừ sự phân tán, và một biểu tượng nhân.

Trò chơi thưởng của máy

Trong máy khe Frankenstein có các giải thưởng bao gồm tự do quay. Và chúng có sẵn cho người chơi nhờ vào biểu tượng mở rộng.

Nếu bạn không sợ một con quái vật được tạo ra bởi Frankenstein, hãy tải xuống máy tính này vào máy tính của bạn và thưởng thức trò chơi miễn phí hoặc chơi đùa. Tìm máy khe Frankenstein có thể được thực hiện tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào. Chúng tôi chúc bạn một trò chơi thành công!

Bạn có thích máy đánh bạc để chơi miễn phí? Mở Frankie Dettoris Magic Seven.

Một trong những con quái vật nổi tiếng nhất trên thế giới sẽ tìm kiếm kho báu. Tham gia Frankenstein khi bạn tìm kiếm tấn vàng trong trò chơi mạo hiểm này. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn để nhảy qua gai và những trở ngại nguy hiểm khác.

Bạn có cần trợ giúp? Xem hướng dẫn trò chơi của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì Cuộc phiêu lưu của Frankenstein. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.