trò chơi được chơi từ đến 2

trò chơi được chơi từ đến 2

Trò chơi giúp tăng trưởng từ 0 đến 2 năm

Bạn vừa trở thành cha mẹ và bạn muốn lấp đầy những đứa trẻ của bạn với những nụ hôn và những nụ hôn và lớn lên để họ có thể chơi với cậu ấy. Bạn không cần phải đợi cho đến khi anh ta lớn hơn. Chúng tôi trình bày các trò chơi cho bạn và con của bạn, từ những ngày đầu tiên của cuộc đời, ngoài ra, sẽ giúp bạn phát triển.

Con nhỏ của bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để ngủ nhưng sẽ sớm muốn nhìn thấy mọi thứ và sẽ bắt đầu công việc khó khăn để chạm vào và nắm bắt. Ở lứa tuổi này, những trò chơi hay nhất là những trò chơi nâng cao cảm giác, tầm nhìn và thính giác.

* Trong nôi. Anh âu yếm cơ thể anh với một rattle mềm nói với anh ta những bộ phận của cơ thể bạn đi du lịch. Đôi khi dừng lại ở một khu vực và chơi đồ chơi. Nhìn vào biểu hiện của mình để biết những phần nào anh ấy thích hơn là bạn vuốt ve anh ấy. Nói chuyện với anh ta về những gì anh ta đang cảm thấy.

* Trong phòng tắm. Hãy để nó trôi nổi trong nước, và trước khi mặc quần áo, cho anh ta một massage: Ngoài việc thư giãn bạn sẽ học những khái niệm đầu tiên về cơ thể bạn.

* Trong võng của mình. Lắc một cái rattle di chuyển nó từ một bên đầu sang đầu kia; Miễn là tôi không thể lấy nó, nó sẽ quay lại để nhìn thấy nó.

* Trong vòng tay của bạn. Di chuyển tay bạn hát "Năm con sói nhỏ".

* Trong nôi. Làm mềm bài tập thể dục thể thao uốn cong và kéo dài chân và cánh tay của bạn.

* Trong lòng của bạn Cho anh ta một rattle và lấy một cái khác. Lắc nó để xem bạn.

* Trong nôi. Anh vuốt nhẹ thân thể nhỏ bé của mình bằng các vật mềm khác nhau: lông vũ, khăn tay, một con búp bê nhung.

* Trong vòng tay của bạn. Giữ em bé dưới nách và xoay nó nhẹ nhàng mô phỏng sự chuyển động của sóng.

* Trên sàn. Đặt bé vào một cái chăn và xoay nó lại như một quả croquette để nó tự học cách tự bật lên. Giấu đồ chơi dưới chăn và khuyến khích anh ta nhặt nó lên để tìm nó.

* Trong lòng của bạn Lắc đồ chơi với âm thanh và xem như đầu quay, một bên và sau đó ở bên kia. Làm anh ta nhai cổ anh.

* Trong lòng của bạn Đi bộ với ngón tay của bạn các bộ phận của khuôn mặt: mắt, mũi, miệng và xem đặt tên chúng. Làm một số trò chơi bằng tay như "The Five Little cubs".

* Trên sàn. Đặt nệm và cảm nhận anh ta giữa chúng. Đặt khăn tay lên đầu và kéo nó lên. Sau đó, che mặt và khuyến khích anh ta kéo khăn tay. Các "cucu-tras" nổi tiếng mà họ yêu thích.

Đồ chơi cho tuổi này: rattles, thảm, máy chiếu âm thanh, động vật nhồi bông, bảng hoạt động, phòng tập thể dục.

Con của bạn có khả năng ngồi mà không có sự hỗ trợ, và tư thế mới giữ tay anh tự do thao tác các vật khác nhau. Đồng thời nó sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu, và sự táo bạo nhất sẽ thực hiện bước đầu tiên của họ. Tôn trọng những khoảnh khắc khi bạn tập trung vào một vật thể. Chúng là những yếu tố cơ bản trong việc học trẻ nhỏ, vì thông qua quan sát học hỏi Những tháng này bạn cũng sẽ khám phá ra một cái gì đó quan trọng như "luật trọng lực", và bạn sẽ thích ném mọi thứ xuống đất để xem chúng có lỗi như thế nào. Anh ấy cũng biết rằng nếu anh ấy bắn tung tóe trong nước, sự vui vẻ được đảm bảo (bao gồm cả bố của anh ấy), và bất kỳ vật gì cũng rất thú vị: đó là lý do tại sao anh ấy chạm vào nó, mùi nó và hút nó.

* Trên sàn. Ngồi trước mặt anh ta và ném một quả bóng vì vậy anh ta có thể lấy nó. Đặt nó trên một con lăn bò để nó có thể được đẩy bằng chân.

* Trong vòng tay của bạn. Hôn anh ta và dạy anh ta cho nụ hôn Chơi tại tickle.

* Bạn đứng. Lấy anh ta bằng eo và đu quanh giữa hai chân. Sau đó, làm cho máy bay.

* Trên sàn. Ngồi trước mặt anh ta và làm cho cử chỉ với khuôn mặt của bạn, như mở mắt của bạn rất nhiều, dán lưỡi của bạn, vv Chúc mừng anh ta nếu anh ta cố gắng bắt chước bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các cử động như giữ bàn tay của bạn vào đầu, chạm vào tai hoặc che mắt.

* Trong chiếc ghế cao. Cho anh ta đồ vật nhỏ và khuyến khích anh ném chúng xuống đất.

* Trong chiếc ghế cao. Đặt trong một hộp các đối tượng khác nhau và dạy đưa chúng vào và đưa chúng ra.

* Trong bồn tắm. Cho anh ta ít chai và hộp nhựa để đi cùng với họ làm đầy nước

* Trên sàn. Nhòm, trốn sau một chiếc ghế bành và xuất hiện lại. Khuyến khích anh ta giấu quá.

* Trong chiếc ghế cao. Đặt một giật gân xi rô dâu tây và để anh ta vẽ bằng ngón tay của mình và hút tay của mình.

* Trên sàn. Đặt một số những trở ngại quanh phòng, như ghế, nệm, vv, và bò cùng với anh ta như thể bạn đang ở trong một chướng ngại vật.

* Trong lòng của bạn Dạy cô cách nói lời tạm biệt và ném nụ hôn

* Trong chiếc ghế cao. Chuẩn bị cho ngày sinh nhật đầu tiên của mình: hãy nến và dạy anh ta thổi.

* Trên sàn. Sắp xếp đua bò với anh ta và các thành viên khác trong nhà. Đồ chơi xếp chồng để tôi có thể ném chúng bằng một cú vuốt. Dạy anh ta để cho và đi.

* Trong chiếc ghế cao. Dale một tạp chí vì vậy tôi có thể xuyên qua nó và tiêu diệt nó. Hãy cẩn thận vì bạn sẽ lấy những mẩu giấy nhỏ vào miệng của bạn.

* Trong vòng tay của bạn. Đưa anh ta đến một tấm gương và dạy anh nhăn mặt.

* Trên sàn. Khuyến khích anh ta đặt chickpeas vào chai và lắc chúng để làm cho chúng âm thanh, hoặc giấu đồ đạc bên trong hộp để anh ta có thể mở chúng và khám phá những gì ở đó.

Đồ chơi cho tuổi này: người đi bộ, xe kéo, đồ chơi mềm, quả bóng, xẻng, đồ chơi điện tử có nút, đèn, tiếng ồn ...

Đứa trẻ ở độ tuổi này đã biết cách đi bộ và đã trở thành một nhà thám hiểm đích thực. Anh ấy quan tâm đến mọi thứ xung quanh anh ấy. Bạn có thể nhận được các đối tượng bạn muốn mà không cần sự giúp đỡ. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng là nhà được một nơi an toàn và chuẩn bị cho nhu cầu của bạn để khám phá. Khả năng tay của anh tăng lên đáng kể, nhưng anh vẫn phải làm việc chăm chỉ.

* Trên sàn. Đặt trong tầm tay bạn tất cả các loại hộp (hoặc túi xách, túi, giỏ) với đồ chơi và các vật không nguy hiểm bên trong. Bạn sẽ thấy có bao nhiêu lần vui vẻ mà ông có thể chi tiêu một mình. Ông cũng thích đàm phán những trở ngại: ông tổ chức các mạch với tất cả các loại đệm và chăn.

* Đứng. Bạn sẽ thưởng thức đẩy hoặc kéo đồ chơi có bánh xe, và họ chú ý đến đồ chơi cơ khí có đèn và âm thanh.

* Trong phòng tắm. Khoan lỗ trong hộp nhựa để lấp đầy và xem nước đi qua chúng như thế nào.

Đồ chơi cho tuổi này: người rider, trailers, đồ chơi để xếp chồng lên nhau, đặt và lấy, ren đơn giản, đồ chơi điện tử và âm nhạc.

Từ tuổi này, đứa trẻ bị thu hút bởi những người khác trò chơi phức tạp hơn, làm thế nào để phù hợp với các đối tượng có hình dạng và màu sắc khác nhau trong lỗ tương ứng của họ, làm cho tháp của lên đến bốn hoặc sáu khối và vòng tròn phù hợp với các kích cỡ khác nhau xung quanh một pivot. Khi anh ấy hoàn thiện sự khéo léo thủ công của mình, anh ấy thích các trò chơi mà anh ấy sử dụng.

* Đứng. Tặng đá vào quả bóng Nó sẽ vẫn là một trong những đồ chơi yêu thích của anh ấy, nhưng cách chơi với nó thì phức tạp hơn.

* Ngồi. Anh ấy thích và rất được giải trí bởi bài hát của trẻ em và âm nhạc và thường có sở thích của họ. Nó cũng bắt đầu từ viết nguệch ngoạc trên bất kỳ bề mặt nào cho vay.

* Trên sàn. Anh ấy yêu không gian kín. Có được một hộp các tông lớn và để cho cô ấy chơi một chút trong đó.

* Trong công viên. Làm bức tượng cát với nấm mốc, điền vào thùng của bạn với sỏi, vv

Đồ chơi cho tuổi này: búp bê, xe tải, xe ô tô lớn, quả bóng, công trình đơn giản, đồ chơi nước ...

Lái xe trên con đường nguy hiểm này là điên rồ, nhưng hai chiếc xe? Đó là một kẻ kì quặc!

Bạn có cần trợ giúp? Xem hướng dẫn trò chơi của chúng tôi.

Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì Từ đến 2. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bùng nổ? Hãy bắt đầu ném bom!

Mục tiêu bom của bạn, và để cho các robot tốt nhất giành chiến thắng!

1-36 trong tổng số 39 trận đấu

Mục tiêu bom của bạn, và để cho các robot tốt nhất giành chiến thắng!

Bộ đôi dũng cảm này đang cố gắng tìm đường xuyên qua một thành phố đầy những con zombie đang tức giận. Bạn có thể giúp họ thoát khỏi lối thoát trong từng cấp độ trong trò chơi hành động và chiến lược này? Họ sẽ cần phải làm việc cùng nhau để thoát khỏi lũ của những người chết sống.

Bạn có thể chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong phiên bản thời gian này tôn vinh của các trò chơi hội đồng cổ điển. Bạn có thể nắm bắt tất cả các chip của bạn trước khi tôi nắm bắt của bạn?

Luôn luôn trở lại với phong cách cổ điển và làm tốt nhất bạn có thể trong trò chơi cờ vua phổ biến nhất, Chess Classic. Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi này về kỹ năng vượt thời gian.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bùng nổ? Hãy bắt đầu ném bom!

Giúp anh em giải quyết các câu đố và thoát khỏi nhà tù trong trò chơi này cho một hoặc hai người chơi!

Nhà đấu vật nào sẽ thắng? Nhảy vào vòng và sẵn sàng để chiến đấu trong trò chơi hành động này.

Tiêu diệt kẻ thù của bạn trong thế giới mới, với các phương pháp mới, trong phần tiếp theo của Bomb phổ biến nó!

Hai tên trộm trở lại cách cũ của họ và cần sự giúp đỡ của bạn để thoát khỏi một nhà tù an ninh tối đa. Thu thập tất cả số tiền bạn có thể trong thời gian trốn thoát và không để cho các vệ sĩ bắt bạn!

Bạn có thể thách thức tối đa ba đối thủ ảo trong phiên bản này của trò chơi cổ điển. Chiến lược đặt domino của bạn trên bàn và tìm ra nếu bạn có thể đánh bại họ.

Hãy thử phiên bản ảo này của trò chơi cổ điển. Thách thức cho máy tính hoặc bạn bè khi bạn cố gắng làm cho các mẩu của bạn kết nối với các dòng từ bốn trở lên.

Những tên cướp ngân hàng đang trốn khỏi nhà tù!

Tham gia các ngôi sao bóng đá điên cuồng trên sân. Bạn có thể tham gia vào một giải đấu sử thi hoặc chỉ cần tận hưởng một trận đấu thân thiện. Không có vấn đề gì bạn chọn, bạn sẽ có rất nhiều hứng thú trong game di động này.

Trò chơi hành động mạnh mẽ này trình bày cuộc đấu với người chết. Cạnh tranh chống lại máy tính hoặc máy nghe nhạc khác trong khi hướng mũi của bạn cẩn thận. Bạn có thể loại bỏ tất cả chúng với mũi tên của bạn trước khi họ bắn bạn?

Bạn sẽ chơi với máy tính của bạn hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi bóng đá một-đối-một. Bạn có thể đạt được bao nhiêu mục tiêu trước khi hết thời gian?

Những chiếc xe tăng này có thể rất nhỏ, nhưng chúng rất mạnh mẽ! Bạn có thể đánh bại mỗi người trong số họ trong những cuộc đấu tay đôi này đến chết? Ném chiếc xe của kẻ thù trước khi chúng có thể lấp đầy bạn với những lỗ hổng trong trò chơi hành động này.

Chơi với máy tính hoặc bạn bè trong phiên bản trực tuyến này của trò chơi cổ điển. Nhảy vào kiểm tra của đối thủ và tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại của bạn.

Phiên bản này của trò chơi cổ điển có thể được hưởng bởi một hoặc hai người chơi. Chọn màu sắc của bạn và sẵn sàng để xem bạn có thể đánh bại máy tính hoặc bạn của bạn.

Đặt bom và khai thác đối thủ của bạn! Một bộ bom với nhiều cấp!

Bạn có thể chơi với một, hai hoặc ba đối thủ ảo trong phiên bản này của trò chơi cổ điển. Cẩn thận chọn thẻ của bạn trong mỗi bước di chuyển của bạn và tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại họ hay không.

Chọn một trong những cầu thủ của đội bạn yêu thích và nhập vào trường. Bạn có thể làm được bao nhiêu mục tiêu khi bạn đối mặt với siêu sao khác? Đã đến lúc tìm hiểu trong trò chơi bóng đá thú vị và hấp dẫn này.

Chơi với máy tính hoặc chống lại bạn bè trong phiên bản trực tuyến của trò chơi cổ điển này. Bạn có thể đoàn kết bốn miếng trước khi đối thủ của bạn?

Các cổ điển đi trên lãnh thổ màu đỏ chống lại lãnh thổ xanh là trong trò chơi arcade nhiều người chơi tuyệt vời, Dogar.io! Thu thập các chấm đầy màu sắc để phát triển và đảm bảo rằng bạn không ăn những kẻ thù lớn nhất!

Những cầu thủ bóng đá thực sự thích flop xung quanh để những thứ có được khá điên lên trên lĩnh vực khi nó được bao phủ bởi tuyết. Bạn có thể giúp họ giành một vài chiến thắng, bất kể thời tiết, trong trò chơi thể thao này?

Chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong trò cờ vua này. Thời gian trôi qua Bạn có thể đạt được một checkmate trước khi hết thời gian?

Vua của khu rừng này trải qua một cơn bệnh bí ẩn. Tham gia hai chiến binh dũng cảm trong việc tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh trong trò chơi phiêu lưu này. Họ nên khám phá các hang động nguy hiểm và nhảy lên vực sâu không đáy. May mắn thay, một trong số họ có thể thách thức lực hấp dẫn.

Giải vô địch bóng đá kỳ diệu nhất thế giới sắp bắt đầu! Chọn đội của bạn và chuẩn bị để cạnh tranh.

Tham gia vào một số điều trị bong bóng-popping devilishly tốt!

Anh chàng này đang ở trong lãnh thổ đối phương và bây giờ anh ta đang bị các thành viên của một băng nhóm đối thủ đuổi theo. Giúp anh ta thoát khỏi chúng với bom trong trò chơi hành động này. Bạn sẽ phải thổi tung nhiều thùng thuốc nổ và loại bỏ các băng đảng để trở về nhà một cách an toàn.

Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi ban ảo này. Lật các mảnh của đối thủ của bạn trước khi họ chuyển của bạn. Mục tiêu của bạn là để hoàn toàn thống trị hội đồng càng nhanh càng tốt.

Quân đội của người ngoài hành tinh, robot và quái vật này muốn đặt bàn tay xấu xa của họ trong trái tim của bạn. Dừng lại tất cả trước khi quá muộn. Bảo vệ trái tim bằng các khẩu pháo, mìn và nhiều thứ khác trong trò chơi phòng thủ tháp.

Chiến binh dũng cảm này đang cố gắng sống sót qua hàng loạt cuộc đấu tay dữ dội. Bao lâu bạn có thể giữ nó an toàn trong trò chơi hành động mạnh mẽ này? Tham gia với anh ta khi anh ta cố gắng để loại bỏ đối thủ của mình với tất cả giáo của mình mạnh mẽ.

Người chơi golf robot này phải đối mặt với một thách thức lớn vào chiều nay. Ông cần phải đánh bại tất cả các lỗ trong lĩnh vực này intergalactic minigolf. Bạn có thể giúp anh ta đưa vào mỗi quả bóng trước khi hết thời gian trong trò chơi golf này?

Con thỏ đó đang nhìn bạn xấu. Phá hủy nó

Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong phiên bản đầy màu sắc của trò chơi cổ điển của wit. Bạn có thể đạt được tất cả ba trực tuyến trước khi đối thủ của bạn?

Nhập vào một vùng chiến tranh đầy những trận đánh sử thi với chiếc xe tăng màu đỏ hoặc xanh của bạn! Bạn chỉ có thể xoay sang phải và sử dụng các tấm chắn bong bóng để bảo vệ mình khỏi đối thủ. Tiêu thụ năng lượng của bạn để đạt được tốc độ và cải thiện hồ của bạn với tên lửa hoặc laser. Chỉ có bể nhanh nhất và hung hăng nhất mới tồn tại. Bạn đã sẵn sàng để huỷ diệt kẻ thù của bạn?

1-36 trong tổng số 39 trận đấu

Cái gì? Có tốt hơn so với chơi một trò chơi một mình? Chơi với bạn bè hoặc gia đình của bạn, rõ ràng! Trong thể loại này, bạn sẽ tìm thấy trò chơi cho hai người chơi, trong đó bạn có thể cạnh tranh giành điểm hoặc chiến thắng bằng cách sử dụng cùng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Họ có thể ngồi cùng phòng, xe buýt, phòng chờ hoặc bất cứ nơi nào! Chúng tôi có 2 trò chơi người chơi trong hầu hết các thể loại! Một trong những phổ biến nhất là loạt bom It, trong đó bạn cố gắng đánh bại đối thủ của bạn và khai thác nó. Chúng tôi cũng có nhiều trò chơi đua xe hoặc bóng đá. Bạn có thích thứ gì đó êm hơn không? Sau đó, hãy thử trò chơi vui nhộn, Uno. Ngoài ra, trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản mới của trò chơi Tug War và rất nhiều cuộc phiêu lưu của bắn súng và chiến đấu. Một số trò chơi, như Fireboy & Watergirl yêu cầu bạn và bạn chơi của bạn làm việc như một đội chứ không phải là đối thủ. Hợp tác hay cạnh tranh? Bạn chọn Hãy làm cho lần tiếp theo bạn chơi một sự kiện xã hội. Sau khi tất cả, bạn đi chơi với bạn bè của bạn miễn phí! Nếu bạn nghĩ bạn rất có tay nghề, bạn có thể tự kiểm soát hai người chơi. Đó là thử nghiệm khó khăn nhất của sự phối hợp động cơ!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. trò chơi hành động thử nghiệm cho nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, Hoặc yêu thích cả gia đình như game bắn súng bong bóng, bingo và 3 trong một hàng! Nếu bạn yêu thích những thách thức, Tickle não của bạn với các trò chơi đố đầy thử thách như Mahjong, hoặc mời bạn bè của bạn để cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập lớn nhất của trò chơi trực tuyến miễn phí. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

DRAGON BALL Z Trò chơi của 2 người chơi

Dragon Ball Fierce Fighting v 1.9

8,6 điểm trên 10 với 9239 Bình chọn Game Keys A, W, S, D: Để di chuyển.

U, I, O: Các phong trào đặc biệt.

L: Tấn công từ xa. Hướng dẫn trò chơi Mới Trò chơi chiến đấu Dragon Z Ball cho 1 hoặc 2 người chơi, với những kịch bản mới và những đối thủ mà bạn sẽ phải đánh bại.

Mục tiêu của bạn là trở thành chiến binh tốt nhất của tất cả, từng đánh bại tất cả các đối thủ của bạn trong trận đấu đấu của Dragon Ball.

Phiêu lưu, câu đố và nhanh nhẹn!

Có thể không có gì tốt hơn là chơi trên máy tính với bạn đồng hành, công ty hay anh em của bạn. Trò chơi nền tảng cho 2 sẽ đưa bạn đến với thế giới phiêu lưu và hành động. Bạn sẽ thích hình ảnh của họ và họ sẽ nối bạn với câu chuyện mà họ nói. Với bốn tay sẽ dễ dàng hơn cho bạn để đi qua các cấp độ sau đây và bạn sẽ cười và có rất nhiều niềm vui. Đừng chờ đợi nữa và chơi! Bạn đã có thể xem các trò chơi nền tảng phong phú của chúng tôi cho 2. Đối với những đứa trẻ và lớn hơn một chút: mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó cho mình.

Toàn bộ loạt các trò chơi Chữa cháy và Nước đang chờ bạn, trong đó bạn sẽ khám phá các ngôi đền bí ẩn. Trong trò chơi Magic Mansion, bạn sẽ gặp được hồn ma, ma thuật và câu đố. Một vài người đàn ông cân đối sẽ không để bạn rời khỏi máy tính khi chơi Gum Drop Hop. Đối với những người dũng cảm và phiêu lưu mà không sợ hãi, chúng tôi có loạt Zombie Crypt.

Bạn có mệt mỏi khi phát hành và thu thập? Sau đó, thử các trò chơi ủi! Và nếu bạn không sợ những thách thức mới, hãy đứng sau bánh xe trong trò chơi chủng tộc!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

32 + = 36

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map