trò chơi để chơi ngay bây giờ

trò chơi để chơi ngay bây giờ

Trò chơi miễn phí, Trò chơi mini, Trò chơi Flash

Mục tiêu của bạn là để sửa chữa các tàu ngầm chìm. (đồ họa rất wenos)

Trò chơi hành động

Trò chơi trực tuyến được chơi nhiều nhất Counterstrike hiện đã có trên trang web này để chơi nó trong phiên bản flash của nó. Một trò chơi Với rất nhiều hành động.

Trò chơi hành động

Chỉ đạo tàu của bạn thông qua không gian cẩn thận để tránh những vấn đề phát sinh trong những phần của Vũ trụ.

Trò chơi hành động

Thu thập tất cả các xương trên mặt đất, nhưng hãy cẩn thận của những con chó.

Trò chơi mạo hiểm

Một kết hợp rất tốt giữa một cổ điển và một khiêu dâm bây giờ nếu bạn không cảm thấy chán chơi solitaire.

Trò chơi Erotic

Lấy thanh gươm bằng laser và làm chệch hướng những chùm tia laser mà các robot bắn vào bạn.

Trò chơi hành động

Bạn là một người lính ưu tú đã ngã xuống dù trong lãnh thổ đối phương.

Trò chơi hành động

AQui Bạn có thể điều chỉnh mục đích của bạn và thực hiện các cuộc cược với bạn bè hoặc bạn bè của bạn để xem ai tạo ra nhiều điểm hơn.

Trò chơi hành động

Giết càng nhiều zombie như bạn có thể để thoát khỏi thành phố sống.

Trò chơi hành động

Trong trò chơi này, bạn chỉ nên bắn vào bất cứ kẻ khủng bố nào có khả năng thực hiện một cuộc tấn công.

Trò chơi hành động

Double Dragon đường phố chiến đấu. Sử dụng các phím A, S, D và con trỏ để di chuyển và thực hiện cú đấm của bạn.

Trò chơi hành động

Đi xuống địa ngục với những nhân vật này để chống lại Hitler. Bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều nhân vật quen thuộc với bạn.

Trò chơi mạo hiểm

Trò chơi phiêu lưu và hành động loại Megaman chỉ cho người nghiện rất tốt. đề nghị

Trò chơi mạo hiểm

Trò chơi hành động xuất sắc loại bỏ tất cả mọi thứ được đặt ở phía trước của bạn để bạn có thể thêm nhiều điểm.

Trò chơi hành động

Nhảy từ nền tảng đến nền tảng, thu thập chìa khóa để mở cửa của từng cấp độ. Làm thế nào nhiều nền tảng khác bạn nhận được?

Trò chơi kỹ năng

Nếu bạn có xung để ăn cắp tambourines mà không có phiền phức, đây là trò chơi của bạn. Cố gắng rời khỏi mê cung mà không chạm vào bất kỳ bức tường nào.

Trò chơi kỹ năng

Trò chơi Divertigo trong đó bạn phải mang quả bóng màu vàng vào lỗ trắng, bạn giúp đỡ với tam giác mà di chuyển để làm cho con đường.

Trò chơi kỹ năng

Mục tiêu của bạn là đưa con bò vào máy để đặt hàng. Vui vẻ

Trò chơi kỹ năng

Xử lý con sâu này bằng chuột và cam kết tất cả các côn trùng mà bạn có thể làm cho mình lớn hơn mỗi lần.

Trò chơi kỹ năng

Ren nhận được rất nhiều khí, mục tiêu của bạn là để cắm các lỗ để Stimpy được afixed.

Trò chơi kỹ năng

Trò chơi thú vị cho một hoặc hai người, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại những quả trứng chiến binh nhất mà bạn có thể tưởng tượng: P, rất vui nhộn :)

Trò chơi chiến đấu

Bạn đang ở trong một hồ bơi và bạn phải đưa kẻ thù của bạn ra khỏi vòng tròn để kiếm được điểm chiến đấu kiểu SUMO.

Trò chơi chiến đấu

Lượt cánh càng nhiều càng tốt để có thể đi và conpitiendo với đối thủ khác.

Trò chơi chiến đấu

Một trò chơi giải trí của quần vợt, ở đây bạn chơi fronton. Bạn sẽ không ngừng chơi.

Trò chơi thể thao

Hãy suy nghĩ cẩn thận về các động tác bạn thực hiện để đưa ra các khối và sắp xếp chúng.

Trò chơi kỹ năng

Vui vẻ trò chơi Andas trong một bisicleta bạn phải làm lượt lẻ để làm cho điểm.

Trò chơi kỹ năng

Tìm trong phòng bệnh viện y tá, thuốc men và tiền để hồi phục.

Trò chơi kỹ năng

bạn phải sắp xếp các mảnh một cách chính xác để xây dựng con đường cho nốt ruồi để tiếp cận với mát.

Trò chơi kỹ năng

Bạn lái một máy bay ném bom và nhiệm vụ của bạn sẽ được để ngăn chặn lính nhảy dù địch đến lục địa.

Trò chơi kỹ năng

Bạn đang ở bên ngoài một ngôi nhà bị ma ám, bạn sẽ phải loại bỏ chúng với một số mũ mà họ sẽ cho bạn để ném.

Похоже, еще никто не присоединился к дискуссии, вы можете оставить первый комментарий!

Проверять кусты вслепую очень опасно, так же как и вслепую разгуливать по интернету. Другие сайты не так хорошо защищены, как наш, поэтому проявляйте бдительность, когда переходите по неизвестным ссылкам.

Lưu ý:

Bạn hãy đăng nhập ở trên hoặc nhấn vào đây để đăng ký

Проверять кусты вслепую очень опасно, так же как и вслепую разгуливать по интернету. Другие сайты не так хорошо защищены, как наш, поэтому проявляйте бдительность, когда переходите по неизвестным ссылкам.

Chơi ngày hôm nay: 636

Tổng số lượt chơi: 26,717,885

Đang chơi ngay: 9

Xin chào! Tôi hy vọng bạn vui chơi trực tuyến miễn phí tại juegos44.com, chúng tôi đang làm việc để có một thời gian vui vẻ, và chọn chúng tôi khi tìm kiếm các trò chơi trên web.

Cuộn bánh kẹo cổ điển bây giờ đang ở trên trang web yêu thích của bạn! Sử dụng chuột để chơi, thu thập các bánh kẹo và làm cho chúng biến mất! Nếu bạn thêm hơn 3 kẹo, bạn sẽ có một tiền thưởng.

(Đã chơi: 144.731 lần)

Điều chỉnh xe Phineas và Ferb như bạn muốn, sau đó chọn mạch và nhảy vào chạy. Thắng tất cả các cấp và trở thành runner tốt nhất trên thế giới.

(Đã chơi: 139.190 lần)

Giúp Hulk tạo ra dưới hình thức của một giáo dân rời khỏi thành phố muốn bắt anh ta. Sử dụng chuột, mũi tên và thanh không gian để chơi và giành chiến thắng trò chơi này không thể tin được.

(Đã chơi: 21.582 lần)

Trò chơi 3D, nơi bạn sẽ phải hoàn thành khối hình rubik trong thời gian ngắn nhất có thể và trong 3D! Có nhiều chế độ 2, 3, 4 và 5 khuôn mặt.

(Đã chơi: 21.523 lần)

Giúp ben 10 thoát mà không bị nhìn thấy từ nhà tù đáng sợ này cho người ngoài hành tinh! Sử dụng các mũi tên để di chuyển và tránh bị chạm vào bởi laser.

(Đã chơi: 70,476 lần)

Cô gái trò chơi, nơi bạn có để có được để cung cấp cho các phong cách tốt nhất của tóc ariel bé xinh đẹp này, trước khi cô ấy trở thành nàng tiên cá nhỏ. Sử dụng chuột để chơi và nhận được.

(Đã chơi: 5.882 lần)

Thời gian này người bạn tuyệt vời của chúng tôi và nấu ăn Sara nhu cầu chúng tôi để giúp cô ấy có được cupcakes tốt nhất cho một đám cưới! Sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn.

(Đã chơi: 41,634 lần)

Trò chơi chăm sóc trong đó bạn sẽ phải làm cho con mèo xinh đẹp này có miệng của mình hoàn toàn cố định! Sử dụng chuột, làm theo các hướng dẫn và nhận được con mèo này được thực tôi.

(Played: 4,430 lần)

Barbie, giống như một con búp bê xinh đẹp, xuất hiện trong tất cả các tạp chí, nhưng lần này nó là bìa của một cái rất quan trọng! Vì bạn phải tạo nên, chải và sửa nó theo ý mình.

(Đã chơi: 41.935 lần)

Bạn gái của Minnie Mickey nhu cầu bạn để màu sắc của mình và tất cả các hình ảnh của mình để cung cấp cho họ để Mickey! Sử dụng chuột để có thể giành chiến thắng này trò chơi tuyệt vời.

(Đã chơi: 21.006 lần)

Bob Sponge đang trong một nhiệm vụ siêu và bạn phải giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình. Vượt qua tất cả các cấp và khám phá những người bạn phải tiết kiệm.

(Đã chơi: 67.106 lần)

Tuyệt vời mario bros trò chơi, nơi bạn phải quản lý để vượt qua tất cả các cấp bằng cách nhảy qua các hộp và lấy viên kim cương. Nhưng hãy cẩn thận rằng các hộp cháy và một lần.

(Đã chơi: 36.873 lần)

Trò chơi phiêu lưu, nơi bạn có để có được thông qua tất cả các cấp của trò chơi này bằng cách thoát khỏi nhà tù ở mỗi cấp bằng cách thu thập túi vàng và là một.

(Đã chơi: 16.723 lần)

Trò chơi tuyệt vời của hành động và cuộc phiêu lưu, nơi bạn sẽ phải đạt được cấp bằng cấp tấn công kẻ thù của bạn. Sử dụng các chữ cái A, S, W, D để di chuyển và J, K, L để tấn công.

(Đã chơi: 8,071 lần)

Trong trò chơi đáng kinh ngạc này bạn phải vượt qua mỗi cấp độ tiêu diệt quân đội của đối phương. Sử dụng chuột để định vị quân đội và bắt đầu cuộc chiến giành đất.

(Đã chơi: 17.534 lần)

Khải huyền zombie đang đến và bạn phải chiến đấu chống lại tất cả chúng với vũ khí của bạn! Sử dụng chuột để nhắm và bắn !! Vượt qua tất cả các cấp và bạn sẽ được an toàn.

(Đã chơi: 41.311 lần)

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phải quản lý để vượt qua tất cả các cấp của trò chơi này bằng cách sử dụng các mũi tên để di chuyển và đi qua mặt trăng mà không có người ngoài hành tinh bắt bạn! .

(Đã chơi: 17.435 lần)

Trò chơi đua ô tô nơi mục tiêu chính của bạn là để có được ra ở vị trí đầu tiên trong mỗi cuộc đua. Sử dụng các mũi tên và chữ cái X để chơi.

(Đã chơi: 11.239 lần)

Trò chơi xe máy, nơi bạn sẽ phải di chuyển ở tốc độ đầy đủ bằng cách sử dụng các mũi tên. Nhảy với phím cách và với số 1,2,3,4 để làm pirouettes.

(Đã chơi: 11,608 lần)

Trong cơ hội này, bạn sẽ phải vượt qua tất cả các cấp độ của trò chơi này biến thế giới để có thể lấy các đồng tiền và đạt đến phía sau của con chim của bạn! Sử dụng các mũi tên để quay và giành chiến thắng.

(Đã chơi: 6,674 lần)

Sử dụng chuột để ném cậu bé màu xanh lá cây nhỏ này vào hồ bơi. Sử dụng kỹ năng của bạn và suy nghĩ trước khi hành động để đạt được mục tiêu của bạn.

16 trò chơi miễn phí tuyệt vời để chơi ngay bây giờ và không cần tải bất cứ điều gì

Bởi Softonic Editorial

Ngày 18 tháng 5 năm 2017

Trong nhiều phong cách và truy cập nhanh, trò chơi trực tuyến là một lựa chọn giải trí tuyệt vời khi bạn không muốn đặt quá nhiều nỗ lực vào việc cài đặt hoặc mua các trò chơi phức tạp hơn. Để chơi trực tiếp thông qua trình duyệt, các tiêu đề này xứng đáng được đánh dấu như là một sự thay thế cho những người chỉ muốn một sự chuyển hướng nhanh chóng.

Để thưởng thức những trò chơi như thế này. thông thường bạn chỉ cần có Flash hoặc Unity cài đặt và đi cho họ. Các trò chơi rất đơn giản trong hầu hết các trường hợp, nhưng vẫn có những lựa chọn thực sự thú vị có thể làm bạn mất giờ chơi mà không dừng lại.

Lựa chọn này có các trò chơi của các phong cách rất khác nhau: câu đố, chủng tộc, trò chơi nhập vai, phiêu lưu và nhiều hơn nữa có thể được chơi một cách nhanh chóng trong trình duyệt của riêng bạn. Hãy xem 16 trận đấu mà chúng tôi đã tách ra và không lãng phí thời gian nữa ... nhấn "Chơi" bởi vì bây giờ là thời gian để vui chơi!

Trò chơi đầu tiên trong danh sách là một câu đố có vẻ rất đơn giản, nhưng điều đó trở nên thú vị hơn nhiều khi bạn bắt đầu chơi. Nếu bạn là một xúc xích và bạn có thể bắn sét và bay, bạn sẽ làm gì? Đây là một tiền đề khá bất thường của trò chơi này. Bạn phải kiểm soát một xúc xích bắn vào tất cả các bên và không để cho nó chạm vào ngay cả những bức tường xung quanh nó.

Sự tiếp xúc ít nhất với bất kỳ đối tượng nào ở mức độ khiến bạn cần phải bắt đầu lại. Bắn những chùm để loại bỏ các khối màu đỏ và kiếm được nhiều điểm hơn trong trò chơi. Mục tiêu của bạn là để có được càng nhiều càng tốt ở các cấp độ, đó là ngẫu nhiên và đầy đủ các trở ngại khác nhau. Sử dụng chuột để kiểm soát các xúc xích, di chuyển để xoay nó và nút để bắn tia cái chết.

Plants vs Monsters là một trò chơi hoàn toàn được lấy cảm hứng từ sự thành công của Plant vs. Zombies của công ty PopCap. Sự khác biệt trong trò chơi này là nó có nhiều yếu tố truyền thống hơn để bảo vệ tháp, làm cho người chơi phải tự bảo vệ mình khỏi một lũ quái vật khổng lồ từ một chiều khác thông qua các cây chiến đấu.

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần phải tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo của cây trồng, đảm bảo rằng không có kẻ thù nào tiếp cận ngôi nhà của bạn. Mỗi người lính xanh có những đặc điểm khác nhau và những chức năng khác nhau trên chiến trường. Khám phá tất cả các loài quái vật và tạo ra một phòng thủ hiệu quả.

Vị trí của mỗi cây cũng là điều cần thiết cho sự sống còn, vì nó cho phép bạn tiếp cận nhiều kẻ thù hơn, tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật bạn đặt trong vườn. Thực hiện trên một số mức độ cực kỳ thách thức và cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để bảo vệ tài sản của bạn từ những lũ của siêu nhiên!

Nếu bạn thực sự thích cây cối Zombies Đây là một trò chơi khác lấy cảm hứng từ sự thành công lớn của PopCap. Cuộc chiến giữa cây và zombie đã đạt đến một cấp độ mới. Bây giờ, những cây nhỏ này đã đi vào không gian để săn lùng những người không chết. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ chống lại những con quái vật hung dữ này trong không gian. Cố gắng để được khéo léo, đủ để đối mặt với nhiệm vụ này trước khi zombie tiếp cận tàu nghiên cứu.

Để làm được điều này, bạn phải đặt quân đội theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, có những đơn vị chỉ chăm sóc sửa chữa, có nghĩa là họ không phải được gọi mọi lúc. Rốt cuộc, bạn chỉ có thể gọi một số lượng giới hạn các đơn vị mỗi lần.

Những người thích trò chơi hành động và muốn thực hành mục đích của họ nên biết những thách thức này, mà là nhỏ nhưng rất tốt được thực hiện. Bạn đã sẵn sàng cho những thách thức liên quan đến việc trở thành một robot săn bắn? Trong trò chơi bắn súng này, bạn phải thu thập vũ khí và đạn dược để tiêu diệt chủng tộc của sinh vật khổng lồ đã đến trên trái đất trong một con tàu nước ngoài.

Di chuyển não của bạn tới những sinh vật này (hoặc bất cứ thứ gì họ có trong vỏ của những robot này và tìm các đồ vật ẩn trên sân khấu, chẳng hạn như vũ khí mới, thiết bị cứu sinh và đạn dược). Hãy cẩn thận không để ý, hoặc kẻ thù sẽ bắt đầu bắn bạn ngay khi họ phát hiện bạn.

Đối với những người thích các trò chơi quản lý với một phong cách lấy cảm hứng từ RPG xây dựng lớn, trò chơi này là cuối cùng. Trong Goodgame Empire, bạn sẽ là một người đứng đầu chính phủ thực sự. Bắt đầu bằng cách xây dựng thành phố của bạn từ những ngôi nhà nhỏ và từng chút một trở thành nơi nhỏ nhất mà quốc gia lớn nhất thế giới từng thấy. Bạn phải đăng ký trước khi bạn bắt đầu chơi.

Đừng nghĩ rằng trò chơi này giống như chơi "ở nhà nhỏ" hoặc rằng nó là cái gì đó dễ dàng, vì mục đích chính là tạo ra một đội quân tuyệt vời và tiêu diệt các nền văn minh lân cận. Bạn phải quản lý tài sản của mình một cách hoàn hảo và lựa chọn một cách khôn ngoan để cải tiến các tòa nhà trước. Chứng minh là một nhà lãnh đạo có tay nghề cao và chiếm đế chế của bạn lên hàng đầu trong khi kẻ thù của bạn yêu cầu sự thương xót.

Tốc độ quạt trên hai bánh xe, hãy sẵn sàng cho trò chơi này! Trong mô phỏng này, bạn sẽ có cơ hội để đi xe máy thực tế. Đi và cảm thấy adrenaline chạy trong khi lái chiếc máy này hoang dã trên bánh xe. Mạch thử có sẵn để khám phá theo ý bạn, với các thao tác, các đường cong và một số khả năng quỹ đạo để làm theo.

Trong 3D Moto Simulator, bạn sẽ có niềm vui qua các con đường vắng vẻ để kiểm tra sức mạnh của một chiếc xe máy của 1.100 xi-lanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không mất thăng bằng và bị tai nạn nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, cần phải khởi động lại trò chơi bằng cách sử dụng phím "R", "làm mới" xe máy của bạn.

Thời gian là gì? Đã đến lúc phiêu lưu! Bản vẽ mát mẻ nhất của truyền hình bây giờ có thể được thưởng thức trong một loạt các trò chơi được đưa ra bởi Cartoon Network. Trong trò chơi này, Vua hải tặc bắt cóc công chúa Jujuba một lần nữa và khóa cô trong lâu đài của cô ở giữa Vùng đá. Đó là thời gian dành cho Jake và Finn, một trong những bộ đôi hài hước và kỳ lạ nhất trên truyền hình, để được giải cứu.

Tuy nhiên, Ice Realm là một nơi rất, rất xa xôi. Cách logic và dễ dàng nhất để đi du lịch ở đó một cách nhanh chóng là gì? Sử dụng con chó của mình như một cánh quạt turbo, làm cho anh ta kick ass của mình cho đến khi ông đến lãnh thổ của nhân vật phản diện, rõ ràng. Để đạt được khoảng cách yêu cầu, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiếm được nhiều điểm để trao đổi chúng cho "cải tiến" được treo trong không khí. Chạy và nhảy nhanh như bạn có thể để lưu công chúa!

Một trò chơi dựa trên anh hùng này và xứng đáng một vị trí trong danh sách này vì có một tiền đề rất thú vị và khác biệt, trong đó vai trò của bạn là của một nhà giả kim thuật tìm cách đánh bại kẻ thù. Jake rất khát mà cuối cùng anh ta đã nhận lấy nước từ bàn tay xác ướp. Bây giờ, sinh vật đã bắt cóc con chó nghèo và có ý định làm cho anh ta nô lệ của mình.

Trong trò chơi này, bạn phải giúp Finn dũng cảm để cứu người bạn trung thành của mình. Đừng sợ phải đối mặt với những con quái vật nguy hiểm mà sống những hang động vì họ có sự giúp đỡ của đồng đội để rèn vũ khí và potions, rất quan trọng để vượt qua thách thức, đó là ngày càng khó khăn.

Đừng quên kiểm tra hàng tồn kho và trang thiết bị trước mỗi cuộc chiến hoặc bạn sẽ có nguy cơ bị đánh đập dữ dội. Thu thập tất cả các yếu tố rơi vào đối thủ của bạn, vì bạn có thể tìm thấy các đối tượng quan trọng và các phụ kiện cho sự thành công của nhiệm vụ của bạn. Mẹo: sử dụng con thằn lằn phép thuật để hợp nhất hai yếu tố vào một hình dạng mới, mạnh mẽ hơn, nhưng hãy cẩn thận, bởi vì hành động này không thể đảo ngược được.

Nếu bạn cần các trò chơi cổ điển trong danh sách này, hãy sẵn sàng để hồi tưởng lại những giây phút tuyệt vời đầy máu và sự hủy diệt! Nếu bạn đã thưởng thức trò chơi điện tử vào những năm 90, có lẽ bạn sẽ biết Doom đầu tiên. Bây giờ trò chơi có sẵn trong một phiên bản trực tuyến hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể chơi câu chuyện hoặc khám phá nó.

Tất cả bạn phải làm là điều tra các kịch bản mà bạn đang có và thu thập bảo vệ để làm cho áo giáp và vũ khí của bạn mạnh mẽ hơn. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một con quái vật nào đó, hãy bắn cho đến khi bạn chết - nếu không cuộc sống của bạn sẽ có nguy cơ. Các đồ họa trong trò chơi này giống hệt với bản gốc, vì vậy đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy nhiều đối tượng pixel trên màn hình.

10) Gumball: Học bổng của Thing

Nếu bạn biết loạt bài này, bạn sẽ biết rằng một liều hài hước tốt và thiếu ý thức là hai đặc điểm nổi bật rõ ràng trong trò chơi này. Gumball: Fellowship of the Thing là một trò chơi hoạt hình có chứa liều cao của cuộc phiêu lưu và thách thức. Hướng dẫn Gumball, tương tác với tất cả các nhân vật khác, thu thập các đối tượng có thể hữu ích trong tương lai và vui chơi.

Trong RPG đơn giản này, bạn cần phải đi đến các góc nguy hiểm nhất của Elmore để tìm các đối tượng đã được ẩn bởi bà ngoại của Gumball trong một nỗ lực để bảo vệ trẻ em. Tham gia cuộc phiêu lưu này và mang đồ đạc về nhà của bạn. Trò chơi không yêu cầu phải đăng ký, vì nó không có lịch sử quá rộng nên phải mất vài ngày để hoàn thành.

Nick Soccer Stars là một trò chơi có các nhân vật chính được tạo ra bởi Nickelodeon để một chức vô địch bóng đá. Thông qua một trò chơi rất đơn giản và thú vị, bạn sẽ phải thực hiện nhảy nhào lộn và đảm bảo rằng quả bóng đi vào mục tiêu của đối phương.

Ban đầu bạn sẽ chỉ có một vài lựa chọn để chọn người chơi của bạn. Để mở khóa nhân vật mới phải giành chiến thắng trong cạnh tranh trong Tournament Mode, do đó có một số trò chơi với nhiều mục tiêu mà sẽ kiểm tra khả năng của bạn trong lĩnh vực này. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt, có thể tấn công kẻ thù bằng những cú đá mạnh vào quả bóng hoặc gây choáng cho họ trong một thời gian giới hạn.

Nếu bạn thích trò chơi bắn súng nhưng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau, hãy chú ý đến trò chơi này. Phiên bản đầu tiên của nó đã được sản xuất trong bảy ngày và bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi cách mạng này trực tiếp trong trình duyệt của bạn. hành động của người chơi được liên kết trực tiếp với phần còn lại của thế giới, làm cho nó có thể dự đoán động thái và né tránh các mũi chích ngừa, nhớ cảnh của bộ phim nổi tiếng "Matrix".

Mục tiêu trong từng giai đoạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù dường như bắn bạn. Với kỹ sư thời gian này, Super Hot kết thúc trở thành một trò chơi ghép hình và / hoặc chiến lược hơn là trong một trong những bức ảnh. Tuy nhiên, sự kết hợp này làm cho nó trở thành một trong những trò chơi trực tuyến!

13) Slenderman Must Die: Chương 1 - Nhà vệ sinh

Nếu bạn sợ những trò chơi kinh dị, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo trong danh sách, vì trò chơi này chỉ dành cho những người có can đảm. Slenderman Must Die: Chương 1-Sanatorium là một trong những trò chơi lấy cảm hứng từ huyền thoại Slendeman ở thành phố. Anh ta là một người đàn ông mảnh dẻ với đôi tay và chân rất căng, những người thường xuyên đi rừng và hành hạ tất cả những người vô tình dừng lại trên lãnh thổ của họ.

Người bắn người đầu tiên này theo cùng một dòng như các trò chơi trước đây của sinh vật này của bóng tối. Bạn kiểm soát một nhà điều tra tìm kiếm các đầu mối về nguồn gốc có thể của Slenderman và kết thúc bằng việc tìm ra bằng chứng rằng toàn bộ câu chuyện kinh dị đã bắt đầu trong một nhà vệ sinh.

Chuẩn bị đèn pin và vũ khí của bạn và thu thập tám tài liệu được rải rác xung quanh tòa nhà bị bỏ rơi. Nếu huyền thoại hóa ra là đúng, đừng ngần ngại để trống toàn bộ tạp chí đạn để gửi sinh vật trở lại bóng tối. Tránh các vụ phục kích cũng là một trong những lời khuyên tốt nhất để tồn tại các cuộc tấn công của Slenderman.

Trò chơi này xứng đáng nằm trong danh sách này vì đã trở thành một tiêu đề đầy hoài cổ và rất hài hước. DDtank 2 là tiêu đề thứ hai trong chiến lược này và nhượng quyền chiến tranh theo lượt. Nhân dịp này, ý tưởng là sử dụng vũ khí có sẵn để bay đối thủ theo cách của bạn, kể cả những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Series được lấy cảm hứng từ Gunbound cổ điển và gameplay của nó tương tự như trò chơi Worms nổi tiếng giữa những năm 90 và đầu những năm 2000, nhưng vẫn rất thành công ngày nay. Trong DDtank 2, các trận đánh thậm chí cân bằng hơn và tranh chấp, đòi hỏi bạn phải thể hiện trí thông minh chiến thuật và mục tiêu tốt nhất để tiêu diệt tất cả kẻ thù xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ đối mặt với họ?

Hero Zero là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn phải giả sử danh tính của một siêu anh hùng. Trên thực tế, người bảo vệ ở đây được tạo ra từ đầu cho bạn. Chính ông đã tiến dần dần để trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho một khu phố mà trước đây đã im lặng.

Ngoài việc bảo vệ đồng bào của bạn khỏi những kẻ xấu, bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác và các anh hùng của họ trong các cuộc đấu súng 2 × 2. Tất cả điều này sẽ giúp bạn có được điểm kinh nghiệm và tiền xu, kết quả là cấp độ mới, kỹ năng cải tiến và thiết bị mới để chống lại tội phạm.

Các nhiệm vụ tồn tại trong trò chơi rất đa dạng và cũng có những tương tác khác có thể xảy ra. Phải mất một thời gian để hiểu tất cả mọi thứ, điều khiến Hero Zero là "trò chơi xã hội", trong đó sự kiên nhẫn và liên lạc với người chơi khác là điều không thể tránh khỏi.

Trò chơi nhỏ này là một thách thức thực sự cho những ai thích phá vỡ đầu với những câu đố hành động. Ở đây bạn kiểm soát một nhân vật cần đến cuối của giai đoạn bằng cách sử dụng các khối để kiểm soát ánh sáng của thành phố. Tùy thuộc vào nơi mà ánh sáng chạm, một bức tường hoặc tầng mở ra để bạn có thể vượt qua.

Sử dụng các khối để bật đèn và tắt, nhưng cẩn thận không để chúng tích lũy gần các bức tường. Các giai đoạn có một khía cạnh màu xanh tối giản và bạn có thể khởi động lại cấp độ nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã thực hiện một số hành động không thể đảo ngược. Hãy cẩn thận với gai và thác nước và thường xuyên chú ý mọi lúc để nhận ra bước tiếp theo của bạn là gì.

Sự thích nghi của một bài viết gốc bằng tiếng Bồ Đào Nha được xuất bản ở Tecmundo.

Trong Tôi muốn chơi trò chơi Bạn có hàng trăm trò chơi miễn phí. Chơi trò chơi bạn muốn mà không phải trả tiền và tiếp tục chơi flash, arcade, retro và bàn giao tiếp.

Thử các thể loại khác nhau và bắt đầu chơi trò chơi miễn phí cho tất cả thời gian bạn muốn. Bạn có thể nhận xét, chơi, chia sẻ và khám phá những trò chơi mới mà bạn chưa bao giờ chơi.

Chúng ta có 558 trò chơi để chơi miễn phí.

Bảo vệ trong khi vài ngày của các cuộc tấn công bởi những người lính zombie và sống sót qua số ngày tối đa. Khi bạn tiến vào cấp độ bạn sẽ thấy có bao nhiêu người sống sót bạn tìm thấy, vũ khí mới và những thứ khác sẽ mang lại cho bạn một lợi thế. Cố gắng đánh trúng đầu zombies nhưng điều đó không phải là dễ dàng.

Fred phải chạy qua các con đường đầy bẫy và bạn phải ngăn chặn anh ta vỡ thành từng mảnh! Mỗi khi trò chơi bắt đầu con đường là khác nhau, bạn có hàng chục bẫy để học cách nhận ra và tránh chúng.

Tập hợp con rồng chiến đấu của bạn và sau đó chiến đấu với những con rồng khác để đánh bại họ. Đầu tiên bạn phải gắn rồng của bạn, kéo các mảnh để nơi họ nên, khi con rồng hoàn thành, bạn có thể chiến đấu. Sử dụng chuột để chọn nếu bạn muốn tự bảo vệ mình hoặc một trong ba loại tấn công.

Phiên bản 3D của một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất bao giờ hết, Rồng Rồng. Thực hiện đào tạo đầu tiên để tìm hiểu các kiểm soát kick và đánh bại, bạn có hàng chục nhân vật khác nhau để lựa chọn, một số trong số đó chỉ được mở khóa khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi.

Phiên bản mới của trò chơi chiến đấu trên không với những chiếc máy bay hai cánh của Thế chiến I với nhiều giai đoạn. Lái máy bay của bạn trong khi bạn chiến đấu với kẻ thù và phá hủy các mục tiêu trên mặt đất bằng bom, thực hiện các động tác đặc biệt để trở thành một ace hàng không.

Chơi và chiến đấu với Guy qua các đường phố nguy hiểm của thành phố. Một sự kết hợp tốt của cuộc phiêu lưu với các trò chơi chiến đấu hành động theo chiều ngang, trong đó bạn phải chiến đấu chống lại đối thủ của bạn và chống lại các ông chủ cho phép bạn di chuyển từ cấp đến cuối của trò chơi.

Một trò chơi hành động tốt trong phong cách Sonic. Khám phá thế giới của trò chơi với một nhân vật gần như siêu thực và vui nhộn. Tính di động trong cuộc phiêu lưu này rất tốt, cũng như nhảy và các phong trào trong khi bạn khám phá các cấp độ.

Chơi trò chơi solitaire trực tuyến, trò chơi bài phổ biến nhất từ ​​trước tới giờ. Mục tiêu là đặt hàng thẻ ace cho nhà vua từ trên xuống dưới. Nhưng bạn phải thay đổi màu đen với màu đỏ. Bạn có thể sử dụng những người ở phía trên bên trái.

Một trận bóng đá 3D, trong đó bạn có thể chọn người chơi của bạn. Khi bắt đầu trò chơi bạn chọn người chơi để chơi trong đội của bạn, bạn cũng chọn màu của đội và sau đó trò chơi bắt đầu. Rớt các cầu thủ khác và ghi bàn.

Trò chơi phiêu lưu và hành động của Indiana Jones, với nhiều nguy hiểm và những cạm bẫy để tránh. Đi bộ với anh hùng này thông qua các cấp độ khác nhau của các trò chơi tránh mũi tên và nhảy trên nền tảng để tồn tại và kết thúc.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 7

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map