trò chơi của thế giới của trò chơi

trò chơi của thế giới của trò chơi

Hầu hết các trò chơi mát mẻ trên thế giới

Như tiêu đề của trò chơi giải trí nói rằng, đó là khó khăn nhất trên thế giới, bạn chỉ cần kỹ năng bằng chuột và.

Vào năm 2012 nó sẽ là ngày kết thúc của thế giới, những gì họ không biết là bạn sẽ tiêu diệt nó Sử dụng thảm hoạ để tiêu diệt mỗi co.

Chọn đội của bạn và tham gia World Cup 2014 tại Brazil. Sử dụng chuột để điều chỉnh con trỏ cho tir của bạn.

Phiên bản đặc biệt của trò chơi bắn bóng "Dkicker 2", dành cho World Cup 2014.

Mỗi cô gái là một công chúa, vì vậy chúng tôi có khả năng và quyền tạo ra và tận hưởng thế giới huyền diệu của.

Đã đến lúc cập nhật kỹ năng bóng đá của bạn và sẵn sàng để tham gia vào thế giới trong trò chơi tuyệt vời này.

Tham gia Bỏ qua chuyến đi của bạn trên khắp thế giới. Điểm đến đầu tiên của chuyến đi là Phần Lan, nơi bạn sẽ cố gắng lấy nó.

Bạn đang rất nhanh và có thể đi du lịch khắp thế giới trong khoảng 2 giây. Điều duy nhất có thể dừng lại bạn là tor.

Fever T20 Cricket đã trở lại. T20 World Cup 2012 đầy ắp cuộc sống. Hiển thị cho họ nhiều hơn với các kỹ năng của họ.

Trò chơi khó nhất trên thế giới trở lại với phần 3. Tránh những trở ngại khi cố gắng điều hướng đến lối ra. Có thể

Bắt tù nhân vì vụng về và ngu ngốc phải là điều gì đó rất đau đớn, nhưng cũng có thể rất thú vị đối với người khác.

Đoán sự trùng hợp ngẫu nhiên trong các thùng chứa của Ai cho nhiều hơn và bán những gì họ có. Sử dụng chuột để chơi.

Mọi người đều nói về dự đoán của người Maya về sự kết thúc của thế giới và được cho là nó sẽ là một ngày giống như ngày 21 tháng 12, 2.

Hiển thị thế giới rằng bạn là người chơi tốt nhất mọi thời đại 'Mục đích, liều sức mạnh của cú sút của bạn và adela.

Mọi người đều nói về ngày 12 tháng 12 năm 2012, sự kết thúc của thế giới và ngày hôm nay. Thưởng thức trò chơi này, nơi bạn có qu.

Thưởng thức thế giới phép thuật mới của Mario trong 3D, vượt qua tất cả các cấp độ và theo dõi chiến lược của bạn.

Chơi một giải đấu bóng đá thú vị 1 trong 1. Chọn đội của bạn và đánh bại những người tham gia khác trong trận d.

Chạy, nhảy và bắn để giúp Goomy trong cuộc phiêu lưu của mình thông qua các cầu vồng thế giới cẩn thận không để đánh anh ta.

Thoát khỏi thế giới này với người yêu của bạn để đi du lịch đến một thiên hà đầy nguy hiểm đi du lịch trong tên lửa không gian của bạn. Thu.

Thời gian này là một trò chơi nền tảng khá tốt, với sao Hỏa, mũi chích ngừa và những người khác

Trong thế giới của Snowball con mèo không phải là tất cả mọi thứ rất dễ dàng, giúp con mèo con này tìm chìa khóa thoát.

Suzys Magical World

Super Mario Bros đang gặp nguy hiểm và con lợn Peppa Pig bước vào thế giới Bros của nấm để cứu nó. Tiến hành

Đó là năm 2012 và bạn phải tự cứu lấy mình từ khi kết thúc thế giới như trong bộ phim năm 2012. Cấp đầu tiên bạn phải đi.

Tham gia vào thế giới truyện tranh như một gián điệp và hoàn thành một số nhiệm vụ. Miêu tả MUNDO ESPÍAS TRONG APURO là một rpg RPG.

Tạo thế giới cá của riêng bạn trong Fishdom Trong phiên bản thứ ba này có các nhân vật như Nemo, bạn của Dory.

Gumball là trong thế giới của Bros, và bây giờ ông đã giúp Mario cứu công chúa Peach. Tiến hành thông qua d.

Làm sạch Thế giới, phá hủy các tòa nhà

Super El Chavo Mundo là một cuộc phiêu lưu siêu và một trò chơi nền tảng huyền thoại Bước và chạy qua 100 đẹp.

Khám phá thế giới hoặc đi chơi với bạn bè trong căn hộ của riêng bạn. Có được một cái nhìn độc đáo, gặp gỡ những người mới.

Khởi động cánh tay chơi bowling của bạn và bước lên sân Kiểm tra hướng dẫn lời khuyên trên b.

Ném đĩa với máy của bạn và phá hủy các khối của đối phương trong trò chơi hockey trên không. Mục tiêu của bạn n

Giành chiến thắng cuộc đua xe của trò chơi này ngon trong một thế giới của đồ ngọt và kem. Tránh cá sấu đồng.

Spongebob của 32 quốc gia trên thế giới là ở cùng một nơi và cố gắng để giành chiến thắng trong cốc.

Kiểu tóc World Cup 2014.

Người chơi cần những nụ hôn mạnh mẽ từ người yêu của mình để tự cho mình một cú sút không thể ngăn cản. Bật anh ta và giành chiến thắng.

Một cuộc phiêu lưu nguy hiểm của Mario. Lần này anh ta sẽ phải đối mặt với nguy cơ và thách thức của các quỹ marin.

Giúp người đàn ông này để hoàn thành ước mơ của mình, đi khắp thế giới. Bấm phím X và C để làm cho anh ta chạy và cur.

Xin chào cô bé, giống như Paul bạch tuộc FIFA 2010, ở đây chúng tôi tự hào giới thiệu 'The Predicting Hen'.

Chọn quốc gia yêu thích của bạn và bắt đầu chơi FIFA Soccer Cup 2014 để giành cúp. Beat cad.

Color My World là một trò chơi khiến bạn muốn bật khóc. Nhiệm vụ của màu sắc thế giới của tôi là để khám phá.

Vượt qua và tồn tại 10 cấp khó khăn nhất và điên rồ trong thế giới của Sonic. Sử dụng chuột để chơi, với một cli.

Baby Jenna yêu Giáng sinh và mùa đông. Anh quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ lạ của mình trên khắp thế giới và Giáng sinh này sẽ diễn ra.

Mario là trong một thế giới mới lạ thường, ông phải đi xung quanh để ông có thể rời khỏi mỗi cấp độ. Sử dụng cur.

Bạn là một ngôi sao thực sự của lĩnh vực quần vợt, bây giờ bạn đang ở trong một giải đấu đáng kinh ngạc với tất cả các tốt nhất trên thế giới. Devu.

Di chuyển và thu thập các ngôi sao trên toàn thế giới của hoa với Dora

Trò chơi ô tô: Hiển thị kỹ năng của bạn bằng cách lái xe ô tô và xe hơi tuyệt vời trên các mạch đua tốt nhất trên thế giới.

Snow Storm là một trò chơi rất thú vị. Hãy tưởng tượng rằng thành phố của bạn có một cơn bão smoe. Chỗ đậu xe được che phủ bởi snwo. Chơi như một công nhân tuyết để xóa tuyết với các phím mũi tên. Tham gia vào trò chơi để kiểm tra bao nhiêu tuyết bạn c.

Bạn có muốn một cuộc đua điên? Hãy chơi trò chơi tuyệt vời! Sử dụng bàn phím để điều khiển xe của bạn. Chạy nhanh như bạn có thể. Hoàn thành các bài hát và cố gắng để giành chiến thắng trong cuộc thi. Thưởng thức Coaster Cars: Bridges Track!

Chào mừng bạn đến với Game Coaster Cars! Hãy chơi trò chơi tuyệt vời! Sử dụng bàn phím để điều khiển xe của bạn. Chạy nhanh như bạn có thể. Hoàn thành các bài hát và cố gắng để giành chiến thắng trong cuộc thi. Thưởng thức Coaster Cars: Twist Track!

Chào mừng bạn đến với Game Coaster Cars! Hãy chơi trò chơi tuyệt vời! Sử dụng bàn phím để điều khiển xe của bạn. Chạy nhanh như bạn có thể. Theo sát đối phương để tăng tốc độ! Hoàn thành các bài hát và cố gắng để giành chiến thắng competiti.

Bạn là một fan đua? Bạn có muốn một cuộc đua điên? Hãy chơi Extreme Drift 2! Đó là một trò chơi đua xe 3D. Sử dụng mũi tên trên bàn phím để điều khiển xe của bạn, chạy nhanh nhất có thể. Chiến thắng nhà vô địch để kiếm tiền xu. Bạn có thể sử dụng.

Crazy Stunt Cars là một game mô phỏng 3D. Bạn có thể hiển thị các pha nguy hiểm lái xe theo ý mình. Có nhiều loại trở ngại khác nhau để bạn thách thức. Người chơi thích trò chơi lái xe không bỏ lỡ nó!

Bạn có muốn trở thành vị vua trôi? Hãy chơi trò chơi tuyệt vời! Sử dụng chuột để điều khiển xe của bạn, cố gắng chạy càng lâu càng tốt. Bạn có thể hoàn thành cuộc đua và có được một điểm số cao? Có một thử!

Hãy chơi trò chơi đua xe đẹp! Đầu tiên, lắp ráp chiếc xe thuộc về bạn, sau đó bắt đầu cuộc đua. chọn chủng tộc và chạy nhanh như bạn có thể. Đừng quên thu thập tiền xu nhiều như bạn có thể. Tránh những trở ngại cùng.

Đây là cuộc đua Xe Toy. Tất cả các bạn đều nói rằng một chiếc xe đồ chơi không thể cạnh tranh được "real9quot; Nhưng bạn sẽ chứng minh họ sai với nguyên mẫu này '3X Grand Prix R.C. xe mini '.

Cuộc phiêu lưu 2Cars ở Ribeirão Preto

GET NGUỒN GAS KHÔNG BỊ TRÁNH, KHÔNG mất bất kỳ GASOLINE GASOLINE Gắn con chuột phải để di chuyển các xe ô tô.

Trò chơi Tương tự như Flappy bird.pass qua giữa ống và điểm số điểm vào cuối game.click trên màn hình để vuốt cánh của bạn!

Mr Racer là một trò chơi đua xe. Nhiệm vụ của bạn là lái xe càng nhanh càng tốt và tránh những chiếc xe khác trên đường. Người chơi thích đua xe không bỏ lỡ cơ hội. Chúc may mắn! Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe.

Đây là trò chơi đầu tiên của tôi trong Construct 2 Enjoy !! W GO FORWARDS GO BACKWARDSD GO RIGHTA GO LEFT

Ngày Valentine đang đến! Cô gái muốn thu thập trái tim cho bạn trai của cô. Hãy giúp cô ấy! Sử dụng chuột để làm cho chiếc xe nhảy. Tránh khoảng trống dọc theo con đường. Cố gắng thu thập trái tim càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nhận được một.

Hãy chơi trò chơi đua xe 3D tuyệt vời! Sử dụng bàn phím để điều khiển chiếc xe của bạn để đua. Cố gắng hết sức để chạy càng nhanh càng tốt, tránh các xe khác trên đường. Thắng giải thưởng cho mỗi trận đấu. Bạn cũng có thể mời bạn fr.

Real Car Simulator 2 là một trò chơi mô phỏng. Chúng tôi cung cấp một số vật nuôi, lái, lái, gương chiếu hậu và kính chắn gió để bạn mô phỏng cảnh lái xe hơi trước tiên. Sau đó lái xe của bạn để thu thập như mmany sao cho cao.

Một trò chơi đua đơn giản. Hãy thử làm một vòng càng nhanh càng tốt.Bạn có thể tải về nguồn (Construct 3). Chỉ cần tải tập tin capx và đổi tên phần mở rộng sang c3p (RaceGame_rename_to_c3p.capx -> RaceGame_rename_to_c3p.c3.

Trong trò chơi này, bạn chơi như Hila và bạn cần phải thu thập oof cho chúa fupa. làm điều đó Pope chúc mừng các phím mũi tên mà bạn pleb. Tôi có nghĩa là đi vào nó rất dễ dàng để con số nó ra. haha xddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddd

Bạn đã từng là một tài xế điên khùng? Trò chơi Crazy Driver có thể mang lại trải nghiệm lái xe điên cuồng. Nhiều xe được đặt trên làn xe. Bạn có thể tránh được chúng khi bạn lái xe nhanh? Tham gia vào trò chơi và xem bạn có thể lái xe bao lâu trong i.

! Trận đấu này đã-được tái uploadedrun để làm pontuations tốt hơn và đánh bại bạn bè mũi tên trái - MŨI TÊN leftright MOVE - DI CHUYỂN QUYỀN

Di chuyển Pixel qua các mức độ khác nhau. Hãy càng nhanh càng tốt để có được điểm số nhanh nhất. Bản quyền: Legna Zeg - The OriginLeft Arrow / Mũi tên phải - MoveUp Arrow - Nhảy

Taxi Gone Wild là một trò chơi lái xe. Có nhiều chiếc xe được đặt trên làn đường differet. Khi có xe hơi trước khi bạn, sử dụng không gian để nhảy chúng. Chiều dài bạn có thể lái xe trong thời gian giới hạn? Chơi trò chơi bây giờ và xem m.

Hãy chơi trò đua xe! Lái xe của bạn để chạy càng lâu càng tốt. Tránh các xe khác trên đường. Bạn có thể có được một điểm số cao? Có một thử! Thưởng thức đua xe ô tô!

Lái càng xa càng tốt với xe máy steampunk ưa thích của bạn trước khi bạn hết khí trong trò chơi đua xe 2D đầy phong cách này!

SpaceShift là một trò chơi theo chiều dọc đua Trong trường hợp bạn sử dụng tai của bạn để xác định vị trí các thiết bị che đậy và một tàu 5 tốc độ để đua theo cách của bạn để victory.Shift - Shift ModeSpace - CloakLeftArrow - leftrightarrow Di chuyển - Move RightUpArrow.

Chủng tộc chống lại một chiếc xe đua AI. Trò chơi được làm bằng hai cấp độ với lần đầu tiên là một hướng dẫn và thứ hai là nhiều khó khăn hơnNhấp chuột và trỏ chuột để lái xe

Đường cao tốc và Tử vong

Đi càng lâu càng tốt mà không cần may mắn, hãy vượt qua càng nhiều xe càng tốt mà không cần phải chết. Yay!

Atom bots là một trò chơi khó và nghiện bạn đã chơi như một chiếc xe hơi từ tương lai khải huyền. Năm nay là năm 2020 và Mỹ bị một quả bom nguyên tử phá hủy các bang thống nhất. 250 năm người đàn ông đã biến những gì còn lại của thứ.

Trôi xe với dấu hiệu trượt.YAY! Uparrowdownarrowleftarrowrightarrow

BOA giới thiệu Alice in Wonderland - Caucus Race

Học viện Birmingham Ormiston đang trình diễn chương trình âm nhạc "Alice in Wonderland" mùa đông này và để giúp quảng bá sự kiện này, học sinh trên con đường thiết kế trò chơi đã phát triển tài sản để tạo ra một trò chơi tái tạo.

Tương tự như thế hệ đầu tiên nhưng với một ca khúc thời gian esta lâu hơn, và những chiếc xe đang phóng to trong khi đua, và bây giờ bạn nhấn Khi thay đổi xe Với mạng, nó có thể drift.Shift trôi dạt với car.drive đỏ Với các phím mũi tên.

Lái xe gắn máy của bạn càng lâu và nhanh như bạn có thể trên đường cao tốc mà không đâm vào xe khác trong trò chơi đua xe này ly kỳ!

Một trò chơi về một chàng trai Dagestan bình thường lái xe xung quanh ở trước, thu thập shaurma, để ăn mìnhArrows - trái, phải, lên và xuống Ngoài ra bạn sẽ cần chuột

Một chiếc xe đạp chống lại trọng lực và các cuộc đua trong một loạt đá luân lưu với những chiếc máy bay khác. Một chiếc mô tô bay hiện đại được trang bị công nghệ chống trọng lực, các cuộc đua và sàn trong một cuộc chiến trên không với những chiếc máy bay bay khác. Thưởng thức

Hoàn thành trò chơi hoặc tempplate cho một mô hình đua leo đồi. ADS bao gồm (với Appodeal), - 4 cấp độ đầy đủ. - Mở khóa và chọn một chiếc xe - Mở khóa và chọn một mức độ. - Lưu hệ thống bao gồm (webstorage). Đặc biệt của th.

Lái xe lên tháp pháo, vượt qua các đối tượng rơi xuống, lái xe qua vách đá, sử dụng jetpack để bay, khẩu pháo để bắn và nhiều hơn nữa. Xem ra cho sức mạnh tiền thưởng đặc biệt như tăng cường jetpack cho phép bạn bay qua những trở ngại.Ngoài ra, coll.

GAME BEACH xe tải bay hiện đại được trang bị công nghệ chống trọng lực, chủng tộc và sàn trong một cuộc chiến trên không với những chiếc xe bay khác. Thưởng thức những trận đấu nổ mìn và những đạn bắn cao trên đỉnh mái của thành phố. Bay xa a.

2 cầu thủ LAN trò chơi đua xe. RequiredW Thủ 2: Player 1 upwardsA: Player 1 lefts: downwardsD Player 1: Player 1 rightI: upwardsJ Thủ 2: Cầu thủ 2 leftK: downwardsL Thủ 2: Cầu thủ 2 RightLeft Click: Di chuyển throug.

Lái xe tránh xa những kẻ thù trong khi ném bom để tiêu diệt chúng! Đây là trò chơi đầu tiên tôi đã lập trình, tôi hy vọng bạn thích nó hoạt động như thế nào. Tôi đánh giá cao những phản hồi bạn đưa cho tôi để tôi có thể cải tiến tất cả các trò chơi trong tương lai tôi sẽ là m.

Teste sua tất cả Nesse jogo vô hạn khôn ngoan chạy, onde Voce kiểm soát hoặc Melhor e mais atrapalhado herói da televisão.Junte-se hoặc Polegar Vermelho e Tente mais longe chegar hoặc Puder SPACE! -.

Một bệnh nhân có quyền năng bí ẩn chỉ thoát khỏi phòng thí nghiệm bí mật. Giúp anh ta thoát khỏi trò chơi đua xe thú vị này. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng mới của bạn để tránh những captors của bạn và chạy ot.

Điều này được thực hiện trong 10 phútCác phím mũi tên là bộ điều khiển youre

Những emoticons buồn không có màu sắc tốt ngày hôm nay.

Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nguồn gốc của Thế giới Màu sắc. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. trò chơi hành động thử nghiệm cho nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, Hoặc yêu thích cả gia đình như game bắn súng bong bóng, bingo và 3 trong một hàng! Nếu bạn yêu thích những thách thức, Tickle não của bạn với các trò chơi đố đầy thử thách như Mahjong, hoặc mời bạn bè của bạn để cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập lớn nhất của trò chơi trực tuyến miễn phí. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Trò chơi của thế giới trò chơi

Đưa tất cả trẻ em đến khu vực trại thích hợp!

Thiết kế một bộ, theo các xu hướng và ăn mặc của bạn mô hình trong các thành phố của thời trang hiển thị. Trang trí cửa hàng trong khi khách hàng mua sáng tạo của bạn.

Điền vào các trang của sổ lưu niệm của riêng bạn với các nhân vật của Soy Luna!

Các Con cháu - Haute Couture

Chơi Haute Couture, ấn bản The The Descendants! Giúp cải tạo tủ quần áo của Mal và Evie, mua quần áo và thiết kế bộ hoàn hảo!

The Lodge - Khách sạn này là Một Bánh

Giúp Skye giải cứu The Lodge! Bạn nên giữ khách hàng vui vẻ và nhận được đánh giá tốt ... Bạn có thể làm điều đó?

1. Với một loại vật liệu khác (giấy vệ sinh, quả bóng, churros, balô ... vv) hoặc với một người.

2. Đặt hai nhóm một là impalas và sư tử khác và sư tử nên làm cho âm thanh để các con cừu có thể chạy trốn và khi họ nghĩ rằng họ tiếp cận impala có thể làm giảm âm thanh.

Để thực hiện nó, chỉ có dây được sử dụng trong trò chơi này. Nhóm sáu người được tạo ra. Ba cặp vợ chồng được đặt song song, chuẩn bị để cho dây thừng. Phải có khoảng cách đủ giữa một cặp vợ chồng và một cặp vợ chồng để dây của họ không va chạm. Họ bắt đầu cho tất cả cùng một lúc. Trong khi đó, ba cặp khác của người tham gia - những người sẽ nhảy vào dây thừng, đứng cạnh một hàng, trước chuỗi đầu tiên, bắt tay hoặc nắm tay trên vai. Sau đó, họ cố gắng nhảy hoặc chạy, thông qua ba dây, một trong những khác, ở lại với nhau. Khi cặp nhảy đầu tiên đạt đến dòng thứ ba, tiếp theo bắt đầu.

Imbube là một trong những từ Zulu "lion9quot; Trong trò chơi này, con sư tử đẻ con impala (một con nai từ miền nam châu Phi).

Trong số tất cả những người tham gia, họ chọn một trong số họ, những người sẽ dẫn dắt, người sẽ được gọi là "Mẹ".

Một khi người chơi sẽ chơi "Mother" được chọn, phần còn lại của các cầu thủ sẽ được trong một tập tin duy nhất đằng sau anh ta.

"Mẹ" sẽ chạy theo bất kỳ hướng nào. Những người chơi khác phải theo anh ta.

"Mẹ" sẽ phải làm ngạc nhiên những người theo bà. Bạn có thể đi đến chân què, với một cánh tay, nhảy, vv

Tất cả người chơi phải bắt chước "Mẹ".

Người chơi không bắt chước người mẹ sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Người chơi còn sống sẽ giành chiến thắng, người sẽ là "Mẹ" mới và sẽ phải vượt qua người mẹ trước.

Nhóm được chia thành ba đội và mỗi nhóm được cho một quả bóng. Tất cả đều bắt đầu từ cuối sân bóng và mỗi đội tay. Trò chơi bao gồm việc đá từng quả một (lần lượt) và chạy tất cả cho đến khi kết thúc trận đấu, và do đó trở lại. Chiến thắng đội đầu tiên đạt được mục tiêu. Không có giá trị đá các quả bóng của các đội khác. Và nguyên tắc thiết yếu là để đi tay trong tay và rằng TẤT CẢ chạm bóng. Nếu quả bóng bay ra, cả đội phải lấy tay và quay về nơi họ đang ở.

Nếu quả bóng không có sẵn, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì để đá. một biến thể có thể là sử dụng giày và bạn phải mang theo người của nhóm của bạn không mang nó.

Một biến thể khác có thể là khi quả bóng rời khỏi sân, đội vẫn đứng yên và chỉ có một, vì vậy chúng tôi tránh gian lận về vị trí bắt đầu.

Một quả bóng được đặt trên mặt đất ở giữa, và khoảng 4 mét từ quả bóng, ba hàng được đặt (ba đội trước đó) và được liệt kê, để khi tôi nói một số họ sẽ phải chạy ra khỏi ba đội người đó, chạy vòng ngoài các hàng tới vòng tròn và đi theo chân đội của bạn, và giành chiến thắng một điểm đầu tiên để có bóng.

Một biến thể là để loại bỏ những người không nắm bắt bóng, do đó, đội của họ phải được phân phối số lượng người mất tích, và các trò chơi kết thúc khi chỉ có một đội.

Một biến thể khác là khi bạn bắt bóng, bạn phải trở lại đường dây của bạn mà không có người khác từ các đội khác đánh bắt bạn, nếu không nó không phải giá trị nó.

Nó sẽ chia nhóm thành ba đội, mỗi đội có một ngực nối trong quần của mình như là một chiếc khăn hay thắt lưng của một màu sắc, ví dụ như màu xanh lá cây, màu cam và màu vàng, do đó rau xanh phải bắt cam, cam sang màu vàng và màu vàng sang xanh lá cây, nhưng các biến thể không phải là để nắm bắt những đối thủ nhưng để mất chiếc khăn tay của mình và móc nó vào quần của bạn. Khi lấy ra cho bạn những khăn không thể lấy băng từ các đội khác, nhưng bạn có thể cố gắng phục hồi của bạn, không cần phải đi cho những người bạn đã gỡ bỏ nó, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn tay màu của bạn để đưa bạn một nhóm đối lập . Trò chơi kết thúc khi một đội bóng là không có khăn choàng màu.

- một biến thể có thể là để loại bỏ những người bỏ khăn trùm đầu của họ.

- một người khác không mặc khăn quấn đơn giản chỉ bao gồm bắt người và đưa họ đến nhà tù của bạn mà từ đó họ có thể cứu đội của họ bằng cách chạm vào họ.

- rằng khi họ bỏ khăn tay của bạn, bạn có thể lấy một trong bất kỳ nhóm và bạn thay đổi nhóm, mặc dù phiên bản này nên được thử nghiệm với thanh thiếu niên, vì nó là một cái gì đó phức tạp hơn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

9 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map