trò chơi của tất cả các trò chơi của thế giới

trò chơi của tất cả các trò chơi của thế giới

Tất cả các trò chơi trên thế giới để dạy các giá trị cho trẻ em

Thời gian dự kiến ​​đọc: 2 phút.

Câu chuyện dành cho trẻ em và các trò chơi mà các em vui chơi không chỉ nhằm mục đích làm cho các em thích, mà còn để dạy. Giá trị Tình bạn, tình đoàn kết, bình an, tình yêu, tôn trọng, cam kết hoặc chân lý Họ là phổ quát và có thể được học thông qua tất cả các trò chơi trên thế giới. Bạn có muốn khám phá ra bằng cách nào?

Trò chơi này dạy các giá trị cho trẻ em, ngoài việc giải trí và khuyến khích trí tưởng tượng của họ. Bạn sẽ chỉ cần bóng bay màu và miếng giấy. Trong mỗi bài báo, bạn có thể đặt một hoạt động như đưa ra một ví dụ về một giá trị, vẽ một cái gì đó tượng trưng cho một giá trị (hai đứa trẻ nắm giữ bàn tay như một biểu tượng của tình bạn) hoặc làm cho người khác hiểu với mime giá trị xuất hiện trên giấy. Khả năng là vô tận.

Một khi bạn có giấy viết, bạn đặt một cái vào mỗi quả bóng và thổi phồng lên, đặt các em theo cặp vào một vòng tròn và đặt âm nhạc đang chuyển động. Vào thời điểm âm nhạc dừng lại, cặp đôi với quả bóng phải phá vỡ nó và thực hiện các hoạt động xuất hiện trên giấy. Chắc chắn họ có rất nhiều niềm vui và họ học được tình yêu, làm việc theo nhóm và hợp tác.

Trong trò chơi này ltrẻ em học các khái niệm như để thu thập trái cây chúng ta phải nỗ lực hoặc rằng nó là cần thiết mà tất cả chúng ta có hạt giống (đoàn kết). Bốn hạt được đặt trong mười hai cánh đồng; Mỗi người chơi có sáu lĩnh vực.

Chúng tôi lấy tất cả các hạt giống của một cánh đồng và trồng một hạt giống trong các lĩnh vực sau đây luôn luôn đi từ trái sang phải. Ngay khi chúng ta trồng một hạt giống trong một cánh đồng trong đó có một cái khác, chúng ta thu thập hai. Chúng ta cũng có thể thu thập các hạt giống của trường trước nếu nó có hai hoặc ba, và những hạt giống trước đó nếu cùng một tình huống xảy ra, cho đến khi chúng ta không thể lấy nhiều hơn.

Hòa bình là một trong những giá trị quan trọng nhất mà trẻ nên học bởi vì nó sẽ giúp ngăn ngừa các tình huống mâu thuẫn, bạo lực, quấy rối, bắt nạt hoặc đe doạ trực tuyến.

Các trò chơi của hộp câu hỏi rất đơn giản và có thể rất hữu ích để truyền đạt giá trị của hòa bình. Bạn chỉ cần một hộp các tông và khoảng mười lăm thẻ các tông, trong đó bạn sẽ phải vẽ một dấu chấm hỏi. Nó có thể được chơi theo cặp hoặc nhóm. Một thẻ được rút ra với một cuộc thẩm vấn và một câu hỏi được hỏi về hòa bình cho người khác; sau đó người đó lấy ra một thẻ khác và làm như vậy, và như vậy cho đến khi thẻ kết thúc.

Tất cả các trò chơi trên thế giới đều dạy và vui chơi

Như bạn thấy, đó là các trò chơi rất đơn giản, nhưng tất cả các trò chơi trên thế giới dành cho trẻ em đều dựa trên các giá trị giảng dạy. Ngay cả các trò chơi quen thuộc và phổ biến rộng rãi như bóng đá hoặc bóng rổ giúp trẻ hiểu được giá trị của việc phấn đấu để đạt được mục tiêu, tầm quan trọng của làm việc theo nhóm hoặc khả năng học hỏi từ những thất bại và tiếp tục.

Trò chơi của tất cả các trò chơi của thế giới

Đưa tất cả trẻ em đến khu vực trại thích hợp!

Thiết kế một bộ, theo các xu hướng và ăn mặc của bạn mô hình trong các thành phố của thời trang hiển thị. Trang trí cửa hàng trong khi khách hàng mua sáng tạo của bạn.

Điền vào các trang của sổ lưu niệm của riêng bạn với các nhân vật của Soy Luna!

Các Con cháu - Haute Couture

Chơi Haute Couture, ấn bản The The Descendants! Giúp cải tạo tủ quần áo của Mal và Evie, mua quần áo và thiết kế bộ hoàn hảo!

The Lodge - Khách sạn này là Một Bánh

Giúp Skye giải cứu The Lodge! Bạn nên giữ khách hàng vui vẻ và nhận được đánh giá tốt ... Bạn có thể làm điều đó?

Bong bóng Shooter sẽ móc bạn từ những bong bóng đầu tiên mà bạn gõ xuống. Đây là một trò chơi cổ điển mà vẫn là một thách thức. Mặc dù trẻ em có vẻ dễ dàng, trò chơi hấp dẫn này vẫn tiếp tục tập trung sự chú ý của người chơi ở mọi lứa tuổi. Mục tiêu là để loại bỏ tất cả các bong bóng trên màn hình bằng cách cẩn thận trỏ vào bong bóng của bạn để đạt được và gõ xuống một bộ ba hoặc nhiều bong bóng cùng màu. Thích ứng chiến lược chiến thắng của bạn trong mỗi trò chơi! Bong bóng nhiều hơn bạn loại bỏ với một shot duy nhất, càng có nhiều điểm bạn nhận được, và càng gần bạn sẽ được để các bậc thầy của bong bóng bắn súng!

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Xóa tất cả các quả bóng từ bảng, bắn vào quả bóng khác cùng màu.

Đi bao xa bạn có thể đi trước khi bạn chạy ra khỏi không gian trong game này puzzle mới? Khám phá nó ngay bây giờ trong TenTrix!

Không phải ngẫu nhiên mà solitaire là trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới. Sẵn sàng cho một số tay?

Động vật, kẹo hoặc quả - kết hợp các tế bào giống hệt nhau để làm sạch bảng trước khi hết thời gian trong trò chơi vui nhộn này kết nối Mahjong gạch!

Bạn sẽ bị mắc kẹt trong mạng của thẻ xếp chồng lên nhau.

Bạn có thích tốc độ? Nếu có, hãy tham gia vào xe máy này và tìm hiểu xem bạn có thể vượt qua tất cả các điểm thương hiệu trên đường cao tốc tắc nghẽn này. Có rất nhiều lưu lượng truy cập mà bạn phải tránh trong khi thu thập tiền xu và biến trong trò chơi đua xe sử thi 3D này.

Bạn có thể khám phá một vương quốc dưới nước hấp dẫn trong trò chơi 3-trong-một-hàng. Nhanh chóng kết nối conchshells và sinh vật kỳ lạ. Bạn cũng có thể kiếm được tiền thưởng hàng ngày trong khi bạn chơi, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được số lượng di chuyển hạn chế bạn sẽ có ở mỗi cấp độ.

Một phiên bản mới của trò chơi siêu phổ biến Agar.io đã đến! Lần này với những rung động đầy màu sắc! Phát triển càng nhiều càng tốt và có thể chặn con đường của những cảm xúc nhỏ khác để giết chúng.

Đặt phản xạ của bạn để thử nghiệm trong trò chơi này nhanh, nơi bạn phải nhảy để tránh các đối tượng mà vượt qua bạn.

Có hàng ngàn trò chơi trực tuyến miễn phí, nhưng bạn đã tìm kiếm một trong đó thực sự làm cho tâm trí của bạn làm việc? Nếu vậy, chỉ cần chơi MahJongCon. Nó không quan trọng nếu bạn viết "mạt chược" hoặc "mahjongg", trò chơi cổ điển Trung Quốc bảng này đã được những người chơi đầy thách thức trong nhiều thập kỷ. Tại MahJongCon, bạn có thể thưởng thức đồ họa đầy màu sắc và nhạc nền pha trộn âm nhạc truyền thống với những sắp đặt hiện đại. Bạn thậm chí có thể thấy mình đang chơi nhịp điệu của âm nhạc với đôi chân của mình trong khi bạn nhanh chóng đoàn kết tất cả các biểu tượng trên ngói! Tất nhiên bạn phải nhanh. Một thanh ở dưới cùng của màn hình, dưới bảng Mahjong, sẽ kiểm soát thời gian, và bạn không có nhiều để lãng phí. Đặc biệt, khi bạn đạt đến mức độ phức tạp nhất. Trong MahJongCon, có hàng chục cấp độ, mỗi bộ có một khó khăn lớn hơn về bộ vi mạch. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, nếu bạn bị mắc kẹt, bạn luôn có thể nhấn nút Theo dõi để nhận được lời khuyên sẽ giúp bạn tiến lên phía trước. Bạn có thể kết hợp thành công tất cả các gạch trước khi hết thời gian? Chỉ có một cách để tìm hiểu, và đó là bằng cách nhấp vào nút Phát!

1. Với một loại vật liệu khác (giấy vệ sinh, quả bóng, churros, balô ... vv) hoặc với một người.

2. Đặt hai nhóm một là impalas và sư tử khác và sư tử nên làm cho âm thanh để các con cừu có thể chạy trốn và khi họ nghĩ rằng họ tiếp cận impala có thể làm giảm âm thanh.

Để thực hiện nó, chỉ có dây được sử dụng trong trò chơi này. Nhóm sáu người được tạo ra. Ba cặp vợ chồng được đặt song song, chuẩn bị để cho dây thừng. Phải có khoảng cách đủ giữa một cặp vợ chồng và một cặp vợ chồng để dây của họ không va chạm. Họ bắt đầu cho tất cả cùng một lúc. Trong khi đó, ba cặp khác của người tham gia - những người sẽ nhảy vào dây thừng, đứng cạnh một hàng, trước chuỗi đầu tiên, bắt tay hoặc nắm tay trên vai. Sau đó, họ cố gắng nhảy hoặc chạy, thông qua ba dây, một trong những khác, ở lại với nhau. Khi cặp nhảy đầu tiên đạt đến dòng thứ ba, tiếp theo bắt đầu.

Imbube là một trong những từ Zulu "lion9quot; Trong trò chơi này, con sư tử đẻ con impala (một con nai từ miền nam châu Phi).

Trong số tất cả những người tham gia, họ chọn một trong số họ, những người sẽ dẫn dắt, người sẽ được gọi là "Mẹ".

Một khi người chơi sẽ chơi "Mother" được chọn, phần còn lại của các cầu thủ sẽ được trong một tập tin duy nhất đằng sau anh ta.

"Mẹ" sẽ chạy theo bất kỳ hướng nào. Những người chơi khác phải theo anh ta.

"Mẹ" sẽ phải làm ngạc nhiên những người theo bà. Bạn có thể đi đến chân què, với một cánh tay, nhảy, vv

Tất cả người chơi phải bắt chước "Mẹ".

Người chơi không bắt chước người mẹ sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Người chơi còn sống sẽ giành chiến thắng, người sẽ là "Mẹ" mới và sẽ phải vượt qua người mẹ trước.

Nhóm được chia thành ba đội và mỗi nhóm được cho một quả bóng. Tất cả đều bắt đầu từ cuối sân bóng và mỗi đội tay. Trò chơi bao gồm việc đá từng quả một (lần lượt) và chạy tất cả cho đến khi kết thúc trận đấu, và do đó trở lại. Chiến thắng đội đầu tiên đạt được mục tiêu. Không có giá trị đá các quả bóng của các đội khác. Và nguyên tắc thiết yếu là để đi tay trong tay và rằng TẤT CẢ chạm bóng. Nếu quả bóng bay ra, cả đội phải lấy tay và quay về nơi họ đang ở.

Nếu quả bóng không có sẵn, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì để đá. một biến thể có thể là sử dụng giày và bạn phải mang theo người của nhóm của bạn không mang nó.

Một biến thể khác có thể là khi quả bóng rời khỏi sân, đội vẫn đứng yên và chỉ có một, vì vậy chúng tôi tránh gian lận về vị trí bắt đầu.

Một quả bóng được đặt trên mặt đất ở giữa, và khoảng 4 mét từ quả bóng, ba hàng được đặt (ba đội trước đó) và được liệt kê, để khi tôi nói một số họ sẽ phải chạy ra khỏi ba đội người đó, chạy vòng ngoài các hàng tới vòng tròn và đi theo chân đội của bạn, và giành chiến thắng một điểm đầu tiên để có bóng.

Một biến thể là để loại bỏ những người không nắm bắt bóng, do đó, đội của họ phải được phân phối số lượng người mất tích, và các trò chơi kết thúc khi chỉ có một đội.

Một biến thể khác là khi bạn bắt bóng, bạn phải trở lại đường dây của bạn mà không có người khác từ các đội khác đánh bắt bạn, nếu không nó không phải giá trị nó.

Nó sẽ chia nhóm thành ba đội, mỗi đội có một ngực nối trong quần của mình như là một chiếc khăn hay thắt lưng của một màu sắc, ví dụ như màu xanh lá cây, màu cam và màu vàng, do đó rau xanh phải bắt cam, cam đến màu vàng và màu vàng với màu xanh lá cây, nhưng biến thể là nó không bao gồm đánh bắt các đối thủ, nhưng trong việc lấy khăn tay và móc nó cũng trong quần của bạn. Khi lấy ra cho bạn những khăn không thể lấy băng từ các đội khác, nhưng bạn có thể cố gắng phục hồi của bạn, không cần phải đi cho những người bạn đã gỡ bỏ nó, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn tay màu của bạn để đưa bạn một nhóm đối lập . Trò chơi kết thúc khi một đội không có khăn tay màu sắc của nó.

- một biến thể có thể là để loại bỏ những người bỏ khăn trùm đầu của họ.

- một người khác không mặc khăn quấn đơn giản chỉ bao gồm bắt người và đưa họ đến nhà tù của bạn mà từ đó họ có thể cứu đội của họ bằng cách chạm vào họ.

- rằng khi họ bỏ khăn tay của bạn, bạn có thể lấy một trong bất kỳ nhóm và bạn thay đổi nhóm, mặc dù phiên bản này nên được thử nghiệm với thanh thiếu niên, vì nó là một cái gì đó phức tạp hơn.

Các từ khóa gần đây của tìm kiếm:

nó rất khó khăn không vượt qua mức 4

maldo game cacorro không vượt qua 5

Tôi đã ở cấp độ thứ ba với con trai tôi. Tôi hầu như không biết trò chơi ngày hôm nay mà machera, siêu. Luis tốt và eduar tốt của Antioquia cá da trơn. Colombia

vượt qua mức đầu tiên bằng cách di chuyển các phím khi rang

những gì một trò chơi boob nhưng rất khó để chơi nó, bạn phải kiên nhẫn để chơi ☺◘

tất cả sự chú ý chú ý Tôi đến từ panamaaa jajajjj người đã làm rối tung tôi vì chucha của mẹ

nó là rất chebere trò chơi này mà không chơi nó dám đặt nó phê duyệt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

28 − 26 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map