trò chơi của những năm 80 trực tuyến

trò chơi của những năm 80 trực tuyến

Trò chơi của những năm 80

Thưởng thức nhiều trò chơi sử dụng máy nhắn tin nội dung của chúng tôi, có hàng ngàn trò chơi miễn phí được phân phối theo chủ đề

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cố gắng suy nghĩ về người dùng độc nhất và độc quyền vì vậy chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày với các trò chơi trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi cho là phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và chúng tôi không muốn bạn quên rằng Daily Games luôn cho biết thêm các trò chơi trực tuyến và trò chơi miễn phí mỗi ngày.

Chào mừng bạn đến với Arcade Trò Chơi Cổ điển

Chơi các trò chơi Pacman cổ điển miễn phí ở đây. Pac-Man là một mốc quan trọng trong các trò chơi arcade, nó tạo ra các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở thành một thành công lớn ở Mỹ. Thành công của nó chủ yếu là do sự đơn giản của nó, các trò chơi và tạo ra một thể loại mới. Vào thời điểm đó chỉ có duy nhất con tàu và một số trò chơi thể thao (như pong).

Trò chơi cổ điển flash Street Fighter 2. Chơi như Ryu để đánh bại Sagat. Chơi Street Fighter 2 ở đây miễn phí. Street Fighter 2 là một thành công lớn về arcade trên khắp thế giới.

Chống lại các trò chơi cổ điển nổi tiếng của NES và arcade. Trong chống lại bạn chơi như một người lính và bạn phải bắn những người ngoài hành tinh và những người lính điên. Với tên của Gryzor, Contra sinh năm 1987 tại arcade của Nhật Bản.

Trò chơi cổ điển Kung Fu Remix. Phiên bản mới của phiên bản cổ điển dành cho NES.

Trò chơi cuối cùng có thể phát miễn phí. Chơi như cậu bé giải cứu cô gái của mình. Câu chuyện của Final Fight chủ yếu là về việc giải cứu con gái của thị trưởng. Final Fight là Street Fighter 89 nhưng nó đã trở thành Final Fight khi Capcom quyết định làm Street Fighter 2.

Phiên bản mới của trò chơi trong Flash của Megaman Polarity. Megaman là conodic như Rockman ở Nhật Bản. Megaman được tạo ra và chỉnh sửa bởi Dr. Light để chiến đấu với Wily và nổi tiếng bởi NES / SNES.

Chơi trò chơi flash cổ điển của trò chơi người lớn trong phiên bản Mega Man Project X mới.

Rick Dangerous trò chơi cổ điển Amiga Atari ST.

Trò chơi arcade cổ điển King of Fighters. Mục tiêu là để đánh đối thủ của bạn.

Chơi adaptaciуn này Double Dragon, các trò chơi video clбsico arrasу vào năm 1987. Điều này đã được lấy cảm hứng từ một portбtil Phiên bản của trò chơi và sau những câu chuyện của Billy và Jimmy Lee, anh em sinh đôi người chịu trách nhiệm về các chiến binh Đen để cứu Marian.

Thích ứng trò chơi Commando cho Commodore 64. Trình bày bởi TAV

Diviйrtete với clбsico trò chơi The King of Dragons, một trong những game đầu tiên của dịch chuyển bên 90. Trong trò chơi bạn có thể chọn để chơi như một phù thủy, một elf, một chiến binh, một clйrigo hoặc một ngôi sao lùn, và aventъrate để travйs vương quốc của Malus để chống lại quái vật và lãnh đạo của họ.

Khám phá khoảng bao lâu bạn có thể tồn tại chiến đấu với lũ hải tặc trong trò chơi flash, Metal Slug Zombie.

Triều Wars, được gọi là Tenchi wo Kurau trong Japуn trong một arcade trò chơi chiến đấu cận chiến retro các aсos 80. Trong trò chơi bạn chơi một hйroe thành ba vương quốc của Trung Quốc cổ đại. Đó là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép bạn chọn một nhân vật.

Ruff n Tumble là một trò chơi Amiga Commodore cổ điển. Trong phiên bản flash của trò chơi, bạn có thể sử dụng các đầu khác nhau từ các trò chơi khác. Thật không may, Ruff nTumble không bao giờ đạt được sự công nhận mà anh ta đang tìm kiếm, nhưng anh vẫn là người yêu thích của nhiều fan cuồng tín của Amiga.

Trò chơi arcade cổ điển Frogger. Chơi Frogger ở đây. Nhận con cóc đi ngang qua phố mà không bị chạy.

Không gian trò chơi Moon Patrol. Tránh các miệng núi lửa và bắn trên con đường của bạn để các vấn đề trong trò chơi cổ điển này atari loại бrcade. Nó đã được phát hành vào năm 1982 bởi Irem.

Jupiter Lander là một trò chơi phát hành bởi Commodore vào năm 1982. Mục đích của Jupiter Lander đang xảy ra với đất với mặt trăng trong các khối được kiểm soát nốt ruồi bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu.

Trò chơi cổ điển Kaboom của Atari 2600 và được phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, bạn phải dừng bom phát nổ mà kẻ thù giảm.

Thưởng thức Battle City trực tuyến miễn phí, cổ điển của NES. Trong trò chơi này, bạn phải tiêu diệt xe tăng của địch mà cố gắng tiêu diệt căn cứ của bạn (đại diện cho bản đồ với một con đại bàng, chim hay thủy phi) cũng như bể của bạn. Mỗi cấp được hoàn thành khi bạn loại bỏ 20 xe tăng đối phương, nhưng trò chơi là hơn nếu cơ sở của bạn bị tiêu diệt.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Berzerk Atari 2600. Chụp các robot để ghi điểm. Berzerk lần đầu tiên được phát hành trên bảng điều khiển Atari 2600 vào năm 1982. Bạn chơi với một hình tượng đại diện cho một hình tượng "người".

Chơi Candy Crush trực tuyến, các trò chơi kỹ năng, miễn phí trong phiên bản flash. Tạo thành một dòng với 3 hoặc nhiều ngọt ngào hơn và nhận được điểm. Kết hợp 4 hoặc nhiều bánh kẹo tương tự sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đặc biệt.

Pac-Xon là một phiên bản hiện đại của trò chơi Arcadia cổ điển; Trong trò chơi này, bạn phải chia màn hình chăm sóc để tránh những bóng ma.

Jewels là một trò chơi khéo léo cổ điển. Trao đổi đồ trang sức liền kề để xếp các nhóm có từ 3 viên trở lên. Bạn giành chiến thắng khi bạn quản lý để xếp hàng 3 ngọc hoặc nhiều hơn. Kết hợp và thác nước cho bạn một tiền thưởng.

Đây là một câu đố nổi tiếng và trò chơi chiến lược, nơi bạn phải làm chủ bảng bằng đá của bạn. Các mảnh của người khác trở thành của bạn khi bạn di chuyển mảnh của bạn bên cạnh họ.

Về cơ bản một bể bơi / đánh bóng vào lỗ hoặc túi, có lẽ là tốt nhất để chơi trên máy tính trong trường hợp này.

Chơi trò chơi trong Flash của Mini putt golf miễn phí. Mini putt nổi tiếng trong hệ thống master SEGA và một số bàn giao tiếp khác của cùng thời đại. Mục tiêu của Mini putt là để có được những quả bóng vàng bên trong lỗ.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Hằng ngày. Chạy trên xe máy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hang on được phát hành và nổi tiếng bởi SEGA.

Trò chơi flash của IK + (Intermational Karate Plus) có thể chơi trực tuyến miễn phí. International Karate Plus được phát hành vào năm 1988 và đã thành công lớn trong Commodore 64, Amiga và Atari ST.

Hãy nhớ rằng Mike Tysons Punchout hoặc Seconds Out. Trò chơi này là tương tự, đánh đối thủ của bạn.

Chơi đua xe máy. Ông đã nổi tiếng với Genesis / Mega Drive.

Trò chơi cổ điển бrcade Neo Geo League Bowling. Đánh xuống chân bowling.

Chơi trò chơi bóng đá trực tuyến cổ điển này miễn phí. Nhiều trò chơi bóng đá đã được tạo ra cho một số bảng điều khiển, bao gồm megadrive, snes, neo-geo. Đây có lẽ là trò chơi bóng đá trực tuyến tốt nhất tôi đã chơi.

Trò chơi Track and Field II đã trở nên phổ biến trên NES năm 1988. Trò chơi được biết đến như là Track and Field II ở Nhật Bản và là Konamik Sports ở Setrl. Bạn có thể chơi hàng rào, chướng ngại vật hoặc bơi lội.

Chơi các trò chơi Flash của Sonic The Hedgehog ở đây miễn phí. Chơi như Sonic hay Knuckles, nhấn bắt đầu để chơi. Sonic The Hedgehog bắt đầu vào năm 1991 trên Genesis (mega lái xe) và nhanh chóng trở thành trò chơi hàng đầu của Sega.

Trò chơi bằng Flash Metal Slug. Một trong những trò chơi tốt nhất trong Flash xung quanh.

Di chuyển Q * bert giữa nhảy vuông để tránh những kẻ xấu. Q * bert là một sinh vật có mũi dài. Trò chơi này là một trong những trò chơi câu đố đầu tiên và đã có một thành công lớn ở Apple.

Trò chơi arcade cổ điển Bubble Bobble. Chơi Bubble Bobble tại đây miễn phí. Bubble Bobble đã được chuyển đổi để chơi ở Nes, Atari St, Amstrad và Amiga. Thu thập các quái vật trong các bong bóng và sau đó thổi chúng lên.

Trò chơi flash miễn phí của Ghosts N Goblins. Chơi như Arthur hiệp sĩ để giải cứu công chúa của bạn từ ma và goblins. Thu thập và sử dụng thêm vũ khí và vũ khí mới. Ghosts và Goblins đã được đưa ra vào năm 1985 bởi Taito Corporation. Nó thường được cho là một trong những trò chơi khó khăn nhất và bàn giao tiếp của tất cả các lần do mức độ cao của nó khó khăn.

Lấy cảm hứng từ Mortal Kombat, trò chơi nổi tiếng của nineties

Chơi Doom, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được phát triển bởi id Software. Nhân vật DoomGuy phải bắn qua lũ quỷ từ địa ngục. Người ta ước tính có 10 triệu người đã chơi Doom. Trò chơi này được coi là một trong những trò chơi video quan trọng nhất mọi thời đại vì đã phổ biến thể loại chụp cá nhân.

Chơi một phiên bản flash mới của trò chơi cổ điển Joust. Du lịch trên đỉnh đà đà để đánh bại kẻ thù đà điểu của bạn. Lượt kẻ thù của bạn ở đầu của đầu để biến chúng thành trứng, lấy trứng trước khi kẻ thù khác được sản xuất.

Quake thưởng thức các trò chơi clбsico shot duy nhất đã được phát hành bởi id Software vào năm 1996. Trong trò chơi, bạn phải tìm ra cách để travйs của một mê cung thời trung cổ, trong khi chiến đấu với nhiều loại quái vật sử dụng rất nhiều loại vũ khí.

Chơi một bản chuyển thể của Castlevania (AKA, được gọi là Akumajō Drácula ở Nhật), một nền tảng nổi tiếng trong nhiều bàn giao tiếp

Chơi Boinggg trực tuyến và trong phiên bản flash, trò chơi retro cổ điển của sự khéo léo. Nhảy và cố gắng để đạt được lối ra.

Tron là một bộ phim do Disney thực hiện vào năm 1982 với thành công vừa phải tại phòng vé, đó là một lập trình viên tham gia vào máy tính của mình và trong thế giới điện tử. Bộ phim tập trung vào một trò chơi mà người chơi phải cắt lẫn nhau với việc sử dụng xe máy, để lại một đường phía sau họ.

Trò chơi cũng được phát hành với bộ phim và có thể chơi tương tự như các trò chơi trong Tron của Flash

Trò chơi arcade cổ điển Puzzle Bobble. Chơi như Bub và Bob để kết nối 4 bong bóng cùng màu để nổ chúng trước khi hết thời gian. Puzzle Bobble còn được gọi là Bust a Move ở Mỹ và đôi khi ở châu Âu. Puzzle Bobble được phát hành vào năm 1994.

Trò chơi arcade flash Tetris. Mục tiêu của Tetris chỉ đơn giản là xoay các khối rơi xuống để tạo thành một đường ngang mà không có bất kỳ không gian trống rỗng nào.

Arcade trò chơi Space Invaders. Chơi Space Invaders miễn phí tại đây.

Pac Man là một trò chơi arcade do Midway sản xuất như một phần tiếp theo của Pac Man.Điều này chứa một mê cung khác với trò chơi bình thường Pac Man.

Triqui hoặc Noughts và Crosses. Nhận ba trực tuyến và bạn sẽ giành chiến thắng.

Pong được phát hành bởi Atari vào năm 1972. Nó được coi là trò chơi arcade phổ biến đầu tiên của bảng điều khiển gia đình. Nó đã trở thành một trò chơi console cho Atari trong năm qua. Pong được dựa trên bóng bàn. Các trò chơi như Arkanoid và Breakout dựa trên Pong.

Trò chơi flash arcade của Arkanoid. Arkanoid trò chơi Breakout phong cách.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của Prince of Persia. Prince of Persia nổi tiếng vì sự đột phá của nó trong nghệ thuật hoạt hình.

Các trò chơi arcade cổ điển Don Pepe và những quả bong bóng của ông và đó đã trở nên nổi tiếng trong nintendo. Chơi như một người ném bom ném bom đánh bắt đối thủ của bạn.

Kiểm soát các trò chơi rắn, hướng dẫn các con rắn quanh khu vực chơi bằng cách tránh các bức tường và đánh đu riêng của mình. Trò chơi rắn được phổ biến trong một loạt các điện thoại di động.

Bubble Bobble 2 nằm cạnh Bubble Bobble. Bạn chơi như bong bóng và bob và mục tiêu của bạn là để nắm bắt những con quái vật trong bong bóng mà bạn bắn và sau đó bùng nổ chúng.

Arcade trò chơi Bomb Jack. Lấy bom bằng cách tránh những kẻ xấu.

Trò chơi arcade cổ điển Marble Madness. Lấy đá cẩm thạch bên trong lỗ mà không để lại cạnh bản đồ. Còn được gọi là gyroball.

Curve Ball là một trò chơi bóng chày 3D.

Trò chơi Connect 4 cổ điển được chơi trực tuyến bằng flash. Liên kết 4 mảnh của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến hoặc đường chéo.

Trò chơi Breakout nơi mà bạn nhấn gạch với quả bóng nảy.

Lunar Lander là một trò chơi được Atari phát hành vào năm 1979. Mục tiêu của Lunar Land là đi đến vùng đất với nốt ruồi trong các khối được chỉ định kiểm soát âm lịch bằng cách sử dụng máy gia tốc và không hết nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu. Chơi trò chơi nhớ Simon miễn phí tại đây. Simon là một trò chơi nhớ sử dụng màu sắc và âm thanh để giúp nhớ mô hình. Atari đã phát hành một phiên bản di động của Simon vào năm 1978.

Trò chơi Flash của Jet Set Willy có thể phát trực tuyến. Jet Set Willy được phát hành cho ZX Spectrum vào năm 1984. Lịch sử: Jet Set Willy đã có một bữa tiệc và bạn phải đặt căn nhà của bạn để có thể truy cập vào phòng của bạn để ngủ một chút.

Hướng dẫn con ếch Nebulus xung quanh tháp trong trò chơi câu đố cổ điển Amiga. Chơi Nebulus trực tuyến miễn phí.

Các trò chơi kiểm tra cổ điển trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua máy kiểm tra của máy tính.

Chơi trò chơi câu đố cổ điển Minesweeper. Chọn cốt truyện nơi không có mìn để chiến thắng.

Angry Birds là một trong những trò chơi điện thoại di động thành công nhất mọi thời đại. Nó đã trở nên phổ biến trên iPhone, bán được hơn 12 triệu bản, sau đó được mở rộng sang các điện thoại di động, bàn giao tiếp và máy tính khác. Thưởng thức trò chơi này miễn phí trong Arcade Trò Chơi Cổ điển (Trò Chơi Cổ điển)

Làm cho chim bay rông bay giữa các ống xanh để kiếm điểm. Trong trò chơi flash này, bạn phải bấm phím cách để làm cho cánh chim.

Ra mắt vào năm 1982 như một trò chơi arcade, bạn đóng vai trò đầu bếp Peter Pepper và bạn phải thu thập các bộ phận bánh hamburger để kết hợp một cái hoàn chỉnh.

Chopper Drop là một trò chơi đã có mặt trong nhiều máy tính gia đình, bảng điều khiển và máy tính xách tay. Nó có nhiều tên gọi khác nhau nhưng mục tiêu luôn luôn giống nhau: ném bom phá hủy các tòa nhà.

Solitaire, trò chơi cổ điển bao gồm tổ chức các thẻ trong loạt.

Chơi cho Tướng Tự do và Trực tuyến, trò chơi cổ điển. Điều này đã tồn tại trong khoảng 1500 năm, trong khi phiên bản máy tính xuất hiện vào khoảng những năm 70 và khi các trò chơi cờ vua bắt đầu xuất hiện, phù hợp với nhiều bàn giao tiếp.

Chơi Mahjong, trò chơi câu đố cổ điển.

Tъ chơi như 3 người Viking đang bị bắt cóc bởi Tomator, alienнgena đế chế hoàng đế Crutoniano, được đưa đến một zoolуgico intergalбctico và perdiйndose vào những thời điểm khác nhau.

Chơi Sudoku trực tuyến miễn phí, trò chơi xếp hình cổ điển, trong Trò chơi Cổ điển Cổ điển (Trò chơi Cổ điển). Mục tiêu là điền lưới 9x9 với các chữ số, sao cho mỗi hàng, cột và tập con của 3x3 chứa nó, chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9.

Chơi miễn phí Classic Poker, qua nhiều năm đã có mặt trên nhiều bàn giao tiếp và hệ thống máy tính. Bạn không cần tiền để chơi. Nhấp vào Đặt cược 1 để bắt đầu chơi.

Phiên bản Flash mới của trò chơi Chuckie Egg cổ điển phổ biến trên các máy tính MicroBB, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải có được mười hai trứng đặt trên mỗi cấp. Ăn các đống hạt để trì hoãn thời gian và nhận được điểm.

Trực tuyến thích ứng trực tuyến của trò chơi trứng Chuckie, được phổ biến trên BBC Micro Vi tính, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi một bộ đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải thu thập mười hai trứng đặt trong mỗi cấp. Ăn các đống hạt giống để trì hoãn đồng hồ và lấy điểm.

Cyberbox là một trò chơi cổ điển cho PC DOS. Mục đích là để có được để xuất cảnh bằng cách bỏ các hộp từ đường và giải quyết các câu đố. Để có hướng dẫn về cách chơi, hãy nhìn vào các điều khiển

Top 20: Các trò chơi cổ điển của những năm 80 và nhiều hơn một chút

Tiêu đề nói đầu trang 20, và đó là những gì về, nhưng rõ ràng từ quan điểm của tôi, nó không có nghĩa là họ là những trò chơi hay nhất mọi thời đại, nhưng đó là những gì đánh dấu tuổi thơ của tôi, mà tôi đã dành nhiều giờ trong cuộc sống của tôi ở phía trước của TV chơi không ngừng.

Họ không được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, xếp hạng, hoặc bất cứ điều gì tương tự như vậy, như tên đã đến đầu của tôi tôi bắt đầu viết cho họ xuống trên một mảnh giấy và sau đó tôi đưa cùng một danh sách. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên xem bài đăng này cho đến khi kết thúc, tất cả các trò chơi đều có ảnh chụp màn hình để nhận dạng ngay lập tức.

Thật không may, là những trò chơi cũ, rất khó để tìm ra các phiên bản gốc, nhiều bản được làm lại hoặc sửa đổi bản gốc, nhưng trong thực tế bạn không mất bản chất, mà bạn thích chúng.

Chắc chắn là một trong những trò chơi yêu thích của tôi, tôi không bao giờ hiểu những gì thu hút tôi rất nhiều của trò chơi nhỏ này, nhưng tôi có thể dành giờ và giờ lãng phí thời gian (mặc dù tôi không có gì, tôi đã được chỉ 10 tuổi) trong máy. Thật không may, phiên bản trực tuyến không thực tế như bản gốc, nhưng có một bản cài đặt trên máy tính. [Phiên bản tải về]

Nếu tôi dành nhiều giờ chơi trò chơi nhỏ gọn của hồ bơi, bể bơi, hoặc bất cứ điều gì bạn gọi trong nước của bạn. Giống như tất cả các trò chơi thời đó, nó rất đơn giản, nhưng tôi luôn thích các trò chơi bơi.

Khi tôi thích trò chơi nhỏ này, chúng tôi đã bình luận về blog với một phiên bản để chơi trực tuyến. Đối với những người không đặt tên nó, họ sẽ phải nhìn vào hình ảnh, mặc dù tên được biết đến nhiều nhất là luôn luôn Bust-A-Move.

Một cổ điển của mọi thời đại, tiếc là tôi không thể tìm thấy phiên bản gốc để chơi trực tuyến, nhưng sau khi tất cả các Tetris, về bản chất, luôn luôn giống nhau.

Ai đã không lấy giờ và giờ chơi Mario của bạn tôi? Không nghi ngờ gì nữa là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất và được sử dụng trong tất cả các nền tảng có sẵn.

Có thể nói gì về Pacman? Không có gì cả! chỉ cần chơi.

Một trò chơi cổ điển của máy móc "một ficha", giờ chơi mất, tôi phải thú nhận rằng nhân vật mình yêu thích để chiến đấu luôn là Ken, một dữ liệu không liên quan nhưng tôi muốn nói (?) [Phiên bản tải về]

Sonic là thời đại của SEGA, một trò chơi không quá cũ nhưng có thể làm cho tôi chơi hàng giờ với bạn bè, ít lỗi với ngón tay trên đầu (tôi không bao giờ biết nó thực sự là gì, là một con mèo?) Tôi luôn luôn Ông ngã thông cảm.

Bomberman đã khiến tôi phải mất nhiều giờ để thoát khỏi những chiếc globitos không nắm giữ tôi, như tôi chưa bao giờ hiểu tại sao những quả cầu bay theo đuổi ông ta lại rất kỳ quặc. Tôi phải thú nhận rằng tôi luôn thích phiên bản với máy bơm để "điều khiển từ xa" (?).

Một trò chơi luôn thu hút sự chú ý của tôi, Arkanoid luôn phải mất vài giờ chơi trong tuần. Thật không may đó là một remake, nó không phải là bản gốc, nhưng sau khi tất cả nó là như nhau.

Galaga là một tác phẩm cổ điển từ những năm 80, sau đó Galaxian xuất hiện, đó là một bản sao nhưng không bao giờ thu hút tôi, tôi luôn ở lại với Galaga.

Chắc chắn Megaman (mà tôi nghĩ là Rockman ở đây) là trò chơi yêu thích của tôi trong gia đình, tôi chơi nhiều giờ đồng hồ. Một trong những điển hình với cánh tay mà ném các bức ảnh đã làm tôi thất vọng (?). Thật không may tôi không thể có được phiên bản gốc, đó là lý do tại sao tôi có Megaman X.

Một cổ điển của kinh điển, không có nhiều để nói về trò chơi này, chỉ cần thưởng thức nó.

Đó là một trò chơi mà tôi nhớ chơi trên MSX của chị tôi, tôi không thể có được phiên bản để chơi trực tuyến không may, vì vậy các liên kết điểm đến phiên bản tải về của trò chơi.

Giống như H.E.R.O., tôi cũng chơi nó trên MSX, tôi không thể tìm thấy phiên bản để chơi trực tuyến, vì vậy nếu họ muốn chơi nó, họ sẽ phải tải về và cài đặt nó trên máy tính.

Đối với thỏa thuận này mà ông chơi trong gia đình, một cổ điển mà đến trong mỗi "hộp đa trò chơi" có giá trị muối của mình, xuất hiện ngay cả trong súp.

Tôi không chắc chắn về những gì nền tảng tôi chơi này, nhưng tôi nghĩ rằng đó cũng là trên MSX.

Trò chơi máy bay cổ điển, không có gì nhiều hơn để nói, tôi không phải là một trong những người đã ngủ của tôi nhưng xứng đáng một nơi trong top 20.

Trò chơi này của motitos trong đó bạn có thể xây dựng các bài hát của riêng bạn đã được tốt, tôi nhớ những tip nhỏ của việc nhấn vào tất cả các nút để tipito nhanh hơn để xe đạp khi nó rơi (?).

Tôi thích chơi với hai người chơi, tôi nhớ rằng máy biến áp của gia đình ấm lên như điên vì chúng tôi chơi và chăm sóc "con đại bàng" đó là không tốt, những gì luôn luôn đánh tôi là hình dạng của con đại bàng khi giết (?)

Tôi hy vọng bạn thích danh sách, tôi chắc rằng nhiều người sẽ cảm thấy được xác định với các trò chơi này và với một số ý kiến ​​của tôi, trong khi viết bài viết (mà bằng cách này đã cho tôi nhiều giờ), tôi cười một mình và nhớ thời xưa.

Chọn mỗi bộ trang phục cho cả Cinderella và mèo của bạn. Ăn mặc họ và chụp ảnh với bạn.

Bảo vệ đảo của bạn khỏi cuộc xâm lược của người Viking. Xây dựng tháp và lính để bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công. Đó là inte

Những người lùn đã sẵn sàng để thực hiện cuộc hành trình mới của họ. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để làm sạch đường cho họ. Tham gia 3 khối.

Bạn đang bị khóa trong nhà đầy đủ của zombie. Đầu tiên bạn cần phải rời khỏi nhà và sau khi phá hủy z.

Trợ giúp pháp sư Harry Potter để chiến đấu chống lại các lực lượng đen tối để cứu vớt thế giới phép thuật, xứng đáng với tất cả các hec của bạn.

Đoán thẻ tiền sử và chơi với một con khủng long. Sử dụng chuột để

Chuẩn bị cho những trận đánh mạnh nhất chống lại những người khổng lồ. Xây dựng tòa tháp quốc phòng đôi và bảo vệ lâu đài của bạn.

Tại đây bạn có một chú gấu lớn, gấu mẹ, gấu bố và những đứa trẻ nhỏ. Màu chúng để chúng trông đấu thầu

Nó quản lý để tham gia hai màu sắc bằng nhau và bạn vẫn có thể loại bỏ các khối.

Công chúa Sofia đã quyết định đi hẹn hò với bác sĩ để kiểm tra thị lực của mình. Trợ giúp

Bạn nhớ trò chơi này, vui nhộn, bạn chỉ cần dừng lại tất cả các quả bom và không bỏ lỡ bất kỳ của chúng.

Bạn là vua của các loại dao và bạn phải loại bỏ tất cả các lính đánh thuê ở từng cấp. Ném cuchi của bạn.

The Simpsons đang chuẩn bị cho một cuộc đua xuất sắc. Tăng tốc càng nhiều càng tốt, làm chậm tốc độ.

Trợ giúp cò để mang các nhà máy trẻ em. Vâng, đây là nơi mà các em bé đến từ. Dễ dàng và đơn giản.

Trợ giúp Tổng Bolivar và các chỉ huy của ông để vượt qua cuộc nổi loạn của pardos trong phòng của tháp phong cách, đặt t.

Tìm tất cả các vật ẩn trong khu vườn tuyệt vời này. Tìm kiếm cẩn thận trong từng chi tiết.

Đi ra khỏi phòng này, nơi Santa đã để lại những món quà ẩn của mình. Kiểm tra tất cả các địa điểm và khám phá.

Với tên gốc bằng tiếng Anh Rise of the Cowboy trò chơi này là về bạn là một chàng cao bồi đang bị đuổi bởi nhiều.

Chỉ những siêu vũ công siêu anh hùng mới có thể cứu vãn thế giới khỏi sự hỗn loạn toàn cầu này trong Age of Ultron, giúp hoàn thành ca.

Baby Hazel Lên kế hoạch cho một ngày vui chơi với tất cả anh em của bạn. Từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Bạn đang ở trong thiên đường của người chết một nơi rất lạ nơi bạn phải lái xe của bạn và loại bỏ tất cả các m.

Bạn đã đánh thức lên đảo rồng và bạn có nhiều thứ để tìm ở đây. Tìm kiếm ở mỗi góc cho mỗi d.

Ẩn đằng sau một chiếc xe tải quân sự, bạn sẽ phải bắn vào tất cả các binh lính cao cấp mà bạn đang ở.

Một người khổng lồ tấn công các hòn đảo của những người Viking. Tất cả dân làng đông lạnh đông lạnh. Tham gia.

Bạn đang làm việc trong sở cảnh sát và bạn có nhiệm vụ giải phóng con tin đang ở trong ga.

Bạn đang bị mắc kẹt giữa một cuộc phiêu lưu của zombie. Loại bỏ tất cả chúng với vũ khí của bạn trong khi tàu cố gắng d.

Trong khi Dexter đang làm việc trong một cuộc thử nghiệm bí mật, Dexter đã tung ra một cuộc tấn công bởi một đội quân đầy giận dữ.

Lấy Moy vật nuôi của bạn cho bác sĩ mắt để kiểm tra y tế mắt của bạn. Cho anh ta kiểm tra trực quan và.

Minion đã chạy mà không có giày ở nhiều nơi và đã làm hỏng chân của mình. Bây giờ anh ta đang ở với bác sĩ vì điều gì.

Baby Rosy hiện đang ở bác sĩ nhãn khoa hôm nay để kiểm tra hàng tháng. Hãy làm theo các hướng dẫn và sử dụng.

Pig Peppa đã tạo ra sự không thoải mái trong mắt và đã quyết định đến thăm bác sĩ. Giúp anh ta làm một bài đánh giá.

Chơi ăn mặc barbie phong cách 80, phong cách tốt đẹp không bao giờ đi ra khỏi phong cách và như một nhà thiết kế trang phục tốt t.

Tom Talking Cat bị nhiễm trùng ở chân và cần đến bác sĩ để chữa bệnh. Giúp bác sĩ để apl.

Một bảng màu của hàng trăm màu sắc và một bản vẽ màu tuyệt vời nơi bạn và đồng nghiệp của bạn đang ở trong sân vận động.

Chọn Avenger yêu thích của bạn và đối mặt với kẻ thù của bạn, những người sẽ cố gắng để đạt được các dòng cuối cùng. Tận dụng lợi thế

Ngày Valentine đang đến gần và Elsa Frozen đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ này. Giúp cô trong tất cả các chuẩn bị.

Pou đang ở trong rừng và bạn phải bảo vệ anh ta khỏi thiên tai. Đặt trên đầu của mỗi đối tượng đó.

Jake từ tàu điện ngầm Surfer cần kiểm tra tầm nhìn vì gần đây anh ấy đã có chút khó chịu. Theo dõi

Giúp ThunderCats leo lên cây cối của tổ tiên nhanh hơn đối thủ. Các phím điều khiển Sử dụng các phím d.

Gato Nói chuyện Tom đã thăm bác sĩ vì anh ta đang trình bày những vấn đề trong mắt anh. Giúp anh ta phục hồi từ những điều này.

Ngày Valentine đang đến và Tom Talking Tom không thể bỏ lỡ ngày hôm đó mà không tặng anh một món quà.

Hãy thử tập hợp một câu đố của một bữa tiệc kỷ niệm tại nhà Papa Smurf yêu dấu của chúng tôi

Mario khóa trong một miniplaneta quay mà không dừng lại, ngăn chặn Mario stumbling với những trở ngại theo cách của mình.

Elsa Đã đông cứng vì đi bộ nhiều trên băng chân của cô ấy đã bị hư hỏng và cô ấy đã bị nhiễm vi khuẩn. Anh ấy đã đến.

Homer Simpson đang lái chiếc xe máy trên chiếc balô chết. Đẩy nhanh xe đạp và biến nó thành tấm màn che tối đa.

Popeye muốn hôn bạn gái của mình trên bãi biển, nhưng ông không muốn bất cứ ai để xem anh ta, giúp anh ta hôn bạn gái của mình.

Trang web bạn đang cố truy cập tạm thời không có.

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web này, hãy đăng nhập để thêm

thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map