trò chơi của máy

trò chơi của máy

Cạnh tranh với thế giới để có được điểm số tốt nhất trong Trung tâm Trò chơi và thách thức bạn bè của bạn để đánh bại bạn qua Facebook và Twitter.

Một loạt các trò chơi đa dạng của các thế hệ máy ảo mô phỏng thực tế thế hệ gần đây, Xe nâng, máy kéo, thể thao.

Ў Biết người viết trong chiều hướng mới!

Bạn sẽ tìm thấy cô ấy tại Newparkbowling La Maquinista

Tham gia thử thách điển hình nơi mà thời gian là kẻ thù của bạn.

Nhảy trên tay cầm của đồng hồ và cố gắng không bị trúng. Khi họ đánh bạn - GAME OVER.

Người chơi được 1 phút cho mỗi lần nhảy. Mỗi 15 phút có một vé Đảng, nơi bạn nhảy nhanh hơn, bạn sẽ nhận được nhiều vé hơn.

Kiểm tra bao lâu bạn sẽ tồn tại trên mặt đồng hồ, và nhớ. Thời tiết luôn luôn chống lại chúng tôi, vì vậy hãy nhanh chóng thực hiện chuyến đi 60 phút trọn vẹn. Tiền thưởng sẽ là phần thưởng của bạn.

Bạn có thể chơi trong chế độ chơi đơn hoặc hai chế độ chơi.

Bạn sẽ tìm thấy cô ấy tại Newparkbowling Parc Valles

Đây là sản phẩm giải trí cuối cùng của công ty chúng tôi. Nó đảm bảo niềm vui lớn. Máy này nó sức mạnh đo lường sức mạnh của tác động túi đấm và nếu các cầu thủ phù hợp tốt các lực lượng của đòn nhận được một số tiền nhất định của điểm (333, 444, 555, vv) recibirб một giải thưởng, kiểm tra sức mạnh của bạn và nhận fantбsticos quà tặng.

Đến Newparkbowling La Maquinista hoặc Parc Valles và gặp mặt cô ấy.

Người chơi khám phá thế giới ngọt ngào, tuyệt vời và đầy màu sắc của Candy Crush Saga trong trò chơi vui nhộn này tбctil màn hình. Người chơi phải thay đổi và kết hợp kẹo của họ để travйs 15 cấp trò chơi khác nhau để giành chiến thắng trong vé thưởng Sъper 1.000. Người chơi kiếm được vé bằng nhiều cách, từ Candy Crush "Combos", hoặc làm sạch tất cả gelatins với những gì conseguirбs quay bánh xe và giành chiến thắng bonificaciуn 25-500 vé thêm. Nếu bạn đang mệt mỏi, vui chơi trên điện thoại thông minh của bạn, xem MỚI PARKBOWLING The Machinist và atrйvete với cô ấy.

Trung tâm mua sắm La Maquinista - Giờ, cửa hàng và cửa hàng

Lịch trình La Maquinista

Giờ lưu trữ: Thứ Hai đến Thứ 7 từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Lịch bay Carrefour: Thứ Hai đến thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối; Các ngày từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Timetable Markt: Thứ Hai đến Thứ 7 từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Giờ và nhà hàng: Thứ Hai đến thứ Năm từ 10 giờ sáng đến 1 giờ sáng; Thứ 6 đến thứ 7 từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Chủ nhật từ 10 giờ sáng

Lịch trình của Cinesa Maquinista: Xem giờ đặc biệt

Những ngày đặc biệt không mở cửa:

Ngày 1 tháng 1 (năm mới)

Ngày 6 tháng 1 (Reyes)

Ngày 29 tháng 3 (Thứ sáu tốt)

Ngày 1 tháng 4 (Thứ Hai Phục Sinh)

Ngày 1 tháng 5 (Ngày của Người lao động)

Ngày 20 tháng 5 (Lễ Phục Sinh lần thứ 2)

Ngày 24 tháng 6 (Sant Joan)

Ngày 15 tháng 8 (The Assumption)

Ngày 11 tháng 9 (The Daiad)

Ngày 24 tháng 9 (Fiesta de la Mercè)

25 tháng 12 (Giáng sinh)

26 tháng 12 (San Estebans)

Billboard và lịch trình Cinesa:

Thứ Hai: 16.18: 15.20: 30.22: 45. Thứ ba: 16.18: 15.20: 30.22: 45. Thứ Tư: 16.18: 15.20: 30.22: 45. Thứ Năm: 16.18: 15.20: 30.22: 45. Thứ sáu: 1: 00,16,18: 15,20: 30,22: 45. Thứ 7: 1: 00.12: 15.16.18: 15.20: 30.22: 45. Chủ nhật: 12: 15,16,18: 15,20: 30,22: 45.

Xe buýt: 11, 40, 42, 60, 73, B19, B20, N8, N9

Metro: L1 (San Andreu và Torras I Bages), L9 (Bon Pastor), L10 (Bon Pastor)

Bạn sẽ tìm thấy hai lối vào để vào bãi đậu xe ngầm: c / Potosí và c / Cộng hòa Dominican.

Để truy cập bãi đậu xe ngoài trời, bạn có thể làm điều đó bằng c / Cộng hòa Dominican.

Cả hai đều miễn phí.

 • Tất cả (364)
  • Tất cả (364)
  • Catalogs (306)
  • Phiếu giảm giá (58)

Gia hạn tủ quần áo, cửa ra vào, sàn nhà, cửa sổ.

Chúng tôi hoàn lại 50% số tiền bạn mua trong hơn 1.000 sản phẩm

Gia hạn bếp của bạn, cải thiện cuộc sống của bạn

Trung tâm mua sắm La Maquinista

Các MachinistTrung tâm mua sắm lớn nhất trong tất cả các Catalonia. Nằm ở Barcelona, ​​có diện tích 90.000 m2, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thời trang, giải trí, ăn uống và các cửa hàng thực phẩm.

Các Machinist Đó là một Trung tâm mua sắm của Barcelona nơi bạn có thể mua sắm tốt nhất, tìm chào hàng tốt nhất trong thời trang và đậu trong bãi đậu xe với 5.500 chỗ. Các Machinist nó có vài ngày ngày lễ trong suốt cả năm.

Đề xuất thương mại của nó rất rộng. Trên diện tích xây dựng trên 250.000 m2, trong đó 90.000 căn hộ dành cho thương mại và giải trí, Các Machinist Nó có 230 cửa hàng và, trong số nhiều thứ khác, nó cũng có Cinesa La Maquinista với 13 phòng mở từ 15.30 đến 01.00 mỗi ngày. Ngay cả khi hầu hết các hoạt động về đêm có thể thưởng thức một buổi chiếu phim tốt vào cuối buổi sáng!

Các Barcelona Machinist Nó có tất cả các loại cửa hàng và cơ sở. Trong Apple The Machinist bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mới nhất của thương hiệu; trong Các Machinist có hơn 50 nhà hàng trong đó trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên và đa dạng được sống; cửa hàng thời trang, nhà, trò chơi. Bạn có mọi thứ.

Các Machinist Nó đã được khánh thành vào năm 2000 như là một nhà tiên phong của các trung tâm mua sắm mở, và cho đến ngày nay nó là một trong những trung tâm mua sắm bận rộn nhất ở Barcelona. Tại sao? Bởi vì ngoài tất cả các cửa hàng bạn có thể tìm thấy, Các Machinist Nó có mục tiêu là dành thời gian cho gia đình, và đó là lý do tại sao nó có các khu vui chơi cho những đứa trẻ. Ngoài ra, bề mặt lớn như vậy phải có chỗ để tâm trí trống và sau đó tiếp tục đi bộ qua nhiều mét vuông của nó trong một thư giãn và nghỉ ngơi. Các Machinist anh ta biết điều đó và đó là lý do tại sao anh ta có các khu vực nghỉ ngơi. Các Trung tâm mua sắm La Maquinista ông quan tâm đến khách thăm viếng và nhân viên của mình, nhưng ông cũng không thể quên được môi trường. Cái gì? làm nó? Hành động bền vững của điểm tái chế hoặc sử dụng các tấm quang điện trên bìa của Cinesa La Maquinista.

Ellie luôn luôn tuyệt vời. Bí mật của bạn là gì? Bạn có thể khám phá nó trong trò chơi ăn mặc này cho các cô gái. Tham gia cùng anh ấy khi anh ấy chuẩn bị cho một ngày đầy thú vị. Cô sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên thời trang mát mẻ trong khi cô ấy trang điểm và chọn một bộ trang phục.

1-36 trong số 737 trò chơi

Giúp cô gái này geek chọn guy hoàn hảo cho cô ấy.

Belle muốn trở thành người hầu gái đẹp nhất trong vương quốc. Thay đổi cách nhìn để làm cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Nhìn vào thiết kế và lặp lại nó bằng kim.

Ellie luôn luôn tuyệt vời. Bí mật của bạn là gì? Bạn có thể khám phá nó trong trò chơi ăn mặc này cho các cô gái. Tham gia cùng anh ấy khi anh ấy chuẩn bị cho một ngày đầy thú vị. Cô sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên thời trang mát mẻ trong khi cô ấy trang điểm và chọn một bộ trang phục.

Pou là chán với kiểu tóc của mình. Cung cấp cho anh một cái nhìn thay đổi ngoạn mục.

Người bạn tốt nhất của Avie cần được giúp đỡ trong phòng thí nghiệm, nhưng Avie nên làm gì để đến đó? Bạn chọn!

Phóng viên này cần thư giãn trong một spa trước khi chương trình tiếp theo của cô ấy trên TV. Giúp cô ấy!

Công chúa này đã mời bạn bè tuyệt vời của mình đến xem một bộ phim tối nay. Giúp cô có được một số bánh mì trước khi lựa chọn một bộ trang phục tuyệt vời. Bạn cũng sẽ cần được giúp đỡ để chọn bộ phim nào bạn sẽ xem trong trò chơi mô phỏng này.

Cô gái này yêu màu đỏ và màu đen. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn trang điểm hoàn hảo và trang phục đẹp với màu sắc yêu thích của bạn trong trò chơi ăn mặc trực tuyến này.

Bạn có muốn trở thành một chiến binh mạnh mẽ? Hay bạn muốn trở thành một phù thuỷ huyền diệu? Bạn có thể là điều này và nhiều hơn nữa trong các trò chơi tưởng tượng Creator của trò chơi video!

Hai người bạn thân nhất đã sẵn sàng cho một ngày tại bãi biển. Giúp họ nhìn tốt hơn bao giờ hết!

Cô gái thời trang này gần như quên Halloween trong năm nay. Bạn sẽ phải chuẩn bị nhanh chóng! Bạn có thể giúp cô chọn trang phục hoàn hảo và một số trang điểm làm cho cô ấy trông tuyệt vời như cô ấy là macabre trong trang phục lễ hội trò chơi cho các cô gái?

Bạn có thể tạo ra một cái nhìn mới tuyệt vời cho cô gái này? Cô ấy cần một số trợ giúp với trang điểm của mình và cô ấy đã không biết những gì trang phục mặc. Bạn cũng có thể thay đổi màu mắt của mình và nhiều hơn nữa trong trò chơi makeover này cho các cô gái.

Cô gái này có một cuộc hẹn với người đàn ông cô ấy thích trong hơn một năm. Giúp cô ấy nhìn tuyệt vời!

Nếu không có sự giúp đỡ của bạn, Gwen, Gabriella và Grace sẽ trễ cho bữa tiệc!

Tham gia ban nhạc của Pretty Cure cho một vòng thời trang và vui vẻ.

Hai người bạn, hàng trăm trang điểm tuyệt vời. Tham gia những người bạn thân nhất của bạn trong khi cố gắng nhiều son môi, đỏ mặt và nhiều hơn nữa trong trò chơi makeover này cho các cô gái.

Rapunzel và Bella là bạn tốt, nhưng cả hai đều yêu nhau cùng một cậu bé! Bạn sẽ giúp ai trong số hai người đó để chinh phục? Làm mai mối và tìm hiểu!

Cô dâu nào không muốn có một đám cưới trong mơ? Giúp Milena để trở thành một công chúa xinh đẹp cho ngày lớn của cô. Chơi miễn phí!

Lần này chúng tôi sẽ không đến tiệm làm tóc. Tốt hơn hãy làm cho chúng tôi hình xăm tốt nhất trên thế giới! Chạy mực và khám phá nếu bạn có tài năng để trở thành một nghệ sĩ xăm!

Phong cách thể thao là hiện đại trong mùa giải này. Bạn có thể giúp công chúa này tạo ra một số trang phục tuyệt vời mà tỏ lòng tôn kính với các vận động viên và đội của cô trong trò chơi ăn mặc trực tuyến này cho các cô gái.

Trang điểm và mạt chược: một liên kết trực tiếp đến vẻ đẹp!

Đã đến lúc mừng mừng tình bạn của những nàng công chúa này. Họ là những cải tiến của bạn bè từ lâu rồi và bây giờ họ đã sẵn sàng để thưởng thức một ngày trong phong cách! Giúp họ chọn một số trang phục tuyệt vời trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái.

Khám phá một thế giới thời trang và lãng mạn trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến khổng lồ này. Tùy chỉnh hàng trăm trang phục và phụ kiện khi bạn tìm kiếm tình yêu của cuộc sống và công việc để trở thành người theo dõi thời trang tốt nhất.

Ellie sẽ đi nghỉ mát ở Polynesia với một trong những người bạn thân nhất của cô, người đã lớn lên trên một trong những hòn đảo trong khu vực và rất mong muốn cho Ellie thấy nơi này. Bạn có thể giúp cô chọn một số trang phục tuyệt đẹp cho chuyến đi này ăn mặc và thiết kế trò chơi cho các cô gái? Anh ta cũng muốn thêm một số bức ảnh vào nhật ký của mình khi anh ta trở lại.

Công chúa này vừa mở cửa hàng đẹp nhất trong thành phố. Có trang phục đẹp nhất và trang điểm trong cả vương quốc. Tham gia bạn bè của cô khi họ cố gắng thời trang mới nhất trong trò chơi ăn mặc cho cô gái.

Rửa, sấy khô và chải tóc cho đến khi nào bạn thích.

Các thiết kế rừng nhiệt đới hiện nay đang nổi lên trong năm nay. Đó là lý do tại sao năm người thời trang này sẽ thiết kế các trang phục bao gồm các phong cách và hình ảnh hoàn toàn hoang dã! Giúp cô tạo ra một số trang phục và trang phục khác mà cũng tuyệt vời như họ đang khốc liệt trong game này thiết kế cho các cô gái.

Ngay cả công chúa cũng có vấn đề về da! Trợ giúp các chị em xinh đẹp Ana và Elsa với các phương pháp điều trị làm đẹp và tạo cho họ một cái nhìn tươi mới trong trò chơi vui nhộn này cho các cô gái!

Tương lai trông rất kỳ lạ khi bạn là một công chúa từ quá khứ xa xôi. Bạn có thể giúp người phụ nữ trẻ này thích ứng với cuộc sống của năm 2017? Bạn phải cập nhật tủ quần áo của bạn, trước khi bạn có thể tìm thấy một cách để trở lại vương quốc của bạn trong trò chơi trang phục vượt thời gian này.

Những năm 70 đã trở lại và Rapunzel muốn thử trang phục tuyệt vời của thời đại. Bạn có thể giúp cô ấy chọn một trong trò chơi makeover này?

Hai chị em đang tìm kiếm một số phong cách mới được hiện đại như họ! Bạn có thể cho họ những lời khuyên thời trang và trang điểm của bạn trong khi họ tạo ra một số phong cách mới trong trò chơi makeover này cho các cô gái? Họ phải tìm trang điểm tuyệt vời, trang phục, phụ kiện và nhiều hơn nữa.

Công chúa này sẽ tổ chức một sự kiện thời trang tối nay và muốn trang phục của cô ấy là hoàn toàn hoàn hảo. Tôi phải mặc gì? Giúp cô chọn một sự kết hợp hoàn hảo trong trang phục thanh lịch này trò chơi cho các cô gái.

Công chúa này làm việc như là một nhà thiết kế thời trang và vừa hoàn thành bộ sưu tập của mình cho thảm đỏ. Cô ấy là mong muốn mặc nhiều trang phục và thiết kế tại bữa tiệc thời trang tiếp theo, nhưng cô ấy cũng sẽ được làm việc với hai mô hình. Bạn có thể giúp cô ấy chuẩn bị cho một đêm tuyệt vời trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái?

Hai người bạn đang chuẩn bị cho một buổi tối vui vẻ, nhưng họ phải chắc chắn để đạt được một sự xuất hiện đáng kinh ngạc. Chọn trang phục và trang phục được chỉ định trong trò chơi thời trang cho các cô gái.

1-36 trong số 737 trò chơi

Đặt bột, sơn, bàn chải, mi mắt và tất cả các phụ kiện bạn sử dụng để làm cho bạn trở nên đẹp hơn. Đó là thời gian cho các trò chơi trang điểm! Bạn không có tất cả những thứ đó trong nhà của bạn? Bạn còn quá trẻ hoặc không muốn gây rối cho mọi thứ? Đừng lo lắng: ở đây bạn có thể hoàn thiện các kỹ thuật của bạn trực tuyến và không có rủi ro. Hoặc nếu bạn thích bạn có thể thử màu sắc xa hoa và các lựa chọn khác mà bạn không dám sử dụng trong cuộc sống thực. Bạn cũng không cần phụ kiện hoặc trang điểm đắt tiền. Những trò chơi này là miễn phí và có mọi thứ bạn cần! Chuẩn bị cho Halloween, một bữa tiệc Giáng sinh, một ngày đầu tiên, đám cưới của bạn hoặc đám cưới! Dù lý do gì để có được prettier, ở đây bạn sẽ tìm thấy những trò chơi bạn đang tìm kiếm. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một trò chơi mà bạn thích, lưu nó vào mục ưa thích của bạn để tìm nó một cách dễ dàng vào lần tiếp theo bạn muốn chơi. Chỉ cần truy cập hồ sơ của bạn để tìm lại nó. Khi bạn đã sẵn sàng để thử một cái gì đó mới, khám phá nhiều trò chơi của tất cả các phong cách ngay tại đây. Ngoài ra, hãy nhớ ghé thăm trang này thường xuyên để bạn không bỏ lỡ bất kỳ trò chơi trang điểm mới!

Chơi các trò chơi của trẻ em này

Ném quả bóng vào giỏ để điểm số điểm! Khởi động cái khác để ghi được nhiều điểm!

Bảo vệ không gian của người nước ngoài! Bắn cổng và những con quái vật! Ngừng mọi người

Lấy các nhân vật Silly Ways to Die vào một buổi hòa nhạc! Cố gắng để đồng bộ các điểm!

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu với Anna và các nhân vật Frozen khác! Trượt và chạy qua cảnh quan

Chiến đấu với người khác và làm cho sushi tốt nhất! Hãy xem những gì khách hàng muốn và

Khám phá một vùng đất tuyệt vời của tưởng tượng! Bay và khám phá những thứ mới! Tìm sinh vật và

Trở thành tàu vũ trụ mạnh nhất trong Space1.IO! Bắn tàu không gian khác hoặc

Cung cấp các gói lớn trong một chiếc xe tải quái vật! Lái xe qua các khu vực hoang vắng và những trở ngại!

Tạo thiên đường mua sắm của riêng bạn trong trò chơi này! Bắt đầu với một cửa hàng nhỏ như một

Lucy chán ở trường! Làm những điều vui vẻ để bạn không cảm thấy nhàm chán! Ném quả bóng

Chơi một phiên bản mới của Minesweeper! Giải phóng tất cả các quả bom trong trò chơi! Nhấp vào

Trong trò chơi này, bạn phải bấm vào tất cả các khối màu đen! Nhấp vào khối trước

 • Công chúa làm đẹp trò chơi

  Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các trò chơi trang điểm và phong cách của công chúa disney trực tuyến và miễn phí. Bạn đã sẵn sàng để chơi với các trò chơi mới nhất của vẻ đẹp của công chúa trong đó bạn đã chơi nghệ sĩ trang điểm, làm tóc, thợ săn sóc và nhiều hơn nữa.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  6 + 3 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map