trò chơi của

trò chơi của

Chào mừng bạn đến với JuegosJuegos.com! Bạn đang ở một trong những trang web truy cập nhiều nhất ở Tây Ban Nha trực tuyến trò chơi miễn phí, chúng tôi đã từ năm 2003 theo dõi cho bạn trên mạng Internet tìm kiếm các trò chơi hay nhất, thêm ít nhất 6 trò chơi mới mỗi ngày và chúng tôi đã có trong danh mục của chúng tôi với hơn 15.000 trò chơi được sắp xếp theo danh mục mà bạn có thể sắp xếp theo "mới hơn", "được xếp hạng cao nhất" và "chơi nhiều nhất" để bạn không bỏ lỡ bất kỳ.

Ở phía trên bạn sẽ tìm thấy các phím tắt để cuối cùng bạn chơi và danh sách cá nhân của các trò chơi yêu thích, nơi bạn đi thêm tất cả các trò chơi bạn thấy thú vị nhất và bạn không muốn bỏ lỡ nó cho thế giới, cho rằng bạn chỉ cần nhấn nút mà bạn sẽ thấy ngay trên mỗi trò chơi và đó là nó, bạn sẽ có trò chơi được thêm vào mục yêu thích của bạn và bạn có thể truy cập chúng thoải mái từ bất kỳ trang nào của web. Và khi bạn cảm thấy mệt mỏi, vui chơi hoặc bạn đã vượt qua tất cả các màn hình, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi danh sách các trò chơi yêu thích, cho điều này bạn chỉ cần click vào nút "X" màu đỏ bạn nhìn thấy trên bên phải của mỗi trò chơi menu thả xuống hoặc Nhấn nút "Xóa khỏi yêu thích" mà bạn sẽ thấy ở trên trò chơi.

Không thể tìm thấy trò chơi bạn đang tìm kiếm? Không có gì xảy ra với việc tìm kiếm bạn sẽ thấy ở phía trên tất cả trò chơi trong một cách thuận tiện và đơn giản, bạn chỉ cần phải đi bằng cách gõ các trò chơi mà bạn muốn và như một phép màu bạn đi khi nhìn thấy cách thức chúng được triển khai ngay lập tức tất cả các trò chơi trận đấu miễn phí tìm kiếm được sắp xếp theo số điểm, do đó bạn không bỏ lỡ các trò chơi hay nhất, thậm chí bạn sẽ thấy một shortcut đến các phần mà có thể bạn quan tâm nhất và có chứa trò chơi tìm kiếm liên quan đến bạn.

Chúng tôi có các trò chơi miễn phí cho mọi lứa tuổi, từ các trò chơi của trẻ em cho trẻ em, nơi họ có thể vẽ và tô màu các nhân vật của loạt bài yêu thích của bạn, trò chơi nhiều người chơi khổng lồ dành cho người lớn, nơi bạn có thể đảm nhận người chơi từ khắp nơi trên hành tinh trong thế giới tưởng tượng .

Ahh! Và đừng quên ghé thăm chúng tôi bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Chúng tôi theo dõi Internet mỗi ngày để tìm kiếm những phát triển mới nhất trong các trò chơi với công nghệ HTML5 để bạn có thể giải trí từ mọi nơi.

Cố gắng để tồn tại và tiêu diệt các căn cứ của đối phương.

Chúng có thể được làm bằng nhựa, nhưng chúng chắc chắn mạnh hơn chúng xuất hiện! Chiến lược vị trí lính của bạn và khẩu pháo đồ chơi để bảo vệ cơ sở của bạn trong trò chơi quốc phòng thú vị này.

Chúng có thể được làm bằng nhựa, nhưng chúng chắc chắn mạnh hơn chúng xuất hiện! Chiến lược vị trí lính của bạn và khẩu pháo đồ chơi để bảo vệ cơ sở của bạn trong trò chơi quốc phòng thú vị này.

Đội của bạn sẽ giành chiến thắng trong không gian thi đấu khốc liệt này? Nhận được trên tàu của bạn và sẵn sàng chiến đấu để kết thúc trong trò chơi nhiều người chơi hành động đóng gói.

Hai nhân viên SWAT. Một hòn đảo đầy khủng bố. Tấn vũ khí. Tham gia những anh hùng dũng cảm này khi họ loại bỏ kẻ thù của họ trong trò chơi hành động này trong thời gian thực. Bạn có thể mua vũ khí như bazookas và súng máy giữa các cấp.

Cố gắng để tồn tại và tiêu diệt các căn cứ của đối phương.

Hãy sẵn sàng cho một trong những trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến khốc liệt nhất, Slay.one! Tùy chỉnh nhân vật của bạn và sau đó đi đến chiến trường để hạ kẻ thù của bạn bằng vũ khí và các trình phóng tên lửa!

Một loạt các con quái vật sẵn sàng phá hủy đền thờ của bạn. Bạn sẽ không để cho họ có được đi với nó, phải không? Bảo vệ ngôi đền bằng mọi giá với sét và các loại vũ khí tuyệt vời khác trong trò chơi này để bảo vệ tháp.

Trò chơi bảng nổi tiếng đã được đổi mới hoàn toàn. Quản lý hạm đội của bạn và tấn công kẻ thù của bạn, trong khi chờ đợi thời điểm thích hợp để ra lệnh cho một cuộc không kích. Bạn có thể chìm tàu ​​của đối phương trước khi họ phá hủy tàu của bạn trong trò chơi trực tuyến này?

Chuẩn bị vũ khí, binh lính của bạn. Kẻ thù tiếp cận vị trí của mình.

Khi trở về quê hương, bạn phát hiện ra rằng cha của bạn đã chết và để lại cho bạn nghèo. Bạn có thể khôi phục danh dự của gia đình bạn trong trò chơi hành động này? Tập hợp lại một nhóm các đấu sĩ quyền lực và sẵn sàng chinh phục cát của toàn bộ đế quốc. Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn với vũ khí hạng sang và áo giáp bạn có thể mua trong chuyến đi của bạn.

Một trận chiến căng thẳng sắp bắt đầu! Chiến lược đặt tất cả các tàu của đội tàu của bạn trên bảng trong phiên bản này của trò chơi chiến thuật quân sự cổ điển. Bạn có thể thách thức một người bạn hoặc máy tính. Bạn có thể tiêu diệt hạm đội của bạn trước khi họ chìm tàu ​​của bạn, tàu ngầm và nhiều hơn nữa?

Bạn có muốn đi ngược thời gian và tránh chiến tranh hạt nhân? Tuyệt vời! Chỉ cần chọn một chiếc máy bay chiến đấu.

Kẻ thù là về để tấn công. Đặt các cung thủ và hiệp sĩ của bạn ở vị trí ngay bây giờ!

Một loạt các trận chiến sử thi trên bầu trời chờ bạn. Kiểm soát máy bay ném bom và cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này. Bạn có thể đánh bại các lực lượng của đội đối phương trước khi họ đánh bại của bạn?

Bắn kẻ thù của bạn bằng cách quyết định góc độ và sức mạnh của bắn pháo của bạn. Bạn càng ít đạn, thì càng tốt!

Bạn sắp bắt đầu một trận chiến sử thi. Bạn sẽ chiến đấu với đội nào và làm cách nào để tổ chức các đơn vị của bạn trong trò chơi chiến thuật dựa trên lượt này? Bước vào trận chiến và quyết định nếu bạn sẽ tấn công xe tăng với lực lượng địch hoặc đánh họ nơi nó đau nhất với một sự bắn phá trên không của một phi đội máy bay chiến đấu.

Đây không phải là cuộc cạnh tranh thân thiện, đó là một cuộc chiến! Bạn có thể đấu với bao nhiêu trận đấu trong trò chơi hành động mãnh liệt này? Loại bỏ kẻ thù của bạn với cung của bạn trước khi bạn có được một lòng trên đầu của bạn!

Bạn có thể chinh phục căn cứ của đối phương mà không cần chiến đấu với quân đội của bạn?

Tương lai của hành tinh chúng ta đang ở trong tay bạn! Tìm Bác sĩ Kleiner và đưa anh ấy trở lại phòng thí nghiệm ngay bây giờ!

Chơi qua một loạt các khoảng thời gian và các thiết lập khi bạn đi về phía chiến thắng. Trong trò chơi chiến thuật dễ thương nhưng tàn bạo này, bạn phải sử dụng quân đội và phép thuật của bạn để chinh phục đất đai. Nâng cấp kỹ năng và các đơn vị của bạn, đảm bảo rằng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong những trận đánh đang diễn ra.

Trở lại thế giới của hành động và phiêu lưu khi bạn chuẩn bị cho một loạt các trận chiến thú vị. Arm các đơn vị của bạn và bảo vệ thành phố của kẻ thù của bạn trong trò chơi quốc phòng này.

Một cuộc tấn công mới của các chiến binh đang cố gắng tấn công lâu đài của bạn. Bảo vệ anh ta ở tất cả các chi phí, hiệp sĩ dũng cảm!

Tham gia các thủy thủ nổi tiếng trong cuộc phiêu lưu để khám phá đại dương để tìm kiếm kho báu và phần thưởng. Mục tiêu và bắn những hạm đội của địch bằng bom và thuốc nổ. Mua sắm những cải tiến ngoạn mục trong cửa hàng với những đồng tiền quý giá mà bạn phát hiện ra và bảo vệ danh tiếng của bạn như một cướp biển.

Thế giới đang chiến tranh và nhiệm vụ kế tiếp của bạn sắp bắt đầu. Bắt đầu bay trên bầu trời trong trò chơi hành động retro. Bạn phải lái một con tàu chiến trên lãnh thổ của đối phương. Lấy xuống càng nhiều tàu của đối phương càng tốt.

Đây là một trò chơi của sự sống hoặc cái chết. Kiểm soát một chiếc xe tăng và loại bỏ đối thủ của bạn càng nhanh càng tốt. Thu thập các lĩnh vực của sức mạnh và các đối tượng có giá trị mà bạn tìm thấy trong con đường của bạn, do đó, họ có thể giúp bạn tránh bị thổi lên miếng!

Có một cuộc chiến tranh vĩ đại trong trò chơi chiến thuật đầy thách thức này trong thời gian thực. Bạn có thể phá hủy tất cả các điểm ảnh của đối thủ của bạn trước khi họ vỡ của bạn?

Bạn có thể chiến đấu với zombie như một phần của quân đội Napoleon? Sử dụng tất cả sức mạnh của bạn chống lại họ!

Hai nhà lãnh đạo thế giới dường như đã sẵn sàng để tiêu diệt hành tinh và nhân loại. Mọi người đều phụ thuộc vào không gian dũng cảm này ngoài hành tinh để cứu thế giới trong hành động điên cuồng của hành động. Bạn có thể giúp anh ta ngăn chặn chúng trước khi chúng tung ra rất nhiều tên lửa hạt nhân để giết tất cả mọi người trên trái đất?

Hãy chinh phục thế giới như bộ lạc yêu thích của bạn trong trò chơi chiến lược mới này, Civilizations: Wars Master Edition. Tận dụng các vị trí quan trọng và khởi động phép thuật của bạn để có lợi thế bạn cần để giành chiến thắng!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Không ai thích nhìn thấy vật nuôi quý giá của họ!

Bạn có thể thiết kế một ngôi nhà búp bê trong mơ cho Baby và bạn bè của cô?

1-36 trong tổng số 172 trận

Cuộc thi trang phục tuyệt vời đang đến. Trợ giúp Hazel chuẩn bị trang phục con công của mình cho ngày trọng đại.

Tôi ước gì những đứa trẻ có thể giải thích thật rõ ràng những gì họ muốn.

Bạn có thể thiết kế một ngôi nhà búp bê trong mơ cho Baby và bạn bè của cô?

Siêu anh hùng này sắp sinh! Đưa cô ấy đến bệnh viện vội vàng trong trò chơi này cho các cô gái. Bạn có chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần? Anh ta nên mang theo điện thoại di động và tất cả mọi thứ cho các em bé.

Một chút nước và xà phòng, và em bé sẽ được siêu sạch.

Ba nàng công chúa trẻ này có bữa tiệc pajama đầu tiên của họ và muốn thưởng thức nó với phong cách. Giúp họ chọn một số trang phục tuyệt vời trước khi quyết định những hoạt động để làm đầu tiên. Có thể là một buổi tiệc trà, tự đi hay hát karaoke? Bạn quyết định về trò chơi trực tuyến này cho các cô gái.

Đã đến lúc công chúa trẻ này đi tắm! Hãy chắc chắn rằng nước ở nhiệt độ chỉ định trước khi chọn loại bồn tắm bong bóng bạn sẽ sử dụng trong trò chơi này cho các cô gái trực tuyến.

Biến bé thành một tài liệu tham khảo về thời trang!

Ellie và gia đình cô ấy sẽ đi nghỉ mùa đông đầu tiên của họ. Kèm theo họ trong cuộc phiêu lưu của họ.

Chọn một con chó hoặc một con mèo và chăm sóc nó.

Em bé chỉ bị thủy đậu. Chúng ta nên đưa cô ấy đến bác sĩ ngay bây giờ.

Ai đó cần một mái tóc. Nhưng cô ấy không đồng ý! Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó?

Đó là một trong những ngày nóng nhất trong năm, và Hazel sẽ đến hồ bơi gần nhất. Nó vẫn còn nhỏ, vì vậy nó không biết phải làm gì. Bạn có thể giúp Hazel chuẩn bị trong trò chơi point-and-click này? Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo nổi và kem chống nắng.

Gia đình này đang chuẩn bị nhà đón chào một đứa trẻ mới. Họ nên làm gì đầu tiên?

Hãy cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, chăm sóc trẻ sơ sinh.

Chăm sóc ba bé để giữ cho trẻ hạnh phúc khi bố mẹ nghỉ ngơi.

Baby chuẩn bị vật nuôi cho cuộc thi lớn. Bạn muốn chải cái nào trước?

Em bé này rất đau bụng. Chúng ta nên mang nó đến bác sĩ.

Baby Hazel and Baby Matt đang chơi với nhau và mừng ngày anh em. Bạn có thể giữ Baby Matt hạnh phúc?

Giúp con búp bê này trang trí phòng của mình với phong cách chào đón nhất.

Em bé đến và đi, nhưng đến lượt của bạn để xem những gì xảy ra với họ!

Hazel im lặng ở nhà khi cô nhận được một tin nhắn bất ngờ. Một nhóm bạn bè mời cô ấy đến một bữa tiệc thời trang tuyệt vời! Dành thời gian với Hazel trong phòng khách của bạn cho đến khi nó là thời gian để lại. Cùng nhau họ sẽ có một buổi chiều tuyệt vời trong trò chơi point-and-click.

Hãy nuôi nấng con mèo này, người tiên đoán tương lai và cho nó nhiều muffins để đọc sách hàng ngày của bạn!

Một điều gì đó có thể rất sai lầm đối với siêu anh hùng này và con của cô. Đưa cô ấy nhanh chóng đến bệnh viện! Bạn có thể tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề trong trò chơi thuốc trực tuyến này?

Bạn có thể làm cho tắm bọt của em bé này thậm chí tốt hơn?

Người phụ nữ trẻ này sắp sinh con. Bạn có thể giúp cô ấy được thoải mái và hạnh phúc trong trò chơi mô phỏng sinh này?

Đứa bé vui vẻ này thích tắm, giật gầm trong bồn tắm và chuẩn bị cho một ngày vui nhộn.

Siêu anh hùng này sẽ có em bé bất cứ lúc nào. Đi cùng cô ấy đến phòng mạch bác sĩ để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Bạn có thể giúp kiểm tra y tế của bạn trong trò chơi trực tuyến này?

Chị gái của nàng tiên cá này rất kén chọn chiều nay. Bạn có thể giúp tìm ra những gì sai với trò chơi này cho các cô gái? Có lẽ anh ta muốn được cho ăn hoặc thay tã của mình.

Em bé huyền diệu này thích mưa bão hơn là tắm, nhưng em thực sự cần tắm. Chúng ta sẽ làm sạch nó trong trò chơi mô phỏng này. Đổ đầy bồn tắm bằng nước ấm, chọn một xà bông và chuẩn bị chà!

Tạo phòng trẻ em cuối cùng cho con bạn.

Một đứa trẻ mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng sâu xuống ông xứng đáng tất cả!

Chọn những gì bé muốn giữ anh ta hạnh phúc. Thời gian đang chạy!

Người mẹ trẻ này đang trang trí một căn phòng cho trẻ sơ sinh của mình. Giúp cô chọn một cái nôi, tủ quần áo và nhiều hơn nữa trong trò chơi trang trí phòng.

Chọn con mèo của bạn và chăm sóc nó trong năm đầu tiên của cuộc đời.

1-36 trong tổng số 172 trận

Trò chơi trẻ em trực tuyến miễn phí

Hàng ngàn trò chơi trực tuyến dành cho nữ giới mà bạn sẽ yêu thích! Trở thành stylist của riêng bạn với các trò chơi stylist, ăn mặc trò chơi và trò chơi trang điểm, hoặc sống một kinh nghiệm hoang dã với trò chơi ngựa của chúng tôi hoặc các trò chơi động vật khác. JuegosChicas.com đầy những trò chơi cô gái miễn phí! Cảm giác như một cung điện với các trò chơi công chúa, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của bạn với các trò chơi nấu ăn, hoặc để cho sự sáng tạo của bạn bay với các trò chơi âm nhạc tuyệt vời của chúng tôi! Chơi trò chơi cô gái trực tuyến với bạn bè của bạn để đánh bại các điểm số hàng đầu và chia sẻ sáng tạo của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm các cô gái vui vẻ trò chơi, bạn có chúng tại JuegosDeChicas.com! Chúng tôi thêm các trò chơi cô gái miễn phí mỗi ngày!

Juegosdechicas.com có ​​bộ sưu tập trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Chào mừng bạn đến với Arcade Trò Chơi Cổ điển

Chơi các trò chơi Pacman cổ điển miễn phí ở đây. Pac-Man là một mốc quan trọng trong các trò chơi arcade, nó tạo ra các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở thành một thành công lớn ở Mỹ. Thành công của nó chủ yếu là do sự đơn giản của nó, các trò chơi và tạo ra một thể loại mới. Vào thời điểm đó chỉ có duy nhất con tàu và một số trò chơi thể thao (như pong).

Trò chơi cổ điển flash Street Fighter 2. Chơi như Ryu để đánh bại Sagat. Chơi Street Fighter 2 ở đây miễn phí. Street Fighter 2 là một thành công lớn về arcade trên khắp thế giới.

Chống lại các trò chơi cổ điển nổi tiếng của NES và arcade. Trong chống lại bạn chơi như một người lính và bạn phải bắn những người ngoài hành tinh và những người lính điên. Với tên của Gryzor, Contra sinh năm 1987 tại arcade của Nhật Bản.

Trò chơi cổ điển Kung Fu Remix. Phiên bản mới của phiên bản cổ điển dành cho NES.

Trò chơi cuối cùng có thể phát miễn phí. Chơi như cậu bé giải cứu cô gái của mình. Câu chuyện của Final Fight chủ yếu là về việc giải cứu con gái của thị trưởng. Final Fight là Street Fighter 89 nhưng nó đã trở thành Final Fight khi Capcom quyết định làm Street Fighter 2.

Phiên bản mới của trò chơi trong Flash của Megaman Polarity. Megaman là conodic như Rockman ở Nhật Bản. Megaman được tạo ra và chỉnh sửa bởi Dr. Light để chiến đấu với Wily và nổi tiếng bởi NES / SNES.

Chơi trò chơi flash cổ điển của trò chơi người lớn trong phiên bản Mega Man Project X mới.

Rick Dangerous trò chơi cổ điển Amiga Atari ST.

Trò chơi arcade cổ điển King of Fighters. Mục tiêu là để đánh đối thủ của bạn.

Chơi adaptaciуn này Double Dragon, các trò chơi video clбsico arrasу vào năm 1987. Điều này đã được lấy cảm hứng từ một portбtil Phiên bản của trò chơi và sau những câu chuyện của Billy và Jimmy Lee, anh em sinh đôi người chịu trách nhiệm về các chiến binh Đen để cứu Marian.

Thích ứng trò chơi Commando cho Commodore 64. Trình bày bởi TAV

Diviйrtete với clбsico trò chơi The King of Dragons, một trong những game đầu tiên của dịch chuyển bên 90. Trong trò chơi bạn có thể chọn để chơi như một phù thủy, một elf, một chiến binh, một clйrigo hoặc một ngôi sao lùn, và aventъrate để travйs vương quốc của Malus để chống lại quái vật và lãnh đạo của họ.

Khám phá khoảng bao lâu bạn có thể tồn tại chiến đấu với lũ hải tặc trong trò chơi flash, Metal Slug Zombie.

Triều Wars, được gọi là Tenchi wo Kurau trong Japуn trong một arcade trò chơi chiến đấu cận chiến retro các aсos 80. Trong trò chơi bạn chơi một hйroe thành ba vương quốc của Trung Quốc cổ đại. Đó là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép bạn chọn một nhân vật.

Ruff n Tumble là một trò chơi Amiga Commodore cổ điển. Trong phiên bản flash của trò chơi, bạn có thể sử dụng các đầu khác nhau từ các trò chơi khác. Thật không may, Ruff nTumble không bao giờ đạt được sự công nhận mà anh ta đang tìm kiếm, nhưng anh vẫn là người yêu thích của nhiều fan cuồng tín của Amiga.

Trò chơi arcade cổ điển Frogger. Chơi Frogger ở đây. Nhận con cóc đi ngang qua phố mà không bị chạy.

Không gian trò chơi Moon Patrol. Tránh các miệng núi lửa và bắn trên con đường của bạn để các vấn đề trong trò chơi cổ điển này atari loại бrcade. Nó đã được phát hành vào năm 1982 bởi Irem.

Jupiter Lander là một trò chơi phát hành bởi Commodore vào năm 1982. Mục đích của Jupiter Lander đang xảy ra với đất với mặt trăng trong các khối được kiểm soát nốt ruồi bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu.

Trò chơi cổ điển Kaboom của Atari 2600 và được phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, bạn phải dừng bom phát nổ mà kẻ thù giảm.

Thưởng thức Battle City trực tuyến miễn phí, cổ điển của NES. Trong trò chơi này, bạn phải tiêu diệt xe tăng của địch mà cố gắng tiêu diệt căn cứ của bạn (đại diện cho bản đồ với một con đại bàng, chim hay thủy phi) cũng như bể của bạn. Mỗi cấp được hoàn thành khi bạn loại bỏ 20 xe tăng đối phương, nhưng trò chơi là hơn nếu cơ sở của bạn bị tiêu diệt.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Berzerk Atari 2600. Chụp các robot để ghi điểm. Berzerk lần đầu tiên được phát hành trên bảng điều khiển Atari 2600 vào năm 1982. Bạn chơi với một hình tượng đại diện cho một hình tượng "người".

Chơi Candy Crush trực tuyến, các trò chơi kỹ năng, miễn phí trong phiên bản flash. Tạo thành một dòng với 3 hoặc nhiều ngọt ngào hơn và nhận được điểm. Kết hợp 4 hoặc nhiều bánh kẹo tương tự sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đặc biệt.

Pac-Xon là một phiên bản hiện đại của trò chơi Arcadia cổ điển; Trong trò chơi này, bạn phải chia màn hình chăm sóc để tránh những bóng ma.

Jewels là một trò chơi khéo léo cổ điển. Trao đổi đồ trang sức liền kề để xếp các nhóm có từ 3 viên trở lên. Bạn giành chiến thắng khi bạn quản lý để xếp hàng 3 ngọc hoặc nhiều hơn. Kết hợp và thác nước cho bạn một tiền thưởng.

Đây là một câu đố nổi tiếng và trò chơi chiến lược, nơi bạn phải làm chủ bảng bằng đá của bạn. Các mảnh của người khác trở thành của bạn khi bạn di chuyển mảnh của bạn bên cạnh họ.

Về cơ bản một bể bơi / đánh bóng vào lỗ hoặc túi, có lẽ là tốt nhất để chơi trên máy tính trong trường hợp này.

Chơi trò chơi trong Flash của Mini putt golf miễn phí. Mini putt nổi tiếng trong hệ thống master SEGA và một số bàn giao tiếp khác của cùng thời đại. Mục tiêu của Mini putt là để có được những quả bóng vàng bên trong lỗ.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Hằng ngày. Chạy trên xe máy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hang on được phát hành và nổi tiếng bởi SEGA.

Trò chơi flash của IK + (Intermational Karate Plus) có thể chơi trực tuyến miễn phí. International Karate Plus được phát hành vào năm 1988 và đã thành công lớn trong Commodore 64, Amiga và Atari ST.

Hãy nhớ rằng Mike Tysons Punchout hoặc Seconds Out. Trò chơi này là tương tự, đánh đối thủ của bạn.

Chơi đua xe máy. Ông đã nổi tiếng với Genesis / Mega Drive.

Trò chơi cổ điển бrcade Neo Geo League Bowling. Đánh xuống chân bowling.

Chơi trò chơi bóng đá trực tuyến cổ điển này miễn phí. Nhiều trò chơi bóng đá đã được tạo ra cho một số bảng điều khiển, bao gồm megadrive, snes, neo-geo. Đây có lẽ là trò chơi bóng đá trực tuyến tốt nhất tôi đã chơi.

Trò chơi Track and Field II đã trở nên phổ biến trên NES năm 1988. Trò chơi được biết đến như là Track and Field II ở Nhật Bản và là Konamik Sports ở Setrl. Bạn có thể chơi hàng rào, chướng ngại vật hoặc bơi lội.

Chơi các trò chơi Flash của Sonic The Hedgehog ở đây miễn phí. Chơi như Sonic hay Knuckles, nhấn bắt đầu để chơi. Sonic The Hedgehog bắt đầu vào năm 1991 trên Genesis (mega lái xe) và nhanh chóng trở thành trò chơi hàng đầu của Sega.

Trò chơi bằng Flash Metal Slug. Một trong những trò chơi tốt nhất trong Flash xung quanh.

Di chuyển Q * bert giữa nhảy vuông để tránh những kẻ xấu. Q * bert là một sinh vật có mũi dài. Trò chơi này là một trong những trò chơi câu đố đầu tiên và đã có một thành công lớn ở Apple.

Trò chơi arcade cổ điển Bubble Bobble. Chơi Bubble Bobble tại đây miễn phí. Bubble Bobble đã được chuyển đổi để chơi ở Nes, Atari St, Amstrad và Amiga. Thu thập các quái vật trong các bong bóng và sau đó thổi chúng lên.

Trò chơi flash miễn phí của Ghosts N Goblins. Chơi như Arthur hiệp sĩ để giải cứu công chúa của bạn từ ma và goblins. Thu thập và sử dụng thêm vũ khí và vũ khí mới. Ghosts và Goblins đã được đưa ra vào năm 1985 bởi Taito Corporation. Nó thường được cho là một trong những trò chơi khó khăn nhất và bàn giao tiếp của tất cả các lần do mức độ cao của nó khó khăn.

Lấy cảm hứng từ Mortal Kombat, trò chơi nổi tiếng của nineties

Chơi Doom, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được phát triển bởi id Software. Nhân vật DoomGuy phải bắn qua lũ quỷ từ địa ngục. Người ta ước tính có 10 triệu người đã chơi Doom. Trò chơi này được xem là một trong những trò chơi video quan trọng nhất mọi thời đại vì đã phổ biến thể loại chụp cá nhân.

Chơi một phiên bản flash mới của trò chơi cổ điển Joust. Du lịch trên đỉnh đà đà để đánh bại kẻ thù đà điểu của bạn. Lượt kẻ thù của bạn ở đầu của đầu để biến chúng thành trứng, lấy trứng trước khi kẻ thù khác được sản xuất.

Quake thưởng thức các trò chơi clбsico shot duy nhất đã được phát hành bởi id Software vào năm 1996. Trong trò chơi, bạn phải tìm ra cách để travйs của một mê cung thời trung cổ, trong khi chiến đấu với nhiều loại quái vật sử dụng rất nhiều loại vũ khí.

Chơi một bản chuyển thể của Castlevania (AKA, được gọi là Akumajō Drácula ở Nhật), một nền tảng nổi tiếng trong nhiều bàn giao tiếp

Chơi Boinggg trực tuyến và trong phiên bản flash, trò chơi retro cổ điển của sự khéo léo. Nhảy và cố gắng để đạt được lối ra.

Tron được pelнcula do Disney vào năm 1982 mà đã có một йxito vừa phải tại các phòng vé, đó là một lập trình viên có liên quan đến máy tính của bạn và nó đang ở trong thế giới điện tử an toàn. Các pelнcula tập trung vào một trò chơi mà người chơi phải cắt nhau với việc sử dụng xe máy, mà detrбs Nhiệm vụ trực tuyến dejу một trong số họ.

Trò chơi cũng được phát hành với bộ phim và có thể chơi tương tự như các trò chơi trong Tron của Flash

Trò chơi arcade cổ điển Puzzle Bobble. Chơi như Bub và Bob để kết nối 4 bong bóng cùng màu để nổ chúng trước khi hết thời gian. Puzzle Bobble còn được gọi là Bust a Move ở Mỹ và đôi khi ở châu Âu. Puzzle Bobble được phát hành vào năm 1994.

Trò chơi arcade flash Tetris. Mục tiêu của Tetris chỉ đơn giản là xoay các khối rơi xuống để tạo thành một đường ngang mà không có bất kỳ không gian trống rỗng nào.

Arcade trò chơi Space Invaders. Chơi Space Invaders miễn phí tại đây.

Pac Man là một trò chơi arcade do Midway sản xuất như một phần tiếp theo của Pac Man.Điều này chứa một mê cung khác với trò chơi bình thường Pac Man.

Triqui hoặc Noughts và Crosses. Nhận ba trực tuyến và bạn sẽ giành chiến thắng.

Pong được phát hành bởi Atari vào năm 1972. Nó được coi là trò chơi arcade phổ biến đầu tiên của bảng điều khiển gia đình. Nó đã trở thành một trò chơi console cho Atari trong năm qua. Pong được dựa trên bóng bàn. Các trò chơi như Arkanoid và Breakout dựa trên Pong.

Trò chơi flash arcade của Arkanoid. Arkanoid trò chơi Breakout phong cách.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của Prince of Persia. Prince of Persia nổi tiếng vì sự đột phá của nó trong nghệ thuật hoạt hình.

Các trò chơi arcade cổ điển Don Pepe và những quả bong bóng của ông và đó đã trở nên nổi tiếng trong nintendo. Chơi như một người ném bom ném bom đánh bắt đối thủ của bạn.

Kiểm soát các trò chơi rắn, hướng dẫn các con rắn quanh khu vực chơi bằng cách tránh các bức tường và đánh đu riêng của mình. Trò chơi rắn được phổ biến trong một loạt các điện thoại di động.

Bubble Bobble 2 nằm cạnh Bubble Bobble. Bạn chơi như bong bóng và bob và mục tiêu của bạn là để nắm bắt những con quái vật trong bong bóng mà bạn bắn và sau đó bùng nổ chúng.

Arcade trò chơi Bomb Jack. Lấy bom bằng cách tránh những kẻ xấu.

Trò chơi arcade cổ điển Marble Madness. Lấy đá cẩm thạch bên trong lỗ mà không để lại cạnh bản đồ. Còn được gọi là gyroball.

Curve Ball là một trò chơi bóng chày 3D.

Trò chơi Connect 4 cổ điển được chơi trực tuyến bằng flash. Liên kết 4 mảnh của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến hoặc đường chéo.

Trò chơi Breakout nơi mà bạn nhấn gạch với quả bóng nảy.

Lunar Lander là một trò chơi phát hành bởi Atari vào năm 1979. Mục đích của âm lịch Đất đai đang xảy ra với trái đất với mặt trăng trong khối được chỉ định điều khiển âm lịch bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu. Chơi trò chơi nhớ Simon miễn phí tại đây. Simon là một trò chơi nhớ sử dụng màu sắc và âm thanh để giúp nhớ mô hình. Atari đã phát hành một phiên bản di động của Simon vào năm 1978.

Trò chơi Flash của Jet Set Willy có thể phát trực tuyến. Jet Set Willy được phát hành cho ZX Spectrum vào năm 1984. Lịch sử: Jet Set Willy đã có một bữa tiệc và bạn phải đặt căn nhà của bạn để có thể truy cập vào phòng của bạn để ngủ một chút.

Hướng dẫn con ếch Nebulus xung quanh tháp trong trò chơi câu đố cổ điển Amiga. Chơi Nebulus trực tuyến miễn phí.

Các trò chơi kiểm tra cổ điển trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua máy kiểm tra của máy tính.

Chơi trò chơi câu đố cổ điển Minesweeper. Chọn cốt truyện nơi không có mìn để chiến thắng.

Angry Birds là một trong những trò chơi điện thoại di động thành công nhất mọi thời đại. Nó đã trở nên phổ biến trên iPhone, bán được hơn 12 triệu bản, sau đó được mở rộng sang các điện thoại di động, bàn giao tiếp và máy tính khác. Thưởng thức trò chơi này miễn phí trong Arcade Trò Chơi Cổ điển (Trò Chơi Cổ điển)

Làm cho chim bay rông bay giữa các ống xanh để kiếm điểm. Trong trò chơi flash này, bạn phải bấm phím cách để làm cho cánh chim.

Ra mắt vào năm 1982 như một trò chơi arcade, bạn đóng vai trò đầu bếp Peter Pepper và bạn phải thu thập các bộ phận bánh hamburger để kết hợp một cái hoàn chỉnh.

Chopper Drop là một trò chơi đã có mặt trong nhiều máy tính gia đình, bảng điều khiển và máy tính xách tay. Nó có nhiều tên gọi khác nhau nhưng mục tiêu luôn luôn giống nhau: ném bom phá hủy các tòa nhà.

Solitaire, trò chơi cổ điển bao gồm tổ chức các thẻ trong loạt.

Chơi cho Tướng Tự do và Trực tuyến, trò chơi cổ điển. Điều này đã được khoảng khoảng 1500 aсos trong khi Phiên bản máy tính apareciу xấp xỉ bảy mươi aсos khi máy tính trò chơi cờ vua bắt đầu xuất hiện, là phù hợp với nhiều console.

Chơi Mahjong, trò chơi câu đố cổ điển.

Tъ chơi như 3 người Viking đang bị bắt cóc bởi Tomator, alienнgena đế chế hoàng đế Crutoniano, được đưa đến một zoolуgico intergalбctico và perdiйndose vào những thời điểm khác nhau.

Chơi Sudoku trực tuyến miễn phí, trò chơi xếp hình cổ điển, trong Trò chơi Cổ điển Cổ điển (Trò chơi Cổ điển). Mục tiêu là điền lưới 9x9 với các chữ số, sao cho mỗi hàng, cột và tập con của 3x3 chứa nó, chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9.

Chơi miễn phí Classic Poker, qua nhiều năm đã có mặt trên nhiều bàn giao tiếp và hệ thống máy tính. Bạn không cần tiền để chơi. Nhấp vào Đặt cược 1 để bắt đầu chơi.

Phiên bản Flash mới của trò chơi Chuckie Egg cổ điển phổ biến trên các máy tính MicroBB, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải có được mười hai trứng đặt trên mỗi cấp. Ăn các đống hạt để trì hoãn thời gian và nhận được điểm.

Trực tuyến thích ứng trực tuyến của trò chơi trứng Chuckie, được phổ biến trên BBC Micro Vi tính, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi một bộ đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải thu thập mười hai trứng đặt trong mỗi cấp. Ăn các đống hạt giống để trì hoãn đồng hồ và lấy điểm.

Cyberbox là một trò chơi cổ điển cho PC DOS. Mục đích là để có được để xuất cảnh bằng cách bỏ các hộp từ đường và giải quyết các câu đố. Để có hướng dẫn về cách chơi, hãy nhìn vào các điều khiển

Chơi 8 Ball Pool trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn!

Chơi trực tuyến và cố gắng để trở thành tế bào lớn nhất của tất cả!

Bóng đá miễn phí cho nhiều người chơi!

Trò chơi bóng rổ lớn nhất trên điện thoại thông minh máy tính bảng

Trò chơi trampoline cuối cùng!

WWII dogfighting trên không!

Bóng đá trực tuyến nhiều người!

Bát chống lại người chơi khác và trở thành Vua Bowling!

Trò chơi lặn vách đá cuối cùng

Trò chơi Bắn cung Thế giới # 1!

Dudes đã trở lại với trò chơi sử thi tuyệt vời nhất bao giờ hết!

Trò chơi xe tăng đa chạm trên xe hơi đến với điện thoại di động!

Trực tuyến nhiều người chơi khúc côn cầu!

Chăm sóc vật nuôi và con dễ thương của họ!

Bước vào giỏ hàng của bạn và bắt đầu mỏ này khám phá điên cuồng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

30 − = 27

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map