trò chơi cho mac

Contents

trò chơi cho mac

Các trò chơi hay nhất dành cho máy Mac vào năm 2017 và năm 2018

Bạn muốn biết đó là trò chơi hay nhất mà bạn có thể tìm thấy cho máy tính Mac trong cửa hàng Apple chính thức, Mac App Store vào năm 2017 và năm 2018? Chúng tôi cũng vậy, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một giới biên soạn các trò chơi hay nhất: hành động, phiêu lưu, câu đố, xe hơi, vai trò chơi vv ... Chắc chắn trong số tất cả các tùy chọn này để tìm các trò chơi hoàn hảo ... nhưng chắc chắn nhiều hơn một bạn muốn thử .

Nếu có điều gì đó tốt về Mac App Store, chúng tôi sẽ tìm các trò chơi tương đối rẻ nếu chúng tôi so sánh chúng với các nền tảng trò chơi điện tử khác. Và tất cả bằng tiếng Tây Ban Nha. Bạn sẽ không hối hận khi cố gắng.

Các trò chơi hay nhất dành cho Mac vào năm 2017 và 2018: vai trò, thể thao, chiến lược, câu đố, hành động và yếu tố cần thiết

10 trò chơi hay nhất dành cho Mac trong App Store vào năm 2017 và 2018

Đầu tiên chúng ta hãy xem lựa chọn của 10 trò chơi Mac tốt nhất trong năm. Những điều bạn không thể bỏ lỡ

1.-Các trò chơi nhập vai (RPG) tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong Mac App Store

Các trò chơi RPG cổ điển của một đời bây giờ trên Mac của chúng tôi. Đồ họa tốt hơn, câu chuyện chi tiết, nhiều nhân vật. Họ có tất cả mọi thứ ... ngoại trừ một mức giá cao.

Đây có thể là một trong những loại trò chơi video thú vị nhất trong Apple App Store. Họ là những trò chơi mà bạn sẽ thích nhất với những câu chuyện phức tạp của họ.

2. Các trò chơi thể thao tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên Mac App Store

Chúng tôi đã chọn một số trò chơi, nhiều xe hơi và một trong những sân gôn. Họ không phải là những người bình thường, nhưng họ thực sự tốt và gây nghiện. Bạn sẽ không hối tiếc chi tiêu một vài giờ trong cuộc đời của bạn.

Và ở đây chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh các trò chơi xe hơi cho Mac. Chúng tôi có mô phỏng tốt. Không giống như PS4 Pro, nhưng chúng tôi sẽ đứng sau bánh xe trong vài giờ.

4.-Các trò chơi chiến lược tốt nhất của Mac App Store

Chúng tôi chắc chắn phải chọn Civilization trong danh sách này. Giờ và giờ vui vẻ cố chinh phục thế giới. Đừng bỏ lỡ các trò chơi khác.

Thể loại yêu thích của tôi có lẽ bởi vì tôi đã luôn luôn chơi nền văn minh. Bạn phải suy nghĩ tốt về chiến lược và ra những quyết định đúng đắn.

5.-Các trò chơi ghép hình tốt nhất của Mac App Store

Đồ họa menu có hai trò chơi được lựa chọn. ngoạn mục Và nhạc phim của anh cũng vậy. Bạn phải bóp dừa nhỏ để kết thúc.

Các trò chơi khác mà bạn phải suy nghĩ một chút. Họ đặc biệt nổi bật với thiết kế phức tạp và cẩn thận của họ.

6.-3 trò chơi cần thiết cho Mac mà bạn phải thử

Ba trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Danh mục của họ không được xác định rõ ràng, nhưng tốt nhất bạn sẽ tìm thấy cho Mac, đặc biệt nếu bạn ở một độ tuổi nhất định và muốn nhớ một số cổ điển khác. Những câu chuyện họ kể là rất tốt.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số trò chơi cổ điển của những năm 90. Điều cần thiết là chơi bất kỳ của họ.

7.-Các trò chơi hành động tốt nhất mà bạn có thể tải xuống từ Mac App Store

Và mạnh mẽ cho kết thúc, các trò chơi hành động, với Lara Croft tại helm. Sống sót càng lâu càng tốt và đạt được mục tiêu của bạn. Các trò chơi đã được trong thời trang cho một vài năm nay.

8.-10 trò chơi thiết yếu cho Mac với mức dưới 10 euro mà bạn phải thử vào năm 2017 và 2018

10 trò chơi thiết yếu cho máy Mac của bạn cho ít hơn 10 euro vào năm 2017 và 2018 là gì? Nếu có một cái gì đó tốt về Mac App Store nó là nó cung cấp cho chúng tôi trò chơi rất rẻ và thực sự tốt. Chúng tôi sẽ không có công nghệ mới nhất và đồ họa được cung cấp bởi PS4 Pro, nhưng điều quan trọng về các trò chơi này là câu chuyện của họ. Bạn sẽ không hối tiếc, bạn sẽ phải tốn hàng giờ đồng hồ mà không nhận ra nó, và tất cả với mức giá nhỏ hơn 10 euro cho một trò chơi. Mắt! Có một số chi phí 11-13 euro ... Chúng rất tốt mà tôi không thể loại bỏ chúng khỏi danh sách này, và nó được bồi thường với những người có chi phí ít hơn 5 euro ...

Ai nói rằng máy Mac không phải là để chơi? Tất nhiên, và có nhiều trò chơi và tốt hơn mỗi lần!

Khám phá trong phần này các trò chơi hay nhất để thưởng thức trên MacBook Air của bạn, MacBook Pro, iMac, Mac Mini hoặc Mac Pro hoặc bất kỳ máy tính Apple nào khác. Tin tức, phân tích, đánh giá, thủ thuật, tải xuống và nhiều hơn nữa.

4 trong số các trò chơi phổ biến nhất dành cho Mac là

Ngành chơi game không bao giờ ngừng đổi mới, đôi khi vượt qua các bài báo nổi tiếng trong công chúng trung thành. Những lần khác chỉ đơn giản là với các trò chơi mới mà móc người sử dụng Mac do sự sáng tạo và sự linh hoạt được cung cấp bởi các nhà phát triển khác nhau được trong thị trường giải trí này. Hãy xem bên dưới ...

PokerStars, tùy chọn poker chuyên nghiệp nhất dành cho Mac

Gần 19 năm sau đó, ngày 1 tháng 1 năm 1998, trong đó bàn tay ảo đầu tiên được phân phối, trò chơi thẻ phổ biến rõ ràng thống trị thế giới thể thao tinh thần theo phương thức trực tuyến của nó. Sau sự bùng nổ cuối cùng của nó, nó gần như ở giữa thập kỷ trước, ngày nay người tiêu dùng ...

5 trò chơi Mac phổ biến nhất của Mac App Store vào thời điểm này

Mặc dù luôn nói rằng máy Mac không phải là máy tính để chơi, thực tế là có hàng ngàn đầu sách mà chúng ta có thể thưởng thức trên máy Mac của chúng tôi. Không phải tất cả các trò chơi đến máy tính đều có phiên bản Mac, nhưng có nhiều tăng tỷ lệ phần trăm như sự phổ biến của ...

5 trong số những trò chơi hay nhất dành cho Mac để tận hưởng mùa hè này

Mac từ lâu đã là một trong những máy tính phổ biến nhất trên thị trường để làm việc, nhưng các máy tính này không chỉ phục vụ cho điều đó, mà còn có thể làm nhiều hơn nữa. Các máy Mac cũng cho phép chúng tôi chơi một số trò chơi thú vị nhất trên thị trường và ở đây chúng tôi trình bày 5 trong số các trò chơi tốt nhất cho Mac để tận hưởng trong ...

Rogue Legacy đến với Mac thông qua Steam, một trò chơi thú vị và khác biệt của các quý ông

Rogue Legacy, một trong những trò chơi bất ngờ của năm nay, cuối cùng đã đạt đến Mac. Trò chơi đã đạt được một thành công lớn và bây giờ chúng ta cuối cùng có thể chơi nó trên máy tính Mac thông qua nền tảng Steam.

Tiêu đề đã được phát triển bởi một phòng thu nhỏ tên là Cellar Door Games và là trò chơi đầu tiên của trò chơi đã đạt được thành công lớn.

Trong Rogue Legacy, chúng ta sẽ trở thành một hiệp sĩ trong áo giáp sáng bóng đi vào một lâu đài với mục tiêu đánh bại bốn nhà lãnh đạo và có thể tiếp cận được với kẻ xấu xấu.

Hiện tại Solstice Arena còn có trên Mac App Store

Zynga, công ty nổi tiếng dành riêng cho sự phát triển của trò chơi, đã tung ra Solstice Arena nổi tiếng của mình trong Mac App Store. Bằng cách này, họ cung cấp một phiên bản cho Mac của trò chơi từng đoạt giải thưởng mà trước tiên đến iPhone và iPad.

Bằng cách thêm phiên bản mới này của trò chơi cho Mac, Người chơi có thể chiến đấu cùng một lúc trên các thiết bị khác nhau, cho dù Mac, iPhone và iPad. Bằng cách này, người dùng có thể chuyển sự tiến bộ của mình giữa các trò chơi dành cho Mac và iOS và ngược lại, cái gì đó sẽ thu hút nhiều hơn một và cung cấp một kinh nghiệm chơi game cân bằng hơn, bất kể nền tảng này được sử dụng bởi đội ngũ của chúng tôi hoặc đối thủ .

SimCity mới dành cho Mac hiện đã có

Sau nhiều thay đổi về thời gian và sự chậm trễ, SimCity dành cho Mac cuối cùng đã có sẵn và tất cả những ai quan tâm có thể thưởng thức nó ngay bây giờ trên các máy tính yêu thích của chúng tôi.

Trò chơi tiếp tục câu chuyện được bắt đầu vào năm 1989 với phần đầu tiên của trò chơi. Kể từ đó đã có một số phiên bản được phát hành trên thị trường, trong đó SimCity 2000, SimCity 3000 và SimCtiy 4 nổi bật.

Chắc chắn hầu hết các bạn đã biết cơ học của trò chơi. Đó là về đặt mình vào vai trò của một thị trưởng đang xây dựng một thành phố từ đầu và phân công các khu vực khác nhau cho thành phố. Khu thương mại, khu công nghiệp, khu dân cư, rõ ràng luôn luôn tôn trọng ngân sách có sẵn mọi lúc.

RollerCoaster Tycoon 3 dành cho Mac và PC trong thời gian giới hạn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi, có thể bạn đã biết RollerCoaster Tycoon 3 và nếu bạn không biết điều đó, bạn nên cẩn thận, vì bây giờ bạn có cơ hội để tải về các trò chơi ở một mức giá rất tốt.

RollerCoaster Tycoon 3 là một chiến lược trò chơi phong cách SimCity, Nhưng thay vì xây dựng và quản lý một thành phố, chúng ta phải làm gì để thiết kế, xây dựng và quản lý một khu vui chơi giải trí, có tốt không?

Với trò chơi này dành cho máy Mac và PC, bạn có thể hãy để trí tưởng tượng của bạn bay và xây dựng các công viên kéo xe tuyệt vời. Phiếu mua hàng này bao gồm phiên bản Platinum, có nghĩa là nó bao gồm các phần mở rộng Giàn Giãn của RollerCoaster Tycoon 3! và RollerCoaster Tycoon 3 Wild!

Deponia, cuộc phiêu lưu đồ họa thú vị và thú vị dành cho Mac

Dường như thời gian của cuộc phiêu lưu đồ hoạ đã trôi qua. Ngày nay, có rất ít danh hiệu đạt được thị trường trong thể loại này. Cách đây vài năm, thể loại này đã trở nên phổ biến, mặc dù từng chút một chúng đã rơi vào quên lãng.

Tuy nhiên, theo thời gian xuất hiện một tiêu đề và thời gian này người dùng máy tính Mac đang may mắn. Deponia vừa mới đến Mac App Store và hứa hẹn giờ và giờ vui vẻ.

Deponia là một Phiêu lưu đồ họa cho Mac với một phong cách độc đáo của truyện tranh với hình minh họa bằng tay. Trò chơi đầy những câu đố dasafiantes, một vũ trụ độc đáo, những nhân vật quirky và rất nhiều sự hài hước điên rồ.

SimCity dành cho Mac sẽ có mặt từ ngày 29 tháng 8

Một vài tuần trước, chúng tôi nhận xét, SimCity for Mac sẽ không đến vào tháng 6 như đã được thông báo ban đầu, nhưng nó đã được trì hoãn cho đến tháng Tám.

Vào thời điểm đó chính xác ngày phát hành đã không được biết, mặc dù Electronic Arts cuối cùng đã đưa ngày. Sự ra mắt của trò chơi sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 8, đó là vào cuối tháng này.

Công ty đảm bảo rằng sự chậm trễ là do thực tế là các trò chơi trình bày quá nhiều thất bại và rằng nó đã không đủ tối ưu hóa để thực hiện một khởi động.

Miễn phí Mac Trò chơi Torrent

Trò chơi miễn phí mac bằng torrent, chưa bao giờ quá dễ dàng để tải trò chơi cho mac. Chúng tôi biết rằng ngày nay rất khó và không phổ biến vì chúng ta tìm kiếm các trò chơi cho mac, thường là nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi cho máy tính. nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không nghĩ đến loại người dùng đó, chúng tôi cũng có một danh sách lớn để họ có thể tận hưởng nó một cách đầy đủ.

Các trò chơi cho xe hơi mac rất phổ biến, thường là mac là máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay và chúng tôi muốn chơi nhưng thoải mái nhất có thể, khi chúng tôi nói về trò chơi xe hơi, chúng tôi đề cập đến NFS trong tất cả các phiên bản của nó, hoặc chạy, Underground 2, trong số những thứ khác. nhưng chúng tôi cũng có các trò chơi xe gắn máy của GP đi cùng với thể loại nói trên.

Mac trò chơi, chúng ta biết rằng nhiều không tin tưởng các cơ sở, nhiều người sẽ tự hỏi nếu máy tính sẽ không bị nhiễm bệnh, hoặc nếu nó thậm chí còn giá trị tải xuống. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trước khi xuất bản trò chơi mới, được kiểm tra và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và người dùng có thể thưởng thức trò chơi mà không gặp vấn đề nào.

Mặc dù trong nhiều năm hệ điều hành của Apple cho Mac không có nhiều trò chơi, sự gia tăng các nền tảng như Mac App Store, Steam, Origin và nhiều người khác, làm cho Mac có được đồ trang sức thực sự từ thế giới của trò chơi điện tử. Việc cung cấp các tiêu đề không thể được đánh đồng với cái hiện tại trong Windows, nhưng sự tăng trưởng là rất tích cực và Người dùng OS X mỗi lần chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi ngày càng tốt hơn nhờ sự hỗ trợ của các nhà phát triển.

Fortnite, những thành công trong iOS và tăng tốc tải trong macOS

Vâng, trò chơi thời trang ngày nay và nhiều người đang liệt kê là "Pokémon" của ...

Sự nổi lên của Tomb Raider: Lễ kỷ niệm 20 năm, đã có sẵn trong đơn đặt hàng trước

Feral vừa công bố sự khởi đầu của trò chơi trước khi mua game, Rise of the Tomb Raider: Lễ kỷ niệm 20 năm cho ...

Ứng dụng Blackjack Royale đến Mac App Store

Không nghi ngờ gì về các ứng dụng của thư và máy tính là điều mà chúng ta có thể liệt kê là thường xuyên, nhưng trong trường hợp này ...

Human Fall Flat, đến với Mac App Store với một mức giảm giá

Và đó là chúng tôi là vào ngày thứ sáu và chơi trò chơi cho người dùng Mac.Đây là thời gian tiêu đề mà ...

Total War Saga: Thrones of Britannia, sẽ sớm đến macOS và Linux

Total War Saga: Trống của Britannia chúng ta sẽ di chuyển đến năm 878 sau khi Christ và chúng ta sẽ sống vây hãm Viking ...

Phố đảo Paradise thành phố Sim, đến Mac App Store

Theo thời gian trò chơi được thêm vào Mac App Store và trong trường hợp này chúng tôi có một hình mới ...

Sự nổi lên của Tomb Raider 20 năm Celebration, sớm có sẵn cho macOS

Không nghi ngờ gì đây không phải là một trong những trò chơi mà vừa đến nhưng rất phức tạp với cổng ...

Aerofly FS 2 Flight Simulator, một sim bay đến Mac App Store

Có vẻ như các trò chơi trên máy bay là thời trang trong Mac App Store và chỉ trong vài ngày ...

The pillars of the Earth, một trò chơi khác dành cho người dùng Mac

Các trò chơi Các trụ cột của trái đất, ở đây để ở giữa người dùng Mac. Tuần vừa qua chúng ta đã thấy một ...

Bridge Constructor Portal, một trò chơi mới ra mắt trên Mac App Store

Bridge Constructor Portal, đến Mac App Store sau khi được tung ra hồi năm ngoái tại Valve và ...

Trở thành một kỹ sư cầu nối với cổng thông tin cầu thủ xây dựng thú vị

Trong hệ sinh thái Mac, chúng ta có thể tìm thấy một số lượng lớn các loại trò chơi, từ những gì Mac cần ...

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 4

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map