trò chơi bruno

trò chơi bruno

Mô tả: Dress up games Dora APK

* Đơn giản để chơi cho trẻ em gái và trai

* Trang phục và phụ kiện khác nhau cho cô gái Dora

* Bạn có thể chụp ảnh với thiết kế yêu thích của bạn

* Khám phá nhiều trò chơi ăn mặc miễn phí

* Bạn có thể chia sẻ trên Facebook

* Bình luận bao nhiêu bạn thích những dress up trò chơi Dora

Nếu bạn thích Dora bạn không thể bỏ lỡ này ăn mặc mới lên trò chơi.

Thử quần áo khác nhau và kiểu tóc khác nhau cho một cái nhìn mới và hiện đại của cô gái ngọt ngào này.

Thưởng thức trò chơi mới Dora Dress Up, Combs, trang điểm, làm đẹp và ăn mặc cô gái ngọt ngào này.

* Đơn giản để chơi cho trẻ em

* Trang phục và phụ kiện khác nhau cho cô gái Dora

* Bạn có thể chụp ảnh với thiết kế ưa thích của bạn

* Khám phá thêm nhiều trò chơi ăn mặc miễn phí

* Bạn có thể chia sẻ trên Facebook

* Thảo luận bao nhiêu bạn thích những trò chơi này ăn mặc Dora

Nếu bạn thích Dora bạn không thể bỏ lỡ này ăn mặc mới lên trò chơi.

Kiểm tra quần áo khác nhau và các kiểu tóc khác nhau cho một cái nhìn mới và hiện đại của cô gái ngọt ngào này.

24046 Câu đố trực tuyến miễn phí

Cổng các trò chơi trực tuyến của 12, 24, 48, 64 và 99 miếng.

Ồ, không! Công chúa này đang đối phó với một phát ban nghiêm trọng trên khuôn mặt của cô! Bạn có thể giúp cô ấy chữa lành anh ta? và nhanh chóng, trong trò chơi y học trực tuyến này? Bạn sẽ cần phải chọn điều trị đúng và một số loại kem da để chữa bệnh.

Làm việc như một nha sĩ ảo luôn vui vẻ! Bạn có thể chăm sóc bệnh nhân trẻ này? Nó có nhiều sâu răng. Sau khi điều trị răng và đặt phanh, bạn có thể trang trí chúng với các nhãn dán và tất cả các loại màu điên trong trò chơi thuốc đáng yêu này.

1-36 trong số 131 trận đấu

Đôi khi, những cuộc phiêu lưu của kỳ lân kỳ diệu này là phức tạp, ví dụ như cô trở lại khá hư hỏng từ người cuối cùng. Bạn có thể giúp cô ấy cảm thấy tốt hơn trong khi nhận được một trang điểm trong phòng ám ảnh trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái?

Con mèo con này bị đau răng. Đó là lý do tại sao bạn hiện đang ở nha sĩ trong trò chơi mô phỏng trực tuyến này. Bạn có thể kiểm tra nó và xem nếu bạn tìm ra nguyên nhân của vấn đề? Tôi thực sự đánh giá cao nó.

Cưỡi một con tuần lộc dường như là một ý tưởng tốt cho đến khi anh vấp ngã và ném công chúa này vào một bụi cây đầy gai. Bạn có thể giúp hàn gắn vết thương của bạn trong trò chơi mô phỏng y tế đáng yêu?

Siêu anh hùng này sắp sinh! Đưa cô ấy đến bệnh viện vội vàng trong trò chơi này cho các cô gái. Bạn có chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần? Anh ta nên mang theo điện thoại di động và tất cả mọi thứ cho các em bé.

Công chúa nàng tiên cá này có một ngày rất xấu. Cô đã bị bắt trong một mạng lưới trong khi cố gắng để thoát khỏi một con cá mập đói. Bạn có thể giúp cô ấy tự do trước khi xử lý vết thương của cô trong trò chơi mô phỏng kỳ diệu này?

Ice Queen có một tuần rất căng thẳng và không có thời gian để làm bất cứ điều gì ngoại trừ công việc. Con người là một thảm họa hoàn toàn! Hãy làm một makeover khẩn cấp trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái.

Nữ hoàng vĩ đại này có một cơn đau răng không tuyệt vời như vậy. Bạn có thể kiểm tra răng của bạn trong văn phòng nha sĩ này và tìm hiểu những gì đang gây ra vấn đề trong trò chơi chăm sóc này?

Đã đến lúc công chúa trẻ này đi tắm! Hãy chắc chắn rằng nước ở nhiệt độ chỉ định trước khi chọn loại bồn tắm bong bóng bạn sẽ sử dụng trong trò chơi này cho các cô gái trực tuyến.

Bác sĩ, đi khẩn cấp đến phòng khám chân. Tất cả những bệnh nhân này có vấn đề nghiêm trọng về chân và cần sự giúp đỡ của bạn, ngay lập tức! Bạn có thể đi đến phòng khám càng sớm càng tốt trong trò chơi y tế thú vị này?

Địa ngục! Công chúa nghèo này có một phát ban rất mạnh. Hãy đưa cô ấy đến bác sĩ da liễu và nhanh chóng! Bạn có thể giúp cô ấy để pimples pimples của cô và chữa các nhãn hiệu khác của cô trong trò chơi này cho các cô gái?

Một trò chơi tuyệt vời của Pou trong đó bạn nên giúp để tắm cho con của bạn theo các hướng dẫn từng bước. Phát miễn phí trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Con chó con ảo cũng cần một tình yêu nhỏ.

Nữ hoàng trẻ tuổi này đã có cặp song sinh và cảm thấy quá tải. Hãy giúp cô ấy thiết lập phòng khách của mình để cô ấy và nhà vua có thể dành chút thời gian với con của họ trong trò chơi mô phỏng này.

Công chúa này ghét đi nha sĩ. Bạn có thể giúp cô ấy làm cho cuộc hẹn kế tiếp của cô ấy dễ chịu trong một trò chơi mô phỏng? Bạn nên giữ cho nó bình tĩnh trong khi bạn làm sạch răng.

Nó tràn ngập cả đêm, Elsie và mẹ cô đã sẵn sàng để tận hưởng những ngày nghỉ học và đi làm. Giúp họ chọn quần áo ấm trước khi họ đi ra ngoài để đi bộ trong bộ quần áo cho chichas.

Con mèo con này đã được thưởng thức ngày cô trượt băng trong công viên khi cô va chạm và rơi vào một bụi cây hồng. Nó khá hit. Đưa cô ấy đến bác sĩ và giúp cô ấy lành vết thương của cô trong trò chơi này mô phỏng y tế dễ thương.

Một điều gì đó có thể rất sai lầm đối với siêu anh hùng này và con của cô. Đưa cô ấy nhanh chóng đến bệnh viện! Bạn có thể tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề trong trò chơi thuốc trực tuyến này?

Công chúa nghèo này có một cơn đau răng khủng khiếp. Bạn có thể giúp cô? Kiểm tra miệng của bạn và cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề trong trò chơi nha sĩ cô gái này.

Bệnh nhân của bệnh viện này là đáng yêu, lông xù, và cần được chăm sóc yêu thương.

Nó không phải là một, nhưng bốn nàng công chúa đang ở trong phòng chờ! Mỗi người đều bị phân rã. Bạn có thể kiểm tra chúng và sửa chữa răng của họ trong trò chơi chăm sóc này? Họ thực sự cần sự giúp đỡ của bạn.

Siêu anh hùng này sẽ có em bé bất cứ lúc nào. Đi cùng cô ấy đến phòng mạch bác sĩ để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Bạn có thể giúp kiểm tra y tế của bạn trong trò chơi trực tuyến này?

Chị gái của nàng tiên cá này rất kén chọn chiều nay. Bạn có thể giúp tìm ra những gì sai với trò chơi này cho các cô gái? Có lẽ anh ta muốn được cho ăn hoặc thay tã của mình.

Em bé huyền diệu này thích mưa bão hơn là tắm, nhưng em thực sự cần tắm. Chúng ta sẽ làm sạch nó trong trò chơi mô phỏng này. Đổ đầy bồn tắm bằng nước ấm, chọn một xà bông và chuẩn bị chà!

Chăm sóc con chó con đáng yêu này. Phát miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính!

Ồ, không! Rapunzel ngã ngựa và cần được chăm sóc y tế khẩn cấp! Bạn có thể giúp cô ấy trông giống như mới?

Những chiếc felines dễ thương này cần được giúp đỡ không chỉ với răng của họ, mà còn với quần áo của họ. Bạn có thể kiểm tra răng của nhau trước khi chọn một trang phục đáng yêu cho họ trong trò chơi mặc quần áo và chăm sóc sức khỏe?

Người mẹ trẻ này đang trang trí một căn phòng cho trẻ sơ sinh của mình. Giúp cô chọn một cái nôi, tủ quần áo và nhiều hơn nữa trong trò chơi trang trí phòng.

Cô gái trẻ đáng yêu này sống trên một hòn đảo nhiệt đới và bị thương trong khi leo lên một cái cây để tìm kiếm trái dừa. Bạn có thể giúp cô ấy lành vết thương của cô trong trò chơi này mô phỏng y tế dễ thương?

Mỗi bệnh nhân đều có vấn đề về răng. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giúp họ khôi phục lại nụ cười hoàn hảo của họ trong trò chơi mô phỏng y tế này?

Chloe đảm bảo mọi thứ xuất hiện hoàn toàn hoàn hảo cho ngày trò chơi của con gái. Bạn có thể giúp cô ấy trong khi lựa chọn trang phục phù hợp cho cô ấy và con gái của cô trong trò chơi ăn mặc và chăm sóc?

Kitty Rusty yêu thời gian tắm! Đó là khi bạn có thể chơi với đồ chơi tắm yêu thích của bạn. Bạn có thể giúp tôi giữ sạch sẽ trong trò chơi chăm sóc trực tuyến đáng yêu này?

Chú chó nhỏ labrador đáng yêu này không cảm thấy rất tốt trong trò chơi chăm sóc trực tuyến này. Chúng tôi sẽ đưa anh ta đến nha sĩ và đảm bảo rằng anh ta sẽ hẹn với bác sĩ thú y đúng giờ. Sau đó, bạn có thể mang nó đến spa của con chó, nơi bạn sẽ tận hưởng một buổi chiều thoải mái.

Chăm sóc cho kỳ lân của bạn bằng cách cho anh ta mọi thứ anh ta cần để được hạnh phúc trong nhà của mình!

Công chúa dũng cảm này đã cưỡi một con ngựa qua vùng nông thôn khi cô ấy đã có một tai nạn. Anh ta đã bẻ tay và bị thương. Hãy đưa cô ấy đến văn phòng của bác sĩ để được chữa khỏi trong trò chơi chăm sóc này.

1-36 trong số 131 trận đấu

Trò chơi trẻ em trực tuyến miễn phí

Hàng ngàn trò chơi trực tuyến dành cho nữ giới mà bạn sẽ yêu thích! Trở thành stylist của riêng bạn với các trò chơi stylist, trò chơi ăn mặc và trò chơi trang điểm, hoặc sống một kinh nghiệm hoang dã với trò chơi ngựa của chúng tôi hoặc các trò chơi động vật khác. JuegosChicas.com đầy những trò chơi cô gái miễn phí! Cảm thấy như cung điện với các trò chơi công chúa, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của bạn với các trò chơi nấu ăn, hoặc để cho sự sáng tạo của bạn bay với các trò chơi âm nhạc tuyệt vời của chúng tôi! Chơi trò chơi cô gái trực tuyến với bạn bè của bạn để đánh bại các điểm số hàng đầu và chia sẻ sáng tạo của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm các cô gái vui vẻ trò chơi, bạn có chúng tại JuegosDeChicas.com! Chúng tôi thêm các trò chơi cô gái miễn phí mỗi ngày!

Juegosdechicas.com có ​​bộ sưu tập trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Hiệp hội văn hoá của chúng tôi Chúng tôi chơi Tod @ s tổ chức kỷ niệm đầu tiên với sự ra đời của Premio Jugamos Tod @ s với trò chơi của tác giả hoặc tác giả của các trò chơi bảng ở Tây Ban Nha, o Giải thưởng JT @. Với giải thưởng này, chúng tôi muốn công nhận các tác giả của các trò chơi hội đồng gần đây và các nhà xuất bản đã xuất bản tác phẩm của họ.

Các Giải Chơi Tất cả mọi người muốn giúp đỡ uy tín và sự công nhận xã hội của trò chơi bảng như các tác phẩm văn hoá và nghệ thuật, các tác phẩm sáng tạo và tác giả có thể nhận ra. Trò chơi trên bàn là một hình thức giải trí văn hoá và xã hội thay thế, đang bùng nổ, từ các nước châu Âu khác (đặc biệt là Đức). Phần lớn các trò chơi được xuất bản ở Tây Ban Nha mỗi năm là các phiên bản của trò chơi nước ngoài. Nhưng ở Tây Ban Nha cũng có những tư duy sáng tạo trong việc tạo ra các trò chơi mới và một số nhà xuất bản đã xuất bản những trò chơi trên bảng về sản xuất của họ và tạo ra bởi những người bản địa.

Từ Chúng tôi chơi Tod @ s chúng tôi sẽ trao giải thưởng hàng năm cho tác giả hoặc tác giả của các trò chơi trên bảng mà tác phẩm được xuất bản ở Tây Ban Nha. Một tác giả có thể được đề cử cho một trò chơi được xuất bản trong vòng một năm của khóa học dân gian trước đó.

Việc công bố giải thưởng và lễ trao tặng sẽ được liên kết hàng năm với lễ kỷ niệm Liên hoan Trò chơi Quốc tế của Córdoba. Các Giải Chơi Tất cả mọi người Nó sẽ bao gồm một cúp cho tác giả của trò chơi, cũng như một văn bằng kỷ niệm cho tác giả và một cho nhà xuất bản đã hỗ trợ công việc của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng mỗi năm để có sự hiện diện của tác giả được trao tặng.

Vì vậy chúng tôi thưởng cho người chủ yếu là tác giả của trò chơi, nhưng chúng tôi cũng muốn thừa nhận công việc của những người sáng tạo particpantes và nhà xuất bản khác, những người phấn đấu cho xuất bản trò chơi sản xuất riêng, khuyến khích họ tiếp tục đặt cược vào nó. Cái này Giải Chơi Tất cả mọi người muốn thúc đẩy những người tạo ra các trò chơi và hỗ trợ các nhà xuất bản, trong mục tiêu chung của chúng tôi là một hiệp hội văn hoá vì lợi ích của việc quảng bá các trò chơi trên bảng trong xã hội của chúng tôi.

- Các tác giả của một trò chơi ban tạo ra, sản xuất và xuất bản ở Tây Ban Nha sẽ là ứng cử viên.

- Thời hạn công bố các trò chơi của các tác giả ứng cử sẽ là từ ngày 01 tháng 9 của năm trước đến ngày 31 tháng 8 của năm mà giải thưởng được mệnh danh.

- Ngoại lệ, những người khác có thể là ứng cử viên vì các hoạt động có liên quan đặc biệt trong thế giới của các trò chơi trên bàn, có khả năng phân phát các giải thưởng đặc biệt.

- Về các tác giả đã chọn giải thưởng, các trò chơi của họ, và tin tức về nó sẽ được báo cáo trên web www.jugamostodos.org.

- Người dân của hiệp hội văn hoá Chúng tôi chơi Tod @ s, bằng cách thảo luận và bỏ phiếu nội bộ họ sẽ chọn trò chơi trong đó giải thưởng sẽ giảm.

- Bất kỳ mâu thuẫn nào có thể xảy ra với các căn cứ này sẽ được giải quyết bằng Chúng tôi chơi Tod @ s theo cách tốt nhất có thể

Mô tả và Cách chơi

Bruno Balloono là một trò chơi đầy màu sắc có 21 cấp độ tuyệt vời. Các cấp độ đầu tiên của trò chơi là những hướng dẫn giúp hiểu rõ hơn về trò chơi. Nhiệm vụ chính ở mỗi cấp độ của trò chơi là vẽ lên trần nhà của căn phòng với cùng màu như trên tường. Những quả bóng có màu tương tự có thể được phép lên đến đỉnh hoặc có thể được kéo đến đó để làm điều đó một cách nhanh chóng. Các khí cầu khác có thể được bật hoặc kéo ra khỏi cửa sổ. Bạn sẽ kiếm được tiền để vẽ đúng và sẽ mất tiền mặt vì vẽ sai

Nhấp vào đây để chơi trò chơi Bruno Balloono Trò chơi ngay bây giờ. Trò chơi 200 trò chơi - Chơi một trò chơi flash của tất cả các ngày trên máy tính của bạn. 200 gia đình Đây là một nơi tuyệt vời để chơi các trò chơi trực tuyến, bao gồm cả trò chơi câu đố, trò chơi thể thao, trò chơi cho các cô gái, trò chơi đua xe, ăn mặc trò chơi và nhiều hơn nữa! 100 - Năm 2015 - Năm 2016 - Năm 2017 - Năm 1000 - 10000 Đô la - 4 Friv - 10 Friv 2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

70 − = 68

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map