trò chơi bảng với dice

trò chơi bảng với dice

Quên đi Carcassonne. Bang! không còn quan tâm đến chúng tôi. Arkham Horror không còn thúc đẩy chúng ta. Những gì chúng ta sẽ nhìn thấy ngày hôm nay trong một cái túi súc sắc sẽ đưa chúng ta một bước đi trước tất cả những điều này.

Bởi vì ngày hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào các trò chơi hội đồng tập trung vào Kinh thánh.

Bạn có nghĩ rằng có rất ít trò chơi pha lê? Chúng tôi thực sự đã phải làm một công việc tuyệt vời của tổng hợp để thực hiện bài viết này. Hãy bắt đầu càng sớm càng tốt.

Bibleopoly: phiên bản rất đơn giản của Monopoly cổ điển, trong đó mục đích là xây dựng một nhà thờ.

Taboo: Phiên bản Kinh Thánh: Chính xác đó, một Taboo với định nghĩa về kinh thánh, chẳng hạn như Môise, Tông Đồ, Phúc Âm, v.v. Những từ cấm k most phổ biến nhất là phá thai, thủ dâm và hôn nhân đồng tính.

Cuộc sống của Chúa Kitô: Trong trò chơi trên bảng này các thẻ thông qua các kịch bản Tân Ước, trả lời các câu hỏi về cuộc đời của Chúa Jêsus. Một trò chơi thú vị hơn trò chơi đua xe do Fernando Alonso điều khiển.

Scattergories: Phiên bản Kinh Thánh: Mới thích nghi với tôn giáo của một trò chơi cổ điển. Bạn có thể tưởng tượng được thông báo? "Đó là Kinh thánh của tôi và tôi sẽ mang nó cùng tôi" "Chúng tôi chấp nhận Muhammad!" "Là một tông đồ của Chúa Kitô?" "Yesiii"

Các cư dân của Ca-na-an: người anh trai của Colonnis of Catán, với bảng cố định, trong đó chúng tôi hướng một trong các bộ tộc Do Thái.

Guitar Khen ngợi: Nó không phải là một trò chơi hội đồng quản trị, tốt hơn. Guitar Hero, trong đó bạn có thể chơi các bài hát của các nhóm nhạc rock Christian yêu thích của bạn. "Thật là một niềm vui khi họ nói với tôi, chúng ta hãy vào nhà của Chúa!"

Theo chân Chúa Giêsu: trong đó chúng ta xem xét những nơi mà Đức Kitô đã viếng thăm trong những sự việc nhỏ bé của ông về Đấng Mết-si-a. Trò chơi có 60 thẻ nhưng sự thật vẫn chưa rõ ràng cho tôi phải làm gì.

Sự cứu chuộc: Trò chơi thẻ tập thể, trong đó người chơi xử lý Heroes of the Old and New Testaments.

Những hành trình của Phao-lô: "Sau-lơ, Sau-lơ, sao ngươi bách hại ta? Trong trò chơi này, như bạn đã biết, chúng tôi đại diện cho các nhà truyền giáo, những người, như Paul, đi qua Đế chế La Mã tạo ra các khu định cư và mang niềm tin vào đức tin đích thực. Chúng ta sẽ học cách đánh giá cao công việc của Thánh Phaolô khi chúng ta đối mặt với những vấn đề mà ông ta phải đối mặt.

Chủ quyền: Trong trò chơi thẻ Christian này cho cả gia đình, người chơi xử lý các thiên thần trong cuộc đấu tranh chính đáng và vĩnh cửu của họ chống lại ác quỷ ác quỷ ác quỷ.

Bóng chày Thánh Kinh: Trong trò chơi này bạn cố gắng để có được cuộc đua và homeruns. Để tiến lên theo đúng đường lối, các câu hỏi trong Kinh thánh phải được trả lời, theo những khó khăn của họ, cho phép tiến hành các căn cứ từ 1, 2 hoặc 3. Những người nói Edge sẽ dịch game này sang tiếng Tây Ban Nha có vẻ nhiều hơn tin đồn.

Nhiệm vụ: Trong trò chơi bài này, chúng ta sẽ trải nghiệm cuộc sống hiện đại của một Kitô hữu, với những khó khăn và phần thưởng của nó. Một trò chơi thẻ thu thập, với các sàn cơ bản và phong bì mở rộng.

Kinh Thánh Bingo: phiên bản đạo đức của Bingo của tất cả các cuộc sống được chơi với bà, nhưng thay vì nói rằng "cô gái xinh đẹp ", "hai vịt","thời đại của Chúa Kitô"(Có lẽ điều này được nói) hoặc"khiêu dâm"(Hãy chắc chắn không), các câu thơ trong Kinh Thánh được đọc. Phương châm của trò chơi là "Không bao giờ học Kinh Thánh thật là vui" Điều xấu là họ đúng.

Cuộc phiêu lưu của Bibleman: Trò chơi lạ lẫm, trong đó một siêu anh hùng, Bibleman, và bạn bè của anh ta phải giải cứu trẻ em bị bắt cóc bởi những kẻ thù của Thiên Chúa. Người đầu tiên giải cứu sáu đứa trẻ và đưa họ đến hang động của Bibleman sẽ là người chiến thắng. Insane

Kinh Thánh: các cơ chế thông thường của loại trò chơi này được trình bày trong Biblequest, với những bài trình bày điển hình điển hình và với những hứa hẹn điển hình của việc huấn luyện gia đình. Chúng ta đi quanh và xung quanh trả lời các câu hỏi cho đến khi chúng ta đạt được sự tiến hóa tâm linh. Amen.

Judah, The Christian Soldier Trò chơi: Để tìm hiểu các giá trị của Cơ đốc giáo, trò chơi này làm cho chúng ta cánh tay một người lính huyền thoại để chiến đấu cho Thiên Chúa. Các cơ chế của trò chơi dựa trên việc ăn cắp các chữ cái để soạn nhạc Armor of God, được đề cập đến trong Ê-phê-sô 6: 10-18

Scrabble; Bibble Edition: Một phiên bản tôn giáo khác của một trò chơi cổ điển. Nếu Scrabble không phải là phức tạp trong bản thân, ở đây chúng tôi được yêu cầu sử dụng các từ và tên tôn giáo để có được tiền thưởng trong điểm số của chúng tôi.

Dragon Raid, vai trò chơi trò chơi: vâng vâng, vâng, một vai trò chơi các bối cảnh tôn giáo. Những người sáng tạo nhấn mạnh rằng nó rất khác với một RPG thông thường, mặc dù nó sử dụng các yếu tố riêng của nó. Các nhân vật chơi các LightRaiders, các chiến binh vì sự nghiệp của Chúa Jêsus Christ trong thế giới của EdenAgain. Cuộc chiến của họ chống lại Dragons, những người có truyền thống liên quan đến Demons, và các sinh vật khác, những người đại diện cho những tội lỗi khác nhau.

Với trò chơi này, chúng ta sẽ học đạo đức, đạo đức Kitô giáo và các câu thơ từ Kinh thánh, tất cả đều dựa trên việc phân phối các vật chủ trong số chúng sanh. Một trong những trò chơi Christian hay nhất, không nghi ngờ gì.

Cựu Ước: vai trò trong bài diễn văn là: một vai trò mà tôi khám phá ra bởi một độc giả. Đó là ƯỚC, Green Ronin, mà đưa chúng ta đến giai đoạn Cựu Ước giữa Ai Cập, Do Thái và Hê-tít, trình bày một số kinh thánh như Moses hay Abraham và trình bày các di tích có giá trị như Hòm Bia Giao Ước. Chúng tôi không biết nếu một phần mở rộng đang chuẩn bị để chơi trong Tân Ước.

Vua của Dice là một trò chơi của thẻ và dice của Haba. Các cầu thủ muốn thu hút cư dân mới đến vương quốc của họ bằng cách hoàn thành, với ba dice cuộn, các điều kiện khác nhau được chỉ ra trong thẻ. Các chữ cái đặc biệt họ.

Attack of the Jelly Monster là một trò chơi rất lớn về chiến thuật và hỗn loạn và trò chơi xúc xắc. Một con quỷ thạch đang xâm chiếm thành phố! Bạn và đội của bạn có bốn giờ để thu thập càng nhiều thứ người nước ngoài càng tốt trước đây.

Stoplight là một niềm vui và trò chơi xúc xắc điên cuồng mà bạn phải là nhanh nhất, nhanh nhẹn và có phản xạ tốt hơn để phá vỡ đèn giao thông và rời khỏi thành phố.

3:00 SA. Vòng vào túi ngủ của bạn, bạn phải vật lộn để mở mắt trong khi đồng hồ nhắc nhở bạn về nhiệm vụ của bạn: thức dậy, ăn một chút và ánh sáng đèn báo: leo Cervin không thể chờ đợi. Trong trò chơi Matterhorn dice, bạn phải là người đầu tiên.

Chiến tranh giữa các vì sao. Đối thủ

Chiến tranh giữa các vì sao. Rivals Set of Draft là một trò chơi của thẻ và dice mà bạn có thể thưởng thức hai cách mới để chơi Star Wars Destiny. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức định dạng dự thảo và định dạng đóng.

Konja là một trò chơi xúc xắc với cơ khí báo chí-bạn-may mắn và quản lý tài nguyên, nơi người chơi sẽ phải quản lý con xúc xắc và thẻ của họ, cạnh tranh như nhà ảo thuật gọi nhà vua cũ, được thể hiện dưới dạng mưa và nước .

Chiến tranh giữa các vì sao. Hộp bắt đầu.

Trong trò chơi hội đồng quản trị Star Wars: Destiny, đối thủ của bạn và bạn bạn kiểm soát việc sao bạn Wars yêu thích và bạn phải đối mặt với một trận chiến cho số phận của thiên hà. Hộp Luke Skywalker khởi động cho Star Wars Destiny.

Chiến tranh giữa các vì sao. Hộp bắt đầu.

Trong trò chơi hội đồng quản trị Star Wars: Destiny, đối thủ của bạn và bạn bạn kiểm soát việc sao bạn Wars yêu thích và bạn phải đối mặt với một trận chiến cho số phận của thiên hà. Hộp bắt đầu Boba Fett cho Star Wars Destiny chứa.

Sword nghệ thuật trực tuyến: các trò chơi hội đồng quản trị

Sword Art Online là một trò chơi bảng hợp tác, được đặt trong bộ phim truyền hình có cùng tên, nơi người chơi sẽ thể hiện các nhân vật anime để cố gắng đánh bại kẻ thù cuối cùng.

Các quốc gia: Trò chơi xúc xắc là một trò chơi súc sắc ngắn thời gian, chia sẻ một số khái niệm với các trò chơi bảng nền văn minh của đất nước, đồng thời đưa ra những thách thức riêng.

Quay lại Tương lai Outatime - Trò chơi của.

Back to the Future Outatime là một trò chơi xúc xắc với báo chí cơ khí vận may của mình, nơi người chơi sẽ chiến đấu đối thủ của họ để có được trong DeLorean, cố gắng để quản lý kết quả chạy của họ.

Câu chuyện Hành động khối là một trò chơi súc sắc rất thú vị làm sắc bén trí tuệ của bạn và tinh chỉnh trí tưởng tượng của bạn. Mỗi người chết có 6 hình ảnh hoặc biểu tượng, tổng cộng 54 ý tưởng hỗn hợp có thể tạo ra hàng triệu kết hợp. Vứt con xúc xắc và.

Câu chuyện Cubes Du lịch là một trò chơi của xúc xắc dice rất nhiều, mà sharpens trí tuệ của bạn và tinh chỉnh trí tưởng tượng của bạn. Cuộn bánh và, bắt đầu bằng "Once upon a time ...", tạo thành một câu chuyện liên quan đến kết quả 9 quả tạ. Bạn có thể kết hợp.

Chariot Race Thần của Đấu trường

Chariot Race là một trò chơi bàn của Matt Leacock đưa chúng ta đến Ancient Rome, để đua xe ngựa. Những người tham gia nhằm mục đích để trở thành một huyền thoại của sân vận động trong vai trò của họ như charioteers, trong cuộc đua xe nguy hiểm.

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Không phải ngẫu nhiên mà solitaire là trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới. Sẵn sàng cho một số tay?

Ở đây bạn có một phiên bản tuyệt vời của solitaire rằng sẽ làm mát bạn xuống một chút.

Xóa hình ảnh của những hình ảnh tối tăm và đi đến cuối cấp.

Động vật, kẹo hoặc quả - kết hợp các tế bào giống hệt nhau để làm sạch bảng trước khi hết thời gian trong trò chơi vui nhộn này kết nối Mahjong gạch!

Sắp xếp lại các thẻ trên bảng bằng cách làm cho cầu thang theo thứ tự giảm dần.

Rộn rã và vui chơi với các kỳ công tuyệt vời của sự thành thạo của các cặp vợ chồng!

Truy cập vào một vương quốc đầy ma thuật và quyến rũ để sống một cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi bài độc đáo này. Loại bỏ các thẻ từ kim tự tháp để phù hợp với họ theo đúng thứ tự.

Thưởng thức phiên bản này ngon của trò chơi yêu quý ban. Nhanh như thế nào bạn có thể kết hợp tất cả các bánh mì kẹp thịt ngon, khoai tây chiên và các loại thực phẩm khác từ các chip của trò chơi?

Thời gian đã hết! Bạn có thể đoàn kết tất cả những động vật đáng yêu này? Họ đang chờ bạn trong phiên bản trực tuyến tốt đẹp của trò chơi thẻ cổ điển: Mahjong.

Không phải ngẫu nhiên mà solitaire là trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới. Sẵn sàng cho một số tay?

Khám phá bao nhiêu loại trái cây bạn có thể kết hợp trong câu đố nhanh này.

Tất cả những con bướm xinh xắn đều lộn xộn! Khám phá thế giới ảo này và sắp xếp lại chúng trong trò chơi đầy thử thách này.

Hãy thử một bàn tay trong trò chơi thẻ này xứng đáng với tiền bản quyền.

Bạn có thể thử ba phiên bản khác nhau của Sudoku mỗi ngày trong trò chơi trực tuyến này. Mỗi bảng có mức độ khó khác nhau. Tìm hiểu xem bạn có thể hoàn thành chế độ dễ dàng trước khi chuyển sang chế độ trung bình và khó khăn.

Thử phiên bản độc đáo này của trò chơi hội đồng quản trị cổ điển. Gắn kết các kết nối giữa phù hợp với gạch trong khi chống lại đồng hồ. Bạn có thể xóa bảng trước khi hết thời gian?

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Tạo cầu thang từ mỗi thanh từ Ace đến King và các cột màu xen kẽ.

Liên doanh vào một cuộc hành trình đầy thách thức. Bạn sẽ đi đâu khi bạn giành chiến thắng mỗi bảng?

Bạn đã sẵn sàng cho phiên bản trực tuyến của trò chơi bài yêu quý này? Bạn có thể chọn một, hai hoặc bốn câu lạc bộ trước khi bạn bắt đầu. Nhanh như thế nào bạn có thể loại bỏ tất cả các thẻ từ bảng?

Solitaire đã là một trò chơi phổ biến ngay cả ở Ai Cập cổ đại. Cố gắng đánh bại máy tính rực rỡ trong Solitaire của kim tự tháp Ai Cập.

Đặt để thực hiện các kỹ năng của bạn trong rumin gin với phiên bản trực tuyến của các trò chơi thẻ cổ điển. Bạn có thể đánh bại mỗi và một trong những đối thủ ảo của bạn? Một số là đủ tốt để thách thức ngay cả những người chơi thẻ tốt nhất.

Thách thức máy tính hoặc bạn bè với phiên bản của trò chơi yêu thích này. Bạn có thể giành được bao nhiêu vòng? Đã đến lúc khám phá nó trong trò chơi trực tuyến vui nhộn này.

Kỷ niệm tinh thần của mùa giải với phiên bản quyến rũ này của trò chơi Mahjong cổ điển. Tham gia các đồ trang trí Giáng sinh, tuần lộc, ông già Noel và các thiết kế mùa đông khác của mỗi con chip trước khi hết thời gian.

Thưởng thức vương quốc đẹp như tranh vẽ trong khi bạn cố gắng đạt đến đỉnh cao nhất của tòa tháp trong lâu đài thẻ này. Bạn có thể đặt hàng tất cả để đạt được thời gian tiền thưởng trong phiên bản này của trò chơi cổ điển?

Bạn có thể chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong phiên bản thời gian này tôn vinh của các trò chơi hội đồng cổ điển. Bạn có thể nắm bắt tất cả các chip của bạn trước khi tôi nắm bắt của bạn?

Luôn luôn trở lại với phong cách cổ điển và làm tốt nhất bạn có thể trong trò chơi cờ vua phổ biến nhất, Chess Classic. Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong trò chơi này về kỹ năng vượt thời gian.

Bạn là một thiên tài cờ vua? Bây giờ bạn có thể được! Chơi cờ vua trực tuyến chống lại các đối thủ thực hoặc ảo để luyện tập và trở thành một bậc thầy cờ vua. Bảo vệ nhà vua bằng mọi giá!

Chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong trò cờ vua này. Thời gian trôi qua Bạn có thể đạt được một checkmate trước khi hết thời gian?

Các trò chơi cờ vua ảo không đẹp hơn phiên bản 3D này với một bảng gỗ và những mảnh gỗ điêu khắc đẹp mắt. Tuy nhiên, đặt cược là bằng nhau cao và các trò chơi cũng chỉ là tàn bạo.

Phiên bản này của trò chơi hội đồng quản trị cổ điển là hoàn hảo cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể kiểm tra đối thủ ảo của bạn và nắm bắt càng nhiều phần của họ càng tốt? Đã đến lúc tìm hiểu!

Chụp tất cả các mảnh của bàn cờ vua! Trò chơi này của wit và logic được dựa trên các quy tắc của cờ vua, nhưng bạn phải nắm bắt tất cả các vị vua. Các tháp di chuyển theo một đường thẳng qua các hàng và cột. Các giám mục di chuyển theo đường chéo trên bảng. Sử dụng tất cả các miếng, ngay cả những con ngựa, để tiếp cận với nhà vua!

Sắp xếp lại các thẻ trên bảng bằng cách làm cho cầu thang theo thứ tự giảm dần.

Hãy viếng thăm một vương quốc đầy phép thuật và quyến rũ để sống một cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi bài độc đáo này. Loại bỏ các thẻ từ kim tự tháp để phù hợp với họ theo đúng thứ tự.

Không phải ngẫu nhiên mà solitaire là trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới. Sẵn sàng cho một số tay?

Hãy thử một bàn tay trong trò chơi thẻ này xứng đáng với tiền bản quyền.

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Tạo cầu thang từ mỗi thanh từ Ace đến King và các cột màu xen kẽ.

Bạn đã sẵn sàng cho phiên bản trực tuyến của trò chơi bài yêu quý này? Bạn có thể chọn một, hai hoặc bốn câu lạc bộ trước khi bạn bắt đầu. Nhanh như thế nào bạn có thể loại bỏ tất cả các thẻ từ bảng?

Solitaire đã là một trò chơi phổ biến ngay cả ở Ai Cập cổ đại. Cố gắng đánh bại máy tính rực rỡ trong Solitaire của kim tự tháp Ai Cập.

Thưởng thức vương quốc đẹp như tranh vẽ trong khi bạn cố gắng đạt đến đỉnh cao nhất của tòa tháp trong lâu đài thẻ này. Bạn có thể đặt hàng tất cả để đạt được thời gian tiền thưởng trong phiên bản này của trò chơi cổ điển?

Khám phá những vận may ẩn trong Kim tự tháp của Solitaire Quest: Kim tự tháp. Loại bỏ tất cả các thẻ để giành chiến thắng trong phần tiếp theo của Solitaire Quest phổ biến: Klondike!

Bạn có thể chơi với một người bạn hoặc chống lại máy tính trong phiên bản thời gian này tôn vinh của các trò chơi hội đồng cổ điển. Bạn có thể nắm bắt tất cả các chip của bạn trước khi tôi nắm bắt của bạn?

Chơi với máy tính hoặc bạn bè trong phiên bản trực tuyến này của trò chơi cổ điển. Nhảy vào kiểm tra của đối thủ và tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại của bạn.

Bạn có giỏi chơi cờ? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể đánh bại các cầu thủ tuyệt vời khác từ phần còn lại của thế giới? Nếu vậy, hãy thử phiên bản trò chơi cổ điển nhiều người chơi này?

Không có gì thư giãn hơn một trò chơi của phụ nữ trên bãi biển.

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Khám phá những vận may ẩn trong Kim tự tháp của Solitaire Quest: Kim tự tháp. Loại bỏ tất cả các thẻ để giành chiến thắng trong phần tiếp theo của Solitaire Quest phổ biến: Klondike!

Bạn có cảm thấy may mắn? Sau đó, thử phiên bản trực tuyến này của trò chơi thẻ nổi tiếng. Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể ngăn xếp tất cả các thẻ và chuyển sang tầng tiếp theo?

Nhanh lên, bởi vì chuyến đi vui vẻ này là về để rời khỏi nhà ga!

Arre! Bạn có thể làm chủ trò chơi solitaire hoang dã này?

Bạn sẽ cần bao nhiêu bước di chuyển để hoàn thành mỗi bảng? Thu thập các thẻ của cùng một số và số, nhanh như bạn có thể, trong phiên bản trực tuyến của các trò chơi thẻ thú vị.

Thời gian trôi qua trong phiên bản phức tạp của trò chơi bài cổ điển. Bạn có thể nhóm tất cả các thẻ trước khi hết thời gian?

Hãy thử vận ​​may của bạn trong trò chơi thẻ thú vị của phương tây cũ.

Bạn sẽ bị mắc kẹt trong mạng của thẻ xếp chồng lên nhau.

Bạn có thể chơi với một, hai hoặc ba đối thủ ảo trong phiên bản này của trò chơi cổ điển. Cẩn thận chọn thẻ của bạn trong mỗi bước di chuyển của bạn và tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại chúng hay không.

Bạn có thể thử ba phiên bản khác nhau của Sudoku mỗi ngày trong trò chơi trực tuyến này. Mỗi bảng có mức độ khó khác nhau. Tìm hiểu xem bạn có thể hoàn thành chế độ dễ dàng trước khi chuyển sang chế độ trung bình và khó khăn.

Chơi phiên bản này của trò chơi đố cổ điển của Nhật Bản. Bạn có thể hoàn thành số liệu trong hộp 9 x 9 nhanh như thế nào?

Tập thể dục các kỹ năng sudoku của bạn với phiên bản vui nhộn và đầy thử thách này của trò chơi cổ điển. Bạn có thể điền vào mỗi ô với số tương ứng trước khi hết thời gian?

Đi đến cát của Sahara và khám phá nếu bạn có thể giải quyết từng câu đố Sudoku thách thức. Bạn có thể phù hợp với tất cả các con số trong trò chơi trực tuyến này?

Di chuyển nhanh chóng, bởi vì thử thách thú vị này sẽ không chờ đợi bạn.

Kiểm tra kỹ năng sudoku của bạn với loạt các thách thức phức tạp này.

Bạn có thích Sudoku? Kiểm tra kỹ năng của bạn trong câu đố cổ điển này! Thích hợp cho người mới bắt đầu và giáo viên, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn trong trò chơi trực tuyến miễn phí này!

Kiểm tra kỹ năng Sudoku của bạn trong lưới 9x9 đã có một số con số. Giải quyết câu đố bằng cách thêm số vào ô trống để mỗi số chỉ xuất hiện một lần mỗi hàng, cột, và hình vuông 3x3. Sudokulandia có ba cấp độ khó khăn để đối mặt với nhiều bình tĩnh và thanh thản, với câu đố vô tận để giải quyết.

Kiểm tra kỹ năng Sudoku của bạn với trò chơi di động này. Thêm các con số và tìm ra nếu bạn có thể chinh phục mỗi câu đố trước khi hết thời gian.

Ở đây bạn có một phiên bản tuyệt vời của solitaire rằng sẽ làm mát bạn xuống một chút.

Hãy viếng thăm một vương quốc đầy phép thuật và quyến rũ để sống một cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi bài độc đáo này. Loại bỏ các thẻ từ kim tự tháp để phù hợp với họ theo đúng thứ tự.

Không phải ngẫu nhiên mà solitaire là trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới. Sẵn sàng cho một số tay?

Bạn có thể thử ba phiên bản khác nhau của Sudoku mỗi ngày trong trò chơi trực tuyến này. Mỗi bảng có mức độ khó khác nhau. Tìm hiểu xem bạn có thể hoàn thành chế độ dễ dàng trước khi chuyển sang chế độ trung bình và khó khăn.

Người cô đơn có thể giải trí cho bạn hàng giờ. Đây cũng là phiên bản cổ điển của trò chơi. Tạo bốn stacks với thẻ của cùng một bộ quần áo theo thứ tự tăng dần. Bạn có kiên nhẫn để giành chiến thắng?

Bạn đã sẵn sàng cho phiên bản trực tuyến của trò chơi bài yêu quý này? Bạn có thể chọn một, hai hoặc bốn câu lạc bộ trước khi bạn bắt đầu. Nhanh như thế nào bạn có thể loại bỏ tất cả các thẻ từ bảng?

Đặt để thực hiện các kỹ năng của bạn trong rumin gin với phiên bản trực tuyến của các trò chơi thẻ cổ điển. Bạn có thể đánh bại mỗi và một trong những đối thủ ảo của bạn? Một số là đủ tốt để thách thức ngay cả những người chơi thẻ tốt nhất.

Thưởng thức vương quốc đẹp như tranh vẽ trong khi bạn cố gắng đạt đến đỉnh cao nhất của tòa tháp trong lâu đài thẻ này. Bạn có thể đặt hàng tất cả để đạt được thời gian tiền thưởng trong phiên bản này của trò chơi cổ điển?

Hàng trăm động vật đáng yêu và lông thú đang chờ bạn để nhóm chúng trong phiên bản trực tuyến của trò chơi cổ điển: Mahjong. Nhanh như thế nào bạn sẽ có thể nhóm tất cả?

Kiểm tra kỹ năng của bạn trên các bảng mạt chược khó khăn này.

Ở đây bạn có một phiên bản tuyệt vời của solitaire rằng sẽ làm mát bạn xuống một chút.

Một cuộc phiêu lưu thú vị của wit đang chờ bạn ở vùng đất huyền diệu này. Nhanh như thế nào bạn có thể nhóm tất cả các đối tượng sáng trong game này 3-trong-một-hàng? Bạn phải lựa chọn cẩn thận. Bạn chỉ có một số lượng nhất định các phong trào ở từng cấp!

Xóa hình ảnh của những hình ảnh tối tăm và đi đến cuối cấp.

Động vật, kẹo hoặc quả - kết hợp các tế bào giống hệt nhau để làm sạch bảng trước khi hết thời gian trong trò chơi vui nhộn này kết nối Mahjong gạch!

Du lịch hầu như đến một hòn đảo nhiệt đới trong trò chơi câu đố đầy thử thách này. Bạn sẽ nhanh chóng tham gia được tất cả các khối theo đúng thứ tự?

Rộn rã và vui chơi với các kỳ công tuyệt vời của sự thành thạo của các cặp vợ chồng!

Truy cập vào một vương quốc đầy ma thuật và quyến rũ để sống một cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi bài độc đáo này. Loại bỏ các thẻ từ kim tự tháp để phù hợp với họ theo đúng thứ tự.

Thưởng thức phiên bản này ngon của trò chơi yêu quý ban. Nhanh như thế nào bạn có thể kết hợp tất cả các bánh mì kẹp thịt ngon, khoai tây chiên và các loại thực phẩm khác từ các chip của trò chơi?

Không có gì ngọt ngào hơn chiếc bong bóng quen thuộc vui nhộn, Candy Bubble! Mục tiêu và bắn bong bóng có màu sắc chính xác để làm cho chúng biến mất và kiếm được nhiều điểm. Bạn không cần phải nghiện kẹo để thưởng thức trò chơi này!

Thời gian đã hết! Bạn có thể đoàn kết tất cả những động vật đáng yêu này? Họ đang chờ bạn trong phiên bản trực tuyến tốt đẹp của trò chơi thẻ cổ điển: Mahjong.

Bạn có thể thách thức tối đa ba đối thủ ảo trong phiên bản này của trò chơi cổ điển. Chiến lược đặt domino của bạn trên bàn và tìm ra nếu bạn có thể đánh bại họ.

Bạn sẽ phải di chuyển nhanh chóng để theo kịp với những gạch lung lay này. Bạn có thể nhóm chúng theo màu của họ? Làm việc nhanh chóng để giữ cho họ từ đầu màn hình trong trò chơi câu đố thú vị này.

Thách thức máy tính hoặc bạn bè với phiên bản này của trò chơi yêu quý. Bạn có thể giành được bao nhiêu vòng? Đã đến lúc khám phá nó trong trò chơi trực tuyến vui nhộn này.

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới đến với bãi biển. Nhớ đặt kem chống nắng!

Chơi với máy tính hoặc chống lại một người bạn trong phiên bản đầy màu sắc của trò chơi cổ điển của wit. Bạn có thể đạt được tất cả ba trực tuyến trước khi đối thủ của bạn?

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Trò chơi trên bảng với động từ để vui chơi trong lớp

Với mục này đóng "trilog9iacute; a9raquo; rằng chúng tôi dự án Ana Gómez (tác giả của Bút chì của ELE) và tôi, để làm việc động từ từ một quan điểm vui chơi, thị giác và vui tươi hơn. Đầu tiên chúng tôi đưa ra các nguồn lực để giới thiệu các động từ, do đó mục nhập «Chất liệu để ghi nhớ các động từ và đại từ một cách vui tươi9raquo ;; và sau đó, chúng tôi muốn cung cấp tài liệu để đưa vào thực hành những gì chúng tôi học được từ một cách tiếp cận vui tươi, do đó các trò chơi thẻ «Verbolocura9quá;

Bây giờ, để đóng loạt bài này, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các trò chơi thú vị ban với động từ Chúng có thể được sử dụng cả trong các hoạt động củng cố hoặc củng cố, cũng như trong việc sửa đổi, ở bất kỳ loại mức nào vì chúng có thể được điều chỉnh để hoạt động các động từ khác nhau.

Ngoài những điều thú vị xúc xắc Câu chuyện Hành động khối, chúng tôi đề xuất các lĩnh vực verb có thể được thích nghi tốt với các bối cảnh khác nhau. Ví dụ, đối với sinh viên mới bắt đầu, bạn có thể chơi với các đại từ và động từ thông thường để xem lại thì hiện tại, đầu tiên bằng các ghi chú và sau đó không có chúng. Khi mức độ tăng lên, bạn có thể kết hợp các động từ bất thường và các động từ khác. Chúng tôi cũng đã kết hợp, một cái chết của các dấu tạm thời, để làm việc tương phản của quá khứ nếu nó có ý nghĩa trong các biến thể của tiếng Tây Ban Nha đang được giảng dạy.

Mẹo chuẩn bị: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bìa cứng và một keo tốt để lắp ráp các con xúc xắc. Bằng cách đó họ sẽ kéo dài bạn thêm thời gian.

Craps có thể là một tài nguyên rất linh hoạt. Bằng chứng về điều này là bạn có thể cho nó một sử dụng với bảng này mà chúng tôi khuyên bạn nên in trong A3 để các xúc xắc vừa vặn trong một hộp.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng này với các cấp độ khác nhau. Ví dụ, với A1 nó có thể là một cách hay để bắt đầu làm việc với chỉ dẫn hiện tại. Nó sẽ là đủ để chơi với con xúc xắc. Chúng tôi ném nó lên bảng và kết hợp động từ trên cái đánh dấu khuôn mặt trên của cái chết. Từ A2, chúng ta có thể nhập vào die của các kết nối tạm thời, và B1 là một trong tất cả các động từ nói.

Nếu bạn muốn chơi khác nhau, các hộp được đánh số để chơi phong cách oca, với một con dao truyền thống và kết hợp các động từ của hộp trong đó chúng tôi đã giảm. Ngoài ra, bạn còn có một phiên bản vui nhộn thứ hai, với các hộp cheat. Hãy nhớ rằng bạn có thể đặt các quy tắc và hệ thống tính điểm mà bạn cho là thích hợp (1 điểm mỗi động từ thông thường, 2 mỗi động từ bất thường, v.v.).

Sự đơn giản và đơn giản không phải là không tương thích với một trò chơi đa dạng và hoàn chỉnh. Với đề xuất này, chúng tôi có thể chơi từ A1 đến B1 bằng ba cách khác nhau (hoặc tất cả những gì mà giáo viên sâu sắc có thể tìm thấy).

Một cái chết đơn giản của màu sắc sẽ xác định thẻ để lấy. Có sáu loại nhằm mục đích làm việc với các động từ thuộc các năng lực khác nhau (nói và nói, hiểu, mà còn là các bài tập tổng quát và các bài tập sửa đổi).

Đặc biệt thích hợp cho các nhóm nhỏ để chơi riêng, như thể đó là La Oca. Với một cái chết bình thường chúng ta di chuyển từ hình vuông sang hình vuông, mỗi cái đều liên quan đến màu của một tấm thẻ. Hãy cẩn thận bởi vì ở đây chúng ta có thể rơi vào các ô đặc biệt như "Một lượt mà không chơi", "Quay trở lại lối ra" hoặc yêu thích của học sinh: "Chọn màu".

Màu sắc không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Người đọc tham lam sẽ rơi vào tình trạng họ cùng màu của M&M hoặc Lacasitos Tây Ban Nha. Nếu bạn muốn có thêm động lực với sinh viên của bạn (đặc biệt là nếu lớp học chỉ là trước giờ ăn trưa), hãy thử chơi với kẹo màu như một yếu tố cơ hội. Học sinh, mà không cần nhìn, nên lấy một trong túi và tùy thuộc vào màu sắc của nó, lấy một bức thư hoặc một. Nếu bạn trả lời chính xác, bạn có thể ăn nó và nếu không, để nó trên bàn cho đến khi ai đó trong nhóm của bạn chạm trúng lần nữa.

Thêm mẹo: Hệ thống điểm, quy tắc, quy tắc và cách tổ chức các đội, sẽ phù hợp với mỗi giáo viên. Nếu bạn có các cấp độ khác nhau hoặc nhóm có trình độ hiểu biết cao, bạn có thể chơi với tất cả các thẻ và cung cấp 1 điểm với những cái dễ hiểu nhất (A1), với 2 cho A2 và ba cho B1. Bạn có thể nảy với một người tham gia khác, đọc các bức thư hoặc là một sinh viên khác ... bạn biết, với hương vị của người tiêu dùng 

Trò chơi để thực hành các liên hợp của các động từ bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó được chơi như là trò chơi cổ điển "Sink the Fleet" ("Battleship" bằng tiếng Anh). Thay vì tọa độ của các chữ cái và số, ở đây chúng ta có tọa độ các đại từ chủ đề (I, you, he9hellip;) và động từ nguyên mẫu. Khi bạn muốn bắn bạn phải kết hợp động từ, ví dụ, nếu chúng ta muốn biết nếu có một con tàu trong bạn - để hát, người chơi phải nói "T9uacute; bạn sẽ hát "và người chơi khác sẽ phải nói (" agua9raquo, nếu bạn không chạm vào bất cứ con tàu nào ", thì hãy chạm vào 9ngày, nếu bạn chạm vào một phần của con tàu," sunken9raquo, nếu bạn đã phá hủy toàn bộ con tàu). Để trò chơi này, bạn có thể chơi với tất cả các thì và động từ có thể.

Câu chuyện Câu chuyện: Con xúc xắc để kể truyện

Gói 9 con xúc xắc với pitogram để sáng tạo, tạo, tưởng tượng! Cuộn bánh và bắt đầu câu chuyện của bạn. Phần còn lại của quy tắc, tự đặt mình lên Ai sẽ có thể tưởng tượng được câu chuyện hay nhất và mang lại cho nó một kết thúc tuyệt vời? Giới hạn duy nhất? Trí tưởng tượng của bạn! Rất hữu ích cũng để tăng từ vựng và học các ngôn ngữ mới.8 x 2.9 x 7.5 cm

Câu chuyện câu truyện: Những chiếc cưa để kể truyện MAX

IN SIZE XXLPack của 9 con xúc xắc với pitograms để sáng chế, tạo, tưởng tượng! Cuộn bánh và bắt đầu câu chuyện của bạn. Phần còn lại của quy tắc, tự đặt mình lên Ai sẽ có thể tưởng tượng được câu chuyện hay nhất và mang lại cho nó một kết thúc tuyệt vời? Giới hạn duy nhất? Trí tưởng tượng của bạn! Rất hữu ích cũng để tăng từ vựng và học ngôn ngữ mới.

Pack of 9 dice with verb pitograms để sáng chế, tạo, tưởng tượng! Cuộn bánh và bắt đầu câu chuyện của bạn. Phần còn lại của quy tắc, tự đặt mình lên Ai sẽ có thể tưởng tượng được câu chuyện tốt nhất đầy đủ các hành động được thực hiện bởi các persojnajes? Giới hạn duy nhất? Trí tưởng tượng của bạn! Rất hữu ích cũng để tăng từ vựng và tìm hiểu những cái mới.

Câu chuyện khối: Dice để nói những chuyến đi

Cuộn bánh và bắt đầu câu chuyện của bạn: 9 dice và 54 hình ảnh và biểu tượng để đếm các chuyến đi của bạn. Các quy tắc khác, đặt chúng mình @ Câu chuyện khối: Du lịch là một trò chơi rất vui vẻ, mà sharpens wit của bạn và tinh chỉnh trí tưởng tượng của bạn.

Câu chuyện khối: Dice đếm manh mối

Cuộn 3 con xúc xắc để tạo thành những câu chuyện về những tội ác bí ẩn. Nó hoạt động tốt hơn bằng cách trộn chúng với các bộ khác (dice để kể câu chuyện, xúc xắc để đếm các chuyến đi, xúc xắc để đếm hành động). Họ kích thích trí tưởng tượng và thúc đẩy khả năng biểu đạt bằng lời nói, phát triển logic và từ vựng; Họ thậm chí còn trợ giúp với việc giảng dạy.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 6

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map