trên video là miễn phí

trên video là miễn phí

Số chuyển đổi miễn phí số 1 của bạn

Chuyển đổi một liên kết video / URL

Chuyển đổi tệp video hoặc âm thanh

Tải xuống tiện ích mở rộng của trình duyệt

Nhập liên kết của video bạn muốn chuyển đổi hoặc chọn tệp từ thiết bị hoặc bộ nhớ của bạn trong đám mây.

Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi và tùy chỉnh các cài đặt.

Nhấp vào "Bắt đầu" để bắt đầu quy trình chuyển đổi.

Nó đã xong! Bạn có thể tải xuống tệp khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Chất lượng chuyển đổi cao hơn

OnlineVideoConverter.com (OVC) là một ứng dụng chuyển đổi phương tiện truyền thông web trực tuyến miễn phí cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ liên kết hoặc tập tin video sang nhiều định dạng mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm trên máy tính của bạn. OVC là hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại và đã nổi lên như một chương trình chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất vì nó cung cấp chất lượng cao và chuyển đổi siêu nhanh với nhiều định dạng âm thanh (.mp3 / aac / ogg / wma / .m4a / flac / wav) và video (.mp4 / .avi / .mpg / mov / .wmv / mkv / m4v / .webm / flv / 3gp). Một loạt các cổng video trực tuyến được hỗ trợ, bao gồm YouTube, Dailymotion và Vimeo.

Bây giờ chúng tôi tương thích với điện thoại di động! Truy cập trang web của chúng tôi sử dụng bất kỳ thiết bị Android, Apple hoặc Windows nào để chuyển đổi video và tải chúng trực tiếp đến điện thoại di động của bạn.

Bạn có thích dịch vụ của chúng tôi? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

ảnh, video và âm nhạc

Chuyển đổi Ảnh, Video và Nhạc của bạn

Thêm văn bản, hiệu ứng và chuyển tiếp

Chia sẻ qua Email, Blog, Facebook, Youtube

Ghi sang DVD hoặc tải xuống ở định dạng video

mô hình này miễn phí!

Tùy chỉnh theo ý muốn.

Tạo ảnh ghép với ảnh và video của bạn từ một bức tranh trống rỗng hoặc sử dụng một trong các mô hình của chúng tôi. Chia sẻ thẻ ảo của bạn qua email, Facebook, v.v ...

Lưu trữ ảnh, video và âm nhạc của bạn

Lợi ích từ việc sao lưu và bảo mật

Mua bộ nhớ không giới hạn mà không đăng ký

Lưu trữ các tập tin RAW

Đối với chuyên gia nhiếp ảnh, một trong những vấn đề chính là việc lưu trữ và quản lý các tệp RAW rất nặng. Với thành viên PHOTO EXPERT, bạn có thể được hưởng lợi từ lưu trữ không giới hạn cho tất cả các file RAW của bạn dưới mọi hình thức: (* .cr2; * CRW; * ARW; * DNG; * MRW; * nef; * PEF ...... ; vv ..).

Bạn có thể truy cập tệp của mình từ bất kỳ máy tính nào và sử dụng chúng trong các tác phẩm của Kizoa để sau đó tải chúng xuống máy tính của bạn!

ULTRA HIGH DEFINITION VIDEOS 4K

Sử dụng video 4K trên Kizoa để chỉnh sửa video ở độ phân giải cực cao.

Bạn có thể tải xuống các tác phẩm của mình bằng 4K, 2160p. Hình ảnh sẽ được rõ ràng hơn 4 lần và chi tiết hơn một hình ảnh trong Full HD 1080p. Video của bạn giữ lại kích thước ban đầu, sẽ không có chuyển đổi tự động để nén hình ảnh của bạn ở độ phân giải 1080p để tránh mất chất lượng.

Đưa ra những video chuyên nghiệp về kinh doanh

Thu hút khách hàng mới, phát triển thương hiệu của bạn và tạo các video mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tạo video chuyên nghiệp mà không cần nỗ lực cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bạn có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhờ các mẫu đã sẵn sàng của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng và hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chia sẻ các video doanh nghiệp của bạn trong mạng xã hội, chèn vào trang web hoặc blog của bạn, hoặc tải xuống máy tính của bạn để sử dụng như là một trình bày chuyên nghiệp.

Chuyển đổi Video trực tuyến miễn phí

Chuyển đổi và chỉnh sửa bất kỳ tập tin video âm thanh

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần phải tải xuống trình khởi chạy để có các chuyển đổi không giới hạn.

Chuyển đổi tất cả các file để phát lại dễ dàng

Trình chuyển đổi video trực tuyến miễn phí của Apowersoft là một ứng dụng tuyệt vời dành cho Windows và Mac OS. Trình chuyển đổi video miễn phí này làm cho việc chuyển đổi video tốt nhất vì nó có thể chuyển đổi video sang bất kỳ loại định dạng video hoặc âm thanh với tốc độ tuyệt vời. Định dạng đầu ra phương tiện tương thích với hầu hết các thiết bị như iPhone 7, iPhone SE, Galaxy S7, Nexus 6, LG G5, v.v ...

Tùy chỉnh và định dạng đầu ra của video

Trình chuyển đổi video miễn phí cũng đi kèm với một số tùy chọn thân thiện và nâng cao. Trước khi thực hiện chuyển đổi, rất tốt để chỉnh sửa video của bạn trực tuyến. Đơn giản chỉ cần thay đổi, cải tiến và tùy biến video của riêng bạn một cách tự do và không có vấn đề. Kết quả cuối cùng sẽ có hiệu quả hoàn hảo.

  • Bạn có thể sử dụng nó để cắt video, điều chỉnh kích thước, thay đổi hiệu ứng và thêm watermarks. Về cơ bản nó là một cách nhanh chóng và miễn phí để chuyển đổi và tùy biến các tập tin đa phương tiện của bạn.
  • Nó có khả năng chuyển đổi video trực tuyến với một loạt các nghị quyết khác nhau, từ 144P đến 1080P. Nó cũng duy trì độ phân giải ban đầu khi chuyển đổi các video. Các sản phẩm có kích thước đặc biệt như 16: 9, 4: 3, 3: 2, ... cho phép bạn lưu các video tuyệt vời cho PSP, DVD, iPhone và iPad. Mặt khác, bạn có thể chọn các loại tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, kênh và tỷ lệ mẫu cho các tệp video hoặc âm thanh đã được chuyển đổi.

Trực tuyến, nhanh chóng, hợp pháp, miễn phí và không giới hạn

Hoàn toàn miễn phí một dịch vụ web. KHÔNG CÓ phí để sử dụng nó. Bạn có thể chuyển đổi tất cả các video mà bạn thích. Bất cứ lúc nào bạn muốn chuyển đổi video sang định dạng MP4 hoặc bất kỳ định dạng trực tuyến nào khác, bạn chỉ phải truy cập trang web này mà không yêu cầu phải cài đặt hay đăng ký. Nếu bạn không muốn tải các ứng dụng bổ sung trên máy tính của mình, trình chuyển đổi video trực tuyến miễn phí của Apowersoft là giải pháp tốt nhất, siêu thực tế và không làm chậm máy tính của bạn.

Chỉnh sửa video miễn phí trực tuyến với các công cụ chỉnh sửa của Clipchamp

Không có hạn chế về kích thước của tệp nhập, bạn chỉ cần chọn hoặc ghi video và sử dụng tất cả các tùy chọn chỉnh sửa ngay lập tức.

Tất cả các chức năng chỉnh sửa được thiết kế với sự đơn giản trong tâm trí, mà không cần bất kỳ máy tính hoặc các kỹ năng chỉnh sửa video để có thể sử dụng chúng.

Tùy chọn chỉnh sửa bao gồm cắt, xoay, cắt, lật và điều chỉnh độ sáng, màu sắc và độ bão hòa của video của bạn.

Chỉnh sửa video trực tiếp trong trình duyệt của bạn mà không cần tải chúng lên từ từ đầu tiên, nhờ công nghệ thông minh của chúng tôi. Các video hoàn chỉnh được tối ưu hóa cho các kịch bản sử dụng phổ biến.

Lưu video hoàn chỉnh và bản ghi webcam hoặc tải chúng lên YouTube, Google Drive, Facebook hoặc Vimeo. Nén chúng với các kích thước nhỏ hơn để chia sẻ chúng dễ dàng hơn.

Tham gia cùng với hàng triệu người dùng hài lòng trên khắp thế giới.

Rất hữu ích Nhanh và dễ dàng để nén và chỉnh sửa video. Giao diện đẹp rất dễ sử dụng. Tôi đã không gặp vấn đề với Clipchamp. Rất lỏng, không có lỗi. Tôi chắc chắn đề nghị ứng dụng cho bất cứ ai cần chỉnh sửa video một cách nhanh chóng.

Chỉ cần tuyệt vời Tôi đã chờ đợi một chương trình như thế này. Bây giờ tôi đã cắt tất cả video của tôi và thực hiện các tác vụ chỉnh sửa khác với anh ấy.

Các hướng dẫn rất đơn giản và dễ sử dụng, và chất lượng của kết quả cũng tuyệt vời. Một triệu cảm ơn.

Họ đã dễ dàng rút ngắn video của tôi có dung lượng trên 5 GB và không tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Tốt công việc và cảm ơn bạn rất nhiều.

Rất dễ sử dụng và nhanh chóng! Tôi thích rằng bạn nhận được 5 phiên bản miễn phí. Hoàn hảo cho người như tôi, người không giỏi về công nghệ.

Phòng video miễn phí!

Tìm bạn bè từ Tây Ban Nha, Colombia, Mexico, Venezuela, Argentina, Chilê, Hoa Kỳ và nhiều hơn nữa!

Chat với những người tốt, chia sẻ hình ảnh và sở thích và ngay cả giải đấu!

Trò chuyện với âm thanh và video chất lượng cao!

Phòng cá nhân! Gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới !, Miễn phí!

ChatVideo cho phép bạn dễ dàng xem, lắng nghe và trò chuyện với nhiều người trên khắp thế giới thông qua một trang web. Người dùng có webcam có thể truyền âm thanh và video, bạn không cần phải có máy quay web để xem và / hoặc lắng nghe những người tham gia khác. Mời bạn bè của bạn vào một phòng riêng hoặc chỉ cần duyệt qua các phòng khác nhau và gặp gỡ bạn bè mới. Kết bạn, tìm giải trí, gặp gỡ những người mới, nhìn và tìm kiếm dГ © Jate kết nối webcam của bạn để trò chuyện, chia sẻ hình ảnh của bạn, hình ảnh của bạn, mГєsica lắng nghe, trò chuyện và vui chơi bắt đầu ngay bây giờ. Bạn có thể trò chuyện với những người như bạn, chọn phòng bạn muốn, nơi bạn cảm thấy thoải mái và mang bạn bè.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 34 = 35

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map