thẻ ảo miễn phí

thẻ ảo miễn phí

Giải pháp tốt nhất cho mua hàng trực tuyến của bạn.

Thẻ tín dụng ảo

Nhận thẻ của bạn

Thẻ tín dụng ảo

 • Không có giấy tờ hoặc tài khoản ngân hàng
 • Đảm bảo chấp thuận
 • Bảo mật và riêng tư

Đăng ký để thực hiện

mua sắm trực tuyến của bạn!

Giảm giá đến 50%

yêu cầu thẻ ảo của bạn

sử dụng Perfect Money

Bạn có thể sử dụng

# 11; Qu9eacute; Đó là một thẻ trả trước ảo # 63

Epay là một thẻ trả trước cho phép bạn mua dễ dàng, thoải mái và an toàn trên bất kỳ trang web nào, nơi họ chấp nhận thẻ ảo như một phương tiện thanh toán. Tất cả các thẻ của chúng tôi đều do các ngân hàng Mỹ và quốc tế phát hành, và theo cách này, chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất và giá thấp nhất trên thị trường.

Mua trên tất cả các trang web chấp nhận thẻ ảo làm phương tiện thanh toán.

 • Thanh toán hóa đơn của bạn trên web hoặc bằng điện thoại.
 • An ninh và bảo mật trong tất cả các giao dịch của bạn.
 • Bạn không cần tài khoản ngân hàng hoặc lịch sử tín dụng.
 • Truy cập Amazon, Netflix, Match.com, Aliexpress, v.v ...

Thẻ trả trước ảo giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sản phẩm và dịch vụ trực tuyến cho tất cả những người không thể truy cập vào thẻ tín dụng tại quốc gia của họ. Nếu bạn không đủ tiêu chuẩn cho một thẻ truyền thống, và bạn không thể tận hưởng những lợi thế được cung cấp bởi internet để mua một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, thẻ trả trước ảo là giải pháp!

Cách thông minh nhất để giới thiệu bản thân

hiểu biết các thành phần thức ăn vật nuôi

Tải xuống vids, kết quả âm thanh, và ném chúng dọc theo điều chỉnh. Con mèo và cây xương rồng là tiếng nói của chính tôi.

Toki nghĩ về một điều gì đó buồn cười ở queenscorgi.tumblr.com

Toki nghĩ về một điều gì đó buồn cười ở queenscorgi.tumblr.com

Chó đi ra khỏi niềm vui áp đảo #CaseyTheDog

Phản ứng của Casey với Rebecca về nhà sau 2 năm ... mà trong sự công bằng là 14 năm trong năm chó.

Rebecca đã sống và làm việc tại Slovenia, và năm ngoái cô đã không trở về Murrysville, PA bởi vì cả gia đình cô (trừ Casey) đã đến Bled để lấy đám cưới của cô.

Chú chó schnauzer, Casey, đã được đưa cho bác sĩ thú y vài lần. Bác sỹ thú y đã xem đoạn video, và mọi thứ đều ổn với cô ấy. Không lo lắng!

Đối với bất kỳ yêu cầu cấp phép nào, vui lòng liên hệ với [email protected]

Xem Cuộc hội ngộ năm Sequel năm 2015:

Tạo thẻ ảo độc đáo và thú vị cho bất kỳ dịp nào với nhiều hình ảnh và đồ họa chất lượng. Làm thẻ ảo của riêng bạn là thú vị, cũng như nhận chúng.

Thiết kế thẻ ảo hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào

Tạo và gửi thẻ ảo cá nhân cho người thân của bạn với người tạo thẻ ảo Canva. Bạn có thể tự mình làm và phục vụ cho tất cả các dịp đặc biệt: cho các bữa tiệc, các sự kiện đặc biệt và những ngày bạn muốn họ gặp một sự ngạc nhiên thực hiện với rất nhiều tình yêu. Hãy quên đi việc chạy ra ngoài để tìm một chiếc thẻ hoàn hảo! Chúng tôi có hơn một triệu hình ảnh, đồ họa, minh hoạ và hàng trăm mẫu thiết kế chuyên nghiệp cho thẻ ảo cho bất kỳ dịp nào.

Tại sao bạn không thử thiết kế với Canva? Không có kinh nghiệm thiết kế đồ họa hoặc kỹ năng là cần thiết, với một chút tưởng tượng và một liên lạc của sự sáng tạo, bạn có thể ngạc nhiên mọi người!

Thiết kế thẻ ảo của bạn rất dễ dàng: bạn có thể thực hiện theo 5 bước

 1. Tôi mở Canva và chọn kiểu thiết kế "Card".
 2. Tôi đã chọn từ bộ sưu tập của chúng tôi các yếu tố thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như biểu ngữ, biểu tượng, khung và nhiều hơn nữa.
 3. Tải lên hình ảnh của chính bạn hoặc chọn từ hơn 1 triệu hình ảnh lưu trữ.
 4. Sắp xếp hình ảnh của bạn, thêm các bộ lọc tuyệt vời và chỉnh sửa văn bản.
 5. Lưu và chia sẻ.

Tùy chỉnh thẻ ảo của bạn ngay lập tức

 1. Thay đổi hình ảnh. Tải lên hình ảnh của chính bạn hoặc chọn những bức ảnh bạn muốn từ thư viện hình ảnh của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy hơn 1 triệu ảnh, đồ hoạ và hình minh họa.
 2. Chuyển đổi kiểu chữ. Tôi đã chọn giữa hơn 130 phông chữ mới.
 3. Thay đổi nền. Chọn một nền từ bộ sưu tập của chúng tôi hoặc sử dụng một hình ảnh.
 4. Sửa đổi màu sắc. Thay đổi màu sắc của các hộp văn bản và văn bản của bạn để thêm phong cách hơn.

Làm bạn ngạc nhiên với một thẻ ảo và để sự sáng tạo của bạn làm bạn ngạc nhiên

Tôi sống lại niềm vui khi mở một tấm thiệp vào ngày sinh nhật của bạn, vào các dịp đặc biệt hoặc bất cứ ngày nào (trở nên đặc biệt!) Bằng cách tạo một thẻ ảo của riêng bạn để làm sáng ngày cho người bạn gửi nó: thiết kế một tấm thiệp ngày của người mẹ với tất cả các màu sắc mà mẹ bạn thích, tạo ra một tấm thiệp sinh nhật đáng nhớ cho con bạn hoặc viết thiệp vui nhất và gửi cho người bạn thân nhất của bạn.

Cung cấp một liên lạc cá nhân với thẻ ảo của bạn bằng cách kết hợp các bức ảnh của bạn với chức năng kéo và thả của Canva. Nó hoàn toàn miễn phí 100%! Bạn cũng có thể chọn từ hơn 1 triệu hình ảnh và hình minh họa chất lượng cao có sẵn trong Canva: một số là miễn phí và những hình ảnh khác phí bảo hiểm - chi phí chỉ có 1 đô la Mỹ mỗi cái.

Tôi đã chọn một số mẫu thẻ ảo chất lượng cao

Tại Canva, chúng tôi có rất nhiều thiết kế mẫu thẻ ảo đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Tất cả được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi. Bạn chỉ cần chọn một và bây giờ bạn có thể bắt đầu thiết kế bằng cách kéo và thả các phần tử vào mẫu.

Bạn có muốn thực hiện một loạt các thiết kế dựa trên một mẫu đơn? Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng cùng một khuôn mẫu nhiều lần như bạn muốn. Bạn không phải quay lại bản vẽ. Tất cả các mẫu thiết kế của bạn được sản xuất tại Canva đều được lưu trên trang chủ của bạn. Bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn và kéo và thả hình ảnh, văn bản và hiệu ứng mới để tạo phiên bản cập nhật của thiết kế hoặc phiên bản hoàn toàn mới.

Tôi chia sẻ thẻ ảo của bạn theo nhiều cách

Khi thẻ ảo của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể gửi nó theo ý muốn. Nút "Share9quot; trong thanh trình đơn Canva cho phép bạn gửi thẻ ảo của bạn qua email hoặc xuất bản trực tiếp trên mạng xã hội.

Chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tải xuống thẻ ảo của mình ở định dạng JPG hoặc PNG hoặc in nó ở độ phân giải cao ở định dạng PDF. Và vì chúng ta, tại sao không gửi nó bằng thư thông thường?

Thẻ ảo lý tưởng để cá nhân hoá và in

Một thẻ ảo ban đầu để gửi tin nhắn. Thẻ ảo là một cách tốt để chúc mừng bạn bè và gia đình vào một dịp đặc biệt. Với bưu thiếp ảo, bạn có thể cho phép các em gửi tin nhắn cá nhân, thiệp Giáng sinh hoặc sinh nhật.

Khuyến khích trẻ tìm và chọn thẻ ảo mà họ thích nhất, để họ có thể viết một tin nhắn đặc biệt cho mẹ, ba, ông bà hoặc bạn bè của họ. Đưa ra một bất ngờ đặc biệt với những tấm thiệp đẹp và đẹp này.

Bong bóng cho một bữa tiệc, thiệp sinh nhật ảo

Điền vào thông tin và gửi bưu thiếp này cho bạn bè hoặc người thân miễn phí. Thẻ ảo hài hước cho trẻ em. Thẻ cá nhân với tin nhắn để gửi.

Đôi vợ chồng cầm tay, thiệp chúc mừng cho bố

Bưu thiếp miễn phí để gửi miễn phí. Điền vào thông tin và gửi bưu thiếp này cho bạn bè hoặc người thân miễn phí. Thẻ ảo hài hước cho trẻ em.

Daisy cho bạn, bưu thiếp hoa ảo

Bưu thiếp miễn phí để gửi miễn phí. Điền vào thông tin và gửi bưu thiếp này cho bạn bè hoặc người thân miễn phí. Thẻ ảo hài hước cho trẻ em.

Tôi cho bạn hoa, thẻ ảo miễn phí để gửi

Bưu thiếp miễn phí để gửi miễn phí. Điền vào thông tin và gửi bưu thiếp này cho bạn bè hoặc người thân miễn phí. Thẻ ảo hài hước cho trẻ em.

Cô gái vui vẻ, thẻ ảo miễn phí

Bưu thiếp miễn phí để gửi miễn phí. Điền vào thông tin và gửi bưu thiếp này cho bạn bè hoặc người thân miễn phí. Thẻ ảo hài hước cho trẻ em.

Mua sắm trực tuyến? Đây là thẻ của bạn

An ninh tối đa và không cần sự hỗ trợ về thể chất

Các đặc tính của thẻ ảo

Nếu bạn mua hàng trực tuyến, đây là thẻ của bạn:

 • Hệ thống trả trước: bạn đặt giới hạn. Đó là lý do tại sao bạn có thể nạp tiền với số dư bạn muốn (tối đa là 1.500 Euro).
 • Cụ thể cho mua hàng trực tuyến.
 • Bảo mật tối đa nhờ hệ thống "Thanh toán an toàn" có sẵn trên nhiều trang web.

Để vận hành với thẻ này, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Bankia Wallet trên điện thoại di động. Từ ứng dụng này, bạn có thể:

 • Tải lại và / hoặc tải xuống số dư trên thẻ.
 • Tham khảo dữ liệu cần thiết để mua hàng: số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV.
 • Các điều kiện ưu đãi trong dịch vụ AirRefund, đối với các yêu cầu bồi thường cho các hãng hàng không hủy bỏ, đặt chỗ quá nhiều hoặc chậm trễ trong các chuyến bay khởi hành và đến Châu Âu. Người giữ thẻ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào, ngay cả khi bắt đầu yêu cầu bồi thường, cũng như trong quá trình đó. Chỉ khi phản hồi đối với trường hợp của bạn là thuận lợi, AirRefund sẽ khấu trừ một khoản hoa hồng sẽ là 25% đối với người có thẻ Visa Bankia thay vì 30% thông thường. Thêm thông tin trong liên kết sau.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng Bankia Wallet trên điện thoại di động, hãy thực hiện ngay bây giờ và tận hưởng tất cả những lợi ích được cung cấp bởi Thẻ Ảo.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 11 = 19

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map