tất cả các trò chơi

tất cả các trò chơi

Tải về các trò chơi miễn phí trong Zylom

ЎNếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hay, bạn đã đến đúng nơi! Zylom có ​​một danh mục trò chơi lớn và tuyệt vời để tải xuống, do đó bạn có thể thử miễn phí và không có sự thỏa hiệp. Chúng tôi muốn bạn sống một trải nghiệm không thể chạm nổi khi chơi trò chơi của bạn. Đọc thêm »

ЎNếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hay, bạn đã đến đúng nơi! Zylom có ​​một danh mục trò chơi lớn và tuyệt vời để tải xuống, do đó bạn có thể thử miễn phí và không có sự thỏa hiệp. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm bất ngờ trong khi chơi trò chơi yêu thích của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn và không có quảng cáo. Các trò chơi của chúng tôi để tải xuống có chất lượng cao, có đồ họa tuyệt vời và có thể phát toàn màn hình. Ў Chơi miễn phí một danh mục rộng các trò chơi để tải xuống bao gồm hơn 1500 danh hiệu của tất cả các loại thể loại và thể loại! Một con số không ngừng phát triển, bởi vì, mỗi tuần, chúng tôi trình bày 3 tiểu phẩm mới để bạn luôn có những trò chơi mới để chơi.

Một Way Out là một alegrпїЅa toàn cho những người tìm kiếm một cái gì đó khác nhau trong thế giới của trò chơi điện tử, đặc biệt là cho những người tìm kiếm một trải nghiệm có thể được tận hưởng trong sпїЅlo hợp tác và mang lại những điều tốt nhất của acompaпїЅado trò chơi. Người sáng tạo của Brothers: Một câu chuyện về hai Con trai trở lại khiến chúng ta ngạc nhiên với một câu chuyện rất riêng tư khác, trong đó điều thực sự quan trọng là điều chúng ta được nói.

Final Fantasy XV: Windows Edition là một chuyển đổi máy tính rất tốt mà không chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa sản phẩm tốt và cung cấp một lựa chọn tốt của các tùy chọn. Nó cũng đã tận dụng lợi thế của các công nghệ độc đáo của nền tảng để tạo ra ấn bản hoàn thiện nhất cho đến ngày cổ điển của nó.

Kingdom Come: Deliverance không phải là một trò chơi điện tử cho tất cả mọi người, và nó không phải vì nhiều lý do. Tốc độ chậm của anh ấy chỉ hạn chế anh ấy đến với người hâm mộ với sự kiên nhẫn, và kết thúc đề xuất của anh ấy cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và không có một đánh bóng đáng chú ý. Làm thế nào một trò chơi với một gồ ghề đáng chú ý có một 8.0? Bởi vì, nếu chúng ta quản lý để tóm tắt từ tất cả những điều này, chúng ta thấy mình một RPG hơn đáng chú ý.

Sự tham gia của quân đội Chaos góp phần làm cho Warhammer: Vermintide II một trò chơi điện tử thú vị hơn nếu có thể so với tiêu đề ban đầu. Những trận đánh thú vị và ngoạn mục của ông là nghiện ngập nghếch, cảm ơn trước hết đến khả năng của ông để gây bất ngờ với nhiều thách thức khó khăn hơn.

Ghost Of A Tale là một trò chơi đặc biệt. Một công việc rất cá nhân với một thiết kế đáng kinh ngạc của các cấp độ và nghệ thuật mà immerses bạn hoàn hảo trên thế giới mà nó đề xuất. TпїЅcnicos có một số sai sót và podrпїЅa được mпїЅs vòng trong giai đoạn kết thúc, nhưng đề nghị của ông là rất độc đáo và cũng chạy mà lá ngạc nhiên bất kỳ người chơi tiếp cận пїЅl biết những gì estпїЅ tìm kiếm.

Sao Hỏa còn sót lại cung cấp chính xác những gì nó hứa. Một trải nghiệm giống như quá trình học tập lâu dài nơi mà chúng ta sẽ phải trải qua một số bất mãn vì thiếu tầm nhìn của chúng ta, nhưng nhìn chung đây là một trải nghiệm thú vị và dễ chịu.

Age of Empires: bản dứt khoát

Age of Empires đã và đang là một trò chơi video đáng nhớ đó là rất thú vị fпїЅcil thưởng thức acciпїЅn estratпїЅgica của bạn, mặc dù rõ ràng hơn aпїЅos đã làm cho một số trò chơi mecпїЅnicas ông vẫn còn hơi lỗi thời. remake này đáp ứng sự mong đợi, không chỉ cải thiện phần grпїЅfico clпїЅsico của Ensemble Studios, nhưng tambiпїЅn aпїЅadiendo tùy chọn mới và cải tiến mà cảm thấy tuyệt vời.

Fortnite là một trò chơi điện tử của Epic Games thể hiện một bộ phim hoạt hình mang lại cho chúng ta một thế giới sandbox phong phú để khám phá, khám phá hoặc xây dựng và, cuối cùng, tồn tại. Trên thực tế

Đặt ở khu vực Hạt Hope của Montana, Far Cry 5 là phần thứ năm được đặt trong saga của Ubisoft, Far Cry. Một thương hiệu đã dẫn chúng ta đến các môi trường hiện đại và cũng là tiền sử, cũng như thông qua những nơi kỳ lạ nhất.

Nhóm thiết kế Amanita không thất bại. GrпїЅfica cuộc phiêu lưu mới từ những người sáng tạo của Machinarium và Botanicula là một trong những trò chơi với sự quyến rũ đó là rất đáng tham khảo. cảm giác tuyệt vời của sự hài hước của mình, dí dỏm diseпїЅo của một số câu đố của nó và, tất nhiên, phần artпїЅstico đẹp Chuchel làm một công việc xứng đáng với lời khen ngợi cho khả năng của họ để làm cho bạn cảm thấy như một niпїЅo.

Jurassic Survival là một trò chơi video sống động trên thế giới, nơi người chơi phải sống với mối đe dọa hiện tại và tài nguyên thức ăn của khủng long. Giống như các thể loại khác của thể loại, nó bao gồm cơ học thủ công và bộ sưu tập đồ dùng như gỗ hoặc đá cần thiết để xây dựng nơi ở của bạn.

Những kỳ vọng rất cao, nhưng Dragon Ball FighterZ đã hoàn thành việc hoàn thành mong muốn của các cầu thủ như thể nó là cùng một Shenron.

Các Trận chiến Player của Người nổi tiếng là sự giải trí thuần túy. Ba thành phần: 100 người chơi, 99 người thất bại và một người chiến thắng, những người có hoàn cảnh vô hạn và câu chuyện trong mỗi trò chơi. Hai bản đồ khổng lồ, khoảng 30 vũ khí và khả năng đưa nó vào lãnh thổ trò chơi như là một đội cho hai, ba và bốn người sử dụng, hoàn toàn thay đổi danh tính của PUBG.

Với một thiết kế nghệ thuật đầy màu sắc và một điểm khởi đầu đầy hứa hẹn, Rare ra mắt một IP mới trong nhiều năm với Sea of ​​Thieves, một trò chơi điện tử có chủ đề pirate tập trung vào nhiều người chơi.

Núi & Blade II: Bannerlord là phần tiếp theo của Núi & Lưỡi dao Trò chơi điện tử hoặc cuộc phiêu lưu thời trung cổ của hành động, chiến lược và vai trò của TaleWorlds đã đưa chúng ta đến thế giới rộn ràng của các lâu đài và lâu đài.

Chiến lược chiến lược tổng thể chiến lược Total War chiến lược mới với một Total War Saga Trron of Britannia.

Có thể đó là cuộc phiêu lưu tàn bạo nhất và tàn bạo nhất của những người đã xuất hiện trong những năm qua, và chính xác là độ cứng, sự sợ hãi mà nó tạo ra, khiến cho Rust trở nên hấp dẫn.

Một kiệt tác Không còn nữa. Nhóm của Matt Make Games đã cho cuộc sống một cuộc phiêu lưu nền 2D đơn giản chỉ là tuyệt vời. Hành động thú vị của nó, thiết kế đáng kinh ngạc của các cấp, chỉ gây nghiện! chúng chỉ là một phần nhỏ của Celeste. Với một câu chuyện rất cá nhân, đi thẳng vào trái tim, trò chơi video theo phong cách retro này sẽ trở thành, không do dự, một trong những tuyệt vời của năm 2018. їЅ Phải!

Mặc dù nó vẫn giữ nguyên nguyên gốc của bản gốc, Q.U.B.E. 2 là đáng ngạc nhiên nhờ thiết kế khéo léo và thông minh của một số câu đố, mặc dù chúng không đặc biệt khó khăn, đáng chú ý là khả năng đưa ra những thách thức ngày càng phức tạp và ngoạn mục.

Soul Calibur VI được trình bày như là sự trở lại chiến thắng của loạt các trò chơi chiến đấu dựa trên vũ khí 3D.

AssassinpїЅs Creed Origins là chính xác những gì nó đã hứa. Chờ một năm cho cuộc phiêu lưu của Bayek đã trở nên đáng giá, và chúng tôi đang nói về một lần ra mắt phi thường mang lại cho chúng tôi hình thức tốt nhất của thương hiệu.

Mulaka không chỉ là một sự khác biệt giữa các hành động và nền tảng noventeras mà còn gợi lên cảm giác nhạy cảm của một số clpїЅsicos. Chuyến đi của chúng tôi qua Sierra de Mexico mời chúng tôi khám phá các khu vực có nhịp điệu và thăm dò thú vị, và tham gia vào một số cuộc chiến lớn chống lại các ông chủ. Chỉ một số vấn đề hiệu suất và một đám mây arsenal giới hạn một dàn dựng tuyệt vời.

In the Breach là một trò chơi rất hay suy nghĩ và rất tốt được nêu ra. Chiến lược nhanh, nhưng điều đó bóp não của bạn dựa trên việc nâng cao tất cả các khả năng của mỗi hành động của bạn. Nó có vẻ hơi sâu sắc hơn công việc trước đây của ông và trong một số trường hợp, mất mát dường như không thể tránh khỏi, nhưng niềm vui mà ông đạt được chỉ là so sánh với nghiện ông sản xuất.

Một lễ hội công giáo về cái chết và sự tàn phá. Không có cách nào tốt hơn để mô tả Pit People, một trò chơi điện tử vui nhộn vô cùng gây ngạc nhiên với cảm giác hài hước của nó và những cuộc chiến chống biến đổi thú vị của nó.

Vampyr là một cuộc phiêu lưu nhập vai từ người sáng tạo của Remember Me và Cuộc sống là Strange, trong đó chúng ta chơi một ma cà rồng chia theo nguồn gốc của nó. Một mặt là ma cà rồng của Jonathan E. Reid thúc đẩy anh ta giết người, trong khi con người, của bác sĩ, nhắc nhở anh ta để giúp đỡ các nạn nhân của mình.

Đầy đủ! Bạn có thể ném tất cả các bát?

Bạn có thể ném bóng với quỹ đạo chính xác? Bạn sẽ không tìm thấy một trò chơi bowling thực tế ảo hơn!

Bạn có thể ném bóng với quỹ đạo chính xác? Bạn sẽ không tìm thấy một trò chơi bowling thực tế ảo hơn!

Thưởng thức đồ họa tuyệt vời và các điều khiển đơn giản trong khi kiểm tra làn sóng bowling ảo này. Chọn một người chơi và sẵn sàng để ghi một số trò chơi trong trò chơi trực tuyến hấp dẫn này.

Đầy đủ! Bạn có thể ném tất cả các bát?

Bạn có thể gõ xuống một số bowling? Nhập bowling ảo này và kiểm tra kỹ năng của bạn với trò chơi đầy thách thức này.

Bạn có thể đạt được bao nhiêu bức ảnh trong phiên bản trực tuyến của trò chơi truyền thống này? Bạn phải chơi đến mức tối đa để hạ gục tất cả các cây thông.

Hãy chơi bowling!

Bắn bóng vào đúng thời điểm để giết người nổi tiếng.

Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi mô phỏng bowling không thể tin được!

Giúp con mèo ném bát và đánh càng nhiều động vật càng tốt.

Thưởng thức trò chơi bowling Halloween, trong đó quả bóng là bí ngô và bóng ma bowling!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. trò chơi hành động thử nghiệm cho nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, Hoặc yêu thích cả gia đình như game bắn súng bong bóng, bingo và 3 trong một hàng! Nếu bạn yêu thích những thách thức, Tickle não của bạn với các trò chơi đố đầy thử thách như Mahjong, hoặc mời bạn bè của bạn để cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập lớn nhất của trò chơi trực tuyến miễn phí. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Bingo là một trò chơi cơ hội cho một số người chơi với 90 quả đánh số và ít nhất một thẻ cho mỗi người (phiên bản châu Âu).

Roulette là một trò chơi của cơ hội điển hình của sòng bạc. Các cầu thủ đặt cược của họ trên bàn và quả bóng quyết định người chiến thắng.

Chinchón là một trò chơi từ 2 đến 4 người chơi có mục tiêu là kết hợp 7 thẻ của bạn trong một loạt các cầu thang cùng bộ hoặc theo nhóm từ 3 thẻ trở lên.

Tómbola là một trò chơi Ý của cơ hội mà chia sẻ nhiều đặc điểm với Bingo châu Âu.

Đừng nhìn nữa! Ở đây bạn có một cách trực tiếp đến khe cắm Las Vegas chuyên nghiệp tốt nhất! Mức độ tiến bộ để cấp và mở khóa máy mới.

Tại Parcheesi họ có thể chơi từ 2 đến 4 người chơi hoặc theo cặp. Đi đến kết thúc với tất cả các chip của bạn trước khi đối thủ. Bao gồm Superparchís với 2 con xúc xắc.

Chiến tranh hải quân là một trò chơi thuyền cho 2 người. Mục tiêu của trò chơi là chìm tàu ​​của đối phương trước khi bạn bị phá hủy.

Domino là một trò chơi từ 2 đến 4 người hoặc theo cặp. Mục tiêu của trò chơi là đặt tất cả các chíp của bạn trước đối thủ và thêm số điểm cao nhất.

Hình ảnh là một trò chơi vẽ và đoán giống như pictionary. Đưa ra các nghệ sĩ trong bạn và nhấn những từ bí mật để kiếm điểm.

Trò chơi nhiều người chơi Tetris từ 1 đến 4 người. Đặt các mảnh để hoàn thành các đường ngang và thêm điểm. Sử dụng máy bơm để đạt được lợi thế.

Tute là một trò chơi thẻ từ 2 đến 4 người chơi có mục tiêu là thu thập điểm bằng cách thu thập các lá bài có giá trị nhất qua nhiều vòng.

Superbuteo là một trò chơi bóng đá theo lượt dành cho 2 người chơi trong chế độ 3D. Chọn đào tạo tốt nhất cho người chơi của bạn và xác định chiến lược của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi.

Mỗi người chơi có 3 lá mỗi lần. Các "pint" chỉ ra câu lạc bộ chiến thắng. Kiếm điểm bằng cách thu thập thẻ có giá trị cao nhất. Từ 2 đến 4 người chơi hoặc theo cặp.

Để chơi các cô gái di chuyển chip của bạn trên lưới điện và cố gắng nắm bắt hoặc chặn tất cả các đối thủ của miếng.

Trò chơi bài phổ biến ở Tây Ban Nha cho 2 cặp bao gồm cơ bản về đặt cược vào các loại bộ khác nhau.

Xì phé xổ số hoặc "vẽ xi phe" của 5 lá bài là biến thể lâu đời nhất và từ đó tất cả các phiên bản khác đều có nguồn gốc.

Chess là một trò chơi 3D cho 2 diễn ra trên một bảng chia thành 64 hình vuông và 16 miếng mỗi người chơi. Chiến thắng, người sẽ trao đổi với nhà vua.

Hãy thử kết hợp thẻ của bạn với những người trong bảng để họ thêm "15". Nếu bạn rõ ràng bảng, bạn sẽ nhận được điểm thêm. Từ 2 đến 4 người chơi hoặc cặp vợ chồng.

Thể hiện sự nhanh nhẹn tinh thần của bạn trong "minesweeper": tìm kho báu ẩn mình trước kẻ thù và giành chiến thắng trong trò chơi. Từ 2 đến 4 người chơi.

Chọn chiến lược của bạn và hoàn thành nhiều ô vuông màu hơn đối thủ của bạn. Từ 2 đến 4 người chơi.

Mục tiêu của cinquillo là đặt tất cả các thẻ của bạn trước khi đối thủ của bạn bắt đầu theo thứ tự từ "5". Từ 2 đến 4 người chơi. Ngoài ra "Cinquillo Cabrón".

Trò chơi tương tự như Uno hoặc Mao. Bạn chỉ có thể đặt thẻ nếu chúng phù hợp màu sắc hoặc giá trị với bảng của bạn. Từ 2 đến 4 người chơi hoặc theo cặp

Poker Texas Hold'em là phiên bản phổ biến nhất của trò chơi này. Mỗi người chơi có 2 thẻ riêng và 5 thẻ thông thường để chơi.

Bida là một trò chơi 3D cho 2 người hoặc các cặp vợ chồng. Có thể chọn phương thức 8-ball giữa các quy tắc chính thức hoặc phổ biến.

Minigolf là một trò chơi gôn 3D, trong đó bạn có thể chơi 2 đến 6 người cùng một lúc. Giành chiến thắng kết thúc bằng số lần truy cập ít hơn và thời gian ít hơn.

Trò chơi chữ phổ biến nhất trên thế giới. Kết hợp các bức thư của bạn và nhận được điểm số cao nhất. Nó đòi hỏi khả năng phản ánh và quan sát.

Các "truc" là một chế độ lừa được chơi trong Tiếng Tây Ban Nha Levante. Theo truyền thống, nó được chơi theo cặp, nhưng bạn cũng có thể chơi với 2 người chơi.

Blackjack là một trò chơi thẻ có mục tiêu là để vượt qua các cướp ngân hàng mà không đi qua 21.

Buraco là một trò chơi bài rất phổ biến ở Brazil có sẵn trong một số phương thức. Bạn phải kết hợp thẻ của mình và đóng lại với một giỏ trước khi đối thủ của bạn.

Nhận được giải thưởng tuyệt vời trong hàng tuần thu hút Mundijuegos. Thuyền cho bản vẽ tiếp theo: 53425002 chip.

Trick Argentina là một trò chơi bài rất phổ biến ở Nam Mỹ kết hợp chiến lược và khôn ngoan.

The Rummy là một trò chơi thẻ quốc tế, với mục tiêu là kết hợp các thẻ của bạn theo hàng loạt cầu thang cùng bộ hoặc theo nhóm từ 3 thẻ trở lên.

Chơi dưới biển, giữa các kim tự tháp của người Maya hoặc ở hướng tây xa. Di chuyển qua Empires, hoàn thành câu đố, tìm các đối tượng độc đáo và nhận được giải thưởng tuyệt vời.

Jogo làm Bicho là một trò vui xổ số với động vật và số. Chọn con vật yêu thích của bạn hoặc số may mắn của bạn và sống tất cả các cảm xúc của vẽ!

Trong Joker Poker bạn có thể giành chiến thắng lớn! Nhận được di chuyển tốt nhất và nhân số tiền thưởng của bạn

Wild Blooms là một trò chơi siêu của slots với hoang dã được nhóm, 40 dòng giải thưởng và bao gồm một hệ số cho các giải thưởng tuyệt vời!

Lucky Kittens là một trò chơi của khe với một tiền thưởng mà thêm rất nhiều hoang dã thêm. Tích lũy 14 con chim để giành được một giải thưởng đặc biệt!

Gem Safari là một trò chơi của 4 khe tích lũy mà bạn có thể kiếm được bằng cách thu thập các ký hiệu động vật. Nó cũng có một tiền thưởng miễn phí quay với rất nhiều tiềm năng!

Isla Rapa Nui là một khe với wilds chặn bên trong tiền thưởng spin miễn phí. Nếu bạn không thể chờ đợi tiền thưởng bạn có thể đặt cược đặc biệt để nhập trực tiếp.

Các trò chơi Video Bingo tốt nhất ở cùng một nơi. Trò chơi cá nhân với nhiều giải thưởng, thêm quả bóng và tiền thưởng các loại.

Citizen Keno đến! Keno thanh lịch nhất trên thị trường. Với giải thưởng đáng kinh ngạc và Quả bóng Lượt truy cập sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận!

Sky Pirates là một khe cắm sáng tạo với cấu hình độc đáo, một vòng quay miễn phí với nhiều cơ hội để giành chiến thắng, và hai giải thưởng mà bạn sẽ giành chiến thắng khi bạn tích lũy các biểu tượng!

Gallop đã nổi tiếng trong trò chơi cá cược ảo ngựa thú vị, Ngựa Tức ngựa. Sẵn sàng để sống nó? Đặt cược ngay bây giờ và thắng lớn!

La Belote là một trò chơi thẻ rất phổ biến ở Pháp, có sẵn trong các chế độ cổ điển và Coinché. Để chơi theo cặp, 2 hoặc 3 người chơi.

Tarot là trò chơi kinh điển cổ điển của Pháp với những thế kỷ truyền thống và một bộ bài của riêng nó. Nó đòi hỏi sự chú ý lớn, bộ nhớ và khả năng phản chiếu.

La Tranca là một trò chơi bài rất phổ biến ở Brazil. Kiếm được nhiều điểm hơn với baes màu đỏ đóng cửa với một giỏ sạch.

Các trò chơi thẻ phổ biến nhất của Ý. Nhận kết hợp một trong các thẻ của bạn với một hoặc nhiều bảng để lấy điểm.

Thủ thuật São Paulo và thủ đoạn lừa của Mineiro là các trò chơi bài truyền thống từ Brazil. Chơi trực tuyến với người chơi khác và thưởng thức các trò chơi thú vị.

Iron Snout là một trò chơi chiến đấu rất thú vị. Ai là người chiến thắng? Con heo hay con sói? Tham gia vào Iron Snout để kiểm soát cuộc chiến chống heo chống lại loài sói. Vui chơi!

Một trò chơi vui nhộn về VJLink Papich Knukles và Gachimuchi. Có 4 cấp độ. Tránh Hazardstouch = nhảy double-touch = đôi jumprun và tránh nguy hiểm

trở thành một ninja và cố gắng băng qua hồ nguy hiểmCONTROLS: SPACE: KickE: thanh chắn ShieldSpace KickKey E Shield

Mais longe chạy hoặc Puder, enquanto Pigtail bạn foguetes Ctrl + Chơi Phát triển bởi: Gabriel Fornari RidolfiLuis Paulo Braga Lopes MachadoMarcel ------------------------- -------------------------------- Chạy đến mức yo.

SPEED² là một va chạm đa hướng! Kích thước, màu sắc và kẻ thù của bạn liên quan đến tốc độ của bạn! Khi bạn không di chuyển, bạn sẽ trở nên vô hình và không thể bị tấn công. Vì vậy, nếu một đối tượng là màu xanh nó có nghĩa là nó chậm hơn một.

quyền hạn và agora Deadpool perdeu TEM bạn SEUS foi um sequesrado ajude Deadpool để hoàn thành một nấm direita day sua :! vai pra direitaseta esquerda: vai pra esquerdabarra của Espaço: atira để mũi tên

Chào mừng bạn đến với chiến tranh của xe tăng! Lái xe tăng của bạn vào lĩnh vực nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ của bạn. Bạn phải tấn công kẻ thù bằng vũ khí của bạn. Tránh bị tấn công bởi những người khác. Bạn có thể giành chiến thắng trong trận chiến? Chúc may mắn!

Các tính năng: - gameplay- Unique 15 Upgrades- 25 cấp trong phiên bản đầy đủ (10 - trong phiên bản demo) - đồ họa Cool và sounds- Trò chơi được tối ưu cho tất cả điện thoại di động và máy tính để bàn browsersYou có thể mua giấy phép trò chơi này: hereDra.

Trong suốt chuyến bay, Bob cần thu thập 2 loại tiền xu và tránh bom. Ngoài ra, có 3 loại viên mà bạn có thể kích hoạt bằng cách thu thập chúng: Power, Shooting và Shield - Power sẽ giúp bạn có được nhiều hơn.

Thoát với sự giúp đỡ của bản sao thời gian của bạn. TENSEC.WASD và Space để di chuyển. R để trở lại.

Trò chơi này được thực hiện cho mứt trò chơi "10 sự kiện", do đó, nó chỉ chứa 10 sự kiện. Có, 5 gameplays không giới hạn chỉ trong 10 sự kiện. Tôi nghĩ rằng trò chơi này chứng tỏ rằng mát mẻ Xây dựng 2 là có 5 trò chơi vô tận.Trong mỗi trò chơi.

Đây không phải là một trò chơi, đó là phiên bản demo của mẫu của tôi, mà bạn có thể mua trên các cửa hàng Scirra.Controls: A - leftD - rightW - nhảy

hoặc bạn của tôi (Botinha) fica pulando infinitamenteuse ace nấm của bàn phím ou như jogo

joseph rycrofts anh em siêu mario

thu thập tiền xu khi bạn đi và cũng nói hi để dadcollect các đồng xu để kết thúc

Hãy là người đầu tiên theo dõi câu chuyện của MC BRUNKKER. Tìm hiểu xem tại sao một nơi nào đó ở Mỹ lại bắt đầu trận đánh đêm. Sử dụng các nút định hướng trên màn hình để di chuyển nhân vật. Sử dụng nút lên để bắn lên cao, hãy luôn biết.

Böse Bienen für mobilgeräte und pc

Schaffe die Levels 1-4 um a das Mức thưởng zu kommen. Allerdings musst Du dazu erstmal genügend Vàng sammeln !! Anleitung findest Du jeweils im Level.Falls Thoát một điện thoại thông minh khác Tablet spielst kannst Du e.

Đi trên ván trượt của bạn, lấy để cúi đầu và tiêu diệt các bộ xương ma quỷ trước khi họ giết bạn!

Đây là trò chơi tôi đã làm việc cho cuộc thi GAMEE + SCIRRA. Tôi phát hành nó ở đây trong cùng một ngày nó được gửi ở đó. (Trên thực tế vài phút trước đó cho arcade scirra, nhưng những người quan tâm) Không chắc chắn những gì các trò chơi này xứng đáng.

Demo Ball Bounce.Xin vui lòng viết bình luận, chỉ ra những sai sót hoặc chỉ là một ý kiến ​​về trò chơi, điều đó rất quan trọng. Email: [email protected]ảm ơn bạn đã chơi.Mouse control .----------- ------------ Управление мышкой.

Trò chơi này được tạo ra bằng cách sử dụng Construct 2. Mục tiêu của trò chơi là điều hướng người chơi (Mr Tomato) bằng phím W, A, S, D. Người chơi có thể chụp bằng cách nhấn vào nút S và bằng cách nhấn vào phím cách, người chơi có thể pl.

Giết màu đỏ nhưng không chạm vào nút chuột trái chuộtNếu chuột tráiMoveRight clickDash Attack

Nền tảng Game - Thu thập Tiền xu, tìm chìa khóa để mở khóa các lồng, và thu thập tất cả các loại trái cây để làm cho nó thông qua vào cấp độ tiếp theo.Jump, Punch, và bắn (chỉ khi Cocoon Gun trang bị)

Tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt trước khi chúng tiêu diệt bạn! Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Player. Để tiêu diệt quái vật tiếp cận, nhắm và nhấp chuột vào con quái vật. Bạn sẽ đạt được một điểm cho mỗi quái vật dest.

Nắm bắt những quả bóng màu trắng và tránh màu đỏ hoặc người nào khác thời gian sẽ chạy ra! Các quả bóng tím cũng sẽ giúp ích. Hãy đưa ra lời khuyên về trò chơi này! Tôi nghĩ bạn sẽ thích nó :) Sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng để cơ cấu gạch trắng

Um jogo ngẫu nhiên để đùa pois é o đầu tiên mà eu fiz.anda để direita e esquerda, alem của você poder pular também.

Bạn sắp đi du lịch suốt cuộc đời của một con cua! Đi vội lên và xuống bãi biển giật bẫy khi họ dọn ra bờ biển, tất cả trong khi đang thận trọng để né tránh những thủy triều không tha thứ! Trong thi.

Một ví dụ của một game bắn súng từ trên xuống từ nhóm JGC LevelUP. WASD để di chuyểnCác phím điều khiển để ném quả bóng nướcTắt tất cả các sinh tố để tiến lên cấp độ tiếp theo

Trò chơi vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và không gian kiểm soát bar với các phím mũi tên và thanh không gian

Chop trái nho trước khi nó được bạn! Trái / phải để moveup để nhảy nhảy để cắt

um bem louco đang chỉ đạo một chiếc xe hơi hoặc một máy gia tốc để vượt qua

Chạy, và tránh rơi vào nham thạch không gian để nhảy phím mũi tên để di chuyển giữa không khí.

Bobbin 'Hood là một trò chơi bắn cung theo phong cách arcade 2D. Bắn táo để điểm số điểm, thu thập vàng, và sử dụng powerups khác nhau để đạt được điểm số cao và mở khóa các chủ đề mới với hình ảnh khác nhau và thay đổi gameplay.Creat.

"Chiến binh sứa" nói về một con sứa trong số những con sứa biển yên bình đã từng sống một cách êm đềm (bằng cách sử dụng những xúc tu không ngứa) để khôi phục lại xúc tua của mình để chống lại một nhóm người lạ mặt.

Jonah Hill Spoderman: OriginsUse WASD để di chuyểnClick để bắn webWeb có thể được sử dụng để vật lộn. Mục tiêu cho các web lớn rải rác khắp trò chơiTác dụng sức tấn công của bạn đã bị vô hiệu hóa. Bạn chỉ có thể chạy trốn khỏi chiến đấu, s.

車子 再 繼續 往前開 就會 輾 到 自己 親愛 的 蛋 了, 快 一起 阻止 他們 Dừng xe để bảo vệ trứng của chúng tôi --- https :! //zixisun.blogspot.tw/Up arrow_ YellowBird FlyRight arrow_ YellowBird Lay eggDown arrow_ BlueSnell Retre.

Đây là một Game tôi đã thực hiện. bạn sử dụng WASD để di chuyển và bạn phải bắn tàu lớn trong khi tránh nó bul.

bạn là một phi công không gian trên chuyến đi để tiêu diệt các nhiễm trùng bằng cách lấy ra nguồn gốc chuột xuống movespace để bắn tên lửa

Trò chơi vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và không gian barGame cho vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và thanh không gian

Trò chơi vui nhộn :) kiểm soát với các phím mũi tên và kiểm soát cảm ứng có vui vẻ :) kiểm soát với các phím mũi tên và kiểm soát cảm ứng có vui vẻ :)

Trò chơi toàn cầu Jam Curitiba 2018. Bạn là một con muỗi và mục tiêu của bạn là để lây nhiễm cho tất cả mọi người trên thế giới.Enjoy phím mũi tên để move.thats tất cả

Chạy nhảy platformer trò chơi

Nhảy platformer trò chơi chạy Tự động chạy màn hình Tập nhảy để ở trên nền tảng miễn là bạn có thể chọn nhân vật của bạn và bắt đầu chạy tiền xu thu thập và quà tặng Endless game với changingTap trên bất kỳ cảnh charact.

3 Màu Brick Breaker trò chơi cho vui :)) Kiểm soát với trò chơi chuột trái buttonand button3 chuột phải Màu Brick Breaker trò chơi cho vui :)) Kiểm soát với trái trò chơi chuột nút chuột phải buttonand

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

20 + = 28

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map