tải trò chơi cũ

0

tải trò chơi cũ

Nền tảng, nhảy và tốc độ điên cuồng.

Câu đố trao đổi các mảnh

Giải quyết câu đố dễ thương bằng cách trao đổi các mảnh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bạn có biết tất cả các giống chó không? Chứng minh nó trong trò chơi này!

Một arcade nguyên bản trong 3D: hướng một quả cầu khổng lồ thông qua các mạch xoắn.

Trò chơi rắn cổ điển trong phiên bản Windows PC.

Bạn thích trò chơi kinh dị? Blinding Dark sẽ vượt qua mọi mong đợi của bạn.

Lật các chip và biến tất cả các màu đen thành màu trắng.

Tận hưởng tất cả bản chất tổ tiên của Mahjong huyền bí.

Sấm, sét và hình ảnh kết hợp trong một trò chơi độc đáo của độ chính xác.

Một mô phỏng Motocross với sự cạnh tranh rất ít trong thể loại của nó. Cảm giác!

Vai trò chơi bằng tiếng Tây Ban Nha diễn ra trong một môi trường đàm thoại.

Một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người hấp dẫn cho phép bạn giành được tiền thật.

Tất cả các hứng thú của các trò chơi súc sắc trực tiếp trên máy tính của bạn.

Hãy đếm chiên của bầy chiên của bạn và không bị lừa bởi lũ sói.

Một điên cuồng của viên kim cương đầy màu sắc mà bạn phải làm cho biến thành điểm số điểm.

Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo mà chúng tôi cung cấp trên web, cũng như thu thập số liệu thống kê và phân tích lưu lượng truy cập. Chúng tôi chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích quảng cáo và phân tích trang web của chúng tôi. Họ có thể kết hợp các thông tin đó với các dữ liệu khác mà bạn đã cung cấp trước đó cho họ hoặc chúng đã thu thập được từ hoạt động của bạn trong các dịch vụ khác. Khi duyệt hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng bạn chấp nhận việc sử dụng cookie của chúng tôi.

414 Trò chơi hành động để chiến đấu, chiến tranh với vũ khí với nhiều hành động, bắn súng và đánh nhau. Xem hướng dẫn tải xuống cho Trò chơi hành động

Theo dõi câu chuyện về The Walking Dead của Telltale

Minecraft và sống sót zombie?

Resident Evil 4 - Phiên bản Ultimate HD

Một người chết đã tăng trở lại vào máy tính của bạn

DayZ trở thành một trò chơi độc lập

Sống sót như bạn có thể để khải huyền zombie

Cuộc đấu tranh cho sự tự do của Aveline đến máy tính

Sửa đổi thế giới xung quanh bạn như thể nó là một bức tranh

Tạo và cấu hình quyền cho người chơi của máy chủ Minecraft của bạn

Thạc sĩ của tên trộm trả về

Trò chơi đói (trò chơi đói)

Trò chơi đói trên máy chủ Minecraft nhiều người chơi của bạn

Hãy đắm mình trong những hầm mộ.

Resident Evil 7 - End of Zoe là một DLC miễn phí tải về cho người chơi Resident Evil 7, mặc dù nó cũng có thể được mua riêng.

Khám phá cách tạo tất cả các đối tượng Minecraft

Dress up Minecraft của bạn với một gói các kết cấu Steampunk

Chuyển Minecraft thành Star Wars

Cải thiện đồ họa Minecraft với kết cấu HD

Cơ sở dữ liệu Minecraft mà bạn có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào

Mod chính thức của Far Cry 3 cho Minecraft

Sống sót trong thế giới của Far Cry 3. với bản đồ chính thức cho Minecraft

LEGO Star Wars: Sự thức tỉnh của Lực lượng

Câu chuyện về tập 7 của Star Wars từ quan điểm của các nhân vật LEGO vui nhộn

Lego Indiana Jones Cuộc phiêu lưu nguyên thủy

Indiana Jones đại diện cho môi trường Lego

Lego và Chúa tể của những chiếc nhẫn: một hỗn hợp nổ

LEGO Star Wars: Quest cho R2-D2

LEGO Star Wars miễn phí và từ trình duyệt

Chơi với Bionicles được xây dựng từ Legos.

Cướp biển Caribbean của playmobil làm bằng gạch trên màn hình của bạn.

Những chuyến phiêu lưu bất thường của Jack và King Kong.

Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian

Trò chơi video phiêu lưu và tưởng tượng dựa trên bộ phim cùng tên

Trò chơi dựa trên bộ phim nổi tiếng AVATAR với nhiều thế giới và nền văn minh

Star Wars: Cộng đồng Cũ - Knights of the Fallen Empire

The Star Wars saga trở lại với máy tính của bạn với sức mạnh hơn bao giờ hết.

Chiến tranh giữa các vì sao trong Chiến tranh - Lực lượng Tham nhũng

Một phe mới xuất hiện trong Star Wars.

Trò chơi vui nhộn trong đó chúng ta sẽ phải là người giỏi nhất để cứu thế giới.

Không chỉ là một bản cập nhật của Street Fighter IV

Các nhân vật của loạt One Piece đến với nhau trong trò chơi chiến đấu ngoạn mục này

Bạn có dám với thanh gươm?

Một trò chơi chiến đấu nhớ lại cuộc đấu tranh giữa anh em yêu nhau nhưng không thể chịu đựng được.

Đánh bại tất cả kẻ thù của bạn và tăng với chiến thắng là máy bay chiến đấu tốt nhất của thập kỷ

Trò chơi chiến đấu của Minecraft

Hướng dẫn Tải về Trò chơi Hành động trong PortalProgramas

Các hành động có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, như chúng ta thấy trong danh mục của chúng tôi Trò chơi hành động. Ở đây bạn sẽ tìm thấy từ trò chơi thực tế hơn mà đắm mình trong những tình huống cực đoan, trò chơi đơn giản xuất hiện, nhưng điều đó sẽ kích hoạt tâm trí của bạn và sẽ kiểm tra trí thông minh.

Từ nhỏ bé, chơi là một người lính Đây là một trò tiêu khiển rất thường xuyên. Với những người lính chì, chạy bằng súng ngắn và dĩ nhiên trong máy tính và bàn giao tiếp với trò chơi chiến tranh. Các trò chơi chiến tranh Chúng rất phổ biến để đưa bạn đến một ngữ cảnh tối đa cảnh giác và căng thẳng, như trong các cổ điển đã được Cuộc gọi của Duty, một trong những trò chơi hay nhất được đặt ra trong phần thứ hai Chiến tranh thế giới. Hoạt động 7WarRock là hai trò chơi miễn phí được đề nghị rất cao, mặc dù với chất lượng đồ họa kém hơn và khả năng hạn chế hơn một chút, cũng đưa bạn vào người đầu tiên trong sự hỗn loạn của chiến tranh, với tất cả vũ khí, chiến đấu, bắn và hành động. Trong Sniper Elite Bạn có thể hoàn thành mục tiêu của bạn ở một số khoảng cách và trở thành người thực hiện Adolf Hitler trong cuộc bao vây Berlin. Và cũng tưởng tượng về Fuhrer, Quay trở lại Castle Wolfenstein Đó là một trò chơi tương tự như cổ điển Doom trong đó bạn phải loại bỏ tất cả các sinh vật đột biến mà nazis họ đang sinh sản cho Thứ ba Reich.

Sợ hãi, khủng bố và khoa học viễn tưởng

Chúng ta phải thừa nhận, nhiều người trong chúng ta thích chi tiêu sợ hãi trong các bộ phim, trong sự vượt qua của khủng bố và chơi trên máy tính của chúng tôi. Giống như các trò chơi chiến tranh, trò chơi của sự sợ hãi và khủng bố họ có xu hướng làm cho bạn quên rằng bạn đang ở nhà với máy tính của bạn và thấy mình trong một lối đi hẹp, tối tăm, nơi những người biết những loại quái vật sẽ xuất hiện. Trong trò chơi kinh dị và sợ hãi và trong trò chơi khoa học viễn tưởng bạn sẽ tìm thấy, trong số nhiều người khác, loại trò chơi này.

  • Các trò chơi trong người đầu tiên họ luôn căng thẳng hơn nhiều, máy bay chủ quan Nó làm cho bạn nhận được vào da của nhân vật mà bạn đang lái xe. Đó là lý do tại sao trong các trò chơi như F.E.A.R Chiến đấu, bây giờ trong nhiều người chơi, hoặc Truyền hình kinh dị vào Halloween -Mặc dù điều này không thể khoe khoang về đồ hoạ-mỗi khi có thứ gì đó chuyển động trong bóng tối, bạn sẽ cảm thấy quá nhiều sợ hãi như thể bạn đang ở đó. Biên giới máu Nó cũng có thể cung cấp cho bạn một số scare với zombies bất ngờ.
  • Các zombie, Họ cũng là một kẻ thù thông thường trong trò chơi kinh dị. Zombie Shooter Nó là một trong những nổi tiếng nhất trò chơi zombie, có lẽ là niềm vui nhất. Nhà của người chết, khủng bố 3D, Nó cũng đã trở thành với cả ba giao hàng trong một trò chơi cổ điển của zombie. Và những người khác giữa cuộc sống và cái chết và cũng làm cho chúng ta có một thời gian khó khăn là ma cà rồng. Dracula: Xuất xứ Đó là một trò chơi khá hấp dẫn nơi bạn hướng dẫn Van Helsing để săn tìm Nosferatu. Trong trò chơi khoa học viễn tưởng bạn sẽ tìm thấy một kinh dị kinh dị khác, người sói của Wolfteam.
  • Ngoài ra, họ cũng là trò chơi của khoa học viễn tưởng những tay súng nổi tiếng nhất Unreal Tournament, Gunz Các Duel và huyền thoại Classic Doom, trò chơi của bức ảnh trong đó bạn phải cẩn thận để tiêu diệt đối thủ của bạn.
  • Những kẻ thù thường xuyên khác là người ngoài hành tinh. Khi chúng sinh từ các hành tinh khác đến Trái Đất, đừng mong đợi điều gì tốt. Cố gắng khôi phục lại trật tự trên hành tinh của chúng ta bằng Người nước ngoài shooter hoặc với FPS (Người đầu tiên Shooter) Đấu trường Alien.

Các trò chơi chiến đấu Họ hầu như luôn được đón nhận rất tốt. Một số không vì được thực hiện rất tốt, với đồ họa tuyệt vời và hàng ngàn câu chuyện và chế độ chơi game, nhưng vì là một trò tiêu khiển hoàn hảo mà không đòi hỏi sự liên tục. Dragon Ball Z MUGEN được thực hiện để đo lường cho những người yêu thích hàng loạt Dragon Ball. Đó là một trò chơi trong hai chiều và khả năng của mỗi nhân vật có một chút giới hạn, nhưng điều tốt nhất là bạn có thể đánh bại nhiều hơn 20 người bạn và kẻ thù của Goku và có một thời gian vui vẻ. Phong cách cổ điển của trò chơi làm cho nó so sánh với các trò chơi đã trở thành một huyền thoại, như Mortal Kombat, mà bạn có thể chơi tôn trọng bản gốc, nhưng với tất cả các nhân vật trong Dự án Mortal Kombat; hay như Street Fighter, từ đó bạn có thể tải xuống một số phiên bản. Ngoài ra, trong trò chơi chiến đấu bạn cũng sẽ tìm thấy một trò chơi đang gây ra một furor giữa người sử dụng: Cây chống lại zombies, một trò chơi của hầu hết các siêu thực mà trong đó các cây trong khu vườn của bạn phải ngăn chặn một lũ zombie xâm nhập ngôi nhà của bạn.

Trong trò chơi mạo hiểmcuộc phiêu lưu đồ họa Bạn có thể tải về các trò chơi gây nghiện nhất, trong đó, hoàn thành mỗi cấp, bạn có thể làm theo đối số câu chuyện. Ngoài ra, trong trò chơi mạo hiểm, bạn có thể tải về các trò chơi của Angry Birds và một số phiên bản của phiên bản cổ điển Rắn cho điện thoại di động

  • Sống một cuộc phiêu lưu mãnh liệt với loài linh trưởng lớn nhất mọi thời đại trong Peter Jackson King Kong. Một cuộc phiêu lưu rất được khuyến khích là một cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn đi qua bảy biển trong Thuyền trưởng Morgane và con rùa vàng, một trò chơi của cuộc phiêu lưu cướp biển với một kịch bản rất hiệu quả, và nhiều kịch bản và nhân vật.
  • Trong trò chơi phiêu lưu đồ họa bạn sẽ tìm thấy các trò chơi trong đó bạn phải hoàn thành các bước để thưởng thức những câu chuyện khác nhau, với mưu đồ, bí ẩn và những cảnh quay nhanh. Trò chơi tái tạo chuỗi CSI họ đã giành được một danh vọng xứng đáng, giá trị tốt nhất là CSI: 3 khía cạnh của tội phạm, trong đó bạn trở thành một thành viên của nhóm để giải quyết vụ án. WolfQuest Amethyst Mountain Deluxe Đó là một trò chơi với một cách tiếp cận khác thường. Trong người đầu tiên, bạn phải đối mặt với tất cả các tình huống mà bạn tìm thấy một sói trong tự nhiên.

Trong trò chơi hành động bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi mà bạn sẽ phải kích hoạt tâm trí của bạn và kiểm tra sự khéo léo của bạn để giải quyết bí ẩn hoặc thoát khỏi những tình huống khó khăn nhất.

  • Trò chơi câu đố giống như trong saga Bí ẩn PI họ là nhức đầu thật sự trong đó bạn sẽ phải tìm manh mối và phân tích chúng để tìm câu trả lời cho một bí ẩn. Các trường hợp thất lạc của Sherlock Holmes Đó là một trò chơi của nhận dạng hình ảnh trong đó bạn sẽ phải giúp thám tử nổi tiếng giải quyết các câu đố dựa trên tiểu thuyết của Doyle.
  • Các trò chơi thoát, Mặc dù chúng thường không hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng gây nghiện nhiều hơn là cà phê sau bữa ăn. Không phải ai cũng có thể tiến bộ trong loại hình này trò chơi tình báo, trong đó giải pháp là luôn luôn trong tâm trí của bạn và không phải trong khéo léo của bạn với các điều khiển. Bombermaaan là phần mềm miễn phí dựa trên trò chơi cổ điển trong đó bạn phải mở đường đến cơ sở của vụ nổ trong khi tránh những ngọn lửa mà các đối thủ của bạn gây ra. Trong Boxworld bạn phải suy nghĩ rất tốt nơi bạn di chuyển các hộp để có thể để lại của bạn bị bắt, một bước sai lầm có thể đào mộ của bạn.

Ngoài việc có một danh sách dài các trò chơi lấy từ phim điện ảnh, trong thể loại trò chơi hành động PortalPrograms bạn có thể tìm thấy các trò chơi của những con búp bê của Lego và những cuộc phiêu lưu của bất khả phân Lara Croft.

Tải về các trò chơi miễn phí trong Zylom

ЎNếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hay, bạn đã đến đúng nơi! Zylom có ​​một danh mục trò chơi lớn và tuyệt vời để tải xuống, do đó bạn có thể thử miễn phí và không có sự thỏa hiệp. Chúng tôi muốn bạn sống một trải nghiệm không thể chạm nổi khi chơi trò chơi của bạn. Đọc thêm »

ЎNếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hay, bạn đã đến đúng nơi! Zylom có ​​một danh mục trò chơi lớn và tuyệt vời để tải xuống, do đó bạn có thể thử miễn phí và không có sự thỏa hiệp. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm bất ngờ trong khi chơi trò chơi yêu thích của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn và không có quảng cáo. Các trò chơi của chúng tôi để tải xuống có chất lượng cao, có đồ họa tuyệt vời và có thể phát toàn màn hình. Ў Chơi miễn phí một danh mục rộng các trò chơi để tải xuống bao gồm hơn 1500 danh hiệu của tất cả các loại thể loại và thể loại! Một con số không ngừng phát triển, bởi vì, mỗi tuần, chúng tôi trình bày 3 tiểu phẩm mới để bạn luôn có những trò chơi mới để chơi.

Trò chơi miễn phí dành cho nữ

Biên dịch này trò chơi dành cho nữ Nó đến để trang trải các sở thích và likings mà con gái của chúng tôi có và rằng họ không chia sẻ với con trai của chúng tôi. Các ăn mặc lên trò chơi búp bê họ chắc chắn là phương thức ngôi sao của thể loại của chúng tôi, nhưng không có nghĩa là duy nhất.

Và ở đây chúng tôi có mọi thứ: từ việc tải về trò chơi Barbie để ăn mặc, búp bê yêu thích của nhiều thế hệ các cô gái, đến bất tận trò chơi để ăn mặc và cởi quần áo nhân vật hoạt hình để làm cho họ càng thanh lịch càng tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm để tải về các trò chơi barbie miễn phí để gây ngạc nhiên cho con gái của bạn. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp!

Những trò chơi này thường không cạnh tranh, nơi thu hút nhiều nhất nằm trong số lượng lớn quần áo, quần áo và phụ kiện có thể được áp dụng cho các nhân vật.

Nói tóm lại, tất cả các đề xuất vui tươi cho con gái của chúng tôi có thể có một thời gian tuyệt vời chơi trên máy tính. Ngoài ra, sự giao tiếp thân thiện và quen thuộc của những trò chơi cho trẻ em gái miễn phí, Nó sẽ giúp bạn có được chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với một ít trong nhà.

Mặc quần áo, áo len, quần, váy, dây chuyền, kính, mũ, vv

Trang điểm, lược và trang phục cho buổi hẹn kế tiếp.

Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Hello Kitty trên giày trượt.

Gặp gỡ thành phố tuyệt vời của ngựa Pony Town.

Nhận vai trò của Bloom và giúp các nàng tiên đánh bại các phù thủy ác.

Chăm sóc một trang trại của ngựa nhỏ.

Cô gái trò chơi Các dịp đặc biệt 2,1 miễn phí

Trò chơi của trẻ em miễn phí, nơi bạn nên ăn mặc thanh lịch một cô gái.

Bạn có đam mê thế giới My Little Pony? Trò chơi này được tạo cho bạn.

Trò chơi trẻ em của trẻ em gái để xem một bản vẽ của một cô gái với tất cả các loại trang phục khác nhau.

Học cách chăm sóc vú em chăm sóc tốt, chăm sóc trẻ em, v.v ...

Trò chơi nơi bạn phải ăn mặc các mô hình với nhiều bộ sưu tập thời trang.

Trò chơi của trẻ em, nơi bạn nên ăn mặc một cô bé.

Mặc chiếc áo này màu đen với bộ com lê, nón, ngọc trai, v.v.

Trang phục bé này với mũ, bộ, giày, vv

Ăn mặc này cặp vợ chồng đẹp trong thời trang mới nhất.

Trò chơi nơi bạn ăn mặc búp bê Bratz thời trang có tên Cloe.

Ăn mặc con búp bê này với tất cả các loại trang phục, mũ, mặt dây chuyền, giày dép, vv

Trò chơi của trẻ em nơi để ăn mặc một em bé dịu dàng.

Trò chơi miễn phí để ăn mặc một cậu bé nhìn Anime kết hợp tất cả các loại quần áo.

Trò chơi của trẻ em để ăn mặc một cặp vợ chồng với tất cả các loại quần áo và phụ kiện.

Trò chơi trẻ em, nơi bạn phải ăn mặc thời trang cho tất cả các loại động vật.

Trò chơi của trẻ em nơi bạn phải ăn mặc cô gái này kết hợp tất cả các loại quần áo và phụ kiện.

Mặc anh ta vào thời trang mới nhất bằng cách kết hợp quần áo với nhau.

Trò chơi của trẻ em nơi bạn mặc tất cả các loại quần áo cho nhân vật manga nổi tiếng tên là Kagome Higurashi.

Trò chơi của trẻ em, nơi bạn sẽ phải ăn mặc một cô gái với tất cả các loại quần áo và phụ kiện.

Champloo Mugen Dress Up Game miễn phí

Trò chơi nơi bạn có thể ăn mặc với tất cả các loại quần áo và phụ kiện cho nhân vật Anime nổi tiếng được gọi là Champloo Mugen.

Trò chơi để thay đổi các mặt của khuôn mặt, kiểu tóc, quần áo và phụ kiện để vẽ một cậu bé.

liên kết của trang: http: //adf.ly/1d4ryn

Vâng bạn bè Tôi hy vọng bạn thích họ sống thời thơ ấu của họ một lần nữa aka liên kết http://www.mediafire.com/download/633pmdat9k7271j/Juegos_viejos_by_DalxGamer__y_djjuancho.rar

đăng ký và bình luận và fav cho moar cửa xd 100% echo cho tôi và tài khoản khác của tôi DalxGamer