số thẻ tín dụng và mã bảo mật hợp lệ

0

số thẻ tín dụng và mã bảo mật hợp lệ

Số thẻ tín dụng và mã bảo mật hợp lệ

Chọn loại thẻ tín dụng ::

Thẻ tín dụng có số dư: Tên: Tên chủ đầu tư Số thẻ tín dụng: Số thẻ tín dụng Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng Ngày hết hạn: Ngày hết hạn CVV / CVV 2: CVV / CVV 2

  • thẻ tín dụng máy phát điện netflix
  • netflix miễn phí mà không có thẻ tín dụng
  • số thẻ cho netflix
  • thẻ tín dụng cho netflix
  • thẻ tín dụng máy phát điện cho netflix
  • máy phát tín dụng thẻ cho netflix 2016
  • số thẻ tín dụng cho netflix
  • máy phát điện thẻ cho netflix
  • thẻ tín dụng cho netflix
  • số lượng thẻ cho netflix

Làm thế nào để tận hưởng Netflix 1 tháng miễn phí mà không có thẻ tín dụng của bạn.

Như nhiều bạn đã biết, Netflix, Inc. là nhà cung cấp phim ảnh và phim ảnh người Mỹ thông qua luồng qua Internet. Đây là một dịch vụ à la carte sẵn có cho khán giả từ Bắc và Nam Mỹ, vùng Caribbean, và các bộ phận của Châu Âu (Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển và Vương quốc Anh).

Trong bài viết trước, chúng tôi chỉ cho bạn cách phá vỡ giới hạn hoặc phong tỏa mà Dịch vụ Netflix thực hiện cho những người dùng ở những nước mà dịch vụ của họ chưa có. Sự phong tỏa mà Netflix thực hiện là thông qua vị trí địa lý của IP của bạn, nếu bạn muốn bỏ qua nó, chú ý đến bài viết sau: Làm thế nào để tận hưởng Netflix từ Tây Ban Nha.

Vâng, một khi bạn đã truy cập vào dịch vụ Netflix từ Tây Ban Nha hoặc từ bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh, để tận hưởng nó, bạn phải tiến hành đăng ký dịch vụ. Ở đây chúng ta sẽ tìm thấy một số bất lợi, trong đó những điều sau đây nổi bật:

Nhận 1 tháng miễn phí của Netflix mà không sử dụng thẻ tín dụng của bạn để đăng ký.

- Bạn phải cung cấp địa chỉ hợp lệ cho Hoa Kỳ hoặc quốc gia mà bạn đang kết nối và để Netflix có mặt. Điều này không phức tạp lắm, bởi vì chỉ cần đi đến Google Maps và tìm một địa chỉ ở nước đó, bạn sẽ có thể vượt qua trở ngại đầu tiên này.

- Bạn phải cung cấp một thẻ tín dụng, rõ ràng là để thanh toán được thực hiện. Cho đến nay rất tốt. Vấn đề xảy ra khi chúng tôi chỉ muốn sử dụng tháng đầu tiên mà Netflix cung cấp miễn phí. Vì trong hồ sơ chúng tôi cung cấp thẻ tín dụng của chúng tôi, tự động sau tháng dùng thử, dịch vụ sẽ được thanh toán và do đó sẽ bắt đầu tính phí thanh toán hàng tháng.

Đây là trở ngại cuối cùng mà ngày nay chúng tôi muốn cho bạn thấy một giải pháp để bạn không phải lo lắng về việc thanh toán cho dịch vụ sau tháng miễn phí. Bí quyết là khá đơn giản, tất cả những gì chúng tôi phải làm là cung cấp số thẻ tín dụng không hợp lệ, nhưng điều này không đơn giản, bởi vì nó không phải là giá trị để nhập bất kỳ hàng chữ số nào.

Ngày nay, Web chứa đầy các trang Web cung cấp cho bạn các máy phát số thẻ được xác nhận hợp lệ trong registry của bất kỳ dịch vụ Web nào yêu cầu nó giống như trong trường hợp của Netflix. Trong trường hợp cụ thể của chúng tôi, một trong những dịch vụ mà chúng tôi thích nhất là: Nhận Số thẻ tín dụng.

Có nói rằng, chúng tôi chỉ cho bạn cách đăng ký trên Netflix mà không sử dụng thẻ tín dụng của bạn:

- Truy cập vào trang Netflix và nhấp chuột vào tùy chọn "Start your free month"

- Một khi bên trong registry bắt đầu và làm theo tất cả các bước.

- Sau khi hoàn thành dữ liệu, bạn sẽ được chuyển đến khu vực nơi bạn yêu cầu một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Ở đó bạn phải nhập dữ liệu của mình (sở hữu hoặc sáng chế).

- Bây giờ đi đến liên kết này, nó là một máy phát điện của số thẻ tín dụng: Nhận Thẻ tín dụng số. Đây là thuế phát sinh số thẻ tín dụng với các đặc điểm sau: VISA 13 chữ số. Sao chép bất kỳ số nào và dán vào trường thẻ tín dụng mà Netflix yêu cầu.

- Trong trường "mã bảo mật" nhập bất kỳ số 3 chữ số nào. Vào ngày đáo hạn, đặt thứ gì khác hơn ngày hôm nay.

- Chấp nhận các điều khoản và bắt đầu thưởng thức Netflix mà không có thẻ tín dụng CHO MỘT THÁNG MIỄN PHÍ.

Số thẻ tín dụng và mã bảo mật nào?

Xin vui lòng, một số hoặc một số nơi mà tôi có thể nhận được mã số.

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

S devito i m kae cho đến thứ Sáu k oki mo las onse

Thêm nhận xét

Ngày bán: 09/2017

Số BIN: 422723

Số TÀI KHOẢN: 422723847621467

COUNTRY: Hoa Kỳ Trong Nước

LOẠI: Tín dụng Visa

Ngân hàng: Học khu Ogden C.u.

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

Thêm nhận xét

5218 9210 0246 5171

Roberto Rebori Peirano

Thêm nhận xét

Nếu bạn nghĩ sở hữu trí tuệ của mình đã bị vi phạm và bạn muốn khiếu nại, hãy xem Chính sách bản quyền và Sở hữu trí tuệ của chúng tôi

Nếu bạn nghĩ sở hữu trí tuệ của mình đã bị vi phạm và bạn muốn khiếu nại, hãy xem Chính sách bản quyền và Sở hữu trí tuệ của chúng tôi

Nếu bạn nghĩ rằng sở hữu trí tuệ của mình đã bị vi phạm và bạn muốn khiếu nại, hãy xem Chính sách bản quyền và Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi

Số thẻ tín dụng hợp lệ năm 2017

CẬP NHẬT CUỐI CÙNG: Ngày 7 tháng 7 năm 2017.

Đã bao nhiêu lần xảy ra với họ rằng họ muốn thử một số dịch vụ trực tuyến và yêu cầu họ thẻ tín dụng để có thể đăng ký nhiều hơn sẽ không mua bất cứ thứ gì? Netflix Anh ta là một trong số họ. Đôi khi bạn không muốn chia sẻ thông tin nhạy cảm đó nếu bạn thực sự không có ý định mua.

Đối với những trường hợp đó, trong đó chúng tôi cần thẻ tín dụng hợp lệ, tôi muốn đề xuất một vài công cụ có sẵn trên Internet có thể rất hữu ích.

Cách tạo số thẻ tín dụng hợp lệ

Trang web đầu tiên bằng tiếng Anh, nhưng đó không phải là lý do tại sao rất khó sử dụng. Đây là một trong những dịch vụ đơn giản nhất hiện có, vì chỉ với việc nhập, nó sẽ tự động tạo ra các con số cho các loại thẻ phổ biến nhất: VISA, MasterCard, Discover và American Express.

Dịch vụ này là tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy, vì ngoài tạo ra các số hợp lệ, chúng tôi cũng tạo CVV và ngày hết hạn. Đây là những dữ liệu thường được sử dụng khi chúng tôi mua hàng, nhưng rõ ràng không có tiền.

Quy trình tạo thẻ hợp lệ rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang web trong liên kết bên dưới và chọn thẻ bạn muốn tạo. Có nhiều lựa chọn, từ phổ biến nhất như VISA hoặc MasterCard, tới những lựa chọn ít được biết đến hơn như China Union.

Một khi bạn chọn thẻ mong muốn, hệ thống sẽ gsẽ tự động nhập số thẻ hợp lệ, CVV và ngày hết hạn của thẻ.

Cuối cùng, có lựa chọn thứ ba, mà chúng ta có thể tạo ra số thẻ VISA, MasterCard và American Express. Ngoài số lượng, chúng tôi còn nhiều thông tin hữu ích khác như CVV, ngày hết hạn, và cho đến khi tên hư cấu để sử dụng khi chúng tôi đăng ký một nơi nào đó.

Điều quan trọng là phải làm rõ rằng các loại thẻ này không được sử dụng để mua bất cứ thứ gì. Đừng nghĩ rằng bằng cách đặt số này trong một nơi mua sắm, bạn sẽ có thể mua mọi thứ.

Những số thẻ tín dụng này được tạo ra dựa trên thuật toán của Luhn. Những gì được thực hiện là để tạo ra số lượng hợp lệ cho các hệ thống, nhưng điều này không có nghĩa là với điều đó chúng tôi đã có một thẻ tín dụng để mua những thứ.

Mọi thứ bạn cần biết về Apple

Nhận số thẻ tín dụng hợp lệ cho quảng cáo với trang web này (không thích hợp để mua hàng)

Nhiều lần chúng tôi đã cố gắng thử một dịch vụ trên web, và họ yêu cầu chúng tôi cho một số thẻ tín dụng hợp lệ, và chúng tôi nghĩ về nó rất nhiều trước khi đặt thông tin của chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể tạo một số hợp lệ cho loại trường hợp này, vì nó tuân thủ với Số Tài khoản Chính. Không có mã CVV nào được tạo ra do đó bạn không thể mua hàng.

** Tôi làm rõ, mặc dù có vẻ như dư thừa, rằng số thẻ này không cho phép bạn mua **