quy tắc yenga

quy tắc yenga

Nguồn gốc và lịch sử

Chúng tôi là trước khi trò chơi được coi là tổ tiên của cờ vua hiện đại. Một số tác giả cũng xem xét tiền thân của trò chơi cờ tướng và japonГ © s (Xiang qi và Xoghi tương ứng) mặc dù hai cực đoan này là mГЎs thảo luận. hoàn cảnh như vậy làm cho đối tượng là mГєltiples chaturanga nghiên cứu dẫn đến những kết luận khác nhau đối với các quy tắc của trò chơi và evoluciГіn đó cả về thời gian và geogrГЎficamente với. Dưới đây chúng tôi giới hạn mình để thu thập mГЎs chấp nhận ý tưởng của các học giả về evoluciГіn của họ để cờ phương Tây, không giả vờ trong trường hợp ningГєn đứng về phe nào cho một hoặc teorГas khác bởi thực tế hay không để đưa họ vào đây. Chúng tôi chỉ đơn giản muốn phác thảo một số tính năng giúp định vị trò chơi này trong lịch sử. Đối với một mГЎs toàn diện là phù hợp và hoàn toàn khuyến khích đọc artГculos nhiều và tài liệu về nghiên cứu chủ đề (một số trong đó được liệt kê trong các liên kết đề nghị).

Các tài liệu tham khảo đầu tiên cho một trò chơi của phong cách này dường như có từ thế kỷ IV trước thời đại của chúng ta, ở Ấn Độ. tài liệu tham khảo như vậy được giới hạn prГЎcticamente mГЎs thế giới của huyền thoại hẹn hò với rất giàu genГ © podrГa nghĩ rằng tham khảo hầu hết các trò chơi diễn ra trên một bảng. SГ là không chắc chắn và đủ documentaciГіn rằng ở Ấn Độ, 800 ± os mГЎs hình nền sau khi nó bị xâm lược bởi người Ba Tư vào thế kỷ thứ ba, existГa và hacГa thời gian một trò chơi hội đồng quản trị gọi là Chaturanga.

Từ Chaturanga có nghĩa là trong tiếng Phạn "bốn lực lượng", "bốn cơ thể". Đã có ở đây phát sinh tranh cãi đầu tiên về trò chơi. Chủ yếu nó được hiểu rằng bốn lực lượng được gọi bằng tên đề cập đến bốn cơ quan componГan quân đội ejГ © của Ấn Độ lúc bấy giờ (infanterГa, caballerГa, voi và xe ngựa), mà verГan đại diện trong các trò chơi theo từng một trong những con chip. Tuy nhiên, các học giả khác hiểu rằng bốn lực lượng được gọi theo tên là bốn quân đội (bốn đối thủ) rằng trong những ngày đầu họ đối mặt nhau trên bảng Chaturanga.

Thật vậy, trong những ngày đầu trận đối mặt với bốn đội quân ejГ © tám mảnh mỗi (bốn người lính, một tòa tháp, một con ngựa, một con voi và một vị vua hoặc rajah), khác nhau cho mỗi ejГ © quân đội màu sắc, được hướng dẫn bởi một người chơi mỗi người. Trò chơi được phát triển theo cặp, đồng minh là đồng minh đối mặt nhau. Mục tiêu của trò chơi là để loại bỏ hai vị vua của các lực lượng đối thủ. Vua của mỗi cặp đồng minh đã được loại bỏ lần đầu sẽ từ bỏ sức mạnh còn lại của mình cho người bạn đồng hành của mình.

Cách tiếp cận này trùng lặp của các lực lượng chiến đấu cho cùng một mục đích dường như là nguồn gốc của trò chơi để một biến thể mới trong đó cuộc xung đột giữa hai lực lượng với mỗi người trong cơ thể họ cúi trong nГєmero Гєnicas (hai con ngựa phát triển hàng đầu, hai con voi, hai tháp và tám lính), và trở thành vua của một trong những quân đội ban đầu trong các vizier hoặc cố vấn trong phiên bản mới của trò chơi.

Một đặc điểm khác của trò chơi trong các bước đầu tiên là nó đã được phát triển bằng cách ném xúc xắc. Một sự tiến hóa trực tiếp của trò chơi cũng không phải là một ý tưởng, nó sẽ cho phép xác định rõ ràng việc sử dụng các quả củ với các phiên bản cổ. Trong khi nó là rõ ràng rằng versiГіn bốn người chơi evolucionГі để versiГіn hai cầu thủ mà không xúc xắc là một thực tế rằng trong một số phiên bản và các biến thể rất hiện đại (một histГіricas lГіgicamente quy mô) xúc xắc cũng có mặt (ví dụ, khi trận đấu đã Axedrez được gọi trong EspaГ ± một, có bằng chứng cho thấy ít nhất habГa một biến thể của nó, trong đó intervenГan xúc xắc, bằng chứng là "sách Axedrez, xúc xắc và bảng" của Alfonso X the Wise 1283).

Ngay người Ba Tư, sau khi chinh phục Ấn Độ bởi dinastГa SasГЎnida, để có những trò chơi và bắt đầu Г © ste asГ hành trình chậm với phương Tây. Nó cũng không rõ ràng mức độ trách nhiệm mà người Ba Tư có bipolarizaciГіn tuyệt đối của đối thủ của Chaturanga versiГіn gây phương hại đến bốn người chơi, hoặc không sử dụng xúc xắc. Có thể hiểu rằng không phải họ đã phát minh tuyệt đối và Гєnicos của versiГіn mới không chỉ như những khán giả tham dự một evoluciГіn chỉ contemporГЎnea chinh phục của mình, nhưng tất cả mọi thứ đã mГЎs hỗn hợp sản phẩm tốt của các nền văn hóa, truyền thống và mối quan tâm.

Tên Ấn Độ Chaturanga evolucionГі tên Ba Tư Chatrang và sГ có vẻ rõ ràng rằng trò chơi emigrГі đến Ba Tư, các versiГіn rằng allГ được chơi, là mГЎs hiện đại hai người chơi coi Chatrag như Ba Tư versiГіn (hai ) của Ấn Độ Chaturanga (của bốn cầu thủ), hoặc đơn giản là một bản dịch tiếng Ba Tư của từ Ấn Độ đã chỉ định một trò chơi Ấn Độ đã có của hai cầu thủ. Nói tóm lại, Chaturanga có thể có hai biến thể tuyệt vời (bốn và hai người chơi), nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, Chatrang luôn chỉ được chơi giữa hai người.

Cuộc chinh phục Ả rập của Ba Tư vào thế kỷ thứ bảy là động lực mới cho trò chơi đã trở nên phổ biến ở đất nước này. Người Ả Rập đã điều chỉnh tên trò chơi bằng ngôn ngữ của họ, gọi nó là Shantraj hay Shatranj. Cũng như người Ba Tư trong ГЎrabes của Ấn Độ thông qua nó và đã chịu trách nhiệm chính cho họ propagaciГіn phương Tây, chủ yếu travГ © s của cuộc chinh phục của PenГnsula IbГ © rica, nơi tên evolucionarГa Al Xadraz và ahГ để Cờ vua

Chúng tôi sẽ mô tả ở đây phiên bản được cung cấp để chơi, hiện đại nhất và khá giống nhau trong các quy tắc của nó để cờ vua hiện đại.

Chính vì sự giống nhau của nó với cờ vua, Chaturanga sẽ được giải thích từ các tính năng phân biệt nó với trò chơi mà nó đã phát triển và bây giờ được biết đến và thực hành trên toàn thế giới.

Chaturanga đối mặt với hai người chơi trên bảng 8x8. Không giống như cờ vua bảng không phải là một bàn cờ có hai màu nhưng 64 ô vuông có một màu duy nhất.

Như trong cờ vua, mỗi người chơi có 16 con chip (màu trắng hoặc màu xanh lá cây cho một, màu đỏ cho người kia); chúng tương tự như trong cờ vua và với cách bố trí giống nhau, ngoại trừ những khác biệt sau:

 • Hai giám mục chúng được thay đổi bởi hai voi
 • Các hoàng hậu Nó được thay đổi bởi một cố vấn hoặc vizier
 • Nhà vua ubicaciГіn và cố vấn, không màu sắc của gạch là có liên quan, serГЎ vào các ô vuông trung tâm của hàng đầu tiên của mỗi người chơi (như trong cờ vua), nhưng nằm nhà vua lúc nào cũng đúng và cố vấn sang trái

Mục tiêu của trò chơi

Giống như trong cờ vua, mục tiêu là kiểm tra kẻ thù chống lại vua. Vua của đuối nước, trong cờ vua gây ra kết thúc của trò chơi trong bảng, trong Chaturanga gây ra chiến thắng của vị vua bị đuối nước.

Phát triển trò chơi

Sự phát triển của trò chơi giống hệt với cờ vua; họ đi ra màu trắng (hoặc màu xanh lá cây), các phong trào được thay thế với khả năng chụp, tìm kiếm người bạn đời của nhà vua đối diện; Các tính năng đặc biệt được mô tả dưới đây:

 • Peon: Phong trào giống nhau trong cờ vua với tính đặc thù của việc không thể tiến lên hai ô vuông trong phong trào đầu tiên; luôn luôn di chuyển một hình vuông về phía trước theo lượt của bạn và chụp bằng cách tiến một ô vuông theo đường chéo
 • Tháp: chuyển động giống hệt với tháp cờ: chuyển động trực giao theo bất kỳ hướng nào với số lượng không giới hạn của ô vuông, mà không có khả năng nhảy trên quầy của chính mình hoặc đối diện
 • Ngựa: chuyển động giống hệt với ngựa trong cờ vua: Phong trào L theo bất kỳ hướng nào bằng cách nhảy qua các quầy của chính mình và ngược lại
 • Voi: chuyển động chéo của chỉ có hai ô vuông (không phải là một) cả về phía trước và phía sau, có thể nhảy trên quầy của riêng và đối diện
 • Vizier o Tham tán: chuyển động của một hình vuông theo đường chéo về phía trước hoặc lùi
 • Vua o Rajah: chuyển động giống hệt với vua Tướng: chuyển động trực giao và chéo của một hình vuông phía trước và lùi. Ngoài ra, trong suốt trận đấu, anh ta có thể tạo ra một phong trào duy nhất trong L giống như một con ngựa; Phong trào này không thể được thực hiện nếu nhà vua được kiểm tra. Không có đúc.

Sản lượng khai thác được thực hiện như trong cờ vua, đặt một mảnh trong lượt thích, segГєn động thái pháp lý, trên tab trái chiếm đóng bởi một hộp: mảnh bắt chiếm đóng hộp được lấy ra từ hội đồng quản trị.

Như trong cờ vua, con tốt thúc đẩy để đạt được hàng Гєltima (các 1ВЄ ngược lại) nhưng không trở thành các tab người chơi chọn (cờ vua thường là nữ hoàng), nhưng điều đó loại ghi lại rằng vào lúc bắt đầu của trò chơi chiếm lĩnh hộp mà đến các peg đến. Hơn nữa các limitaciГіn cho rằng các mảnh trong đó peГіn trở thành là một trong những đã chiếm được chơi mà khuyến khích peГіn; theo cách này, người chơi không bao giờ có thể có ba tòa tháp, ba con ngựa, ba voi hoặc hai nghị viên đồng thời. Nếu chốt không đẩy, nó vẫn còn trên bảng mà không có khả năng di chuyển.

Nhảy tango; các mã của milonga

Mặc dù các bước nhảy đầu tiên của tango đã được ứng biến trên đường phố, hiện nay điệu nhảy đã đạt đến mức độ tinh tế không thể so sánh.

Dancing tango, các mã số của milonga

Mặc dù các bước nhảy đầu tiên của tango đã được ứng biến trên đường phố, hiện nay điệu nhảy đã đạt đến mức độ tinh tế không thể so sánh. Có những chương trình đi khắp thế giới, nhưng đặc biệt trong các bài hát của milonga nơi mà những người hâm mộ có kinh nghiệm nhất thể hiện mình.

Tango là một điệu nhảy đôi, khiêu dâm, gợi cảm và phức tạp, với các quy tắc và mã. Quy tắc đầu tiên của điệu múa là đi vòng quanh đường đua theo chiều ngược lại của đồng hồ. Người đàn ông tiến lên, trước hết là bức tượng bán thân, sau đó là đầu gối và cuối cùng là chân. Đánh dấu nhịp điệu, gợi ý cho người bạn đời của mình một cách tinh tế và thanh lịch về phong trào và hình ảnh. Người phụ nữ "lắng nghe", cô ấy tự cho phép mình được hướng dẫn, với sự tự tin tuyệt đối.

Tango là một điệu nhảy đôi, khiêu dâm, gợi cảm và phức tạp, với các quy tắc và mã. Quy tắc đầu tiên của điệu múa là đi vòng quanh đường đua theo chiều ngược lại của đồng hồ. Người đàn ông tiến lên, trước hết là bức tượng bán thân, sau đó là đầu gối và cuối cùng là chân. Đánh dấu nhịp điệu, gợi ý cho người bạn đời của mình một cách tinh tế và thanh lịch về phong trào và hình ảnh. Người phụ nữ "lắng nghe", cô ấy tự cho phép mình được hướng dẫn, với sự tự tin tuyệt đối.

Cortes, hẻm núi, boleos, móc... những con số, yêu cầu, đòi hỏi nhiều tháng và thậm chí nhiều năm thực hành cho đến khi chúng có thể được thực hiện với món ăn tinh khiết. Tango ngụ ý phong cách và giao tiếp giữa hai người bạn đồng hành, yêu cầu nó được nhảy múa với cảm giác, với trái tim. Và nếu các vũ công được xem là nghiêm túc, không phải vì họ buồn, nhưng họ tập trung, ngâm tẩm nhạc và sự chuyển động của người kia.

Trong những lúc khác, những bước đầu tiên được thực hiện trong gia đình, trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè. Bạn phải biết nhảy như thế nào trước khi dám đặt chân lên sàn nhảy, trang phục thanh lịch, đàn ông nên mặc trang phục, phụ nữ có gót và váy hở. Các quy tắc về quần áo linh hoạt hơn ngay cả khi giày tango tiếp tục là quy tắc.

Các milonga, Đó là cùng một lúc, tên của một phong cách âm nhạc và nơi bạn nhảy, phòng khách. Một lối đi, tốt hơn là với ván sàn và bàn quanh nó. Những người có xu hướng thường xuyên ở nơi này, có bàn riêng của họ, những người khác mong đợi được đặt, thường là người đàn ông ở một bên, và phụ nữ trên khác. Lời mời được thực hiện với sự trao đổi của một khoảng cách xa, sau đó là một sự đồng ý thể hiện bằng một gật đầu nhẹ nhàng. Một khi điều này đã xong, hai người bạn đồng hành có thể gặp nhau trên đường đua. Nói chung, chỉ có một điệu nhảy được thực hiện: một dãy gồm bốn phần âm nhạc, và ở cuối mỗi một, mỗi người đều trở về vị trí của nó. Khoảng thời gian vài phút gọi là bức màn, khi đó bạn trở lại bàn và chọn một đối tác mới.

Ba phong cách âm nhạc được nghe và nhảy múa trong sảnh: milonga, với nhịp điệu nhanh nhẹn của nó, điệu waltz Argentine và tango, nói đúng, thịnh hành. Trong một số milonga họ chơi các dàn nhạc. Sự lựa chọn của milonga, trong số mười được tổ chức hàng ngày ở Buenos Aires, sẽ được thực hiện có tính đến địa điểm, đĩa hát và tổ chức.

Khiêu vũ phong cách mà chiếm ưu thế ở Buenos Aires là tango milonguero người múa liên kết, và cuối cùng biểu diễn số liệu mở (tango salon) nếu kích thước của giấy phép theo dõi. Trong những năm cuối, một loại tango mới đã phát triển: tango mới, với những con số mở, phức tạp, tiếp cận nhiều hơn đến tính nghệ thuật được đánh giá cao trong chương trình. theo Ngài đã chọn tác phẩm kinh điển tango cũng như tango điện tử (Gotan Project, Tanghetto, Bajo Fondo Tango Club), mà không bao giờ có thể nghe thấy trong một milonga truyền thống.

Trong milongas ngày hôm nay, tất cả các thế hệ giao nhau. Luôn luôn có những milongueros mặt với 70 năm của ông cũng giữ, những người đã học được phong cách trước, trong nửa đầu của thế kỷ XX. Người dân cùng những người hoàn toàn cô độc khi tango đã được thay thế bởi những tảng đá, nhưng cuối cùng quản lý để truyền tải văn hóa của họ với những người trẻ, những người trong gần hai mươi năm, bắt đầu tái khám phá tango. Bạn đã trôi qua sự chỉ huy của một khỏi phải nạp thuế đã được bảo tồn nguyên vẹn, là bậc thầy của các ca khúc.

Lý do tại sao có rất nhiều milongas ở Buenos Aires, là do sự nhiệt tình gây tango trên toàn thế giới, từ Phần Lan sang Nhật, đi qua Pháp và Hoa Kỳ. Mỗi ngày một dancer đam mê đến một cuộc hành trình đến Buenos Aires, một số thậm chí còn quyết định ở lại và sống. Do đó, milonga đã trở thành một trong số ít nơi không có rào cản xã hội hoặc các thế hệ hoặc ngôn ngữ.

- Các Canning, Scalabrini Ortiz 1331 (Palermo). Mặc dù trang web không phải là quyến rũ nhất, nó cung cấp một trong những bài hát đẹp nhất trong thành phố. Đề nghị đi vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu. Được tổ chức bởi Parakultural và Omar Viola, một trong những người đầu tiên phục hồi milonga vào năm 1985.

- Trẻ em tốt, Trung tâm vùng Leonesa, Humberto Primo 1462 (San Telmo). Một trong những tốt nhất và nổi tiếng nhất trong thành phố. Nên đi vào thứ Năm.

- The Kiss, Riobamba 416 (giữa). Một trong những người nổi tiếng nhất với vũ công rất tốt. Từ thứ Ba đến Chủ Nhật.

- Thư Cũ, Díaz Vélez 4820 (Công viên Centennial). Một trong những milongas lâu đời nhất, với một sàn gạch.

- Quảng trường Bohemian, Maipú 444 (giữa). Phòng nhỏ ở trung tâm. Đặc biệt nên đi vào thứ bảy. Thứ tư: Marshall, milonga đồng tính.

- Các Chip, Hiệp hội Armenian, Armenia 1366 (Palermo). Phòng rất lớn trong tầng hầm, từ Thứ Tư đến Thứ Sáu. Một trong những nơi dễ tiếp cận nhất cho người mới bắt đầu.

- Sản phẩm bánh kẹo La Ideal, Suipacha 384 (giữa). Đến nay, khách du lịch nhất, trong một quán cafe huyền thoại với trang trí đã lỗi thời.

- Club Villa Malcolm (Córdoba 5064) và Thực hành X (Anchorena 641): dành cho những người hâm mộ tango mới.

- Các milong ngoài trời miễn phí: La Glorieta de Barrancas de Belgrano (11 tháng 9 và Echeverría) và Plaza Dorrego vào Chủ nhật (San Telmo).

- Và cũng có thể: Điều gì Celia (Humberto Primo 1783), Dandi (Piedras 936), Porteno và Dancer (Riobamba 345), Quốc (Alsina 1465), Gricel (La Rioja 1180) New Salon La Argentina (Bartolomé Mitre 1759) , Nhà thờ lớn (Sarmiento 4006), Câu lạc bộ Independencia (Independencia 572), v.v.

Argentina Excepción cung cấp cho bạn khám phá sự kỳ diệu của tango trong một tuần chỉ dành riêng cho văn hoá này: tour du lịch Tango và văn hóa dân gian ở Buenos Aires.

 • đến bản tin của chúng tôi

  Nhận tin tức và phát hiện mới nhất của chúng tôi

  Argentina Excepción là một cơ quan du lịch Argentina có trụ sở tại Buenos Aires, chuyên tổ chức các mạch tùy chỉnh ở Argentina, kết hợp với Chile, Bolivia và Peru.

  Tél. +54 (11) 4772 6620 - [email protected]

  Argentina Exception - Đại lý lữ hành và giấy phép du lịch số 13148

  Calle 13 - Tango Del Pecado (bản dịch tiếng Anh)

  Khi cô ấy nói với bạn. Có lẽ cô ấy có nghĩa là bốn người! Cho bạn

  Điều này đã không thể được dịch sai nhiều hơn nữa.

  Calle 13 bạn có một số lời bài hát điên, đẹp. Bạn bạn của tôi chỉ làm cho anh ta trông giống như một thằng ngốc tuyệt đối. Bài hát này nói về một gia đình (cô dâu) không thích bạn trai hay chú rể vì hành vi hoặc niềm tin của mình. Bài hát về cơ bản là châm chọc để đáp ứng với chú rể bị cáo buộc là sinh sản của ma quỷ và thô lỗ. Một dòng kẻ hooligan. Nhưng anh ấy nói rằng không có vấn đề gì vì cảm xúc của anh ấy dành cho cô ấy không thay đổi. Những lời này được dịch bởi Google dịch rõ ràng bởi một người nói tiếng Tây Ban Nha không phải vì dịch là cách tắt. Bạn phải là người nói để hiểu đầy đủ ý nghĩa của lời bài hát, ngay cả khi bạn có bản dịch đúng, có những điều bạn không thể dịch sang tiếng Anh. Cũng giống như nhiều ngôn ngữ khác. BTW, để giúp bạn hiểu bài hát tuyệt vời này, hãy xem video trên YouTube.

  Vâng, ngay cả khi bạn có lý do chính đáng để khiếu nại về bản dịch, có thể bạn có thể là một loại nhỏ hơn. Mặc dù chỉ vì thực tế ở đây bạn không chỉ cần biết tiếng Tây Ban Nha, mà còn cả lunfardo nữa.

  1. Là một 30 triệu = như 30 dặm

  2. Nói với mẹ của bạn để cắt dây ubical

  3. Cuối cùng, đó là bạn bởi vì ở Nam Mỹ họ nói bạn thay vì

  Một phụ nữ người Anh sống ở Châu Phi đã tạo ra Jenga trong những năm 70. Trò chơi, bao gồm 54 khối, thách thức người chơi xây dựng một tháp mà không phải là một để hạ gục nó. "Jenga" có nghĩa là "xây dựng" trong tiếng Swahili.

  Một người chơi đặt các khối Jenga trên một cơ sở được bao gồm, tạo thành ba lớp. Một khi khối đã được đặt đúng chỗ, hãy xoay khay lên và tháo ra, để lại các khối xếp chồng lên nhau.

  Bắt đầu người chơi xếp chồng lên các khối và trò chơi tiếp tục theo chiều kim đồng hồ.

  Mỗi người chơi phải lấy một khối gỗ từ hàng dưới đầu và thay thế nó trên đỉnh tháp theo hướng đối diện với các khối trong hàng đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng một tay. Trò chơi vẫn tiếp tục cho đến khi người chơi làm cho tòa tháp sụp đổ. Người chơi cuối cùng đã đặt một khối thành công là người chiến thắng.

  Lần lượt của người chơi kết thúc 10 giây sau khi anh ta đặt một mảnh hoặc ngay khi người chơi tiếp theo bắt đầu.

  Người chơi có thể chạm vào các khối để xem chúng lỏng lẻo như thế nào, nhưng nếu chúng không được chọn thì chúng nên được giữ nguyên tại chỗ. Ngoài ra, người chơi không thể xếp chồng lên một lớp mới mà không cần hoàn thành lớp ba mảnh trước đó.

  Melissa Rollins tốt nghiệp trường trung học Keystone National High School và hiện đang viết cho eHow and Demand Studios trong khi theo học bằng tiếng Anh. Cùng với việc viết thư từ Demand Studios, cô cũng xuất bản các bài báo về eHow.

  9 x 9: Các buổi hội thảo cho các vũ công tiên tiến.

  Một cái gì đó đặc biệt để giúp bạn thực hiện một kết nối sâu hơn bao giờ hết với âm nhạc.

  Chín buổi hội thảo vào lúc 9 giờ, mỗi buổi làm sáng tỏ thành phần tango bằng cách so sánh và đối chiếu các bản thu âm khác nhau của các dàn nhạc khác nhau.

  Có thời gian để tìm hiểu ý nghĩa của các văn bản, và để khám phá cách diễn giải tương phản trong khiêu vũ của bạn.

  Không có cách nào để thực sự có được đến trái tim của âm nhạc.

  Kiểm tra trang bài học của chúng tôi cho ngày tháng và giá cả.

  Để vui vẻ. Âm nhạc tuyệt vời. Sự kỳ diệu của ôm hôn. Kết nối không lời. Một thách thức đáng khen. Sáng tạo Xuống đất. Để di chuyển thanh lịch, tự tin. Tư thế tốt Cái gì đó mới Gặp gỡ những người có cùng quan điểm. Yêu để học. Cảm hứng. Phát triển bản thân. Cuộc sống xã hội tốt đẹp. Cộng đồng Mirror, và được nhân đôi. Phát triển sự hiện diện. Tặng & lấy Đứng tự hào. Đi bộ duyên dáng. Kết nối. Improvise Chơi

  9 x 9: Các buổi hội thảo cho các vũ công tiên tiến.

  Một cái gì đó đặc biệt để giúp bạn thực hiện một kết nối sâu hơn bao giờ hết với âm nhạc.

  Chín buổi hội thảo vào lúc 9 giờ, mỗi buổi làm sáng tỏ thành phần tango bằng cách so sánh và đối chiếu các bản thu âm khác nhau của các dàn nhạc khác nhau.

  Có thời gian để tìm hiểu ý nghĩa của các văn bản, và để khám phá cách diễn giải tương phản trong khiêu vũ của bạn.

  Không có cách nào để thực sự có được đến trái tim của âm nhạc.

  Kiểm tra trang bài học của chúng tôi cho ngày tháng và giá cả.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  + 51 = 60

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map