quy tắc chơi lô tô truyền thống

quy tắc chơi lô tô truyền thống

Học cách chơi bingo truyền thống. Quy tắc cơ bản

Chúng tôi trình bày một khóa học với các cơ sở chính để có thể chơi bingo vì chúng tôi sẽ giải thích cách thức hoạt động của nó.

Cái này chơi Thật là thú vị bởi vì khi tham gia bạn vẫn ngồi trên cạnh ghế và yêu cầu tất cả sự chú ý của bạn để người tham gia khác không giành được vị trí của bạn trước bạn, bạn nên dành thời gian nhàm chán với gia đình và bạn bè.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giải thích về cơ bản các thành phần của trò chơi cũ và thú vị là gì.

Mỗi người tham gia có một thẻ số, cũng có một loạt các con số hoặc quả bóng từ 1 đến 90.

Nước trái cây bao gồm đặt hai loại vở kịch, dây chuyền và bingo. Đây là những khác biệt như sau: dòng là một chạy của 5 số trong một hàng hoặc hàng và bingo là chạy của 20 con số.

Mỗi người tham gia có một cuốn sách nhỏ với số in ngẫu nhiên ... có thể có bất kỳ số lượng người tham gia (số càng nhiều trò chơi trở nên phức tạp hơn nhưng vui vẻ) vì mọi người đều có cùng cơ hội chiến thắng, bước tiếp theo là đặt 90 số liên tiếp trong một tombola, trong đó tất cả chúng đều hỗn hợp và sau đó bắt đầu trích xuất từng số (mọi thứ đều hoàn toàn ngẫu nhiên).

Tất cả người chơi phải đánh dấu số tương ứng với thẻ của chúng tôi, giảm axially số lượng để có được và cố gắng với một chút may mắn và may mắn để lắp ráp các con số đầu tiên của trò chơi đó là đường dây.

Trò chơi đang tiến lên cho đến khi người tham gia quản lý để tạo ra dòng 5 số liên tiếp, đây sẽ là chủ nợ với một giải thưởng giá trị trung bình (các giải thưởng sẽ được thỏa thuận giữa các thành viên).

Sau khi dòng đầu tiên chiến thắng trò chơi sẽ tiếp tục vì chúng ta vẫn cần phải đạt đến jackpot đó là cuộc đua để đạt được và điền vào đầu tiên phần còn lại của cuốn sách số 20.

Khi chúng tôi nhận được tất cả các con số, tức là mỗi con số đó đã được chiết xuất một cách ngẫu nhiên từ Tombola tương ứng với số lượng mồi của chúng tôi do đó hoàn thành chạy 20 con số, đã đến lúc phải lên tiếng "9iexcl; Bingo 9rdquo ;! kết thúc vòng đấu ở đó và làm cho chúng tôi là giải thưởng lớn nhất trong trò chơi.

Trò chơi này rất thú vị và tôi chắc chắn rằng nó sẽ mang lại nhiều giờ vui vẻ, khi bạn học cách làm chủ nó có thể phức tạp hơn một chút, hoặc tăng số dòng (lên đến 3 trong cùng một trò chơi) hoặc tăng số lượng sách nhỏ số người đóng bởi người tham gia đòi hỏi sự chú ý và trật tự lớn hơn theo chiều dọc khi thực hiện nó.

Chào mừng đến với Bingo Help! Để bắt đầu chơi bạn phải ghi nhớ các quy tắc của trò chơi.

START A GAME:

Khi vào trò chơi, bạn có thể chọn giữa hai loại chế độ chơi:

Bingo 90: nơi bạn có thể chơi bingo của một đời và hát dòng, 2 dòng và bingo.

Tombola 90: nơi bạn có thể chơi Tombola và hát duplo, terna, thứ tư, thứ năm, tombola và tombolino

Bingo 75: (chỉ có cho thiết bị di động), bạn có thể tạo các trò chơi với tối đa 4 thẻ và tự quay số bằng sự trợ giúp của các bộ tăng cường mới.

Trò chơi sẽ bắt đầu khi trò chơi trước kết thúc. Hãy nhớ rằng để chơi một trò chơi bạn phải mua ít nhất một thẻ.

Bạn cũng có thể chơi với bạn bè bằng một trong các bước sau:

Chọn một người chơi trong số những người được kết nối trong cuộc trò chuyện. Bạn sẽ mở hồ sơ của bạn và bạn có thể chọn tùy chọn "Retar".

Chọn một trong những người bạn trên Facebook của bạn trong trình đơn bên dưới, nơi bạn sẽ thấy nút "Retar".

CÁC DỊCH VỤ CỦA BINGO CRAZY PHÒNG:

Số lượng thẻ tối đa bạn có thể mua.

Giá của mỗi thùng carton

Số người chơi trong phòng

Thuyền cho trò chơi tiếp theo

Số thành tích

Bingo là một trò chơi cơ hội cho một số người chơi với 90 quả đánh số và ít nhất một thẻ cho mỗi người.

Các thẻ bingo có 15 số, chia thành 3 dòng với 5 số.

Mục tiêu của trò chơi là để hoàn thành mỗi giải thưởng để lấp đầy tất cả các tông (được gọi là Bingo trong Bingo 90 và Tombola trong Tombola 90).

Để bắt đầu chơi bạn phải mua carton. Theo phòng, bạn có thể mua nhiều hoặc ít hơn số thẻ cho mỗi người chơi. Bạn mua nhiều thẻ, bạn càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Giá mỗi bìa được chỉ ra trong tài sản của căn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hai quả bóng đặc biệt:

Quả bóng may mắn: bạn có thể chọn số mà bạn thích nhất, và khi nó được hát trong trò chơi, bạn sẽ giành được một giải thưởng.

Extra bóng: bóng đặc biệt này sẽ giúp bạn hát Bingo bằng cách cho bạn thêm một số.

Một trò chơi phải có ít nhất 3 người chơi để bắt đầu. Nếu bạn rời phòng để mua thẻ, bạn sẽ tiếp tục chơi trong trò chơi với thẻ đã mua và bạn có thể nhập lại bất kỳ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể chơi ở nhiều phòng cùng một lúc.

Mỗi phòng đều có đếm ngược cho biết thời gian sẽ đến trước khi trò chơi tiếp theo bắt đầu. Nếu bạn có ít nhất 1 thẻ đã mua và có đủ người chơi, bạn sẽ bắt đầu chơi.

Bạn có thể tặng thẻ cho bất cứ ai chơi với bạn để tiếp tục chơi!

Để làm điều này, hãy nhấp vào nút "Thẻ quà tặng" (1), sẽ đưa bạn đến một cửa sổ để bạn có thể chọn ai cho thẻ (4) và bạn sẽ tặng bao nhiêu quà cho mỗi (3).

Để sử dụng các thẻ đã được trao cho bạn, nhấp vào nút "Thẻ Miễn phí" (2) và bạn sẽ tự động sử dụng tất cả các thẻ bạn có hoặc cho phép bạn tối đa hóa căn phòng. Nhưng chỉ trong giai đoạn mua hàng!

PHÁT TRIỂN CỦA GAME

Một khi trò chơi đã bắt đầu, bóng số sẽ xuất hiện liên tiếp

Nếu bất kỳ số nào xuất hiện phù hợp với bất kỳ số thẻ nào của bạn, thẻ sẽ được tự động đánh dấu (miễn là bạn đã kích hoạt chế độ tự quay số).

Các thẻ sẽ được sắp xếp tự động, để những người được gần gũi hơn sẽ được trao giải sẽ luôn luôn được đặt ở trên đầu.

Các thẻ thiếu số để nhận giải thưởng sẽ được đánh dấu bằng một màu khác.

Số giải thưởng

Ngoài ra, ngẫu nhiên thay vì để lại một con số bình thường trong các tông của chúng tôi có thể đi kèm với một giải thưởng đặc biệt trong các hình thức của một ngực. Khi rời khỏi số ngực, bạn sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt. Những giải thưởng có thể là điểm kinh nghiệm, tín dụng Playspace hoặc tiền xu.

Bạn mua nhiều thẻ, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được giải đặc biệt!

BINGO MODALITY 90

Hát line, 2 dòng, bingo và bingo điên

Nếu trong bất kỳ thẻ nào của chúng tôi, chúng tôi có thể đánh dấu tất cả các số của một đường ngang (tổng số 5), trò chơi sẽ tự động hát dòng, do đó có được giải thưởng tương ứng vào thời điểm đó với dòng.

Điều tương tự xảy ra với giải thưởng của 2 dòng (10 số) và với Bingo (Tất cả các số được đánh dấu).

Khi ai đó trong phòng hát Bingo trò chơi kết thúc và mua thẻ cho vòng tiếp theo bắt đầu.

Cho đến bây giờ, khi chơi Crazy Bingo bạn có thể hát ba giải mà bạn đã biết: dòng, dòng đôi và bingo. Với phương thức mới Bingo 90, bây giờ bạn sẽ có cơ hội để giành được một giải thưởng mới: giải thưởng Loco Bingo siêu.

Làm thế nào bạn có thể có được nó? Nếu bạn vượt qua tất cả các số trên thẻ của bạn trước khi đạt đến số lượng bóng được đánh dấu.

El Loco Bingo là giải thưởng đặc biệt thay thế cho giải Bingo trong trường hợp bạn chơi. Giải thưởng đã nói bao gồm một nồi tích luỹ của các trò chơi trước đó bao gồm cả Bingo của trò chơi hiện tại.

Chế độ TOMBOLA 90

Hát hai, ba, bốn, fifth, tombola, tombolino và bingo điên

Trong trường hợp bạn chơi theo phương thức của Tombola 90, bạn sẽ có thể hát nhiều giải thưởng hơn nữa:

Duplo: quay số 2 số trên cùng một dòng

Terna: quay số 3 số trên cùng một dòng, ngoại trừ các dòng với giải đôi

Thứ tư: đánh dấu 4 con số trên cùng một dòng, ngoại trừ các dòng với một giải ba

Thứ năm: đánh dấu 5 con số trên cùng một dòng, ngoại trừ các dòng có một giải thứ tư

Tombola: Đánh dấu tất cả các con số trên một tông.

Tombolino: đánh dấu tất cả số thẻ thứ hai. Trò chơi tiếp tục một khi người chơi đã đánh dấu tất cả các số trên thẻ của mình.

Crazy Bingo: Xoá tất cả các số trên thẻ của bạn trước khi đạt đến số lượng bóng được đánh dấu.

Chế độ BINGO 75

1 dòng, 1 cột, 1 đường chéo hoặc 4 góc là các kết hợp có thể để hát bingo và giành giải thưởng.

Các thẻ trúng giải bingo tham gia trong vòng cho nồi tích luỹ. Nồi tích lũy trong mỗi trận đấu nếu không ai có được mô hình trước khi bóng quy định. Các mẫu của nồi tích lũy khác nhau tùy thuộc vào phòng được chọn.

Hãy giúp chính mình để có thể hát trước giải thưởng. Đọc từng chất tăng cường tốt để chọn loại phù hợp nhất với bạn.

Bây giờ bạn đã biết các quy tắc của trò chơi bingo bạn đã có thể hát giải mà không dừng lại.

Nếu bạn thích Playspace Bingo, đừng quên thử tất cả các trò chơi mà chúng tôi có sẵn cho bạn, như Dominoes, Parcheesi hoặc Toma 2.

$ 30 miễn phí không có tiền đặt cọc

Bingo là một trong những trò chơi đặt cược tốt nhất. Vì vậy, nó không phải là một cách đáng ngạc nhiên mà ngày càng có nhiều nhà của trò chơi được kết hợp vào các phương thức khác nhau của giải trí thú vị này. Tuy nhiên, nhiều người, tuy nhiên bạn thích bingo, có thể không dễ dàng đăng ký bất cứ đâu, gửi tiền và đặt cược để có được giải thưởng bằng tiền mặt và thưởng thức chúng. Tuy nhiên, nhiều nhà cờ bạc trực tuyến đã cung cấp cho người dùng một cách để giành được đặt cược lần đầu tiên mà không phải gửi trước bất kỳ khoản tiền nào. Đây là một cách mới lạ mà một số bingos trực tuyến đang sử dụng để thu hút nhiều người chơi hơn, tạo cho họ khả năng tập luyện mà không phải mạo hiểm tiền của chính mình.

Nhiều chương trình khuyến mại bingo bao gồm tiền thưởng cho tất cả người dùng đăng ký trong hệ thống để họ có thể đặt cược, và nếu may mắn là về phía họ, để giành chiến thắng trong giải thưởng bằng tiền thật. Nhiều nhà ở cũng cung cấp khả năng tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần số tiền ký quỹ ban đầu. Nhưng nếu bạn là một cầu thủ giỏi, bạn có thể tận dụng các tiền thưởng chào đón để đặt cược và kiếm tiền để tiếp tục chơi, do đó trì hoãn sự cần thiết để thực hiện một khoản tiền gửi.

Bing khác cung cấp tiền thưởng hoặc không có tiền gửi ban đầu để bạn không thể tham gia vào các phòng hoang vắng và các trò chơi nhất định mà không phải thực hiện một khoản tiền gửi và có khả năng giành được một giải thưởng tiền mặt. Một trong những nhận thức được các điều kiện và các điều khoản mà chi phối cho mỗi khuyến mãi để chắc chắn về những khả năng mà nó có điều gì đó để đăng ký trong một trang web để chơi với các khoản tiền thưởng miễn phí. Dù sao, nhiều ngôi nhà có khả năng chiến thắng tiền bida miễn phí, họ không có điều khoản và điều kiện quá nghiêm ngặt hoặc hạn chế đối với người chơi.

Vì vậy, tham gia vào hình thức bingo miễn phí này là một cách tốt để đào tạo và đồng thời bạn có thể có được một số doanh thu nếu đặt cược của chúng tôi thành công, mà không đặt bất kỳ khoản đầu tư hoặc tiền gửi có nguy cơ vì chúng tôi đã không làm điều đó. Để quyết định một loại bingo cụ thể, bạn phải đánh giá cả số tiền trong tiền thưởng miễn phí mà cung cấp cho bạn và khả năng tham gia vào các phòng khác nhau được trao giải thưởng. Bằng cách này, bạn có thể trở thành một cầu thủ giàu kinh nghiệm và sẵn sàng tham gia các phòng thuộc các loại.

Trang web bạn đang cố truy cập tạm thời không có.

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web này, hãy đăng nhập để thêm

thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Như chúng ta đã nói với bạn trong bài viết của chúng tôi về lịch sử của bingo, các yếu tố tiêu biểu nhất của bingo như chúng ta biết ngày nay đã không thay đổi nhiều trong vài thế kỷ. Chuẩn hóa (và chuẩn hóa) các quy tắc của chơi họ đóng góp nhiều vào sự an toàn của người chơi về khả năng kiểm soát của cơ quan tương ứng. Và việc homologation đó là sự đảm bảo của sự rõ ràng và biết điều gì sẽ xảy ra. Và cho điều đó, không có gì tốt hơn là học các quy tắc của truyền thống bingo:

Mục tiêu là đơn giản. Thông qua việc quay của trống, trong đó có các quả bóng được đánh số được đóng, một loạt các số được thu được. Những người chơi trong thẻ của họ có một phần của số trong trống và họ vượt qua những người được hát. Nếu họ vượt qua một dãy số, họ có một giải thưởng (dòng được hát) và trò chơi được tiếp tục. Nếu tất cả các số trên thẻ bị gạch chéo, thì chơi bingo và trò chơi kết thúc.

Ở Tây Ban Nha, cộng đồng tự trị quyết định các quy tắc về cờ bạc trong lãnh thổ của họ và các quy tắc này phải có sẵn cho người chơi giải quyết bất kỳ loại tranh chấp nào.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn trong từng phần cơ bản của trò chơi (trong kích thước truyền thống nhất, thể loại bingo), không có gì khác hơn là quảng cáo, bóng và thùng carton:

Nó là thiết bị mà, với lượt của nó, quyết định một cách hoàn toàn ngẫu nhiên mà quả bóng sẽ đi ra thông qua việc mở cửa của nó. Một cái gì đó rất giống với quảng cáo xổ số mà tất cả chúng ta đều thấy trên TV vào Giáng sinh, nhưng với quả bóng được đánh số từ 1 đến 90. Hai bán cầu đang đóng hình thành một số hoàn chỉnh cho phép trộn mà không có khả năng thao tác kết quả.

Những người trong nước để chơi sau khi một bữa ăn gia đình được quay bằng tay với một tay quay, các chuyên gia có một động cơ điện để biến chúng. Điều quan trọng là bạn có thể nhìn thấy bên trong những quả bóng rơi xuống, trong trường hợp này độ trong suốt là ẩn dụ và cũng thể chất. Thời gian giữa mỗi quả bóng ngắn nên người chơi phải tập trung và chú ý đến thời gian của trò chơi.

Các quả bóng phải được kiểm tra trước khi vào trống và phải được phản ánh các con số đi ra theo thứ tự tương ứng của họ trong một bảng điều khiển hoặc màn hình có sẵn cho người chơi. Các phòng chơi lô tô có nghĩa vụ luôn có một bộ quả bóng mới và đầy đủ, trong trường hợp bất cứ thứ gì xảy ra với những chiếc đang được sử dụng, vì một số bị thiếu cho đến khi bất kỳ chiếc nào không có kích thước hay trọng lượng phù hợp. Số in phải rõ ràng và rõ ràng.

Các quả cầu phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Nó thường được chơi với 90 quả bóng được đánh số từ 1 đến 90, nhưng cũng có nhiều loại bingo 75 quả bóng (và bình tĩnh mà không ai có thể lăn dưới thảm, tính bắt buộc được thực hiện trước và sau và nếu có bị mất các trò chơi sẽ bị vô hiệu).

Để tránh chơi với quả bóng bị hỏng có thể gây ra vấn đề, thậm chí số lượng các trò chơi có thể được chơi với mỗi bộ quả bóng thường được điều chỉnh. Sau đó, họ phải được thay thế bởi một trò chơi khác nhau của quả bóng.

Phần quan trọng nhất, sẽ được xử lý bởi người chơi, bao gồm một lưới điện thường có chín cột và ba hàng. Như chúng tôi đã nói, luật pháp Tây Ban Nha đã để lại những quyền hạn này trong tay của Cộng đồng tự trị. Trong khi các dự thảo quy định của riêng họ có một lệnh của bộ trưởng ngày 09 tháng 1 năm 1979, phê duyệt Quy định về Chơi Bingo, có thể cho chúng tôi một đầu mối về cách mà các tông dự kiến.

Điều đầu tiên là họ phải được ban hành bởi cơ quan có thẩm quyền (bây giờ có thể được in bằng chính bingo, nhưng luôn tuân thủ các yêu cầu của pháp luật hiện hành). Họ cũng phải được bán trong phòng riêng và cho một mục cụ thể (đối với mục tiếp theo họ phải được thu hồi). Người chơi phải vượt qua các ô vuông của các số được hát với một số phương pháp mà không thể bị xóa. Bút chì không phải là giá trị nó! Có 15 số cho mỗi hộp.

Bingo thường xuyên nhất là 90 quả bóng. Nó có nhiều thứ phụ thuộc vào các phòng trong đó nó được chơi, đó là bingo đồng thời. Trong chế độ này không có một trống cho mỗi phòng, nhưng một số phòng được kết nối với nhau bằng một hệ thống được gọi là mạng lưới phân phối. Các quy tắc cho các cầu thủ là như nhau và sự khác biệt là số người chơi một trò chơi cùng một lúc, vì số lượng người tham gia có thể phát triển rất nhiều.

Tất nhiên chúng tôi không thể không đề cập đến niềm đam mê và lý do của chúng tôi để được. bingo trực tuyến! Một bingo với mục tiêu là giống như chúng tôi đã nói với bạn cho bingo truyền thống nhưng có thể giới thiệu rất nhiều biến thể mà làm cho nó hấp dẫn hơn:

1- Bạn có thể chơi ở nhà, từ bãi biển hoặc bất cứ nơi đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.

2- Bạn có thể chơi CLUELESS một chút: thẻ được vượt qua một mình! cho phép bạn trò chuyện với đồng đội và tham dự người kiểm duyệt trò chuyện, người cũng có thể giúp bạn giành được giải thưởng thêm trong khi kết bạn và vui chơi.

3- Bạn có thể chọn chế độ từ 90 đến 75 quả. Các bingo của 75 theo các quy tắc tương tự như năm 90 và đến từ Hoa Kỳ. Nó được chơi với các thùng carton năm cột bằng năm đường cho phép xuất hiện những con số khác nhau (không chỉ đường dây hoặc bingo 90) và do đó tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra còn có flash bingo, với 15 số, 9 cú đánh bóng tối đa và 3 số cho mỗi thẻ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

91 − 82 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map