quy tắc bingo

quy tắc bingo

Học cách chơi bingo truyền thống. Quy tắc cơ bản

Chúng tôi trình bày một khóa học với các cơ sở chính để có thể chơi bingo vì chúng tôi sẽ giải thích cách thức hoạt động của nó.

Cái này chơi Thật là thú vị bởi vì khi tham gia bạn vẫn ngồi trên cạnh ghế và yêu cầu tất cả sự chú ý của bạn để người tham gia khác không giành được vị trí của bạn trước bạn, bạn nên dành thời gian nhàm chán với gia đình và bạn bè.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giải thích về cơ bản các thành phần của trò chơi cũ và thú vị là gì.

Mỗi người tham gia có một thẻ số, cũng có một loạt các con số hoặc quả bóng từ 1 đến 90.

Nước trái cây bao gồm đặt hai loại vở kịch, dây chuyền và bingo. Đây là những khác biệt như sau: dòng là một chạy của 5 số trong một hàng hoặc hàng và bingo là chạy của 20 con số.

Mỗi người tham gia có một thẻ với số in ngẫu nhiên ... có thể có bất kỳ số người tham gia (số càng nhiều các trò chơi trở nên phức tạp hơn, nhưng vui vẻ) vì mọi người đều có cùng một cơ hội chiến thắng, bước tiếp theo là đặt 90 số liên tiếp trong tombola, trong đó tất cả chúng đều hỗn hợp và sau đó bắt đầu trích xuất từng số (mọi thứ đều hoàn toàn ngẫu nhiên).

Tất cả người chơi phải đánh dấu số tương ứng với thẻ của chúng tôi, giảm axially số lượng để có được và cố gắng với một chút may mắn và may mắn để lắp ráp các con số đầu tiên của trò chơi đó là đường dây.

Trò chơi đang tiến lên cho đến khi người tham gia quản lý để tạo ra dòng 5 số liên tiếp, đây sẽ là chủ nợ với một giải thưởng giá trị trung bình (các giải thưởng sẽ được thỏa thuận giữa các thành viên).

Sau khi dòng đầu tiên chiến thắng trò chơi sẽ tiếp tục vì chúng ta vẫn cần phải đạt đến jackpot đó là cuộc đua để đạt được và điền vào đầu tiên phần còn lại của cuốn sách số 20.

Khi chúng tôi nhận được tất cả các con số, tức là mỗi con số đó đã được chiết xuất một cách ngẫu nhiên từ Tombola tương ứng với số lượng mồi của chúng tôi do đó hoàn thành chạy 20 con số, đã đến lúc phải lên tiếng "9iexcl; Bingo 9rdquo ;! có chạy vòng và làm cho chủ nợ các trò chơi jackpot.

Trò chơi này rất thú vị và tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp nhiều giờ vui vẻ như bạn học để làm chủ nó, bạn có thể đi làm phức tạp hơn một chút, hoặc bằng cách tăng số dòng (tối đa 3 trong cùng một trò chơi) hoặc làm tăng số lượng các tập tài liệu số người tham gia chơi các trục đòi hỏi sự chú ý và trật tự hơn khi mang nó ra.

Rules-of-bingo.com - Tài khoản bị tạm ngưng (Chưa có đánh giá)

Các quy tắc về chơi lô tô và cách chơi trực tuyến bingo, với thủ thuật và chiến thuật để giành chiến thắng trong các phòng cờ bạc thông thường.

Từ khoá: Quy tắc Bingo

Đánh giá và xếp hạng của Reglas-del-bingo.com

Liên kết tới trang web này và các cấu hình trong các mạng xã hội

Trong tổng số 2 liên kết được tìm thấy có tham khảo Reglas-del-bingo.com. Các từ khoá được sử dụng nhiều nhất trong liên kết văn bản Quy tắc BingoQuy tắc. Các nguồn liên kết quan trọng nhất cho trang web này là Games--kids.com và Inkanegocios.com. Trang chủ của Reglas-del-bingo.com và trang web phụ được tham khảo nhiều nhất bởi các trang web khác.

Các liên kết quan trọng nhất đến trang web này

Bảng này hiển thị các liên kết quan trọng nhất đến Reglas-del-bingo.com. Bảng được sắp xếp theo thứ tự giảm dần theo tầm quan trọng.

Các trang được tham chiếu thường xuyên nhất bởi các nguồn bên ngoài

Bảng cho thấy các trang web của Reglas-del-bingo.com, thường được liên kết bởi các trang web khác và do đó chúng được phân loại là nội dung quan trọng.

Lưu ý: Phân tích các liên kết bên ngoài dựa trên dữ liệu gần đây nhất.

Chào mừng đến với Bingo Help! Để bắt đầu chơi bạn phải ghi nhớ các quy tắc của trò chơi.

START A GAME:

Khi vào trò chơi, bạn có thể chọn giữa hai loại chế độ chơi:

Bingo 90: nơi bạn có thể chơi bingo của một đời và hát dòng, 2 dòng và bingo.

Tombola 90: nơi bạn có thể chơi Tombola và hát duplo, terna, thứ tư, thứ năm, tombola và tombolino

Bingo 75: (chỉ có cho thiết bị di động), bạn có thể tạo các trò chơi với tối đa 4 thẻ và tự quay số bằng sự trợ giúp của các bộ tăng cường mới.

Trò chơi sẽ bắt đầu khi trò chơi trước kết thúc. Hãy nhớ rằng để chơi một trò chơi bạn phải mua ít nhất một thẻ.

Bạn cũng có thể chơi với bạn bè bằng một trong các bước sau:

Chọn một người chơi trong số những người được kết nối trong cuộc trò chuyện. Bạn sẽ mở hồ sơ của bạn và bạn có thể chọn tùy chọn "Retar".

Chọn một trong những người bạn trên Facebook của bạn trong trình đơn bên dưới, nơi bạn sẽ thấy nút "Retar".

CÁC DỊCH VỤ CỦA BINGO CRAZY PHÒNG:

Số lượng thẻ tối đa bạn có thể mua.

Giá của mỗi thùng carton

Số người chơi trong phòng

Thuyền cho trò chơi tiếp theo

Số thành tích

Bingo là một trò chơi cơ hội cho một số người chơi với 90 quả đánh số và ít nhất một thẻ cho mỗi người.

Các thẻ bingo có 15 số, chia thành 3 dòng với 5 số.

Mục tiêu của trò chơi là để hoàn thành mỗi giải thưởng để lấp đầy tất cả các tông (được gọi là Bingo trong Bingo 90 và Tombola trong Tombola 90).

Để bắt đầu chơi bạn phải mua carton. Theo phòng, bạn có thể mua nhiều hoặc ít hơn số thẻ cho mỗi người chơi. Bạn mua nhiều thẻ, bạn càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Giá mỗi bìa được chỉ ra trong tài sản của căn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hai quả bóng đặc biệt:

Quả bóng may mắn: bạn có thể chọn số mà bạn thích nhất, và khi nó được hát trong trò chơi, bạn sẽ giành được một giải thưởng.

Extra bóng: bóng đặc biệt này sẽ giúp bạn hát Bingo bằng cách cho bạn thêm một số.

Một trò chơi phải có ít nhất 3 người chơi để bắt đầu. Nếu bạn rời phòng để mua thẻ, bạn sẽ tiếp tục chơi trong trò chơi với thẻ đã mua và bạn có thể nhập lại bất kỳ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể chơi ở nhiều phòng cùng một lúc.

Mỗi phòng đều có đếm ngược cho biết thời gian sẽ đến trước khi trò chơi tiếp theo bắt đầu. Nếu bạn có ít nhất 1 thẻ đã mua và có đủ người chơi, bạn sẽ bắt đầu chơi.

Bạn có thể tặng thẻ cho bất cứ ai chơi với bạn để tiếp tục chơi!

Để làm được nhấn nút "Gift Thùng" (1) trong đó sẽ đưa bạn đến một cửa sổ mà từ đó bạn có thể chọn người cung cấp thùng carton (4) và vài regalaras mỗi (3).

Để sử dụng các thẻ đã được trao cho bạn, nhấp vào nút "Free Cards" (2) và bạn sẽ tự động sử dụng tất cả các thẻ bạn có hoặc cho phép bạn tối đa hóa căn phòng. Nhưng chỉ trong giai đoạn mua hàng!

PHÁT TRIỂN CỦA GAME

Một khi trò chơi đã bắt đầu, bóng số sẽ xuất hiện liên tiếp

Nếu bất kỳ số nào xuất hiện phù hợp với bất kỳ số thẻ nào của bạn, thẻ sẽ được tự động đánh dấu (miễn là bạn đã kích hoạt chế độ tự quay số).

Các thẻ sẽ được sắp xếp tự động, để những người được gần gũi hơn sẽ được trao giải thưởng sẽ luôn luôn được đặt ở trên đầu.

Các thẻ thiếu số để nhận giải thưởng sẽ được đánh dấu bằng một màu khác.

Số giải thưởng

Ngoài ra, ngẫu nhiên thay vì để lại một con số bình thường trong các tông của chúng tôi có thể đi kèm với một giải thưởng đặc biệt trong các hình thức của một ngực. Khi rời khỏi số ngực, bạn sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt. Những giải thưởng có thể là điểm kinh nghiệm, tín dụng Playspace hoặc tiền xu.

Bạn mua nhiều thẻ, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được giải đặc biệt!

BINGO MODALITY 90

Hát line, 2 dòng, bingo và bingo điên

Nếu trong bất kỳ thẻ nào của chúng tôi, chúng tôi có thể đánh dấu tất cả các số của một đường ngang (tổng cộng là 5), trò chơi sẽ tự động hát dòng, do đó có được giải thưởng tương ứng với dòng tại thời điểm đó.

Điều tương tự xảy ra với giải thưởng của 2 dòng (10 số) và với Bingo (Tất cả các số được đánh dấu).

Khi ai đó trong phòng hát Bingo trò chơi kết thúc và việc mua thẻ cho vòng tiếp theo bắt đầu.

Cho đến bây giờ, khi chơi Crazy Bingo bạn có thể hát ba giải mà bạn đã biết: dòng, dòng đôi và bingo. Với phương thức mới Bingo 90, bây giờ bạn sẽ có cơ hội để giành được một giải thưởng mới: giải thưởng Loco Bingo siêu.

Làm thế nào bạn có thể có được nó? Nếu bạn vượt qua tất cả các số trên thẻ của bạn trước khi đạt đến số lượng bóng được đánh dấu.

El Loco Bingo là giải thưởng đặc biệt thay thế cho giải Bingo trong trường hợp bạn chơi. Giải thưởng đã nói bao gồm một nồi tích lũy của các trò chơi trước đó bao gồm cả Bingo của trò chơi hiện tại.

Chế độ TOMBOLA 90

Hát hai, ba, bốn, fifth, tombola, tombolino và bingo điên

Trong trường hợp bạn chơi theo phương thức của Tombola 90, bạn sẽ có thể hát nhiều giải thưởng hơn nữa:

Duplo: quay số 2 số trên cùng một dòng

Terna: quay số 3 số trên cùng một dòng, ngoại trừ các dòng có phần thưởng gấp đôi

Thứ tư: đánh dấu 4 con số trên cùng một dòng, ngoại trừ các dòng với một giải ba

Thứ năm: Đánh dấu 5 con số trên cùng một dòng, ngoại trừ các dòng có một giải thứ tư

Tombola: Đánh dấu tất cả các con số trên một tông.

Tombolino: đánh dấu tất cả số thẻ thứ hai. Trò chơi tiếp tục một khi người chơi đã đánh dấu tất cả các số trên thẻ của mình.

Crazy Bingo: Xoá tất cả các số trên thẻ của bạn trước khi đạt đến số lượng bóng được đánh dấu.

Chế độ BINGO 75

1 dòng, 1 cột, 1 đường chéo hoặc 4 góc là các kết hợp có thể để hát bingo và giành giải thưởng.

Các thẻ trúng giải bingo tham gia trong vòng cho nồi tích luỹ. Nồi tích lũy trong mỗi trận đấu nếu không ai có được mô hình trước khi bóng quy định. Các mẫu của nồi tích lũy khác nhau tùy thuộc vào phòng được chọn.

Hãy giúp chính mình để có thể hát trước giải thưởng. Đọc từng chất tăng cường tốt để chọn loại phù hợp nhất với bạn.

Bây giờ bạn đã biết các quy tắc của trò chơi bingo bạn đã có thể hát giải mà không dừng lại.

Nếu bạn thích Playspace Bingo, đừng quên thử tất cả các trò chơi mà chúng tôi có sẵn cho bạn, như Dominoes, Parcheesi hoặc Toma 2.

Trang web bạn đang cố truy cập tạm thời không có.

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web này, hãy đăng nhập để thêm

thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Trong bingo, 1-1 người được vẽ ngẫu nhiên lên đến 90 quả bóng được đánh số từ 1 đến 90.

1 Thắng người hoặc những người trước đây đã vượt qua một hàng hoàn chỉnh (Gọi đường dây). Một giải nhỏ được đưa ra và trò chơi tiếp tục.

2 Thắng người hoặc những người trước đây vượt qua toàn bộ thẻ (Gọi bingo). Một jackpot được đưa ra và trò chơi kết thúc.

15 số của các tông được chia thành 3 hàng với 5 số mỗi hàng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 89 = 92

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map