phim thám tử xuất sắc nhất

phim thám tử xuất sắc nhất

Nhiều hơn Holmes: 13 thám tử tốt nhất trong Lịch sử Điện ảnh

Đăng ký Espinof

Share Nhiều hơn Holmes: 13 thám tử xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh

Buổi lễ ra mắt của 'Murder trên Orient Express' thích ứng mới của tiểu thuyết huyền thoại của Nữ hoàng vĩ đại của văn học bị đình hoãn, Agatha Christie, là một sự trở lại tốt đẹp để câu chuyện cổ điển whodunit, hay ai-đã-làm-nó. Ý tôi là, các tường thuật cảnh sát truyền thống trong đó có một hoặc nhiều tội phạm được điều tra trong số nhiều nghi phạm, và người có trách nhiệm cuối cùng được tiết lộ trong một lượt cuối cùng mà (nếu có may mắn) sẽ bắt người đọc một cách bất ngờ.

Trong những câu chuyện này có hai yếu tố thiết yếu: tối thiểu là một xác chết, và một thám tử. Một nhà nghiên cứu thắc mắc và trí tuệ vượt trội so với các nhân vật còn lại trong câu chuyện mà sniffs, interrogates và tìm kiếm manh mối thông qua các hiện trường vụ án (thường, như trong 'Orient Express', hạn chế trong không gian). Những nhân vật này, các thám tử chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư, là một trong những cảnh quan tuyệt vời của cảnh sát, và sự hiện diện của họ trở lại nguồn gốc văn chương của thể loại.

Hoặc thậm chí nhiều hơn phía sau. Một số người nói rằng câu chuyện trinh thám đầu tiên không gì khác hơn là trong Kinh thánh, trong lịch sử của Casta Susana, người đã bị cáo buộc bởi hai màu xanh lá cây cũ của dụ dỗ họ bằng một cái hồ. Tôi phải đến nhà tiên tri rất trẻ Daniel (tức là, không phải Sherlock Holmes chì, nhưng trực tiếp vào năm) đặt câu hỏi một cách riêng biệt và tìm mâu thuẫn trong câu chuyện của họ để phát hiện sai. Thật là một con đại bàng!

Trong bất kỳ trường hợp nào, trước khi Auguste Dupin đến với những câu chuyện của Edgar Allan Poe, xem những câu chuyện trinh thám đầu tiên có tính kinh điển hay không được tìm thấy nền trong "Ngàn năm và một đêm", trong các câu chuyện Trung Quốc vào thế kỷ XVII mô tả các vụ án bị cáo buộc trong một bối cảnh hoàng gia (thường với các yếu tố siêu nhiên), hoặc trong các tác phẩm kinh điển phương Tây như 'Mademoiselle de Scuderi' của ETA Hoffman. Tất cả đều nhợt nhạt khi đối mặt với ảnh hưởng của L'Os Crimes de la Rue Morgue 'de Poe, xuất bản năm 1841.

C. Auguste Dupin, sáng tạo của Edgar Allan Poe và nhân vật chính của tác phẩm thiết yếu của truyện trinh thám như 'The Bug Vàng', đặt biểu tượng nền tảng nghiên cứu khôn ngoan.

Ông đã trình bày trong C. Auguste Dupin, một tiền lệ rõ ràng về Sherlock Holmes đã có những đặc điểm của rất nhiều thám tử sau (trong thực tế, từ "thám tử" phát minh ra nó). Chủ yếu là, bí ẩn phải được giải quyết theo nguyên lý và với các yếu tố mà người đọc cũng đã có trước đây. Các mốc quan trọng tiếp theo của thể loại này là Sherlock Holmes, được tạo ra bởi Arthur Conan Doyle đã chắc chắn sẽ thiết lập các đặc điểm của rất nhiều thám tử sau: kỹ năng quan sát rất khắc nghiệt mà ngay cả ông incapacitates xã hội vụng về để hành xử trong xã hội, kiến ​​thức sâu sắc và compartmentalized, tổng số trừu tượng của tất cả mọi thứ mà không phải là "trường hợp", khinh thường vật chất và các tệ nạn nhỏ khác nhau (ống hút thuốc lá, heroin).

Đây là những vết bẩn mà trên đó các thám tử hiện đại được dựa, mặc dù đã có sự đột biến của khái niệm này. Ví dụ, trong những năm 20 và 30 (thời kỳ vàng son của Thám tử viễn tưởng), các whodunit hình thành nhờ các tác giả như Agatha Christie, Dorothy L. Sayers, John Dickson Carr (chủ của một biến thể thám tử khác, những bí ẩn của phòng khép kín), hoặc Ellery Queen. Cũng vào đầu thế kỷ 20, thám tử bị ô nhiễm bởi việc sử dụng tiểu thuyết bột giấy, và nó đã trở thành một thiếu khôn ngoan, khó khăn và quen với việc điều tra thế giới ngầm: Dashiell Hammett, Raymond Chandler và Mickey Spillane và tạo thám tử nổi tiếng như Mike Hammer, Sam Spade hoặc Philip Marlowe.

Tất cả họ (và những người thừa kế của họ, những người đã whodunit hướng tới những hư cấu theo thủ tục thời trang ngày nay) đã có những bản dịch phong phú trên màn hình lớn. Chúng tôi đã chọn một số - chỉ một số trong số các thám tử nổi tiếng nhất trong rạp chiếu phim, để lại cho các thám tử cảnh sát, những người có thần thoại riêng của họ. Một số có văn bản tương đương, những người khác đã được sinh ra trực tiếp trên celluloid, nhưng tổ tiên văn học của họ là hiển nhiên. Đây là những hốc máu khó khắn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Được rồi, nó không phải là một thám tử để sử dụng, làm thế nào nó sẽ được ở thế kỷ XIV, nhưng trailer nói lên tất cả: "một người đàn ông lý trong một thế giới của niềm tin mù quáng" Đó cũng có thể là định nghĩa của bất kỳ thám tử tự trọng: nhà sư này được chơi bởi Sean Connery thậm chí có Watson riêng của mình trong các hình thức của Adso (Christian Slater) và những lời chỉ trích của ông ủng hộ ý tưởng khoa học để khám phá sự thật đã khiến ông trở thành một người tiền nhiệm đáng kính của Sherlock Holmes.

Làm theo các đầu mối trong: 'Tên của hoa hồng', sự chuyển thể độc đáo của cuốn tiểu thuyết của Umberto Eco rằng, chắc chắn, không phải là một whodunit thông thường Mặc dù, vui tươi và hậu hiện đại, nó cải trang thành một cách hoàn hảo: xác chết trong những hoàn cảnh kỳ lạ, bí ẩn cổ điển của các phòng đóng kín và vũ khí không tồn tại.

Một cuộc hôn nhân của các thám tử nghiệp dư giỏi (anh đã nghỉ hưu, cô là một người thừa kế giàu có vivalavirgen) xuất phát từ một tiểu thuyết của Dashiel Hammett và những người tìm kiếm, trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ với nhau, người đàn ông mỏng của tiêu đề ban đầu của cuốn tiểu thuyết và phim ảnh. Đó là mã thời gian trước Hays, vì vậy bạnChúng tôi lộng lẫy William Powell và Myrna Loy đã dành tất cả các bộ phim của họ như những chiếc thùng và lừa gạt xung quanh, giữa bí ẩn và bí ẩn.

Theo họ trong: 'Bữa tối của người bị buộc tội' là bộ phim kết hợp họ vào năm 1934, và sự thành công là rất lớn mà tạo ra một vài phần tiếp theo, với người đàn ông mỏng trong tiêu đề nhưng các trường hợp khác để giải quyết. Không giống như cái đầu tiên, nhưng tất cả đều có những cuộc đối thoại lấp lánh và một sự nhẹ nhàng tuyệt đối quyến rũ.

Có lẽ là thám tử phim cổ điển hoàn hảo nhất. mà không có điện ảnh cổ điển màu đen. Trong khu phố Tàu "ấn tượng" (1974), một Jack Nicholson đáng kinh ngạc một thám tử không thân thiện, thông minh, mỉa mai và một nam châm thực sự để đấm, lấy cảm hứng từ Dashiell Hammett thám tử (mà Polanski sao chép, bởi nhập học riêng của mình, ý tưởng mà người xem có ở tất cả các lần quan điểm tương tự của các nhà nghiên cứu). Và nêu ra, và bất chấp mọi sự, nó không bị ô nhiễm bởi những đam mê thấp hay tiền bạc. Một chú đầy đủ.

Làm theo các đầu mối trong: 'Chinatown ", và ngoài ra," Hai mặt ", lần này được Jack Nicholson đạo diễn và với một kịch bản mới tuyệt vời của Robert Towne. Một phần ba đã được lên kế hoạch, nhưng nó không bao giờ đến do sự thất bại văn phòng khủng khiếp của "The Two Faces"

Có thể nói gì về thạc sĩ thám tử vào thời điểm này? Chúng ta biết đặc điểm điển hình của nó rất kỹ lưỡng đến mức các nhại lại và người bắt chước nhầm lẫn với tính cách có tính kinh điển, những người đã có một điểm châm biếm của tiểu thuyết trinh thám điển hình. Sherlock Holmes, bất chấp sự xuất hiện, không phải là một thám tử để sử dụng, và chúng tôi mời gọi khán giả tò mò tự giải độc mình khỏi những đề cập đến chủ đề bằng cách lao vào những câu chuyện ban đầu.

Làm theo các đầu mối trong: Đám đông của các nguồn. Delicious Miyazaki hoạt hình hai bộ phim tuyệt vời với sự tham gia của Robert Downey Jr, thông qua hàng loạt BBC gần đây hoặc đối với nhiều người là đòn cuối cùng để holmesiano biểu tượng phiên bản: "Cuộc sống riêng tư của Sherlock Holmes" của Billy Wilder, có lẽ là bộ phim hay nhất của đạo diễn.

Shane Black đã lấp đầy các bộ phim của mình với các thám tử đáng nhớ, có lẽ là tốt nhất trong điện ảnh hiện đại, thừa kế truyền thống đun sôi của Hammet và Spillane, Hậu hiện đại nhưng đáng yêu. Magic "Gay" Perry van Shrike Val Kilmer trong "Kiss Kiss Bang Bang 'để phá dỡ Joseph" Joe "Cornelius Hallenbeck trò của Bruce Willis trong The Last Boy Scout'. Nhưng dẫn đầu tháng cọ và Healy, hai thám tử bổ sung và mâu thuẫn bắt tay vào một trường hợp đó là bảy mươi tinh khiết.

Theo họ trong: 'Hai người tốt', kiệt tác tuyệt đối của các cuộc đối thoại chính xác, cốt truyện vượt trội và giải thích về tuyển tập Russell Crowe và Ryan Gosling, điều tra cái chết bí ẩn của một ngôi sao khiêu dâm và sự biến mất của một cô gái. Lạm dụng và không kiểm soát được một người cha bất hạnh người nhìn thấy máu triều đến đầu kia, những bí ẩn xung quanh họ là vững chắc như một kêu, một trong những bộ phim thám tử tốt nhất của thời gian gần đây.

Một huyền thoại khác, được tạo ra bởi Raymond Chandler vĩ đại trong 'Giấc mơ vĩnh hằng'. Nó xuất hiện trong tám tiểu thuyết và hoạt động như một loại phiên bản hung hãn của Sam Spade: túi cứng đầu, cứng cáp hơn, nhưng đồng thời có trí tuệ hơn và ít bị bạo lực hơn. Anh ta không bao giờ để mình bị chinh phục bởi những niềm đam mê thấp (đọc femme gây tử vong) và uống theo cách có thể làm bạn ngã xuống trong ba phút.

Làm theo các đầu mối trong: Nhiều tác phẩm khác nhau (từ Robert Montgomery đến James Garner, đi qua Robert Mitchum), đa dạng hơn những gì mà các thám tử phổ biến khác như Poirot ưa chuộng. Họ nổi bật, không nghi ngờ gì nữa, Bogart của 'Giấc mơ vĩnh cửu' và phiên bản bán nguyệt của Elliot Gould của đạo diễn Robert Altman trong 'A Long Goodbye', vào năm 1973.

Vĩ đại trinh thám của Agatha Christie tạo khác, với Hercule Poirot, là người phụ nữ này cũ đẹp, thám tử nghiệp dư, dẫn đến hạn chế mà sư tử mang lốt chiên. Sự xuất hiện nhẹ nhàng của ông có thể giải giáp được kế hoạch hình sự tỉ mỉ nhất, những gì món quà suy luận và cái lưỡi sắc bén của mình, ngụy trang với sự vô tội tình dục, giúp đỡ.

Làm theo các đầu mối trong: Bà Marple thiếu như mang tính biểu tượng như 'Murder trên Orient Express' hoặc 'Death on the Nile' phim, mặc dù những điều rất đáng chú ý như 'Những 04:50 tàu' hay 'bị hỏng Mirror'. Mặc dù nếu chúng ta nhớ cô Marple vì điều gì đó, đó là vì cơ sở cảm hứng của một trong những thám tử nghiệp dư yêu thích của chúng tôi, Jessica Fletcher bất khả chiến bại từ 'Một tội phạm đã được viết', Lấy cảm hứng từ phần tốt, tất nhiên, trong bản thân Agatha Christie. Phụ nữ tuyệt vời của tội phạm!

Nhưng dĩ nhiên Daphne, Velma, Fred, Shaggy và Scooby đều là thám tử! Và tốt nhất! Mầu nhiệm sau bí ẩn cho thấy không có quái vật hay quang phổ nào đáng giá khi có chủ sở hữu cũ của một công viên giải trí để đổ lỗi cho việc lấy đi khu đất đó của một thị trấn ma quỷ ven biển mà dường như không ai quan tâm.

Theo họ trong: Tất nhiên, trong loạt phim "Scooby-Doo" ban đầu và nhiều đột biến của nó, nhưng Bạn tìm thấy chúng trong phim trong hai bộ phim có tính kịch bản bởi James Gunn không thể sai lầm. Đầu tiên, đặc biệt là, có một tên côn đồ để rửa vết thương cho trẻ em khi đột qu..

Thám tử người Bỉ huyền thoại được tạo ra bởi Agatha Christie đã có một loạt các hóa thân trên màn hình lớn mà chỉ có Sherlock Holmes lớn có thể cạnh tranh. Kèm theo riêng Watson 'Captain Hastings, béo lùn của mình và chủ sở hữu của một bộ ria mép tự hào rằng chủ nhân của nó là tốt nhất của Anh, Poirot giải quyết mọi trường hợp (thường trong môi trường kỳ lạ hoặc du lịch có tính năng hoàng gia Anh) với trí tuệ và sức mạnh suy luận. Đó là chất xám trong trạng thái thuần khiết và anh ta trông đợi những thám tử hiện đại hơn, như Colombo, trong việc sử dụng sức quyến rũ cá nhân của mình để khiến các nghi can hạ thấp cảnh giác của họ.

Làm theo các đầu mối trong: Với 41 cuốn sách gốc, một số trong số chúng đã được chỉnh sửa trong một số trường hợp, những bộ phim xuất hiện đã chạm vào thập kỷ này, với một loạt các chương trình truyền hình và vô số vở kịch được thêm vào. Nổi bật các hóa thân của Albert Finney và Peter Ustinov, người mà chúng ta có thể thêm thương hiệu mới Kenneth Branagh và 'Murder on the Orient Express' mới của ông.

Một sáng tạo khác của Dashiell Hammett, nguồn cảm hứng ban đầu cho Phillip Marlowe sau này, và mặc dù nổi tiếng nhưng chỉ được tìm thấy trong cuốn tiểu thuyết "Falcon Maltese" và vài câu chuyện. Darker hơn so với các thám tử cổ điển, xu hướng sử dụng nắm tay của mình bất cứ khi nào cần thiết để giải quyết các vụ án từ xa của anh ta từ một Sherlock Holmes người tìm thấy niềm vui trong những thách thức trí tuệ. Spade muốn giải quyết bất công. bất cứ điều gì.

Làm theo các đầu mối trong: Các Spade Humphrey Bogart trong 'Maltese Falcon' (lần thứ hai năm 1941, cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể) không chỉ đánh dấu hình ảnh của Hammett thám tử mãi mãi, nhưng của tất cả các bộ phim đen đến thám tử vì đặt trọng âm vào phần tối của nhân vật, nhanh hơn, khô và châm biếm hơn bản gốc.

Đây quý mến thám Mỹ cổ điển sạc tại chỗ hơn với tất cả các tropes của loạt đen thể loại: cồn, với một quá khứ đau thương, tốt bụng, không thể cưỡng lại với phụ nữ, cực kỳ sắc sảo và mất hứng thú với nhân loại. Anh đã tạo ra một sự hiện diện vô song của Bob Hoskins, có thể giữ cho giai điệu trinh thám kết thúc ở giữa những điều tuyệt vời nhất.

Làm theo các đầu mối trong: 'Ai đã lừa Roger Rabbit?', Sự pha trộn hoàn hảo nhất của phim hoạt hình và các diễn viên thực sự đã từng bị bắn, và đó không chỉ là một đặc điểm kỹ thuật, mà còn là một cống nạp cho Hollywood cổ điển và những dòng suối tường thuật (trong đó có cả thám tử) mà không bao giờ hết.

'Ace Ventura, Pet Detective' là bộ phim mà gần như cùng một lúc một 'mặt nạ' các hình thức và 'Dumb and Dumber' bệ phóng bắt đầu nổi tiếng vào năm 1994. Jim Carrey lệch tâm, dành cho động vật và thông minh hơn nhiều so với cảnh sát, Ông có một vinh dự thậm chí còn xa lạ với tín dụng của mình: để cho chúng ta một whodunit trong một trạng thái tinh khiết hơn hoặc ít hơn vào giữa những năm chín mươi.

Làm theo các đầu mối trong: 'Ace Ventura, thú cưng' và 'Ace Ventura: Operation Africa' không chỉ là hai kho báu cho những người yêu thích bộ phim hài quá mức. Như những bộ phim hài huyền bí làm việc hoàn hảo, và tinh thần tò mò của whodunit cổ điển đã được bảo tồn trong các hóa thân khác của nhân vật, từ phim hoạt hình cho đến trò chơi điện tử.

Thám tử nổi tiếng nhất thế giới, do Bill Pullman, là một phiên bản thần kinh (của) Sherlock Holmes: đầy đủ kẻ yếm thế, với một cái tôi rất lớn, thậm chí còn có Watson riêng của mình, Steve Arlo (Ben Stiller), người mà khởi một cuộc điều tra về một tống tiền có nhiều điểm chung với một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất Holmes, 'Một vụ bê bối Người Bohemian

Làm theo các đầu mối trong: 'Hiệu ứng không' (1998) là cuộc phiêu lưu duy nhất của Daryl Zero trên màn hình, và là một trong những bộ phim trinh thám của nền văn hoá xuất sắc của nineties nhờ góc hài hước của nó và tính chất hóa học giữa các nhân vật chính. Năm 2002, có một cuộc nói chuyện về một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Alan Cumming, nhưng nó đã không thành công.

Share Nhiều hơn Holmes: 13 thám tử xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh

10 Phim thám tử tập luyện bộ não của bạn hoàn hảo

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi một chút nhưng đồng thời làm việc theo cách thông thường, hiểu biết và trí nhớ của bạn, ngoài việc thưởng thức một câu chuyện thú vị, lựa chọn tốt nhất là xem một bộ phim thám tử.

Genail.guru Ông đã chọn 10 bộ phim giải trí cho bạn và làm cho bạn nghĩ. Điều đầu tiên bạn nên làm là lấy dấu vân tay và.

Angel Heart, 1987

Đây là một bộ phim trinh thám và trinh thám kể từ phút đầu tiên, và bắt bạn cho đến cuối. Vở kịch của ánh sáng và bóng tối, âm nhạc saxophone và các yếu tố khác hiện diện trong suốt quá trình tìm kiếm một người mất tích và trong thời gian đó, những bí ẩn bí ẩn khác đã được tiết lộ.

Leonard Shelby tìm kiếm người giết người của vợ mình, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp vì chấn thương đầu gây ra trí nhớ ngắn hạn của anh ta để trục trặc; ông nhớ tất cả mọi thứ cho đến ngày giết người; và anh chỉ có thể nhớ những gì đã xảy ra sau đó trong một khoảng thời gian 15 phút, đó là lý do tại sao anh ta phải làm mọi thứ để có thể tiết kiệm được một ít thông tin và tiếp tục điều tra.

Mười người có lương tâm bẩn đạt một hòn đảo mà không có ai nhưng họ và hai người hầu. Trên bàn ăn có những đồ sứ màu đen; trong mỗi phòng ngủ có một bản sao của "vần vườn ươm" Ten Little Indians của khung và treo trên "Ten Little Indians đi đến bức tường tối; một ngột ngạt và đã nueve..etc. "Từng người một vị khách đang chết theo lá thư của bài hát và từng người một con số của darkies đang biến mất. Để hiểu ai là kẻ giết người phải rất ý thức về chi tiết

20 bộ phim hay nhất của điện ảnh đen trong lịch sử

20 bộ phim hay nhất của rạp chiếu phim đen, còn được gọi là rạp chiếu phim noir, đến Hobby Consolas. Chúng tôi khám phá những bộ phim hay nhất của thám tử, cảnh sát và bọn tội phạm, các viên ngọc quý tuyệt vời của lịch sử điện ảnh đen mà bạn sẽ thấy.

Các điện ảnh noir (hoặc rạp chiếu phim đen) là một trong những thể loại tuyệt vời của điện ảnh. Và trong khi ông sống thời kỳ huy hoàng của mình vào những năm 40 của thế kỷ trước và hiện đang sống một thời gian ngắn, nó vẫn là một trong những thể loại phim có sự quyến rũ và cũng là biểu tượng của ngành công nghiệp này. Do đó, đặc biệt của chúng tôi hôm nay được dành riêng, chính xác, đến 20 phim đen trắng hay nhất trong lịch sử, với những mốc thực sự vô tận của cảnh sát và phim trinh thám. Bạn có thể thưởng thức chúng với bộ sưu tập sắp tới:

Những bộ phim đen hay nhất bạn nên xem (20)

Những bộ phim đen hay nhất bạn sẽ xem (1/)

Con Falcon Maltese (1941)

 • Giấc mơ vĩnh cửu (1946)

 • Người thứ ba (1949)

 • Chạng vạng của các vị thần (1950)

 • Nụ hôn tử thần (1955)

 • Perfect Holdup (1956)

 • Khát khao Ác (1958)

 • Blade Runner (1982)

 • Máu dễ dàng (1984)

 • Blue Velvet (1986)

 • Cái chết giữa những bông hoa (1990)

 • Pulp Fiction (1994)

 • Nghiện nghi ngờ (1995)

 • L.A. Bí mật (1997)

 • Nguyên nhân tinh khiết (2014)

 • Như bạn thấy trong bảng xếp hạng của chúng tôi với tốt nhất của điện ảnh đen, chúng tôi bắt đầu trong nôi của mình trong thập niên 40, với bộ phim thám tử Humphrey Bogart, chúng tôi đã trải qua những năm 60 và 70, được hưởng một số danh hiệu cổ điển trong những năm 80 và 90, và sau đó đã đổ bộ vào thế kỷ hiện tại, với những bộ phim rất tiêu biểu của thể loại này neo-noir. Một tiểu thể loại cũng đã cho chúng ta những gì tốt nhất của phim thám tử và hình sự và đó là ghi vào ký ức của nhiều người hâm mộ điện ảnh.

  Mặt khác, hãy nhớ rằng không phải tất cả thể loại đen đều đồng nghĩa với rạp chiếu phim đen trắng, cũng không phải nó đã được acclimated cho lực lượng trong những năm sau cuộc Đại trầm cảm của Hoa Kỳ. Trong thực tế, thể loại noir đã cho ra đời những bộ phim lai, ngày nay là những tác phẩm điện ảnh xuất sắc. Một số trong những trường hợp này, bạn đã phản ánh trong danh sách mà bạn có thể đọc một chút ở trên.

  Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề xuất cho một thời gian với các báo cáo khác về phong cách này, nếu bạn muốn đóng góp cho lựa chọn những bộ phim hay nhất noir hay bộ phim noir, Bạn có thể thực hiện bằng cách nhập nhận xét của bạn một chút dưới đây. Có thể chúng ta đã quên một số cổ điển cơ bản của thể loại này đầy đủ của cảnh sát và bọn tội phạm, có lẽ xứng đáng để được trong danh sách này, giúp chúng tôi!

  Phim thám tử mới xuất sắc nhất năm 2017 Năm 2018 (Netflix và Danh sách điện ảnh)

  Phim thám tử mới vào năm 2018

  Phim thám tử xuất sắc nhất năm 2017

  Ngày khai mạc: 11-22-2017

  Ngày khai mạc: 11-22-2017

  Phim thám tử hay nhất trên Netflix hoặc DVD

  Ngày khai mạc: 3-10-2014

  Ngày khai mạc: 20-9-2013

  Ngày khai mạc: 9-13-2012

  Ngày khai mạc: 9-1-2015

  Ngày khai mạc: 9-19-2014

  Скачать 10 bộ phim thám tử tư lẻ hay nhất

  (в настотощее время выполняется загрузка ..)

  Tìm kiếm trong MEME Mp3

  The Infection II Đạo luật I Halloween 2017 EAS Scenario Mp3

  KAVABANGA DEPO KOLIBRI Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Arseny Troshin Prod Mp3

  Verdi Messa Da Requiem Mp3

  Лидия Русланова И кто его знает Mp3

  Enya May It Be Mp3

  Brian Crain Little Ballerina Mp3

  Lời bài hát Skillet It S

  Dotan Hungry Yako Remix Mp3

  Lời bài hát Skillet It S

  Знаю я есть края Mp3

  Lời bài hát Skillet It S

  Skillet It's Not Me Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Skillet It

  Lời bài hát Skillet It S

  Lời bài hát Skillet It S

  Lời bài hát Skillet It S

  Skillet It S Not Me It S Bạn Lyrics HD Übersetzung Mp3

  Lời bài hát Skillet It 's Not Me It

  Песня которая должна быть в каждой машине Mp3

  Hai Bà Triệu Mp3

  Последние добавленные MP3 песни

  Mới nhất Unhappy Sông Sevinch Muminova Mp3

  ганселло и атри Mp3

  Khách sạn Dinka |

  Chỉ Bạn GIOVANNI MARRADI Mp3

  Audio Epik Cao Tình Yêu Feat IU 에픽 하이 연애 소설 Feat 아이유 Mp3

  Анонс сериала Свои трейлер Mp3

  Shakira Feat Wyclef Jean Hips Lời bài hát Don T Lie Remix Mp3

  В этихтэ краях Mp3

  Gradur La Mala Ft Lời bài hát Soprano Mp3

  Tuwnmadim Safari Mera Mp3

  Don T Stop Feat Jacoby Shaddix Mp3

  а л Mp3 Mp3 Mp3 Mp3

  Шамиль Ханакаев Новая песня 2018 Mp3

  Леди баг и Супер кот Она вернётся Mp3

  Stress Meda Mp3

  Mozart Flute Concerto No 1 Trong G K 313 3 Rondo Tempo Di Minuetto Mp3

  Sandy Belle Mp3

  Cold Charix Bass Boosted Mp3

  B Gu Ms 14 Lời giới thiệu Ghent Altarpiece Mp3

  Bạn có thể thêm vào list NhacCuaTui, tải bài "3 Skunk" về máy, bằng cách nhấn các nút bên trên.

  На нашем сайте вы можете прослушать и скачать музыкальные композиции в mp3 бесплатно. Наша поисковая система найдет любую песню. Слушайте и качайте музыку в хорошем качестве. Не забывайте поделиться ссылкой с друзьями!

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  − 3 = 4

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map