người ngoài hành tinh trò chơi

người ngoài hành tinh trò chơi

Người ngoài hành tinh là một saga của videogames với tiêu đề trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi từ năm 1996 và hiện tại có tổng cộng 10 trò chơi cho Xbox One, PS4, PS3, Xbox 360, NDS, PSP, Xbox, PS2, PC, PS Một.

Trên trang này bạn sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ với tất cả các trò chơi Aliens tồn tại, được sắp xếp theo ngày phát hành của họ để bạn có thể biết trò chơi cuối cùng là gì của người nước ngoài đã được thông báo hoặc đã đi vào bán, và cái gì là người đầu tiên trò chơi của tất cả các mà saga bắt đầu.

Ngoài ra chúng tôi cho bạn thấy lưu ý rằng các nhà phân tích của chúng tôi đã cung cấp cho tất cả các giao hàng đã được sắp ra, vì vậy bạn biết đó là trò chơi Aliens tốt nhất của toàn bộ câu chuyện.

Epic Battle Fantasy: Câu chuyện phiêu lưu

Epic Battle Fantasy: Câu chuyện phiêu lưu

Phiêu lưu RPG. Người yêu của bạn đã bị bắt cóc và bạn phải đi ra ngoài tìm kiếm với bạn đồng hành trung thành của bạn, con mèo. Du lịch thế giới tuyệt vời chống lại quái vật khủng khiếp trong khi bạn có được kinh nghiệm và cải tiến trong vũ khí và kỹ năng.

 • Terminator 2: Ngày phán xét

  Tôi tận hưởng một trò chơi arcade thú vị dựa trên bộ phim "Terminator 2: Judgment Day" phát hành bởi Sega vào năm 1992. Lưu nhà lãnh đạo của cuộc kháng chiến của con người, John Connor và mẹ của Sarah T-1000 một robot bắt chước mắc kẹt trong cơ thể của một cảnh sát đã cúi xuống giết cả hai. Kiểm soát các Terminator và cứu thế giới từ một kẻ thù nguy hiểm và cybernetic!

 • Lắp ráp Mega Mechs

  Đã đến lúc, những người ngoài hành tinh đã đổ bộ lên hành tinh của chúng ta để tiêu diệt nó. Nhân loại sắp mất hy vọng, nhưng họ đã tạo ra những robot mạnh mẽ nhất để bảo vệ Trái Đất. Chúng được gọi là Mega Mechs! Tập hợp tất cả các Mega Mechs mình và đánh bại tất cả các đám của người ngoài hành tinh tiếp cận cơ sở.

 • Bảo vệ cơ sở của bạn, cuộc tấn công của người ngoài hành tinh, đặt vũ khí khác nhau.

 • Chọn vũ khí mà bạn thích và xem nó như thế nào có thể giết tất cả kẻ thù.

 • Phiên bản của Warcraft, chọn một quân đội và cố gắng để đánh bại kẻ thù. Nhận tài nguyên để chế tạo vũ khí và nghiên cứu các công nghệ mới.

 • Batman: Nhóm đôi động

  Ở phía bên kia của thiên hà, Batman và Blue Beetle phải hạ cướp biển từ không gian của con Kanjar ác để cứu hành tinh.

 • Kiểm soát robot có vũ trang này để đánh răng và giết tất cả kẻ thù. Đừng để bất cứ ai theo cách của bạn hoặc có anh ta thử súng máy hoặc máy phóng tên lửa. Hoàn thành tất cả 5 cấp độ.

 • Vinnie đã trở lại thành phố và làm những gì anh ấy làm tốt nhất, giết người. Nhưng một kẻ giết người chết người đang tìm kiếm anh ta để trả thù. Hoàn thành 20 nhiệm vụ cực mạnh với vũ khí đáng kinh ngạc.

 • Một số lượng lớn zombie đã trốn thoát khỏi một cuộc thử nghiệm khoa học. Loại bỏ chúng trước khi quá muộn. Khi bạn tiến bộ ở cấp độ bạn sẽ tìm thấy vũ khí khác nhau sẽ giúp bạn đạt được nó.

 • Bạn có muốn trở thành một cướp biển tuyệt vời? Giết tất cả kẻ thù bằng cách sử dụng thanh kiếm của bạn và lấy cổng.

 • Nhặt súng, đi ra và giết tất cả các zombie đến với bạn.

 • Ben 10: Sumo Slammer Samurai

  Biến Ben 10 thành Samurai thực. Sử dụng các ngôi sao ninja và thanh kiếm một cách khéo léo để đánh bại quân đội Kenko Shapeshifter ác.

 • Cảnh sát đã bắt bạn của bạn Bacon khi bạn đang lưu diễn tại Việt Nam. Trang bị nhiều loại vũ khí, bạn phải sử dụng chúng để tiếp cận bạn của bạn. Sử dụng cây cung tốt với một mũi tên nổ để bắn những nơi với độ chính xác hơn. Bạn có thể tạo ra các cấp độ của riêng bạn và thử nghiệm những người khác.

 • Insectonator: Chế độ Zombie

  Zombie phiên bản! Cống hiến mình để giảm các zombies nhỏ với vũ khí khác nhau, bạn sẽ bắt đầu với một số phi tiêu và bạn sẽ nhận được vũ khí khác nhau khi bạn hoàn thành cấp độ. Đó là một trò chơi chống stress!

 • Giúp Holley Shiftwel xinh đẹp để tập luyện trên các con phố Tokyo để trở thành một gián điệp tuyệt vời. Trang bị các thiết bị tinh vi nhất mà bạn có thể tưởng tượng được, bạn phải tiêu diệt kẻ thù của bạn.

 • Hàng ngàn droid đã được gửi đi với chỉ một nhiệm vụ: Kill! Hoàn thành tất cả chúng và thu thập các phế liệu mà bạn có thể trao đổi vũ khí mới và cập nhật robot của bạn.

  Thành phố đang bị tấn công! Một bệnh dịch hạch của zombie xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi! Vợ của bạn vừa rời đi, vì vậy bạn chỉ có thể làm một việc. tự tay mình đi và cứu cô ấy. Nhớ nâng cấp vũ khí với số tiền bạn tìm thấy, chỉ sau đó bạn có thể có cơ hội.

  Nhấp vào vở kịch để xem hướng dẫn video Aliens

  Rob và Aliens Walkthrough - Cấp 8

  Rob and Aliens Walkthrough - Cấp 5

  Rob và Aliens Walkthrough - Cấp 3

  Rob và Aliens Walkthrough - Cấp 1

  Rob và Aliens Walkthrough - Cấp 2

  Rob và Aliens - Toàn bộ hướng dẫn

  "The Board Game" - Trò chơi của Alien saga nổi tiếng. Đặt quân của bạn trên sân khấu của từng cấp và tiến lên thông qua con tàu loại bỏ tất cả những người ngoài hành tinh.

  Các Dash Impossible

  The Impossible Dash là một phiên bản trực tuyến của Dash Geometry nổi tiếng mà bạn có thể chơi mà không phải tải xuống nó. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua một thách thức gần như không thể? Đặt kỹ năng của bạn đến giới hạn và nhảy qua những trở ngại nguy hiểm và bẫy giòn. Bạn sẽ đến được bao lâu mà không cần chết trong nỗ lực?

  Tanki Online là một trò chơi chiến thuật của MMO nơi bạn phải tùy chỉnh xe tăng của bạn và nhập cuộc chiến PvP trong thời gian thực. Thực hiện các trận đánh dữ dội trong xe tăng chống lại người thực. Chiến thắng kinh nghiệm tiêu diệt xe tăng địch và cải thiện hồ cá cá nhân của bạn để làm cho bạn tôn trọng trong số những người dùng khác. Bắt đầu cuộc chiến, lính!

 • Kogama: Đấu trường Clash Royale - Jungle

  Kogama: Đấu trường Clash Royale - Jungle

  Làm mọi thứ bạn có thể để giành chiến thắng! Hợp tác với những người dùng khác, tìm vũ khí rất mạnh và sau đó chiến đấu cho chiến thắng của bạn. Mang thanh kiếm của bạn và đối mặt với những kẻ thù bạo lực nhất trong một cuộc phiêu lưu mới của Kogama!

 • Chào mừng bạn đến với vũ trụ ảo cuối cùng được điều khiển bởi trí tưởng tượng. Tham gia vào cộng đồng lớn nhất của game được tạo ra bởi người sử dụng và tận hưởng hàng ngàn trò chơi nhiều người juegosdesde nhập vai và các cuộc thi với cuộc phiêu lưu tương tác, nơi bạn có thể tưởng tượng những gì nó sẽ là một con khủng long, một thợ mỏ ở một mỏ đá hay một phi hành gia trong thám hiểm vũ trụ. Ở đây bạn có thể xem tất cả các Gameplays ghi lại của Youtubers nổi tiếng nhất!

 • Thưởng thức với Doomed 2 một trò chơi nhiều người sử dụng, trong đó bạn phải tập hợp các nguồn lực và yếu tố để xây dựng bức tường và vũ khí để tự vệ. Thách thức đói, động vật hoang dã và quái vật đáng sợ. Xây dựng một pháo đài tuyệt vời và chiến đấu chống lại các gia tộc thù địch!

 • Thượng cấp của bạn đã gọi bạn để chiến đấu chống lại kẻ thù! Nó sẽ là một hành trình dài và chỉ khi bạn sống sót thì bạn sẽ có thể trở về nhà với gia đình của bạn. Hãy vũ khí của bạn để chống lại tất cả kẻ thù mà vượt qua con đường của bạn và sử dụng số tiền bạn kiếm được để mua vũ khí mạnh hơn để thống trị chiến trường. Đã đến lúc để chứng tỏ cho kẻ thù của bạn sự luyện tập chăm chỉ mà bạn đã phải chịu!

 • Các tinh khiết nhất Fortnite, Lánzate phong cách nhảy dù từ một đội quân máy bay và chuẩn bị để đối mặt với làn sóng zombie nguy hiểm và kẻ thù sẵn sàng giết người. Nhận đủ nguồn lực để tồn tại, thu thập vũ khí và đạn dược để tăng cường an ninh của bạn và chuẩn bị để bắn mà không pensártelo 2 lần hàng trăm đối thủ khát máu. Chúc may mắn!

  Giúp người nước ngoài để đạt được trên đầu và nhảy qua các nền tảng khác nhau. Bạn sẽ cần kỹ năng tuyệt vời. Sử dụng chuột

  Những người ngoài hành tinh đã xâm chiếm trái đất và đã bắn vào nhà chó Spunky, giúp Spunky bảo vệ chúng tôi.

  Người ngoài hành tinh đã xâm chiếm hành tinh của bạn và bạn cần tiêu diệt chúng. Một người lính dũng cảm sẵn sàng chiến đấu. Uti.

  Một đám robot đã xâm chiếm hành tinh của người ngoài hành tinh. Bạn phải tiêu diệt tất cả và nhận được để kết thúc d.

  Cô gái ngây thơ dễ thương này bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh. Chỉ có cách để trở lại trái đất. Cô ấy phải làm thế.

  Tìm những người ngoài hành tinh ẩn trong Ben 10 hình ảnh.

  Aliens vs Giữ Nga.

  Chạm vào người ngoài hành tinh tấn công bạn bắn chùm laser của bạn chống lại họ, không để cho bất kỳ tồn tại.

  Đại lý Scully cần đặt hàng tại thành phố ngoại kiều. Tăng tốc xe cảnh sát của bạn và hoàn thành nghiền của bạn.

  Chạy qua bài hát đầy chướng ngại khi bạn va chạm với tàu của Người ngoài hành tinh để tiêu diệt chúng, xem thêm.

  Zerc và Kyamt đang chiến tranh trên hành tinh của họ. Vì vậy, một con tàu từ Zerc đã bị chặn lại và đã rơi vào ti.

  Thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách giúp Ben 10 tiêu diệt tất cả kẻ thù của người ngoài hành tinh của mình. Thu thập tất cả các lĩnh vực của.

  Nhiệm vụ của bạn Giết càng nhiều người nước ngoài càng tốt bằng súng laser của bạn.

  Giải phóng sức mạnh của Ben 10 với nhiệm vụ mới ngay bây giờ. Mục tiêu của bạn là bắn tất cả các cặp vợ chồng nước ngoài.

  Người lạ mặt nghèo này đã đi những thiên hà khổng lồ, nhưng anh đã hạ cánh trên hành tinh của chúng ta và cần sức mạnh của thiên hà.

  Ben 10 vs Aliens là một trò chơi bắn súng, nơi bạn phải chiến đấu chống lại tất cả các loại người ngoài hành tinh bạn có 4 cuộc sống, q.

  Bạn cần đăng ký để bình luận!

  Để bình luận bạn cần phải được đăng ký trong cộng đồng Juegosipo của chúng tôi. Tạo tài khoản của bạn ngay bây giờ, thật dễ dàng và nhanh chóng.

  trò chơi người nước ngoài, trò chơi người nước ngoài

  Rất tiếc! Nội dung này không hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

  Dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên trò chơi hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

  32 Trò chơi người nước ngoài để bảo vệ trái đất khỏi các cuộc tấn công của chúng sinh từ các hành tinh khác. Loại bỏ tất cả người ngoài hành tinh.

  Ngăn chặn một cuộc xâm lược của hành tinh và kết thúc với một đội quân toàn bộ của người ngoài hành tinh

  Phiên bản mới của trò chơi nổi tiếng của Aliens vs Predator.

  Các viên đạn còi lại trong Half Life Dreamcast Mod.

  Ngừng trước người nước ngoài và không chùn bước vì bạn chiến đấu vì sự tự do của tất cả

  Trò chơi điện tử FPS định hướng để săn bắn cho người ngoài hành tinh

  Sôi động hành động trò chơi để diệt chúng sinh từ các hành tinh khác.

  Bảo vệ trái đất khỏi cuộc tấn công của cướp vũ trụ

  Phiên bản của trò chơi tuyệt vời này với công cụ đồ họa cải tiến

  Lost Planet: Điều kiện cực kỳ XP

  Nó biến hành tinh này thành một nơi sinh sống không có người ngoài hành tinh.

  Một game bắn súng ngoạn mục với tinh thần của kinh điển

  Tất cả các cường độ của một trận chiến cho sự sống còn trong thế giới tương lai

  Trò chơi video chiến lược hành động thiết lập trong một vũ trụ tương lai

  Ngăn chặn kẻ thù của bạn tái tạo và làm phức tạp chiến thắng của bạn.

  Bảo vệ hành tinh từ robot được gửi bởi các cổ Strains of Orion.

  Hành động và trò chơi video chụp trong một cuộc chiến không gian tương lai chống lại người ngoài hành tinh

  Trò chơi trong đó chúng tôi sẽ là một nhà nghiên cứu bị nhiễm virut gây chết người và với nhiều kẻ thù.

  FPS tập trung vào hành động mà không dừng lại

  Reconquer trên trái đất và đánh bại quân xâm lược

  Hành động trò chơi điện tử ở người thứ ba được đặt trong một vũ trụ tương lai

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  21 − 16 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map