neteller card

neteller card

Nếu bạn muốn đăng ký bạn có thể yêu cầu lời mời đến [email protected]

Bạn chỉ cần đăng ký và tính tiền, và nó giúp bạn kích hoạt giới thiệu của bạn trong kinh doanh của bạn. Nó hoạt động giống như một mastercard.

Ý kiến ​​và kinh nghiệm của tôi với thẻ Neteller

Cho đến gần đây tôi đã không sử dụng Neteller. Đó là một loạt các tình huống khiến tôi tạo một tài khoản trong Neteller. Việc đầu tiên khi trả trước PayPal ngừng làm việc ở Tây Ban Nha. Thứ hai khi PayPal và một số trang ngừng làm việc cùng nhau.

Đã phải nhìn các lựa chọn khác để thu tiền từ một số trang. Sự lựa chọn đầu tiên của tôi là Payza. Nhưng các ủy ban cao được mời để tìm các lựa chọn khác. Người được lựa chọn cuối cùng là Neteller. Những gì tôi thích nhất là bạn có khả năng yêu cầu một thẻ trả trước. Đó là một MasterCard giống như bất kỳ khác và có một chi phí 10 euro. Bạn có thể đọc trong bài đăng này như thế nào nó được thực hiện.

Sau một tháng thử nghiệm và sử dụng thẻ này, tôi muốn cho bạn biết một số điều thú vị.

Tôi đã sử dụng thẻ Neteller một vài lần để mua hàng trong Siêu. Không có vấn đề Nó được sử dụng như bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào khác. Bạn thực hiện mua hàng, bạn đi qua hộp, bạn hiển thị thẻ và ID, bạn bấm pin và bạn đã hoàn tất. Thanh toán được thực hiện bằng số dư tài khoản Neteller của bạn. Họ không tính bất kỳ hoa hồng nào để thực hiện các loại giao dịch này. Không cần phải đi qua sự cân bằng của Neteller vào thẻ hay bất cứ thứ gì Số dư được chiết khấu trực tiếp từ tài khoản Neteller của bạn. Rất hữu ích để mua hàng tại bất kỳ cơ sở nào chấp nhận mua bằng thẻ.

2.- Lấy tiền tại máy ATM

Bước thứ hai là cố gắng rút tiền tại máy ATM. Tôi đã làm bài kiểm tra ở các chi nhánh khác nhau và không phải trong tất cả chúng. Nó đã làm việc cho tôi trong một trong "Telebanco". Tôi đã có thể nhận được tiền từ máy ATM mà không có vấn đề. Vâng, ở đây họ đặt một thanh kiếm để đưa vào tài khoản trong hoa hồng. 4 € của hoa hồng mỗi lần bạn rút tiền! Tôi đang đề cập đến các máy ATM ở Tây Ban Nha. Ở các nước khác tôi không biết liệu họ có phải là những hoa hồng giống nhau hay không. Nhưng kiểm tra, đặt thẻ, chèn pin, nhấn số tiền cần được gỡ bỏ và sẵn sàng.

3. Liên kết thẻ với PayPal

Một lựa chọn thú vị khác là bạn có thể liên kết thẻ Neteller với PayPal. Tùy chọn này có thể được sử dụng cho những gì? Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn thực hiện mua hàng thông qua PayPal nhưng bạn không có một sự cân bằng trong PayPal và bạn có nó trong Neteller. Nếu bạn có thẻ Neteller được liên kết với tài khoản PayPal của mình, bạn có thể thực hiện mua hàng thông qua PayPal bằng cách sử dụng số dư của Neteller. Rất hữu ích

Đây là ba điều tôi đã thử với thẻ Neteller mới của mình. Enchanted!

Tôi thừa nhận rằng vào đầu tôi đã rất miễn cưỡng thử bộ vi xử lý khác nhau. Tôi đã luôn luôn thích PayPal trước bất cứ ai khác. Nhưng hoàn cảnh đã được những gì họ đã và bây giờ tôi vui vì tôi đã sử dụng Neteller. Ngoài việc nhận được thẻ, bạn cũng có thể:

 • Rút tiền vào tài khoản ngân hàng: Mặc dù ở đây chủ nhà trong hoa hồng là khá chất béo. Tôi đã không thử nó nhưng tôi đã đọc rằng họ tính 7,50 € cho mỗi giao dịch. Nếu bạn có thẻ, có nhiều lợi nhuận hơn để rút tiền tại máy ATM.
 • Miễn phí thẻ ảo: Họ giống như thẻ vật lý nhưng thay vì được nhựa họ là ảo. Nghĩa là, chúng tôi không có thẻ trên thực tế trong tay, nhưng chúng tôi sẽ có các chữ số ảo để xác định nó và thực hiện các giao dịch có liên quan. Với điều này, chúng tôi đã tiết kiệm được 10 euro tiền thẻ nhựa. Rất hữu ích cho việc mua sắm trực tuyến nhưng không có ích cho việc mua sắm tại các cửa hàng thực tế hoặc để rút tiền tại máy ATM.

Một ngày khác, một anh chàng hỏi tôi những gì tôi không biết phải làm gì và đâu là đầu tư số tiền tôi có trong tài khoản Neteller của mình. Tôi có thể nghĩ về một số điều. Hehe! Có cuộc sống ngoài PayPal. Và chắc chắn Neteller cung cấp nhiều lựa chọn hơn nhưng đó là những gì tôi đã cố gắng cho đến nay. Bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc kinh nghiệm để thêm? Bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ? Hôm nay việc mua siêu được thanh toán bởi Neteller.

Thẻ Neteller + hiện có sẵn ở Argentina!

Xin chào Argentina chơi poker trực tuyến! Chúng tôi đã nhận được tin tuyệt vời từ một trong những bộ xử lý thanh toán trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới: Neteller đã bật lại dịch vụ thẻ Neteller + cho Argentina!

Thẻ Neteller + là một trong những cách thân thiện nhất để quản lý tiền trực tuyến của bạn, bao gồm cả những điều liên quan đến các trò chơi poker trực tuyến của bạn. Những năm trước đây Neteller quyết định thu hồi thị trường thẻ ở châu Mỹ Latinh, tuy nhiên và an toàn nhờ vào một nỗ lực rất lớn, người chơi poker trực tuyến từ Argentina sẽ một lần nữa tận hưởng những lợi ích của Neteller thẻ +.

Tôi sống ở Argentina, tôi phải làm gì? nên làm gì để có thẻ Neteller + của tôi?

Nó rất đơn giản, nếu bạn đã có một tài khoản trong Neteller, bạn chỉ cần nhập vào dữ liệu của bạn và tùy chọn để yêu cầu nó sẽ được kích hoạt. Bạn phải bấm vào nó và chờ cho nó đến địa chỉ của bạn. Nếu bạn vẫn không có tài khoản trong Neteller, hãy tạo một tài khoản qua hệ thống VIP của chúng tôi và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời hoàn toàn miễn phí!

Cái gì? lợi ích gì tôi có thể sử dụng Neteller với WorldPokerDeals?

Chúng tôi có cả một trang dành riêng cho nó! Đăng ký tài khoản của bạn với chúng tôi, bạn có thể tận hưởng các quyền lợi độc quyền hoàn toàn miễn phí như giành được trạng thái VIP, giảm chi phí chuyển khoản, có được tài khoản thứ hai bằng một loại tiền tệ khác.

Tôi là một người chơi poker trực tuyến, tôi có thể sử dụng thẻ Neteller + ở Argentina không?

Tất nhiên! Neteller là một trong những bộ vi xử lý lớn nhất của thế giới thanh toán, và là một trong những chìa khóa được sử dụng bởi ngành công nghiệp game về an toàn và tuân thủ tất cả quy định.

Cái gì? Chờ đợi để nhận thẻ Neteller + của bạn ở Argentina?

Liên hệ với chúng tôi bằng Skype nếu bạn có thắc mắc!

Cách mua hàng trực tuyến nếu bạn không có thẻ tín dụng nhờ Neteller

anilakkus / iStock / Thinkstock

Nếu bạn đã quay lại cho một cửa hàng bán hàng trực tuyến, đặc biệt là những người Trung Quốc, chắc chắn bạn đã tìm thấy một số điều mà không bao giờ xảy ra với bạn mà bạn cần, nhưng bây giờ bạn muốn có.

Vấn đề với mua sắm trực tuyến là nó đòi hỏi một thẻ tín dụng quốc tế, nó không đủ với các công dân cung cấp phần lớn của các ngân hàng, vì nó phải có một hạn ngạch bằng đô la. Nếu bạn không có, bạn sẽ không bị mất cảm ơn bạn Neteller.

Neteller cung cấp cho bạn một thẻ Ghi nợ quốc tế MasterCard, mà bạn có thể tải lên từ quốc gia của bạn, tất cả trong một cách hợp pháp và nghiêm trọng.

Neteller là gì và làm thế nào để có được một tài khoản

Bản quyền © thanh toán tối ưu Plc.

Bạn đã nghe về Neteller chưa? Đó là một loại ngân hàng ảo phát hành thẻ ghi nợ mà bạn có thể sử dụng để mua trên Internet. Bạn có hai khả năng, tạo ra một Ảo Mastercard hoặc yêu cầu một cơ thể, trong trường hợp đầu tiên bạn sẽ không phải chi thêm tiền để có nó, vì vậy tôi khuyên bạn nên nó.

Nhưng làm thế nào để tôi có được Mastercard Neteller và, quan trọng hơn, tôi có thêm tiền không? Việc mở một tài khoản trong Neteller thật dễ dàng, và tôi phải cảnh báo rằng đó là một tổ chức nghiêm trọng. Chỉ cần nhập trang của bạn và nhấp để đăng ký.

Điều quan trọng là tất cả dữ liệu mà bạn đưa ra là có thật, vì bạn sẽ phải xác minh nó trước khi bạn có thể sử dụng nó. Tại thời điểm nhận khi họ hỏi về tiền tệ của tài khoản bạn muốn, chọn đô la Mỹ (có đô la Úc, Canada, vv), không được sử dụng ở nước bạn.

Sau khi đăng ký xong, bạn phải xác minh tài khoản và đây là bước mà hầu hết mọi người đều bị mất. Để xác minh nó, bạn phải chứng minh danh tính của bạn và điều này được thực hiện thông qua một tài liệu chính thức.

Hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Họ có thể chụp ảnh trang hoặc trang nơi nhận dạng của họ được báo cáo, ở cả hai bên trong trường hợp giấy phép hoặc giấy phép.

Những dữ liệu này được tải lên Neteller theo thủ tục mà họ sẽ chỉ ra. Hãy cẩn thận rằng bức ảnh rất rõ ràng và không để lại chi tiết. Tôi đã sử dụng một hộ chiếu, được chỉ ra nhiều nhất, nhưng tôi biết những người không có vấn đề với ID của họ.

Bằng cách có tài khoản đã được xác minh, bây giờ bạn có thể thêm tiền và sau đó tạo thẻ ghi nợ quốc tế của bạn. Lợi ích của việc sử dụng Neteller là trong trường hợp dữ liệu của bạn bị các hacker chặn, thì số tiền họ có thể truy cập vào là rất hạn chế.

Fuse / Thinkstock

Với tài khoản đã sẵn sàng, bạn cần thêm tiền vào Neteller để tạo ra thẻ Số tiền chuyển tối thiểu thường là $ 30 đô la. Ở đây bạn có thể sử dụng một số phương pháp:

Đơn giản nhất là ai đó chuyển tiền từ tài khoản Neteller của bạn. Nó có thể là một người bạn hoặc một người bạn tin tưởng, mặc dù nó không phải là rất phổ biến. Có những người bán tiền, nhưng giá cả là một điều xấu hổ và họ không cung cấp bảo mật.

Chúng tôi có thể chuyển tiền từ thẻ tín dụng quốc tế (Nó không phải là rất hữu ích nếu bạn chỉ làm điều này khi bạn không có nó) hoặc, sử dụng phương pháp thay thế.

Astrocard: Đó là một loại thẻ khác ghi nợ ảo, nhưng với chấp nhận ít hơn, mặc dù nó cho phép họ chuyển tiền cho Neteller và, nạp tiền là rất dễ dàng từ các quốc gia Mỹ Latinh khác nhau.

Trong Braxin, Argentina, Uruguay, Colombia và Mexico, họ có thể làm như vậy trong người có một phiếu giảm giá thanh toán chuyển giao cho họ và có thể sử dụng dễ dàng Pay (Argentina), OXXO (Mexico), tiền Mail (Argentina), RedLink (Argentina), Rapi Pago (Argentina), Red Thanh toán (Uruguay ), Boleto (Braxin), Dadivienda (Colombia) và Webpay (Chi lê, có Tài khoản Rut). Có tiền trong Astrocard, bạn có thể chuyển nó cho Neteller với mức hoa hồng là 7% (khá cao).

Hai phương pháp không liên quan đến phí hoa hồng đang sử dụng Bitcoin hoặc một tiền gửi ngân hàng quốc tế Họ có thể làm điều đó tại bất kỳ ngân hàng nào ở nước họ với dữ liệu mà Neteller cung cấp, mặc dù ngân hàng sẽ tính phí họ.

Nếu bạn đang ở Chi Lê, bạn có thể sử dụng Tài khoản Rut của mình, có thể thu được bất kỳ công ty nào của Chilê hoàn toàn miễn phí và sử dụng nó dưới hình thức thanh toán như thể nó là một Redcompra o Thẻ ghi nợ qua Webpay. Hoa hồng là 6%.

Việc chuyển tiền từ thẻ này sang thẻ khác vẫn là phương pháp tiện lợi nhất, vì hoa hồng là 1,9%, cộng thêm khoản ngân hàng của bạn thêm, mặc dù nếu họ cần thẻ quốc tế thì họ đã có thẻ này.

Tạo thẻ ghi nợ với Neteller

kunertus / iStock / Thinkstock

Với tài khoản đã đăng ký của bạn, đã xác minh và có tiền, đã đến lúc lấy thẻ của chúng tôi. Nếu bạn muốn nó chỉ mua hàng trên Internet, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc ảo, vì nó không có chi phí hoặc bạn phải đợi đến khi nó đến để sử dụng nó. Nó thậm chí còn giúp họ sử dụng nó với Paypal.

Để tạo thẻ của bạn, nhấp vào Thẻ Net +, nằm ở thanh bên phải màn hình và đi xuống đến nơi nó nói Net + ảo trả trước MasterCard®, bấm vào Thêm Thẻ Ảo.

Đầu tiên là miễn phí, nhưng sau đây có một chi phí. Họ thậm chí có thể tạo thiệp cho bạn bè phong cách Giftcard, với một khoản tiền nhất định, giúp họ chia sẻ các chi phí khi thêm tiền. Nếu có nhiều, tốt hơn nhiều.

Mỗi thẻ ảo có một số, chẳng hạn như mã xác minh chung và hiện tại, và mã bảo mật để trong trường hợp ai đó nhập Neteller của bạn, bạn không thể truy cập dữ liệu của mình. Mastercard trả trước.

Có Mastertel Neteller của bạn, bạn đã có thể trả tiền trong các cửa hàng như Aliexpress, có lẽ là thú vị nhất của tất cả và nhiều người tìm kiếm một thẻ tín dụng quốc tế. Trong trường hợp có vấn đề, tiền mua được trả lại, nó sẽ đi đến Tài khoản Neteller để sử dụng nó khi họ muốn.

Neteller là một lựa chọn tốt nếu bạn không thể tìm thấy một cách để nhận thẻ tín dụng quốc tế Đây là quốc gia của họ, mặc dù họ sẽ phải trả thêm chi phí khi tính tiền, nhưng đó là một lựa chọn tốt mà họ thậm chí có thể sử dụng để xác minh tài khoản Paypal của họ.

Thẻ trả trước Neteller, là Neteller và thẻ của bạn, cộng thêm bạn sẽ tìm thấy tất cả các bước để lấy thẻ vật lý của Neteller

Thẻ Neteller Trả trước, trong bài này chúng tôi sẽ dạy cho bạn làm thế nào để tạo một tài khoản trong Neteller và có một thẻ Prepaid.

Neteller là một bộ xử lý thanh toán có độ tin cậy cao nhất đã được vận hành từ năm 1999 tại hơn 200 quốc gia, lợi ích lớn nhất thu được bằng cách xử lý thanh toán của trang với các trò chơi trực tuyến, trò chơi ngẫu nhiên và các trang giống như chúng tôi đã quen, vì vậy đó là bộ xử lý hoàn hảo để chúng tôi bắt đầu tính phí từ các trang mà chúng tôi làm việc . Điều tốt nhất là bạn có một số bộ vi xử lý khác nhau bởi vì chúng không giống nhau trong tất cả các trang để kiếm tiền mà chúng tôi sử dụng, ngoài các vấn đề thường xuyên có thể xảy ra vì lý do nào đó chúng tôi không thể sử dụng bộ xử lý mong muốn và phải sử dụng bộ xử lý khác.

Một trong những tính năng mà tôi thích nhất về Neteller là thẻ vật lý mà nó có, một thẻ chỉ với 13 đô la một năm chúng tôi sẽ có sẵn để lấy tiền của chúng tôi từ máy ATM, mua sắm vv ... Thẻ này được sử dụng rộng rãi và được biết đến ở châu Mỹ Latinh nhưng ở Tây Ban Nha nó bắt đầu được sử dụng ngày càng nhiều và nó không bao giờ dễ dàng hơn để lấy tiền của chúng tôi và chi tiêu nó mà chúng tôi muốn.

Có nói rằng hãy giải thích một chút về đăng ký Neteller, rất đơn giản và chúng tôi có nó đã được giải thích trong một số bài khác, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xác minh tài khoản Neteller của chúng tôi bằng cách tải lên hai tài liệu và cuối cùng chúng tôi sẽ yêu cầu thẻ trả trước Neteller.

Như bạn sẽ thấy nó không có bất kỳ khó khăn, trong trang của riêng Neteller họ đang hướng dẫn bạn với tất cả các bước mà bạn phải làm theo, nhưng tốt vì nhiều bạn đã hỏi tôi một bài đăng như thế này và bạn biết chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ vì có đi.

Thẻ trả trước Neteller "Đăng ký"

Thẻ Hợp lệ Chỉ Dành cho Châu Âu

1º- Chúng tôi đến Neteller từ bất kỳ một trong những biểu ngữ ở đó, Như chúng ta thấy trong hình ảnh, điều đầu tiên chúng ta phải làm là thay đổi ngôn ngữ và đặt cái mà chúng ta sẽ sử dụng, sau đó nhấp vào Tham gia miễn phí.

Thứ hai- Nó sẽ đưa chúng ta đến một cửa sổ như thế này, chúng ta phải điền đầy đủ dữ liệu của chúng tôi, (Dữ liệu thực). QUAN TRỌNG: chọn đơn vị tiền tệ của quốc gia bạn hoặc bằng cách khác tiền tệ mà bạn sẽ nhận được tiền.

3º- Tiếp theo Chúng tôi tiếp tục điền đầy đủ dữ liệu của chúng tôi.

Thứ 4 - Chúng tôi sẽ có được hình ảnh này, nơi anh ta sẽ đặt chúng tôi câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật mà chúng tôi đã làm đầy trước đây, chúng tôi viết chúng trong một cuốn sổ ghi chép để họ không quên chúng tôi, điều này rất quan trọng.

5º- Sau khi tất cả dữ liệu của chúng tôi được điền vào chúng tôi nhận được một màn hình như thế này, điều rất quan trọng là Một lần nữa, chúng tôi viết xuống một sổ ghi chép những con số mà bạn đặt vào Tài khoản Nhận dạng và trong Identity Security, một khi bạn đã đăng ký, chúng tôi sẽ thấy tài khoản.

Sẵn sàng chúng tôi đã tạo tài khoản Neteller của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ phải đi đến thư của chúng tôi, nơi họ sẽ gửi cho chúng tôi một email chào mừng và nhập từ đó bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của chúng tôi.

Thẻ trả trước Neteller "Verification"

Để nhận thẻ trả trước Neteller của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác minh tài khoản của chúng tôi bằng một giấy xác nhận chính thức do chính phủ của chúng tôi và hóa đơn gửi. để đi đến cùng một địa chỉ và tên giống như khi chúng tôi tạo ra tài khoản Neteller.

Xác minh tài khoản Neteller của chúng tôi rất đơn giản và được thực hiện theo hai bước:

1º- Chúng tôi đến trình đơn chính của Neteller nơi ông đặt "Tài khoản" và nhấp vào "Xác minh danh tính của bạn"

Thứ hai- Một cửa sổ mới mở ra trong đó Chúng tôi phải đặt thẻ ID, bằng lái xe hoặc hộ chiếu của chúng tôi chỉ là một trong ba.

3º- Khi dữ liệu này được lấp đầy, chúng tôi cung cấp cho bạn để tiếp tục và chúng tôi sẽ cung cấp cho tùy chọn để tải lên tài liệu của chúng tôi, chúng tôi phải tải lên đầu tiên ở phía trước và một ở phía sau, bạn phải tải lên chúng với web cam hoặc có hình ảnh bên trong máy tính và cho điều này bạn có thể làm.

 • Một bức ảnh với điện thoại di động của bạn, gửi nó đến email của bạn và tải nó lên máy tính của bạn.
 • Chuyển diễn đàn tới máy tính của bạn bằng Bluetoon.
 • Hoặc quét tài liệu của bạn.

Chúng tôi đã tải lên tài liệu nhận dạng của chúng tôi, bằng lái xe hoặc hộ chiếu.

Thứ 4 - Tốt, tốt bây giờ theo cùng một cách chúng ta phải tải lên một hoá đơn hoặc một tài liệu chứng minh tên và địa chỉ của chúng tôi mà chúng tôi đăng ký trong Neteller và lần lượt nó sẽ giống như tài liệu đã được tải lên trước đó.

Khi tất cả dữ liệu đã được gửi đi, trong vài ngày tới, họ sẽ gửi cho bạn một email nói rằng tất cả các thông tin đều đúng hoặc bằng cách khác sẽ thông báo cho bạn biết điều gì sai nếu đây là trường hợp của thư đã được gửi.

Như bạn thấy, rất dễ dàng và đơn giản để xác minh tài khoản Neteller, nó cũng hướng dẫn bạn từng bước vì vậy bạn không nên gặp vấn đề khi thực hiện nó.

Thẻ trả trước Neteller "Plastic Card EUROPE"

Để có thể yêu cầu thẻ như chúng tôi đã nói trước khi chúng tôi phải có tài khoản của chúng tôi được xác minh, nhưng cũng cần phải có một số tiền trong tài khoản của chúng tôi để trả nó.

Để tuân thủ việc kiểm tra và cân bằng, bây giờ chúng tôi có thể yêu cầu thẻ Neteller trả trước, vì chúng tôi sẽ "Net + Thẻ" đó là trong menu bên trái chúng tôi báo chí và chúng tôi có được một hình ảnh như thế này, nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho "Lấy một tấm nhựa".

 • Một khi bên trong trình đơn, bạn phải đặt tiền tệ để được sử dụng, QUAN TRỌNG: Tôi khuyên bạn nên đặt cùng một loại tiền tệ như ở quốc gia của bạn hoặc bằng cách khác mà bạn sẽ lấytiền bạc
 • Cuối cùng, bạn nên xác minh rằng dữ liệu của bạn là chính xác và nhấn vào xác nhận.

Thẻ Neteller Trả Trước sẽ gửi cho bạn qua thư thường mất khoảng một tháng, tôi nhắc nhở bạn rằng để đăng ký, bạn phải có 10 € hoặc khoảng 13 USD trong ví tiền neteller để đáp ứng các khoản chi tiêu.

Vâng, đây là tất cả về thẻ trả trước Neteller, bài viết này đã được thực hiện với một tài khoản Neteller ở Tây Ban Nha. Tùy thuộc vào đất nước, điều gì đó có thể thay đổi một chút, nhưng đừng lo lắng bởi vì mọi lúc họ giải thích bạn từng bước.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn và hướng dẫn bạn trong quá trình yêu cầu thẻ.

Cập nhật: Bây giờ để xác minh tài khoản Neteller của chúng tôi, chúng tôi phải có một số cân bằng và họ chỉ yêu cầu chúng tôi lấy một bản sao ID, ID của chúng tôi ở Tây Ban Nha hoặc một bản sao tương ứng với mỗi quốc gia và một bức ảnh khuôn mặt của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận ở cuối trang web, ngay khi bạn đọc nó, tôi sẽ trả lời.

Truy cập phần mớiXếp hạng, các trang tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến!

Các bài viết mới nhất của Pepola (xem tất cả)

 • PAF Nó là gì và nó hoạt động như thế nào [PROMOCIONES] - 21 Tháng 3 năm 2018
 • Chi nhánh IqOption (LATAM) - Ngày 19 tháng 3 năm 2018
 • Làm thế nào và ở đâu để đầu tư vào Cryptokurrencies - 16 Tháng 3 năm 2018
 • Thẻ ảo miễn phí NetellerNeteller miễn phí thẻ ảo, trong bài này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một tài khoản trong Neteller và có một thẻ ảo miễn phí. Như chúng ta đều biết trong [...]
 • Xác minh tài khoản NetellerKiểm tra tài khoản Neteller, Xin chào tất cả chúng ta hôm nay để tìm hiểu để xác minh tài khoản Neteller của chúng tôi, trong bài trước chúng ta đã thấy làm thế nào để tạo một tài khoản [...]
 • Làm thế nào Payeer WorksLàm thế nào Payeer Works, Hello, làm thế nào là tất cả chúng ta, một lần nữa chúng ta đến để nói về một bộ xử lý mà chúng tôi có thể tìm thấy trong các trang web mà chúng tôi làm việc, trong trường hợp này [...]
 • Thẻ OkPay Tạo và Xác minh tài khoảnThẻ OkPay tạo và xác minh tài khoản, mọi thứ bạn cần biết về bộ xử lý thanh toán OkPay, cũng tận dụng lợi thế bạn có thể tận dụng lợi thế của nó. Xin chào [...]
 • Payza tốt hơn Paypal (KHÔNG LÀM VIỆC)Payza tốt hơn Paypal, làm thế nào để tạo một tài khoản Payza và xác minh tài khoản của bạn, nhận được tài khoản Payza của bạn trong 2 phút miễn phí. Như tiêu đề chỉ ra trong [...]

Để chia sẻ câu chuyện này, hãy chọn bất kỳ nền tảng nào

cảm ơn bạn tốt đẹp, không có rupee, tôi đặt euro, hoa hồng, nhưng nó không quan trọng, chúng tôi là thương nhân và mạng lưới, cảm ơn cho bình luận!

Một điều tony, tôi nhìn vào một thẻ khác phù hợp với bạn tốt hơn, vì vậy tôi sẽ xem xét nó tốt và rất có thể trong tuần này (cùng ngày hôm nay) tôi sẽ đưa ra một bài báo, do đó, theo dõi trang facebook của chúng tôi trong trường hợp chúng tôi đưa nó ra ngày hôm nay hoặc Thứ sáu và vì vậy nhìn là có giá trị ?? Lời chào

Sergio khác, Tôi hiện đang sống ở Tây Ban Nha, nhưng vào cuối năm nay tôi sẽ đi đến sống ở Indonesia, sau đó, để tạo cho tôi tài khoản Neteller, bạn nên đặt đồng euro như cơ sở tiền tệ của họ, hoặc Rupiah Indonesia? tài khoản tiền gửi của tôi sẽ là bằng đồng euro nhưng rút tiền sẽ được ở rupee.

Nó được thực hiện tốt nhất bằng đồng tiền mà bạn sẽ rút tiền của bạn để thủ quỹ không tính phí cho bạn thay đổi tiền tệ, không nếu nó là đồng rupee, khi bạn đi để kiểm tra xem nó bởi vì tôi nhớ tôi đã euro và đô la nhưng nhiều hơn tôi không chú ý khi làm nó Tony

Xin chào sergio! Bạn có biết rằng bạn có thể rút tiền tại các máy ATM ở Indonesia bằng thẻ neteller không? graciaaas, tôi là người Tây Ban Nha!

Xin chào Tony Tôi đã không cố gắng nhưng về nguyên tắc nếu bạn có thể vì nó là một MasterCard bình thường và hiện tại và ở Indonesia có các máy ATM của MasterCard

Xin chào, pepola Tôi đến từ Guatemala, bạn đã có kinh nghiệm trong việc kiếm tiền trên mạng Internet với các khoản đầu tư, các nhà môi giới là hợp pháp và trong q phương pháp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn Tôi là người mới nhưng tôi thích ý tưởng xâm nhập vào thế giới này.

HOla Ibrahim, chúng tôi hiện đang làm việc với Hotforex là một nhà môi giới khá tốt và chúng tôi cũng sử dụng các công cụ của ImarketsLive, tôi để lại cho bạn ở đây dưới các liên kết:

Bạn có thể tìm thấy hai bài báo này trong mục Other >> Forex

Sergio tốt ... ngày khác tôi đã thực hiện một khoản đặt cọc của Bitcoin và tôi xuất hiện một màn hình nhỏ nói rằng nó đã thực hiện đúng cách (Tôi đã ngu ngốc và không pantallazo: S), các giây tôi đã lấy tiền từ Coinbase .... nhưng ...... .. vấn đề hoặc là nó trên trang chính của Neteller nói với tôi rằng tiền gửi đã bị từ chối ... Tôi đã gửi cho họ một email yêu cầu và điều duy nhất mà đã làm đã nói với tôi điều này:

Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi gần đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được mức độ của bạn một cách thỏa đáng. Chúng tôi muốn nhận được ý kiến ​​của bạn về kinh nghiệm của bạn đã được, vì điều này sẽ giúp chúng tôi cải tiến và đảm bảo rằng chúng tôi đang làm tốt. Tất cả các câu trả lời sẽ được đưa vào tài khoản; họ chỉ là ba câu hỏi nhanh.

Và họ gửi cho tôi để làm một cuộc khảo sát ... nhưng tiền của tôi vẫn không xuất hiện và nó tiếp tục ra rằng bị từ chối .... Chuyện gì đã xảy ra? Có ai khác có vấn đề này?

PS: Đó là thứ Sáu, ngày 16 khi tiền gửi ... họ nói rằng chúng ta phải đợi 3 ngày làm việc, nhưng điều mà tôi đã từ chối, nó thực sự làm tôi đau ..

Đối với sự thật là hiếm có, bạn sẽ nhận ra cấp phát ở đây tôi để lại một liên kết và gọi cho họ trên điện thoại tôi đã phải gọi cho họ một lần và tôi đã khá tốt https://www.neteller.com/es/support#/path/Contact -US / 877880812 / Liên-một-NETELLER.htm và xem cách bạn giải quyết nó có thể là khi trong thời hạn ba ngày làm việc và sẽ đưa Bitcoin và những gì không có nghĩa là thông điệp từ chối ..

Tôi không muốn đưa lên gọi 3 ngày làm việc, và sự thật là tôi đã được nhận được một chút lo lắng về việc phải gọi ... nhưng .. nó đã cho tôi nhìn vào tài khoản và đã tiền ít trong tài khoản; D

(Nếu đúng là thu nhập đã làm 10 € trong Bitcoins và chỉ có 8,73 € ..) không phải là nếu nó sẽ được bằng cách hạ thấp Bitcoin hoặc tiền hoa hồng .. nhưng hey .. Tôi rất vui vì nó đã không được mất tất cả tiền, và ... trên và là một cách khác để thay đổi Bitcoins cho euro an toàn hơn

Tôi cũng lo lắng rất nhiều vì tôi có 80 eurillos ClixSense và muốn nhận được vào Neteller, nhưng tôi rất sợ vì đây là lần đầu tiên mà tiền hưu và nếu € 10 là dây thần kinh và ... tôi mới làm quen một chút sợ hãi và jejej

cuối cùng .. cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các lời khuyên

Bạn thấy tôi nói với bạn tôi Juan ejejejej Neteller là legit rất yên tĩnh, so với 8,73 € khi bạn đã thu thập hoa hồng và cũng giống như bạn bắt được Bitcoin xuống khi bạn xảy ra một lần nữa cố gắng để làm cho giao dịch càng nhiều hoa hồng giảm và tôn trọng tiền mặt trong ClixSense nó rẻ hơn cho Paoyneer trong phần Help >> với bộ xử lý thanh toán có tất cả các thông tin và bạn cũng có thể bạn có thể gửi cho ngân hàng hoặc nộp đơn xin thẻ và rút tiền ra khỏi máy ATM, nếu một lượng nhỏ Điều tốt nhất bạn có thể làm cho các hacienda ngân hàng sẽ không nói bất cứ điều gì cho 200 € mỗi tháng.

ok bạn, cảm ơn bạn rất nhiều

Tôi nói neteller vì trong mercatglory bạn có thể loại bỏ bởi neteller và Skrill chỉ, không có bộ vi xử lý nhiều hơn nữa. Tôi đã có tiền để tính phí từ trang đó và tôi không biết tại sao bộ xử lý tốt hơn

Các khoản tiền hoa hồng giống nhau ở một khoản khác vì họ thuộc cùng một công ty, nếu điều đó giúp tiết kiệm được sự cân bằng trong Neteller khi bạn cần và đã

Để xác minh tài khoản tôi phải gửi tiền?

Có phải bắt buộc phải có thẻ neteller để rút tiền và sử dụng tài khoản không?

Bạn phải có số dư trong tài khoản để xác minh Gaditanus và thẻ không bắt buộc có thể rút vào tài khoản ngân hàng của bạn không có vấn đề nhưng là 7 € hoa hồng vì vậy nếu bạn sử dụng các giá trị Neteller vi xử lý khác có trên các trang có rút thẻ 3 hoặc 4 € Tôi không nhớ tốt ..

¡A la. Mẹ tôi Tôi sẽ để lại cho bạn một shit với parafest rằng sợ hãi bất kỳ người chết hoặc Chúa. Một lời xin lỗi.

Tôi liên lạc với Neteller và may mắn thay Mexico nghĩ rằng nó là duy nhất hay một trong số ít các nước ở châu Mỹ Latinh mà không bị ảnh hưởng bởi các chính sách mới của Neteller, và tất cả những người có thẻ vật lý hay ảo có thể tiếp tục cho đến ngày hết hạn của nó. Thay đổi là bạn không còn có thể có được thẻ vật lý hoặc ảo mới nữa

Sau đó thưởng thức với đầy đủ các thẻ cho đến khi nó hết hạn, nhưng dù sao bây giờ tôi sẽ sử dụng Neteller như một trung gian hoặc đối với một số mua nhỏ trên internet hoặc để gửi tiền trên bộ vi xử lý khác, kể từ khi kiểm tra rút tiền hoa hồng của họ tại máy ATM và ngân hàng là cao và thấy rằng tôi bị mất một số tiền với bộ vi xử lý khác (AdvCash) đã không bị mất kể từ khi chuyển đổi tiền tệ nếu cao này.

Không nếu biện pháp Paysafe đây là thông minh, ở đây ở Mexico có rất nhiều công ty đã sử dụng Neteller như một bộ xử lý thanh toán và hợp lý người dùng, như các trang web như Bet365 và Etoro và nhiều người khác sẽ được giảm hơn sử dụng Neteller như một bộ xử lý thanh toán và thực tế này thị trường ở châu Mỹ Latinh với bộ vi xử lý này sẽ biến mất và không phải là ở tất cả các lợi nhuận hơn Paysafe mất thỏa thuận với các công ty này, nếu ngay cả tôi nói với bạn ở đây cho đến khi chúng tôi có thể gửi tiền vào Neteller từ cửa hàng tiện lợi này được gọi là OXXO, hầu như trong mỗi góc.

Vâng, tôi rất vui vì bạn có thể sử dụng Emiliano, những gì bạn nói NETeller bạn nói đúng nhưng chắc chắn có được bất kỳ điều luật có thể ngăn chặn chúng từ làm việc như họ đang làm, xem nếu năm nay bạn có thẻ giải quyết nó và trở về cũng làm việc ở Mỹ Latinh mà tôi nghĩ họ sẽ làm khi họ thích nghi với luật mới

Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi sẽ liên hệ với hỗ trợ để làm rõ tình hình với thẻ của tôi.

Dù sao bây giờ tôi sẽ sử dụng các AdvCash rằng có ít hoa hồng để mua, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ hỏi Skrill của tôi, bởi vì tôi tin rằng quản lý của mình là kinh tế hơn Neteller, kể từ Neteller sử dụng nó để loại bỏ các tiền mà tôi kiếm được từ các trang cá cược thể thao, và bởi vì Skrill vẫn là một bộ xử lý phổ biến trên các trang web, tôi sẽ nhận được điều đó.

Emiliano nhưng Skrill không bạn sẽ làm việc là công ty tương tự mà Neteller, bạn sẽ phải ở lại với advcash nhưng khi bạn có thể tải bộ vi xử lý cân bằng nhiều bạn phải bỏ ra số dư của bất kỳ advcash xử lý và sau đó loại bỏ thủ quỹ.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trả lời!

Vậy thì thẻ nhựa Neteller mà tôi đã mua vào tháng 8 không còn hoạt động nữa? Nó là một mảnh nhựa? Tôi đến từ Mexico

Thật không may nếu Emiliano, thay đổi điều kiện tháng trước và làm phiền nhiều người dùng, dù sao cũng viết thư để hỗ trợ xem liệu họ có đưa ra giải pháp cho bạn hay không bằng cách bạn có thể sử dụng nó

Thẻ Net + plastic không còn hoạt động?

Ở châu Mỹ Latinh, không chỉ Châu Âu Emiliano

xóa thẻ lần thứ hai mà không muốn nhưng bây giờ nó không cho phép tôi tạo ra một thẻ mới tôi phải làm gì?

Bây giờ chỉ có thẻ này được phép ở các nước châu Âu, tôi tưởng tượng rằng bạn đến từ latam và đó là lý do tại sao nó không cho phép bạn tạo ra nó nữa ..

có vẻ như là card neteller không còn đi cho nước Mỹ mà xử lý này

Vâng, những gì tôi nhìn thấy là sự thật ảo? Tôi đã nhận xét nhiều hơn một đối tác ..

Xin chào, Pepola, ở đây một lần nữa với một câu hỏi những gì hiện nhiều để hỏi khi nào tôi sẽ làm cho một khoản đặt cọc trong Neteller? , Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng cho rằng tôi sẽ tính phí 16 USD, tiền trong tài khoản của tôi là bằng đô la Mỹ, nhưng tôi sống ở Argentina, tôi Argentina, và khi tôi đi đến đặt cọc (thư pháp tiền esel), 16 đô la, dưới dạng peso Argentina, (1 đô la Mỹ =

14.9000209 peso Argentina) sẽ như thế nào 240 peso, tốt với hoa hồng có lẽ cái gì khác, nhưng cuối cùng khi ông nói với tôi tổng số, tôi dài 757 peso ở cuối không hiểu số todo¿como tôi nhận được con át chủ bài? Cảm ơn bạn

Vâng, ở đó bạn đã có tôi vì tôi có nó bằng đồng euro và tôi không có vấn đề đó, họ có thể tính phí hoa hồng cho việc trao đổi tiền tệ sau đó khi bạn đặt 16 đô la Mỹ và chấp nhận họ không cho biết bạn một lượng peso mà bạn phải nhập.

Xin chào Sergio. Thẻ Net + plastic không còn hoạt động?

Họ đã gửi cho tôi một email thông báo cho tôi rằng nó sẽ không được sử dụng nữa.

Bạn có biết gì về nó?

Tôi không biết gì về nó nhưng trên web nó vẫn còn đi ra mà bạn có thể yêu cầu họ và tôi vẫn có Vulk của tôi

Sergio có thể gửi cho tôi email để đăng ký Neteller, rất tử tế.

Hi Cristian, phiếu mua hàng này không còn nữa, họ thường xuyên lấy nó ra nhưng họ đã không lấy nó trong một thời gian Xin lỗi

Tôi có thể giải quyết nó bằng cách mở trình duyệt neteller Edge của cửa sổ 10. Cảm ơn bạn rất nhiều

Ok, tôi vui vẻ Rodrigo

Chào buổi chiều Tôi có vấn đề

Nạp 66usd vào tài khoản neteller của tôi. Vấn đề là khi bạn muốn đưa ra một thẻ trả trước. Tôi điền vào tên của thẻ, sau đó là số tiền tối đa và sau đó là ID bảo mật của tôi và tôi nhấp vào quy trình, và ở đó nó vẫn còn trong quá trình xử lý. Tôi cần giúp đỡ Tôi đã xác minh tài khoản của mình. Lời chào

Xóa cookie tôi đã thử nó với trình duyệt khác Rodrigo có thể là một sự thất bại kịp thời

NH OPNG GIẢI QUYẾT TÔI CÓ THỂ CÓ THỂ XO TIỀN TIỀN M NETT CỦA NETELLER?

Bạn có rất nhiều Luis, hãy nhập tài khoản của bạn và nhìn vào sự cân bằng thu hồi để bạn thấy tất cả những gì mà sự thật có rất nhiều

Xin chào, tôi có tiền trong okpay. Tôi có thể xem làm thế nào để vượt qua nó để Neteller? Cảm ơn bạn rất nhiều

Nhìn xem liệu trao đổi trong phần trợ giúp có hữu ích, tôi nghĩ có hai bộ vi xử lý Isabel

Nhân tiện, và không có ý làm phiền bất cứ ai và dĩ nhiên không có tinh thần mâu thuẫn, nhưng "valláis" được viết bằng tiếng Hy Lạp, nghĩa là "Đi"

Chỉnh sửa Pleyade cảm ơn bạn rất nhiều

Chúc mừng Pepola, gửi cho tôi một lời mời bằng thư từ neteller xin vui lòng.

Xin chào, chương trình khuyến mãi kết thúc và bây giờ tôi không có bất kỳ lời mời nào.

Cảm ơn bạn rất nhiều, vì những thông tin quý giá của bạn!

Hi Pepola bạn giúp tôi nói là Neteller, là như your'm luôn nghiên cứu làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến và tôi muốn đăng ký cho thương nhân với nhà môi giới và một trong những yêu cầu là số tiền trúng tôi, tôi nợ rút hướng Tôi đề cập đến bạn, chờ đợi ý kiến ​​của bạn Tôi rất biết ơn

Hi Janina, Neteller là một bộ xử lý như thanh toán paypal, khi bạn gửi số tiền bạn kiếm được vào tài khoản của bạn sau đó NETeller có tùy chọn để gửi nó vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc giúp bạn ra một thẻ có mastercard Neteller và rút tiền từ máy ATM

Tôi đến từ Barcelona và trước khi sử dụng nó rất nhiều đặc biệt được sử dụng trong cá cược bóng đá để rút khi ông đã giành đây ở Tây Ban Nha nhưng tính phí cho bạn 4 euro mỗi lần bạn nhận được một thủ quỹ ..lo thấy rất cao và tôi đi đến Skrill Bookers tiền những gì để có được với các thẻ Skrill phí bạn 1,80 sự khác biệt là đáng chú ý

Vâng, bạn có quyền xảy ra những gì trong các trang mà chúng ta sử dụng là rất hiếm thấy Skrill trong hầu hết không sử dụng nó và nếu neteller, đối với các cược nó là khác nhau bởi vì nếu họ sử dụng nó nhiều hơn nhưng hoa hồng nếu nó là đúng tôi có kiểm tra tôi cũng vậy

tốt tôi đã có thẻ neteller grtis của tôi nhưng tôi đã cố gắng để xác minh paypal và tôi không thể bởi vì tôi không biết và không muốn xoá thẻ bây giờ như tôi

PayPal không thể được xác minh bằng những thẻ đó, nó phải là từ ngân hàng ... để phục hồi thẻ của bạn cố gắng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để xem liệu họ có giúp bạn là lần đầu tiên tôi nghe ai đó xóa thẻ của bạn không :()

Nó phải được với thẻ ảo hôm qua yêu cầu trong NETteller và hôm nay xác nhận tài khoản Paypal của tôi với thẻ ảo Netteller, làm như vậy bạn phải có sự cân bằng trong NETteller ở Colombia bạn có thể nạp với Efecty và các phương tiện khác hoặc nếu quan tâm để loại bỏ một PTC như Clissense , Neobux, nó phải có ảo và không phải là món quà, vì vậy từ hôm nay tôi có tài khoản paypal của tôi được xác minh với thẻ netteller ảo

sergio xin chào, tôi có một câu hỏi quan trọng :), tôi muốn biết nếu điều này phí bảo trì thẻ?, bởi vì lần cuối cùng tôi đã nhìn thấy một mà không nhớ nếu nó là này mà kiếm được 30 hoặc 90 đô la mỗi năm, hy vọng tôi nghi ngờ bạn làm rõ, cảm ơn bạn rất nhiều vì câu trả lời của bạn

Không, người này không có bảo trì David, trong bất kỳ trường hợp nào mà họ tính phí bạn chỉ làm điều đó nếu bạn có một sự cân bằng nếu bạn không có một sự cân bằng họ sẽ không tính phí bạn

ok, cảm ơn bạn rất nhiều vì câu trả lời của bạn

Tôi muốn biết liệu thẻ có thể tiếp cận được Ecuador, tôi mới làm việc này và muốn tự bảo đảm rằng mình có thể làm việc với loại thẻ này với thẻ neteller ...

Có ai biết nếu dịch vụ của bạn đến cho đến Ecuador?

Tôi hiểu rằng nếu nó đến, tuy nhiên, nếu một đối tác từ Ecuador có thể xác nhận nó, nó sẽ được đánh giá cao

Hi sergio muốn biết những điều sau đây là thẻ NETeller phí một chút hơn 3% dịch vụ đổi tiền mà 3% được sạc ví dụ, nếu tôi có 100 đô la tôi tính 3% trên số 100 USD hoặc 3% phí về giá của trao đổi tiền tệ là nếu họ trả nó cho 0.00031425 đô la cho 1 Colombia peso áp dụng 3% đến 0.00031425 nhờ tôi hy vọng bạn đã giải thích tốt và bạn có thể trả lời tôi

Sự thay đổi bạn tính vào số dư bạn có nếu bạn có 100 bạn sẽ nhận được khoảng 97 trong đồng tiền của bạn Juan gì xảy ra rằng giá của đồng tiền của bạn không phải là nó có thể được có thể đặt một ít thấp hơn

Tôi mất bao nhiêu tiền nếu tôi gửi tiền cho người dùng Neteller?

Tôi nghĩ rằng đó là 2% nếu tôi không nhầm

Có vẻ như họ đã thay đổi phong cách của nền tảng này, tôi đã quên nhận xét trong thông báo trước đó mà họ đã nói với tôi và tôi không biết liệu đó là sự thật hay họ đã xóa nó, trước hết để kiểm tra tài khoản làm cho một khoản tiền gửi tối thiểu, tôi không biết nếu nó là sự thật ...

Nếu bạn đã thay đổi web một chút nhưng về xác minh tôi nghĩ rằng nó không phải là làm một khoản tiền gửi anyway xem để xem nếu bạn nhận được tùy chọn để xác minh rằng tôi có nó xác minh tôi không thể nhìn, tuy nhiên nếu bạn không đợi để thu phí một số trang để xác minh nó và đã

Làm thế nào để xác minh tài khoản? Tôi đã tạo một tài khoản cho một thời gian, và họ chưa xác minh nó, trong ngày của tôi tôi đã gửi ổ cắm của tôi, và tôi đã không thể, tôi đã nhập bây giờ, và tôi đã tải lên các tài liệu: DNI, giấy chứng nhận đăng ký, tôi hy vọng rằng bây giờ họ có thể xác minh nó một cách chính xác.

Thông thường, trong ba hoặc bốn ngày, Victor

họ lên men cho tôi trong vòng chưa đầy 5 phút khi tôi gửi tài liệu của họ họ đã được xem xét ngay lập tức trong vòng chưa đầy 5 phút và tôi đã có tài khoản của tôi xác minh tôi đã rất ngạc nhiên

pepola bạn biết của một số nền tảng để vượt qua sự cân bằng của tôi từ netelle để bitcoin

Bạn có thể thử mua bitcoin với thẻ ảo trong Coinbase nếu bạn đến từ Châu Âu mặc dù tôi chưa thử nó, nhưng tôi nghĩ nó sẽ giúp bạn

hello sergio ngoài thẻ, tôi thấy rằng neteller có một lựa chọn để gửi tiền vào tài khoản ngân hàng và có thể thu hồi nó, bạn biết nếu nó sẽ hữu ích cho colombia

Cá nhân Martin đã không thử nó nhưng nếu nó phải làm việc nhiều người sử dụng neteller ở Mỹ Latinh

daisy alonzo muñoz nói:

juan carlos vera hernandez nói:

Susy García nói:

Bây giờ bạn có một cơ hội tuyệt vời. Bắt đầu kiếm tiền bằng hệ thống liên kết của chúng tôi.

Kiếm tiền với các chi nhánh bạn nhận được lên đến 7 cấp độ !

Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu kiếm tiền

Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau:

DefeatLaCrisis.com, là một trang web cá nhân nơi có nhiều cách để kiếm tiền trên Internet ở cấp thông tin được thu thập. Đánh bại LaCrisis không có mối quan hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với các trang web kiếm tiền được đề nghị trên trang web. Đánh bại LaCrisis không chịu trách nhiệm về các hành động hoặc thiệt hại có thể xảy ra bởi các trang được hiển thị trên trang web.

Bất kỳ người nào truy cập vào trang web này giả định vai trò của người sử dụng, cam kết tuân thủ và tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản được đưa ra trong tài liệu này cũng như bất kỳ điều khoản pháp lý nào có thể áp dụng.

Nhà cung cấp được miễn bất kỳ trách nhiệm pháp lý phát sinh từ các thông tin được công bố trên trang web của mình và sự thiếu sẵn có (rơi) của trang web cũng sẽ làm dừng định kỳ để bảo trì kỹ thuật. Ngoài ra, nhà cung cấp bảo lưu quyền sửa đổi bất kỳ loại thông tin nào có thể xuất hiện trên trang web, mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào nên tư vấn trước hoặc thông báo cho người sử dụng về nghĩa vụ đó, được hiểu như là đã được công bố trên trang web của nhà cung cấp .

LaCrisis, theo các điều khoản của Luật Hữu cơ 15/1999, về Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân (LOPD) và các quy định phát triển của nó, đảm bảo tính bảo mật và tính bảo mật của dữ liệu mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Đánh bại LaCrisis sử dụng cái gọi là cookies hay cookies. Đôi khi nó là cần thiết cho hoạt động đúng và trực quan của trang web. Khách DerrotaLaCrisis chấp nhận và thừa nhận rằng quảng cáo hiển thị trên trang web có thể liên quan đến việc sử dụng cookie để thu thập thông tin, cả hai trang web DerrotaLaCrisis và các trang web của các nhà quảng cáo tương ứng (thứ ba). Đánh bại LaCrisis không kiểm soát nội dung của bên thứ ba trên trang web của nó, nó không chịu bất kỳ trách nhiệm về nội dung như vậy.

Chúng tôi sử dụng cookie của chúng tôi và bên thứ ba để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục duyệt trang của chúng tôi, chúng tôi cho rằng bạn chấp nhận việc sử dụng nó.

Đánh bại LaCrisis sử dụng Google Analytics để đo thống kê khách truy cập. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Google và tuân theo các chính sách bảo mật sau đây.

Đánh bại LaCrisis sử dụng một dịch vụ khác của Google gọi là Feedburner để quản lý các mục đăng ký bằng nguồn cấp dữ liệu. Người quản lý này tuân theo chính sách Google Anayltics giống như đã đề cập ở trên.

Các điều kiện sử dụng khác được yêu cầu trong trang web này là như sau

Người sử dụng cam kết sử dụng siêng năng của trang web và các dịch vụ có thể truy cập từ nó, tuân thủ đầy đủ luật, thông lệ tốt và thông báo pháp lý này. Nó cũng cam kết, trừ khi rõ ràng trước bằng văn bản DerrotaLaCrisis.com sử dụng các thông tin chứa trên trang web, thông tin của bạn dành riêng cho uỷ quyền không thể thực hiện bất kỳ khai thác thương mại trực tiếp hoặc gián tiếp của nội dung mà bạn có thể truy cập.

Trang web này lưu trữ một tệp dữ liệu liên quan đến các nhận xét gửi đến trang này. Bạn có thể thực hiện quyền truy cập, chỉnh sửa, hủy bỏ hoặc phản đối bằng cách gửi một email đến địa chỉ [email protected]

Trang web này chứa các siêu liên kết dẫn tới các trang web khác do các bên thứ ba quản lý bên ngoài chúng tôi. Đánh bại LaCrisis.com không đảm bảo hoặc phải chịu trách nhiệm về nội dung được thu thập trong các trang web này.

Trừ khi bày tỏ sự cho phép trước bằng văn bản DerrotaLaCrisis.com, sinh sản, trừ trường hợp sử dụng cá nhân, chuyển đổi, và nói chung dưới mọi hình thức bóc lột khác bằng bất kỳ phương tiện nào, toàn bộ hoặc một phần của nội dung của trang web này đều bị nghiêm cấm web

Nghiêm cấm việc thực hiện bất kỳ thao tác hoặc thay đổi trang web này mà không có sự đồng ý trước của DerrotaLaCrisis.com. Do đó, DerrotaLaCrisis.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh, hoặc có thể dẫn đến, từ những thay đổi hoặc thao túng của bên thứ ba.

DefeatCrisis.com không nhằm vào trẻ vị thành niên. Chủ sở hữu trang web từ chối bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc vi phạm yêu cầu này.

Chi nhánh của DerrotalaCrisis

Tất cả các khoản nói trên được áp dụng và sẽ được chấp nhận với điều hướng hoặc đăng ký tại DerrotalaCrisis.com

Việc phân phối tài liệu thương mại theo cách sai lầm, sai hoặc gây nhầm lẫn sẽ dẫn đến việc ngăn chặn và đóng tài khoản sau đó với việc mất tất cả các quyền "Giới thiệu" mua lại.

Việc tạo ra nhiều tài khoản của cùng một người dùng sẽ dẫn tới việc ngăn chặn và đóng tài khoản tiếp theo với việc mất tất cả các quyền "Giới thiệu". (Kiểm tra sẽ được thực hiện trong trường hợp có nghi ngờ).

Nghiêm cấm việc tiếp thị công cụ của chúng tôi Đánh bại các tội phạm / Các chi nhánh vì lợi nhuận cũng như khuyến khích để có được giới thiệu nhiều hơn.

Để tạo và duy trì một tài khoản dựa trên các điều khoản và điều kiện nên được ghi vào trang của bất kì người dùng DerrotalaCrisis / chi nhánh của chúng tôi, duy trì ít nhất 80% các trang trong đó tài trợ của bạn phải bất kỳ người sử dụng DerrotalaCrisis / chi nhánh .

Ahem: Nếu bạn đặt liên kết trong 10 trang khác nhau trong ít nhất 8 trang, bạn phải đăng ký qua bất kỳ người dùng DefeatCrisis / Affiliates nào.

Không tuân thủ bất kỳ điểm nào trong số này sẽ dẫn đến việc ngăn chặn và đóng tài khoản sau đó.

Bất kỳ người dùng nào cũng có quyền yêu cầu xem xét lại trang web của họ để bảo vệ bất kỳ tình huống bất lợi nào, cáo buộc lỗi hoặc nhầm lẫn cho sự khắc phục tiếp theo của nó.

Defeat Crisis cam kết lắng nghe những người bị ảnh hưởng trong trường hợp vi phạm bất kỳ quy tắc nào để bình thường hóa tình hình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

75 + = 81

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map