máy cơ hội

máy cơ hội

tốc độ đầy đủ ở tốc độ tối đa

may một cái gì đó máy để máy may sth

nhập máy để đi báo chí

→ gõ kiểu

→ đánh máy đánh máy, đánh máy

→ máy làm bằng máy

→ truyền một cái gì đó sang máy để gõ sth (lên)

MODISMS buộc máy (= đi nhanh) để đi hơi nước đầy phía trước (= lạm dụng các khả năng) để kéo ra khỏi tất cả các điểm dừng

#&830; máy photocopy máy photocopy, máy sao chép

#&830; máy kết hợp máy gặt đập liên hợp

#&830; máy cạo râu dao cạo, dao cạo an toàn

#&830; dao cạo điện dao cạo điện, máy cạo râu

#&830; máy tính máy tính

#&830; máy kế toán thêm máy

#&830; máy may máy may

#&830; máy đánh chữ máy đánh chữ

#&830; máy frank máy frank

#&830; máy đan máy đan

#&830; máy giặt máy giặt

#&830; thêm máy thêm máy

#&830; máy đan, máy đan máy đan

#&830; máy xúc máy đào cơ khí, xẻng hơi nước (Mỹ)

#&830; máy bán hàng tự động máy bán hàng tự động

#&830; máy frank máy frank

#&830; máy công cụ máy công cụ

#&830; máy vắt sữa máy vắt sữa

#&830; máy cày tuyết máy dọn tuyết, máy cày tuyết (Hoa Kỳ)

#&830; máy tính tiền (LAm) sổ tiền mặt

#&830; máy dệt máy đan

#&830; máy đánh bạc máy ăn quả, một tên cướp một tay , (Com) máy bán hàng tự động

Làm thế nào để sharpen clipper tóc

Hầu hết các máy cắt tóc có một cơ chế làm sắc bén các lưỡi dao tự động, nhưng chúng vẫn có thể mài mòn nhanh chóng nếu chúng không được dầu và làm sạch thường xuyên. Tránh các vết cắt và rối tóc bất thường bằng cách mài dao cạo của bạn bất cứ khi nào bạn nhận thấy một vấn đề. Trước tiên, vệ sinh các lưỡi để loại bỏ tóc và gỉ, nếu không các lưỡi có thể không được sắc nét.

Làm sạch máy để cắt tóc

русский dịch: Игровой автомат

Đăng nhập hoặc đăng ký (miễn phí và chỉ mất vài phút) để tham gia vào câu hỏi này.

(hoặc đam mê họ). Sự tham gia là miễn phí và trang web có một chính sách bảo mật nghiêm ngặt.

Xe buýt / Tài chính - zzz Другая тематика zzz

(2 không có câu trả lời hợp lệ)

(2 đóng cửa mà không phân loại)

Giờ địa phương: 21:12

Giờ địa phương: 21:12

Родные языки: русский, украинский

Очков ПРО в категории: 8

Syracuse, NY 13201

Calle 14 nro. 622 1/2 giữa 44 và 45

La Plata (B1900AND), Buenos Aires

Bản quyền © 1999 - 2010 ProZ.com - Giữ toàn quyền. Bảo mật - Распечатать страницу

Ý tưởng được trình bày bởi cộng đồng

Ý tưởng của bạn cho ProZ.com

Quảng bá hoặc giảm hạng ý tưởng

Xem diễn đàn mà không cần đăng ký trên UserVoice.

Bạn có ngôn ngữ mẹ đẻ có thể được xác minh

Bạn có thể yêu cầu xác minh cho các ngôn ngữ bản xứ bằng cách hoàn thành một ứng dụng đơn giản chỉ mất vài phút.

Xem lại các ứng dụng xác minh ngôn ngữ bản xứ do bạn bè của bạn gửi. Xem lại các ứng dụng có thể rất thú vị và chỉ mất vài phút.

Tạo máy ảo Linux và Windows chỉ trong vài giây

Khám phá máy ảo:

Chọn ngôn ngữ, khối lượng công việc và hệ điều hành

Azure Virtual Machines, tương thích với Linux, Windows Server, SQL Server, Oracle, IBM và SAP, cung cấp một sự linh hoạt rộng của ảo hóa để một loạt các giải pháp: phát triển và thử nghiệm, chạy các ứng dụng và dữ liệu mở rộng trung tâm. Cho phép bạn định cấu hình phần mềm nguồn mở theo nhu cầu của bạn, với sự tự do hoàn toàn. Nó được sử dụng như thể nó là một rack của trung tâm dữ liệu mà cung cấp khả năng thực hiện một ứng dụng chỉ trong vài giây, thay vì tuần.

Chọn những gì phù hợp nhất cho máy ảo của bạn. Chọn Linux hoặc Windows. Chọn xem bạn muốn cài đặt cục bộ, trong đám mây hoặc cả hai. Chọn hình ảnh máy ảo của chính bạn hoặc tải xuống một hình ảnh Azure Marketplace được xác định trước. Với máy ảo, kiểm soát là của bạn.

Kết hợp hiệu suất của một siêu máy tính với khả năng mở rộng của đám mây. Quy mô từ một đến hàng ngàn trường hợp của máy ảo. Với sự gia tăng số lượng các trung tâm dữ liệu Azure khu vực, bạn có thể quy mô toàn cầu và gần hơn với khách hàng của mình.

Giữ ngân sách với chi phí thấp mỗi phút. Bạn chỉ phải trả cho thời gian xử lý được sử dụng.

Cải thiện an ninh và tuân thủ

Mã hóa thông tin bí mật, bảo vệ máy ảo chống lại virus và phần mềm độc hại, bảo vệ lưu lượng mạng và đáp ứng các yêu cầu về quy định và tuân thủ.

Tạo các máy ảo chỉ trong vài giây. Chọn một trong những hình ảnh hoặc hình ảnh của chúng tôi cung cấp bởi cộng sự của chúng tôi và cộng đồng.

Biết được tiềm năng của đám mây lai

Tạo máy ảo cho máy chủ cục bộ hoặc quy mô theo chiều dọc cho đám mây để cân bằng tài nguyên và tăng tính sẵn có của ứng dụng. Máy ảo có thể tích hợp các chức năng của đám mây Azure vào trung tâm dữ liệu để đạt được cân bằng tải toàn cầu khi cần thiết hoặc truy cập các tính toán hiệu năng cao thực sự theo nhu cầu trong đám mây.

Trải nghiệm nguồn mở, với các tùy chọn

Triển khai một loạt các giải pháp phần mềm mã nguồn mở và cộng đồng. Chọn từ một loạt các bản phân phối Linux, như Red Hat, Ubuntu và SUSE, và các giải pháp cộng đồng, chẳng hạn như Chef, Puppet và Docker. Triển khai các máy ảo cho các sản phẩm khác, chẳng hạn như Oracle Database và Oracle WebLogic Server. Azure cung cấp nhiều tùy chọn.

Chạy các ứng dụng kinh doanh của Microsoft với sự hỗ trợ của thế giới

Thực hiện các ứng dụng kinh doanh của Microsoft trong các máy ảo là rất dễ dàng. Từ Microsoft SharePoint và Dynamics, đến SQL Server, Máy học Server và Trung tâm Hệ thống, bạn sẽ có được sự ổn định, hiệu suất và sự trợ giúp khi chạy trên Azure. Đội ngũ hỗ trợ đẳng cấp thế giới của chúng tôi có mặt để giúp bạn và các kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật linh hoạt của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ các ứng dụng của Microsoft đến cơ sở hạ tầng điện toán đám mây.

Đủ quyền lực cho bất kỳ doanh nghiệp nào

Cấu hình kích thước và hiệu suất của máy ảo của bạn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đòi hỏi cao nhất. Các máy ảo dòng GS sử dụng hiệu suất của đĩa lưu trữ Azure Premium và cung cấp hiệu năng I / O nhanh với độ trễ cực kỳ thấp. Máy ảo của dòng Dv2 rất lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi CPU nhanh hơn, hiệu suất đĩa địa phương tốt hơn hoặc dung lượng bộ nhớ cao hơn.

Máy ảo an toàn và được quản lý tốt

Làm theo một quy trình đơn giản để giữ cho môi trường Azure của bạn an toàn và được quản lý tốt. Bảo vệ các máy ảo, ứng dụng và khối lượng công việc của bạn bằng Trung tâm An ninh Azure. Bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại ransomware và lỗi của con người với Azure Backup. Theo dõi tình trạng bảo trì và hiệu suất của đám mây của bạn với các dịch vụ giám sát của Azure, chẳng hạn như Azure Log Analytics và Azure Application Insights.

Dự trữ máy ảo trước và tiết kiệm tiền

Tiết kiệm đến 82% bằng cách kết hợp Instances Reserved máy ảo Azure với lợi thế để sử dụng hybrid Azure cho Windows Server, hoặc lên đến 72% trên tất cả các máy ảo. Chỉ cần chọn khu vực, chuỗi máy ảo và thuật ngữ. Phát triển ngân sách tốt hơn và dự báo với một khoản thanh toán xuống duy nhất, trong khi duy trì sự linh hoạt trong trường hợp bạn thay đổi nhu cầu kinh doanh của bạn. Thay đổi hoặc hủy bỏ các phiên bản được dành riêng của các máy ảo Azure một cách dễ dàng và bất cứ lúc nào.

"Để trở thành một trong những điểm đến thương mại điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ phải xử lý hàng triệu khách hàng .... Điều đó đòi hỏi một hệ thống thương mại điện tử hàng đầu được xây dựng trên một nền tảng điện toán đám mây linh hoạt. Đó là chính xác những gì chúng tôi có với Azure."

"Với Azure, chúng tôi có tính linh hoạt về cơ sở hạ tầng và sự nhanh nhẹn mà chúng tôi cần phải thành công."

"Sử dụng Microsoft Azure sẽ giúp chúng tôi mang lại các giải pháp mới cho thị trường nhanh hơn, mở rộng và mở rộng một cách dễ dàng và đáp ứng các nhu cầu độc đáo của khách hàng trên toàn thế giới."

"Chúng tôi có thể triển khai các máy chủ khi chúng tôi cần chúng và tắt chúng khi chúng tôi hoàn tất chúng."

Có được hình ảnh và cấu trúc liên kết cấu hình sẵn của giải pháp sản xuất

Tìm hình ảnh Linux và Windows của phần mềm được chứng nhận từ các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu và Microsoft tại Azure Marketplace.

Kính gửi, chào buổi sáng.

Hiện tại tôi có một máy ảo ở Azure, nó nằm ở phía Đông của EE. UU, và kích thước của nó là Standard DS2 v2 (2 vcpu, 7 GB bộ nhớ).

Trong máy ảo tôi đã cài đặt một ứng dụng, mà tôi kết nối trực tiếp qua VPN.

Vấn đề là khi tôi sử dụng ứng dụng thông qua kết nối VPN, nó hoạt động chậm, phải mất một thời gian để tải một số tập tin, để hiển thị một số cửa sổ, để mang dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, vv

Nhưng nếu tôi kết nối trực tiếp vào máy ảo, thông qua truy cập từ xa, ứng dụng hoạt động hoàn hảo, vì vậy tôi loại trừ việc hoạt động chậm do kích thước của máy ảo.

Tôi cũng sẽ loại trừ một vấn đề tốc độ internet, vì tôi đã thử kết nối ở những nơi khác nhau, và thậm chí với tốc độ 50 MB, nhưng nó vẫn hoạt động chậm.

Bạn nghĩ nó có thể là gì? Làm thế nào tôi có thể giải quyết vấn đề của tôi? Tại một thời điểm tôi nghĩ về việc thay đổi địa điểm của máy chủ đến một một gần (tôi đến từ Argentina), để xem nếu nó cải thiện tốc độ. Có thể vì lý do đó không? Có thể thay đổi vị trí máy chủ không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

21 − = 12

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map