làm thế nào để tải về trò chơi miễn phí cho máy tính

làm thế nào để tải về trò chơi miễn phí cho máy tính

Tải về Trò chơi cho PC Miễn phí Torrent

Các trò chơi cho máy tính làm cho nó dễ dàng hơn cho chúng tôi để mua một bàn điều khiển để chơi. Nhiều lần chúng tôi không có đủ tiền để mua một bàn điều khiển trò chơi cho PS3 hoặc PS4 tuy nhiên nhờ vào nền tảng "PC" này có thể chơi hầu hết các trò chơi, ngay cả khi họ không có những chương trình gọi là "giả lập" cho phép chúng ta chơi trên pc bất kỳ trò chơi mà bạn muốn.

Đối với nhiều người trong chúng ta đôi khi rất khó để chơi một trò chơi với tài nguyên cao, thậm chí bởi vì chúng ta không có đủ tiền để chạy chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng có các trò chơi trong danh sách của chúng tôi cho các máy tính cá nhân có thu nhập thấp, vâng. Nếu bạn có một thẻ intel tích hợp từ những cái cũ, chúng tôi cũng có các trò chơi của tất cả các loại cho bạn trong gamestorrents.

Chúng tôi có thể có một máy tính tốt, nhưng không phù hợp với đồ họa mới nhất, thậm chí có cả thẻ tích hợp rất tốt từ Intel, ATI hoặc Nvidia. tuy nhiên, nó ở mức trung bình của các trò chơi nhẹ và các trò chơi có tài nguyên cao. Trong số những trò chơi đó bạn có thể tìm thấy một vài phiên bản của NFS, hoặc là những người được mong muốn nhất, chạy, v.v ...

Nếu bạn thích trò chơi tài nguyên cao cho ATI đồ họa hoặc Nvidia mạnh mẽ của hơn 256 bit, bạn đang ở đúng nơi, chúng tôi có các trò chơi như Crysis, Far Cry, PREY, Andromeda, Chiến trường 1, Halo, trong số những người khác có đồ họa tốt nhất trên thế giới, bạn có thể ghé thăm tất cả các tiết mục của chúng tôi về các trò chơi và bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi và với đồ họa tốt nhất trên thế giới hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi thậm chí sẽ liên kết các trò chơi

Các trang web để tải về các trò chơi miễn phí cho máy tính

Trong số những điều tốt đẹp không ai buồn chán, và nhiều hơn khi chúng ta nói về một điều gì đó miễn phí. Nhờ hàng ngàn trang web, chúng tôi có thể thưởng thức hàng trăm thứ mà không phải trả một xu cho nó. Vì vậy, nếu bạn cho chúng tôi cơ hội này, Tại sao từ chối nó? Trên web, chúng tôi tìm thấy nhiều nền tảng để tải xuống tất cả các loại tệp, là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên Internet.

Việc tìm kiếm các trang web đáng tin cậy và an toàn không phải là dễ dàng, vì nhiều hứa hẹn nhưng ít tuân thủ với tuyên bố. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một số nền tảng có danh tiếng tốt. Ngoài ra, các trang web này có các tab khác nhau để giúp chúng tôi tìm thấy trò chơi miễn phí mà chúng tôi muốn tải xuống trên máy tính của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể nhìn thấy mỗi người trong số họ.

- gamejolt.com: nền tảng tuyệt vời với hàng trăm trò chơi, nhiều người trong số đó miễn phí. Họ là những trò chơi indie được phát triển bởi các lập trình viên và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, những người quyết định tiết lộ họ để làm tăng sự nổi tiếng của họ. Chúng tôi có thể lọc theo hệ điều hành và theo giá, hiện có một loại trò chơi miễn phí hoặc trò chơi "đặt bạn giá". Ví dụ, có rất nhiều trò chơi phát triển tốt, chẳng hạn như Brief Battles, mặc dù nhiều người trong số họ được cung cấp miễn phí trong phiên bản alpha của họ, chờ người dùng giúp xác định vấn đề.

Game Jolt được quản lý bởi David DeCarmine và vợ ông Yaprak, cũng như sự giúp đỡ của hàng triệu nhà phát triển độc lập và những người chơi đã làm việc trên cổng thông tin từ năm 2004. Trang web đã được gia hạn vào năm 2008 và trở thành một trong những nền tảng trò chơi indie lớn nhất hiện có, với hơn 70.000 trò chơi vào lúc này.

- Steam: Steam nổi tiếng có một lượng lớn các trò chơi miễn phí cho các nền tảng khác nhau, bao gồm cả Windows. Có thể lọc chỉ những cái miễn phí, vì có một trang với nội dung đã sẵn sàng để tải xuống mà không phải trả một đồng xu.

Steam xuất hiện lần đầu vào năm 2003 như là một tiện ích để bổ sung các bản vá lỗi và các máy chủ vào các trò chơi hiện có, và trong năm 2008, trang đã được mở lại như là một cửa hàng để mua các trò chơi dưới dạng số. Nó có hơn 140 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động

- itch.io: Cổng thông tin trò chơi indie với hơn 77.000 lựa chọn miễn phí cho các nền tảng khác nhau. Chúng tôi có thể lọc theo hệ điều hành, giới tính, giá cả ... chỉ hiển thị kinh dị miễn phí cho Windows trả về hơn 1.000 tùy chọn.

Nó được định nghĩa là một thị trường mở cho người sáng tạo kỹ thuật số tập trung vào các trò chơi video độc lập. Đây là một nền tảng cho phép bất cứ ai bán nội dung họ đã tạo ra. Người bán có thể đặt giá, tạo ra các trang bán hàng và thiết kế, mà không cần phải có phiếu bầu để phê duyệt nội dung.

Tất nhiên, có thể tìm thấy hàng trăm trang web phân phối nội dung vi phạm bản quyền, thường có chứa phần mềm độc hại, nhưng đó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Có thể chơi hàng nghìn tùy chọn mà không cần vi phạm bản quyền của bất kỳ ai.

Nước Venezuela Quảng cáo và Tiếp thị Sinh viên Hài hước về thế giới công nghệ và tất cả những lợi ích mà nó mang lại. Người trẻ muốn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các dự án mới liên quan đến công nghệ, thiết bị và hàng trăm ứng dụng được đưa ra ánh sáng hàng ngày để góp phần phát triển toàn cầu.

Chúng tôi đã sử dụng máy tính để chơi trò chơi PC, phải không? Dù là sở thích hay hoạt động thường xuyên, trò chơi dành cho PC chúng là sản phẩm hàng đầu trong một cổng phần mềm, và chúng ta không thể là một ngoại lệ. Chúng tôi đã biên soạn cho bạn một lựa chọn rất lớn trò chơi dành cho Windows của tất cả các thể loại và giống đã biết. Chúng tôi biết sự phổ biến mà trò chơi điện tử có trong số bạn, những người dùng thân thiết và đó là lý do tại sao chúng tôi không muốn bỏ lỡ một.

Bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Super Mario Bros? Bạn đang tìm kiếm để tải về các trò chơi miễn phí cho một máy tính thể thao? Bạn quan tâm đến những trò chơi trực tuyến điển hình trên máy tính mà bạn không bao giờ biết làm thế nào để thưởng thức trên máy tính của bạn thay vì trong đám mây? Vâng tất cả điều này và nhiều hơn nữa là những gì bạn có thể nhận được trong phần trò chơi máy tính của chúng tôi.

Ở đây bạn có thể tải về các trò chơi miễn phí hay nhất của thể thao, các trò chơi nhập vai, trò chơi chiến tranh, trò chơi xe gắn máy, cuộc phiêu lưu tuyệt vời, bắn súng, trò chơi cho trẻ em. tất cả những gì bạn tưởng tượng và nhiều hơn nữa. Một cửa hàng được cập nhật hàng ngày để có thể chứa tất cả các tin tức, cập nhật và đánh giá xuất hiện trên thị trường. Đừng lo lắng về tính tương thích hoặc hệ điều hành: chúng ta có trò chơi dành cho Windows 7, Trò chơi miễn phí cho Vista, trò chơi cho Windows 8, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, những gì tôi nói: Nếu bạn muốn tải trò chơi miễn phí một người phụ tá, bạn không phải tìm kiếm nhiều hơn. Một jugarrrr!

Saga bóng đá Konami đã trở lại đúng thời điểm để chơi mùa giải 17/18.

Lựa chọn của chúng tôi cho thể loại Trò chơi trên PC

 • Counter Strike: Toàn cầu Tấn công

 • Tin tức từ các trò chơi trên PC khác

 • Tin tức về các chương trình PC Games

  Bạn còn chờ gì nữa để biết GTA 5?

  Các đường phố của San Andreas đang chờ bạn trong phiên bản máy tính này.

  The Sims biết một chiều hướng mới. Bạn đang đợi gì để gặp cô ấy?

  Thưởng thức trò chơi điện tử tiêu chuẩn của trò chơi trực tuyến.

  Đồng hành Beatrix trong nhiệm vụ của mình như một nhà lai tạo sinh vật Cute Slime.

  Kịch bản mới, nhiều zombie để loại bỏ và rất nhiều hành động trong Left 4 Dead 2.

  Một trong những phần nổi tiếng nhất của thương hiệu kinh dị kinh dị của Capcom.

  Đừng bị lừa bởi sự xuất hiện của nó, nhập vào trò chơi kinh dị gốc này.

  Ba vui vẻ minigames cho những đứa trẻ trong nhà.

  Các thẻ cổ điển Solitaire bây giờ cũng cho Windows 10.

  Phát lại trò chơi Neo Geo cổ điển.

  Một thế giới ảo được tạo thành từ hàng ngàn trò chơi trực tuyến.

  Bạn có sống sót trong một khu rừng đầy nguy hiểm?

  Các loài ăn thịt đang phải đối mặt với zombie!

  Thay đổi cách chơi bóng đá.

  Một bản làm lại tuyệt vời của một trong những trò chơi hay nhất của lịch sử, với độ trung thực nhất với bản gốc.

  Warcraft III: The Frozen Throne miễn phí

  Conquer the Ice Throne với việc mở rộng Warcraft 3 này.

  Playstation 2 Emulator 1.00.48 miễn phí

  Một trình giả lập tuyệt vời cho giao diện điều khiển Sony Playstation 2.

  Cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của Sonic, con hedgehog nhanh nhất trong các trò chơi điện tử.

  Phiên bản thực tế nhất của Pro Evolution Soccer.

  Đi du lịch trên những con đường lớn của Hoa Kỳ trên chiếc xe tải của bạn.

  Trò chơi được ưa thích bởi những người khổng lồ cờ vua.

  Thưởng thức trò chơi xác thực và mang tính cách mạng của The Sims 2 và cho cuộc sống của tất cả các nhân vật.

  Mệt mỏi vì hành động của hàng xóm của bạn? Đã đến lúc để kiểm soát.

  Tham gia một nhóm sâu, sẵn sàng đánh bại kẻ thù bằng bom.

  Dẫn đầu các trận đánh đã làm nên đế chế vĩ đại nhất của thế giới.

  Không để cho Machiavellian Raccoon hủy hoại mùa màng của bạn!

  Thưởng thức với FIFA 14 bóng đá thực sự nhất từng thấy.

  Chiến đấu trong trận chiến với sự giúp đỡ của các sinh vật thần thoại.

  Quay trở lại để chơi các trò chơi cổ điển của việc chăm sóc thú cưng của bạn!

  Trò chơi rắn với hàng ngàn người chơi trực tuyến.

  Vài năm trước đây, để có thể thưởng thức một chơi, chúng ta nên sử dụng một máy giải trí. Ngay sau đó, các trò chơi bước vào cuộc sống của chúng tôi theo một cách trực tiếp hơn, thông qua các bảng điều khiển trò chơi hoặc bàn giao tiếp. Ai không biết Nintendo NES cổ điển (Hệ thống Entertaiment của Nintendo) hoặc Hệ thống Sega Master nổi tiếng? Nó có thể không phải là bàn giao tiếp đầu tiên của trò chơi được cung cấp cho thị trường, nhưng phổ biến nhất.

  Do nhận được sự tiếp đón tuyệt vời của hầu hết trò chơi tạo ra cho các máy chơi game video, các công ty trò chơi video lớn bắt đầu xuất bản phiên bản riêng cho chơi trên PC, làm tăng các phiên bản của Pacman cổ điển hoặc Pac-Man, Arkanoid, Puzzle Bubble, tiểu hành tinh, Pang hoặc Bomberman cho PC.

  Hôm nay, ngoài những trò chơi cổ điển cho máy tính, Chúng tôi có thể tải xuống nhiều loại trò chơi dành cho PC của tất cả các chủ đề và loại khác nhau.

  Bạn không phải là rất thông minh để biết rằng trò chơi dành cho PC chúng là những trò chơi được phát triển để có thể được cài đặt và chạy dưới Windows. Trò chơi cho phép chúng ta sống cuộc phiêu lưu vui vẻ, thú vị và đáng lo ngại mà không thức dậy từ ghế của chúng tôi, ngâm chúng trong một loạt các thế giới khác nhau.

  Nhiều, hiện nay, các công ty phát triển trò chơi, ngoài các trò chơi xuất bản cho các thiết bị khác nhau, cũng phát hành phiên bản riêng của họ để có thể chơi trong Windows. Không phải ai cũng có một game console thế hệ mới nhất và cũng có thể sử dụng máy tính của chúng tôi để làm việc, chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để có một thời gian tuyệt vời lặn vào cuộc phiêu lưu khác nhau, cạnh tranh với những người chơi khác hoặc chứng minh người đang thách thức là tốt nhất bạn bè của chúng tôi.

  Bạn có thích không tải trò chơi cho PC? Chọn loại trò chơi nào bạn thích nhất và sẵn sàng để hoàn thành bộ sưu tập của bạn trò chơi dành cho PC với rất nhiều danh hiệu.

  Khi chúng ta nói về Trò chơi PC, chúng tôi đã có trước chúng tôi một phạm vi rất rộng của trò chơi.

  Có rất nhiều loại trò chơi dành cho PC, từ sự thích nghi của các trò chơi cổ điển của các máy giải trí của Atari, Neo-Geo hoặc Sega, cùng với những tác phẩm kinh điển khác Trò chơi Windows, những người đến theo mặc định trong hệ điều hành như Minesweeper, Solitaire Card hoặc trò chơi cờ vua Chess Titans, cho đến khi trò chơi thế hệ mới nhất của chủ đề đa dạng: trò chơi phiêu lưu, trò chơi trí tuệ và kỹ năng, trò chơi bắn súng, chiến lược, trò chơi đua xe, trò chơi nền tảng hoặc trò chơi kinh dị, trong số những thứ khác.

  Chúng ta không thể quên những trò chơi dành cho Windows phổ biến như Counter Strike, trò chơi Super Mario Bros, trò chơi sòng bạc Grand Thelft Auto với GTA San Andreas bằng cờ, đua xe đua Need for Speed ​​hoặc các danh hiệu bóng đá như FIFA hoặc Pro Evolution Soccer (PES) cho những người yêu thích thể thao vua.

  Thêm vào đó, trò chơi dành cho PC, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn khả năng tải trò chơi miễn phí dành cho các cô gái, sân chơi, các trò chơi giáo dục, các trò chơi trong phòng cho chúng ta cơ hội để chơi bể bơi, phi tiêu, bowling hoặc pinball, từ màn hình máy vi tính hoặc các mô phỏng xe tải, máy bay hoặc nhà xây dựng thành phố .

  Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là để hồi tưởng lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã dành để cạnh tranh với bạn bè của bạn trong các máy arcade, bạn chỉ cần tải về một trò chơi mô phỏng. Ngoài các máy chơi game video cổ điển của Nintendo hoặc Sega, còn có các bộ mô phỏng máy chơi game thế hệ tiếp theo như Wii, Wii U, PlayStation, Xbox, v.v.

  Bạn đang tìm kiếm tải về miễn phí trò chơi cho PC? Trong thể loại trò chơi PC của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những trò chơi bạn đang tìm kiếm. Điều khó khăn sẽ là chọn một. Tại sao không tải xuống tất cả các trò chơi mà bạn thích nhất?

  Ưu điểm của việc cài đặt trò chơi cho máy tính?

  Tải trò chơi cho PC Nó mang lại cho chúng ta một số lượng lớn lợi thế. Về mặt logic, chúng tôi sẽ không đánh số tất cả, nhưng nếu chúng tôi sẽ cho bạn biết một số lợi thế của tải về các trò chơi miễn phí trên máy tính của bạn.

  Lợi thế đầu tiên và chính của tải về miễn phí trò chơi cho PC là, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí mà không phải trả tiền. Thông qua trang web của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi của các chủ đề khác nhau. Bạn có thể tải trò chơi cho PC các loại khác nhau và cho tất cả các loại người chơi, từ nhỏ nhất trong nhà, cho những người yêu thích hành động, để tiếp cận những người lớn tuổi tìm cách để dành thời gian thực hiện bộ nhớ của họ hoặc kỹ năng.

  Bạn đã bao giờ mua một trò chơi chưa và bạn có hối hận về việc mua hàng của mình vì không đáp ứng được mong đợi của bạn? Nhiều lần, chúng tôi rất thất vọng sau khi mua một trò chơi. Vì lý do này, tốt nhất bạn nên tải xuống phiên bản demo hoặc phiên bản thử nghiệm của trò chơi miễn phí cho phép chúng tôi kiểm tra những gì đang diễn ra, cách chơi hoặc nếu nó thực sự giống với ý tưởng chúng tôi có trong đầu của chúng tôi.

  Một ưu điểm khác của tải về miễn phí trò chơi cho PC là, bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi như bạn muốn, để biết các trò chơi mới hoặc những trò chơi có cùng chủ đề hoặc kiểu trò chơi tương tự với những trò chơi bạn thích.

  Tất cả trò chơi miễn phí bạn sẽ tìm thấy trong phần này của trò chơi dành cho PC, họ sẽ mời bạn đắm mình trong những cuộc phiêu lưu khác nhau mà không phải di chuyển từ ghế của bạn và thoải mái khi chơi trực tiếp trên màn hình máy tính, thông qua bàn phím, chuột hoặc gamepad.

  Tại sao tải trò chơi PC từ Chương trình MIỄN PHÍ?

  Bây giờ bạn đã biết những ưu điểm của tải về miễn phí trò chơi cho PC, Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao để làm điều đó từ trang web của chúng tôi.

  Có rất nhiều trang web cung cấp khả năng tải xuống các trò chơi miễn phí trên Windows hoặc mời chúng tôi chơi các trò chơi trực tuyến khác nhau. Nhưng không phải tất cả các trang để tải về trò chơi PC Họ là đáng tin cậy. Nhiều trang để tải xuống các trò chơi PC miễn phí bao gồm phần mềm độc hại hoặc cài đặt trên các ứng dụng máy tính của bạn hoặc phần mềm độc hại để thu thập thông tin về những hoạt động bạn thực hiện trước máy tính của bạn.

  Đôi khi, chúng tôi tìm thấy các trang của trò chơi trực tuyến miễn phí cho PC tải về miễn phí mà không làm việc hoặc cung cấp cho chúng tôi nội dung mà không phải là thực sự những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

  Vâng, khi tìm kiếm một trò chơi để tải về miễn phí, bạn không muốn làm tổn hại đến tính bảo mật của máy tính, cách tốt nhất là thực hiện nó thông qua một trang web đáng tin cậy, chẳng hạn như Programas-GRATIS.net, nơi bạn có sẵn một bộ sưu tập lớn trò chơi dành cho Windows.

  Đằng sau trang Chương trình miễn phí của chúng tôi, một nhóm biên tập viên chuyên nghiệp có trách nhiệm kiểm tra tính năng của tất cả các trò chơi hiện có trên trang web của chúng tôi. Ngoài việc kiểm tra hoạt động chính xác của họ, họ cũng được phân tích với các chương trình chống virus mạnh mẽ.

  Trong Programas-GRATIS.net chỉ những tài liệu được xuất bản trò chơi dành cho PC đã trải qua một quá trình lựa chọn và chất lượng.

  Không biết làm thế nào để tải trò chơi cho PC trong Windows? Thông qua Programas-GRATIS.net chúng tôi làm cho nó rất dễ dàng cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào danh mục trò chơi mà bạn thích, truy cập vào tệp trò chơi bạn muốn tải xuống cho Windows và nhấn nút "Tải xuống".

  Sau khi quá trình tải xuống bắt đầu, trong vài giây cài đặt trò chơi sẽ bắt đầu trên máy tính của bạn. Chỉ mất vài giây để chơi trò chơi đã chọn đó miễn phí.

  Tải về trò chơi PC miễn phí Nó khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn còn chờ gì nữa để tải về những trò chơi đó cho Windows mà bạn thích nhất?

  Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo mà chúng tôi cung cấp trên web, cũng như thu thập số liệu thống kê và phân tích lưu lượng truy cập. Chúng tôi chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích quảng cáo và phân tích trang web của chúng tôi. Họ có thể kết hợp các thông tin đó với các dữ liệu khác mà bạn đã cung cấp trước đó cho họ hoặc chúng đã thu thập được từ hoạt động của bạn trong các dịch vụ khác. Khi duyệt hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng bạn chấp nhận việc sử dụng cookie của chúng tôi.

  Chào mừng bạn đến với cuộc chiến tranh trong tương lai

  Trợ giúp Thorin khôi phục lại sự huy hoàng của mình đến vương quốc của những người lùn

  Bảo vệ Hệ mặt trời bằng cách gia nhập vào Người giám hộ của loài người

  Cắt cây này ở tốc độ cao và cố gắng không bị đè bẹp bởi cành cây của nó

  Khám phá Elpis một lần nữa, một trong những mặt trăng bí ẩn của Pandora

  Các trò chơi dành cho máy tính, là thể loại phổ biến nhất trong CompucaliTV, trang của chúng tôi nổi bật cho việc chia sẻ các trò chơi máy tính mới nhất trong buổi chiếu ra mắt, nhưng không chỉ chúng tôi cũng chia sẻ trò chơi cổ điển pc, tương tự như các trò chơi máy tính với ít tài nguyên.

  Trong CompucaliTV bạn có thể Tải về Trò chơi trên máy tính bằng tiếng Tây Ban Nha với các vết nứt ổn định nhất và thuốc men, các phiên bản cập nhật với tất cả các cập nhật và sửa chữa cho các trò chơi để làm việc tối ưu và tốt nhất của tất cả video hướng dẫn độc quyền sẽ dạy bạn cách cài đặt trò chơi, đặt chúng bằng tiếng Tây Ban Nha và để chúng đầy đủ chức năng để thưởng thức và chia sẻ.

  Android trên khi cuối cùng trên trái đất và ai sẽ là chìa khóa để cứu thế giới từ cyber khải huyền Full synthetik PC, một thế giới hoang vắng bởi robot người tìm cách kết thúc cuộc đua của con người, đến một hy vọng cuối cùng.

  Bạn đã sẵn sàng để cho thấy người chơi là ông chủ và xác định ai là người bán bánh pizza tốt nhất trong trò chơi Pizza Connection 3 PC Full Spanish mới được phát triển bởi Gentlymad Studios và Assemble Entertainment.

  Chuẩn bị để có quyền kiểm soát ngay khi bạn có thể chinh phục bất kỳ quốc gia nào trên thế giới trong trò chơi Realpolitiks PC Toàn tiếng Tây Ban Nha. Nó kiểm soát trạng thái kinh tế và phản ứng trước những cuộc xung đột chính trị, quân sự và chiến tranh sắp xảy ra trong thế giới hiện đại.

  Du lịch khắp thế giới để khám phá nhiều môi trường cực kỳ hoang dã và sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn off-road trong trò chơi Gravel PC Full Spanish do Milestone phát triển.

  Turmoil PC Game Español là một trò chơi mô phỏng mà bạn sẽ phải tìm kiếm thông qua mức độ dầu bằng cách sử dụng một dowser, mole hoặc quét.

  Trong Kingdom Come: Giải thoát cho PC Phiên bản đầy đủ với các văn bản bằng tiếng Tây Ban Nha chúng tôi sẽ tìm thấy một trò chơi có lịch sử phi tuyến tính, một thế giới mở lớn thực tế, thách thức chiến đấu, lịch sử chính xác, và nhiều tính năng khác làm cho một giao diện máy tính tuyệt vời.

  Cùng với cuộc hành trình bất ngờ của Vua trẻ Evan của Ni no Kuni II Revenant Kingdom PC Hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha để tìm kiếm một vương quốc mới và lần lượt chạy vào bạn bè mới để tạo thành một nhóm bảo vệ của những điều ác mà ẩn náu.

  Orwell Ignorance là Strength PC Full là một trò chơi tập trung vào sự thật và sự xác nhận của nó trong thế giới thực, đó là, làm thế nào một số tin tức chuyển từ thực tế sang sai.

  Ash của Gods Redemption Toàn máy tính cá nhân bao gồm một số lượng lớn các nhân vật và câu chuyện có đối thoại khá sâu trong một câu chuyện của fantasy cũng như hành động.

  Mars Taken PC Full là một trò chơi của tình yêu, cuộc đấu tranh và sự sống còn, có mục đích ban đầu được đi du lịch đến sao Hỏa để tạo ra đủ tiền để cứu người thân yêu.

  Enoch Underground PC Full là một game RPG hành động hoàn toàn vượt trội so với các game truyền thống và được đặt trong một thành phố bị phá hủy cũ, nơi bạn sẽ kiểm soát một trong số ít những người còn sống sót.

  công dân yêu thương và hòa bình của một hành tinh robot thụ động sẽ được xâm chiếm bởi một bóng tối ác trong The Last Cán anh hùng PC đầy đủ như vậy, công việc của bạn sẽ giúp họ tự giải thoát khỏi áp bức và khôi phục hành tinh.

  Nâng cao trong một hệ thống vũ khí với phép mới như bạn tiến ở mỗi cấp độ và được rất rõ ràng rằng Nanoui PC toàn sinh vật sẽ không dễ đánh bại. Khám phá hơn 10 khu vực có môi trường độc đáo do nỗ lực hoàn thành mục tiêu.

  Ghost của một Tale PC Full Tây Ban Nha là một trò chơi phiêu lưu với sự tham gia Tilo, một con chuột hiếm dũng cảm cố gắng tìm một nơi như tình yêu đích thực của cuộc đời mình, tuy nhiên, cần thận trọng cho rằng thách thức lớn đang chờ đón bạn.

  The Long Dark PC đầy đủ Nó là một trò chơi cho PC 2014 mô phỏng Giới và trò chơi chiến lược, nơi bạn sẽ sống trực tiếp nhiệm vụ còn sống sót trong một môi trường mà mỗi ngày trở nên tệ hơn, vì vậy có thể đạt được bằng cách cung cấp một thông điệp tới tất cả các cầu thủ và con người mà chúng ta yêu mến tất cả Những gì Thiên Chúa đã đặt theo cách của chúng ta, Thiên nhiên và môi trường không thể chờ đợi.

  Một chiếc mũ thời gian PC Full trình bày cho bạn một cuộc phiêu lưu không thể tưởng tượng được với những thách thức nguy hiểm khi kết hợp phiêu lưu với những thách thức.

  Đầu tiên The Escapists 2 PC Toàn Spanish sẽ cho phép bạn sản xuất, ăn cắp, chiến đấu và trốn thoát, đó là thời gian để thoát khỏi những nhà tù nguy hiểm nhất trên thế giới.

  Sự giàu có của các quốc gia, sự mở rộng mới cho Châu Âu Universalis IV, có đặc điểm khác nhau cho trò chơi và tập trung vào thương mại. Với sự mở rộng mới này, chúng ta sẽ có khả năng gây ra mâu thuẫn thương mại để thuê cướp biển đánh cắp tài sản của đối thủ cạnh tranh của chúng ta. Chúng ta cũng sẽ có nhiều cách để kiểm soát sự giàu có của thế giới.

  Assault Gunners HD Edition PC Full Spanish là một trò chơi hành động được phát triển bởi SHADE trong một câu chuyện tương lai, nơi các máy khổng lồ được gọi là Mechs sẽ có sức mạnh để tiêu diệt và bảo vệ.

  Dựa trên băng, huyền thoại, huyền thoại và các sự kiện được phát sóng trong phim, chúng tôi trình diễn Paranormal Activity The Lost Soul PC Đầy đủ một trò chơi điện tử sẽ đắm mình trong nỗi kinh hoàng với công nghệ Virtual Reality.

  MUD FIM Motocross Giải vô địch thế giới Thể thao dành cho PC Trong tiếng Tây Ban Nha MUD là trò chơi điện tử duy nhất bao gồm, độc quyền, MX1 và MX2 championships

  Chúng tôi trình bày trò chơi cho Driving PC được gọi là Race Driver GRID Khám phá một thế giới tuyệt đẹp của xe thể thao mang đến cho cuộc sống, từ những chiếc xe đua cơ bắp thông qua các đường phố mang tính biểu tượng của San Francisco và cạnh tranh trong 24 giờ huyền thoại của Le Mans để trôi xung quanh bến cảng Yokohama.

  Thu hẹp mối quan hệ của bạn với các nhân vật yêu thích của bạn và ném mình vào cuộc chiến trong Máy tính Tây Ban Nha tấn công trên Titan 2, nơi bạn cũng sẽ tương tác với các nhân vật mang tính biểu tượng khác của bộ truyện trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

  Rad Rogers Toàn cầu PC Toàn Tây Ban Nha là một trò chơi phát triển với Unreal Engine 4, Rad Rogers đặt cược bằng nhiều kịch bản và rất đầy màu sắc phản ánh thế giới ảo của các trò chơi video khác. Hài hước là một yếu tố then chốt trong hành động, lấy tham khảo các bộ phim truyền hình Rick & Morty.

  Cruz Brothers PC Full không chỉ là một cuộc trả thù muộn mà tìm cách đối mặt với những nỗi sợ hãi khủng khiếp của quá khứ để tỏa sáng một lần nữa trong trò chơi hành động và tưởng tượng này.

  Nếu bạn là người yêu thích trò chơi retro, chúng tôi chia sẻ một loạt các sự kiện mà không có sự đồng bộ và được gọi là Tháp 57 Full Spanish PC, nó cũng khá bạo lực và có nhiều hành động.

  Tàu là một trò chơi để ngăn chặn máy tính bằng tiếng Tây Ban Nha sẵn sàng cho Tải xuống trong 1 Liên kết đề xuất một nền tảng 2D với một thành phần nghệ thuật ngoạn mục, trong đó cơ học sẽ xoay quanh thao tác chất lỏng và sử dụng chúng để loại bỏ kẻ thù

  Kerbal Space Program PC đầy đủ là một trò chơi dành cho máy tính được xuất bản vào đầu năm 2013, đưa bạn vào thế giới không gian có nhiều khả năng để đạt được mục tiêu của bạn dựa trên việc đưa một phi hành gia vào không gian thông qua một tên lửa mà bạn tạo hoặc thiết kế trong trình mô phỏng tuyệt vời này.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

46 − 36 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map