khe cắm wms

khe cắm wms

Khe cắm trực tuyến tốt nhất miễn phí

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trang web của chúng tôi món quà tốt nhất - Slots khe cắm trực tuyến miễn phí của các công ty sản xuất quan trọng nhất. Các máy chơi game phổ biến, hiện đại nhất và ban đầu có sẵn cho đơn đặt hàng của bạn. Chơi miễn là bạn muốn - ở đây không có hạn chế. Truy cập vào từng máy hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chăm sóc người dùng của chúng tôi, vì vậy trong phần này sẽ không có đề xuất nạp tiền vào số dư tài khoản của bạn và tham gia vào trò chơi của sự thật. Ở đây chúng tôi cung cấp máy chơi game miễn phí của chúng tôi, có khả năng cung cấp các khả năng giải trí khác nhau và tạo ra một niềm vui thật sự của quá trình trò chơi. Đầu tiên của bất kỳ trình mô phỏng trực tuyến nào mà chúng tôi cung cấp sẽ cho phép bạn phân tâm khỏi công việc hàng ngày, nghỉ ngơi và có được nhiều cảm xúc sống động.

Slots slot từ các nhà sản xuất hàng đầu

Vì vậy, máy lăn của chúng tôi như bạn và bạn không phải là thất vọng với trò chơi, chúng tôi chỉ cung cấp các mô hình ban đầu, đảm bảo phân phối bình đẳng các giải thưởng. Nếu bạn muốn chơi các máy ngay lập tức và không cần đăng ký - chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tùy chọn này mà không có bất kỳ vấn đề. Bạn nên tránh chơi các máy cố định, vì từ bây giờ bạn sẽ có thể quen với chiến lược và tính toán sai. Chúng tôi khuyên bạn đừng lãng phí thời gian của mình cho các bản sao chất lượng kém, nhưng ngay từ đầu đã làm quen với các trò chơi trực tuyến về các khe cắm chất lượng tốt của các thương hiệu tốt nhất.

 • Các mô hình Novomatic tốt nhất (tất cả những người hâm mộ trò chơi đều đánh giá cao các máy lăn như «Books» hoặc, ví dụ như Sizzling Hot)
 • Máy đánh bạc từ NetEnt
 • Một số mô hình thương hiệu Microgaming
 • Các máy cuộn được biết đến từ công ty Igrosoft và các mô hình phổ biến nhất của nó: Strawberry, Bánh, Micos.
 • Máy lăn từ các nhà sản xuất khác

Trong trò chơi khe trực tuyến

trình bày trên trang của chúng tôi thực hành ngay cả những người chơi thành công nhất, những người với sự trợ giúp của các khóa đào tạo có thể tìm thấy chìa khóa cho một số mô hình. Tại sao bạn không thử sử dụng một chiến lược tương tự? Ở đây bạn mất gì, vì bạn có khả năng chơi trong các máy đánh bạc miễn phí. Nhiều khả năng và không có trở ngại cho niềm vui thú vị và vui vẻ có sẵn cho tất cả người dùng của trang của chúng tôi.

Điều quan trọng là sử dụng các chương trình của nhà sản xuất khe miễn phí được công nhận miễn phí, cung cấp cho sản phẩm của họ những đặc điểm được xác định rõ ràng, không gian lận và cho phép bạn có được tỷ lệ cược tốt để giành chiến thắng.

Nếu bạn là một newbie, thì tốt hơn là hãy bắt đầu chơi trên trang của chúng ta - ngoài một số lượng lớn các trò chơi may mắn được trình bày, chúng tôi đã viết một số sách hướng dẫn và tạp chí cho bạn, điều này sẽ giúp bạn hiểu được nguyên tắc của họ. Đọc, biết và áp dụng kiến ​​thức mới của bạn vào thực tế.

Nhờ khe cắm slots của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu:

 • Đặc điểm của sự kết hợp;
 • Nguyên tắc của cơ chế trò chơi và quản lý;
 • Cách thức nhận tiền thưởng và tiền thưởng thêm;
 • Bí mật và đặc thù.

Chúng tôi cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Bây giờ bạn có thể tận hưởng các tính năng gốc nhất và truy cập những ưu đãi tốt nhất được trình bày trên trang của chúng tôi. Đối với bạn cả thế giới của những trò chơi may mắn mở ra mà không mất bất cứ điều gì - chúng tôi cung cấp khả năng chơi miễn phí!

Chơi Slots trực tuyến miễn phí hoặc cho tiền thật

Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất có khe Las Vegas nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người chơi và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Nó không bao giờ được dễ dàng hơn, an toàn hơn, hoặc thú vị hơn so với chơi các khe cắm tồn tại ngày hôm nay.

Dưới đây là những sòng bạc tốt nhất có khe cắm. Giống như tiền thật, các sòng bạc này cũng cung cấp các trò chơi miễn phí và cũng cung cấp tiền thưởng tiền mặt miễn phí, vì vậy bạn có thời gian chơi nhiều hơn với cùng số tiền khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi bằng tiền mặt.

Trong những năm gần đây, nhiều máy đánh bạc mà bạn có thể đã chơi ở sòng bạc ở Las Vegas đã vươn tới thế giới trò chơi trực tuyến.

Điều này có nghĩa là người chơi trực tuyến giờ đây có thể thưởng thức các khe cắm 5 rổ cổ điển như Cleopatra và Wolf Run, cũng như các trò chơi hiện đại hơn như Monopoly, Wizard of Oz và Star Wars.

Người chơi khe trực tuyến cũng có thể tìm thấy nhiều trò chơi ba-reel như Double Diamond và 12 Times Pay, cũng như tất cả các phiên bản của 7 và Bars, chẳng hạn như Red White và Blue.

Thậm chí một số khe hiện đại nhất của Las Vegas cũng đã bước vào thế giới trò chơi trực tuyến. Các trò chơi như Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể được chơi từ máy tính ở nhà, cũng giống như các phiên bản mới của Wheel of Fortune và Wild Wolf (phần tiếp theo của máy Wolf Run phổ biến).

Ngoài các khe cắm truyền thống, có một số trò chơi mới và sáng tạo đã xuất hiện trên mạng. Trò chơi như DaVinci Diamonds, có đường ray xoay theo chiều dọc thay vì quay như các thanh ray truyền thống. Họ thực sự vui vẻ, rất gây nghiện và người đọc nên thử chúng ít nhất một lần.

Vào thời điểm này, các trò chơi Microgaming và IGT phổ biến nhất trong số những người chơi trực tuyến. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trò chơi tuyệt vời được thực hiện bởi Betsoft và Playtech, do đó, nhiều lựa chọn cho người chơi trực tuyến là thực sự tốt ngày hôm nay.

Gần đây, chúng tôi đã thấy các khe cắm WMS cũng trực tuyến, nhưng tại thời điểm này chỉ dành cho người chơi ở Anh. Người ta hy vọng rằng qua các trò chơi của họ, bao gồm Wizard of Oz, Zeus, phiên bản mới của Star Trek và Reel Rich Devil, cũng sẽ có mặt trên khắp thế giới.

Đây là những thời điểm thú vị dành cho những người hâm mộ trò chơi khe cắm, những người muốn chơi từ nhà. Cho dù bạn thích trò chơi miễn phí, khe cắm cho một đồng xu hoặc trò chơi cho rất nhiều tiền, hiện tại có rất nhiều nơi để tìm trò chơi ưa thích của bạn.

 • Phần mềm: Williams Interactive (WMS Gaming)
 • Số tiền thanh toán: 192
 • Trống: 6
 • Số tiền xu tối đa trên mỗi dòng: 0,40
 • Các vòng thưởng Không
 • Biểu tượng hoang dã Có
 • Tiến bộ Không
 • Biểu tượng phân tán
 • Tùy chọn tự động phát
 • Nhân tố Không
 • Miễn phí xoay Có

Chọn Casino để chơi cho tiền thật

Zeus 3 là phần thứ ba của khe cắm phổ biến được tạo ra bởi WMS, được đặt trong Olympus, ngôi nhà của các vị thần Hy Lạp cổ đại. Nó có một số lượng đáng kinh ngạc các đường dây trò chơi, cũng như vòng quay đáng kinh ngạc của tự do quay với số nhân.

Điều thu hút sự chú ý nhất của khe Zeus 3 miễn phí là nó thay đổi hình thức trò chơi của nó với những gì chúng ta biết về một máy đánh bạc thông thường. Đây là một số đặc điểm của nó:

 1. Zeus 3 được chia thành 6 loại trống khác nhau, nhưng các hàng dao động từ 2 đến 7, với 2 trong trống đầu tiên và tăng lên cho đến khi đạt đến 7. Do chỗ ở đó, trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức 192 dòng trò chơi khác nhau.
 2. Để giành chiến thắng tại máy rảnh rỗi Zeus 3, bạn sẽ cần phải có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trong một dòng chơi. Phần thưởng thấp nhất mà bạn có thể nhận được là 0.025 lần đặt cược của bạn nếu bạn mang 2 biểu tượng của bình, một đồng tiền, một bộ bài hoặc một mũ bảo hiểm.

Mặt khác, giải thưởng lớn nhất bạn có thể nhận được với các biểu tượng truyền thống là 10 lần số tiền đặt cược của bạn trong trường hợp vẽ 6 biểu tượng của Zeus.

Khe này cung cấp một hình thức trò chơi rất khác so với trò chơi truyền thống, đó là lý do chúng tôi khuyến khích bạn chơi Zeus 3 miễn phí.

Tỷ lệ nhận giải

Trong Zeus 3, bạn có 96.7% cơ hội nhận được giải thưởng, có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều lợi ích mà không có nhiều nguy cơ mất tiền của bạn. Tất cả nhờ vào thực tế là họ có một số lượng lớn các dòng game tiếp tục tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi khác, trong khe Zeus 3 trực tuyến bạn không thể thay đổi đường mà bạn muốn chơi, do đó khả năng luôn luôn tĩnh.

Trong khe tuyệt vời này được phát triển bởi WMS, bạn có thể tìm thấy 3 biểu tượng tiền thưởng khác nhau, các ký hiệu như sau:

 • Biểu tượng của Zeus: Biểu tượng của Zeus không làm bất cứ điều gì đặc biệt của riêng mình, nhưng khi một trống trống đầy dấu này thì nó sẽ trở thành một trống hoàn chỉnh với các ký hiệu Wild.
 • Biểu tượng của Olympus: Biểu tượng này là Wild của trò chơi, và thay thế bất kỳ khác trừ Scatter. Điều đó cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền.
 • Biểu tượng phân tán: Biểu tượng Scatter là của Zeus với sét, kích hoạt các spin tự do.

Trong khi Slot Zeus 3 miễn phí chỉ có một vòng tiền thưởng được xác định rõ ràng, cần lưu ý rằng vòng này là quá tốt mà nó thực sự làm cho:

Miễn phí quay: Khi bạn có ít nhất 3 ký tự Scatter sau đó bạn có thể vào vòng quay miễn phí. Ba biểu tượng tán xạ cho bạn 10 bức ảnh, bốn trong số họ sẽ cho bạn 25 lần quay và một nhân x10, trong khi nếu bạn có năm ký tự phân tán, bạn được cho 50 lần quay miễn phí và một nhân x50. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt tự do quay trong tiền thưởng này.

Như đã đề cập, trong khe Zeus 3 miễn phí, bạn không thể thay đổi số lượng dòng trò chơi, nhưng những gì bạn có thể thay đổi là số tiền đặt cược trên mỗi dòng:

 • Số tiền đặt cược tối thiểu cho mỗi vòng đấu là 0,40, và bạn có thể tăng cược đó tùy theo số nhân, từ 1 đến 200
 • Đặt cược tối đa được thực hiện với toàn bộ số nhân là 80
 • Bạn có thể thiết lập tùy chọn tự động quay trong trường hợp bạn muốn xem các trò chơi, ngay ở đó bạn có thể thiết lập tất cả các thiết lập của lần lượt để chơi các vòng hoặc thời gian bạn muốn.

Hay nhất của tất cả, bạn có thể chơi Zeus 3 miễn phí trong chế độ thử nghiệm, và nếu bạn thích nó thì bạn có thể đặt cược tiền thật.

Máy đánh bạc: MAD MEN ™ (WMS).

2 tháng 11 năm 2015 01:34 © BetRTR

Như Don Draper đã từng nói: "Thành công đến xuất sắc không phù hợp". Đó là chính xác những gì các khe MAD MEN ™ làm! Filed một màn hình LCD cong 42-inch màn hình HD 1080p, thế giới quảng cáo của những năm 1960 đến cuộc sống thông qua các nhân vật dựa trên các video clip thành công và đáng nhớ hiển thị trong này sáng tạo kinh nghiệm chơi game tiền thưởng.

Các biểu tượng thêm không cần thiết để kích hoạt MAD MEN Bonus. Thay vào đó, bất kỳ đạt được nhiều hơn 5x sẽ quay vòng bánh xe đầu cho một cơ hội tốt nhất Sterling Cooper. Chọn một quảng cáo cho một đặt cược lên đến 50x tiền thưởng Don Draper, kiếm được đến 50 ký tự JOKER spin trên Bono Roger Sterling hay xem như những biểu tượng khổng lồ Joan đất trên cuộn trong tự do thưởng quay Joan Holloway.

Để làm cho nó đơn giản nhưng đầy ý nghĩa (như Don sẽ nói), cũng có nhiều giải thưởng các khoản tín dụng được cấp! Nhưng đó không phải là tất cả. Xem như lên đến 216 ký tự trên cuộn JOKER rơi khỏi màn hình hàng đầu trong chức năng Fall Wilds hoặc bao nhiêu là bốn bộ cuộn rơi từ màn hình hàng đầu và được làm đầy với ký tự đại diện vào mùa thu tại Ống cuốn chức năng giảm.

Zeus là một máy khe theo chủ đề của truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. Thiết kế của khe bằng WMS bao gồm 5 cuộn và 30 dây. Ở phía dưới, bạn có thể tìm thấy bảng điều khiển với cài đặt và điều khiển của khe.

Khe cắm này kết hợp 9 ảnh thường lệ và 2 biểu tượng đặc biệt như biểu tượng Wild và Scatter. Các trò chơi tiền thưởng là đặc trưng như một vòng miễn phí quay.

Làm thế nào để vận hành máy khe Zeus

Bảng điều khiển của khe Zeus được trình bày trong hai phiên bản cùng một lúc. Sử dụng các nút C và QB ở góc dưới cùng bên trái của bảng điều khiển, bạn có thể chọn phiên bản cài đặt vị trí thoải mái.

Nhấp vào nút C kích hoạt bảng điều khiển được trình bày trong phiên bản cổ điển. Bạn có thể tìm thấy ở đây vài phần để điều chỉnh các lựa chọn trò chơi chính:

 • Phần Dòng xác định số dòng tích cực trong Zeus được sử dụng để kết hợp các phép kết hợp. Bạn có thể đặt bất kỳ giá trị từ 1 đến 30;
 • Phần Cược / Lót được sử dụng để chọn kích thước của cược dòng. Phạm vi đặt cược cho một dòng dao động từ 0,3 đến 150 tín chỉ.

Để điều chỉnh các giá trị trong cả hai biến thể, sử dụng nút "-" và "+". Khe này tính tổng số cược đặt tự động và hiển thị trong cược Tổng số cược.

Để bắt đầu khe, các nút này được sử dụng:

 • Spin hoạt hóa một vòng quay duy nhất của cuộn. Chế độ này hấp dẫn người chơi muốn sử dụng chiến lược dựa trên các biến thể đặt cược. Sau mỗi lần quay, bạn có thể thay đổi cược cho một dòng và cho một spin;
 • Tự động phát là kích hoạt chế độ quay tự động. Chế độ này cho phép bạn chơi Zeus mà không phải thực hiện bất kỳ hành động bổ sung nào. Chỉ cần nhấp vào nút và xem quá trình trò chơi. Để quay lại phần điều khiển "thủ công", bạn phải nhấp lại vào nút.

Nhấp vào nút QB mở cửa sổ bảng điều khiển ở định dạng cập nhật. Trong phiên bản này, phần Bê / Lines và Lines được thay thế bằng một vài nút riêng biệt. Mỗi lựa chọn hiển thị có sẵn của tổng số đặt cược trong các khoản tín dụng. Để đặt cược vào máy khe Zeus, chỉ cần bấm vào nút để thiết lập giá trị mong muốn.

Để thay đổi giá trị cược trong đồng xu, bạn có thể sử dụng một "chỉ số" đặc biệt dưới các nút. Di chuyển "thanh trượt" sang trái hoặc sang phải, bạn có thể thay đổi số lượng đồng xu. Khi bạn làm điều này, các giá trị trong tín dụng thay đổi. Các số tương ứng được hiển thị trên các nút.

Người chơi đánh giá cao phạm vi đặt cược được cung cấp bởi máy khe trực tuyến Zeus. Chi phí cho các cuộc quay dao động từ 0,3 đến 150 tín chỉ.

Để bắt đầu xoay cuộn, sử dụng nút màu xanh lớn với mũi tên tròn nằm ở góc phải. Để kích hoạt chế độ tự động của khe, nhấn nút với mũi tên đôi ở bên trái bảng điều khiển.

Ngoài ra, trong cả hai phiên bản, bạn có thể điều chỉnh cài đặt tùy chỉnh và mở cửa sổ trợ giúp trên màn hình.

Hình thành kết hợp và tính tiền thưởng

Mục đích chính của bất kỳ cầu thủ nào là để thu thập kết hợp cao nhất trả tiền. Để tạo các kết hợp thắng trong khe trực tuyến Zeus, bạn cần nhận được từ 3 đến 5 hình ảnh giống hệt nhau trên đường dây. Các bức tranh nên đặt trên các rãnh lân cận, bắt đầu bằng phần bên trái. Khi hình ảnh xuất hiện trên một vài dòng, số tiền thắng cuộc được tổng kết.

Số tiền thắng cược của bạn được tính theo cách thông thường. Tiền cược trên mỗi dòng được nhân với một yếu tố cụ thể tương ứng với mỗi sự kết hợp của những hình ảnh cụ thể.

Trong bảng trả thưởng, số tiền thắng cược được ghi trực tiếp trong các khoản tín dụng. Nhờ cách tiếp cận này, người chơi không cần tính toán phức tạp trước khi đặt cược vào khe Zeus. Bạn có thể tìm hiểu các tùy chọn chi tiết trong phần thông tin bằng cách mở cửa sổ của nó trên màn hình với nút Paytable.

Biểu tượng của máy khe Zeus

Theo truyền thống, các ký hiệu của khe Zeus được chia thành hai loại: phổ biến và các ký hiệu đặc biệt.

Khe cắm này không có ảnh chữ và số. Những hình ảnh phổ biến là độc quyền của chủ đề khe cắm:

 • Zeus là biểu tượng thanh toán cao nhất của khe, được trình bày dưới dạng hình ảnh chiếm 3 hộp cuộn. Không giống như các ký hiệu khác, nó có thể tạo ra kết hợp chiến thắng khi 2 hoặc nhiều hình ảnh đất trên đường dây. Với mức đặt cược tối đa là 150 tín dụng, khe Zeus sẽ thưởng cho bạn 20, 250, 1000, và 2.500 tín chỉ cho một kết hợp 2, 3, 4, và 5 ảnh tương ứng.
 • Pegasus giúp bạn có được 200, 750, và 2.000 tín chỉ;
 • thuyền và mũ bảo hiểm - 150, 500, và 1,750;
 • bình và lyre - 100, 500, và 1,250;
 • cả đồng tiền vàng và bạc - 75, 375 và 1.000;
 • vòng hoa nguyệt quế - 25, 250 và 750.

Cùng với đó, máy khe cắm trực tuyến Zeus có hai biểu tượng đặc biệt:

 • Ngôi đền cổ là biểu tượng hoang dã. Biểu tượng có một chức năng: nó thay thế các hình ảnh thông thường, giúp tạo thành sự kết hợp. Biểu tượng này không thể tạo ra các combo của riêng nó.
 • tay Zeus, giữ sét, là sự tán xạ. 3-5 hình ảnh hạ cánh trên màn hình được coi là chiến thắng, bất kể vị trí của họ trong các hộp. Không có phần thưởng trong các khoản tín dụng được cung cấp cho các kết hợp như vậy. Tuy nhiên, những kết hợp này được coi là có giá trị nhất. Đó là cho họ rằng các máy đánh bạc trực tuyến cho phép truy cập vào vòng tiền thưởng.

Vòng tiền thưởng trình bày một loạt các tự do quay. Thời gian miễn phí quay là phụ thuộc vào số lượng Scatters kích hoạt vòng tròn. Với một sự kết hợp của ba hình ảnh, các khe trực tuyến cho phép bạn để có được 10 tự do quay. Bốn hoặc năm bức ảnh giúp bạn có được 25 và 100 lần phóng miễn phí.

Trong máy khe Zeus, vòng quay miễn phí được trình bày trong phiên bản cổ điển. Trong quá trình đánh vòng tiền thưởng, không có ký hiệu đặc biệt bổ sung hoặc các tùy chọn đặc biệt được sử dụng.

Nhưng vẫn còn, có một số lợi thế. Bằng cách hạ cánh kết hợp với Scatters một lần nữa, bạn sẽ có thêm 10-100 lần quay.

Trò chơi tiền thưởng trong khe Zeus có thể cho bạn giải thưởng lớn nhất. Như những người chơi có kinh nghiệm tuyên bố, vòng quay miễn phí là bí quyết chính cho phép bạn giành được tiền trong trò chơi khe Zeus.

Theo báo cáo chính thức của WMS, khe này được đặc trưng bởi sự trở lại của người chơi. Về lâu dài, nó mang lại 95,97% số tín dụng bị đe dọa, đây là một trong số những con số khôn ngoan nhất trong số các khe trò chơi khác.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

63 − 57 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map