hướng dẫn trò chơi một

hướng dẫn trò chơi một

Trò chơi và thú vị cho cả gia đình

Một quy tắc chính thức của trò chơi bài

Các biến thể của UNO có thể được tìm thấy ở đây.

Mục tiêu của UNO là loại bỏ tất cả các thẻ bị "đánh cắp" ban đầu bằng cách nói từ "ONE" khi thẻ cuối cùng nằm trong tay. Người đầu tiên đạt 500 điểm thắng. Điểm nhận được cho tất cả các thẻ mà người chơi khác vẫn còn trong tay (xem điểm).

Các thẻ được xáo trộn và mỗi người chơi nhận được bảy thẻ. Các thẻ còn lại được che giấu ở giữa và tạo thành boong. Lá thư đầu tiên được tiết lộ và đặt bên cạnh. Tầng này là boong bỏ đi. Một cầu thủ được rút ra và vòng bắt đầu.

Người chơi đầu tiên đặt một lá bài từ tay vào đống đổ. Ở đây nó hợp lệ: Một bức thư chỉ có thể được chồng lên một lá thư cùng màu hoặc cùng một số. Thẻ màu đen là thẻ hành động đặc biệt với các quy tắc cụ thể (xem thẻ hành động). Nếu người chơi không thể đặt thẻ thích hợp, anh ta phải lấy một thẻ phạt từ boong. Bạn có thể chơi thẻ này ngay bây giờ, nếu nó có giá trị nó. Nếu không, đó là lần lượt các cầu thủ tiếp theo. Ai đặt lá thư áp chót, nên nói "ONE" (có nghĩa là "Eins") và chỉ ra rằng anh ta chỉ có một lá thư cuối cùng trong tay. Nếu một trong những cầu thủ quên nó và các ghi chú khác về thời gian (trước khi người chơi tiếp theo đã thực hiện hoặc đã bỏ một thẻ), ông phải mất hai thẻ phạt. Người chiến thắng của vòng đấu là người gửi thẻ cuối cùng. Các điểm được thêm vào và một vòng mới bắt đầu.

Trong trò chơi có thẻ hành động màu đen với các chức năng khác nhau, được giải thích dưới đây.

THƯ TƯ THỤC HAI

Khi đặt thẻ này, người chơi tiếp theo phải lấy hai lá bài và không thể đặt bất kỳ thẻ nào trong vòng này. Thẻ này chỉ có thể được chồng lên thẻ có màu thích hợp hoặc thẻ "lấy hai" khác. Nếu nó được tiết lộ ngay từ đầu trò chơi, cũng áp dụng các quy tắc tương tự.

Thư hồi đáp

Với bức thư này, địa chỉ đã được thay đổi. Nếu bạn đã chơi ở bên trái, bây giờ bạn chơi ở bên phải và ngược lại. Bức thư chỉ có thể được chồng lên một bức thư có màu tương ứng hoặc trên một bức thư trả lại khác. Khi thẻ này được lấy vào đầu trò chơi, người cung cấp bắt đầu và sau đó người chơi ở bên phải của mình tiếp tục.

Thư gián tiếp

Sau khi đặt thẻ này, người chơi tiếp theo sẽ được "bỏ qua". Bức thư chỉ có thể được chồng lên một bức thư có màu tương ứng hoặc trên một thư tạm thời khác. Khi thẻ này được lấy vào đầu trò chơi, người chơi "nhảy" sang trái của người cung cấp và người chơi ở bên trái của máy nghe nhạc này tiếp tục trò chơi.

CHỌN LỰA CHỌN MÀU

Với thẻ này, người chơi quyết định màu nào vẫn còn trong game. Cũng có thể chọn màu hiện tại. Một thẻ lựa chọn màu sắc cũng có thể được đặt khi người chơi có thể đặt một thẻ khác nhau. Nếu một thẻ lựa chọn màu sắc được lấy vào đầu game, người chơi ở bên trái của người đưa ra quyết định màu nào để làm theo.

Thư để lấy bốn màu Bức thư này là tốt nhất. Người chơi quyết định màu nào vẫn còn trong game. Ngoài ra, người chơi tiếp theo phải mất bốn thẻ. Bạn không thể bỏ bất kỳ thẻ nào trong vòng này. Thật không may, thẻ chỉ có thể được đặt nếu người chơi có nó không có thẻ trong tay mà tương ứng với màu sắc của đống. Nếu người chơi có một thẻ với số hoặc một thẻ hành động, tuy nhiên thẻ để có bốn màu sắc có thể được đặt.

Một người chơi có thẻ để lấy bốn màu sắc có thể lừa gạt và đặt thẻ đó bị cấm. Nếu người chơi nắm bắt được một số quy tắc nhất định (xem thẻ phạt). Nếu thẻ này được lấy vào đầu trò chơi, nó sẽ được trả lại trong boong và một thẻ khác được lấy.

Nếu một người chơi không tôn trọng các quy tắc, anh ta phải mất một hoặc nhiều thẻ phạt. Các quy tắc là như sau:

  • ONE: Nếu người chơi quên gọi "ONE" sau thẻ áp chót của mình và người chơi tiếp theo vẫn chưa chơi được thẻ của mình, anh ta phải nhận một thẻ phạt.
  • Đề xuất: Ai đưa ra đề nghị cho người chơi của họ, phải lấy hai thẻ phạt.
  • Vị trí sai: Ai đặt một bức thư, mặc dù nó không có hoặc một bức thư không chính xác, phải tiếp tục nó, và thêm vào đó, nhận được một lá thư của hình phạt.
  • +4 chỉ có thể được thiết lập khi người chơi không thể sử dụng màu hiện tại ngoại trừ các thẻ hành động khác. Nếu người chơi có số +4 tin rằng thẻ đã bị chơi xấu, anh ta có thể thách thức người chơi trước. Sau đó ông phải chứng minh bằng cách cho thấy thẻ của mình rằng ông không thể thực sự vận hành màu sắc chính xác. Bạn có thể xác nhận điều này, cầu thủ đầy thách thức bây giờ phải mất sáu thẻ thay vì bốn. Tuy nhiên, anh ta bị chuyển đến để có 4 trái phép, anh ta phải lấy bốn lá thư cho chính mình.

Người chơi đã đặt tất cả các thẻ của mình trước tiên, nhận được những điểm sau đây cho các thẻ của người chơi của mình vẫn còn trong tay:

Làm thế nào để viết các hướng dẫn của một trò chơi

Bạn đã tạo ra một trò chơi mới và tuyệt vời, được đánh bóng và sẵn sàng để trình bày. Điều cuối cùng bạn cần làm là một tập hợp các hướng dẫn để giúp người chơi khác học cách chơi nó. Dạy một trò chơi hoàn toàn mới cho công chúng không phải là luôn luôn dễ dàng. Điều quan trọng cần nhớ là khán giả của bạn vẫn không biết các khía cạnh của trò chơi mà bạn đã tạo ra như thế nào. Vì vậy, các quy tắc của trò chơi sẽ hữu ích. Viết chúng có thể cần một thời gian. Tuy nhiên, điều quan trọng là bao gồm các hướng dẫn chi tiết về mục tiêu, tất cả các phần và cách thức mà trò chơi được chơi.

Hướng dẫn định hình

Kết nối để đủ điều kiện

Bạn thích trò chơi này? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn và thách thức họ đánh bại điểm số của bạn!

Chọn Young Titan yêu thích của bạn và lấy một tên ác quỷ ác.

Hãy bắt đầu hành động!

4.1 trên 5.0 dựa trên 191755 vở kịch

Đã chơi 191755 lần

Hướng dẫn về cách chơi trò chơi trên một trong những bạn sẽ tìm thấy bên trong trò chơi.

Mendelius được khuyến khích cho người chơi từ 15 tuổi, mặc dù nó là đủ để có mong muốn để có niềm vui học tập các quy tắc cơ bản mà quản lý di truyền học.

Mendelius bây giờ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về các trò chơi đầy đủ ở đây. Bạn chỉ cần in, cắt và bắt đầu chơi! Có một phiên bản sang trọng có thể mua qua cửa hàng của chúng tôi.

Mendelius là một trò chơi bài trong đó một hoặc một số sàn Mendelius là cần thiết (một boong cho mỗi hai cầu thủ). Mục tiêu của nó là tạo các kết hợp thẻ khác nhau, hoặc chéo, trước những người chơi khác. Một trò chơi của Mendelius bao gồm bảy vòng. Trong mỗi người trong số họ, bạn phải làm cho một số chéo được xác định trước mà khó khăn tăng khi trò chơi tiến triển, như xảy ra trong các trò chơi bài khác như Chinchón hay Continental.

Kết hợp các thẻ để lấy các chữ thập được thiết lập trong mỗi vòng trước những người chơi khác. Người chiến thắng vòng trừ 10 điểm. Những người chơi khác được gán một điểm số tương ứng với tổng giá trị của các lá bài vẫn còn trong tay khi kết thúc nó. Người chơi có điểm số thấp nhất sẽ thắng khi kết thúc trò chơi.

Mỗi boong có tổng cộng 40 thẻ: một thẻ hướng dẫn, ba tên jokers và ba Gia đình Mendelius (một màu đỏ, một màu trắng và một màu da). Mỗi gia đình bao gồm một bà ngoại và một ông nội, hai bà mẹ và hai cha, ba con gái và ba con trai. Chúng tôi trình bày chi tiết hơn dưới đây:

họ chỉ có thể chéo giữa họ và con cháu trực tiếp của họ là những bà mẹ và những người cha.

họ là con cháu trực tiếp của ông bà. Họ chỉ có thể qua lại giữa họ và con họ là con gái và con trai.

họ là những hậu duệ trực tiếp của cha mẹ và không thể vượt qua được giữa hai người.

đại diện bởi con số của Mendel. Bạn có thể thay thế bất kỳ lá thư nào.

* Ở phần trên bên trái của các chữ cái xuất hiện giá trị số và kiểu gen của cá thể (RR đỏ, BB trắng và RB ocher).

Trước khi bắt đầu, thứ tự chơi được rút ra, phân phối một thẻ cho mỗi người chơi. Người nhận được lá thư có số thứ tự cao nhất sẽ là tay. Chân đế được xoay mỗi vòng theo hướng tay của đồng hồ, ý nghĩa trong đó các trò chơi phát triển. Nếu hai hoặc nhiều người chơi nhận được cùng một thẻ, một tiebreaker diễn ra giữa chúng. Bàn tay sau đó bắt đầu xáo trộn và giao dịch, cho trước khi cắt các cầu thủ ngay lập tức nằm bên phải của mình. Như nhiều thẻ được xử lý cho mỗi người chơi như được chỉ ra trong dấu ngoặc đơn trong danh sách các chữ thập dưới đây. Trong vòng 6 và 7 bạn có thể thêm các hướng dẫn thư cho trò chơi, điều này sẽ thực hiện các chức năng của joker thứ tư. Sau khi phân phối, phần còn lại của thẻ được đặt ở giữa bảng. Bên cạnh đó, thẻ đầu tiên của phần trên của boong được đặt lên mặt. Người chơi ngay bên tay trái bắt đầu trò chơi.

Người chơi sẽ lần lượt lấy thẻ trên cùng của boong hoặc, thay vào đó, có thể chọn lấy thẻ lên mặt. Sau đó, nó phải được loại bỏ, để lại một bức thư lên trên cọc tương ứng. Đây là cách bắt đầu của người chơi tiếp theo. Đối với các trò chơi với hơn hai người tham gia, mỗi người chơi có một cơ hội duy nhất cho mỗi vòng để giữ cho các thẻ được đối mặt lên ngay cả khi nó không phải là lần lượt của mình, miễn là các cầu thủ trước mặt anh ta không cần nó. Người chơi này, người sẽ mất lượt của mình, phải được loại bỏ bình thường. Bàn tay sẽ được nối lại khi nó bị gián đoạn. Nếu các tấm của boong đầu tiên kết thúc mà không có bất kỳ cầu thủ nào đã hoàn thành cây thập tự, tất cả các lá bài đều được đặt lên mặt, mỗi người chơi được gán một điểm bằng tổng số thẻ của mình và bắt đầu vòng tiếp theo.

Khi một người chơi được tất cả các chéo tương ứng với vòng đang tiến hành và trong lượt của mình (có nghĩa là, sau khi đã lấy một tấm thẻ), anh ta phải cho thấy các thẻ kết hợp đối mặt và bỏ thẻ cuối cùng của mình xuống mặt xuống trên hai sàn để tiếng kêu của Mendelius! Người chơi này nhận được tiền thưởng -10 điểm. Đối với phần còn lại, số điểm là số thẻ trong tay. Vào cuối vòng cuối, người chơi có điểm tích lũy ít nhất là người chiến thắng của trò chơi.

Danh sách các cây chéo được thực hiện

Bên dưới chúng tôi đề xuất một số chữ thập được lựa chọn từ tất cả các kết hợp có thể.

Vòng 1. Hai thập tự giá của dòng tinh khiết với hậu duệ (6 kí tự) [Cơ sở lý thuyết]

Vòng 2. Hai thập tự giá của dòng tinh khiết, một với một hậu duệ và một khác với hai (7 kí tự) [Cơ sở lý thuyết]

Vòng 3 - Hai thập tự giá của hai dòng dõi thuần túy (8 kí tự) [Cơ sở lý thuyết]

Vòng 4 - Hai cây thập tự hỗn hợp (8 kí tự) [Cơ sở lý thuyết]

Vòng 5: Một hỗn hợp chéo và một chéo giữa các lai (10 chữ cái) [Cơ sở lý thuyết]

Vòng 6 - Một gia đình hoàn chỉnh với ba thế hệ (10 chữ cái)

Vòng 7 - Hai lần chéo giữa các lai (12 kí tự) [Cơ sở lý thuyết]

Trong vòng với nhiều con cháu, tỷ lệ giới tính phải bằng nhau.

Tạo bài hát là một cái gì đó đã trở nên rất truyền thống. Vì vậy, bây giờ có rất nhiều DJs bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhưng việc trở thành một DJ không phải là điều dễ dàng, trong những bài hát rap này, chúng tôi sẽ dạy bạn làm DJ. Đó là một công việc mà bạn phải có nhiều kỹ năng.

Đặc biệt với bàn tay của bạn vì vậy bạn sẽ phải làm theo nhịp điệu với sự giúp đỡ của con chuột sau dòng thiên đường. Vì vậy, bạn có thể tích lũy điểm và thực hành với nhịp điệu khác. Trò chơi bài hát này được rất nhiều người ưa thích, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ trở thành của bạn.

Tải trò chơi Hãy đợi một vài giây để bắt đầu chơi. Bỏ qua

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map